Fantastic 4 vs. Tam Giác Quỷ

Entry này không phải để chia buồn với anh Phi Trường. Kể từ khi em Trà bị loại, mình đã xác định tư tưởng: ở lại là để thể hiện bản thân mình trước đông đảo khán giả, còn ra đi là thoát khỏi một mớ lùng nhùng hậu trường. Thế nên, either way, đều nên vui chứ không nên buồn làm gì.

Mình không bất ngờ về kết quả. Khi nhận được bottom 3 vào 8h sáng nay, bao gồm: Thu Hà, Phi Trường, Cẩm Tú – mình đã ngẫm trong đầu, “Thôi rồi Lượm ơi.” Không dám báo lại với ảnh như tuần trước, vì tâm trạng của anh Trường không tốt mấy sau đêm thi vừa rồi. Anh ấy bảo sẽ không buồn nếu bị loại, mà buồn vì nhiều người chê bai anh ấy quá. Trong khi, nếu bạn theo dõi lại clip Cánh Diều mình đã upload bên dưới, sẽ thấy Trường hát tốt – chỉ là không phù hợp với đêm diễn thôi.

Nếu đem so với một thí sinh lạc đề khác là Thu Hà, còn ở lại chỉ vì một lý do duy nhất là giọng hát (ngoại hình không, phong cách không, sáng tạo không), thì sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt. Hà hát bị phô chênh, chạy đua với nhịp, thiếu thoải mái và tự tin trong phong cách trình diễn. Nói một cách khách quan nhất, người ra đi nên là Thu Hà – thí sinh được xem trọng khoản thanh nhưng càng vào trong càng thiếu thuyết phục! Chị này thiếu sự tinh tế của Thảo Trang (xử lý kỹ đến từng câu từng chữ), và cũng không có được sự hút sân khấu của Hải Yến (Yến hát gì cũng khiến khán giả Idol và SMĐH vỗ tay theo rần rần). Nếu Hà cũng đẹp như Trà My, duyên dáng như Phương Vy, có lẽ cũng không ai thắc mắc. Đằng này…

Mình hiểu rõ chị Hà chơi tốt với em Trà, ku Duy, ku Thiên, em Trinh, nên không muốn đả động gì đến chuyện đằng sau cánh gà của chị (dù cũng không phải thiếu cái để nói). Mình phân định rất rạch ròi: cách sống, cách hát và… các vụ án tự sướng. Hà chơi cũng hòa đồng, dạng như Giáp Lê Tuấn, nên nếu xúc phạm Hà về khoản ăn ở thì không nên.

Về hình ảnh của Thu Hà trên sân khấu, mình phải lặp lại là rất kém sức hút. Trong một tháng qua cũng trò chuyện với rất nhiều đối tượng khán giả khác nhau, số đông trong đó chỉ xem đêm thứ 4 chứ không quan tâm đến cả tối công bố kết quả, đừng nói chi chuyện hậu trường lùm xùm. Cái tên Thu Hà gần như không được nhắc đến, mà thậm chí có nói ra cũng… không ai biết đó là ai. Bởi vì chị này quá nhạt nhòa, không đẹp không lạ không ấn tượng. Các đêm diễn của chị này chả liên quan gì đến nhau, mà nghe/xem cũng chả biết đây là Thu Hà hay ai nữa?! Idol là một cuộc thi đường trường, nên khâu xây dựng hình ảnh và phong cách là rất quan trọng.

Từ thắc mắc cá nhân (thật ra ngay từ vòng Studio rồi, vì mình nghĩ trên “thực tế” thì Miss Nhạt này nên bị loại từ Studio 1 cơ) – mình có nhờ lại người bạn trong I-Pop kiểm tra lại số phiếu của Hà mỗi tuần. Không ngoài dự đoán của mình, Hà luôn đứng chót bảng; nhưng đến ngày thứ 6 lại “bất ngờ” nhận được vài nghìn phiếu, vọt lên khoảng 1 – 2 nấc. Có nghĩa là khán giả yêu thích Hà không bao giờ bình chọn tối thứ 4 lúc xem trực tiếp, mà toàn chờ đợi Hà “xoay sở” như nào vào đêm cuối, nhỉ? Mà chị này cũng cao số. Tuần trước khi Giáp bị sắp xếp cho out, cũng là tuần chị ít phiếu nhất.

Nhưng dù thế nào đi nữa, mình thấy thái độ “Tao có tiền tao có quyền” của Cẩm Tú và Duyên Anh còn đỡ hơn, nhìn vào chửi ngay được chứ không phải như trường hợp của Hà. Càng quan sát phản ứng của Hà, mình càng thấy chị này hơi ảo tưởng về năng lực của mình và thiếu tinh thần cầu thị. Mỗi lần bị BGK chê, Thu Hà đều sầm mặt lại, tỏ vẻ rất cay cú. Theo như mình biết được, thì lý do Hà tức khí ở Gala 2 là “Con Tú hát như thế mà được khen nhiều hơn chị” (?!) Ai có đọc blog Hà hay các bài phỏng vấn, cũng thấy Thu Hà cũng thường xuyên đổ thừa sức khỏe không tốt (tuần 1), chân đau (tuần 2), còn tuần này chắc đơ quá nên chưa tìm ra cái cớ gì để biện hộ cho sự chênh phô quá nhiều của mình. Mới hát có 3 câu đầu mà đã phô hết 4 chỗ, nghĩ đi.

Chưa hết, chị này cũng tạo hàng loạt nick ảo (có sự trợ giúp của người khác?) lên diễn đàn tự bình chọn, tự khen, tự sướng. Nói chung là thấy mấy cái ID toàn đăng ký cuối tháng 11, đầu tháng 12, số bài post loe hoe – nhìn là thấy mắc cười rồi. Có cần phải vậy không? Thiếu tinh thần cầu thị, hoang tưởng, sẽ chả bao giờ tiến bộ được! Bởi vậy, dù 4 đứa em kia có khen chị này tốt thế nào, mình tin là cái sự “tốt” cũng nằm trong chừng mực nhất định, miễn sao có lợi cho bản thân là được chứ gì.

Đừng nghĩ chỉ vì anh Trường out mình mới nói như thế, mà ngay cả trước đêm nay mình đã có ẩn ý gửi tới các bạn rồi, giờ thì toẹt ra luôn. Thông điệp “Hãy bình chọn cho những thí sinh này vì họ cần phiếu của KHÁN GIẢ thật sự” mình treo trên blast, chưa bao giờ có tên Thu Hà trong đấy. Hôm nay, mình chính thức kết nạp thành viên mới vào Tam Giác Quỷ: Con Cò, Con Trâu và… Con Ngựa. (Tam giác có 3 đỉnh: Đỉnh đỉnh đỉnh) Đặc điểm nhận dạng chung của cả 3: không biết mình là ai, năng lực mình đến đâu. Lúc nào cũng tự sướng trong đầu là mình hát hay nhảy đẹp, thế cơ mà!

Sự lăng xê của mình cho họ chỉ có thể đến đây thôi, hình tượng xây dựng đẹp thế còn gì?

