Hết Hơi =))

Haizz, cây muốn lặng mà gió chẳng dừng. Trong suốt thời gian qua, gần cả tháng không hề liên lạc với em Trinh qua bất kỳ phương tiện nào. Thậm chí ở trên mạng còn chê em này, dạng chê đồng chê đều mấy đứa con gái, cho em ấy khỏi bị hà hiếp. Kết quả là thế nào? Nạn nhân đầu tiên là Hương Trà, tiếp theo là Bùi Bích, bây giờ là Lan Trinh. Cho phép mình chửi bậy nhé: tiên sư mấy con chó! Mất dạy thì nó vừa vừa ấy. Tại sao không yên ổn mà thi cử đi, cứ phải làm khó dễ những thí sinh khác làm gì? Xin lỗi, chê tụi bây vì tụi bây hát dở nhảy gớm, may mà chỉ có 2 phút chứ 4 phút có mà xách xô ói. Ai cần người khác mớm lời chứ? Mà mình có khen Trinh 2 tuần qua không nhỉ? Không hề. Khách quan mà. Thêm thằng bồ cũng thứ …, đúng là nồi nào úp vung đó, 2 con ma cây plasma gặp nhau.

Cũng may là còn có 5 tên con trai và chị Thu Hà. Càng nghĩ càng thương cho em Trà, phải chịu sự tra tấn của bọn bitch kia. Cái thứ như chúng mày, cút ngay khỏi cái đất Sài Gòn này đi, thật bẩn thỉu. Còn bày đặt lôi kéo anh Hoàng Anh & Phi Trường vào cuộc. Trò bè phái gớm ghiếc. Tất cả những điều chúng mày nói & làm, sẽ ghi nhận lại hết. Muốn Nam tiến chứ gì? Được, sau này có phóng viên hay bầu show trong này “nhỡ” hỏi han về bọn mày, sẽ tường thuật cụ thể bọn mày ăn ở như thế nào. Tội nghiệp, Trinh chưa bao giờ hé môi nửa lời về 3 đứa chúng mày, vậy mà dám viện cớ “Duy và Trinh có laptop và hay online để nói xấu các bạn” để móc họng, bắt nạt, giở trò. Ghê tởm! Tặng 1 câu, “tai vách mạch rừng”. Mày nghĩ mày có tiền là chắc chắn sẽ thành công à? Về nhà mà hát với Nhật Thu, tự xưng Giải Nhì SMĐH cơ đấy!

Uổng công Duy khen bọn mày hát tốt thế nào, phí sức Trinh từng đính chính mày không có đại gia nào giúp (lúc đó còn mất cảm tình với Trinh vì nghĩ nó bao che cho mày). Tội nghiệp. Mấy người lành tính nhất còn lại cũng không chịu nỗi 2 đứa mày nữa. Cũng may là chỉ còn 2 con (à quên, thêm 1 con người yêu). Tưởng cứ thảo mai trước mặt BTC là không ai biết gì hả? Tai mắt nhiều lắm đấy, không cần phải ăn chung ở chạ mới biết chúng mày ra sao đâu ha! Nghĩ lại vẫn thấy thật nhơ nhuốc, tại sao cuộc thi năm nay lại mang rác rưởi vào đất Sài Thành như thế nhỉ?! Ừ cứ ráng Idol đi, chơi kiểu chó thì làm thần tượng của chó, đi ra nước ngoài nhớ nhận là Bitchy Idol chứ đừng dính đến… Vietnam giùm ha!

Chỉ tiếc biết hơi trễ. Kể từ entry này trở đi, tên của 2 con chó đó sẽ không xuất hiện trong blog nữa. Xin lỗi, blog này dành cho người. Tất cả các bạn cũng không cần comment nhắc tới tụi nó làm gì nữa, lại càng mừng thêm đấy, một con thì da trâu, một con thì trơ trẽn lê lết từ cuộc thi này sang cuộc thi khác nghe chửi, cái chúng cần chỉ là sự chú ý thôi. Rẻ tiền.

