Thiếu Tôn Trọng KHÁN GIẢ

Nhẽ ra đã không mang về tận blog, nhưng mà có một đứa bên Đông Tây cứ lên diễn đàn xoắn với mình, thế thì mình tiếp tục phân tích nhé.

Hương TràTrung Quân vẫn tiếp tục là 2 cái tên Đông Tây dùng để quãng bá cho thương hiệu Idol năm nay, trên danh nghĩa là “các bạn hãy bình chọn thật nhiều để những thí sinh hát tốt đừng chia tay cuộc chơi quá sớm”. Mình nói thật, thà dừng ngay những chuyện này lại, stop the talking and really do the right things. Thật phản cảm, ai lại PR trên các giọng ca tốt đã bị loại như vậy, muốn xát muối lên niềm tin của họ vào cái bullsht này à? Sao cứ phải hát bài đính chính, lần này lôi cả bà Sharon vào cuộc.

Một mặt thì cấm thí sinh viết blog tự vận động và tiếp xúc riêng với cánh báo chí, mặt khác lại bảo “Họ muốn chiến thắng, ngoài tài năng và giọng hát, còn cần có một chiến lược truyền thông bài bản, phải có lượng tin nhắn đủ lớn để tạo nên chiến thắng.” Không thấy mâu thuẫn à? Stop making excuses! Rõ ràng đây chỉ là một cách ỡm ờ, nhập nhằng trong điều lệ. Just too shady. Lúc nói này, lúc nói khác, làm sao mà tin được? Càng đính chính thì càng lún sâu vào hố thôi. Tập trung làm ăn đàng hoàng lại và đừng chi phối kết quả nữa.

Đông Tây lập lờ đánh lận con đen

Vietnam Idol chính thức bước vào vòng chung kết với nhiều tranh cãi từ khán giả

Qua hai buổi thi của các thí sinh nữ, tối 31/10, khán giả đã chia tay với hai thí sinh Hà Ny và Ngọc Bích. Mặc dù giọng hát khá tốt nhưng sự uyển chuyển trong phong cách biểu diễn trên sân khấu chưa tốt có lẽ đã ảnh hưởng đến sự bình chọn của khán giả dành cho Bích. Hà Ny có giọng hát khỏe. Tuy nhiên, Ny hát còn nuốt chữ, nhiều đoạn bị trôi nhanh, không lôi cuốn được khán giả.

Kết quả Studio 4 có thể đem lại nỗi buồn với nhiều khán giả yêu mến hai thí sinh này, nhưng Vietnam Idol là vậy, luôn là nơi ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Việc Hương Trà và Trung Quân bị loại tại những tuần thi trước cũng đã gây nhiều tranh cãi.

Rất nhiều hồ nghi từ khán giả cho rằng kết quả không khách quan, nhưng Vietnam Idol được coi là sân chơi nghiêm túc nhất trong các show truyền hình hiện nay, giám sát kết quả bình chọn là một đơn vị độc lập được thuê từ nước ngoài.

(Được ai coi là sân chơi nghiêm túc nhất? Tự sướng à? Tôi tin vào kết quả kiểm phiếu của i-Pop Singapore nhưng Đông Tây thì không.)


Việc “chạy sân sau” với cuộc thi này là rất khó khăn (Có nghĩa là khó nhưng muốn chạy vẫn được?). Việc các thí sinh được giới chuyên môn đánh giá cao trong cuộc thi này bị khán giả cho “out” phản ánh xu hướng nghe nhạc của giới trẻ hiện nay và việc một thí sinh “hữu xạ tự nhiên hương” không còn nữa. Họ muốn chiến thắng, ngoài tài năng và giọng hát, còn cần có một chiến lược truyền thông bài bản, phải có lượng tin nhắn đủ lớn để tạo nên chiến thắng. Một trong những yếu tố hấp dẫn với khán giả của cuộc thi này chính là tổng giải thưởng bình chọn lên tới 14.000 đôla.