Sẵn đây, bật mí luôn. Thứ năm 2 tuần gần đây, Cẩm Tú đều lọt vào bottom 3. Điều này cho thấy vài khả năng:

1. Tú bắt đ
u đuối về tiền lực.

2. Tú bận mua giải bình chọn BHV cho Dương Cầm.
3. Tú đang muốn dồn tiền cho đêm cuối để trở thành… Thần Tượng của chúng ta! (xô đâu? )

Một sự trùng hợp thú vị, những số máy bình chọn cho Duyên Anh vào 2 ngày trước, cứ đến thứ 6 là vote cho Cẩm Tú. Như mình từng đề cập trước đó, cặp này “chơi thân” với nhau hiện tại nhờ lối sống cộng sinh. Tú thì chấp nhận làm con rối trong tay DA (cũng như DA trong tay các đại gia khác) để nhận phiếu, còn DA thì cần một người ở lại để nghe chửi chung. Cũng thú vị đấy chứ, chờ xem vòng nào DA quyết định đá Tú ra. Có khi đó lại là bất ngờ thú vị nhất Idol năm nay.

Lần lượt xinh đẹp hát hay nhảy giỏi đều bị loại: Hương Trà, Trung Quân, Phi Trường – không biết khi nào tới lượt Lan Trinh, Thanh Duy, Quốc Thiên?! Ngay cả bản thân mình, trụ lại cùng cuộc thi vì các em có năng lực còn ở trong đấy, niềm tin vào chương trình cũng đang dần giảm sút. Cá nhân mình vẫn bình chọn mỗi tuần, nhưng không biết cứ cái đà này có nên tiếp tục không? Không thể tưởng tượng vào vòng 6 rồi mà vẫn còn một nửa thí sinh chưa định hình được phong cách, giọng hát kém thuyết phục! Chả trách lượng sms hàng tuần năm nay thua năm ngoái, dù rating hiện tại còn tương đối cao. Có khi một nhóm người không nhỏ mở lên xem trò hề này sẽ tiếp diễn đến đâu, đêm nay sẽ có ai tung váy xoạc háng? (Nói nghiêm túc mà cứ như đùa) Đến vòng Gala rồi mà vẫn có không khí AUDITION, khán giả được xem ca múa nhạc xen lẫn… hài kịch, trọn gói ghê!

Top 6 này càng nói lên tinh thần của Vietnam Idol ’08: Khán Giả vs. Đại Gia. À quên, bạn không phải đại gia có khi đang thiếu nợ chồng chất cũng nên. Tội, nghĩ sao với cái năng lực như thế mà đấu tài hay đấu tiền đến chức Idol? Nên nhớ chỉ có quán quân mới được 10.000 USD thôi – coi chừng đầu tư lỗ sặc máu đó nha.

Cũng chờ xem tới cùng, coi Idol năm nay là người tài năng nhất hay tởm lợm nhất?

Phi truong

Tuần nay ai out đây?
DA + CT: Phi Trường!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Mình biết kết quả mid-day rồi nên cũng không hồi hộp gì cả… Nhưng cầu mong cho một phép màu xảy ra thì vẫn. Nói chung cũng không có gì phải buồn (nhiều người gọi điện cho miềng chia buồn mới ghê chứ haha), nhưng lúc nãy nghe Trà và Nghiệp hát Gọi Cầu Vồng cũng thấy lao xao. Cảm xúc thật khó tả. Dù sao thì sự nghiệp đâu chỉ gói gọn trong cuộc thi này nhỉ? Đó chỉ là cơ hội cho public image thôi. Bạn có thể tận dụng nó hiệu quả, nhưng cũng có thể tự làm bẩn mình.

Anh Phi Trường out thế cũng được rồi – hát tốt trong các đêm, ngoại hình đẹp, phong cách trình diễn rất chuyên nghiệp, lại điềm đạm, cư xử rất đàn ông. Đi trong sự tiếc nuối của khán giả, âu cũng tốt hơn là ở lại để chịu sự tẩy chay từ công chúng. Sẽ còn có dịp lăng xê dài dài mà, entry này không phải viết dành cho anh Trường đâu, hehe.

Anh Trường vừa nãy còn dặn dò các bạn ở lại nhớ hòa thuận với nhau. Hihi, như bố í!

Xin trích dẫn một bài post của bạn navy8x. Chú thích là bạn này không phải fan của Phi Trường, cũng nhiều lần đấu bàn phím với mình trên diễn đàn rồi chứ không thân thiết gì mấy hihi.

1. Phi Trường chưa bao giờ là idol của tui

2. Đúng là tôi đang rất nóng mũi. Lý do ư: Thu Hà và Cẩm Tú cùng Duyên Anh vẫn trụ vững…

3. Tôi cũng là 1 trong nhg người có suy nghĩ giống bạn gì ở trên mà mọi ng đang tung hô kìa. Đó là, đã chơi thì phải chấp nhận cuộc chơi. Tự sướng là chuyện của tự sướng. Cái đó ko có tội và phải chấp nhận khi đã tham gia cuộc chơi SMS.

4. Tuy nhiên, cái làm tôi căm là sự dàn xếp (nếu có) của BTC vì 1 số lý do sau:

+ Về tính xác thực của sự dàn xếp: Nói luôn, từ trước tới lúc 9h tối hôm nay, tôi, gần như bỏ ngoài tai những info kiểu BTC đảo lộn thứ tự bot, mua giải nọ kia blah blah. Tôi ko phủ nhận nhưng cũng ko tin là đúng, vì thế đừng bảo là do Idol của tôi ko vào, người khác vào mà tôi nọ kia… Nhưng, thực tế thì sao:

– Đêm T6 tuần trước, (ko xem nên ko biết đúng ko, nghe kể) bot4 là 4 bạn nam… Trùng hợp ghê ta?

– Về việc Cẩm Tú, tôi cũng đã đưa ra ý kiến rồi. Chọn bài quá ko phù hợp tai khán giả. Giả sử là Thanh Lam hát đi, liệu đã đc ai vote? Tôi ko nghĩ là Tú có thể bị out, nhg ít nhất cũng sẽ phải rơi vào bot. Đằng này?

