Đến Gala vẫn Làm Trò!

Pix: Đa phần khán giả đều phản ánh lại, không biết đây là gánh xiếc rong hay đoàn tạp kỹ cải lương nào?! Nên đuổi việc hết ekip “làm đẹp” đi là vừa.


Không phủ nhận là năm ngoái cũng có những so sánh với Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Quỳnh Hương, Mỹ Tâm, Minh Quân etc. – nhưng ít nhất các thí sinh cũng ý thức được là họ “chịu ảnh hưởng” chứ không phải là bắt chước toàn tập, từ trang phục đến cách chọn bài!

Trong một cuộc thi đề cao cá tính như thế này, không thể nào chấp nhận được một cái máy photocopy. Xấu xí làm chuyện gây chú ý.

1. Minh Chuyên: Chia tay tình đầu (Nguyễn Ngọc Thiện) – Pop Ballad
2. Thu Hà: Niềm hi vọng (Hà Dũng) – Rock
3. Quốc Thiên: Cánh buồm phiêu du (Sơn Thạch) – R&B
4. Phi Trường: Mưa (Tuấn Nghĩa) – Ballad
5. Lan Trinh: Cô gái tự tin (Hồ Hoài Anh) – R&B/Dance
6. Giáp Lê Tuấn: Nếu điều đó xảy ra (Ngọc Châu) – Rock Ballad
7. Thanh Duy: Tôi thích (Phương Uyên) – Pop
8. Cẩm Tú: Khát khao tôi (Dương Cầm) – Jazz
9. Hoàng Anh: Rock kẹt xe (Anh Khanh) – Rock
10. Duyên Anh: Vô tình (Hà Dũng) – Dance

Đập vào mắt là phần trình diễn rất ấn tượng của Trà My ở Idol ’07 – Vô Tình (mà sau đó bên NhacSO cũng chọn làm tên để đặt cho Idol collection của riêng My). Cái em tự nhận Trà My 2 kia cũng quất ngay Vô Tình đêm Gala đầu là sao?! Có cần phải lộ liễu dữ vậy không? Got no shame!

081108idol (11)

Trang phục đêm Không Tên vừa rồi chắc “mượn tạm” My pé đêm nhạc Rock?! Cả quả LV cũng y hệt của Trà My.

tramyrock
Tấm này tui tự chụp và các báo khác lấy đăng lại nên tui nhớ rõ lắm.

Cách chọn bài có vấn đề!

Niềm Hy Vọng là ca khúc giúp Hải Yến rớt Vietnam Idol, và Thu Phượng mờ nhạt suốt 4 đêm SMĐH, xem như là điềm cho Thu Hà rồi nhé.

Quốc Thiên & Lan Trinh chọn 2 bài vẫn còn quá lạ so với đại đa số khán giả. Hôm qua Lưu Hương Giang trình diễn Cô Gái Tự Tin ở Album Vàng, có cả nhóm nhảy và nhóm bè hỗ trợ, mà còn không ra được chất như album! Hát xong rất ít người vỗ tay, vì họ không cảm được, không đúng gout khán giả TPHCM. Mà LHG giọng tốt hơn hẳn nhé. Chắc kỳ này lại phụ thuộc vào đội ngũ nghe XoneFM rồi (có liên quan không nhỉ?).

Giáp hẳn phải phối lại bài của anh Ngọc Châu nhỉ? Vì giọng Giáp không ăn nhập gì với Rock cả. Anh Hoàng Anh chắc sẽ có đất diễn hơn với bài Rock Kẹt Xe.

Cẩm Tú có gia đình hậu thuẫn nên xem ra không sợ gì, làm liều luôn, dám chọn bài chưa từng trình diễn bao giờ mà lại còn… Jazz mới sợ chứ. Chưa từng nghe nghệ sĩ Jazz nào giọng chua cả, chắc đây là ca đầu tiên.

2 lựa chọn phù hợp với tiêu chí cuộc thi + sở trường bản thân nhất thuộc về Thanh Duy và Phi Trường.

Khâu chọn bài rất quan trọng, vì chỉ nghe cái tựa là cũng đủ hình dung ra được bạn sẽ hát nó như nào rồi. Đây là Vietnam Idol chứ không phải Sao Mai, Sao Mai Điểm Hẹn hay Bài Hát Việt. Phô diễn ra cho ai nghe? Cuộc thi nhắm vào khán giả thì phải đặt khán giả lên trên cùng chứ!

