10 Male Idols

Điểm mặt nhé.

tuandung

Nguyễn Tuấn Dũng: Bạn này mình chấm rớt ngay từ khâu chọn bài (Hát Với Chú Ve Con?!), đi thi Tiếng Ca Học Đường à? Thế thì thà nghe Mạnh Ninh, Hiển Vinh với Văn Tùng hát haha. Phong cách không tự nhiên, bị cứng, mặt mũi khá ok nhưng biểu cảm kém quá.

tuannam

Nguyễn Tuấn Nam: ăn điểm ngoại hình, có lẽ sẽ tiến xa vì đúng gout các em teen teen. Nhưng phần hát chán quá, R&B mà không biết luyến láy, nhất là ở chỗ “hãy quay về đây-ây-ầy” thì mình nhủ thầm “Không ạ.” Nhảy không ra, đúng là chỉ chấm được cái… ăn hình.

hoanganh

Trần Hoàng Anh: cao to manly (bắt hình dong là thế), có lẽ sẽ lấy chỗ của Ngọc Minh năm ngoái đây. Giọng tương đối, nghe bạn bè ngoài Bắc bảo khỏe lắm mà tối qua chả hiểu làm gì, hát Trống Vắng mà thiếu cao trào là thiếu tất cả!

manhtuan

Nguyễn Mạnh Tuấn: bạn này giọng đẹp, hát tốt, nhưng mặt thì không đẹp. Vả chăng, bài Yêu Thương Mong Manh được mang đi thi vạn lần rồi nên cũng hơi bị nhàm.

trungquan

Bùi Nguyễn Trung Quân: ngoại hình yếu nhất trong các thí sinh, lại điệu nữa, nghe thì hay (có thể nói là hay nhất Top 10 nam trong riêng tối qua) nhưng nhìn thì không chấp nhận được. Em này cần xem lại phong cách của mình qua băng ghi hình.

ngocluan

Phạm Ngọc Luân: khả năng bị loại cao nhất, ngoại hình bình thường, giọng hát bình thường.

glt

Giáp Lê Tuấn: cũng bị điệu, giọng cao nhưng không chắc, ngoại hình tầm tầm nhưng cũng không giống ca sĩ.

Xem xong để biết sự lựa chọn của mình là đúng, và cái ‘sense’ của mình vẫn hoạt động tốt, chỉ dựa trên vòng loại và những hiểu biết trước đó về các thí sinh. Kỳ này ‘bạn của bạn’ cũng nhiều lắm, gửi gắm thì gửi chứ mình chỉ nói một câu thôi: “Để xem hát hò như nào đã.” Không có gì thay đổi, 3 ứng viên phía nam vẫn sẽ là:

quocthien

Quốc Thiên: giọng tốt, truyền cảm và vẫn rất thông minh trong cách hát. Không quá đẹp trai nhưng nhìn… trai hơn một số bạn khác. Ưu điểm cũng là nhược điểm, Thiên nên thả lỏng người hơn nữa và không nên đi theo hướng an toàn quá.

phitruong

Phi Trường: một trong số ít thí sinh biết cách xử lý, mình thích cách luyến láy, dù hơi… Ưng Đại Vệ 1 tí hehe. Ai bảo như thế là sến nhỉ? Ai một lần đi xem mấy show trường học cũng đủ hiểu UDV được các bé hâm mộ như nào. Về tổng thể thì mình chấm bạn này nhanh gọn lẹ! Ăn hình thế để làm gì, đúng không? Phong cách lại chững chạc, kể cả cách cầm mic cũng nghệ sĩ hơn. Trường cần xem lại khâu chọn bài, mới hơn và trẻ hơn.

Thanh Duy: em này điệu nhưng dạng unisex chứ không bị quá như em Quân, cũng không “điệu gồng” như GLT. Vũ đạo ok, phong cách trình diễn rất tự nhiên, phần hát tiến bộ hơn rất nhiều so với năm ngoái và mình bất ngờ là em í xử lý Bóng Mây Qua Thềm tốt đến thế. Duy cần xem lại khẩu hình, cách ăn mặc… man hơn nữa.