– Về so sánh giữa Thu Hà và Phi Trường? Trước đến giờ nam và nữ thì ai thường đc bình chọn nhiều hơn? Nhất là người nữ thì xấu (rất sry chị Hà) còn người nam thì quá đẹp (ai cãi đi)? Về độ hát hay thì có thể coi gần tương đương. Về độ thị trường, Phi trg hơn hẳn Hà, ai cãi đi? Tất nhiên, đây là cảm tính của riêng tôi, nhg ko phải là ko có quy luật! Thực tế cho thấy fans chị Hà rất hiếm khi post bài trên YAn này. Và dù có post hay vận động vote thì cũng hiếm (gần như ko có) ai nói là vote từng này SMS, từng này SMS. Còn Trường, chị Chuột chị ấy vote đến mấy SIM lận đó, chưa kể bạn chị ấy bị mượn cell để vote đó, bạn Pa cũng vote mất 1 SIM đó, bạn 3Cha cũng thế đó… Có thể bạn bật lại, bảo YAN chỉ là phần tử nhỏ… Thôi đi bạn ơi, lập luận cũ mèm. Những người ngoài chưa chắc đã thiết tha với Idol của mình như Yanners đâu. Và có “cực thích” chị Hà thì liệu có tốn đến chục SMS ko? hay chỉ 1 cái thôi? Vậy, nếu chị Hà có tự sướng thật, thì có địch nổi bao nhiêu fans cuồng của Phi Trg như vầy ko? Chưa kể, blogger Robbey cũng vận động cho trường ngang ngửa Thiên và Duy…

Bạn nghĩ Idol năm nay sẽ là ai?
Thí sinh tài trí nhưng kém… tiền

66

Tam Giác Quỷ

113


Sign in to vote

127 responses to “Fantastic 4 vs. Tam Giác Quỷ

 1. Em ko dong y lam ve entry nay cua rob…mac du rob khang dinh la ko…nhung hinh nhu rob dang cay cu chuyen anh truong out nen cong kich chi Ha…nhung cm entry truoc cua em…phi truong dem qua trong mat em rat te…mac du la em la fan trung thanh…van dong ban be o vn vote lien tuc cho anh ay…nhung lan nay phai noi anh ay lac de tram trong…le ra anh ay nen biet vietnam idol la cuoc choi 1 mat 1 con…no ko out thi minh out…anh ay nen lam het suc de lay long khan gia…the ma anh ay lai chon rock trong dem dan gian…em nghe lai 3 lan roi ma van ko thay chat dan gian nao trong do…trong khi bai cua chi Ha tuy phoi theo ban rock…nhung dua tren lan dieu dan gian thi xem nhu van duoc count…neu di thi 1 cuoc thi co cham diem khat khe thi xem nhu anh Truong rot chac vi lac de…cho du co hay the nao…neu anh Truong co doc duoc nhung dong nay thi cho em sorry…ca nhan em cung thay anh truong rock ko hay…may luc len cao anh ay ko tem duoc giong nua nen cu be be ra…hoi uncomfortable…chuyen hau truong thoi thi chung ta cu mac ke…vi co muon control cung ko lam duoc…thoi thi cu xem ho dien ma thoi…chi co dieu lam em buc xuc nhat la why anh Truong lai bi out truoc trau vang…cai do moi that su la unfair…

 2. don gian lam,thay unfair vay thi cung nhau keu goi moi nguoi dung nhan tin nua,ke,co nhan chi ton tien thui,moi nguoi huy dong tu dien dan nay den dien dan khac,ko them bau chon ai nua,ai ra thi ra,coi nha dai co chet ko thi biet.de co fan may con dien kia mun lam gi thi lam.Tay chai VNIDOL dee

 3. chắc là sang năm dẹp òi, năm nay kiếm chác chút chút

 4. What? Phi Truong bi out rui huh? Cha’n vay. Ma ai sap xep chuong trinh cung cha’n, ai lai de dem nhac xua va nhac dan gian lien tiep nhau nhu vay?? Ca 2 loai nhac nay deu ko phai la thi hieu chung cua lua tre?. Anyway, that da’ng tiec cho PT, neu Truong duoc vao hat rock thi chac se la ngoi sao cua dem dien…
  Tu nhien bay gio con lai 2 nam 4 nu~, ty? le gi ky` cuc vay?? Cai da` nay thi chac se ko co Vietnam Idol season 3 roi.

 5. hèm hèm,thú thật em thấy nói chị H như thế hơi quá,về khoản phô thì xin lỗi anh TD(IDOL của em )hát cũng có nốt phô nhưng trên tổng thể(không tính D_A)thì đêm hôm đó anh TRƯỜNG và chị HÀ ngang ngửa nhau về độ chán.Vấn đề bình chọn vào ngày cuối thì khó nói lém ,em cũng toàn để thứ 5 ,thứ 6 mới vote cho D.
  Chuyện hậu trường không bàn!

 6. hôm qua nghe thông báo kết quả mà bất ngờ dã man luôn.lần đầu thấy Duy đứng trong top không an toàn là bất ngờ thứ nhất,thấy Phi Trường top không an toàn là thứ 2(đẹp trai không ai cãi mà thường thì đẹp trai lợi thế quá nhiều).mình thích Duy nên bình chọn cho Duy là lẽ dĩ nhiên. lúc nghe PT bị out thì bất ngờ..ặc..bất ngờ đến phút chót! và mong muốn ai lad idol thì là Duy rồi!”tát nước đầu đình” nghe rất Bắc..nhất là đôi mắt..lúng la lúng liếng!!

 7. hehe mình nghĩ cần gì ngồi đây đoán già đoán non, chạy ra hỏi DT xem định cho ai làm Idol năm nay là được rồi, vote làm gì để rồi cũng bị set up hết. Còn 3 con người kia thì nói hoài rồi, “nên out từ sớm blah blah blah” nhưng vẫn thấy nó hoài, vẫn cứ bị khó chịu hoài. Nếu DT thực sự có dàn xếp, thì cũng có thể mặc kệ chuyện phiếu bầu mà kick out những phần tử deserve that, âu cũng là để chiều lòng khán giả heeh và cũng để giữ mối làm Idol típ năm sau, chứ ngta chửi nhìu wá thì fải dẹp tiệm sớm thôi. Các vị tham tiền thì cũng fải bít chừa hậu vận cho mình chứ nhỉ? Btw, mình thík nhất đoạn PT dặn dò các em nhỏ trước lúc ra đi hehe. What a man! PT lại ghi điểm về khoản nhân cách: sống đẹp – chơi đẹp. Bravo!!!

 8. àh wên nói về Quốc Thiên, 1 minh chứng rõ ràng cho việc nếu 1 thí sinh vẫn có thể đột phá, làm tốt 1 cák xuất sắc thì những trò ma mãnh cũng ko thể thắng được thực lực, tuần rồi các bài báo đều khen QT nức nở và để hình lên đầu bài, DT dù láo toét thế nào cũng ko dám against the whole world!! các bạn được may mắn ở lại nên cố gắng học theo như thế!

 9. Ko thik giong hat cua PT..ma den gio nay thi ai loai cung vay ca..Ket thuc di de roi bat dau cai moi..Hehe..Raise thay y kien came-up cua crazy-funny-hateful cung hay chu nhi!..Neu da biet co su sap xep roi thi vote lam gi..nice weekend all!

 10. Hôm wa thực sự ngỡ ngàng khi nghe chị Thảo nói anh Trường bị loại, nhưng thấy cách anh ấy xử sự rất chi là đàn ông và phong cách chuyên nghiệp mình vẫn vui cho anh ấy, anh ấy sẽ còn tiến xa. Mình đã chán idol tới tận cổ nhưng vẫn ráng xem vì vẫn còn Duy, mong sao Duy làm đưọc điều kỳ diệu dù thua mấy mẹ mặt thớt kia về TIỀN năng.
  Túm lại một câu: thấy con mẹ Duyên Anh là mún ói.