~*~

Không ngờ sau một đêm thanh tao tại ATB như vậy lại nghe phải những chuyện… tào lao, thật mà toàn như đùa. Buồn cho 2 chữ “nghệ thuật”, người “nghệ sĩ” mà như thế thì … Thôi, relax nào. Nghe thằng em của mình hát xem đủ sức thi… World Idol chưa?

P1010342

Tự thu âm luôn đấy. Đúng là tiền bạc cùng lắm mua giải thôi, chả mua được đẳng cấp. ^_^

IMG_2350

IMG_8123

72 responses to “Hết Hơi =))

 1. dung roi do anh chui hay lam, e hoi bua cung tin tuong con nho do lam, bgio thi… e vua nghe ben btc noi la con nho do ko muon ky hop dong voi musicface co ai dung dang sau vu do ma con nho do dinh lam scandal …con nay no gan qua….idol nam nay chan pheo…

 2. ak!thac mac nhat la cau “loi anh HA va Phi Truong vao cuoc”…tinh hinh la co nguoi ban moi dua nick cua anh Truong,nhung khi add nick (3 ngay roi) thi ko thay anh ay accept…tu nhien ngoi nghi lung tung (that ra la nghi xau)…hic…hy vong minh nghi sai..

 3. Ek’….Vietnam Idol năm nay bôi bác và làm tổn hại danh tiếng chương trình Idol trên thế giới wa’….Đúng là wa công nghệ của Việt Nam có khác….Bình tĩnh anh Rob ơi….^^

 4. Calm down, Rob. Chi nghe noi the gioi showbiz la dzay ma, gossips, bullying, du thu het… Toi la toi cho cac em chua co “kinh nghiem chien truong” thoi. Bay gio chui qua chui lai cung vay, cang lam mat tinh than cua cac em i’ va anh huong nhung nguoi ko lien quan. Dong vien va gop y’ cho cac em thi tot o vong sau, neu lo~ co bi out cung ko bi che^ bai, do~ nhuc hon nhung nguoi o lai ma bi che^ le^n che^ xuong.
  Btw, Hoang Ton hat tieng anh cung kha wa hen

 5. Thoi bo~ di Rob..de roi xem ket qa the nao..ko the nao nhung dua’ do’ ma Idol gi noi~…Cuoi tuan vui ve di ha..NIce day

 6. “2 cây plasma,” hì hì, phải anh mới dzô bịnh dziện ko ạh? Dương Cầm… Nghe nhạc cũng ok thế mà “cá sấu” hả anh?

 7. Ôi ôi calm down nào ^^
  Còn nhiều chuyện nữa lắm mà bạn không biết hết đâu Rob à. Các bạn ý còn nói xấu cả Thu Hà và Duy nữa cơ. Đề nghị ủng hộ Trinh và Hà. Dù chất giọng thực sự còn hạn chế, nhưng về tư cách thì xứng đáng Idol hơn những bạn nữ kia. Còn top nam thì yên tâm, Duy và Trường sẽ tiến xa. Lo cho Thiên thôi ! Rob phải hành động đi chứ, trước khi quá muộn .

 8. Dung la cong nhan ” hot ” that ! Fai het suc chu y xem ban chui tiep , chui tiep nhu nao ? Kheo qua!

 9. hêhê hôm thứ 4 em có lên, vô xem blog anh wài àh mà tại đủ 300 rồi nên ko có add, em Jules ^^!

 10. em ko být Catu sao nhưng mà DA thì e ko có cảm tình từ vòng tam ca.

 11. Lan Trinh bị sao vậy anh Rob ???? Hôm bữa anh Thiên bị rơi vào top ko an toàn làm em lo wá chời luôn may là ko sao !!! Còn anh Hoàng Anh bị loại cũng uổng wá mặc dù bữa đó diễn ko tốt lắm nhưng cũng ko đáng bị loại. Người đáng bị loại thì cứ ngồi yên ở đó còn những người vô tội thì lần lượt ra đi, đáng buồn wá !!!!

