1st Elimination: Dự Báo Trước

2 hôm nay không vui, vì lại nghe được một số chuyện hậu trường, nhưng đã không bàn tới vì sợ ảnh hưởng tinh thần các thí sinh không liên quan. Qua ngày thứ 6 đen tối rồi, phải viết ra cho bõ.

Có người rất giả tạo, lên VT nói được câu “Tin rằng cuộc sống rất công bằng, sẽ nhận lại những gì mình cho đi” – cũng hy vọng điều đó sẽ thật sự đến với em ha. Sống thật đi. Không cần phải “hòa đồng với mọi người” rồi lại đi làm trò, xỉa xói như vậy đâu. Em cũng thông minh lắm, biết tính nhiều đường. Một mặt thì nhờ công ty của anh Thống bạn trai em lo về khoản truyền thông mạng, lập website riêng, tạo nick ảo đi post bài và vote cho em ở các diễn đàn (ví dụ là như này, nhớ nhìn số posts của mấy bạn reply nha) và các trang chiếu clips (ai có thấy băng rôn cổ vũ, sẽ nhận ra website kpvn của Mr. Thống, có fan thuê mặc đồng phục mới ghê chứ!). Mặt khác, cô giáo của em lại nhờ anh Hà Dũng đỡ giùm khoản phiếu bình chọn. Chưa đủ, gặp người này đâm chọt người kia. Em nghĩ em đang qua mặt ai vậy? Haha, được lắm. Chờ xem em sẽ sống được bằng bao nhiêu bộ mặt. Hãy ném mấy cái masks ra như bài Vô Tình kia đi Idol Tương Lai ạ.

Những vòng ngoài chưa có nhiều bình chọn, nên thứ tự tương đối được hình thành trong ngày thứ 5, chỉ đến thời điểm cuối cùng mới có vài thay đổi ở những vị trí cuối. Hơi sốc vì sau 1 ngày, bộ 3 Giáp – Duyên Anh – Cẩm Tú đã lần lượt đứng đầu cách biệt với số phiếu cực kỳ an toàn, những người còn lại phải đua phiếu nhau từng chút một. Phải chăng 3 gương mặt trên được khán giả yêu thích nhất? Ta hãy tham khảo thử bảng thống kê chưa đầy 24h.

eliminate1

Mình không muốn bàn đến chuyện gia đình hay đại gia giúp đỡ nữa, vì ok, nó không trái luật chơi. Vẫn rất khách quan khi đánh giá màn trình diễn của Tú ở vị trí thứ 4, theo cảm nhận riêng mình. Cũng như mình không hề nặng lời khi nhận xét Giáp, vì mình thấy sự tiến bộ. Nhưng bên cạnh sự đầu tư về tiền bạc, hy vọng sự đầu tư về giọng hát và phong cách cũng sẽ tỉ lệ thuận ở vòng sau. Quan trọng hơn cả vẫn là tư cách. Không thể chấp nhận được những ca đã mua chỗ ở lại, mà còn có cách cư xử không phù hợp – vô văn hóa. Mình buồn BGK thật đấy. Cho biểu tượng Seagame vào làm gì, bây giờ không có cách nào đá nó ra được.

Nếu không tính 3 trường hợp “hiển nhiên” nêu trên thì tuần vừa rồi Thanh Duy được yêu thích nhất. Mình nói ra như vậy không phải để các bạn chủ quan, mà là để các bạn hiểu được rằng: Những bình chọn của chúng ta không hẳn là vô dụng. An toàn tiếp theo là Phi TrườngLan Trinh. Quốc Thiên cũng ngấp nghé suýt vào bottom 3… Mình đã bảo đừng chọn bài lạ quá mà, trong 2 phút sao số đông khán giả cảm ngay được? Chúc mừng anh Hoàng Anh & chị Thu Hà. Các bạn may mắn được ở lại, hy vọng xem trọng khâu chọn bài hơn nữa!

Mình biết một số bạn có tâm lý “cứu thí sinh”, nhưng mình đề nghị trước khi cứu – bạn hãy vote cho người chính bạn cảm thấy là hay nhất hoặc yêu thích nhất trước đã. Hãy nghĩ đến chuyện chúng ta cần tìm một đại diện xứng đáng của Việt Nam đi thi, chứ không phải chỉ là một cái danh hảo.

gala1

Thanh Duy, Quốc Thiên, Phi Trường, Lan Trinh dù được khán giả yêu thích nhưng vẫn có thể trượt ở bất cứ vòng nào.