 11. Mà anh Rob ne`, nếu Đông Tây có quyền can thiệp kết quả thì như vậy khán giả bình chọn đâu có ý nghĩa gì nhỉ. Như vậy năm nay họ đổi sang quy định ko giới hạn tin nhắn mục đích duy nhất là TIỀN rùi thay đổi kết quả theo ý mình để xoa dịu dư luận. Chỉ hi vọng họ tôn vinh một idol xứng đáng chứ ko rẻ tiền như mấy mẹ kia (nghe cũng hơi xa vời hén) có hi vọng nào cho Duy hoặc QThiên ko hả Rob.

 12. Mà anh Rob ne`, nếu Đông Tây có quyền can thiệp kết quả thì như vậy khán giả bình chọn đâu có ý nghĩa gì nhỉ. Như vậy năm nay họ đổi sang quy định ko giới hạn tin nhắn mục đích duy nhất là TIỀN rùi thay đổi kết quả theo ý mình để xoa dịu dư luận. Chỉ hi vọng họ tôn vinh một idol xứng đáng chứ ko rẻ tiền như mấy mẹ kia (nghe cũng hơi xa vời hén) có hi vọng nào cho Duy hoặc QThiên ko hả Rob.

 13. I dol nam nay thuc su chi co an tuong nhat voi ban Thanh Duy , ban Phi Truong dep trai kieu de thuong hien lanh but thuc su kok co an tuong. Thu Ha thi dung la vua xau vua kok co j dang chu y . Cam Tu :)) hoc 4 nam nhac vien ma hat nhu …. :)) khong biet phai so sanh voi cai gi . Duyen ANh duoc cai tu tin nhay nhot va xinh dep nhung ma ngu qua , bi ng ta khen deu ma con cam on :)) ngu thiet

 14. I dol nam nay thuc su chi co an tuong nhat voi ban Thanh Duy , ban Phi Truong dep trai kieu de thuong hien lanh but thuc su kok co an tuong. Thu Ha thi dung la vua xau vua kok co j dang chu y . Cam Tu :)) hoc 4 nam nhac vien ma hat nhu …. :)) khong biet phai so sanh voi cai gi . Duyen ANh duoc cai tu tin nhay nhot va xinh dep nhung ma ngu qua , bi ng ta khen deu ma con cam on :)) ngu thiet

 15. I dol nam nay thuc su chi co an tuong nhat voi ban Thanh Duy , ban Phi Truong dep trai kieu de thuong hien lanh but thuc su kok co an tuong. Thu Ha thi dung la vua xau vua kok co j dang chu y . Cam Tu :)) hoc 4 nam nhac vien ma hat nhu …. :)) khong biet phai so sanh voi cai gi . Duyen ANh duoc cai tu tin nhay nhot va xinh dep nhung ma ngu qua , bi ng ta khen deu ma con cam on :)) ngu thiet

 16. Anh ROB! sao tu nhien bay gio em muon cho TRinh, Thien, DUy out het di, de cho cac ban duoc giải thoát khỏi cảnh “tao đẹp tao co tiền, tao co quyền”, và ra di trong su tiec nuối của khán giả, hình ảnh của các ban ay se ma trong long khan gia.de Tam Giac quy con lai thi tho voi nhau va cho DA len lam idol di, de con co chuyen ma noi nua chu, de con co cớ để bà con trên mạng chửi rủa nó nua chứ, để BTC bị chỉ trich, để no bị quê mặt vi bị mọi nguoi tẩy chay nua, neu no out thi lay ai cho chung ta chửi rủa xối xả, dung ko nhỉ?…em mài mỏ sẵn rồi, no mà lam idol cái là chửi sướng mỏ luôn. troi oi, noi đen con nhỏ nay la em phai dùng nhung từ khiếm nhã nhất thôi…anh ROB, làm ơn tạt vào mặt em gáo nước lạnh để e hạ hoả di, lửa bốc ngùn ngut roi đay….hum…

 17. cha nội Rob này nhỏ tuổi hơn Bi mà cứ kêu Bi bằng em quài nha…quê nha…hmmm…^^…nói gì nói chứ theo Bi thì Thu Hà cũng khá ok,Rob ko nên PHANG nhiều quá,chỉ cái tội càng về cuối càng “quái” nên cảm thấy khó chịu thôi…dù sao thì típ tục xem…biết đâu tuần thi Nhạc sôi động sẽ ok hơn…^^

 18. Nói thật, Phi Trường out rồi em chẳng còn hứng thú gì với VN IDOL nữa, mặc dù vẫn còn Duy đó, nhưng với cái đà này thì… hic hic, 3 mụ kia thế nào cũng trở thành idol mất thôi. Chán VN IDOL năm nay quá!!!!!!!!!!

 19. hayza , toi wa ko xem dc , sang nay nghe noi Mr truong bi loai , tiec wa’ ….idol??? xem la`m ji` nua ….toan nhung nguoi ko xung da’ng ! mat tgian !

 20. Hôm qua xem result cứ đinh ninh Thu Hà bị loại. Mặc dù em cũng chẳng ấn tượng lắm với Phi Trường. Đúng là Thu Hà nhạt thật, chẳng ghi lại dấu ấn gì ngay từ những vòng đầu…Chỉ được cái giọng (trời cho nhầm người).Em mà có cái giọng ấy thì chắc thành ưorld idol luôn .^^

 21. Hôm qua xem result cứ đinh ninh Thu Hà bị loại. Mặc dù em cũng chẳng ấn tượng lắm với Phi Trường. Đúng là Thu Hà nhạt thật, chẳng ghi lại dấu ấn gì ngay từ những vòng đầu…Chỉ được cái giọng (trời cho nhầm người).Em mà có cái giọng ấy thì chắc thành world idol luôn .^^

 22. Doc cai entry nay` moi thay Rob noi dung’ het ban chat’ tu truoc den gio`..nhi`n cap mat’ cua~ Thu Ha`…thi hie`n lanh` moi la` la…..Phi truong dem qa hat bai out cugn xuc dong..rat dan ong…du` co out cugn van duoc su ung ho neu di tiep tren con duong chuyen nghiep…
  Gom nhat la khi e Duyen Anh bao rang…HHA..da cong nhan su tien bo vuot troi cua e ay’..dot pha’ gi do’…hahahaha..Ngoc’ gi ma ngoc’ the’..cu tuonG~ ng ta khen minh`…thiet la`…Gio chi mong Duy va Thien rang giu~ phong do thoi…Rock tuan sau la chu~ de` chang phai de~ nuot’ dau…Rob nhi?