Nếu là mình chấm điểm và xếp hạng (về tổng thể và potential), kết quả sẽ như sau:

1. Phi Trường 9.5
2. Thanh Duy 9.5
3. Quốc Thiên 9.5
4. Hoàng Anh 9.3
5. Trung Quân 9.0
6. Tuấn Nam 8.5
7. Mạnh Tuấn 8.5
8. Lê Tuấn 8.5
9. Tuấn Dũng 8.0
10. Ngọc Luân 8.0

Đấy là tính đường trường, kinh nghiệm quan sát của mình không sai đâu. Các bạn nào theo dõi Vietnam Idol, Sao Mai Điểm Hẹn với Tiếng Ca Học Đường thì cứ nhớ lại xem sao nhé hihi.

Nếu không bị chi phối bởi một vài cá nhân, thị phần khán giả sẽ dồn phiếu như sau:

1. Phi Trường
2. Tuấn Nam
3. Quốc Thiên
4. Thanh Duy
5. Hoàng Anh
6. Lê Tuấn
7. Trung Quân
8. Tuấn Dũng
9. Ngọc Luân
10. Mạnh Tuấn

Với ngoại hình như thế thì chắc chắn Trường với Nam phải ăn được một cơ số phiếu rồi. Nhưng về lâu về dài mà Tuấn Nam vẫn hát với cái giọng đó thì không khéo lại biến thành Chung Thanh Phong 2 đấy, cũng là Hot Vteen ạ. Mạnh Tuấn, Trung Quân, Minh Chuyên khó mà trụ đến cùng trong cuộc thi này dù giọng rất tốt. Nhiều bạn cần phải xem lại cách diễn của mình trên sân khấu cũng như khâu chọn bài, nếu không thì bị loại đừng khóc oan nhé, nguyên văn.

Ngoài ra, điều kiện kinh tế của vài thí sinh có thể ảnh hưởng trong những vòng đầu, vì khán giả tham gia bình chọn chưa cao. Thế nên, bạn thích ai thì hãy cứ vote khẩn trương đi nhé.

Mấy ý kiến trên diễn đàn cũng chỉ là tham khảo, đa phần những bạn nói càng nhiều thì vote càng ít, lời khen free thì dễ dãi chứ 3000đ sms xem ra quá… đắt đỏ. Thí sinh nào còn đang chăm chú vào forum thì hạn chế ngay việc đó nhé, tập trung vào chuyên môn mà rèn luyện đi hehe.

Bây giờ words turn actions nè, phải support những người mình cho là xứng đáng chứ nhỉ?

Để bình chọn cho Đinh Ứng Phi Trường, soạn 3 gửi SMS đến 8328.
Để bình chọn cho Trần Quốc Thiên, soạn 8 gửi SMS đến 8328.
Để bình chọn cho Phạm Trần Thanh Duy, soạn 10 gửi SMS đến 8328.

Riêng tuần này bầu thêm 1 phiếu cho em Quân số 6, keep it up.

PS: Vietnam Idol ’07 sáng nay đã lên đường đi du ngoạn Thái Lan để xả xì-trét, ban nãy đi ăn có tạt qua nhà, nàng đúng là ngày càng biết ý thức làm đẹp.

Bạn đọc blog mình chấm ai nào? ;))
Phi Trường

23

Thanh Duy

63

Quốc Thiên

25

Hoàng Anh

3

Trung Quân

24

Tuấn Nam

6

Mạnh Tuấn

7

Lê Tuấn

3

Tuấn Dũng

3

Ngọc Luân

1


Sign in to vote

67 responses to “10 Male Idols

 1. VN idol nam nay xem chan o`m. Ko co gi hay ho ca. Neu nhi`n o goc nhin cua khan gia. so phieu binh chon cho Phi Truong se nhieu – anh nay to cao, manly (ngoai hi`nh cuc o^?n)… giong hat cung ok hon cac ban khac. Cho ku Truong 1 phieu.
  May ban khac, binh thuong ko co gi noi bat.
  Du doan cac thi sinh bi loai co: Trung Quan, Manh Tuan va Tuan Du~ng se UOT…

