Trò Cười hay Hoa Hậu Sập Bẫy?!

Đang định chạy lên đưa papa giấy tờ thì nhận được điện thoại từ mẹ Thùy Lâm. Cô Hằng bảo, “Con phải lên trang Netlife đọc ngay bài về em.” Nghe giọng cô, mình biết là có chuyện.

Mới hôm kia vừa phỏng vấn Trang, sẽ có 2 bài báo hoành tráng và 1 blog entry về những chuyện bên lề – không dự tính sẽ phải post một entry như thế này! Nhưng phải thừa nhận là sau khi đọc xong bài báo mạng kia rất khó chịu, mà mình lại không thể tỏ thái độ được. Vẫn điềm đạm để giữ cho cô có thể bình tĩnh nói… vì cô có vẻ hơi bức xúc. Không bức xúc làm sao được? Mình hiểu cảm giác này mà. Còn nhớ năm đầu tiên mình ở Mỹ, bị bà host ép làm tất tần tật việc nhà, rồi còn dám gửi mail về Việt Nam vu cho mình chuyện này chuyện kia. Lúc đó ba mẹ mình chả kiện ầm lên, bà nội khóc hết nước mắt, khổ thân. Sống ở đời sao nhiều đứa ác ôn, suốt ngày bịa đặt ra những chuyện xàm xí để hãm hại người khác.

Bản thân mình bị tin đồn cũng không sao, vì mình đủ vững chải để bước trên đôi chân, những người xung quanh hiểu mình như thế nào là đủ. Tuy nhiên, khi người thân hay bạn bè bị đặt điều, cảm giác lại khác hẳn. Mình thấy thật buồn cười, có những người chưa tiếp xúc, chưa lắng nghe, tại sao họ lại có thể nói ra những thứ quá xa vời với sự thật như vậy? Chẳng nhẽ bôi nhọ người khác sẽ làm họ đẹp hơn khi mỗi sáng thức dậy soi gương à?

Ức chế nên nói vài dòng chút, bây giờ đi vào những nội dung chính, thật ngắn gọn!

1. Công ty Hoàn Vũ ký hợp đồng với 4 nhà tạo mẫu áo dài: Liên Hương, Võ Việt Chung, Thuận Việt và một người nữa. 4 NTK này sẽ làm áo dài cho 80 người đẹp trên toàn thế giới, họ sẽ bốc thăm xem mình sẽ chọn mặc đồ của ai.

2. Thùy Lâm chưa từng bị ràng buộc bởi hợp đồng hay bất kỳ giấy tờ nào để mặc trang phục của Võ Việt Chung trong kỳ thi sắp tới cả.

3. Thùy Lâm sẽ mặc áo dài nào giúp cô bé tự tin nhất và hoàn thành tốt nhất các phần dự thi của mình.

4. Công ty Hoàn Vũ ký hợp đồng riêng với Võ Việt Chung, rằng Thùy Lâm sẽ phải mặc 2 bộ áo dài của anh.

5. Lần đầu tiên Thùy Lâm set up ngày hẹn với VVC, đến giờ hẹn anh bảo bận.

6. Lần thứ 2, lần “bị” chụp những tấm ảnh nhem nhuốc như trên Netlife, là khi Thùy Lâm vừa tẩy trang sau một show diễn. Anh VVC gọi điện hối thúc Thùy Lâm lên gấp, thậm chí chưa kịp trang điểm. Anh Phước Lợi makeup phải chở Thùy Lâm đến chỗ anh VVC.

7. Khi đến nơi thì anh VVC đã dàn xếp phóng viên ở đấy, chụp ảnh Thùy Lâm liên tục, và tuyên bố Thùy Lâm đến thử 8 bộ trang phục của mình và chắc chắn sẽ mặc để dự thi.

Nói cách khác, Thùy Lâm bị sập bẫy.

Hy vọng VVC là nhà thiết kế có uy tín, không lạm dụng những scandal như thế này để tên tuổi mình thêm… thơm.

hhvn

Về cô Võ Thị Xuân Trang – giám đốc công ty John Robert Powers Việt Nam – nếu như những lời trên Netlife đúng là của cô.

1. Chỉ có Thùy Lâm và Thiên Lý tham gia học ở trường JRP sau cuộc thi HHHVVN. Việc cô nói Hoàng Yến cũng đi học, hoặc là cô không biết gì hoặc phóng viên bịa chuyện.

2. Chương trình học hoàn toàn do Công ty Hoàn Vũ lên, Thùy Lâm chỉ học theo lịch do bên công ty đưa, và nếu có thay đổi gì cũng không phải do từ phía cá nhân Thùy Lâm.

3. Bên Công ty Hoàn Vũ cùng trường JRP cho Thùy Lâm nghỉ sớm trước thời hạn, Thùy Lâm chưa hề yêu cầu chuyện này. Thùy Lâm và gia đình không hề có ý kiến về lịch học và thời gian học.