 23. Lôi tui vô vụ này làm gì T______T

 24. Lôi tui vô vụ này chi T_________T

 25. …nói gì thì nói đêm gala4 Phi Trường yếu nhất,nhưng ko phải là người đáng để out…hợp lý out hơn có lẽ là Mik…còn Thu Hà thì Bi nhớ đã từng nói với Rob rồi,nên out từ vòng gala1…tối nay nhìn Trâu Vàng cảm ơn lời khen shock của Hồ Anh mà muốn đập cái tivi,ngu gì mà ngu thế,khen đểu mà cứ làm như khen thật,chán vãi…CaTu thì có lẽ cảm thấy hơi nóng sau gáy rồi,tin rằng em này ko đủ tụ tin trong những vòng tới đâu…ku Duy hôm nay ko “dễ thương” cho lắm khi cứ nhét 2 tay vào túi quần,hok bit có bị kiến cắn hok nửa…ku Thiên cũng ko có gì để nói,chỉ ngại gala tới sẽ khó cho Thiên vì chất giọng đẹp đó ko hợp với loại nhạc tiết tấu nhanh…có lẽ hình ảnh hay nhất đêm nay là Phi Trường,nói thật Bi khóc khi thấy Trường như thế,hiền quá…

 26. the picture with those two demons on the boat =))

 27. Min`h co’ dc phep’ bieu tin`h cho’ng lai su gian lan cua cong ty Dong Tay ko ta? Hay la` xui’ Thanh Duy, Quoc Thien, Lan Trinh din`h cong ko thi nua cho d’en khi nao` BTC hua’ phai that cong ba`ng, ko nhu’ng tay vao` de sap’ xep’ ket’ wa nua. Con` ve` bo ba TAM GIA’C QUY, cha’n cha~ bu`n nha’c toi’.

 28. Ma` noi thiet nha, luc’ dau` nhi`n DA cu’ tuong la` mi’ em da`n ong da~ wa chuyen doi gioi’ ti’nh i’ chu’. Ma` nhi`n con` xau’ hon gap’ 1000 lan` va ko nu tinh’ = mi’ em do*`n ong da chuyen doi gioi’ ti’nh than`h nu~ o Thai’ Lam =.=

 29. Duyen anh va cam tu thi em khoi ban nhe anh, hai chi nay qua ao tuong, duyen anh ngoc that, bi khen deu the ma cu tit mat cam on
  Van de, ai la nguoi nen bi loai? Duyen anh + cam tu thi khoi ban, hai nguoi nay nen out di cho roi.
  Theo em, thu ha la nguoi dang bi loai nhat, giong hat hay hon han lan trinh nhung nhat nhoa qua, khong de lai an tuong gi het, xet tong the cac thi sinh dem gala vua qua va ca chang duong, chi nay nen out tu vong omely la vua
  Choi oi, thiet su, tuc ghe vay do, phi truong ( em khong fai fan anh nay ) vua dep trai, giong hat tot ( khong hieu sao nhieu nguoi cu bao anh ay la ca si thoi trang nhi? ), hut khan gia …. Ma bi loai, choi oi, dung la co tien mua tien cung duoc

 30. Chon sai chu de? Neu chon sai chu de thi bai hat da khong duoc duyet roi,. Day la mot bai cugn mang am huong dan ca, tuy nhien da duoc phoi lai cho moi hon, co nhieu cach hat 1 bai dan ca ma ^^ voi lai khong the loai mot nguoi vi hat mot bai it dan ca qua.
  Voi lai giua mot nguoi co giong hat hay voi may nguoi co giong hat te hai, ai moi la nguoi dang loai ban nhi?

 31. Chon sai chu de? Neu chon sai chu de thi bai hat da khong duoc duyet roi,. Day la mot bai cugn mang am huong dan ca, tuy nhien da duoc phoi lai cho moi hon, co nhieu cach hat 1 bai dan ca ma ^^ voi lai khong the loai mot nguoi vi hat mot bai it dan ca qua.
  Voi lai giua mot nguoi co giong hat hay voi may nguoi co giong hat te hai, ai moi la nguoi dang loai ban nhi?

 32. Chon sai chu de? Neu chon sai chu de thi bai hat da khong duoc duyet roi,. Day la mot bai cugn mang am huong dan ca, tuy nhien da duoc phoi lai cho moi hon, co nhieu cach hat 1 bai dan ca ma ^^ voi lai khong the loai mot nguoi vi hat mot bai it dan ca qua.
  Voi lai giua mot nguoi co giong hat hay voi may nguoi co giong hat te hai, ai moi la nguoi dang loai ban nhi?

 33. Tui lại nghĩ khác, Thu Hà nên ở lại vì chị ấy thật sự có giọng. Đúng là Thu Hà có thể chọn bài không hợp nhưng với tình hình Idol năm nay thiếu về chất giọng trầm trọng thì Thu Hà nên ở lại vẫn hay hơn. Còn về Phi Trường, đúng là hơi tiếc vì Phi Trường đẹp trai nhưng mà bài hát đêm thi vừa qua tui thấy Trường hát không hay, lại chẳng thấy chất dân gian đương đại đâu cả. Mà chẳng phải ông Rob từng nói là Thu Hà chơi được nhất các thí sinh nữ Idol năm nay đó sao, nhưng sao bây giờ lại chỉ trích Thu Hà nặng nề thế. Tui thì k thích Thu Hà bằng Thanh Duy, Quốc Thiên nhưng tui vẫn sẽ ủng hộ Thu Hà vì chị ấy thật sự có chất giọng, tuy không đẹp nhưng Rob cũng đừng đánh giá người ta nặng nề như vậy. Đối với tui, đẹp cũng quan trọng nhưng trước tiên tui vẫn sẽ chú trọng vào giọng hát đã.

 34. ối a, í à, ói ỉ* (sorry aRob nhưng bức xúc wá chịu hong nổi) nghĩ sao mà để tỉ lệ 2 nam chọi 4 nữ vậy trời, trong khi nam trội hơn đa số nữ về cả thanh lẫn sắc. ĐT năm nay làm wá rồi, bà con fản đối hà rầm vậy mà vẫn chưa chịu rút tay, thiệt là gớm mà…

  con cầu trời cầu fật, cho anh Duy or anh Thiên or chị Trinh [prefer aDuy nhất though] được làm idol, theo như anh Rob nói là hy zọng sẽ có thay đổi vào fút chót, chứ ko thì chúng chửi ko thương thì thôi luôn á [trong đó chắc chắn có em kakakakak]

  haizz em ở nứơc ngoài ko trực típ vote đươc [có try vote thử về VN rồi nhưng hem đc T____T] vận động bạn bè vote chúng nó uh huh mà chả biết có làm ko, thiệt rầu….

 35. ối a, í à, ói ỉ* (sorry aRob nhưng bức xúc wá chịu hong nổi) nghĩ sao mà để tỉ lệ 2 nam chọi 4 nữ vậy trời, trong khi nam trội hơn đa số nữ về cả thanh lẫn sắc. ĐT năm nay làm wá rồi, bà con fản đối hà rầm vậy mà vẫn chưa chịu rút tay, thiệt là gớm mà…

  con cầu trời cầu fật, cho anh Duy or anh Thiên or chị Trinh [prefer aDuy nhất though] được làm idol, theo như anh Rob nói là hy zọng sẽ có thay đổi vào fút chót, chứ ko thì chúng chửi ko thương thì thôi luôn á [trong đó chắc chắn có em kakakakak]

  haizz em ở nứơc ngoài ko trực típ vote đươc [có try vote thử về VN rồi nhưng hem đc T____T] vận động bạn bè vote chúng nó uh huh mà chả biết có làm ko, thiệt rầu….