 2. VN idol nam nay xem chan o`m. Ko co gi hay ho ca. Neu nhi`n o goc nhin cua khan gia. so phieu binh chon cho Phi Truong se nhieu – anh nay to cao, manly (ngoai hi`nh cuc o^?n)… giong hat cung ok hon cac ban khac. Cho ku Truong 1 phieu.
  May ban khac, binh thuong ko co gi noi bat.
  Du doan cac thi sinh bi loai co: Trung Quan, Manh Tuan va Tuan Du~ng se UOT…

 3. Ủng hộ Phi Trường
  Bình chọn cho Đinh Ứng Phi Trường, soạn 3 gửi SMS đến 8328

 4. het boc tem duoc roi..binh chon chac phi truong ^%^

 5. Bỏ một phiếu cho Quốc Thiên ! ^^
  “Để bình chọn cho Nguyễn Quốc Thiên, soạn 8 gửi SMS đến 8328”

 6. Thanh Duy nhá
  “Để bình chọn cho Phạm Trần Thanh Duy, soạn 10 gửi SMS đến 8328 ” [ Số đẹp :)) ]

 7. tối wa e cũng có xem, trong 10 người. Thích nhất là Phi Trường & Quốc Thiên. Em nghĩ 2 người nãy chắc chắn sẽ lọt vào top 10
  em ko thích Thanh Duy. Con trai gì mà mà nữ tính wá, nói như H.Hòai Anh là cách hát wá điệu, hic hic ngọai hình cũng chẳng có gì ấn tượng

 8. Thanh Duy dễ xương, điệu không quá lố. Chôm ĐT của papa nhắn hết 30k cho anh í rùi :X :X :X. Blog của anh Duy đây phải không anh rob http://360.yahoo.com/profile-sWGVyc0yd6dwxbspwRMhuJKYUe40xQ–?cq=1 iem kiếm trên google mà không biết phải không nữa

 9. lại có 1 cuộc tìm kiếm ngôi sao mới..=]]=]]
  Hi vọng chất lượng hơn năm ngoái..hehe

 10. ủa anh? thanh duy có fải là cái anh nào đó đó mà hát có giọng nữ ko?

 11. Bé Thanh Duy sao lại “sử dụng” ngón tay ấy thế hả anh? haha

 12. thế anh chấp ngoại hình àh ^^!kết bạn Quân , Tuấn , Trường, Duy, Thiên …..^^!

 13. thích Trung Quân, hát Tôi Muốn quá đỉnh ^^. Giọng hát phải nói ổn nhất trong các thí sinh (nếu so vừa … nhắm mắt vừa nghe). Nếu ku đó có ngoại hình đẹp tý xíu, phong cách trình diễn manly tý xíu thì quá tuyệt.

 14. BÌNH CHỌN THÌ EM BÌNH CHON CHO QUỐC THIÊN, BẠN NAY CO GIONG HAT THU HÚT VÀ CHUẨN (MÀ HÌNH NHƯ NHÌN HƠI GIỐNG IDOL NGỌC ÁNH THÌ PHẢI),TỐI WA EM THẤY TRUNG QUÂN HÁT RẤT HAY ĐẤY, CHẮC PHẢI CHON EM NÀY LUÔN ĐÂY

 15. em là em thix Thanh Duy nhất dù biết bạn ý hok thuộc thể loại đẹp lung linh nhưng mà dễ thu hút & vũ đạo nhìn mê đi, nếu trừ đi phần ngoài hình thì Duy có vẻ đồng đều cả về giọng hát vũ đạo & chọn bài^^

  bó tay Trung Quân lun, cái áo hok thể nào bóng hơn, chưa kể tay bạn ý. Bạn này thì vừa nhắm mắt vừa nghe nhạc thì ổn hơn^^

  Hok thix Phi Trường lắm vì anh này có vẻ hơi …thị trường quá, chọn bài nghe sến sến, mặc dù giộng hát cũng ổn & ngoại hình thì Cute, nhưng mà hem đc nam tính lắm ^^

  Anh Quốc Thiên thì đc cái hát hay chớ nhìn thì có man hơn Trung Quân tỉ lần nhưng cũng hok thix, già qué.!!