Theo một nguồn thông tin, Thiên Lý đã học tại trường JRP vài năm trở lại đây (vào mùa hè), và công ty JRP muốn gửi gắm Thiên Lý đi thi để thu hút thêm nhiều học viên. Mình cảm thấy việc này là sai. Bản thân mình rất thích nét đẹp của Thiên Lý, và rất có cảm tình với cô bé. Mình từng thẳng thắn khen trước mặt Lâm là “anh thấy Lý có gương mặt xinh nhất cuộc thi.” Tuy nhiên, nếu Lý được đi thi nhờ những trò không đẹp từ cty JRP (dù không liên quan đến cá nhân Lý) thì điều đó thật đáng buồn.

hhhv5641

Mình đã đưa cho cô Hằng contact của những đối tượng có thể liên hệ giúp đỡ, hy vọng em Lâm sẽ được giải oan.

Còn về bạn phóng viên kia thì miễn bàn. Đang nghĩ đến chữ “kiện” nhưng chuyện kiện tụng ở VN chán quá, thôi cứ để tòa án lương tâm phán xét bạn ấy. Mình nói cho bạn Bùi Dũng nghe, mình không biết bạn bao nhiêu tuổi, không biết bố mẹ bạn còn sống hay bạn đã có vợ con chưa? Nên nhớ rằng, những điều mình bôi nhọ người khác bây giờ đều mang lại quả báo trong tương lai đấy. Mình thấy nhiều rồi, và mình tin. Vậy đi ha.

Mình đang thắc mắc vì sao ảnh của bài minh họa lại có nguồn từ Na Sơn? Cuộc đ
ời thật kỳ lạ, ai cũng có những bè lũ, những vây cánh, những toan tính riêng mới sống được chăng?

PS1: Sau khi post bài này 1 tiếng thì thấy chi tiết Hoàng Yến đi học JRP đã bị xóa, có lẽ vì cái này quá dễ kiếm chứng.

PS2: Mấy bạn comment tiêu cực trên Netlie chả hiểu đang nghĩ gì. Công chúng là gì? Đại diện của công chúng không thể nào là những người chỉ bị dắt mũi bởi truyền thông, ai nói sao nghe vậy. Con người ta có đầu óc để suy nghĩ, để phân tích. Sắp tới lúc đem bản sắc dân tộc ra giới thiệu với bạn bè thế giới, nồi da xáo thịt coi sao đặng?

82 responses to “Trò Cười hay Hoa Hậu Sập Bẫy?!

 1. chời ơi…Có gì đâu…Mỗi người thích hay ko thích thì có sao…Miễn sao ban giám khảo tự tin là mình chọn được người ĐỦ để đi thi…
  Phần Thùy Lâm, với tư cách là hoa hậu, cô ấy có quyền từ chối gặp mặt ngay lúc đó, hoặc delay lại thời gian cũng vẫn có quyền mà. Dù gì đi nữa, nhìn cái hình Thùy Lâm ko trang điểm vẫn sang, vẫn đẹp, vẫn ra dáng 1 hoa hậu đó. Có gì mà ầm ĩ dzậy mày… Tốt nhứt hok nên banh to chuyện ra để tạo áp lực tâm lý cho Hoa Hậu đi thi…Na Sơn cũng có sự lựa chọn riêng của ổng thôi. Blog mà…Ổng có quyền!
  Tớ ủng hộ hết, tất cả những ai làm theo quan điểm cá nhân… Đừng chó đàn thì được…

 2. Mày post thêm nhìu nhiều hình Hoa Hậu đời thường đi..Thích…nhìn thân thiện, Sang trọng…Phê lòi mắt…

 3. phận cô hoa hậu này trắc trở nhỉ :))

 4. ặc, cũng đang đọc bài báo này 😀
  à mà TL lên hình ko trang điểm đẹp đó chứ anh ^ ^

 5. cho xin cái link bài báo nhé mọi người???

 6. hix!Kho than chi nay`!suot ngay bao chi noi!chang de ng` ta dc yen!

 7. Lúc xem mấy tấm Thùy Lâm bận áo VVC là nghi rùi, vì mấy người thi giải quốc tế lần trước khi chụp hình trong trang phụ sẽ dự thi đều make up và tạo dáng kỹ lưỡng. Đọc entry cua Rob tùi tui nhận thấy ông VVC này mún làm màu rồi, giống cái hồi ổng dại miệng tuyên bố ông là No 1 trong làng fashion desinger đấy.
  Nhờ Rob nhắn với Thùy Lâm cố gắng vượt wa mọi chuyện, em ý nông nổi ko dự thi thì càng làm xấu thêm cho tình hình em ý thôi, người ta sẽ càng chắc nịch hơn cái chuyện e ý mua giải cho có tiếng, rùi giả bộ sự cố gì ko đi thi, nhường lại cho a hậu 1 và á hậu 2.
  he he, vài dòng ủng hộ bé Thùy Lâm cùng ban Rob

 8. Ở đời này sao mà khoái làm những chuyện nhảm nhí,khùng điên ko vậy ?! “Ở ác đi thì gặp ác ” à…
  Mà anh Rob yên tâm đi, em tin chị Thuỳ Lâm sẽ dành được một trong số giải thưởng HHHV thế giới này em có giác quan thứ 6 mà 😀 , tin chắc là vậy, bởi vì sao ? Ta nói sao mà dễ thương thân thiện thế mà sao mấy con người kia ganh ghét dữ vậy, chắc ko được thế mới ganh mới tức chắc :))
  Anh Rob yên tâm, tất cả mấy lời đồn đại, bài báo này sẽ chẳng làm lung lay được tất cả mọi người yêu mến tin yêu chị Thuỳ Lâm đâu anh, sẽ ko bao giờ, never never never !
  Cố gắng lên chị Lâm, hãy đem vinh dự về cho Việt Nam…Em tin là chị sẽ làm được, mỉm cười thật tươi chị nhé !