For Reference:

Trà My – Vô Tình (Video)
Trà My – Đổi Thay (Video)
Lam Trường – Mưa
Mỹ Lệ – Rock Kẹt Xe
A# – Rock Kẹt Xe
Hồ Quỳnh Hương – Cánh Buồm Phiêu Du (Live)
Tô Minh Đức – Cánh Buồm Phiêu Du
Tuấn Ngọc – Chia Tay Tình Đầu
Tóc Tiên – Tôi Thích
Lưu Hương Giang – Cô Gái Tự Tin


Stylist, Hair, Makeup í ẹ!

Vietnam Idol vô tình (hay cố tình?!) trở thành nơi casting cho… Cô Gái Xấu Xí, thậm chí Huyền Diệu phải gọi là sư phụ trong khoản này.

081108idol (12)

Dude, where’s your breast?

Man Le (11:48:58 PM): trai Bắc thích mặc đồ hở ngực như anh Hoàng Anh à?
Man Le (11:49:01 PM): sexy thế
Chatbupchatxich (11:49:17 PM): Nay này
Chatbupchatxich (11:49:38 PM): không đụng chạm đến Dân tộc nhé
Chatbupchatxich (11:49:38 PM): hihihihi
Man Le (11:49:51 PM): haha
Man Le (11:49:58 PM): xẻ cỡ Thu Hà chứ chả ít hơn nhé
Man Le (11:50:19 PM): đứng cạnh Cẩm Tú mà ngực to hơn hẳn

081108ido1

“Hỏi khí không phải chứ mẹ của Thu Minh năm nay bao tuổi?” – Robbey

Em Cẩm Tú này tự tin ớn, cả nhóm được vào Không Tên hát 30 phút tự PR không cát-xê, mà can đảm cảm ơn khán giả đến… nghe Tú hát. Acac. May là iem chỉ có 4 phút để muối dưa, chứ không chắc cả cái phòng trà bỏ về, cho Đông Tây bù lỗ chik mama luôn.

Man Le (11:50:45 PM): mà em Cẩm Tú mắt thẩm mỹ như nào
Man Le (11:50:49 PM): xấu -> xấu hơn
Man Le (11:50:56 PM): cái đầu mới quá ghê

081108idol6

Bà con cô bác thương tình mua giùm em thanh kẹo cao su…

Chatbupchatxich (11:52:45 PM): Em Chuyên nhà tớ nhìn ghê nhất
Chatbupchatxich (11:52:52 PM): mắt xanh mỏ đỏ
Chatbupchatxich (11:52:55 PM): sợ quá
Chatbupchatxich (11:53:05 PM): mắt xanh lè xanh lẹt

081108idol (16)

“Nhân tiện hỏi luôn mẹ Cẩm Vân bao nhiêu tuổi rồi?” – Fromhanoiwithlove

Man Le (11:53:21 PM): em thấy mấy em gái xấu đều
Man Le (11:53:24 PM): mỗi người 1 vẻ
Man Le (11:53:27 PM): ko biết ai xấu hơn ai
Chatbupchatxich (11:53:31 PM): Em Tú hôm mặc cái bộ xanh
Chatbupchatxich (11:53:39 PM): nhìn ngon lành chứ
Chatbupchatxich (11:53:53 PM): để cái tóc như …Rob.
Man Le (11:53:59 PM): acac
Man Le (11:54:10 PM): Duyên Anh hôm Ko Tên đỡ nhất
Man Le (11:54:14 PM): mặc càng kín càng ok
Man Le (11:54:22 PM): vì tướng như con trâu
Man Le (11:55:09 PM): từ Trâu Vàng thành Nhện Góa Phụ Đen