Vòng chung kết cuộc thi (vòng Gala) Vietnam Idol sẽ diễn ra tại TP HCM vào 21h30′ ngày 12/11. 10 thí sinh (5 nam, 5 nữ) sẽ trình diễn và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 và một số đài truyền hình địa phương. Danh sách 10 thí sinh lọt vào vòng Gala: Minh Chuyên, Cẩm Tú, Duyên Anh, Lan Trinh, Thu Hà, Phi Trường, Quốc Thiên, Thanh Duy, Hoàng Anh, Lê Tuấn.


Đừng đổ thừa khán giả. Sao cứ ai đậu ai rớt là cứ bảo do khán giả?! Khán giả bao gồm những ai? Khán giả xem truyền hình và yêu thích thật sự, hay là gia đình và đại gia của thí sinh? Lần sau dùng từ voters (người bình chọn), đừng dùng audience/TV viewers (khán giả) nữa, không chính xác lắm đâu. Thank you very much! Nghĩ ai cũng là con nít lên 3 lên 5 chắc? Hay là nghĩ khán giả vừa mù vừa điếc, hoặc thiểu năng?

Chuyện sắp xếp cho Hà Ny và Bùi Bích bị loại ở tuần vừa rồi (nhẽ ra đã ra đi ở tuần thứ 2 dựa trên số phiếu thực) chỉ là để trấn an dư luận, trò chơi vừa đấm vừa xoa này cũng xưa như trái đất rồi. Nghĩ xem lừa được ai?

Ở cuộc thi Ngôi Sao Tiếng Hát Truyền Hình 2006 do Cát Tiên Sa tổ chức, cũng từng để khán giả vote thoải mái từ vòng 12 – cũng đã xảy ra trường hợp thí sinh mua tin nhắn. Sau khi đặt nghi vấn, BTC đã tiến hành điều tra về những chuỗi sim nhắn tới cho thí sinh đó, và phát hiện ra việc dùng phần mềm để sms hàng loạt. BTC có làm việc với thí sinh đàng hoàng để đảm bảo cuộc thi diễn ra theo ý muốn thật sự của khán giả.

Tôi nói ra điều này, chả phải vì bản thân có dây mơ rễ má gì với bên CTS cả, chỉ để chứng tỏ Đông Tây không tôn trọng khán giả. Họ chỉ tôn trọng cái lợi nhuận họ có được, money money money!!! Chẳng những không tôn trọng, họ còn quá quắt đến mức loại những thí sinh được yêu thích và quay ngược đổ thừa cho khán giả?!

Chưa hết, còn nói dối nữa chứ.

Quote: Con số bình chọn cho từng TS trong từng vòng thi, từng tuần thi không được tiết lộ. Chỉ có Tổng GĐ của i-POP – đơn vị chịu trách nhiệm về hệ thống bình chọn cho Vietnam Idol – và GĐ sản xuất của chương trình được biết. Kết quả bình chọn là tối thượng và quyết định kết quả cuộc thi. Đây là quy chế được áp dụng cho các phiên bản Pop Idol trên khắp thế giới. (Lao Động – link)

Thế thì đây là cái gì?

Group 1 – March 12 2007

* Tihomir Dimitrov (17.9%)
* Preslava Peycheva (9.3%)
* Emiliya Dutsolova (11.0%)
* Suleyman Evadpal
* Nikolay Manolov (17.4%)
* Krasimira Ivanova (26.3%)
* Preslava Mravkova
* Ina Petrova

Tham khảo thêm ở Music Idol (Bulgaria)

Bây giờ chúng tôi thấy cuộc thi không trong sạch, liệu có thể đề nghị BTC cung cấp percentage của các thí sinh mỗi tuần một cách công khai trên các tờ báo lớn? (không cần thông báo số phiếu cụ thể, nếu cho rằng điều đó làm các thí sinh “tự nhắn” biết họ nên sướng bao nhiêu cho đủ) Tôi tin rằng điều này là hoàn toàn có thể, vì Bulgaria làm được mà (Biết đâu nhiều nước khác cũng như thế nhỉ?).