 9. sao hôm bữa em đọc báo Tuổi trẻ thấy hình Thùy Lâm mặc áo dài gì mà nghe giới thiệu tới 5m, hoành tráng lắm. nhưng mà nhìn vào hình thò thấy nhợt nhạt vô cùg!!!

 10. Em rất sợ cái bộ áo dài 5 m của VVC… Nhất là cái đội trên đầu! Nhìn như hát cải lương! 😀

 11. đọc bài này rồi, có nghe nói NaSon dự đoán trước TL sẽ k đi thi, nói chung đang theo chiều hướng k có lợi cho TL

 12. VN đúng là lắm chuyện hài , đến giờ phút này còn bôi nhọ hình ảnh đại dien cho VN , bia chuyen va boi nho ng khac , lam xau hinh anh cua VN thi chang bit ho có dep đẽ len dc k nhi , may nguoi co tieng tam , tu nhan minh yeu nghe nay nọ , ma dao duc k có thì cũng vứt đi ca thui . Hom nay đọc tren blog Only u , thay cai chuyen cuc ban quyen xac dinh Em la cua Thien An , sreach gi do con ra dung ten Thien An nua , that vong voi nghe thuat VN vi co nhung con sau ma lam hư het hinh anh cua VN

 13. VN mình có cái tiền lệ kì lạ! Hễ ai đăng quang trong cuộc thi nào đó là nổ ra tin đồn…tại sao thế nhỉ? Từ cuộc thi nhỏ đến cuộc thi to, ví dụ: Phương Vy vừa là Idol thì nào là Vy mua tin nhắn, Vy có MSF đỡ đầu nên BTC ưu ái ( Sorry Rob vì Rob và Harry đều thich Vy nên đem Vy ra ví dụ cho có hứng…hihi), rồi bi giờ đến bé Thùy Lâm. Thiệt ko hỉu nổi! Chưa bao giờ thấy ai đoạt giải thưởng gì mà ko bị xầm xì…Khi nào VN mình bỏ cái thói này thì mới tiến bộ đc như ngta! Bực, mệt…

 14. Tuy không make up nhưng nhìn TL vẫn xinh xắn mà, nhưng nghe anh nói em mới để ý! Thật sự trang web đó dựng chuyện thật àh? viết cứ như thật ấy nhỉ!

 15. Vì cái lợi riêng mà bất chấp hình ảnh của cá 1 đất nước, ờ, cứ cho TL còn yếu cái này, kém cái kia, nhưng thay vì chỉ trích, sao ko cố gắng ủng hộ hết mình so she can do her best?!? Ridiculous, em thích áo dài Thuận Việt hơn. Hình ảnh phụ nữ VN nhẹ nhàng, sang trọng, quý phái, còn cái đuôi lê thê 5m, nhảm, sry em phải là ng đủ trình để bàn về thời trang but… ý tưởng về chất liệu của VVC phải nói là tốt, nhưng nhìn từ xa, ng ta có thật sự để ý đến chất liệu ko hay kiểu dáng quan trọng hơn????Áo dài có nét đẹp của áo dài, áo tứ thân có nét đẹp của áo tứ thân, 2 cái combine vào ko được, vì áo tứ thân nguyên bản nó ko dùng những thứ quá bóng, còn áo dài vốn dĩ phải mềm mại mới làm nổi cái dáng của ng mặc, chứ chia cụ cụ ra như thế…..Thêm nữa…”nghe đồn” khố là cho đàn ông, kết hợp vào trang phục phụ nữa…nhảm ruồi!!!!

 16. cái nàu hông phải gọi là nhem nhuốc mà là nhợt nhạt…

 17. đúng là có những con người trên đời sống theo phương châm: “Ăn không đc. thì đạp đổ!”

 18. “nhung tam anh nhem nhuoc” em thay anh co’ hoi noi qua’ ko? Thu`y la^m de mat moc nhi`n van dep ma`, dau de^’n noi nhu the!

