Idol 08 – 2nd Gala Night – Contemporary Music

Đầu tiên mình xin dành vài lời cho các bạn áo đen. Bạn bắt chuyện với mình, mình đáp lại, tự nhiên và lịch sự đúng không? Bạn nào cười với mình, mình cười lại. Còn bạn nào mà lườm liếc, mình chỉ hy vọng mắt bạn sẽ không bị lé, thế thôi. À, hôm nay nói chuyện với bé Thương lần đầu, so cute. Thấy trên diễn đàn lâu rồi, bi chừ mới gặp mặt. Cô bé này bênh vực cho các bạn nhiều lắm, đừng có mà đồn bậy bạ, kẻo mang tiếng ĐT chỉ giỏi cắn xé nhau. Vậy đi ha.

resized_IMG_7176

Trước giờ G – Nàng Kùi Búm và anh em nhà… trai đẹp. Ông Sang dạo này đi nắng đen thui, bị nhan sắc ku Sơn qua mặt zồi kakak.

resized_IMG_7177

Mình định chê trang phục xấu đều, nhưng nó xấu và không ấn tượng nên mình cũng chả buồn nhớ mà phân tích (Gala 1 là đẹp và không ấn tượng). Stylist và ekip làm đẹp nên tìm nghe bài That Don’t Impress Me Much của Shania Twain. Mọi người có theo dõi Idol năm ngoái không, đa phần các bộ đều “in-your-face”, nhìn vào là nhớ ngay. Đến giờ tôi vẫn có thể kể vanh vách Phương Vy, Trà My, Hải Yến, Thảo Trang, Xuân Linh vv. đã mặc gì qua từng vòng.

resized_IMG_7182

resized_IMG_7183

resized_IMG_7186

BTC có thể điều chỉnh ánh sáng sao cho camera-friendly hơn được không? Năm ngoái tác nghiệp rất ổn, nhưng không hiểu sao năm nay chụp lên mặt mũi thí sinh cứ bị nhạt nhòa. OK tại máy của tôi và (rất) nhiều phóng viên khác chưa đủ pro, nhưng không tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi “làm đẹp” hơn cho các em, chính là thất bại của các bạn. Tôi không nghĩ do sân khấu Hòa Bình đâu, vì cũng từng chụp cho rất nhiều chương trình ở đây rồi.

resized_IMG_7180

BGK và MC hơi nhạt, chỉ có 2 ca đâm ấn tượng và đều liên quan đến… you-know-who.

Ca 1 (nhận xét thí sinh)

Hồ Hoài Anh: Tôi không thể đánh giá thấp em được, đúng là tôi không thể đánh giá thấp em. Với giọng hát như vậy mà em có thể “thu hút” được khán giả. Tóm lại là em nên đi học hát.

Ca 2 (giao lưu khi quảng cáo)

MC Thanh Thảo: Có ai làm bạn lấy máy ra nhắn tin ngay chưa ạ?
Một “fan”: Duyên Anh!
MC Thanh Thảo: nhưng Duyên Anh chưa hát mà bạn.
[Im lặng đáng sợ]
Siu Black: a anh Hà Dũng kìa, ôi em nhớ anh quá!!!

Đỡ đi, đỡ đi nào!

Cổ động viên của em này cũng phản cảm quá, ai lại làm băng rôn “Robbey Sát Thủ Duyên Anh”. Pó tay toàn tập luôn. Chuyện thật mà như đùa, thí sinh đứng ở trên thấy nói lại chứ mình cũng chả để ý.

Bây giờ thì đi vào những nhân vật chính. Vẫn là từ chán nhất đến… ít chán nhất.

resized_IMG_7201

9. Thu Hà – Yêu Chỉ Riêng Anh: Một lần nữa, chị Hà làm mình rất thất vọng. Luôn muốn ủng hộ chị vì chị là giọng nữ tốt nhất còn lại, nhưng chị chọn bài kém quá. Ổn nhất trong 4 đêm thi là Em Muốn Sống Bên Anh Trọn Đời, còn lại đều rất mờ nhạt, không bật lên được sự khỏe khoắn trong chất giọng của chị. Lựa chọn hôm nay lại một lần nữa sai lầm, hoàn toàn không phù hợp! Chị hát cứ bị đuổi theo nhịp, và mình ngồi ở dưới cứ hồi hộp, “Kịp không? Kịp không ta?” Kịp! Ôi may quá. Nhưng mà yêu gì cứ bắt chạy ná thở như thế thì chết, không đỡ được.

resized_IMG_7187
resized_IMG_7191

8. Hoàng Anh – Như Là Tình Yêu: Stylist chơi ác với anh này quá. Tuần trước nhìn đẹp trai manly thế kia mà không biết phát huy, tuần này cho mặc đồ vừa unisex vừa để lộ hết bao nhiêu là… mỡ của chàng ra huhu. Mình buồn lắm, thất vọng toàn tập. Mà đấy là chưa nghe hát nhé, anh oét thêm mấy phát làm em phải… phì cười. Không phải cười trêu chọc, mà là thấy tội tội, khổ thân. Đúng là bị hại mà.

resized_IMG_7195

7. Cẩm Tú – Chuyện Tình: Nếu nhớ không lầm thì đồ của em ok nhất. Nhưng mà hát thì thụt lùi. Đương nhiên rồi, nghĩ gì đi chọn bài Chuyện Tình?! May cho em là có bản phối rất ngon lành của Dương Cầm cứu lại, chứ em làm chưa tới. Lý do? Quá sức. Nốt trầm thì mờ nhạt, không nghe được gì luôn, và lên cao vẫn như quảng cáo nhãn hiệu Trà Chanh mới của nhà tài trợ. Chua quá, cho xin tí đường để “chuyện tình” ngọt thêm đi.

Em giọng Alto, chưa đến Soprano đâu, đừng lạm dụng quãng cao. Anh nghĩ cái tôi của em lớn quá, em không thấy được khả năng thật sự của mình. Tại sao không hát những bài tương tự Nhớ phút ấy chẳng hạn, vừa vặn. Cứ toàn quất nhạc Diva, mà xin lỗi, em xử lý còn chưa bằng Ngọc Anh với Phương Linh cùng lứa SMĐH chứ đừng nói đến dàn 4 bà Divas. Phong cách cũng còn gò bó lắm – và nhắc lại, không đổ thừa.

6. Duyên Anh – Tóc Nâu Môi Trầm: Em lên hạng rồi đấy, không đì đọt nhá. Phần hát của em có tiến bộ hơn tí chút. Phần diễn cũng bớt phản cảm hơn, trừ động tác đá chân lên, ta nói không còn gì… ghê bằng. Nói thế nào? Trong khi Trà My cố gắng để trở thành Thần Tượng và dừng lại ở Top 6, thì em lại cố gắng trở thành… Trà My – giải thích vậy để dễ hiểu “đẳng cấp”.