 36. cái hình thật là chuẩn…

  nghe anh nói rồi… nên chả bik nói j hơn nữa…cảm giác ko tin tưởng vào cái j nữa hết… nếu năm nay idol thắng vì tiền… thì em mong 3 tuần tiếp Thiên, Duy, Trinh out hết trong sự tiếc nuối của KG. Để 3 con tam giác quỷ đó đánh nhau…đánh nhau đi, có trò dzui mà xem \:D/ đến phút cuối sẽ lộ mặt ra thôi. Thà là tiểu nhân còn hơn ngụy quân tử. Haizzzzz khó phòng lắm! >”<

  Hết hứng thú với VI vì anh Trường iu dấu đã ra đi… nhưng vẫn ủng hộ sự nghiệp ca hát của anh ấy. Cố lên!!! Anh Trường vẫn luôn tuyệt nhất! :X:X:X Bất ngờ vì chuyện ra đi nhưng em ko buồn, em mừng vì anh thoát khỏi cảnh hậu trường ko lấy j tốt đẹp ấy. Anh bắt đầu sự nghiệp đi nhá! Sẽ thành công thôi. Người ra dáng đàn ông nhất trong VI năm nay :X

 37. idol nam nay..thay ma chan…ung ho cho Duy va mik

 38. idol nam nay..thay ma chan…ung ho cho Duy va mik

 39. idol nam nay..thay ma chan…ung ho cho Duy va mik

 40. anh truong bi out som’ cung tot’ vi` su nghiep ca hat’ con dai`
  VN idol nam nai` thay’ ghê

 41. Hix ..coi VN Idol ủng hộ A Trường ..đêm wa lại bị out , chất lượng cuộc thi càng ngày càng xuống …tỏm wa’…

 42. Em có cảm giác bất an, tối đó lôi cell định vote cho a Trường thêm vài fiếu nữa – thì tgian vote đã hết. Hix! =((. Tiếc lắm lắm luôn á, nhưng dù sao sự nghiệp của ảnh cũng mới bắt đầu (nếu ảnh còn muốn bd chuyên nghiệp) ủng hộ ảnh !
  @Rob: Càng ngày level “đanh đá” của a càng tăng ha, like it ^^

 43. Fantastic Four vs Terrible Three ^^

 44. anh truong bi loai roi…cai bai anh hat luc chia tay coi ma xuc dong wa’…e mun khoc lun….ko mun coi idol nua dau!….fai chi idol nam nay dc nhu nam truoc’…chj Phuong Vy cua em da len toi dinh~ vinh quang …hix hix…

 45. mình thì thích chỉ mỗi mình Thanh Duy , đồng ý là Quốc Thiên hát hay nhất , nhưng cũng không thể phủ nhận anh í không được …xinh zai cho lắm , Lan Trinh thì hát không hay lắm , phong cách cũng chưa ổn lắm , chỉ còn mỗi anh Duy , ngoại hình ..dễ thương (chỉ mỗi tội hơi…mụn, nhưng cái đó là chuyện nhỏ ^^), đối với mình thì anh ấy cực kute, đẹp zai , he he , phong cách nhí nhảnh , giọng hát ổn , nói chung là được nhất , vậy mình hãy tập trung bầu cho mình anh Duy thoai , he he , còn mấy con mụ kia khỏi nói rồi , con trâu , con bò , con ngựa mà cũng hát nữa hả trời
  ps ROBBEY :em ham hố anh Duy quá nên chạy qua Maximax CH coi , vừa đến nơi thì…ha ha , anh Duy vừa đi về , tức không chịu nổi , mà ác một cái là có một nhỏ nhân viên ở đó nói với em :”Thanh Duy ở ngoài đâu có đẹp đâu , ..THU HÀ mới ĐẸPPPPPPPPP nhất á ” , TRỜiii! nghe xong muốn té xỉu đi dzìa luôn

 46. Thế này thì phải đổi hướng điều tra thôi anh, chứ em cũng rất bức xúc vì Thu Hà, dù đánh giá là có giọng, nhưng về phong cách thì xin lỗi, không đủ thu hút nhiều người đâu. 3 tuần trước em đã không thích rồi ( 2 tuần kia dở, tuần rồi Ô mê ly thì không thuộc bài thích ), vậy mà vẫn lăng tăng vào, tuần này nhiều phiếu hơn cả Duy mới ghê gớm 😐
  Số lượng người thích Thu Hà, sẵn sàng cầm máy lên nt không thể nào hơn được Duy!

 47. nếu tam giác này mà dc VN Idol thì có lẽ từ điển nay thay đổi nghĩa của từ “idol” hay “thần tượng” đi là vừa. Có lẽ nghĩa của từ “thần tượng âm nhạc” mới là không có phong cách(TH), không có giọng hát(DA), phá bài hát(CT)và giàu tiền năng.

 48. mà anh ơi, cho em hỏi chắc cái chị Trâu vàng í lâu rồi ko đi tắm biển phải ko? Thiếu muối trầm trọng. Nếu mà được 10.000 đô thì chị Trâu vàng nhớ dành 1 ít mua muối iot hay là làm mấy tour đi biển bổ sung muối gấp nhé!

 49. Anh Mẫn ơi! năm nay Tam giác quỷ mà idol thì chắc năm sau em ko dám ngó ngàng tới IDOL_Việt Nam nữa quá! hic hic. Giờ chỉ còn hi vọng vào THANH DUY và QUỐC THIÊN thôi, vote cho 2 anh í nào pà kon ơi….! Good luck anh!

 50. Việt Nam năm nay sẽ bội thu cà chua và trứng thúi tại Asian Idol nếu tam giác quỷ là VN IDOL.
  Giờ quên Lan Trinh lun, ủng hộ Thiên và Duy thôi!

 51. Em từng vote Thu Hà những vòng đầu tiên bên bảng nữ, thật ra hok phải vì chị ấy hát hay, phong cak chuyên nghiệp [>:P sr] mà vì em thấy tội chị ấy. Dù sao chị ấy cũng hơi “lớn” tuổi, vả lại bên nữ đa fần em hok thik lắm!!
  Thế nhưng nhiều lúc em hơi bất ngờ, sau vòng studio 2. Tiếp đó là đi liền tù tì cho đến gala 7. Đến tuần này thì đã rõ. Ngay khi thông páo kết quả, Thu Hà hơn fiếu của Duy em đã đinh ninh rồi. Giờ đọc entry này thì đã rõ!!!
  Hậu trg kinh khủng thật! Cứ như một cuộc nội chiến ngầm với kết quả 1 chết 1 còn…
  Dù sao cũng hơi tiếc cho anh Trường.. chúc anh ấy thành công và tiến xa hơn sau cuộc thi…
  Đêm công bố hôm nay gợi lại nhiều điều suy nghĩ. Có lẽ chúng ta nên nhìn nhận mọi vấn đề khách quan nhất!!! Và cả việc chủ quan nữa. Ngay cả Thanh Duy có lượng fans khá đông còn có nguy cơ xém loại thì em nghĩ, sắp tới điều gì cũng có thể xảy ra!!!
  p/s: ảnh minh hoạ chuẩn-không-cần-chỉnh^^