 19. Chán công tác tổ chức của nước mình quá.Có mỗi vụ hoa hậu mà ầm ý hết lên, cứ như vụ vàng anh ấy.Mà đáng lẽ trang phục áo dài thì các nhà thiết kế phải phối hợp với nhau sáng tạo chứ ko phải là chà đạp nhau lên thế này.Thật là chán cho 1 góc của giới nghệ sỹ :-<

 20. hay nhỉ, đã đến ngày thi rồi, mà cứ đi đâm chém, xỉa xói hoa hậu nước mình à sao nhỉ, ko thể hiểu nổi, nhà báo cái kiểu j, của vietnamnet cơ đấy, cái loại nhà báo với báo chí thế này thì mất mặt quá

 21. herher mấy ngừ nài rảnh, ăn no hẻm có chuyện jì làm lại đi soi mói ngừ khác, cũng khá rảnh herher.
  Thuỳ Lâm cũng dễ shương mà ^^. HHHVVN cũgn đúng ùi.
  Thoai chúc TL đạt đc vị trì càng cao càng tôt trong cuộ thi sắp tới. là công dân CN phải ủng hộ VN hehe ^^

 22. hèn chi em thấy mấy tấm mà Thùy Lâm thử áo mặt mũi tiều tụy wá…:) thì ra…may mà đổi nhà thiết kế Thuận Việt gòi anh ha! Ai bjk đc lúc thi mà mặt đồ của VVC nó rách bất ngờ :))

 23. nói nhìu rồi thấy chán, ngán tận cổ những con người như vậy, thấy mệt mỏi khi họ sống như vậy, làm như thế chỉ làm cho những người yêu Thùy Lâm lại càng ủng hộ em ấy thêm thôi :X

 24. cho rằng chuyện này TL bị oan nhưng em cũng hok nghĩ Tl xứng đáng làm HHHV!!

 25. Sorry, your brief stay in the States was so unpleasant. Perhaps next time, things might turn out better.

  Wow! The showbiz competition in VN is so fierce and cut throat. Amazing what people are willing to do to gain money, power, and fame! This is not the first and won’t be the last …

 26. OMG! I saw Hoa Hau of United States (aka.. Miss Texas 2008) whos attending Miss Universe Global this year.. 3 tha’ng ve` truo’c.. I was like..1 foot away from her :)).. my friends also took a picture with her! em va~n con giu~… she wasn’t that tall.. but was very very friendly :p

  my friends and I were volunteering at an AIDS walk.. and she was there.. and that’s how we saw her!

  i know this is off topic nhung ma I just found this out! I can’t believe she’s in Vietnam right now 😀

 27. haha, chuyện vui! và VN thì ko thiếu những chuyện vui như thế này! càng nổi tiếng thì càng gặp nhiều chuyện hài hước đến mức chính bản thân người bị hại còn ko biết rằng mình là 1 trong những nhân vật bị lôi vào những câu chuyện hài hước ấy, mà ko đc xin phép xem có tham gia hay ko?
  cứ phải gọi là: đánh trông kêu oan, nhưng trống được đặt ở đâu đây?????

 28. thấy cái áo của Việt Chung nhìn mệt quá, cái mứng cứ như cái mão của Thái hậu Dương Vân Nga. Bộ đồ của Thuận Việt thì nhìn mode hơn, có vẻ bắt mắt hơn. Nhưng thiệt tình là sau khi nhìn sơ mí bộ trang phục dân tộc của mí nước bạn thì vẫn trông đợi một bộ áo dài hòanh tráng hơi tí 😀

  Ghét cái netlife, suốt ngày đập Thùy Lâm. Mà khổ, em nào lên miss chắc cũng bị đập thôi. Thiên Lý mà hoa hậu chắc cũng bị chê lùn và dáng khg đẹp. Hòang Yến thì thế nào cũng bị chê học thức khg cao và mặt khg thuần Việt. Còn mấy em khác thì chắc còn có nhiều cái để chê hơn. Chả biết sao cho vừa lòng mọi người.

  Giờ sắp thi thố sắc đẹp rồi mà còn đem gà nhà ra vặt lông, vặt cho trụi lông rồi chê gà nhà mình trụi lông khg đẹp :))

 29. chính họ là người bình chọn cho thùy lâm và việc đăng cai tại việt nam đã là một sự thuận lợi hơn mọi người khác vì thế về mặt tinh thần chị thùy lâm sẽ vững vàng hơn , vì thế điều thuận lợi ấy ta phải làm những gì tốt nhất cho chị ấy cũng như các thí sinh khác nhưng cùng đồng hương thì sự thiên vi của ta vẫn cao hơn ..nhưng mà đọc xong bài này thấy bức xúc …tl sẽ là người đại diện cho việt nam chúng ta sẽ tham dự một cuộc thi lớn tầm quốc tế đã ko chăm chuốt kỹ mà còn nhìu điều quá đán …ko có tinh thần đoàn kết …bực lắm rồi !!biết thế thi chi cho nó khổ …!! cái này gọi là sập bẫy thì đúng hơn !!thấy họ tệ quá ..tội thùy lâm quá…!! vvc thật tệ !!

 30. A Tấn: bóc tem mà dạng rất là thản nhiên í. 😛

  hado: lựa góc chụp kỳ quá, mai mốt a post mấy tấm khác xinh hơn, no makeup! 😛

  agosto: có bổ sung link rồi đấy. 🙂

  Trang: thì đấy, sắp thi đến nơi rồi mà cũng ko đc yên ổn tinh thần. :-<

  Trùm: Na Sơn còn dựng cả 1 kịch bản hoành tráng trên blog hắn mà. =)) Rảnh thiệt.