Tôi mạn phép đề cập thêm một điều vô lý nhé. Tại sao luật tham gia cuộc thi lại được thay đổi và người có lợi duy nhất là Cẩm Tú, một thí sinh kém cả thanh lẫn sắc?! Đã vào Top 12 Sao Mai Điểm Hẹn, phát hành 1 album (dù bán ế), sao lại còn đủ tiêu chuẩn tham gia? Trong khi đó, Song Huy giọng tốt hơn Cẩm Tú, lại bị loại vì đã ra dĩa solo vào năm ngoái?

Còn nữa, trong quy định không cấm những ai trong Top 30 năm ngoái thi lại, nhưng họ đều lần lượt bị cho ra rìa, dù thực lực của họ tốt hơn cả những bạn đang trong Top 10 hiện tại. Giải thích như thế nào?

Ưu tiên những nhân tố mới? Áp dụng slogan “From ZERO to Hero“? Vậy Cẩm Tú có thể được gọi là ZERO không? Khi có sự ngoại lệ, tôi có quyền nghi ngờ đến tính trung thực của Vietnam Idol ’08.

PS: Làm ơn đừng so sánh kết quả năm ngoái với năm nay, vì trong ekip thực hiện Vietnam Idol cũng đã có sự thay đổi, và quan trọng là chất lượng của thí sinh nữ đợt trước tốt hơn hẳn!

Bản thân tôi cũng không muốn một số bạn vô sắc bất tài năm nay làm giải thất bại đâu, lại ảnh hưởng đến các em Idols F1.

52 responses to “Thiếu Tôn Trọng KHÁN GIẢ

 1. Đấy, anh nhắc em mới nhớ tới Song Huy, vớ vẩn thế đấy. Cẩm Tú, Sao Mai, bây giờ thành Sao Chổi, haizzz!!!

 2. có thể this is a bitchy industry, nhưng mình vẫn nghĩ là không nên nói về nữ giới bằng những từ ngữ extreme nhứ thế.
  mình không phán xét gì nhé, chỉ comment cảm nhận thôi.

 3. Hi Rob,lần đầu tiên cm cho bạn đấy,ko quan tâm đến chuyện hậu trường của bạn nhưng quan tâm đến tin Idol bạn viết,hihii,sorry vì nói thẳng,đọc xong mình hiểu được 1 phần lý do Song Huy năm ngoái bị loại vì mình khá thích cách hát của chàng này.Tin Idol của bạn hay lắm,vẫn tiếp tục theo dõi nhé Rob,vừa xem bên YAN vừa xem bên này,có lẽ năm nay Idol có nhìu chuyện vui đây,chúc vui nhé Rob.

 4. cam tu chay tien wa choi` =)) idod nam nay co the la ban ay =))

  huong tra co so phieu khan gia cao nhat lai bi rot :((

 5. phức tạp wa đi thôi…VN làm ăn như thế biết bao h mới theo dc người ta hả trời..
  nhưng nhờ mua sim khủng bố tin nhắn như zậy mà bọn tui em là ăn hơi bị dc..kaka

 6. Thì ra năm ngoái Song HUy bị loại là do đã phát hành album. Thảo nào tự nhiện vòg nhà hát k thấy. Cái bà cẩm tú sao mình chẳng ưa tẹo nào nhỉ , nhìn mặt cứ y như phù thủy , miệng thì rộng …hát thì cứ thấy sao sao ấy. NÓi chung là ko lọt tai được , mắt thì càng ko lọt nổi luôn. Style pà phù thủy đó ko biết có hợp với dân Hà nội ko , chứ bạn e chả ai thích , mừ e nghĩ dân miền Nam cũng k thích style mụ ấy đâu
  Bài viết này hay wa, giúp mình biết những gì chưa biết. Thax a nhiều . chờ entry mới a từng ngày ^^

 7. bới Cẩm Tú thì phải là from Bcth to Hero. Hết háo hức xem như hồi năm ngoái.

 8. Mía nó ( xin lỗi đã văng tục), bọn này wa dáng, bít là reality show, nhưng cũng đừng có trơ gtre4n thế chứ. Làm ăn vậy, dẹp tiệm cho rùi.