Riêng hôm nay thì không Trà My, mà là “học hỏi” toàn tập từ Mỹ Tâm trong liveshow Ngày Ấy & Bây Giờ, từ vũ đạo cho đến bản phối. Ai nói em thông minh, chứ anh nghĩ em đang chỉ là một cái máy photocopy… bị lỗi. Lý do để xếp em hơn 3 bạn kia? Công nhận là em rất tự tin, ai nói gì thì nói, em vẫn bỏ mặc và khi diễn là xem như quên hết mọi thứ xung quanh. Sự hòa mình ấy vào ca khúc – không phải thí sinh nào cũng có được. Chứ tính riêng về giọng thì em… đội sổ rồi.

resized_IMG_7207

5. Lan Trinh – Giấc Mơ Mang Tên Mình: Trinh à, sự thông minh trong 2 vòng Studio của em để đâu rồi? Em chọn bài lại bị quá sức một lần nữa. Cũng may, rất may là em có đầu óc, nên xử lý bài không đến nỗi nào. Nhưng ca khúc vẫn rất “trung bình” và không tạo được một ấn tượng gì đặc biệt về tổng thể. Cụ thể hơn, em mở đầu có tinh tế đấy, nhưng càng về sau càng “tỉnh” quá, không đằm thắm và không… bay, làm bài hát ít nhiều bị mất chất.

Em nên cảm ơn lượng fans cố định khá đông của mình từ [lĩnh vực khác], vì không phải ai cũng được xuất phát nhiều lợi thế như em. Em đã có thể bị loại. Nghiêm túc. Em nên bình tĩnh nhìn nhận lại.

resized_IMG_7200

4. Lê Tuấn – Tình Yêu Không Lời: Mình rất bất ngờ về Giáp, em nên tự hào về màn trình diễn của mình đêm nay! Đương nhiên, không phủ nhận là em nhảy vẫn bị lỗi nhịp, phong cách chưa được thoải mái. Nhưng mấy cái đó có thể bỏ qua được, vì Giáp chọn bài rất phù hợp với chất của em, khi hát thấy được sự hòa quyện giữa giai điệu và giọng hát người ca sĩ.

Đang là thí sinh không được yêu thích mấy (to be honest), nhưng em đã làm khán giả phải vỗ tay cho em, nhiều chỉ sau Thanh Duy & Phi Trường. Người ta cũng đã thấy được sự tiến bộ của em, cố gắng lên! Nhưng phải soi gương xem lại khẩu hình, đồng thời bỏ cái xì tai rất chi là “Hát Với Nhau” đi nhé.

resized_IMG_7206

3. Thanh Duy – Nằm Mơ: Duy thì ngược lại, không nên lấy vị trí thứ 3 này để… mừng. Chắc anh phải nghiêm khắc với em hơn đấy, để em không chủ quan. Dẫu biết là tối nay Duy hát và diễn vẫn hay hơn nhiều bạn khác, nhưng một bước lùi của em có lẽ khiến cho vài fans… hụt hẫng. Mình chia sẻ riêng với fans của Duy thế này. Năm ngoái, sau khi Vy thành công rực rỡ với 60 Năm Cuộc Đời, cô bé đã bị… oét ở Gala 2 trong Rồi Mai Thức Giấc. Mặc dù về tổng thể thì màn trình diễn ấy vẫn ok, nhưng do biết bản thân làm chưa đúng sức, em đã khóc rất nhiều. Khi được bình chọn vào Top 8, Vy đã đóng đinh chặt hơn phong cách Jazz với Tôi Tìm Thấy Tôi, và tiếp tục tỏa sáng. Thế nên, đừng bao giờ vội thất vọng khi mình đặt niềm tin ở ai đó và hiểu sức của họ có thể làm được tới đâu.

Tiếp tục chê. Bộ trang phục của em xấu nhì chỉ sau… Hoàng Anh. Người đã gầy lại còn mặc đồ tối, thêm một cái nơ to oạch chả liên quan. Em là một người rất sáng tạo và luôn tìm tòi những ý tưởng mới, những cách thể hiện mới, nhưng vai trò robot hay búp bê của em lần này – I just don’t get it. Về phần hát thì anh thích đoạn đầu, và rất thích những chỗ phiêu cuối, tuy nhiên những nốt cao ở giữa còn bị phô chênh nên chưa thuyết phục anh lắm. Dù sao vẫn đánh giá cao em vì em có (nhiều) màu, có cá tính, và rất hợp với sân khấu Vietnam Idol.

resized_IMG_7209

2. Quốc Thiên – Ngôi Sao Nhỏ: Em hát rất tình cảm, vẫn “nồng nàn Quốc Thiên”, hehe. Nói không phải khen chứ, em là người xử lý tinh tế nhất trong 9 bạn đêm nay. Khâu chọn bài của em cũng có tiến bộ, ca khúc lần này dễ nghe dễ thấm hơn lần trước, nghe đã Idol hơn là Bài Hát Việt. Nhưng em biết vì sao em vẫn chỉ đứng thứ nhì với anh không? Em biết mà. Trong khi ai cũng chật vật để tròn trịa, sạch sẽ, thì đó lại là ưu điểm lẫn… nhược điểm đối với em. Anh Hoài Anh có thể chê em chữ “thắm thiết”, ok rút kinh nghiệm, nhưng đừng vì thế mà bớt đi cái sự sáng tạo của mình. Em hãy phá cách, hãy tìm tòi những gì thuộc-về-mình, để đẩy được cái tôi của mình lên hơn nữa – đó là cái làm một người nghệ sĩ KHÁC BIỆT.

Lời khuyên tốt nhất dành cho em, là em hãy cứ phiêu vẩn vơ rồi hỏi han các bạn khác, các thầy cô xem phiêu như thế ok hay phản cảm gì không? Trong khi tìm tòi, hẳn sẽ có cái hay và cái dở, nhưng không tìm thì sẽ chả bao giờ thấy được cái hay riêng của mình cả.

resized_IMG_7213

resized_IMG_7214

1. Phi Trường – Tình Mãi Theo Ta: Anh Phi Trường trương phì làm mình bất ngờ và ấn tượng quá! Mặc dù luôn khuyến khích anh hát nhạc nhanh để “thử sức”, nhưng không ngờ là anh lại làm tốt đến vậy. Vũ đạo chuẩn, gần như không có động tác thừa, ừ thì cũng một ít chỗ hơi quá nhưng từ đó lại cho thấy sự nhập tâm của anh đối với bài hát. Giao lưu với khán giả cũng rất tốt! Lúc anh bao hết sân khấu và làm cho mọi người vỗ tay theo, chỉ nhìn thấy hình ảnh một ca sĩ chuyên nghiệp thật sự, rất thoải mái chứ không như đang… đi thi. Không thể nói đó là do anh từng đi hát, bởi Cẩm Tú và Thu Hà cũng đã đi hát nhiều mà có diễn ra được như Phi Trường đâu? Với một cuộc thi mà đòi hỏi sau Idol phải… pro ngay, thì anh này có đầy đủ mọi tố chất để thành công. Trang phục không ổn lắm, nhưng anh vẫn đẹp trai lai láng. Và quan trọng hơn cả, anh đã chứng minh được “I am NOT just a pretty face”.