  Candy: ở đâu trên thế giới cũng vậy chứ ko chỉ VN em ạ, có người này người kia, một số người ko phải là ko đi học hay bất tài. Quan trọng là cái tâm ko có, thất đức mặc sức mà vu thôi em ạ.

  xu 😦

  Châu Châu: may mà chưa từ chối, chưa ý kiến ý cò gì mà đã mang tiếng chảnh, mày nghĩ xem trót từ chối thì còn bị chửi đến đâu nữa? :”> Yên tâm, mai mốt tao post thêm hình em Lâm ở ngoài cho. :X

  Pikachu: uhm như lần Idol trc con bé Vy cũng đòi bỏ thi, tớ cũng khuyên y chang. Mình mà từ bỏ là xem như làm vừa lòng bọn ganh ăn tức ở rùi. Bao nhiêu công sức đã bỏ ra, bao nhiêu ng ủng hộ mình nữa. ^_^

  Tuxedo: một cách tôi luyện để vững chải về sau em ạ. ^_^

 31. Mỗi sự kiện đều có ý kiến trái chiều! Không ai có thể mạnh miệng nói rằng: Tôi nói đúng. Vì trên đời này làm gì có đúng sai. Mà chỉ có quan điểm. “Từ lâu đã không tồn tại những con đường, người ta đi riết rồi thành đường đấy thôi”.
  Bạn có ý kiến riêng của bạn, người ta có ý kiến riêng của người ta. Bạn tin mình nắm được sự thật bao nhiêu phần trăm mà lại nghĩ rằng người khác comment tiêu cực? Bạn nên nhớ một điều: lời thật dễ mất lòng!

 32. đến lúc này rồi mà còn thích hoạch hoẹ nhau,nếu các hoa hậu của mấy nc khác mà biết chắc cười cho thối mặt ra :-s
  cho dù TL có xứng đáng hay k thì chị TL vẫn là HHHVVN rồi,bây h có nói thì cũng đâu làm dc gì..
  thôi mọi ng ráng cố gắng mà cổ zũ cho chị TL ih ;)) gà nhà mà đá nhau hok hay chút nào :-j

 33. she’s beautiful even without make up, really.

 34. Chào bạn.
  Xin phép bạn mình đăng tải entry này của bạn lên web Điểm Tin Blog nhé: http://www.diemtinblog.com nhé

 35. anh Robbey lại “thấy sang bắt wàng làm họ” zòi.:X

 36. anh Robbey lại “thấy sang bắt wàng làm họ” zòi.:X

 37. ya.chao a robbey.e cung cam nhan duoc the nao bi nguoi ta do loi cho minh.vi e cung song xa que de hoc ben my.e da tung va dang khoc rat nhieu vi bi nnguoi than do loi cho viec minh ko lam.e rat thong cam viec nay.neu co the.hay gui loi dong vien cua e den TL nha. e hi vong TL se gat hai thanh cong trong vai tro dai dien vn tren truong quoc te.hi vong khang dinh dc chinh minh va khang dinh viec minh dc chon

 38. e cung bit va hieu duoc phan nao.vi e cung song xa nha de hoc.bi do loi la mot dieu vo cung dau kho.e da tung va dang khoc rat nhieu ve viec do.mong rang a se chuyen loi dong vien cua a den chi TL mong rang moi chuyen se tot dep den voi chi.thanh cong chinh la buoc khang dinh voi moi nguoi rang ho da sai lam khi danh gia minh nhu vay.e cung da doc wa bai bao tren netlife roi.that buc xuc va ro rang hon khi a viet bai ke ro rang.rat hi vong moi chuyen tot dep

 39. co ảnh mặc áo dài 5m mà?

 40. Rob oi, hy vong Rob kiem chu’ng 2 chieu` truo’c khi post entry vi` tha’y tren entry moi thu’ Rob de`u chi nghe tu` mieng cua mama cua Thuy` Lam. Du`ng kich dong vay, de lam cho nhung nguoi` da~ ko thic’h TL lai ca`ng ko thic’h co be’ hon.

 41. nói 1 câu thôi, Robbey là ai? Robbey là bè phái của Thuỳ Lâm 🙂

 42. em thay’ co’ boi bac’ gi` dau, TL xinh thi` chup len du` ko co trang diem van xinh ma` ^^ chi co nhung nguoi ko co’ ma’t nhi`n moi ko biet thoi

 43. Su bin: a cũng hy vọng giác quan thứ 6 của em trở thành sự thật, giải cao nhất càng hay. 😛 Nhưng dù Lâm có được giải hay không thì cũng ở cái thế như này: 1. HH chủ nhà mà thắng giải đúng rồi 2. Mua giải hèn chi kỳ này thi qtế ko đc giải nào. =)) Chỉ buồn cho bộ phận tự ti dân tộc của nước nhà thôi em ạ.