 9. Ghét CT từ hồi SMĐH, hy vọng sẽ out ngay cầu mong như vậy

 10. Aitai: Nếu là “khán giả” thật sự thì anh tin chắc Hương Trà nằm trong tốp đầu, nếu bị loại thì cũng tận sâu vòng Top 5 là ít chứ không phải là sớm như vậy. Trà bị loại vì Trà hát hay, sợ vào trong nhiều người xem sẽ so kè với Cẩm Tú, Cẩm Tú không dễ dàng đạt Idol vì hát dở và nhiều tiền được. :))

  Kelvin: Anh còn liên lạc với đầy đủ thí sinh năm ngoái nên hiểu hết mà, ai xem xong Idol năm nay cũng lắc đầu ngao ngán, đặc biệt là với bên nữ.

  µђµ: uh, không khéo lại ảnh hưởng đến Idol năm ngoái, ĐT năm nay làm ăn kỳ quá!

  Tấn Minh: chứ còn gì!

  Cảnh Toàn: cứ tẩy chay bên nữ cho biết mùi lễ độ, bày đặt chơi trò sắp xếp với mua bán, xấu xa.

  Bibi: đúng là được có đúng 1 năm, bây giờ lại tè le toét loét ra hết. Quên mất là nhà e buôn sim. =))

  Vy: tính ra thì năm ngoái mấy bé cưng may mắn hơn năm nay rất nhiều đó. Chỉ tội cho mấy thí sinh tài năng thật sự đang bị lẫn trong đám tạp nham này. 😦

  mituot: uhm thx em. Anh chán với thí sinh năm nay 1 thì chán với BTC gấp 10 lần thế, đã làm sai mà còn ngang tàng, có mấy người còn đi nói xấu ts mới ghê chứ. :)) Cẩm Tú thì ngoài Bắc cũng chả thích đâu em ạ, thế nên mới la liếm vào trong Nam kiếm tí danh nè. Có giải hay không thì sau cuộc thi chúng ta cũng nên tống tiễn mụ SIMLA về ngoải, cho tha hồ cầm SIM mà LA. :))

  Mr Bi: năm nay có khi Reality Show lại biến thành Comedy Show í, tha hồ mà vui cười. 😛

 11. Albee: BTC cứ làm như KHÁN GIẢ bị ngu í, nói gì là tin ngay. :)) Bây giờ là thời đại thông tin rồi.

  Ngố: thì thế, các bạn ấy hát ko biết nên tắt tiếng hay chuyển kênh luôn cho đẹp, chỉ sợ hụt phần trình diễn của các bạn nam.

  Titanik: quá nhảm, BTC làm trò quá nhiều.

  Be HA: Sao quả tạ thì có. :))

  Ame: 2 bạn đó có triển vọng Ai Đần cao nhất đó em. =)) Nhìn mặt là biết mà. =))

  Gấu: uh có khi nên chuẩn bị XÔ thật. :”>

  Ma Bư: tiếp tục ủng hộ Thanh Duy nha. ^_^

  Anh Bình: đó chỉ là cái cớ thôi anh ơi, thí sinh năm nay vẫn ra ngoài mà. ^_^_^ Ko nhân thể PR cho Album Vàng nha kakak.

  Hùng: ai mà biết các bạn ấy, sẽ hiểu mình dùng từ như thế còn quá nhẹ. :”>

  Mer: from Zero to Perro. Perro tiếng TBN là con… :”>

  KIM: có khi fải chịu đựng 10 đêm đến khi em nó Idol đấy em ạ. :))

 12. Tôi có xem chương trình Vietnam Idol và thấy đúng là thí sinh năm nay nhạt hơn năm ngoái. Bạn viết nhiều về Vietnam Idol nhỉ, cập nhật thông tin ở blog bạn là nhất. Mà xin lỗi cho hỏi, bạn có thù với Đông Tây ah, thấy bài nào cũng chửi người ta hết. Mong là bạn vẫn khách quan nhìn nhận các thí sinh nhé.