Không biết nói gì hơn, hy vọng đông đảo những người đã ủng hộ anh ở Hòa Bình đều lấy điện thoại ra bình chọn cho anh, và mong những người ở nhà cũng cảm được cái không khí ở đấy.

Như mọi lần, một lời nhắc nhở là không thừa đến mọi người đang đọc blog mình. Đừng chủ quan. Nếu không muốn những thí sinh giàu tiềm năng nhất bị loại, take actions NOW!

Để bình chọn cho bạn Phi Trường, soạn 3 gửi sms đến 8328.
Để bình chọn cho bạn Quốc Thiên, soạn 5 gửi sms đến 8328.
Để bình chọn cho bạn Thanh Duy, soạn 7 gửi sms đến 8328.

Lấy máy ra nhắn tin rùi mới bình chọn vào poll đó nha!

resized_IMG_7218

Minh Sang, Trang nùn, anh Dũng Maschio, Huy Xinđì – thích tấm này ghê á, chụp 4 người đều lung la lung ling kekek.

resized_IMG_7220

Ta gọi là cười đơ

resized_IMG_7221

Thiên & Thương – bé kia chắc là fan.

resized_IMG_7223

Duy & Mama – người miền Tây (đa phần) hiền & lành.

resized_IMG_7224

Chứ ai đẹp… ác như em Búm Búm! Haha nice couple.

resized_IMG_7225

Hội Nhạc Viện so cu-te ^^

resized_IMG_7227

Đu đu, tui cũng cu-te cơ mà kakak.

resized_IMG_7228

Lăng xê nhé, sau này em nào nổi tiếng nhớ mình nhé!

resized_IMG_7229

Mặt cười cười vậy chứ về khóc huhu ha, tui bik ha.

Mình đã nhắn tin giúp thí sinh này tiến vào Gala 3 (Nhạc Tiền Chiến)
Phi Trường
43

Quốc Thiên
26

Thanh Duy
71

Lê Tuấn
2

Lan Trinh
25

Duyên Anh
15

Cẩm Tú
4

Hoàng Anh
4

Thu Hà
0

78 responses to “Idol 08 – 2nd Gala Night – Contemporary Music

 1. Vẫn cứ 3-5-7 thẳng tiến nhắn tin
  Thích Phi Trường . Cảm giác ổng thân thiện

 2. hohoho đúng là fần nhận xét của anh HHA ko đỡ đc, rofl, gặp em chắc em bỏ thi về nhà luyện giọng lại, chứ ai như DA tự tin wá đáng, mặt cứ vênh vênh cười cười, đúng là ko đánh giá thấp chị í được hahahah

  đồng ý zới anh Rob khoản trang fục, xấu mặc xong chỉ đem đi giấu ko mặc nữa đâu =_____=
  PTrường làm bất ngờ thiệt, QThiên hát vẫn nồng nàn, TDuy tuy ko = đêm truoc nhưng bộ ba 3-5-7 vẫn toả sáng nhất *clap clap*

 3. MIMI thich entry nay qua xa’..vi Rob noi rat chinh xac..MIMI cugn nghi nhu the..coi clip lai ma cuoi dau ca bung ..va ke tu hom nay..Thich HHA qa di mat’…sao cau noi cua HHA tham^ thuy’ ghe qua nhi~..thay ro~ rang mat DA do* nhu cay co*..kekek.
  Trang phuc thi noi thiet la MIMI xem xong tu hoi~…ko biet sao no xau’ va thuo`ng den the’..con thua do` cua~ nguoi di xem ban dien~ nua~. Khogn co 1 chut nao sang trong..hen chi co stylist noi di mua do` o SHOP LEVANSY la dugn qa roi..nhi`n nhu hang` cho..cho may e tu ban do` cua mi`nh..chac se dep hon.
  Xau’ nhat la do` cua Thu ha`.. chua thay ai de cho 1 nguoi dang’ tron` va lu`n ma mac do` nhu vay..nh`in co 1 khuc’..cai ao’ 2 day do’ sao co vu che^’ them cai ao’ ong^’ kim sa o ben trong vay?..Chua ke den 1 nguoi manly nhu Hoang Anh ma that lung bang` 1 soi vai lua trang’…hahaha…thuong may em qa di..Botay stylist…Cong nhan la IDOL nam ngoai..quan ao cuc dep..do cua TRAMY va Phuong vy nam ngoai..luon luon ruc ro~.
  Ve` phan hat’

  1. Hoang Anh..MIMI thay chac chan vong sau e nay se loai..bai` hat nhac phoi’ ko moi’..ma tu dau den cuoi..e i’ hat ko tron ven duoc 1 cau nao`..sao cai cach hat bay gio` hay hoa` quyen voi cai kieu~ tho~ hi` huc trong do’ nhi~..nghe chan qua’..va vu~ dao thi oi thoi..e ay’ lam nhung dong tac ma chi SIU binh luan la..ko co cugn duoc…hihiih

  2.Thu ha`..That su la MIMI chua bao gio cam thay Thu ha` hat tot’..vi chac co le phan` nhi`n ko bat mat’,…nen ko cam thay’ giong hat nay` truyen cam~..tay chan vugn ve`..dong tac’ cu nhu la Hat voi nhau thoi..bai hat chon ko phu hop..cho nen cai cam giac KIP KHONG?..KIP KHONG?..kekek..MIMI cugn co cam giac nhu the’..

  3. Cam tu’..Chuyen gia do~ thua` nhi~..di ung nhat’ chuyen do’..tuan nao cugn xin duoc rut kinh nghiem…thi ma..co phai hat o nha` cho ban trai nge dau troi`…moi lan em ay’ hat’ “Da biet ANH…” 1 cai..la MIMI voi oxa cuoi`…1 chu~ ANH..bet let’..chua let’..troi oi..muon hai khe’ luon..ko biet sao thi duoc SMDH nhi?..phan mo~ dau` bai thi` no’ toi’ mu` mo`..giong nhu em y’ dang doc..hong thich Tran Manh Tuan..cu khen tam bay tam ba..nhang nhit.