  Tuấn Dũng, Mạnh Tuấn, Lê Tuấn em đoán sẽ bị loại đấy
  bầu chọn nhiều nhất là Thanh Duy^^

 16. vote cho Tuan Nam 1 phieu nè…. hiii Phi Truong – Thanh Duy và Quoc Thien nua… khè khè

 17. Ấn tượng TD với GLT mà GLT gây thất vọng quá. TD đêm qua hát giọng cao nhưng ko bị mái nghe rất okay. Mí người còn lại nhìn cứ… na ná nhau, túm lại vote 2 phát cho Duy! ^^

 18. em thì chắc chắn luôn luôn ủng hộ THANH DUY òi!
  QTHIÊN hát hay ,nghe cũng tình cảm dù rằng bài này cần da diết hơn
  TUẤN NAM:đẹp trai,hát dễ chịu như mình hát karaoke
  DUNG:em thân với anh trai nó (học cùng lớp với em),giọng cũng tốt dù em thấy như này ko thành sao đc vì ko có âm sắc và màu riêng(em cũng nói với bạn em thế),chọn bài như D thì ……
  PHI TRƯỜNG:cũng được
  HOÀNG ANH:ok ,rất có máu nghệ sĩ
  Mạnh Tuấn:ko thik ,ko làm idol đc,ko có bắt sân khấu…nói chung nên thi SAO MAI đi theo kiểu SAO NGHỆ THUẬT ,IDOL có tính giải trí nhiều hơn nên rất cần phần nhìn ,.,,nói chung thế này..
  TRUNG QUÂN:cũng ok ,đáng yêu,hát cũng có màu riêng ,nói chung ok
  NGỌC LUÂN:ko anh ơi ,bạn này đẹp trai anh ạ ,manly, ko xấu ,rất ăn hình (nói theo kiểu bọn em là bạn này trông rất CINE),hát cũng được ,giọng hơi bị ồm,…..
  GIÁP TUẤN:ok,nhưng công nhận hơi “nhão”
  NHỮNG ĐIỀU EM VỪA NÓI CHỈ LÀ Ý KIẾN RIÊNG TƯ,KO HẠ BỆ HAY TÔN VINH AI

 19. Chuot: cảm ơn giùm Phi Trường hihi.

  RenoV: nhớ lấy máy ra bình chọn đó nha. 😀

  I ♥ SM: cảm ơn giùm Quốc Thiên. 😀

  Eriol: cảm ơn giùm Thanh Duy. :))

  Meooo: Thích ai nhớ bình chọn nha em. 😀 Ku Duy đã có tiến bộ trong phong cách lắm rùi đó. :”>

  mooncake: tên Jules là chính xác đó em. ^_^

  tata: ko thích thì e đừng xem. :-S Vòng này đã thể hiện ra bao nhiêu đâu mà chán!

  Bibi: a ko nghĩ là sẽ hơn năm ngoái, cứ chờ xem. 😕

  Viet: năm nay nhiều ng hát giọng mái lắm e. :”>

 20. Đá: đó cũng là 1 khả năng khá gần cho Top 5 đấy. 😕

  Mr.Jo: nhưng “nếu” các thí sinh khác hát hay hơn chút nữa thì sao (“nếu” này cũng có khả năng cao đấy chứ :D)

  thanh thuy: chính xác là QT có nhiều góc nhìn giống NA. :”>

  Ngố: cuộc thi này đào tạo ngôi sao thị trường (ít nhiều) mà em. 😛 Khán giả (thị trường) chấp nhận họ mới vote đó chứ. ^^