À, Minh Chuyên bị loại thì mình không bất ngờ, em này chả ra dáng “ca sĩ thần tượng” một chút nào cả. Nếu không có giọng tốt thì em í đã bị loại từ sớm hơn rồi, phong cách chán quá cơ. Vấn đề không nằm ở khả năng, mà là tiêu chí của cuộc thi thế nào. Thôi, năm hết Tết đến, tên tuổi từ cuộc thi chắc sẽ giúp em nhận được nhiều show tỉnh hơn.

(VnMedia) Những Cái Chết Được Báo Trước

Untitled-14

Trong khi mọi người cùng chia sẻ sự xúc động của Thu Hà (chị đã khóc rất nhiều), thì một bạn có thái độ “Who cares?” rất dửng dưng.

Untitled-7

Sau đó em ấy ra diễn vở “khóc Minh Chuyên”, nhưng nước mắt chưa khô thì vài khoảnh khắc cười toe toét đã được ghi nhận, là sao?

Dù không thích Cẩm Tú nhưng mình không nghĩ những giọt nước mắt tối qua là giả đâu, vì các thí sinh đều biết Tú chơi thân với Chuyên hơn những người khác. Và nét mặt mỗi người trong tấm hình trên đủ nói lên nhiều điều.

~*~

Thôi, relax bằng… scandal của em Pha Lê thời gian gần đây. Search trên mạng tự nhiên thấy tin em ấy cặp với tiền đạo số 1 Việt Nam, lại còn bị đăng ảnh với dấu mộc SLNA như thể em í là… cheerleader của đội bóng vậy. Gửi quả ảnh cho em ấy mà cười quá trời. Đọc một hồi lại biết em Trà là… fan của Phan Như Thuật nữa, như đúng rồi í, pó tay luôn.

Link này

Thực hư như nào em Pha Lê bảo các bạn nhá, anh là anh không biết gì đâu đấy.

IMG_4002

IMG_3982

IMG_4026

Bài demo mới toanh của Pha Lê này, mới thu nháp thôi mà nghe cũng bắt tai lắm, đúng là lúc đi thi chọn bài không hợp hic hic. Giọng này cũng khá đấy, đi học để gọt giũa lại là sáng ngay.

Pha Lê – Anh

61 responses to “1st Elimination: Dự Báo Trước

 1. Cam on blog cua pan nay vi nho the ma minh noi biet nhieu ve Vietnam music nhu the!

 2. hôm qua Michu bị loại cũng hơi buồn . Nếu thay vào đó là Giáp Lá Cà thì có phải hay hơn kô trời … Không hiểu sao Giáp Lê Tuấn kinh khủng thế mà được vô . Haizzzzzzz dù sao cũng rất thích giọng Minh Chuyên . Hôm qua nhà đài làm quá , đã đánh rớt người ta còn bắt hát hò cái nỗi gì nữa trời . Cẩm Tú khóc thật dã man ^^ =]]

 3. nhìn Minh Chuyên với mái tóc xù vòng ngoài mình đã nghĩ có thể đây là 1 cá tính âm nhạc mới, vẻ ngoài khô cứng nhưng lạ như Thảo Trang. Tự nhiên vào vòng trong thì e í thay đổi 360, bày đặt nữ tính gì đó, hát ko có lửa, mà mặt thì cứ như đưa đám, cười thì cố ý cười duyên cười dáng để chứng tỏ mìh nữ tính, ko chịu nổi! ko ưa từ đó luôn, nên cũng ko wan tâm nữa.
  Mình chỉ thấy shock với top 3 mà R nói, Giáp Lê Tuấn hát ko ok chút nào, mặt ko cảm xúc, nhìn cứ lầm lì, mắt ko bao giờ dám nhìn thẳng (chắc vì mặc cảm gian lận, đâu fải ai mặt cũng dày được như 2 bạn kia) lại có dấu hiệu đuối rồi. Để Giáp vào đến top 3, chắc là nhảm lắm! Cho dù là gian lận thì cũng fải xứng đáng chứ. Kể cả Duyên Anh và Cẩm Tú. Hoàn toàn ko xứng đáng nếu đi được đến top 3. Có lần đọc trong này có thấy, kể cả như năm ngoái PV có là do sắp đặt, thì PV cũng là ng xứng đáng nhất. Chính vì thế, mình mong là dù có sự gian lận, thì cuối cùng Idol vẫn fải là 1 người xứng đáng nhất. Hi vọng!
  Mình thấy lo lắng là liệu sự bình chọn của những khán giả thực sự của chương trình có đủ sức để cứu thần tượng thực sự ko? khi mà cứ có sự nhúng tay của thế lực tiền bạc to lớn fía sau như thế. Bất an thật đó! Ko lẽ giờ mỗi lần bình chọn cũng đi mua mấy chục cái sim để vote haiz…xem ra những tin nhắn của mình cũng chỉ là vô nghĩa, vì làm sao so sánh đựơc với mấy trăm cái sim kia…