081108idol (17)
I’m so sexy

Chatbupchatxich (11:55:39 PM): như dái cá ấy
Chatbupchatxich (11:55:48 PM): mà Rob cũng éo biết con dái cá nó thế nào đâu nhỉ!
Man Le (11:56:00 PM): rái cá
Man Le (11:56:03 PM): ghê quá!
Man Le (11:56:14 PM): cá làm j mà có dái
Chatbupchatxich (11:56:15 PM): dái cá
Chatbupchatxich (11:56:35 PM): nó gần giống con cầy hương
Chatbupchatxich (11:56:44 PM): lông đen
Chatbupchatxich (11:56:50 PM): hay đi đêm bắt cá
Man Le (11:56:53 PM): nó giống con hải ly chứ nhỉ?
Chatbupchatxich (11:57:08 PM): hải ly là ở biển
Chatbupchatxich (11:57:15 PM): còn đây nó ở ao hồ
Man Le (11:57:17 PM): à
Chatbupchatxich (11:57:18 PM): tớ kg biết trong Nam gọi là gì
Man Le (11:57:37 PM): em thấy con này bé hơn DA ạ
Man Le (11:57:40 PM): DA to quá
Man Le (11:58:01 PM): http://vncreatures.net/pictures/animal/5536.JPG
Man Le (11:58:04 PM): đây anh xem
Man Le (11:58:06 PM): tham khảo

081108idol (6)

Đề nghị các em đi tẩy răng khẩn trương! Không đùa.

081108idol8

Hình như ku này cố tình đeo thắt lưng ngược?

081108idol7

Trong loạt ảnh chỉ thấy 2 tấm này là đỡ nhất.

Ekip Công Trí – Nam Trung – Cường Hoàn Lệ vào giúp đỡ các ca khó này với. Khổ nhất vẫn là khán giả, ngứa con mắt bên phải, đỏ con mắt bên trái.

Việt Nam Idol 2008: Vẫn tiếp tục hành trình tìm thần tượng

Con đường đi đến danh hiệu Vietnam Idol 2008, theo cách mô tả của ban tổ chức là rất vất vả và nhiều thử thách đối với các thí sinh, tuy vậy, sự hứng khởi của một chương trình vẫn chưa thấy bộc lộ, dù giờ phút chung cuộc đã điểm.

Công bằng mà nói, so với các chương trình khác của năm nay như Superstar – Tiếng hát truyền hình hay Sao Mai Điểm Hẹn, Thần tượng âm nhạc quả có nhiều thú vị hơn, nhưng đó vẫn là một sự thú vị thủ đắc trong một môi trường không có một chương trình nào còn được ưa thích nữa.

Một trong những nguyên nhân chính là cuộc thi hiện nay không có bất kỳ một gương mặt nào đáng chú ý. Tính chất ngẫu nhiên và cá tính mạnh mẽ của các thí sinh như dự kiến của chương trình đã trở thành thủ pháp của nhiều thí sinh trong việc muốn được ban giám khảo và công chúng lưu ý. Trong một bài viết nhận định về top 10 còn lại của chương trình Vietnam Idol, báo chí cũng ghi nhận rằng ngay từ vòng ngoài, đã có những thí sinh cố làm trò lố khiến khán giả truyền hình như đang xem tấu hài với mục đích để cho Ban giám khảo… nhớ mặt.

Và dù nhớ hay không nhớ, cảm giác về một lớp thí sinh thiếu khả năng, thiếu ngoại hình đang làm mức theo dõi của khán giả tụt hẳn. Trái với nhận định của ban tổ chức chương trình Idol về rating của show truyền hình này, hầu hết các khán giả được hỏi tới, đều cho biết rằng họ hoặc không còn xem hoặc xem một cách ngẫu nhiên chứ không chú tâm như năm trước. Theo đại diện một công ty khảo sát tỷ lệ khán giả truyền hình, Vietnam Idol đã lùi ở vị trí thấp hơn nhiều show truyền hình khác, đứng sau các chương trình như Vượt lên chính mình, Tam sao thất bản… hay gần đây nhất là chương trình Bệ phóng tài năng của kênh VTC9.

Một trong những hạn chế của ban tổ chức, theo nhiều khán giả, là do cách chọn ban giám khảo. Lối bình luận tưởng chừng rất dễ cho mỗi thí sinh, hóa ra lại trở nên là một thách thức cho từng thành viên, qua từng vòng thi. Và trớ trêu thay, chính họ bị khán giả đánh giá thấp qua cách ứng xử và từng lời bình luận. Theo format gốc American Idol, các thành viên ban giám khảo là linh hồn của cuộc thi với từng giá trị nhận xét khác nhau. Randy thì thân thiện và khuyến khích, Paula thì trung dung và cảm tính, còn Simon thì khắt khe và lạnh lùng. Nhưng ở Vietnam Idol, tiếc thay, ban giám khảo của năm nay chỉ lặp đi lặp lại những ý kiến cũ mòn, hoặc bày tỏ những cảm xúc của cá nhân chưa thuyết phục. Chẳng hạn, trên truyền hình, thí sinh Hà Ny trong vòng thi cuối cùng của mình đã trả lời giám khảo Hồ Hoài Anh rằng thí sinh đã bị đòi hỏi quá nhiều trong một cuộc thi quá ngắn, mà thiếu tính hợp lý thực tế.