 13. Rảnh thế, blog là cá nhân, là nhật ký để người ta trút tâm sự, tại sao lại cấm người ta =)). Thế không biết, vài hôm nữa có cấm sử dụng điện thoại không =))
  Làm ít thôi còn chấp nhận được, đằng này như thế là quá rồi!!!

 14. Pikachu: Reality show hay money show? $___$

  meotruli: thậm chí còn đem chiện cá nhân ra nữa cơ, đuối lý là dzị mà. =]

 15. Ngộ quá ! Để coi năm nay ai Đăng quang ko khéo là chị TÚ synh đợp ! =)) =)) Biết đâu mấy tuần sau Thanh Duy,Minh Chuyên Phi Thường lần lượt out hít ! X( X(

 16. Kịch còn dài dài a ơi!
  Bà Cẩm tú chắc tôn làm trưởng nhóm DBN quá!(DBN=DEK BIK NHỤC!)
  BTC làm quá rồi!Sức chịu đựng có giới hạn!Coi ai cũng như con rối!

 17. Idol gi`!Scandal thi` co’.
  Catu di chan tran` van vo dc toi vong` nay`,gum’ thiet !!
  Nam sau em kiem dai gia di thi Idol cho chung’ no’ chui cung~ vui phet’ !! Hi’ hi’,anh Rob lang-xe em nha’!!

 18. nghe loi khuyen khich di hoc thanh nhac cua anh em thu ngay bai Chao buoi sang.Anh oi thay anh nhu BGK cham diem. A cham cho em bai hat Chao buoi sang em hat co hay ko ha.Comment zo blog http://star.zing.vn/star/san-dien/Chao-Buoi-Sang.392851.html

 19. ui cha, nay học sang cả tiếng TBN á ;)). Chỉ chỗ em học với, kiếm thêm vài từ, chửi đa thứ tiếng cho thanh lịch anh nhỉ :))

 20. hết nói nổi mấy thằng bên Đông Tây.đúng là ở đâu cũng có tiêu cực anh ha.

 21. cho mình hỏi, t1:dữ liệu việc xếp hạng của music idol(bulgaria) là từ nguồn nào? mạng hay sms? xin bạn làm rõ.
  t2: đòi hỏi đăng kết quả VIs lên các tờ báo lớn liệu có thích hợp? tư cách jì? ai trả chi phí?làm rõ jùm minh hen. cảm ơn bạn vì những
  thông tin!

 22. Emperor: ok. 😀 Đông Tây vì làm ăn mờ ám nên tôi phản ánh đúng như thế thôi.

  Hillu: 2 ứng viên sáng giá nhất là CẨM TÚ và DUYÊN ANH. :X

  cb: ok luôn, kiếm đại gia đi em!

  PL: anh thấy em chọn sai bài và có nhiều nốt bị đuối. :”>

  Mer: anh học từ lúc ở Mỹ rùi em à. 😛

  Molly: mà tiêu cực đang thắng thế tích cực mới ghê chứ. 😀

 23. Em bit anh R lam nghe gi roi kekeek , nghe blogger chu gi! >:D

 24. phức tạp, hok thèm wan tâm nữa >”<

 25. thiệt tình chả muốn xem mấy mụ đàn bà ấy diến cái trò hề gì trên sân khấu nữa, mún ném cả rổ trứng gà thiu vô TV mỗi khi xem các mụ (hú hồn, kịp khôn chớ hok hư mất cái JVC 20 năm vẫn chạy tốt của pama khà khà)

 26. hề quá,năm ngoái còn nghía vài vòng cuối vì k ưa thằng Rinrin và ủng hộ PVy ,năm nay càng theo dõi càng thấy nhảm

 27. Nay`..dung noi voi MIMI la idol nam nay se la chi Cam tu’ay’ nhe’..ma vi du body dep nhu Ha My..hoac guong mat xinh nhu be Vy…thi co Dai gia ngay ngat, chong lung nghe con hop ly’…em Cam Tu’ nhu the’ ma cugn co dai gia ah?…hay con gai’ GD truyen hinh…cang phan tich cang thay chan..cha hieu cai tu` Idol co nghia~ gi`..khi e Cam tu’ hang nhat’…kekekek…chet duoc.