 4. Cứ cái đà này top 3 Idol sẽ là: CT, Giap, Duyên Anh mất

 5. mong 2 pạn DA + GLT rớt , ai dè nhầm ngay MC , tiếc !!! haizzz ! bà DA hát tởm thế cũng vào thì chẳng khác nào ” tra tấn ” khán giả ! haizzz ! đuối !! ráng vote cho Thanh Duy hay Lan Trinh mới dc !

 6. Rob nè, có chuyện này mình rất buồn. Tối thứ 4 coi xong, nhắn 1 tin cho MiChu. Không thấy phản hồi. Biết là mạng nghẽn. Sáng T5 nhắn 1 tin nữa cho MiChu, ngẫm nghĩ nhắn 1 tin cứu Quốc Thiên. Vậy mà chỉ nhận duy nhất 1 phản hồi là bình chọn thành công sau đó khoảng <1h (ko nói rõ TS nào). Năm ngoái có nói mình đã bầu thành công cho ai mà… Mình đang băn khoăn ko biết tin phản hồi đó là phiếu hôm qua, hay là chỉ là thành công cho QT, còn MC thì ko vote được… ‘___’… Nhớ vụ MiChu thiếu mặt trong clip lần trước ko?… thế đó…

 7. Fan của DA vào blog em nói “Duyen anh ko phai la nguoi nhu the dau…”, mà cũng ko bik fải fan ko nữa, hay là…

 8. tức quá Trung Quân rồi đến Minh Chuyên bị loại tức quá, tức quá, mà sao con đó mặt dày zậy trời. Bất công quá huhu

 9. nghe a kể mà ghét mấy người đó quá, thần tượng của e là Trung Quân mà bị loại mất rồi hichic, không bik a Thanh Duy có vượt qua nỗi để trở thành Idol ko, se ủng hộ anh í hết mình. Ban tổ chức cùi bắp

 10. Nhìn giả tạo kinh. trên mặt nc mắt chưa ráo hẳn mà mặt cứ tươi như hoa. Chán, diễn chả tròn vai
  Đến cả SLuân cũng thấy nc mắt tè le, thế mà nàng ấy hát mà cứ như ăn mừng.

 11. Christina: ur welcome. 😉

  pure water: ở VN vẫn đề cao “nhất thân – nhì thế – tam tiền – tứ chế” mà. Chúng ta vẫn có thể thay đổi được chứ, dù sao sức mạnh tập thể hẳn vẫn phải lớn hơn một vài cá nhân. 😉

  Miyano: nói cho biết để tuần sau em bình chọn cho Duy với Thiên nhiều hơn đó mà. Nhất là Thiên cứ ngấp nghé kiểu này, sợ quá! Mà ko phải ai cũng biết tự nhìn nhận bản thân đâu em ơi, tự tam giác Bermuda cũng thấy họ… xứng đáng đi tiếp mà, thế nên mới tự sướng nhiều đến thế đấy chứ!

  Nhện: năm ngoái cũng vậy mà em, rớt rùi vẫn phải hát 1 bài mới được… ra.

  Hiền: cái đấy vui nhộn fết, gì mà con gấu nào của Công Vinh. =))

  KIM: đến lúc đấy chắc Hòa Bình vắng hoe. @__@

  Danny: em mới biết thôi à? Chuẩn bị có “fan DA” vào blog e đính chính nha.