 12. Lan Trinh bị sao vậy anh Rob ???? Hôm bữa anh Thiên bị rơi vào top ko an toàn làm em lo wá chời luôn may là ko sao !!! Còn anh Hoàng Anh bị loại cũng uổng wá mặc dù bữa đó diễn ko tốt lắm nhưng cũng ko đáng bị loại. Người đáng bị loại thì cứ ngồi yên ở đó còn những người vô tội thì lần lượt ra đi, đáng buồn wá !!!!

 13. Lan Trinh bị sao vậy anh Rob ???? Hôm bữa anh Thiên bị rơi vào top ko an toàn làm em lo wá chời luôn may là ko sao !!! Còn anh Hoàng Anh bị loại cũng uổng wá mặc dù bữa đó diễn ko tốt lắm nhưng cũng ko đáng bị loại. Người đáng bị loại thì cứ ngồi yên ở đó còn những người vô tội thì lần lượt ra đi, đáng buồn wá !!!!

 14. Anh ơi, cho e hỏi là 3 người mà a nói, ngoài 2 người đang còn trong sân chơi thi e muốn hỏi là Minh Chuyên có như hai ả kja ko ạh??? vì em thix giọng hát MC nhưng cũng muốn biết để mình ko đặt sự hâm mộ sai chỗ ạh!! em cám ơn anh nhìu!!! luôn ủng hộ những chính kiến của a, vì trước khi vào gala, wa chuyện H Trà thì e cũng lờ tờ mờ đoán đc idol năm nay rồi ạh!!! Phải nói là, VN IDOL 2008 LÀ MỘT CÔNG CUỘC LĂNG XÊ CÔNG KHAI và lợi nhuận nhìu phía ạh!!nếu là e thì sẽ k tội tình gì từ một cuộc thi mang tính chuyên nghiệp như SMDH mà lại đi cầu tuột xuống một cuộc thi mang tính chất bản năng như thế này và tất nhiên là phải có chiến thuật “đầu tiên” roài a ạh!!!=)) àh, mà a cho e hỏi luôn là tại sao gọi ả còn lại là Trâu Vàng vậy ah?? e chỉ theo dõi trên mạng thôi, vì e ko ở vn, nên cũng k cập nhật thường xuyên đc hết!!! mà đối với bạn í thì e cảm thấy phản cảm lắm, ta nói, phô phô, thô thô, bỉ bỉ sao íh a ơi!!!nhưng mà e là e ghét plasma nhất!^^ thanks a nhìu! nice day a!

 15. Bạn nha, hồi đó bạn lên tiếng là nghe nó đã cức ráy. Giờ bị lục nghề rồi nha. Nghe nhẹ nhàng quá nha. Không hài lòng nha. =))

 16. anh Rob cho em up 2 bài của Hoàng Tôn qua blog được hem?

 17. a Rob co lam j giup cho may nguoi con lai dc ko, kho? than qua’ suot’ ngay` bi dan ap’ :((

 18. Eriol: hình như cũng ko fải là lần đầu đâu em, mà nói chung cũng hệ quả của nhiều vụ việc rồi. Bọn này láo quá mà.

  Nart: I like that phrase. :))

  Meooo: vik xong đỡ nhìu rùi em.

  Kevin: chắc nó sẽ dừng ở Top 3 hay 4, nhường Idol lại cho Ma Cây. 🙂 Nó ko muốn vào MUSÍC FÉT (fát âm như vậy đó =))

  Nø™: ko hẳn là chửi đâu e, sự thật nó dơ như thế hehe.

  Nguyen K: Trường ít online lắm bạn ơi. “Anh ko dây dưa vào chuyện mấy đứa con gái” – nguyên văn là như vậy đó hehe.

  meotruli: bọn nó còn làm phiền sang bọn con trai nữa cơ. Cục bột còn phải chửi thề, vậy là em hiểu rồi.

  Cassie K: em cũng nghĩ như chị. 😡 Em cũng bảo tụi nó rồi, ignore mấy đứa quỷ kia đi. Còn lên hát thì hát như đêm cuối, mình out đẹp thì khán giả sẽ quý hơn. ^_^

  Ruan Jie: uh, năm nay sao mà có nhiều thứ ghê gớm thế này. :(( Đúng là được có mỗi năm đầu!