  5.Duyen Anh…coi den doan e i’ tung cu’ da’ vao` mat BGK..thot ca im..Toc nau moi tram`…ma dien~ dong tac nhu the’..ngay ca cai vu dao luc dau` xoai~ 2 canh tay ra..y chang MTam..ma e y’ cu chong che’…oxa MIMI noi..e nay hat’ nhu may dua’ mua’ cot..vi e y’ pha vao may cai tho~ ah ah gi do..nhu phim “kia” i’..thich e nay duoc giai IDOL nam nay..de coi ba con tay chay thi con co dung’ lam ca sy noi~ khong?…
  Ah..co vu bangron thiet ha?…Robbey ma so may’?..MIMI binh chon cho…heheh

  6.Thanh Duy…MIMI ko he thay Thanh duy dien ko tot..ma MIMI that su rat thich phan trinh dien nay..thu nhat la sang tao..thu 2 rat de thuong..that su loi cuon,..bai hat moi’..nhung Duy hat da that su cuon hut MIMI..dien~ cugn ok nua..ko the so sanh tuan truoc va tuan nay..boi vi 2 bai hat khac nhau..phong cach khac nhau…phong do vay la ok rui.

  7. Quoc thien..hy vong QT ko bi out…vi he cu e nao hay, va tot..se out som..giong em nay ko co gi de ban..qa dep..hat tot..va QT ko bit co thay doi duoc ko ve phong cach..vi do da la style nhac nhu the roi…nhung that su la rat thich giong hat cua QT..vay moi co cai de nghe chu.

  8. Phi truong..dung la bat ngo that..hat tot, dien tot, dong tac dut khoat, kkhong bi thua , dien soi dong, loi cuon..tot nhat trong dem qua.

  Theo MIMI doan thi thu 6 nay`…Hoang anh va Thu ha se lai tiep tuc nam trong top ko an toan

 4. ôi em Kùi kìa, chiếm hết 2/3 số ảnh =))

 5. Gala lần này có 2 nghịch lí:
  1- Ông manly vọng khỏe đứng nhún thôi mà hát vẫn bị hụt hơi… Chắc tại vì Hoàng Anh run quá nên không lấy hơi được.
  2- Ông giọng không dày, hát nhảy tưng tưng mà hơi có vẻ mạnh và đều, dù bài hát khá nhanh, ít chỗ lấy hơi. Vô cùng ngạc nhiên, cứ tưởng Phi Trường lipsync, ít ai được như thế lắm…

  Một số thông tin ngoài lề:
  -Bộ đồ của chị Hà khá đẹp ^^ nhưng đi với tóc kiểu đó có vẻ không hợp
  -Quốc Thiên đeo cà vạt Halloween của em nào thế?
  -Bạn Lan Trinh bị tật hát kéo dài chữ cuối… không phải là ngân mà là kéoooo… nghe lê thê và buồn ngủ…
  -Nghe Cẩm Tú hát hơi bị bất ngờ, chuyển giọng rất lẹ. Từ sệt sang loãng ;))
  -Một điều Rob không biết. Bạn copycat rất sáng tạo nha, hôm này là nhạc Mỹ Tâm + múa ballet + phong cách ca sĩ show các tỉnh miền Tây. Chắc Rob không coi show như vậy rồi. Một số bạn thích lắm *cười khùng khục*. Hôm nay tên Rob có trên băng rôn à? Bravo. Hỏi thiệt, Rob hòa bình được với bao nhiêu thí sinh? 😀

  Tóm lại là coi xong một đêm không đọng lại được gì ấn tượng. Từ hình ảnh tới bài hát. Nhớ mỗi màn cái chết “con thiên nga thiếu nhi” (ôi không ngờ coi tới vòng gala rồi mà còn được cười), và lời nhận xét cùa anh HHA 😀

 6. Sax. Năm nay Gala có NHẠC TIỀN CHIẾN hả anh? Ngừng theo dõi từ Top14 nên hem biết. Tuần sau phải coi Gala 3 mới đc. Ko biết mấy bạn này hát tiền chiến như nào! Tò mò tò mò

 7. Cho em xin tam hinh chup voi anh Thien va chi Thuong nha’ ^^

 8. Cho em xin tam hinh chup voi anh Thien va chi Thuong nha’ ^^

 9. Theo em thì hum Gala 2 anh Duy ko giữ đc fong độ như mấy lần trước, Quốc Thiên hát rất hay nhưng vẫn theo style vốn có [ chắc fải xúi anh ý sáng tạo hơn để gây ấn tượng với khán giả ]. Phi Trường là người thể hiện tốt nhất !

  * D.A thì miễn bàn … vì ko biết nói gì hơn 😐 … càng ngày càng thí ghê, lại còn nhái cả MyTa mà chẳng ra làm sao hết, ko hỉu sao vậy mà cũng có wa trời fan đi theo la ó =.=

 10. anh Phi Trường!!!!!!!! bất ngờ và choáng váng, xì tai fủi bụi cũng hợp với ảnh ghê há
  Mụ Duyên Anh hồi jờ không để ý, jờ mới thấy hết nội công “trơ” của mụ. Mọa, chị Siu với H.Anh nói zị mà không biết nhục, nhe răng cười hehe. coi cái màn đá chân của mụ mà em ước mình sắm đc cái TV xịn, bấm dừng hình, chụp lại rồi tung xì căng đan.

 11. hình kinh thế :((
  uầy uầy, hôm khác chụp xinh hơn tí đi nhaaaaaaa

 12. Cái tấm cuối….cái tay….nhạy cảm quá!!!=))=))

 13. Cho chị hỏi sao cái tổng đài 8328 chị nhắn tin ngay khi nghe xong bài của Quốc Thiên tới giờ tin nhắn vẫn chưa đi, là seo? Kẹt mạng phải k em?

 14. Hôm wa e hok xem nhưng ma` nghe thấy tin DA nhái sis Mytam ma` thấy “phẫn nộ” qua’.Phải đi tim` clip xem D.A nhái sis yêu như thế nao` mới đc.

 15. GIấc Mơ Mang Tên Mình là 1 bài hay và nhẹ..cứ ngỡ sẽ dễ hát nhưng Lan Trinh ko ở cái tầm để hát bài đó…giọng phải cỡ Khánh Linh thi` mới dc…làm bài hát chẳng có gì dac biệt

 16. e cam on a man nha..cam ontat ca moi nguoi da ung ho thien nha.thien se co gnag hon nua.!