  Gấu: anh tuổi trâu luôn nè, bị con ngoại tộc này làm mất mặt quá. ><

  Pink: đơ luôn hả e? 😐

  Kelsi: pó toàn thân lun rùi.

 12. Silver: vụ tuần trước đã là “điềm” cho Minchu rồi, có khi nhẽ ra Hà Ny vào mà Minchu out trước đấy chứ! Năm nay đúng là mập mờ quá, ko biết tin đã nhắn thành công cho ai, nhỡ tiếp tay cho kẻ ác thì nguy huhu.

  Anh Nguyễn: uhm, cả 3 vòng đều như nhau cả. Tuần sau (nếu vào) còn “Đêm Nghe Tiếng Mưa” chắc lại buồn thảm tiếp. 😐

  Dark angel: chuẩn bị chịu tra tấn dài dài đi em kakak.

  cb: uh tinh thần dân tộc phải cao chứ, con trâu đi đầu mà kakak.

  Poison Ivy: đừng nghĩ vậy, kiến tha lâu đầy tổ mà. Khán giả chúng ta dù sao cũng là số đông, nên về lâu về dài chưa chắc các bạn kia đã thắng đâu. Vấn đề là phải làm sao để giúp những ứng viên mình yêu thích tiến càng xa càng tốt thui. Kết quả thế nào cũng được, miễn sao ng thắng giải HỢP LÝ là sẽ ko có gì đáng nói.

  KL: ơ, trc cuộc thi là Minchu đi tỉnh (phía Bắc) rùi mà.

  Da Mầu: tức cho cái phận mình thôi. =.=

 13. Phương: người trong cuộc hẳn hiểu chuyện mà. 🙂

  Gấu: phải cái nick gì nhiều chữ T ko em? =)) Tiền Tiền Tiền.

  Dzẹo: uh, khổ thân anh Sỹ Luân.

 14. Chính nó đó anh, còn chất vấn em tùm lum 😦

 15. ôy, tủm wa’, thối wa’, bốc mùi kinh thế, hok còn tôn trọng được nữa, cái “con” ấy đúng là chơi dơ không chịu nổi >”<. May mà chưa có sự cố đáng tiếc ji` xảy ra =]]

 16. Hic, tui cũng sợ cái bạn Doanh Doanh đó lun(tên đọc lướt cho đỡ sợ^^)Hôm thứ 4 xuống chụp hình mấy thí sinh, thấy bạn ấy hun hết fan này tới vồ vập fan kia mà hãi hùng…may mình ko lại gần….hơ hơ….

 17. Gấu: nó gặp ai cũng vậy hết đó em. -.-

  Xuka: nó đúng là mean girl luôn còn gì. =.=

  Linh: sao ko lại cho em í hôn fát, sợ bị húc à? Kakak.

 18. Công nhận,càng nhìn càng thấy cặp mắt của con trâu vàng zan thiệt.Lúc nào cũng cười đểu.Chả bù với GLT,mặt lúc nào cũng chù ụ!

 19. o`, sorry, em hỉu nhầm “tỉnh” ở đây là chỉ các tỉnh miền tây, nơi mà phần đông khán giả chỉ thích n~ kỉu như là “Ca sĩ Diễn viên điện ảnh Sài Gòn” Trâu vàng

 20. Bình cho tấm “who care…”
  – Mình kêu làm cho nhỏ kế bến out mà sao tụi nó bắn qua bà này X-( –

  Năm nay chúng ta sẽ chứng kiến chiến tranh giữa 4 thế lực, hehe… (tính luôn khán giả, còn lại you know them all)

 21. Zen: Giáp nghe chưa, cần tươi tỉnh lên đó nha. B-)

  KL: nó dzìa quê Sóc Trăng bị ném dép với khô mực lên thì có. :))

  Silver: túm quần lại là Khán Giả vs. Đại Gia.

 22. Dù sao cũng rất buồn cho Minh Chuyên, hy vọng dồn hết cho Duy. Đọc entry của anh thấy buồn và nhục nhã cho người VN quá, ko quá ngạc nhiên khi VN ko ngóc đầu lên nỗi ở rất nhìu lĩnh vực!!!