 28. Đồng ý vụ Cẩm Tú, xấu đều mà vô được tới đây là pó chiếu. Ha ha ha.
  Ngộ nhất là cái album é … He he he …
  Năm nay tội nghiệp lão Đức Trí we …

 29. Í dà, Idol năm nay chán vãi. Nhìn nhóm nữ là thấy hết muốn coi. Sắc thì không có mà tài cũng không có nốt. (chắc trừ Minchu)Ame coi cũng thấy bất ngờ khi Trà và Quân bị loại bởi 2 bé này thuộc hàng hát tốt nhất.
  ĐT thì lúc nào mà chẳng thế, có bao giờ công minh đâu. Có tiền là có tất hà.
  Mà trong nhóm năm nay ghét nhất là Cẩm Tú và Duyên Anh. Ak ak, coi xong chỉ thấy buồn cho idol vietnam.

 30. Trơ trẽn hết sức, haizzzz

  Đi mua XÔ để 12/11 coi CaTu idol hát háhá =))

 31. xuka: yeh just watch the boys from now on.

  cotnhachay: Thứ nhất là mình có để đường link cho bạn tham khảo. Thứ 2 là ai muốn có được niềm tin của khán giả thì phải “do something to earn it”. Đông Tây đã trả bao nhiêu chi phí cho media rồi?

  Mèo điên: năm nay ko khéo đội quân Hà Hồ, Anh Khoa, Phương Vy, Lê Hiếu phải làm việc chung với 1 con dở hơi đấy.

 32. chào a, làm quen nha a. Có lẽ tương lai e sẽ là đồng nghiệp với a. Cho e theo a học việc được chứ? ^.^

 33. phân tich hợp lý! không khéo sang năm lại thêm mấy format mới cho ca nhac teen HCM !

 34. hu hu hu, thì ra năm ngoái Song Huy bị loại là do có sắp xếp, bùn wé đi thôi. Lúc xem Song Huy thi vòng đầu tiên mình đã thích mê, tìm album mới của SH nghe liền, ghiền tất cả các bài trong album đó lun, thích giọng của him lắm, cảm thấy sự cố gắng tập luyện trong đó.

  Lúc thấy him bị loại, mình thấy tái mặt, ko lẽ cảm nhận của mình tệ đến vậy sao. Năm ngoái khi xem Thanh Duy thi vòng ngoài mình đã ấn tượng rồi, nghĩ thế nào him cũng đi sâu vào vòng trong, thế mà ko thấy đâu, thất vọng tập 2, sau này mới biết là do him busy, năm nay gặp lại, vui hết biết…^^. Lần đầu cm cho R vì đồng tình chiện SH

 35. Cẩm Tú thi SMĐH rồi cũng ra album riêng rối gọi là cũng có tý “tiếng” rồi vậy mà thi Idol năm nay thì hơi bị “trơ” đấy.Ma` sis Tú hát hok hay lắm, sợ nhất là nghe sis ấy hát những nốt cao.OMG!

 36. a moi móc ĐT ra làm e mất cả hứg về làm bên í,fải kiếm chỗ khác làm rồi 😦

 37. Ngọc: e có bik nghề của a là gì ko? :”>

  UPS: năm nay đã cóa Chuông vàng vọng cổ rùi đóa. :”>

  Long: sis ấy bị ai cướp gà em à, khổ, cứ hét thất thanh lên. :”>

 38. Song Huy bi loai khong phai la do phat hanh album roi ma la do vi pham noi quy. ly do la trong luc cac thi sinh phai tap trung khong cho ra ngoai thi Song Huy đa tron ra ngoai de hat trong chưong trinh album vang

 39. hàng trăm thí sinh tiềm năng năm ngoái còn có nội lực hơn dàn thí sinh năm nay!
  pó tay với cái loại lập lờ lấp lửng này rồi!