  Nói thế thôi, chúng ta hãy cứ tiếp tục ủng hộ cô bé, người mà chúng ta thấy xứng đáng. 🙂

  Bé Bi: nhợt nhạt là do chưa makeup. :”> Cái áo dài 5m là cái “quạ đen đuôi dài lắm lông ở đầu” đấy à? :”>

  Sơn: thì đó. :-<

  phộng: nguyên văn ko nói mặc đi thi thì a cũng tưởng Lâm thử trang phục cho show cải lương, tưởng mới khám phá ra tài năng nữa. =))

  Harry: nhiều người VN mình giàu lòng tự ti dân tộc mà, khổ vậy. :”>

  BC: ngôn ngữ thường ngày là “viết như đúng rồi!” =]

  Hoàng Anh: anh thấy cứ ko xinh í, ảnh máy anh ko pro mà còn xinh hơn nhiều! Mặt mộc luôn vì Lâm đẹp tự nhiên mah.

  McLight: hơi bị chán đời nữa, đang mệt mà. :”>

  Blue kawaii: chính xác đó, thời điểm này chỉ cần ủng hộ TLâm thui. ^^

 44. HNTQ: ko chỉ đạp mà còn nhún nhảy trên đó nữa. =))

  Khánh: bởi vậy! Tính đoàn kết trong thời bình của mình xem ra ko cao, nếu ko còn giàu mạnh hơn nhiều!

  Susu: quá mất mặt luôn.

  Trung: ôi, vịt ngan mới sợ chứ. :”>

  wing: thế theo em, định nghĩa thế nào là xứng đáng?

  Rabbit: đúng rùi. ^^

  Tít: bụng to lắm, vỗ bụng thành trống kaka. =))

  Trân: she looks stunning. 😡 And glad to hear that!

  Pee: thế theo bạn, HOA HẬU PHẢI LÀ CON RỐI ĐỂ GIẬT DÂY à? Tại sao lại không được quyền chọn trang phục giúp mình tự tin?

  Tôi không biết mắt thẩm mỹ của bạn thế nào, nhưng nếu bạn đọc cmt ở đây cũng đủ thấy áo nào CẢI LƯƠNG hơn. TV làm áo sang trọng nhưng vẫn thang thoát, ko như cái áo kia quá rườm rà, đặc biệt là cả đống thứ trên đầu (?!)

  Chả ai BAN ĐẦU chọn áo VVC đi thi cả, từ HHHVVN đã mặc áo Thuận Việt rồi.

  Lucky K: nah, my teachers were all nice, and friends were cooler than cool. It was just the 1st year at the host… I enjoyed the time there, it’s just that I’m too homesick to stay longer. 😛

 45. Bé No: đá xong cùng nhau vào nồi em ạ. :”>

  Điểm Tin: ok. 😀

  VA: thì mặc thôi, ko đặt trước và cũng ko chọn. :))

  Khoa: “xem mông” xong lại chả nổi tiếng hơn, tầm cỡ qtế luôn kakak. =] Tui cũng nghĩ là nên mặc những bộ đẹp nhất, thoải mái nhất, ai thiết kế tính sau!

  Mai: hy vọng sẽ êm hơn. 😀

  Yanni: nhẽ ra trên đầu nên đặt thêm con chim công nằm vào. =))

  MK 😀

  Ká Ngựa: ko khóc cho mài tức hẻ? :-w =))

  Meooo: đồng ý. :”>

 46. An: uh, nhỡ con ganh ghét nào đạp vào cái đuôi 5m kia thì bỏ xừ. :”>

  Titi: wow, a thấy e rành trang phục còn hơn a đấy chứ, đúng là phụ nữ có khác. :> A cũng thấy chất liệu rất sáng tạo, nhưng cái đó ko phải “mặc vào mới cảm nhận được” sao hihi. 😛

  Bol: ôi bọn ng thiển cận, chả biết gì í mà. :-j Anh cũng nghĩ là người may trang phục nên nhìn vào model để thiết kế, rõ là trang phục VVC làm ko đẹp khi TL mặc vào.

  Du: em thick câu cuối của chị. =)) Mà cái kia gọi là “cái mứng” hả? =))

  Zen: ôi cố lấy lại một ít tiếng sau khi đã bị rớt lịch bịch í mà. 😛

  Chị Nga: bộ đó wá đẹp hehe

  Ciao: thì khổ thế, sắp đến ngày thi mà còn bị hành hạ về tinh thần, may mà thi trên quê cha đất tổ. 😦

  Kat: lúc chưa sang lắm cũng đã quàng làm họ rùi em ạ.

 47. Chuột: vấn đề đây ko phải là “ý kiến”. Mà là bóp méo sự thật đã diễn ra. 🙂

  pepsi: she is!

  Vincy: đúng rùi.

  Dược Tiên: mình thuộc bè fái của sự thật. :X

  Ti: ừa e. 😛

 48. VVC thời gian qua gặt hái nhiều thành công…thật ra thì thiết kế ko đặc sắc nhưng chất liệu rất sáng tạo…nên việc Lâm mặc đồ của anh Chung thì cùng lợi cho đôi bên…anh Chung tính tình thì hơi khó chịu nhưng có lẽ khi người ta nổi tiếng quá,cái tôi lớn quá át hết mọi người…mong là sắp tới thi rồi…đừng vạch áo cho người “nước ngoài ” xem mông!