  Choco: a tưởng Bích hum nay vào rùi chứ heheh.

 19. Heo Gom: MC cũng hùa theo 2 đứa đó mà, có điều dạng ngu ngu khờ khờ nên bị hất cẳng trc rồi (sorry anh chỉ nói sự thật hehe). Em nhận xét cũng đúng đó, chẳng nhẽ vào SMDH mà bị loại sớm ở Idol thì nhục mặt à? Nó là đứa đang mong chờ rớ tới cái danh Idol nhất đấy. Còn Trâu Vàng là 1 bạn trên YAN đặt, vì hôm đó nó nhảy hùng hục như trâu và chơi bộ đầm vàng khè. :))

  Choco: em nghĩ sao lăng xê tụi nó?

  Chuối: nó đó. 😀

  Big Girl: feel free to. :X

  JaKaTun: thôi, vẫn phải dõi theo và ủng hộ Trinh & các bạn chứ em. Nếu ko là đầu hàng bọn kia vô điều kiện à? 😀

  Thuy Vi: uh, năm ngoái Idol đâu có đến nỗi nào, thấy 1 số người có danh là mấy đứa điên đó nhảy vô. :(( Rõ là phá hoại mà, đà này năm sau dẹp luôn là vừa. Em Tôn hát hay thế mà bị loại, pó tay. :))

  Albee: nam nhi kiểu j đi giành TAXI với con gái. Sợ! ><

  MIMI: có tiền mua tiên cũng đc mah. $___$ Hehe relax. 😛

  Gấu: haha a đã thấy roài. :))

 20. Candy: lần này em rút kinh nghiệm nên mua hết mọi khâu rùi, out sao đc? Đố mà out! =)))))))

  Bad Boi: full of drama. T__T

  Be HA: tiếc.

  OMO: chị Hà dù sao cũng dày dạn kinh nghiệm hơn rồi, tội mấy đứa nhỏ thôi. Duy cũng sinh hoạt với bọn con trai nhiều hơn nên ko sao. Ui, mà hành động là hành động như nào? 😛

  Baby Kute: em của Duy à? XD Cả DA & CT a đều ko ưa từ Audition, hát dở wá.

  ME’S: Tôn giọng hay nên bị loại sớm rùi em ơi. :”>

  Pikachu: kệ nó đi, coi như ko tồn tại trên đời, chửi cũng là 1 cách lăng xê mà. Xem như đợt chót đi, heheh.

  Christina: ko có “tiếp” nữa đâu, trút hết vào đây đi. B-)

  Thạch: nói chung bị xách mé các thứ, còn đang thi ko tiện nói ra cụ thể đâu em, ai làm việc riêng thì anh mới kể.

 21. Cupid: anh ko viết nhầm đâu, em tự hiểu. ;))

  Babygirl: bây giờ con Ma Cây out cúng vịt quay, con Trâu Vàng cúng Heo Quay. Thiệt luôn.

  Merbie: thế thôi, nữa là dơ lắm đó em. :”>

  Miyano: uh, ko hiểu sao cho mấy đứa đó vào làm nhục nước Việt.

  chaule: thoải mái đi cưng. ^^

  se7en: who else?

  M.E.O.: bọn nó cũng phải trưởng thành dần thôi, xem như thử thách đi. ^_^

 22. Lần đầu tiên thấy anh Rob nóng như thế này 😀
  Ức chế wá mà
  Uống miếng nước anh ơi

 23. Rob oi Rob ah, lai nong qua rui do…hihihi…tiep tuc update tin tuc nhe…

 24. Đọc mà nín thở tập trung theo dõi:)), kệ, ghét đứa nào cứ xả cho đỡ mệt, để nặng đầu.
  Sao mà con gái bấn loạn thế, không thể bình tĩnh như bọn con trai sao?