 40. úi giời…loạn cào cào cả lên….idol năm nay mất hình tượng kinh khủng luôn àh….chán nản…

 41. Tai sao ba Cam Tu mat day ay khong chiu chap nhan su that la ba ay qua kinh khung nhi? Tu SMDH den cai album thay ghe kia la da khong ai ua roi!?!
  Em cung thac mac cai chien zero cua ba za nay! nho co ben male idol nen con vot vat chiu kho xem idol!

 42. may quá! Idol năm ngoái ko bị cấm viết Blog! Ở trong đó buồn lắm! ko blog Bliec sao chịu nổi? haizzzzzzzzz…… tội ngịp! phức tạp nhỉ chú Rob ú ù u…..

 43. MIMI: em Cẩm Tú này chắc “không dám” Idol đâu. Mình nghĩ là vào đây hòng PR cho album sắp ra đầu năm sau thôi. :)) Nghĩ gì khi thi Idol ai cũng chọn bài thân thuộc với khán giả, thì em ấy chọn bài mới toe của tay bồ Dương Cầm. Em ấy đâu có sợ rớt, có TIỀN mà. Thay vì bỏ ra làm show (ko ai coi) thì đánh vào chương trình “ầm ĩ” nhất hiện tại (theo nghĩa tiêu cực hay tích cực chưa bàn tới). Nhưng nếu ko có gì thay đổi thì Trâu Vàng Seagame sẽ Idol đấy kakak.

  TY: cửa gì mà bằng đc? :”>

  Dzẹo: a cũng thấy T6 dzui hơn T4. 2 em Cẩm Tú với Duyên Anh đóng kịch hài điên đảo. =))

  V.O: đấy cũng gọi là nghề à? :”>

  thanh thuy: trong showbiz gọi nó là “con máu lạnh” em à. Nó bị chửi trên SMDH trơ cả mặt ra, buồn gì.

 44. A NOI TOET RA NHU VAY KO SO CAM TU BUON A!

 45. haizzzzz…..tinh’ di tinh’ lai idol nam nay cung ko = phuong vy dau !

 46. Nhìn dzàn Idols nữ năm ngoái mà phát ghiền , năm nay những mem có thể đem so sánh bị out từ thuở nào rồi . Nghĩ sao mà bắt những đêm gala tiếp theo đây ngồi xem gặp phải con mẹ Cẩm Tú hả trời , nhìn cái bản mặt đó chắc tối ác mộng quá trời . Mama cứ thấy bà này là kiu “Ca sĩ gì mà xấu dzữ dzậy con ? ” .

 47. tình hình là idol năm ngoái xem ko thíu 1 đêm nào, idol năm nay xem đêm top nữ zới kqua xong dẹp lun. Đến mom ko bít nhạc nhiếc là gì còn fai thốt lên : “Trời đất, hát zậy mà sao zô đc tới đây trời, nhỏ này rớt chắc”. Zị mà nàng íh vẫn tung tăng đi vào, thế mới lạ.
  Em thua. H là chỉ ngóng đến t6 xem các chị ấy diễn cảnh hồi hộp khóc lóc. Nhưng căn bản là diễn tệ hơn cả em :)) :))

 48. Vậy là mẹ em chưa xem 4 cô còn lại rồi, năm nay nữ đẹp đều. =))

 49. Cho MIMI muon vai chan dung cua cac e Idol ve Blog MIMI minh hoa nha.phai viet 1 entry Idol moi duoc…kekeke..thanks Rob truoc.

 50. Trong chuong trinh nay, nguoi vo duyen nhat la MC Thanh Thao, boi vi co ta da lam QUA’, neu noi nhu HHA, co ay da di qua khoi vai tro MC of co ay, co ay chi co the thay loi thi sinh de phat bieu , chu co ay khg the chan loi of ban Giam Khao duoc, ngay sau khi loi phe binh cua Giam Khao TMT, thi den Giam Khao Siu Black, nhung MC TT. da tu chan loi Chi Siu “….” that la vo duyen qua dang , MC khg duoc quyen chan hong nguoi khac , de bat Giam Khao theo y minh chu, cang ngay MC cang do qua suc tuong tuong, that la bat man, xin MC hay tiep thu y kien ban doc va thay doi cho tot dep hon nha, doi loi gop y voi MC TT.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s