Nhiều ý kiến cũng nói rằng họ thất vọng vì ánh sáng, hình ảnh và sân khấu của Vietnam Idol năm nay đột nhiên trở nên xấu đến mức khó tin. Người ta chứng kiến cách bài trí, ánh sáng của sàn diễn không khác gì sân khấu quần chúng tại các Nhà văn hóa.

Cũng như mọi năm, các lời đồn đãi về danh hiệu Vietnam Idol đã có chủ. Năm ngoái. Khi còn 3,4 vòng trước đêm chung kết, cái tên Phương Vy đã nằm ở lời thì thầm của giới chuyên nghiệp. Năm nay, cái tên Cẩm Tú, một thí sinh đến từ phía Bắc, thí sinh nằm trong tốp 12 của chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006, đang làm xì xào hậu trường.

Nhưng công bằng mà nói thì dù là Cẩm Tú hay ai đi nhận danh hiệu này đi nữa, thì người đoạt giải năm nay, chỉ còn giá trị của một thí sinh vươn lên, đầy khuyến khích từ một gameshow được tổ chức bởi Đông Tây Production. Sự xuống dốc của khả năng thí sinh là điều đáng buồn cho tất cả các chương trình gần đây, nhưng ở vị trí của một chương trình ấn tượng nhất và có tiêu chí là đi tìm cái mới và cá tính thì quả là cay đắng.

Cũng có nhiều người đã nói rằng họ sẽ chờ đợi điều mới hơn vào năm sau. Cũng có thể đây là điều có lý vì khó mà tin được chỉ còn vào vòng thi nữa để tìm ra được người hay nhất, các thí sinh lại có thể đột ngột hóa thân từ những người quá nhạt nhòa về phong cách dể trở thành hoàng tử hay công chúa trong trái tim công chúng.

Trí Anh (Báo Đất Việt Chủ nhật ngày 09/11/2008)

Không hẳn đồng ý hoàn toàn với bài báo này, nhưng chữ Gameshow dùng không thể chính xác hơn cho Idol ’08.

VnExpress có bài về Gala mà cũng để hình bé Trà đầu tiên. Đã bảo là cả giới chuyên môn lẫn khán giả đều không tai điếc mắt mù mà! Tạp nham tạp nham quá.

PS: Vé Idol có ghi Không tiếp trẻ em dưới 10T, làm tui nhớ đến trò… Nhà Ma ở công viên Lê Thị Riêng quá.

41 responses to “Đến Gala vẫn Làm Trò!

 1. Ông biết sao bà Duyên Anh bắt chước Trà My không ? Vì nàng ta muốn Hà Dũng hay đại gia nào đó chú ý đó mà…hehehe

 2. Mi’ ban nay` cho casting “Mirrors” ko can` w’a trang dau.=.=.

 3. 3 tấm hình của 3 girl chịu ko nổi.
  Kinh quá.
  huhu

 4. nghi sao ma bộ đồ y nhu TM thía trời…cố tình hay là trùng hợp..haizzzzzzzz

 5. răng vàng, răng vàng, nhổ đem bán lấy tiền mua sim nhắn tin nào \:D/ \:D/

 6. đọc entry này mấy câu bình của anh ko cười ko được.hahahaha

 7. Anh PR cho pé ấy nhiều quá, không khéo vài năm si gêm vn nó đắt show quảng cáo cho hình ảnh …. cosplay trâu vàng :))
  Hay để chừa time pr em đi ;)) hay hơn ;))
  Uả? Mà top nữ =)) sao có con gái già quá lứa ở đây =)) ôi tóc ngắn =)) =)) vòng 1 mà thế là …. thôi rồi =))

 8. Anh PR cho pé ấy nhiều quá, không khéo vài năm si gêm vn nó đắt show quảng cáo cho hình ảnh …. cosplay trâu vàng :))
  Hay để chừa time pr em đi ;)) hay hơn ;))
  Uả? Mà top nữ =)) sao có con gái già quá lứa ở đây =)) ôi tóc ngắn =)) =)) vòng 1 mà thế là …. thôi rồi =))