 17. Thu Hà chắc đợt này out thiệt rùi ^^

 18. D.A tối nay phô quá, khúc đá lên thiệt là ứ hự ><
  Đồ của H.A làm bay hết vẻ manly ><
  Nhìn P.T hôm nay có thể nghĩ ngay đến Joe Jonas ^^
  DiDi hát tròn bài nhưng quả thật o tốt như đêm đầu tiên
  Ấn tượng hôm nay: Quốc Thiên, DiDi ^^

 19. Đề nghia mua vé máy bay cho cai cô Xì – Tai – lít về nước đi. Thuê chi người nước ngoài rồi PR cho đã mà làm không bằng Tuấn Trần làm cho NSTHTH
  Cái cô đổ thừa đó giọng hát có xuất sắc đâu mà BGK cũng khen được nhỉ. Ca sỹ hát mà bị “rung hột” nghe khó chịu quá. Mà nhắn với cô ý là cứ về nhà mà tập hát chứ đừng đi thi vì cố ấy hay nói là lúc tập em hát hay hơn mà. Hôm qua lại đổ thừa cho bộ đồ vậy thì đừng mặc đồ mà hát
  Thấy ngoại hình Duyên Anh so với vòng ngoài thay đổi nhiều chưa (đúng là có chiêu mà. Nhưng hình như cô này phát âm sai chính tả. “tưng bừn” là gì vậy ta?
  Lan Trinh thì nghiến nát bét cả cái giấc mơ luôn, chẳng hiểu nghĩ sao ma lại xử lý nghiến từng câu kỳ vậy nhỉ
  Đúng là Phi Trường OK nhất vì anh ngồi ở nhà nghe thôi chứ không ngó TV mà còn hình dung ra được sự sôi động mà Trường mang lại tại sk khi biểu diên

 20. Đề nghị mua vé máy bay cho cai cô Xì – Tai – lít về nước đi. Thuê chi người nước ngoài rồi PR cho đã mà làm không bằng Tuấn Trần làm cho NSTHTH
  Cái cô đổ thừa đó giọng hát có xuất sắc đâu mà BGK cũng khen được nhỉ. Ca sỹ hát mà bị “rung hột” nghe khó chịu quá. Mà nhắn với cô ý là cứ về nhà mà tập hát chứ đừng đi thi vì cố ấy hay nói là lúc tập em hát hay hơn mà. Hôm qua lại đổ thừa cho bộ đồ vậy thì đừng mặc đồ mà hát
  Thấy ngoại hình Duyên Anh so với vòng ngoài thay đổi nhiều chưa (đúng là có chiêu mà. Nhưng hình như cô này phát âm sai chính tả. “tưng bừn” là gì vậy ta?
  Lan Trinh thì nghiến nát bét cả cái giấc mơ luôn, chẳng hiểu nghĩ sao ma lại xử lý nghiến từng câu kỳ vậy nhỉ
  Đúng là Phi Trường OK nhất vì anh ngồi ở nhà nghe thôi chứ không ngó TV mà còn hình dung ra được sự sôi động mà Trường mang lại tại sk khi biểu diên

 21. haizz k xem đc… ảnh bạn kùi nhìn ác quá!:))

 22. haizz k xem đc… ảnh bạn kùi nhìn ác quá!:))

 23. vote cho ty nhỏ của anh rob ;))

 24. Jul: ấn tượng vậy nhớ bình chọn nha!

  Kuang: Búm cảm ơn anh lăng xê đi, bình lựng riêng em kìa. =))

  Kelvin: là ai nữa vậy em? Anh nhiều lắm. :))

 25. 1.Duyên Anh,chị í hát dư lày ạ:người sẽ thấy TRĂNG (chân) son…đường về vui như mới xây từ trong cơn MÊ(mơ).Rùi nắng tưng BỪN thế kia:)).hok đỡ nổi lun.Thêm wa? đá chân làm em hồi hộp đến phát hoảng,đúng là perfect mà;))
  2.E thix phần trình diễn của anh Duy,hơn đêm 1! E thấy thix cax anh ấy xử lí bài này,& (lun) làm ngta hút theo.Hút vậy mới là hút chứ,ai như…:-t
  3.Rất thix anh Trường đêm này.Hết lo nhàm rùi,diễn chuẩn hom cần chỉnh lun.Nhạc cái,thấy anh iw hừng hực lun,thix lắm,làm khán giả bài cuối mà hok có bùn ngủ ^^
  4.Thu Hà-bài này e thấy wa’ wa’ thường lun đó a,hok ổn 1 chút nào,chờ nge BGK chê mà hok thấy:-s
  5.Chị Lan Trinh- em thix chị ấy hát bài này,nge bắt mic& bắt tai!
  6.Anh Thiên,vẫn vậy thôi a ạ.Nhưng e thực sự mong mỏi 1 ca sĩ Quốc Thiên trong Vbiz:)
  7.Cẩm Tú.Nge bài này e giật mình,gí mắt vào cái màn hình xem ai hát,nge cái tên fat’ nản:|.Điệp khúc,hix,vẫn vỡ vỡ sao í,thế mà cũng đc khen tiến bộ.Uh thì cũng tiến bộ so với hồi..hồi Giấc mơ của tôi í;))

 26. tối wa xem mà em hok thấy hài lòng hoàn toàn ai hết, cứ thấy thiếu cái gì, bực >”<… Nhưng mà vẫn vote for 3,5,7 đã, haha =]]

 27. Cái màn đá chân của DA đúng là kinh khủng thiệt -> như bà khùng hia hia =))

  Ôi, em iu anh Phi Trường mất rồi, em thích fần thi của anh ý nhứt. Em chỉ nhắn tin cho Quốc Thiên thôi, nhưng chắc sẽ nhắn cho anh Trường 1 tin vì hát và nhảy wá xuất sắc hihi

 28. E thích phần trình diễn của Quốc thiên nhất!Chả hiểu bác Tuấn muốn đột phá gì nữa?Ai có style ấy mà style của Thiên quá ổn đó chứ!
  Hum nay Didi diễn không đc tốt lắm,bài này hát chưa toát ra đc cái chất!Vẫn thích nghe HAT hát hơn!Nhưng e sẽ vote cho Didi vì đó là Didi!haha!
  Nếu có phần vote cho màn nhận xét của bác HHA cho bạn Trâu vàng thì e vote liền!Đek đỡ đc!haha

 29. Chết cười vì cái ca 2. Mà sân khấu Hòa Bình lúc nào chả tối u u, hehe !

 30. Tối qua nghe bài của anh Thiên cảm động ghia, anh ơi sao ko post mấy bài đêm wa lên cho bọn em với ???

 31. k bit mjnh` toi dau ma bay dat tien laj gan BGK( bat chuoc Vy y’ ma`),du` co copy cung bj loj, k giong MyTa chut nao` , kakakak <>DA
  Van lun iu Thien nh` nhat, hj`hj`, se~ tiep tuc vote cho Thien.Con` Duy , hom wa e khong the nao` cam nhan dc baj hat cua anh y’, bun`(chac taj e).Hj vong Thien , Duy se~ the hjen tot hon trong vong sau.
  Ak` we^n cho e nh` chjen caj’ nua~: nhan vs CT la neu bo vay doa’ kho dj chuyen thj` lam on chon bo khac dum` e , k thj` xe’ vay lun dj. kakaka

 32. ko biết kết quả tuần này sẽ như thế nào có tốt đẹp ko anh ???? Hôm qua anh Thiên hát hay ghê luôn đó, anh Trường thì nhảy đẹp wá, vũ đạo tốt dễ sợ hihi !!!! Hi vọng anh Thiên, anh Trường và anh Duy sẽ được đi tiếp vào vòng trong !!!