 52. DA, TU cần ở lại. Thế mới thu hút đc khán giả coi VN idol chứ!=))

 53. Em không hiểu tại sao anh Trường lại hát bài Cánh diều trong đêm thứ 4 , nếu để đêm Rock thì quá chuẩn . Dù sao anh ấy bị loại cũng là một điều đáng tiếc . Nhưng hơi bất ngờ đối với em . Khi nhìn vào bottom 3 có Thu Hà , Thanh Duy và Phi Trường thì em cứ chắc mẩm là Thu Hà vì đêm đó chị này cũng hát lạc đề và xấu cực kì (thứ lỗi , sự thật nó phũ phàng ) , thế mà …
  Còn về hai nhân tố trâu , cò kia thì miễn bàn , cứ nhìn thấy bản mặt là thấy gai , đã vậy dạo này khi chuyển kênh ITV lúc nào cũng nghe bạn trâu hát “Đắng cay vì yêu” cứ thôi thúc tinh thần đập TV của em àh . Đêm đó , cả nhà em cùng há hốc mồm lên để chịu đựng màn “nhai” của chị trâu và chị cò , mún ói ghê gớm …
  Bức xúc quá trời àh .
  Cứ cái đà này , tuần sau tới lượt Lan Trinh , tuần sau nữa là Thanh Duy kute , tuần sau nữa là Quốc Thiên , rồi , hết VN Idols . Dẹp đi cho nó khoẻ .

 54. -Mình xem blog này theo chu kì: sau thứ 4 coi review, sau thứ 6 coi bài bạn vụ loại, khoảng giữa thứ 4-6 nghe tin giật gân hậu trường, lâu lâu nghe 1 tin như thế này sướng ghê ^^.
  -Dù sao thì, vẫn thắc mắc, vậy nhờ ban tổ chức sắp xếp hay chị Hà tự sướng mà chị Hà không out? tự sướng thì vô lí thật, sao qua số vote khán giả vote cho anh PT và Duy? còn nâng đỡ còn vô lí hơn, 2 bạn kia còn có tí lí do để nâng…
  -Tự huyễn hoặc mình sẽ bị thị trường đào thải không thương tiếc thôi, nhưng idol các năm khác sẽ rất rất biết ơn vì sẽ có người gánh cho cái danh hiệu “idol thất bại nhất mọi thời đại” 😀
  -Thích cái hình trên chiếc ghe ghê đi =)) cười ko ngưng nỗi. Cho cái câu bình luận đó 10,25/10 điểm. Anh Trường out đẹp, bài lúc chia tay hát còn hay hơn mọi khi. Theo như năm ngoái thì thí sinh out khỏi top 7 (Hải Yến) vẫn ấn tượng, chắc có cái huông 😀

 55. Trường và Hà hát tệ nhất đêm vừa rồi, out là đúng, ko sai, khách quan đi anh =.=”, mấy thông tin hậu trường hơi đâu mà để ý, mấy phần đúng??? thể hiện của họ thì em thấy kết quả này là hợp lí.

 56. nhan xet phai khach wan. Phai cong nhan la tuan vua roi, PT la nguoi hat te nhat’……( DA la tat ca cac tuan deu te roi` – khong noi de’n). Nhung ma tuan ro`i, Cam Tu hat hay ma`.

 57. năm ngoái thấy Loại anh Ngọc Ánh là mình thấy trươnh trình này có vấn đề rồi.Không thèm xem IDOL VN nữa đâu.Xem Idon của Mỹ thấy hay hơn VN nhiều.

 58. Bạn nói đúng rồi đó,năm ngoái còn được hơn năm nay,năm nay co nhiều thí sinh hát giọng yếu vậy mà lại được vào vòng trong,buồn cười quá đi

 59. ngồi xem đêm Gala4 là có thể mơ hồ đoán kết quả Phi Trường out rồi!

  mún bik Thu Hà làm sao để vào vòng trong wá, tiết lộ đi robbey???

 60. HAIZZZ… THỰC RA THÌ E CŨNG THÍCH CẨM TÚ;)) HÊHÊ, CHẢ HIỂU SAO… MÀ TRC SAU J CŨNG BỊ OUT… BI H THÌ TẬP TRUNG VÀO THIÊN MÍ LỊ DUY THÔI.. HAIZZ..

 61. haizzz.het noi lun.chac nam sau ai co money moi dam thi idol wa.anyway hy vog chung ket se la Duy va Thien.Thay Lan Trinh hat cug hay,thik bai “lanh lung”…Dong Tay no lanh lung the sao?

 62. ô thế là lại thêm một nhân vật tìm ẩn nữa ah`, koai Idol cứ như chơi “Tìm người bí ẩn” ih’

 63. thật sự thì sau mấy đêm thà chị HÀ bị loại & CT & DA ở lại thì em thấy cuộc thi này chân thực hơn. Dẫu chỉ ko thix CT&DA nhưng mỗi thứ 6 chị Hà vẫn ở lại thì thực lạ.
  Ví như CT hay DA, đáng ghét thật nhưng còn có cái ngta trông chờ & nhớ đên dù đẹp hay xấu, với chị Hà thì chẳng mong đợi gì cả, ko phải chị ấy hát dở, ko vì chị ấy ko xinh mà chị ấy ko có gì đặc biệt hết trơn.Chị ấy hát hay 1 cách bình thường, diễn ko hay 1 cách cũng bình thường lun. Nói chung chị ấy mà hát cuối thì coi hay ko coi nữa gì cũng đc :).
  Tối qua chắc mẩm là chị ấy out rồi, chẳng thể nào tưởng tượng nổi lun. Buồn. Lần đầu treo ảnh thí sinh lên Avatar hix, nhớ anh Trường hok chịu nổi…..chẹp, cả mẹ em U50 òi mừ còn thix a Trường chít đi, con đường còn dài 1 người như anh ấy có thể thua vì cuộc thi này nhưng chắc chắn sẽ thắng đc trái tim của khán giả thôi .Ngố. 🙂

 64. Ko the^~ chap^’ nhan^ đc. Never accept .

 65. bỏ quách cái idol này đi,hwa xem thấy phi trường out là……

 66. Sẽ ko nói chia bùn với anh Tr, vì em không thấy bùn gì, nhưng hm wa ngạc nhiên thật, thấy anh Tr bản lĩnh wá, rất đàn ông. Nếu anh ấy có đi theo con đg ca hát thì em sẽ ủng hộ ảnh

 67. Buồn wa’ đến bây giờ em vẫn thấy buồn. Giờ chả còn hứng thú coi idol nữa. Cứ tường là Thu Hà sẽ out vì rõ ràng là đêm đó Thu Hà là người hát tệ nhất. Thu Hà k xứng đáng để người ta bỏ tiền ra vote chẳng hiểu sao lại thắng Phi Trường. Đến bây giờ em vẫn k hiểu nỗi. Liệu có sự dàn xếp ji` k anh???