  Anh Minh: em có bik anh sẽ vote như thế. 😛

  Ocean: ôi em nha. ;))

  Anh Nguyễn: rõ ràng Duy đã bik vận dụng thế mạnh của mình. 😡

 21. a quên:DŨNG anh nhé ,ko phải DUNG
  xin cảm ơn về link xem chương trình ,em ko đc xem trực tiếp vì đi sn đứa em ,hihi,tìm cả đêm ko thấy mò sang đây lại có …hé hé hé

 22. Hôm qua nghe thấy 3 bài hay: Yêu thương mong manh, Lời yêu xa, với Bóng mây qua thềm.
  Ủng hộ Thanh Duy nhiều nhất.
  Mạnh Tuấn hát hay mà xấu trai quá, uổng gì đâu >_<
  Tóm lại thì dồn hết tình cảm cho Duy =)), còn lại ai bị loại cũng được :))

 23. tất nhiên là quốc thiên rồi
  nhắn tin rồi.
  e cũng thik kiểu nhí nhảnh nhưn anh thanh duy
  nhưng giọng anh béo cũng hay mờ

 24. mong là đc vậy , nhưng tuỳ vào khán giả , thế anh vote cho ai nào

 25. meotruli: a nghĩ vòng này Duy qua chắc. 😀

  Da Mầu: a có bảo giọng ku Quân ko hay đâu? 😀

  Đá: a có ghi phía trên mah. 😀

 26. thấy a Phi Trường này quen quen, mem của Ước mơ đến band đúng ko anh ^^ E thấy a này ổn nhất,ngoại hình ý ^^

 27. Cha` cha`! Anh ni` di lam` BGK cung duoc day chu!

 28. Quốc Thiên ít nhiều cũng nhận đc tình cảm của khán giả khi tham gia nhóm N9 và trg cuộc thi TCHD.Đó cũng là 1 lợi thế.
  Phi Trường có ngoại hình đẹp,manly(1 điều hơi bị hiếm hoi trg top nam năm nay).
  Thanh Duy khá dễ thương!
  Mạnh Tuấn hát tốt,nhg em bị dị ứng với mái tóc đỏ của bạn ấy ở lần trước nên có lẽ lần này vẫn k để lại đc cảm tình!

 29. oa`i,thi’ch mo^~i Quo^’c Thie^n vi` ra^’t dep trai,tuy nhie^n ha’t kg okie lam!Co`n Thanh Duy em tha^’y ha’t cung hay va` la do chu anh nhi?Unisex va` xi tin nhi’ nhanh va^.y la` co’ nhi`u ng vote lam do!

 30. Trung Quan hat Toi muon wa hay ung ho Trung Quan !!!

 31. em chọn Trung Quân –> giọng ổn nhất. Tuy nhiên, anh này ngoại hình đã vậy mà ko bik chỉnh sửa bớt thì sợ ko vào sâu được. Anyway, em vẫn keep voting for him.=))=))=))

  Người thứ 2 thix là Thanh Duy, rất tự nhiên và dễ thuơng. ( ít ra cũng tương đối đúng với đối tượng chính của cuộc thi này )

  Ko thích Quốc Thiên, giọng hát truyền cảm nhưng kiểu khuôn mẫu wá, vả lại nhìn mặt ko có cảm tình tí nào, ack ack ( xấu hơn Ngọc Ánh nhiều:P:P ). Phi Trường được cái ngoại hình rất chuẩn, tuy nhiên hát ko thể hiện được gì, nghe còn ko bằng Quốc Thiên nữa.