 33. @quốc thiên: im đê. hêhêhê
  @rob: đừng tin lời em í

 34. Ko có hình chị Trâu – Nếu chụp thì cháy máy hết :))
  Câu nói của HHA hơi hàm ý 1 tí =))

 35. Sao cái gì cũng được lúc đầu hết vậy Mẫn?

 36. Đêm đầu tiên Duy thành công rực rỡ nên mình nghĩ Duy có đủ an toàn để thử nghiệm cái mới cho đêm thứ 2. Và cái mới của Duy dù chưa thật sự thuyết phục nhưng vẫn nằm trong phạm vi an toàn. Vậy là tốt rồi! Làm gì có ai đủ sức quậy tung sân khấu sau mỗi 7 ngày đâu!

 37. tan cong du wa’ , anh rob so wa’ , k thay cm tra loj laj lun , kakaka

 38. ma oi hom wa e Duyen Anh da 1 cai ma e cu nom nop lo so kg bit co bi vang cai j vao mat BGK va mat khan gia kg!Haizz,hom wa Thanh Duy hat binh thuong,co dau hieu lam qua’ tren san khau,haizz!Quoc thien sao xau trai du,hay kg an hinh ta?Con anh Phi Truong thi khoi noi,deppppppppp traiiiiiiiiii waaaaaaaaaaaaa!

 39. =)) em mà đi xem, em cổ vũ cho Duyên Anh hết mình ;)) hôm trước em đã chẳng nói em là fan chị ấy còn gì ;))
  Hôm nào gặp, xin chị ấy tí tự tin & chai mặt cho em nhá anh hohohoho

 40. Rob : bạn em mà…há há…
  Sao mà lên hình em gian rứa hỉ?

 41. Hôm wa thực sự rất thích bài của Quốc Thiên, jọng hát rất ư là ngọt! Còn Phi Trường thì wa’ ấn tượng, nhảy pro và rất baby. Nhưng cuối cùng chắc vẫn vote cho Thanh Duy we’, vì em này cute và trc jo` just vote cho em í, để ko đc đi tiếp thì uổng lém!!

  Thui, qđ vote cho vả 3 vậy $_$ ;))

 42. =)) em mà đi xem, em cổ vũ cho Duyên Anh hết mình ;)) hôm trước em đã chẳng nói em là fan chị ấy còn gì ;))
  Hôm nào gặp, xin chị ấy tí tự tin & chai mặt cho em nhá anh hohohoho

 43. =)) em mà đi xem, em cổ vũ cho Duyên Anh hết mình ;)) hôm trước em đã chẳng nói em là fan chị ấy còn gì ;))
  Hôm nào gặp, xin chị ấy tí tự tin & chai mặt cho em nhá anh hohohoho

 44. vote cho 3-5-7 het,ko bo ai duoc 🙂

 45. có vẻ như DA thẳng tiến mặt anh Hồ mah đá :))
  em yêu Ballet mah chị ấy làm em hoảng wá !!!
  đêm này hok hay,chán chán,ớn nhất là chị Tutu,lên cao run run,kể chuyện tình mah như kể chuyện ma hù doạ ai vậy??
  haha nhìn anh Duy như Pinochio vậy,dễ thương nhưng em cũng hok ấn tượng nhìu !!!
  Hy vọng vào đêm sau vậy !

 46. ýa sao mất cm òi ta!!
  nói chứ DA cứ mặt anh Hồ thẳng tiến mah đá,chị ấy tức wá mah ta ơi! :))
  ah có copycat màn xuống giao lưu với BGK như Nếu có yêu tôi của Vy năm ngoái nữa đó a!!
  nhìu chiu độc wá
  haha em thấy anh hà Dzũng trc đó nữa cơ,thấy quả đầu anh í là bik ngay !!!
  Năm ngoái em cũng nhớ có ca chị Siu đâm Nguyên Vũ cũng ko đỡ nổi,:))

 47. Phải công nhận Duyên Anh copy y chang MyTa phong cách trong Ngày ấy và bây giờ. Ông Rob nói đúng lắm.Công nhận Duyên ANh quá tự tin mà khổ nỗi giọng hát quá yếu, k thể lọt lỗ tai duoc. Cẩm Tú thì hát chua quá, k đêm nào nghe duoc…Nói tóm lại bên Nữ k thấy ai duoc ca. Ben Nam thay co QUốc Thiên hát hay nhất, Thanh Duy về phong cách rất ok. Bất ngờ nhất là Giáp Lê Tuấn, hát hay nhất trong tất cả các đêm từ truoc đến nay….

 48. rất thích phần trình bày của Quốc Thiên anh ơi! Rất hay, khá ấn tượng. Còn thím DA cái mặt cứ vác lên trên trời, nhìn mún chọi đôi dép ghê (hichic hơi bị thô lỗ)mà phải khen một chiện là pà này xấu mà tự tin thấy gứm luôn ah 😦

 49. Trang phuc cua Duyen Anh, Phi Truong & Quoc Thien dem qua dep ma anh 🙂
  anyway, dung la 3-5-7 van lun dan dau cac bang xep hang, hihi, nam nay Idol la nam uh ;;) Nhung ma so 7 van la noi bat nhut thoi, theo em!

 50. cảm thấy thoải mái khi nghe PHI TRƯỜNG hát..đã nhắn tin:D

 51. em cha? me noi cai’ ban LE TUAN’
  ai’ k do~ dc…chet mat thoi.
  DA thi` k noij dc nua~
  oi idol thuc su di dau roi`,HT oi(huhu)

 52. em cha? me noi cai’ ban LE TUAN’
  ai’ k do~ dc…chet mat thoi.
  DA thi` k noij dc nua~
  oi idol thuc su di dau roi`,HT oi(huhu)

 53. em cha? me noi cai’ ban LE TUAN’
  ai’ k do~ dc…chet mat thoi.
  DA thi` k noij dc nua~
  oi idol thuc su di dau roi`,HT oi(huhu)