 49. Rob ha…dù sao thì ủng hộ Thùy Lâm..còn ai nữa…năm sau cũng có hoa hậu VN mới…thế thôi

 50. Thì thông tin kia từ phía 1 chiều, đây là chiều thứ 2 của nó, không đúng sao? 😀

 51. Bô áo dài khăn đóng của Thuận Việt đẹp và sáng sủa hơn bộ của VVC..những bộ còn lại ko đẹp lắm..nếu dc thì Lâm mặc của cả 2 cho rồi…cũng là lo cho Hoa hậu nước nhà đi thi…thì chuyện cái tôi của nhà thiết kế tạm gác qua một bên…khi nào đăng quang sẽ nhắc đến tên thôi!

 52. Theo mình thì áo dài của VVC rất đặc sắc dành để NGẮM tốt hơn là để MẶC, nhà thiết kế quá chú trọng đến chiếc áo và tiếng tăm của mình mà quên rằng người mặc mới là Tâm điểm nên khi mặc lên người thì chả thấy người mặc đâu cả, hoàn tòan bị mờ lấp bởi sự rực rỡ của chiếc áo và vô số đá, ngọc, pha lê … đó là chưa nói đến sự rườm rà bất tiện khi trình diễn làm cho người mặc thiếu tự tin, mình nghĩ đây là lý do TL ko muốn mặc AD của VVC.
  Đổ công sức và tiền bạc làm nên 1 chiếc áo mà HH ko muốn mặc vì sợ “chết chìm” trong sự lộng lẫy của nó cũng đáng buồn …

 53. bó tay nhữg người lớn ” rảnh “

 54. Luôn ủng hộ sis ấy. dù ai ai có nói gì đi chăng nữa. Ghét nhất cái lũ ghen ăn tức ở. Ăn ko ngồi rồi. ông VVC chán thế ko bít. Nhưng đc cái sis Lâm ko trang điểm nhìn vẫn yêu như thường. chứ cỡ Hà Anh ko trang điểm ọe, nghĩ tới muốn nôn :(( Ko ai xứng đáng hơn Thùy Lâm yeye. Sis Lâm no 1 😡

 55. Thùy Lâm mặc áo Thuận Việt đẹp và sáng rực lên hẳn, mặc cái của VVC tối hù

 56. Em k theo dõi mí cuộc thi Hoa hậu nên giờ chả hỉu gì cả,mà VVC làm thế thì mất hết danh tiếng còn gì.Giới giải trí có khối chuyện thật

 57. … fewww , may wá , chỉ là thử thui …. mong là TL đừng mặc bộ áo dài lãnh Mỹ A jì jì đó của VVC với cái mấn cong công jì jì đó 😦 Trang fục như thế khiến cô bé trông già …. chát …. và sến vô cùng tận lun 😦 khổ vì nặng nửa chứ 🙂

 58. ối mệt. sao cứ phải đi khóc hộ ngta làm gì… Khóc cho cái thân robber của mình đi…

 59. ao dai cua VVC thiet ke nhi`n giong cai luong kinh khung. May cai trang, xanh xanh cung vay. Ung ho TL mac ao Thuan Viet nhin tre trung ma sang hon nua!

 60. thuc ra ma` noi’ HH Thuy` Lam ko dep,mot nhan sac binh thuong , ko noi troi,va` cung chua hoi du can thiet nhung tieu chuan cua 1 HH la` dai dien cua VN tham du cuoc thi sac dep the gioi, chang ghet cung chang ghen ti gi`,chi la khach quan nhin nhan thoi, hy vong co be’ nay`co’ the may may them lan nua trong cuoc thi sap toi, mang ve duoc giai phu nao do cho VN , hi`

 61. Đọc xong hết biết comment sao luôn.Sao khâu tổ chức lại cập rập như thế.Nếu bây giờ khó xử thì cứ mặc cả hai hoặc bốc thăm là khỏi mất lòng ai hết.Theo ý kiến của em thì cả ba kái:xanh,trắng,và bô màu đen đều ko phù hợp.Bộ màu đen thì hoành tráng và có sáng tạo nhưng sao thấy nó già dặn và ko hợp với nét tươi tắn là thế mạnh của Lâm.Cái màu trắng là hợp nhất,nhưng lại kết ren nhìn rối mắc.Em nghĩ áo dài tốt nhất là đừng nên cách điệu rườm rà quá mức,phải giữ được cái hồn và hợp với sự trong sáng của Thuỳ Lâm.Đọc comment trên Netlife thấy quá nhìu phản hồi chê bai,đọc mà chán ngán 😦

 62. ai noi là xấu hả trời,ko trang điểm mà con đẹp vây,sao em noi nhem nhuốc hả trời,chị thích tự nhiên vậy đó,dễ thương hơn