 23. cái bộ ba đó! khi nào thì mới bị loại đây? đáng ghét quá! chả lẽ tụi nó làm IDOL??? mẹ ơi, nhạc Việt tiêu hết rùi! Làm IDOL rồi đứng chung với P.Vy à? hic…Nhớ năm ngoái hào hứng coi bao nhiu, năm nay thiệt tình…ko có chút hứng!

 24. idol ji` ma` lu`m xu`m chuyen hau truong wa’ , tat ctrinh idol di ngu? suong hon , VN idol nghe cha’n lam nhu bi tra tan lo tai a’ . thanks pan Rob. cho bi’t nhieu tin tuc hau truong nhe’, de mi`nh sms cho moi nguoi….dung xem VN idol nua…^_^

 25. e dong y voj nhan xet cua ban pure_water :D. Cu theo caj da` nay` thj` anh Thien or Anh Duy bj loai la chjen hoan toan` co the xay ra. E co doc mot entry cua anh , neu bit minh` k xung dang thj` dung danh co hoj cua ng` khac. VN Idol la` co hoj de cac anh chj toa sang va` cung la co hoj de VN toa sang , vj` vay dung vj` mot chut danh loj cua ban than ma wen dj ca dat nuoc to lon. Mong anh chj hay~ song co ich hon. Cam on anh Rob da~ cho em bit dc chjen nay`, cang thay that vong hon thoi

 26. Lúc chị Thảo mời MC ra em la ầm nhà lên ko chấp nhận được dù biết chị MC còn nhiều điểm hạn chế lắm. Tức lắm luôn!!! Hành động típ theo của em là nt chửi thề với con bạn =))
  Đau lòng wa’ anh Rob ơi. Lần trước là TQ, lần này là MC. Giờ em chỉ xem Idol vì 2 lý do thôi. Một là TD. Hai là xem trâu vàng chừng nào bị dắt về chuồng lại. Haizzzz!

 27. Minchu rớt e càg ghét con Duyên anh CAVE Idol!!!! trơi ơi! nhưg mắt và mắt Minchu hum wa đầy lửa hận chứ chẳng chơi!!! Mặt minchu rất kiêu hãnh, nhìn rất bất khuất ko chịu thua con trâu vàng đó!!!!

 28. Em đọc cái Scandal of Phê na rùi anh ạ.Chả hỉu nó kím mấy cái tin đó ở đâu, hic.Chị Lê mà đọc đc chắc c ý cừoi chảy nc mắt mất, hô hô.Cho toàn những cái ảnh ko đâu vào bài viết, chả có đến 1% liên wan đến cái vụ đó, anh nhở:))

 29. uh, “nó” hèn hạ wa’ đi mà, vừa hèn vừa ở dơ nữa, haha =]]

 30. ơ idol là thế àh? :|:|:| thế là bên trong có nhiều ung nhọt thế cơ á? ôi! hậu trường… ^:)^

  hôm bữa em vote sai rồi, em lại nghĩ là Thu Hà cơ… ai ngờ lại là chị MC… còn copycat của Trà My ấy thì em miễn bàn luận luôn, nhìn cái cách make_up, trang phục đi, y chang Trà My, nhưng thà đẹp hơn ngta ko nói, gớm hơn mà lại thái độ đó ngta mới ghét chứ… [thở dài…]

 31. Trơ trẽn thật! Trâu vàng mà, nên da mặt hơi bị dày, haizzzzzz [thở dài vì chán nản].
  Hix, bùn wá, sao chị Záp chưa out nhỉ?

 32. ngừi đẹp có đại za đằng sau thì cares xung wanh chi cho mịt fai hôn ?! hehe Idol 08 có “chủ” ngay từ zòng nhảy nhót sơ loại ùi hehe

 33. dạ anh,e định tuôn mà bỗng dưng thôi,ngta gọi là chán chẳng mún nói ạ.đêm đó em vote anh Thiên vì em thix Cánh buồm phiêu du nhất,và nge phản ứng tốt từ mọi người,bài ấy cũng khá mòn ở Bài hát Việt,em hok nghĩ quá khó nghe đâu anh,vậy mà vẫn bị nguy hiểm..ái ngại thật..:-s

 34. bi h em típ tục bật Tv xem t4& trông ngóng kết quả t6 vì:
  1.hi vọng anh Thiên & anh Duy đi sâu,để cuộc thi còn chút công bằng
  2.coi ANH CHỊ TOP 3 ,ai trong đó become vn idol:|

 35. lỡ cho trâu vàng Seagame vào rồi làm sao hất cẳng ra nổi, tướng pà này chắc đè xẹp lép Thanh Duy mất.