 25. 😐
  Ko biết nói jì nữa 😐

  Nhiều cái bất ngờ quá

 26. sao k làm 1 cái collection của HT luôn đi a, lắt nhắt từng bài chán quá à. Mà công nhận là bài cover này khá, nhưng đôi chỗ hát thấy hơi đãi í

 27. ^^ hun cái nà, bớt “lửa” chưa anh ^^”
  BỎ! Quan tâm chi cái thứ ấy ^^
  Để chừa sức mà đi chơi cả “anh” Bích của em ;)) đã rao là t2 này bay vào SG đấy ;))
  BỎ TRÂU CÀY RUỘNG & CHÓ GIỮ NHÀ ĐI A :))

 28. Ah, cho em xin link blog 2 nó nha anh 😀

 29. Uả? Nhìn mặt bạn Hòang Tôn j đó wen wen….Hình như học Hoa Sen thì fải ?? Hmmmmmm…..

 30. Uả? Nhìn mặt bạn Hòang Tôn j đó wen wen….Hình như học Hoa Sen thì fải ?? Hmmmmmm…..

 31. eo ôi sao yếu thế, mới chửi tý dã hết hơi
  chưa thấm chưa thấm
  khè khè

 32. Xin lỗi R vì tôi chưa hỏi mà đã lấy bài Breathless qua blog mình. Bài đó hay. Nếu không đồng ý thì báo một tiếng tôi bỏ ra nhé. Chúc ngày mới vui vẻ.

 33. khỗ ghie ! những chuyện thế này xảy ra trong đời thường cũng kóa chớ, làm mình cứ bức xúc nhìu lắm. Thương cho chị Trinh Y_Y làm rik hết mún koi vn idol Y_Y

 34. di lac. vao` hau trg` vn idol, doc hay wa’…hehe, that bat’ ngo`…

 35. íh íh, hôm bữa kỉ niệm 90 năm thành lập trường Marie Curie anh Hoàng Tôn có về hát nè,
  giọng anh íh nghe cũng ổn. duyệt.
  còn vụ idol năm nay phải nói là ko còn ji để nói.
  ngoài những người hát thực sự bằng niềm đam mê, còn lại toàn là những người ham danh, mua giải. chà bù cho mùa idol năm ngoái rực rỡ, hoành tràng, hồi hộp đến phút cuối thì bây h chỉ gọi là xem các nàng ấy “diễn”như thế nào thôi

 36. Chúng nó cùng 1 chuồng ko ah a ơi!Còn bác kia Nam nhi mà sao lại…thế?Uổng cho e thích tài mix nhạc của bác í!Dẹp hết!

 37. Đúng đó anh, quăng 2 con chó đó vào xó đi anh.
  Fan của con da trâu cũng bỏ nó chạy wa đây kìa anh

 38. KO nói về má trâu bò kia, em nói về con má còn lại (pà mà lê lết thi cử tùm lum). Từ ần ầu bả thi sào mai, em đã bịấn tượng bởi 1 câu củ bả sau đêm nhạc trẻ, lúc mà làm chương trình gì gì dzống dzạng đồng hành: Các chi6n dza Thái Lan nhận xét là giọng của T có khả năng hát được TẤT CẢ mọi loại nhạc nên T chưa biết mình thích hợp với dòng nhạc làm nhất =)) Lol. Điểm 10 cho sự sự tin. Hèn chi em sớm bị out =))

 39. Em không muốn ủng hộ ai nữa hết. Ghet Vnidol. Thật lố bịch, thật nhảm nhí khi biết được có những con người như thế vẫn đứng vững để hát sao??? Ôi chợ chợ chợ… Anh Robbey sau chuyện này còn muốn ủng hộ cuộc thi nào nữa ko? Còn muốn ủng hộ thí sinh nào nữa không?

 40. ah. a Hoang Ton la ban tha^n cua NhocTen day ma`, NewGen star nua chu’
  a i’ ma` thi thi` chac cung bi` tru dap nhu chi Huong Tra` thui, cu’ hat ho` binh thuong khoi? man` thi tho^’ the ma hay a nhi?

 41. ah. a Hoang Ton la ban tha^n cua NhocTen day ma`, NewGen star nua chu’
  a i’ ma` thi thi` chac cung bi` tru dap nhu chi Huong Tra` thui, cu’ hat ho` binh thuong khoi? man` thi tho^’ the ma hay a nhi?