 63. mình vừa vào đọc tren NETLIFE vẫn còn thấy thông tin HOÀNG YẾN học ở JRP( không như bạn ROBBEY đã ghi trên blast) . có xóa gì đâu , theo ý kiến riêng của mình, ban đầu đã chọn trang phục của VVC thì cứ vậy đi, còn lựa chọn này nọ, phải chi áo của VVC xấu ko nói gì, đằng này mình thấy áo của VVC rất VN, còn của THUẬN VIỆT thì bị CẢI LUƠNG wá ko thích hợp để thi quốc tế. Theo mình thì việc THÙY LÂM đoạt HOA HẬU là một vấn đề gây bàn cãi rồi. So sánh với hai hoa hậu của 2 năm trước là NGUYỄN THỊ HUYỀN và MAI PHƯƠNG THÚY, sau khi đăng quang chẳng có việc gì xảy ra, báo chí cũng như công chúng rất ủng hộ. NHưng sau khi THÙY LÂM đăng quang thì đã xảy ra nhiều dư luận, phải chăng đã có vấn đề. THÙY LÂM nên nghĩ mình là đại diện của VN thi HOA HẬU THẾ GIỚI , chứ ko nên quan niệm mình là một NGÔI SAO hay CA SĨ mà có thể lựa chọn theo ý của mình.

 64. hix làm gì vùi dập TL dữ chài , ghen ăn tức ở hay sao ah !!! gruzzz !! nhảm ! khinh !!!!

 65. Đúng là mấy đứa ăn cơm nhà lo chiện ng ta.Từ cái vụ pà cô nào đó tự nhận mình trg top 10 mà tung tin xấu về Thùy Lâm ấy.Nếu thật sự cổ có trg top 10 thì chắc hẳn mọi ng cũng nhận thấy cổ bị loại khỏi cuộc chơi là 1 wyết định sáng suốt.Đến vụ “mẫu hậu” của Hà Anh bêu xấu các thí sinh khác thì…ôi thôi miễn bình luận!Và hy vọng nhà thiết kế VVC xem lại những việc mình đã làm.

 66. hơhơ, bựa thật…dung la nguoi mẫu……….

 67. hihi chi thich cai bo^mau` do? do’ ,dep !

 68. riết ròi mỗi lần đọc báo là phải vưa đọc vừa đề phòng :)) . Giang hồ hiểm ác, lòng nhà báo khó lường. Nhưng biết chắc là cái gì mà có Na Sơn vô trỏng là thế nào Thùy Lâm và 2 Á hậu cũng bị đập tơi tả :))

 69. Áo dài VVC mới gọi là cải lương, thiệt tình mà Thùy Lâm mặc cái áo đó dám phải kêu thêm một người bưng thúng theo sau lượm lúa.

 70. Trà đá: cái áo dài 5m, ko hiểu Lâm sẽ bước đi như nào? Nếu bất cẩn không khéo còn vấp té hay làm xấu áo. T__T Mình cũng hoàn toàn đồng ý với bạn.

  Nguyên: quá pó tay hix.

  Mèo Cam: uh đấy, may mà cũng ko đến nỗi nào. XD

  Pikachu: mốt quạ đen kakak.

  Titanik: ai bik, tự dưng ông í lên báo làm ầm lên.

  baby cute: cảm ơn những chia sẻ của em. 😡

  blue sky: mình vẫn nghĩ đó là lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất của BGK so với mặt bằng thí sinh HHHVVN. Nếu bản thân khán giả nước chủ nhà còn ko hy vọng thì làm sao hoa hậu làm nên chuyện?

  Dark: thui bài cũng hạ xuống rùi, bớt bức xúc. 😛

  Meo Con: ng mẫu thì sao cơ? 😮

  Ricky: ui cmt vui quá. =] :”>

 71. Dưới cái nhìn khắt khe của dư luận XH thì cả cuộc thi vừa rồi chả ai xứng đáng cả, cái chính là ai đăng quang rồi cũng bị chê bôi như thế thôi, với tầm quan trọng của cuộc thi người đẹp thế giới thì khó có thí sinh nào mà làm dư luận thõa mãn nổi và công nhận là thí sinh đó xứng đáng thế nên tất cả các entry viết về HH tôi phát ngán vì phải nghe câu ” ko xứng đáng…” Thế ai xứng đáng? hay xứng đáng thì phải hội đủ các cái hay ở từng người: Tài năng tự tin như Hà Anh, xinh xắn dễ thương như Thùy Lâm, đẹp-cao-chuyên nghiệp như Hoàng Yến, thuần việt-dịu dàng như Thiên Lý ??? trong lòng mỗi người yêu thích cái đẹp theo một kiểu khác nhau thì tại sao ko tôn trọng ý kiến của số đông mà cứ phải bảo người này xứng đáng, người kia ko xứng đáng khi HH ko vừa ý mình. Bạn nên nhớ cá nhân mình ko phản ánh được XH, nếu là tôi hay nếu tôi có thể tôi sẽ ghép 4 người nói trên lại làm 1 để thõa mãn sự yêu thích của tất cả mọi ngừơi, phát cáu rồi bạn nhé! 😀

 72. Ngay cả khi sở hữu 4 nét đẹp nói trên, bảo đảm sẽ lại có những tin đại loại “người yêu cô này thế nào”. Nói chung thiên hạ thích bươi móc thì không có họ cũng vu lên thui Trà đá ui. 😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s