 9. Ôi trời, cảm ơn khán giả đến nghe Tú hát!? Chị này tự tin wá nhỉ. Còn cái chị DA nữa chứ copy cat y sờ chang TM lun, pó hết cả tay

 10. tởm vật vã!Nghĩ j mà so sánh với TM?Bitch!Nhìn mặt như 1 con pede giải phẫu thất bại!Thà nhìn và vote cho Cindy Thái Tài và Cát Tuyền còn hơn!Còn con mẹ DA,ói chết,xấu mà kg bít mình xấu là đáng sợ nhất!Ở đây thi hát chứ kg fải bán thịt,sao hồi lâu con mẹ DA kg đi cast vai Hàng Thịt trong Hồn Trương 3 da Hàng Thịt nhỉ!Vl thí sinh nữ năm nayyyyyyyyyy!năm nay mà nữ đc idol thì chết hẳn cái chương trình này đi nhé,tởm éo chịu đc!

 11. Ôi trời, cảm ơn khán giả đến nghe Tú hát!? Chị này tự tin wá nhỉ. Còn cái chị DA nữa chứ copy cat y sờ chang TM lun, pó hết cả tay với mí nàg ý

 12. Đọc blog anh lâu rùi, mà chưa cm cái nào cả, hum nay cm cho a 1 cái ^^. Sr a nhá ^.^
  àh E khóai nhất câu này này:
  Man Le (11:55:09 PM): từ Trâu Vàng thành Nhện Góa Phụ Đen => =))Đúng là ko cười ko dc =)). Idol năm nay cũng có thể là góa phụ đen chớ bộ ( có lí lắm ) ;;) =))

 13. ôi!!!
  lan trinh!!!
  cẩm tú!!!
  LHG hát cô gái tự tin đã chả ưa r` còn Lan tring
  thik mỗi “tôi thích”

 14. Riết rồi coi Chuông zàng zọng cổ còn hay ho hơn!Cũng là diễn xuất mà mấy bác cải lương làm đỡ ngứa hơn!

 15. …Trà My thì khỏi bàn (ít ra cũng trong nhóm hát và gần chục năm học múa),chứ Phương Vy năm ngoái cũng chẳng nổi bật và chuyên môn cũng không…

  Sao cứ hạ thấp 1 bên để nâng 1 bên nhỉ…
  Cứ viết kiểu này chắc mất lun fan F1 Idol…(Trà My,Phương Vy…)…

  Vote:nam:QT ; nữ:LT…

 16. trẻ dưới 10t vô nhìn các cô trag điểm có mà chết khiếp. cấm là đúg :))

 17. Hồi trước thiệt là tâm đắc với mấy bài bênh vực cho Thùy Lâm trong HHHV của anh. Tòan lời hay ý đẹp. Không nhớ chính xác nguyên văn, đại lọai là – ai đi thi cũng bị xúm vô xỉa xói, thì rốt cục ai dám đăng kí để mà thi thố ( ca hát, sắc đẹp…). Rồi lọat bài chán chường về thái độ và lời lẽ không đúng mực của mấy bạn khán giả đối với các thí sinh v.v… Bây giờ anh và mấy bạn anh xúm vào mắng người ta trâu vàng này trâu vàng nọ, rái cá nọ rái cá kia, ngực lép, má Thu Minh, má Cẩm Vân… Anh có bị mâu thuẫn không vậy ?
  Với miệng lưỡi của anh, thì cái comment này không đáng là gì cả. Anh hòan tòan có khả năng lấp liếm mọi thứ. Không mong bên vực ai, đả kích ai. Nói vì cảm thấy thất vọng. Vậy thôi.

 18. Thiệt tình luôn…Xấu đau luôn…Quá thất vọng về VNidol năm nay…
  E thấy dù sao về diện mạo Nam hơn Nữ..Càng nhìn các nàng thấy cứ kinh kinh thế nào đấy..:|:|..Chịu chả nỗi..Hix…:((:((
  Duyên Anh sao lại cứ để người ta chú ý đến thế nhỡ…Pó tay..