 36. Minh Chuyên bị loại dù là lý do gì thì cũng hợp lý thôi. Từ vòng ngoài mình đã kỳ vọng rất nhiều vào cô gái này, nhưng cô ấy ko biết biến hóa đa dạng, phong cách bị đơn điệu quá khiến người xem nhàm chán. Hy vọng những người đáng bị out sẽ out hết sau mấy đêm đầu.

 37. What’s this? Smear campaign? Haha…Honestly, I think she’s not that bad….

 38. con bạn em thik Minchu nhắm í,em thì ko có cảm tình gì với cô này,làm ca sĩ phòng thu thì ổn hơn!Em và nó chỉ shock khi biết top 3 Idol tương lai đc ở lại mah em í phải ra đi,thật là bó tay!Mah wên,top 3 thì tất nhiên phải ở lại zồi!!
  Haha,biểu tượng Seagame của nc nhà thì tất nhiên phải đc ưu ái chứ anh,ai lại mất tinh thần dân tộc thế !! :)) [em nói câu này xong e mắc cười wá haha]

 39. MiChu hát tốt thế mà anh bảo cho đi show tỉnh ah` =.=
  Mà ở tỉnh, dân tình còn chuộng dạng ca sĩ “thần tượng” dữ dội hơn nữa đấy, MiChu ko theo nhạc thị trường được đâu [-(

 40. hơi tiếc cho Michu
  chị í hôm qua nhìn mặt như tức..ai đấy

 41. hơi tiếc cho Michu
  chị í hôm qua nhìn mặt như tức..ai đấy

 42. hơi tiếc cho Michu
  chị í hôm qua nhìn mặt như tức..ai đấy

 43. hôm thứ 6 thấy Sỹ Luân khóc :(( huhu…

  thà cho bà Cẩm Tú làm idol còn đỡ tức hơn con quằn quại Duyên Anh, tên thì hay mà người thì gớm wá!

 44. Gấu: em cứ kệ đi, anh delete hok bik bao nhiêu cái rồi, mà cũng ko biết nó là… trai hay gái nữa cơ! XD

  SoYa: A quan điểm mình coi và support những người hát hay thôi em ơi. 😀 Quốc Thiên chứ? 😕

  Zen: bẩn thế mới đúng bản chất của em í chứ. XD

 45. Harry: chài ai, hứng tí đi, bình chọn cho mí bạn xứng đáng dzô còn đấu với tụi nó. Sao dễ buông xuôi vậy, hehe.

  Miyano: bộ 3 đôla kekek.

  Gà: nhớ vote cho ku Duy nha em, vì tuần trc nổi quá, chỉ sợ kg chủ quan hixhix.

  jeska: cũng có vài người hát đc diễn đc mà, chúng ta hãy cùng phản ứng tích cực vote cho họ, để mí bạn í ẹ bị văng đi hix.

  Xuka: uh anh thấy nó nối gót TBThảo được á!

  Rabbit: dạo này còn tự nhận là sexy với hát hay hơn My em ạ. Mà nghĩ đi, khoe hàng là sexy cơ đấy ọe. :-&

  Ti Nùn: fải đẹp thiệt cũng đỡ mệt mắt đó e huhu.

  Mer: nhưng có khi em đúng trong trg hợp khác. ;))

  msPink: may mà năm nay mặt bằng chung đều chọn bài… lạ lạ nên khán giả ít bị chi phối hơn đấy. @__@

 46. marsu: đúng là… ná thở! XD

  bestfriend: cũng nhìu điều khó nói lắm, nếu ánh mắt Minchu cũng có hồn vậy lúc thi thì đâu đến nỗi. *__*

  jared: right, she can’t sing, nor dance. What is she doing there? Comedy? Well, good job.

  agosto: Sỹ Luân đc cái mặt thật thà, coi hok có bị ghét, dù còn vấp.

  songthan: lúc mà hỏi khán giả đó, ngta la NÓI NHIỀU HƠN HÁT mà nó vẫn trơ ra cười. 8-}