 54. Hehe, Phi Trường đã ko làm mình thất vọng. Ngày càng thấy PTr tiến bộ.

 55. Ủa sao không có hình của Duyên Anh? Haha

 56. Sao k có hình Rob chụp với Trường thía

 57. Hồ Hoài Anh nói hay đó chứ, ngụ ý là em DA có chiêu gì khác ngoài giọng hát ( kinh dzị ) để chinh phục khán giả.
  Lan Trinh được cá hôm qua hơi bị đẹp. Nhưng cảm giác vẫn ko an toàn.
  Bà Cẩm Tú sao còn ở đó ta, hát vậy mà vẫn ko bít tự rút lui, bó tay!
  Thu Hà và Hoàng Anh, 2 nguời này làm thất dzọng wá. Ko mún bàn.
  Lê Tuấn có tiến bộ nhưng ko thích anh này, nhìn nó . . . ko tả thành lời.
  Đỉnh nhất vẫn là 3 chàng trai Duy, Thiên và Phi TRuờng. Ủng hộ.
  Rob có cái áo đen sọc trắng mặc hoài nha! Ka ka

 58. cẩm tú sẽ out
  anh xếp Giáp Lê tuấn cao quớ

 59. tối wa chán chưa từng thấy, có mỗi Phi Trường là thấy hào hứng. Nhỏ bạn cùng nhà ko đời nào coi idol, nó đi ngang liếc thấy Phi Trường cũng đứng lại nói, thèn này đẹp trai wá hé :)). Mà hôm nay PT đẹp trai và nhảy cool thiệt

 60. Haha quốc 1 phát 60 mấy cái cm luôn mà chiu sao nổi hehe ! Dù sao vẫn thích nhất là ” Ngôi sao nhỏ ” của QT , và sẽ bình chọn cho a Duy , a Thiên và chị Mik hehe

 61. Gấu: anh nghĩ em này khùng có chủ đích, để khán giả nhớ tới í mà. :)) Vote cho Thiên với Trường đi em, thấy hay fải bình chọn chứ, để những người hay nhất bị loại thì mình sẽ chịu… tra tấn bởi vũ điệu trâu hoang về sau đấy. :(( :”>

  Albee: đúng rồi, ai cũng phải có phong cách riêng, nhưng ý của BGK là Thiên nên có những bước đột phá để ngta dễ nhớ đến mình hơn.

  Winnie: Tại sao lại phải nghĩ rằng, vì thích ai đó nên mới thấy họ hay? Đó là lối suy nghĩ chủ quan toàn tập. Ngược lại, ai có khả năng thì mình thích, đó là chủ quan trên cơ sở khách quan. 😉

  pure water: khi nào có mới post đc chứ em. 😀 Xem tạm online phía trên đi đã. 😀

  Nhện: He is. 😀 Chỉ là ít nói thôi, tính được mà. ^_^

  Miyano: e nói đúng đó, ai bảo đồng ý mặc chi rồi đổ thừa. >< Nhớ vote chứ đừng chỉ “hy vọng” nha em. ^_^

  Eriol: anh cũng hơi sợ thế nên ko chụp. :”>

  Mai: cái gì là cái gì? :-/

  Anh Nguyễn: hooray, ai cũng nghĩ như ông thì tốt quá! 😀

 62. BimBim: Thiên hôm wa lên hình hơi bị xấu hơn mọi khi, chắc do makeup. 😦 Cái kia mà văng vào mặt chắc hôm sau bệnh viện mắt đỡ ko hết ca em ạ. :”>

  Búm: cái đó là bẩm sinh rùi đó e. =] Đang tạo scandal cho e còn mún j nữa. :))

  MILA: hooray hooray, quyết định sáng suốt đó! XD

  tuyen: thx bạn. :X

  Ngọc: xem ra bạn ấy được nhắc đến nhiều chỉ sau các bạn hát hay nhất. XD

  Huy: cảm ơn giùm ông Trường nha. 😛

  HQV: Phi Trường cứ giữ phong độ này mà phát huy sẽ rất tốt. :X Suỵt suỵt. :-$

  Tí Béo: nhớ bình chọn bình chọn nha em! XD À, anh thấy mặt nhỏ kia lúc đó cũng đơ mà. :”>

  Pikachu: vì mặc áo sọc đen sẽ ko thấy béo, thông cảm. :”> Ủng hộ thì nhớ bình chọn cho 3 bạn đó nha. 😀

 63. Silver: Phi Trường đúng là ko thể đánh giá thấp phải ko? (Theo nghĩa tích cực nhé :)) Xem lại clip cũng thấy hát tốt như… lipsync! :X

  Cũng vừa phát hiện ra nhược điểm đó của e Lan Trinh, em này ko có khả năng ngân rung, mà cứ kéo dài chữ ra nghe hơi mệt.

  Năm nay xem đến Gala vẫn còn vương vấn 1 tí Audition thật. :))

  Da Mầu: Giáp hôm rồi hát tốt mà em, phải công bằng chứ nào. 😀

  MIMI: wow, MIMI comment đúng ý của R quá, dài nhưng mà rất kỹ và khách quan. Đúng là con mắt lỗ tai người trong nghề có khác, love love ya. :X

  Ma Bư: hài hòa quá đấy chứ, đẹp trai, nhảy đẹp lại hát sung. XD Í, đừng quên bình chọn nha. 😀

  Zenla: ca sĩ sắp có tuổi, chưa có tên đó em! 😛

  thunderstone: anh cũng đang tò mò như em nè. :”>

  Thỏ: thui kệ nó đi em ui, nhớ vote để các bạn kia được đi tiếp và thể hiện nha. 😡

  Miss Bee: nó lại chả thích xìcăngđan wá em ạ. :)) Mà khen thì nhớ vote cho anh Trường nha. 😀

 64. wow, lâu quá hok lên blog, Rob viết nhiều quá đọc không kịp luôn. Thấy Rob lo cho thí sinh quá hén, 3 bạn đó chắc phải ‘đút’ gì cho Rob hén, quảng cáo rầm rộ miễn phí quá :))
  Tui chỉ bầu chọn cho Thiên và Duy thôi. Trường đẹp nhưng nhìn hơi ‘chảnh’, hehe hok bit có phải vậy hok. cảm tính thôi.
  HHA nhận xét thì khỏi đỡ. Dù có hơi ‘thô thiển’ nhưng vẫn là mục hay nhất, đáng nghe.

 65. Thương: cứ sợ đèn tắt nên chụp gấp rút í mà, mai mốt chụp lại nhaaaaa! ^^

  Linh: coi soi mói ghê chưa? :”>

  Blue: hixhix, tin nào chưa đi thì chị nhắn lại nhé. T__T

  Long: trùi ui, như thế là làm đúng mục đích rùi, đừng chú ý. ><

  se7en: bài đó cũng khó mà, Thu Minh hát còn ko thoải mái. @__@

  Ren: TH chắc nằm trong bottom 3, out hay ko thì chưa bik.

  Anh Bình: thì đó, thuê ng nước ngoài đắt tiền hơn mà hiệu quả lại ko cao. Vấn đề thì có nhiều lắm. Khoan hãy bàn về trình độ cô này, nội gout thẩm mỹ của Malai Indo gì đó chắc chắn phải khác Việt Nam rồi. Hơn thế nữa, cô ấy làm gì biết những chỗ để lùng ra đồ đẹp với phụ kiện độc. Dân ma xó ở đây phải rành hơn chứ.