 42. 1. Nhật Thu giải nhì SMDH, ka ka ( chắc nhì bên nữ – nhất là Hải Yến ).
  2. Hai kon kia kòn o lai chac la de BTC câu tin nhắn ý mà, 2 kon đó đi gòi, khán giả đâu có hùng hục SMS cho mấy em kia ( vì e nào cũng xứng đáng ).
  3. Rob ko nên loại 2 kon đó ra khỏi những entry kế, phải cho bọn chúng vị trí ” xứng đáng ” chứ.
  4. Cuối năm để dành tiền bầu cho Đông Tây 1 trái cóc xanh!

 43. Tú: nhìn tên em hết hồn đấy Táo ạ. Khổ thân cái tên đẹp thế. :((

  Ren: anh thấy nó hát “đúng bài” mà heheh.

  AST: Hết Hơi là Breathless á =))

  Mr Bi: nóng bthg thôi, chưa văng tục mà. ;))

  Phong Vu: hậu trường cuộc thi nào cũng có ng này ng kia, bình thường thôi.

  ngoc anh: như thế thì chính bản thân em lại tiêu cực quá. Chuyện nào ra chuyện đó thôi. Ai tốt ai hay thì mình ủng hộ. 🙂

 44. hát “đúng bài” là như nào? :”)

 45. Uizzzzzzzzz Kinh thiêt!!!
  Hậu trường tạp nham zễ sợ. Bữa giờ koi blog anh cũng hok ấn tượng tốt về Lan Trinh [thiệt^^], nhưng sau entry này nên nhìn nhận chị ấy khác hơn rồi….
  Còn anh bảo “3 đứa chúng mày” ngoài 2 mụ kia, chắc là MiChu anh hả?? Hay anh vội quá viết nhầm?!!!
  Em chỉ lo ngại là sau 1 Hoa hậu VN chưa tốt nghiệp THPT sẽ có thêm 1 Idol chưa Tốt nghiệp PT thôi!!!
  Chán 2 mẹ này ghê!!!!!!

 46. bit anh qua mấy bài họ chửi anh sau đó tò mò tìm xem anh thế nào, hok ngờ anh viết lai hay thế.thank anh nhá vì anh cho em bit mặt sau của showbiz nó thế nào.

 47. PV: em suy nghĩ sao về câu nói “tuổi càng ngày càng lên,tên tìm hoài hok thấy”
  Idol – to-be: chòi,cái câu đó là ngạn ngữ mới hả chị,sao lạ quá àh…(chớp chớp) ,em chỉ thuộc lòng câu tục ngữ của em’s fa’mili`thoai “nhà mặt phố,bố nàm to,hok lo thi zớt”…
  PV: té ghế. em nì tự sướng đến từng micromet….

  bịa….bla bla…

 48. PV: em suy nghĩ sao về câu nói “tuổi càng ngày càng lên,tên tìm hoài hok thấy”
  Idol – to-be: chòi,cái câu đó là ngạn ngữ mới hả chị,sao lạ quá àh…(chớp chớp) ,em chỉ thuộc lòng câu tục ngữ của em’s fa’mili`thoai “nhà mặt phố,bố nàm to,hok lo thi zớt”…
  PV: té ghế. em nì tự sướng đến từng micromet….

  bịa….bla bla…

 49. Little P.P: chiện thường ngày ở huyện. :”>

  Bi ^_^

 50. đừng nóng wa’ anh, nổi mụn đấy, anh thấy em dùng từ nó lúc đấy còn hơi nhẹ, bi h mới đúng nà, dzậy mới phân biệt rõ đảng cấp của nhau chứ =]]] Một con mặt thớt, một con plasma, chậc, chậc… Chuối cả lũ =]]

 51. anh Hoàng Tôn cũng hát ở phòng trà nữa hả anh, anh đó học chung trường với em- ĐH Hoa Sen.nhưng em cũng ko chắc vì chưa gặp lần nào trong trường, chỉ thấy ảnh hát bữa khai giảng thôi. Hôm khai giảng em đã thích anh ấy hát rồi. Vì anh ấy hát toàn mấy bài em thích: Xe đạp và Bài ca tình yêu. anh ấy là em của anh thật sao?