  Hôm wa thấy gần như làm đôi, 5 ts đầu đa số ko thành công ( chính xác là nhàm và gây thất vọng ), 5 ts sau tương đối ổn hơn ( về chất lượng, nhưng vẫn có TH ngược lại là Giáp Lê Tuấn –> hát Chuông gió dở hơn hẳn bản thu, dù ai cũng biết thu sẽ tốt hơn nhưng như thế thì ko chấp nhận được )

 32. em binh chon cho Th nhieu lam lun..hihihiung ho thien het minh lun do nha

 33. Phi Trường có thể là Idol vì VN Idol mang tính đại chúng hơn là chuyên nghiệp trong giọng hát, đúng ko Rob???khác với Tiếng hát truyền hình, Quốc Thiên hát cũng hay nhưng nhìn “tướng” ko làm Idol đc! hihi..sorry fan Quốc Thiên nhé…còn Hoàng Anh và cả Ngọc Luân, nếu Rob nói là bị loại cao nhất thì Harry nghĩ sẽ ko bị loại sớm đâu vì hai “em” này có dáng Idol hơn cả…sẽ có khối ng bình chọn đó..hihi…

 34. Cho Thanh Duy 1 phieu :D. Ma sao a Rob ko thi idol nhi 😀

 35. minh thi thay anh chang Tuan Nam thi kool nhat nah! ma hat cung dc nua!^^

 36. minh thi thay anh chang Tuan Nam thi kool nhat nah! ma hat cung dc nua!^^

 37. Phi Trường nổi ngay từ đầu còn j. nhưng mà nghe chừng Thanh Duy sẽ tạo được nhiều bất ngờ. cứ đợi xem sao

 38. Trung Quân năm nay hát hay , phong cách của Trung Quân gọi là trẻ con , cute chứ ko phải con gái 😀 —> Nhìn chung là được

  Quốc Thiên có khá nhiều điểm giống với Ngọc Ánh năm trước , từ khuôn mặt đến phong cách chọn bài , phong cách biểu diễn

  Anyway , bạn Robbey kiếm link download ở đâu vậy …

 39. Trong tất cả các giọng thì mình thấy giọng Thanh duy nghe lạ lạ và thu hút ghê… còn mấy cái giọng khác sao bình thường wa’ @@ .Vote cho Thanh Duy .Hy vọng bạn này sẽ hát tốt hơn ở các vòng sau.

 40. Phi Truong “nhão” quá!!! hehe!!! Quoc Thien + Thang Duy giong hat ok!!!

 41. Tui thấy Thanh Duy hát ok nhất. Nhưng nhìn bạn ấy điệu quá. Nếu man lên 1 chút nữa thì quá ok.

 42. Soo: chính xác UMD đó e. 😀 Ngoại hình thì đúng Phi Trường chuẩn nhất còn gì? 😛

  Zen: nhưng ít nhất màu tóc cũng làm bạn này nổi lên 1 tí, bi chừ cứ nhàn nhạt í hix.

  chuột: yeh yeh support ku Thiên. ^^

  BimBim: Thiên hát có cảm xúc và cả kỹ thuật đó chứ. 😮 Duy đúng là sở hữu đc cái vé LẠ. ;))

  Antonio: mình sưu tầm đc vài link down fía trên rùi đó. ^^

  Juicey: nếu khách quan mà nhận xét, ngoại trừ giọng hát thì Quân chưa sở hữu gì hơn cả, cần fải bổ sung thêm hành trang. Thiên a thấy có nét mộc mạc và đàn ông đó chứ, cánh con trai thì cần cái đó hơn, Thiên cũng cao hơn NA nữa. 😀 A thấy Thiên và Trường là 2 giọng “đủ”, họ chưa tung hết bài đâu, nghe là bik. ;))

  Harry: chỉ nội trong blog này cũng thấy ko có nhiều người hứng thú với HA và NL (mình thấy HA khá ổn, chưa chọn đúng bài thôi). Thiên hôm nọ đồ xấu đấy, tướng đc mà, đâu fải chưa từng thấy lên hình? 😀 Nhận xét Trường thiếu chuyên môn cũng ko chính xác, rõ ràng Trường biết xử lý hơn nhiều bạn khác.

  Dean: TN đi hát karaoke chắc… oke hehe.