  Em cũng ko thích mấy vụ đổ thừa đâu, những ai em ủng hộ em đều nhắc về khoản này đấy. Cũng thấy lạ là BGK luôn luôn ưu ái dành cho Tú nhiều lời khen, dù từ đầu đến giờ, chưa đêm nào Tú nằm ở nhóm “đáng khen” đến vậy.

  Anh nghe đc DA hát gì là hay đấy, nguyên văn ko hiểu đang thì thào cái j luôn hix.

  MsPink: anh đồng ý với hầu hết những gì em nói, hy vọng khán giả cũng cảm nhận giống em. 😀

 66. xuka: em khó tính quá nha! XD Nhưng vote là được rùi. ;))

  AST: tối cũng chả tối đâu, nó cứ để mình chụp ảnh bị ngược sáng í.

 67. Thiên: ừ ráng cố gắng nha ku. >:D<

  Babygirl: a cũng hy vọng thế, nhưng mà nhớ bình chọn nha e. 😀

  Duy: em lo cho thân em đeeeeee! >:)

  Miyano: đang trả lời heheh.

  Choco: anh chưa đủ tự tin & chai mặt để xin đâu em. :))

  Tu Klike: uh vẫn thick em Trà nhất thôi. :X Nhưng dù sao cũng ủng hộ các bạn tiến bộ đi em ạ. Fair play mà. :X

  cb: hy vọng các bạn Duy, Thiên, Trường đc vào vòng sau để thể hiện nhiều hơn. ^^

  Toàn: số 7 năm ngoái là của Vy nha. :> Anh thấy trang phục nó hơi bị cheap wá em ạ. :-S

  Chuotvang: ông í cứ chuồn đi đâu í huhu.

  Meomeo: yeah! ^^

  Deok: uhm, em Bích xem xong cũng nhớ không khí năm ngoái mà…

  BLUE: oki, hope they’ll stay. ^^

 68. anh Man co the send cho em may tam hinh hom bua duoc ko…!!thanks anh nhieu nhieu…

 69. Quoc Thien,Thanh Duy,Phi Truong deu ok but Phi Truong No.1 XXX

 70. Hôm thứ 4 Phi Trường diễn tốt nhất. Thanh Duy hát ko rõ lời lắm. Ko hiểu soa Lan Trinh chọn bài “Giấc mơ mang tên mình”. Bài này nghe thì hay nhưng ko thix hợp với cuộc thi, khúc đầu của nó đều và nhẹ quá, những ai mới nghe lần đầu thường khó cảm đc lắm. Nhớ hem lầm chính bài này giúp em Bích là người dừng chân đầu tiên ở vòng chung kếtn ăm ngóai.

  Outfit nhìn chán quá =.=, chả bù với năm ngoái tí nào.

 71. Sơn: Ủa mấy tấm nào có em là anh post hết rùi đó, em cần size lớn hay sao? 😀

  Taito: anh làm sốc quá đó nha! :))

 72. Again Quoc Thien and Thanh Duy impressed me the most! I think Phi Truong gave me such a surprise, wow, he CAN dance very well! His voice is quite good, not super excellent, but still better than a few other contestants in the Top 10. However, Phi Truong is just not my type. He may attract many audiences, but he is just not in my favorite list. So far, I just don’t see him to be a future idol winner. I know Robbey doesn’t like Cam Tu, but in my opinion, I even prefer Cam Tu, Thu Ha than Phi Truong.
  Quoc Thien has the best male voice! I felt so sad when Minh Chuyen was out last week. Gosh, this is a singing competition!!! How come was the best female voice eliminated first?!
  Honestly, Thanh Duy’s voice is not as beautiful as Quoc Thien’s, but his wit, creativity, and his cuteness are so attractive and impressive. If Quoc Thien knows how to impress the audiences more, I think he will be successful. With such a beautiful voice like Quoc Thien, I expect to see him in the Final top 2 with Thanh Duy.

 73. a ơi,em cm chut nha^^
  1) 2 người đàu tiên hok có ấn tượng
  2)thanh duy , quosc thiên thật sự gây thất vọng, không phải vì 2 bạn này hát dở mà là do chọn bài k tốt, cần xem chú ý trong khâu chọ bài
  3) nguyễn võ lan trinh cũng vậy, bạn này hát nghe hơi bùn ngủ, không như trong những vòng thi đầu
  4) phi trường thật sự gây ngạc nhiên, em cảm thấy là giọng anh này có lực ấy chứ, vũ đạo ok, giọng tốt, gây được sự chú ý, cuốn hút TUY NHIÊN, anh này cần phải đứng nghiêm chỉnh hơn trong phần giao lưu, đùng có ‘ nhún nhảy ” nữa => xứng đáng vào vòng trong
  5)záp khiến e ngạc nhiên, cần nên cố gắng hơn nữa
  6)cẩm tú giọng vẫn vậy, nghe ghê quá ^^, nhưng e khá thích cách bạn này nghe lời nhận xét của bgk
  7)duyên anh đúng là ác mộng, làm hư cả bài của MYTA, hát dở còn hơn NGÔ THANH VÂN, mà lại hok đẹp bằng nữa chứ, k hỉu sao có thể vào đến tận vòng này, đúng là sức mạnh của tiền
  => túm lại, vote cho phi trường 2 fiếu, záp 2 fiếu, thanh duy 2 fiếu và quốc thiên 2 fiếu ^^, tốn xiền quá

 74. Rob sao giữ Trâu Vàng trong tim hay sao mà chả pót lên huh

 75. em vào lại mí lần mong cái rekom của a.uhm,hok sao,chủ ý của anh ấy mà,cta hãy tôn trọng:)

 76. Ngọc: nằm mơ tới kiếp sau cũng chưa bằng bà Tâm, chỉ giỏi copy thôi hehe.

  Emperor: hơ, đút gì là sao đây? Đùa ko vui, cười cái nè. :)) Anh Phi Trường ko hề chảnh nha. 😀

  Lily: Cẩm Tú is so NHẠT, oops, I mean SOUR. Thu Hà has no personality as I have mentioned. She’s funny outside, but so boring on stage. Do you watch America’s Next Top Model? You should know what I mean.

  Again, this contest is NOT all about the singing. It’s not some radio singing contest, or SAO MAI, or TIENG HAT TRUYEN HINH. No. It’s about finding an IDOL, the one who can sing and dance and perform!

  I agree with you on Thien and Duy though. ^_^

  Ngọc Vân: thấy ghê, post lên làm chi trời. *__*

  msPink: là sao e? Hok hiểu.

  Nancy: giả vờ nghe thôi em ơi, toàn đâu lại vào đấy! 😐

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s