 52. 2 con điên đó là mẹ Cẩm Tú và Duyên Anh chứ gì. Tui ớn 2 con mẹ này dễ sợ, hát muốn ói quá. Cái bà Cẩm Tú đó sao k out giùm cái đi, giọng gì mà chua lè mà sao BGK cứ khen hoài, k biết có cho tiền 3 vị giám kháo đó k nua. Da ghét 2 cái bà khùng này rồi mà nghe ông Rob phơi bày con người xấu xa, nhơ nhuốc càng ngày lại càng ghét cay ghét đắng hơn. Giả tạo chưa từng có. Đêm công bố dêm thi tuấn trước, bà Duyên Anh thì cười ha hả trong khi ai cũng buồn, còn mẹ Cẩm Tú thì cái mặt chảnh lộ diện là Hồ Ly Tinh, vì biết là mình sẽ đi tiếp vào vòng trong mà, mặt tự tin k chút gì lo âu y như mình biết trước kết quả ấy. Xấu hổ giùm cho 2 cái bà ác ma này quá…

 53. thích anh thế này ;))
  Idol năm nay còn ầm ĩ hơn năm ngoái lolz

 54. Hok biết Rob nói đúng hok nhưng thấy ‘tục’ quá. Làm gì mà chửi bậy ngay cả trên sân mình vậy.
  Từ Gala 2, thấy thích Giáp Lê Tuấn. Có tiến bộ và thay đổi nhiều, chắc do bị Rob chê dữ quá nên bứt phá được vậy :))
  Ah mà Rob hiện đang làm gì vậy? Thấy tin gì về âm nhạc Rob cũng biết

 55. cái idol năm nay thành ra cái chợ rồi =))
  hôm thứ 6 coi kết quả mà muốn cầm dép ném vô tivi =)) e bùn cười nhất là khúc a PT lấy tay kéo bạn kia kia đứng vào để ôm a HA khóc lóc cùng =)) nhìn k đỡ đc
  nói thật chứ cái thể loại như hai em đó mà lên idol là thôi rồi =))
  hậu trường sân khấu đúng là pó tay :)) cũng bik nhiều thứ mà chưa thấy loại nào trơ như loại này 😛

 56. Tôn: là những bài cao cao bay bay hợp với giọng em í. 😛

  SoYa: mà bao nhiêu người nói vậy chứ nó ko hề (muốn) thay đổi luôn đó em à, cứ vênh váo và trơ tráo.

  Trang: Showbiz bao giờ cũng có 2 mặt, 1 hào nhoáng, 1 bẩn thỉu.

  Titanik: uhm, theo 1 cách tiêu cực. :”>

  Emperor: nếu thế này đã là tục, phải nghe 3 đứa kia chửi. =)) Công việc mình đang làm là ăn – ngủ – chơi. :”> 😛

 57. Xuka: kệ chúng nó đi, qua rồi hehe.

  Molly: Tôn thì hát nghìn chỗ rồi em ạ, nhưng mà nói chung vẫn giữ đc đẳng cấp khi cất tiếng hát haha. Em giang hồ. XD

 58. Ngọc: em Trâu Vàng là vừa khóc vừa cười đấy chứ, 2 tuần liên tiếp thế rồi. =)) Nhưng nói chung tất cả chỉ là DIỄN thôi, em ấy sẵn sàng khóc để xin nhẫn hột soàn mà, có sợ j ai trong đó đâu?

  BGK chưa chắc nhận tiền đâu (dù ko loại trừ khả năng này), nói chung ngta đã là CA SỠI zồi nên có QUEN BIẾT hết đó mà. Chứ bà nghĩ sao vào được vòng STUDIO? ;))

 59. bạn Tôn này học cùng lớp bên hoa sen nà,tưng ko chịu được,cái kiểu đứng đâu cũng tưởng là sân khấu í,hihii

 60. Ban Tôn nì học cùng bên hoa sen nà,tưng ko chịu được,cái kiểu đứng đâu cũng tưởng là sân khấu í,hihiii

 61. Phải hâm hâm thế mới đúng nó em ạ. XD

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s