  Trí: chắc vòng này Quân sẽ qua. 😀

 43. Chibie: haha phê thì sợ rồi.

  Hiep: dư lày bị chửi chưa đủ à? =] A hát Mắt Cười phải hơn bạn kia chứ heheh.

  Mask: Duy hứa hẹn sẽ gây bất ngờ trong năm nay thật. 😀

  Hoai: clip.vn đóa. 😀

  Leon: ko bik ku cậu chọn bài đến đâu zồi. 😕

  Chuot: có j đâu mà. 😡

  NOBITA: a hoàn toàn đồng ý với e. ^^

 44. Trung: hihi a có bảo e nói sai gì đâu, tương đối gần với ~ gì anh nghĩ đấy. 😛

  Be Ha: a nghĩ vô tình thôi. =))

  Ocean: ko fải gout của anh. =]

 45. Raise: bình chọn và chờ đợi đi hehe.

  Baby: thích ai nhớ bc nha e. 😀

  Ngọc: đồng ý. 😛

 46. Thiên thì em thấy jống wang dũng wá, còn GLT thì chọn bài ko fù hợp có Phi trường với thanh duy thì good, hêhê

 47. Kính thưa anh Rob! (^^!)
  Trước tiên, trên phương diện là một khán giả của VN Idol, em đồng ý với anh Trung Quân giọng tốt, nhưng anh bảo bạn ý điệu thì em không đồng ý tý nào. Dẹp bỏ rào cản ngoại hình và như chị Siu nói “Chị nghĩ em có thể bay được” nghĩa là Quân đã cố gắng khắc nhược điểm rất nhiều rồi! Anh cho rằng Thanh Duy điệu kiểu Unisex và có thể chấp nhận được <= Em thấy hơi thiên vị cho Duy (nếu bạn ấy không có một khuôn mặt tương đối sáng sân khấu ngay lập tức sẽ khác ngay) và em nghĩ cái điệu của Duy hơi lố và phản cảm với một số người T___T
  Sau nữa, trên cương vị là bạn học cùng khối, cùng trường của Trung Quân :”) em đã nhìn bạn ấy hát ở trường không dưới chục lần. Và phải nói là em rất ngạc nhiên, giọng hát tiến bộ đã đành, nhưng so với hồi ở trường, bạn ấy Man lên nhiều =)) Em nghĩ, sự cố gắng này rất đáng ghi nhận phải không anh?
  Nói gì thì nói, vài lời ở đây nêu ra ý kiến là một mà mạn phép anh cho em PR ké bạn ý tý là mười =)) 6 gởi 8328 nhé các bạn!! =))
  Lẫy quá! =))

 48. Quân hát hay quá, dù ngoại hình không đẹp.

  E đang xem lại clip Quân hát đây, vẫn nổi da gà. :((

 49. chỉ có Thiên và Duy là OK nhất mà hoy, vote cho 2 em giai này ngay tối thứ 4 òi :”>

 50. Việt: vòng này em Quân sẽ qua mà. 😀

  buon vi dep: mún lắm mà hok ai cho. :(( 😛

  agosto: keep voting. ;))

 51. @Soo_in173: Trường là thành viên nhóm Biển Xanh đấy không phải Ước mơ đến
  @Rob: hihi cám ơn vì cũng thix Trường jống mìn

 52. ve phan ki thuat thanh nhac thi` Truong`,ku Thien,baby Duy noi bac nhat!!!baby Duy thi` phan vu dao noi troi. hon!!voi khuon mat baby se la the’ manh de gianh` dc tim` cum? cua cac e teen teen!!! ku Thien va Truong` thi` day` dan kinh nghiem!!!hat rat tot!!!trong 10ng e thay’ chi co’ 3 nguoi nay` la gay an’ tuong nhat thoai!!!hjhjchuc tat ca deu` gap mai man’!