 47. MinChu out la dieu som hay muon thoi,chi tiecla den som hon du kien,Thu Ha nen la nguoi ra di thi hop ly hon.Trau vang sea game cung co giay phut cam dong day chu Rob hahaha,ban to chuc cung kheo sap xep doi hinh that,nhin cai ban mat cua trau vang la ko ua noi…hic…tiep tuc khai thac tiep ve Idol nhe,van theo doi thuong xuyen day…ah con nua,hoi ngac nhien va thu vi khi doc tin ve Pha Le day,trai tai gai sac hehehe,hoan toan hop ly…hihihi

 48. Nhỏ đó lại vào blog em và nói thế này này anh ơi “DA la nguoi rat la de thuong. tai ban ko bik.” [chắc chị ý lại mướn người PR rồi]

 49. em vô cái link tự sướng của chị íh mà anh cho rồi, ôi! sexy ghê cơ ;;) yêu ghê cơ lun… có cái cm cuối cùng là hay nhất… chửi tuy tục nhưng lại phù hợp với con ng như thế… tự nhận sexy và hát hay hơn My pé :-& :-& chời ơi! chị ơi! chị có wan tâm đến blog anh Rob chị vô đọc cm của bọn em đi ạ… rồi chị tự sửa bản thân mình 1 chút, chị học hỏi theo My pé thì em ủng hộ vì sự học hỏi cần hoan nghênh, nhưng chị đừng có copy người ta rồi lại quay sang nói chị hay hơn, giỏi hơn, đẹp hơn ngta mà trong khi tụi em có mắt chị ơi, mắt đều có tròng nên đều thấy rõ ràng hết trơn hết trọi…. Thà chị xấu, hát chưa được hay ngta cũng ko có chửi = chuyện chị hát dở, xấu mà còn ko có nhân cách nữa… Ôi!!! em xin chị!!! ^:)^

  @chị Pha Lê: chị Pha Lê ơi, chị trả lời thắc mắc của pà kon đi, chị với anh íh có j ko ạ? em đọc mấy bài trong 4rum đó thấy bùn cười quá, tò mò… hehe… tò mò kỉu quan tâm chứ ko nhìu chiện… hehe … :”>

 50. lâu rồi k có comm blog a Rob 😛
  e nói thiệt chứ nhìn idol năm nay e chán ngán quá :))
  thiệt tình là e thích Thanh Duy với Minh Thiên lắm, mà e coi thì k có tí cảm hứng gì với idol năm nay luôn đó.
  e thà là để ” bị ” out như Trà, cho nó lành cho rồi, khỏi này nọ
  tham gia với cái mớ hỗn loạn này, thương cho mấy a í lắm
  còn cái bạn ” ai cũng bik là ai đó ” thì thôi rồi =))

 51. a a..có 1 tin nóng hổi về bạn duyên anh nhà ta,ko bít a bít chưa?…số là…e có đứa bạn trong lớp từng típ xúc với bạn duyên anh ấy…kể cho e nghe chiện này mà e hít hồn…nghe xong thì hoàn cảnh gia đình đáng thương mà bạn í quảng cáo chẳng nhằm nhò gì..^^…chiện là vây..bà nội duyên anh bán nhà ở dưới quê,lên sg ở nhà mướn…thế mà bạn duyên anh nỡ lòng nào ăn chơi sa đọa,đua đòi,ngồn hết của bà nội iu quý tiền tỉ,nhà hết tiền lun…trời ời,nghe xong ma rụng rời tay chân,chiện này sao bạn ấy ko đề cập khi phỏng vấn nhỉ…ối ối…sự thật này mà vỡ lẽ…thì đố ai nt ủng hộ nữa….a nhờ…^^

 52. Mr Bi: thế mà a nghe Pha Lê nói là hok phải đấy, bạn trai em í đang ghen kìa kekek.

  Rabbit: vừa đính chính trên VNExpress rồi đấy em. :)) Uhm bây giờ cũng có những ca sĩ ko xinh, giọng hát ko đc xuất sắc, nhưng vẫn nhiều người quý vì họ chơi đẹp. Sợ DA lắm. XD

  ty: bà nội DA thì khổ vì em này nhiều rồi…

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s