 19. chỉ thấy anh Thiên Trường & Thanh Duy là ok mấy ngừ kia xấu wá

 20. AST: chỉ có 3 thôi à? Vậy thì chọn ai bỏ ai đây? :”>

  ty: trùng hợp hết đó em, trùng từng chi tiết luôn.

  agosto: thế thì nhổ cả hàm à? Em đừng bày thế chứ. :”>

  Molly: thế chắc nên apply vào TTC. :”>

  Choco: nguyên văn là các em nhỏ tuổi hơn anh đấy em ạ. Mà cosplay thì sợ rồi, đúng là chỉ có em nghĩ ra. :))

  Gấu: đấy, mách là phải có chứng.

  BimBim: em bức xúc quá rồi nhé. :)) Vụ nhìn giống… pede giải phẫu cũng có thoáng qua trong suy nghĩ, nhưng nói ra sợ đụng chạm chị Cindy nên thôi. :”>

  Roger: anh nghe đồn là vậy đó em, đối thủ của Cẩm Tú hok ai khác là Duyên Anh. =]

  Eriol: bình tĩnh. :”>

 21. Da Mầu: hè hè bài Tôi Thích bản chất của nó hay, nhưng mà e TT lúc hát hơi bị giả quá. :”> Anh nghĩ sẽ hợp với Duy hơn.

  Albee: sợ mấy bác í oánh cái mặt còn hok đậm bằng vầy. 8-}

  Ngọc: hình như anh Dũng có tí giúp mà, chờ xem đi. ;))

  HXA: mất những người như bạn càng tốt, blog này ko hoan nghênh những người ko có tai nghe nhạc. Nghĩ gì chê Phương Vy mà khen… Lan Trinh. =)) Cuộc đời là 1 bài thoooooooo =))

  Toàn: gì?

  Cat8x: phim kinh dị hay gì em?

  Xí: uh, khóc ré lên là xem như hủy show luôn còn gì? :”>

  GREEN: ha, it’s you! Fake little person, có can đảm vào đây comment à? Giả tạo thì có mà vừa vừa í. Với cái đứa chỉ giỏi đi nói xấu sau lưng, lấy quyền gì mà “thất vọng”?

  Tôi cá là em cũng chả theo dõi gì, nên mới thốt ra được những lời đạo đức giả như vậy. Khi 1 người có tài + có sắc bị BƯƠI MÓC, không đồng nghĩa với việc nói 1 người bất tài vô sắc BẤT TÀI VÔ SẮC là sai, đấy là chưa bonus thêm khoản BẮT CHƯỚC và MẤT DẠY nữa. NẾU MÀ EM CÓ XEM, chắc cũng biết những bạn hát hay hơn, ngoại hình đẹp hơn đã bị loại? Ồ, giải thích?

  Chính vì để những kẻ BẤT TÀI VÔ SẮC MẤT DẠY thắng giải, những bạn CÓ TÀI CÓ SẮC mới có thêm 1 lý do để không tham gia các cuộc thi nữa.

  Hiểu chưa?

  Còn chuyện so sánh thì bình thường. Mấy vụ trâu vàng – rái cá đều ko phải là mình mở màn, nhưng phải khách quan công nhận là… có điểm giống. Đọc đã chưa? Xong rồi lượn nhanh nhé!

  MYN: rõ ràng là bạn ấy cố làm trò gây chú ý, trách được ai?

  love_rain: PHI TRƯỜNG chứ, Thiên Trường là ngấy ngay đấy. =))

  Zen: chuẩn bị làm LIVE XÔ mà e. :”>

 22. EM hay mặc áo sơ mi ,phanh cúc ngực,ở ngoài bắc……nhưng em không phải loại ngực quá cỡ!(cái gì nửa kín nửa hở caí gì nhìn cũng to ra)

 23. Trung: chính xác. :”>

  ChiChi: anh cũng pó tay luôn rồi, năm nay chắc Đông Tây tiết kiệm nên ekip toàn… cùi mía.

 24. anh kì cục!!! Anh quá kì cục! Con trâu vàng dễ shương chớ bộ, sỉ nhục nó!!! Mà nghe đồn trò nhà ma chỗ LTR thiên hạ khoái lắm à, so sánh như thía wả thật…sỉ nhục!!! Anh kì ghia =)). Trang phục….ko còn j để nói..make up…giống như là trét màu lên mặt từng cục á :D, xấu thấy mama lun!