 53. xem qua mấy thí sinh nam thi vừa rồi thì em có ấn tượng với anh chàng giáo viên Thanh Duy đấy.Giọng hát thì khá tốt, nhưng phong cách và ngoại hình thì…. thật khiến người xem cười với anh ta đấy. Anh này có lẽ hơi điệu ( theo cái vẻ “nữ tính” đấy), , mà cũng còn “con nít” quá. Tóm lại, anh này sẽ thu hút khán giả bình chọn cho mình bằng vẻ ngoài” dễ thương”, và giọng hát khá tốt rồi ^-^

 54. xem qua mấy thí sinh nam thi vừa rồi thì em có ấn tượng với anh chàng giáo viên Thanh Duy đấy.Giọng hát thì khá tốt, nhưng phong cách và ngoại hình thì…. thật khiến người xem cười với anh ta đấy. Anh này có lẽ hơi điệu ( theo cái vẻ “nữ tính” đấy), , mà cũng còn “con nít” quá. Tóm lại, anh này sẽ thu hút khán giả bình chọn cho mình bằng vẻ ngoài” dễ thương”, và giọng hát khá tốt rồi ^-^

 55. I agree with the comment above. Quoc Thien and Thanh Duy impressed me the most. I love both of them equally, but I think Thanh Duy’s performance and his song choice are more interesting than Quoc Thien’s.
  Maybe it’s just me, but Quoc Thien’s look kinda resembles Andy Quach (a singer in Van Son Entertainment and Lee Dong Wook (a Korean actor). Anyone agrees with me? 😉
  Trung Quan’s voice is very good (He sounds and also looks like Ha Anh Tuan when HAT was still in high school. Trust me, LOL). Anyway, his look is really a big disadvantage.
  Phi Truong is alright, but in a girl’s point of view, he is not attractive and manly in a “clean” way (I hope you know what I mean, LOL). I guess he deserves to be in the top 3 male contestants, but I wouldn’t rank him as #1 position. Who said Thanh Duy is “ddie^.u”? Sorry, I think Phi Truong is more “ddie^.u”. Somehow, Phi Truong reminds me of Mr. Dam in the way he dresses, sings, acts,…
  Overall, Thanh Duy’s performance made me watch and watch over again the most. He seems very innocent, humble, cute and talented even though he looks kinda…unisex, but he doesn’t make me “kho’ chi.u” like Ho Hoai Anh at all (Ho Hoai Anh is a “kho’ chi.u” judge.)

 56. Thanh Duy nhìn kì wa’, đúng là điệu hết cỡ lun ah’

 57. Loxe: anh rất quý những khán giả như em. 😀

  Song Anh: đã trả lời cmt của em ở entry kia. :”>

 58. Xuka: nhưng TD có phong cách đấy chứ. 😛 Công bằng lào. 😛

  Lily: Thiên hasn’t exposed all of his abilities yet, probably he wanna wait til the Gala night to impress the bigger live audience. ^^ Thien might not be the “superbabe” type but I think he’s got the inner charm.

  Phi Truong’s just into sentimental stuffs, he can compose his own songs. You’ll see. 😀 Btw, that guy is straight haha. I just think he’s got all the elements to win, he just needs to work more on them.

  Are you serious that HAT once sounded like TQ? 😮 Cuz that’s so not the current HAT. 😛 TQ needs to work on his style to cover up his appearance.

  I will lead Thanh Duy on Mika’s way to success. He might be a successful one, cuz there’s nobody like him in VN yet. ^_^

 59. nghe anh noi Thanh Duy xu ly bai hat tot,nen search youtube coi thu, dung la tot that. nhung ma no nhay nhung buoc dau tien ma em thay muon oi, tuong thang khung nao,(xin loi,su that la vay) nhung sau do thi cung khong qua lo lam

 60. Duy ấn tượng từ vòng theater vs Một ngày bình yên. quá shock vs phong cách tự tin và giọng hát đầy mãnh lực. đọc blog còn thấy Duy dễ thương, cá tính, có nhân cách đẹp, giáo viêc dạy Tiếng Anh cấp 3 tương lai đấy … 😡 cả lớp e giờ Duy Duy Duy và Duy suốt 😡

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s