 25. makeup xấu ghê hồn, má nào má đó lòe loẹt, em làm còn đệp hơn, anh Rob xúi Đông Tây mướn em đi ;)) =))
  ai làm quần áo chơi xấu bạn Lan Trinh rồi, cái áo vậy mà mặc lên thi đấu, ủa quên biểu diễn với cả lên national tv được hả chời =((
  nguyên cái entry có 1 pic đệp nhất, pic của Trà My (btw i mean Trà My 1) híhí 😡

 26. makeup xấu ghê hồn, má nào má đó lòe loẹt, em làm còn đệp hơn, anh Rob xúi Đông Tây mướn em đi ;)) =))
  ai làm quần áo chơi xấu bạn Lan Trinh rồi, cái áo vậy mà mặc lên thi đấu, ủa quên biểu diễn với cả lên national tv được hả chời =((

 27. cái trang phục của Duyên Anh là do stylist chọn. chứ ko phải DA chọi…

 28. ngày mai cho em đi coi tấu hài với nha..hehe=]]=]]

 29. ung ho Phi Truong(vì him toát len ve idol nhat)kinh nhat la e…,cu’ tuong mìh sành dieu trông lai we mua.haizz.

 30. trời, hok bik tối nay hát hò ra trò giè nữa??????? mụ DA có cần phải bắt chước lộ liễu như dzậy hok, mặt đúng dày như thớt lun, pó tay >”<

 31. Haaaiiiiiiizzzzzzzzzz cai’ thư’ cư’ hay bet’ chươc’ ây’ thi` khong bao ji`o tiên’ nôi~….cư’ nghi~ dc so sanh’ dzoi’ My thi` phai~ cô’ lam` cho troc’ moi’ dc chăc’ ….
  ….ma` em nghi ngơ` DA là 1 Fan cuồng nhiệt của ss My ah’ ….không tim` dc chổ My mua đồ đanh` may 1 bộ neo` cho giông’ giong’ ma` mặc
  ….cun`g 1 bộ đồ ma` 1 ngươi` la` thiên thần (tất nhiên la` My oi`)…..con` kia la`……mẹt va`o mât’ gia’ trị bộ đô`

 32. ho*ho*, horror movie. Co’ ma’y cai’ xa’c chi’t nhi`n disgusting la’m.Cho mi’ em ni do’ng vai x’ac che’t la` ko can` wa’ trang goi`. Rob search movie : Mirrors (2008) la` ra.

 33. Phi Trường thi Asian Idol chắc đậu đó. Đẹp trai ăn đứt Hadi Mizar ( ko bít dzít dzị đúng ko ). Thanh Duy thì nhí nhảnh dễ thương cũng có hi vọng. Cẩm Tú mà thi Asian Idol thì sao ta? Chắc duoc moi đóng phiên bản điện ảnh cô gái xấu xí wa! ha ha

 34. capri: cười người hum trước, hum sau… cười wài đó em. Thôi. :”>

  Mặt Bư: mấy bạn này tự tổ chức có khi còn hút khách hơn chỗ LTR haha. Anh tuổi con trâu nè em. =((

  Pikachu: đừng bắt mình tưởng tượng. 8->

 35. Tội lỗi , tội lỗi .
  May mà bây giờ giữa ban ngày ban mặt em mới được chứng kiến mấy cái hình đó. Chẳng may sơ sảy , nửa đêm mà đụng mấy cái hình này chắc thức trọn đêm này luôn quá . Kèm theo mấy đoạn chat của anh nữa chắc em khỏi ngủ vì bể bụng quá (cười nhiều quá mà ) . Nói chung là Idol năm nay lỡ “ghiền” anh Thanh Duy nhí nhảnh dễ thương rồi nên không thể bỏ , tất nhiên đừng hòng xem mặt mấy má bên nữ , gúm ghiết .

 36. Super T: thế ra stylist mượn đồ Trà My chứ ko fải DA à? :))

  Bibi: haha ko đi à?

  Meomeo: … là ai?

  banhqui: mấy ‘má’ nữ hôm wa cũng đỡ hơn rùi, may wé.

  Cat8x: bạn cũng thâm lắm nha. =)) Để mua về xem thử. :))

  Xuka: dày và tròn quay, đúng luôn đó em kakak.

  Mekirin: làm dzị để tìm sự chú ý của anh Hà Dũng đó em ui. -.-

  Issh: thấy xong hok dám nhận đồ của mình luôn. :))

 37. em Duyen Anh choi nguyen mot cay quan ao copy Gucci tu tren xuong duoi, ma Gucci no thay DA xong no chay la cai chac. Ma em cong nhan, hong biet ai la stylist cho DA nua, bo tay…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s