 68. Tui thấy Rob đã quá nặng lời với thu hà. xấu thì đã sao??? về mặt chuyên môn thì pn ko bàn tới, nhưng nghe thì pn thấy rõ là có nội lực hơn các thí sinh nữ khác rất nhiều, cũng có tiềm năng hát được nhiều loại nhạc nữa. phong cách, cách diễn, cách xử lí khi hát,etc.. có thể improve theo thgian, chớ ko có giọng, ko biết hát thì có xinh đẹp đến mấy cũng vậy thôi. Và pn cũng ko hiểu sao rob lại có đem TH với PT ra để so sánh mà lại chỉ dìm thu Hà (chủ yếu là về nhan sắc của bả và nhắc đi nhắc lại).
  Nói chung là khá bức xúc khi thấy rob đặt TH vào tam giác quỷ.
  Thêm vụ nữa là vụ entry nói về Minh chuyên, rob nói cứ như xúc phạm người ta, “ít ra sau cuộc thi này cũng sẽ có thêm show,…..”.t thấy MC hát thật sự tốt, còn cách biểu diễn thì sau 1 thgian là sẽ có tiến bộ, và có thể đi xa hơn nữa rất nhiều. Và cũng từ entry đó pn cảm thấy càng ngày rob càng châm chích nặng nề những thí sinh rob ko thích, còn thí sinh rob thích thì tâng bốc lên mây xanh dù họ khá bt(ex.PT + LT). (DA với CT thì khỏi bàn.)
  Còn chuyện hậu trường, rob cũng nên ít miệng bớt lại, chả hay ho gì cả khi cứ nói mọi chuyện ra cứ như là sự thật 100% mà chả biết là thật hay giả ra sao, nếu người ta ko thế thì sao? nói xấu vậy mà ko áy náy à.
  Rồi cứ đến entry sau có gì xảy ra Rob lại nói nằm trong dự đoán của u, mà mấy entry trước đâu có nêu đến, rồi lại “định nói mấy tuần trước rồi, nhưng abc nên giờ mới defg……==> chả bít nên gọi kỉu này là kỉu gì…..blah blah……
  Nói chung PT out là đẹp rùi 🙂

 69. Mình nghĩ ko cần liệt kê tam giác wỉ làm gì, vì mụ DA thế nào cũng idol cho coi (ói). Để sau này bả thi idol Asia coi có nhục ko biết, có khi chị Siu nản ko thèm đi theo =))

  Mình cũng tiếc vì hem thấy PT nữa, my “gentlement”, hix. Mình nghĩ đáng bị loại nhứt là mụ DA, hát dở, tướng thô, ngu nữa (bị chửi mà còn hem bít). Từ hôm đầu đến hôm nay mình đều thấy mụ DA đáng bị loại nhứt.

  Giờ coi chủ yếu Duy, Thiên, Trinh biểu diễn thoai. chừng nào 3 ng này out hết thì mình nghỉ coi.

 70. Tối wa coi mà bức xúc rất nhiều. Mình đã bẩu chọn rất nhiều SMS cho TD, với lại fan của TD cũng rất nhiều….vậy mà ko hiểu sao em ấy lại ở trong bottom , mà dưới cả TH nữa chứ. Kỳ lạ và bất công quá đi…

 71. meotruli: như anh đã nói trên, Hà nhẽ ra nên bị loại từ vòng Studio. Anh ko cần biết chị này ở ngoài ra sao, lên sân khấu chỉ có đúng 1 từ NHẠT NHẼO. Mà thà là xinh đẹp hay giỏi làm trò như DA, chuyện chị này ở lại cũng nên đặt một dấu hỏi to đùng chả thua gì CẨM TÚ hay DUYÊN ANH. Thêm tuần rồi hát quá dở. Khinh!

  Trung: bình thường.

  Bi: em post rất dài, nhưng anh thấy cái ý tóm gọn “Thu Hà thì Bi nhớ đã từng nói với Rob rồi,nên out từ vòng gala 1” quá chính xác. Cứ ngắn gọn vậy đi cho dễ hiểu.

  Ma Áo Tím: anh Hồ Anh cũng biết lựa người thiếu muối mà đâm. =)) Nó đã thiếu muối thì làm sao hiểu là mình đang bị đâm được? :”>

  Cupid: đây cũng ko hẳn là chuyện hậu trường, chỉ là “câu chuyện xoay sở của thí sinh” thôi. Thanh Duy tính về fan thật là đông nhất năm nay rồi, nhưng hôm qua thì em cũng thấy rồi đó, kết quả năm nay có vẻ chả muốn tôn trọng khán giả rồi.

  Street: hả?

  Cat8x: thì năm nay bên nữ nhìn như TRANNY còn gì, bờ vai ơi đừng quá thô thô kakak. Cứ để cho 3 em ở lại thi đi, cùng lắm là… bị loại thôi mà. Ở lại được đêm nào thì hát cho chúng ta nghe được thêm đêm đó. ^_^ Nếu thi chung cùng những người tài sắc, có lẽ mình hứng thú với chuyện “đẩy gà” hơn (như năm ngoái chẳng hạn). Chứ năm nay chỉ xem như giới thiệu hình ảnh của các bạn thôi, nghĩ gì level của mình phải đi tranh đấu với mấy con dở người.

 72. Em khong dinh se cm vao entry nay. Boi rieng o vong Gala4, neu phai tru Duyen Anh ra thi trong long em nghi Phi Truong la nguoi dang bi loai nhat tiep den la Thu Ha. Em khong muon noi den chuyen hau truong. Co dieu em thuc su bat ngo xen lan chut vui suong khi hay tin anh Truong da bi loai. Em van dinh ninh nguoi do se la Thu Ha, vi sao thi chac ko can noi anh cung biet. Cho den khi vua xem xong clip chia tay cua anh Truong. Em da khoc… The moi biet nhung nguoi yeu men anh ay da buon nhu the na! Cang buon hon voi nhung ai biet anh, tiep xuc voi anh, thich anh khong chi qua giong hat ma ca con nguoi anh, tinh cach anh. Nhung em nghi, du phai dung lai o vong thi nay, nhung gi anh ay duoc van nhieu hon la mat. Nhat la nhung ai da xem cai cach anh chia tay voi moi nguoi o vong Gala vua roi.
  Anh da dung, anh Truong la nguoi diem dam va rat dan ong. Chinh dieu do da thuyet phuc em. Voi dong nhac ma anh ay da chon kem ngoai hinh va phong cach san co, em nghi anh ay se gat hai duoc nhung thanh cong nhat dinh.

 73. Mình thấy năm nay ai làm Idol cũng không ổn (thứ tự yêu thích giảm dần):
  1.Lan Trinh thì cái gì cũng tốt nhưng không cái nào đạt đến tuyệt đỉnh.
  2.Quốc Thiên thì hát hay nhưng yếu đuối kém tự tin.
  3.Thanh Duy tự tin nhưng yểu điệu thục nữ, y như thằng hề.
  4.Duyên Anh cao ráo, coi được, nhảy giỏi nhưng hát dở.
  5.Thu Hà hát khá nhưng không có phong cách.
  6.Cẩm Tú hát thì cũng được, nhưng ngoài ra hông được cái gì hết.

 74. Cassie: cũng có thể có Season 3 chứ chị, lúc đăng ký sẽ ghi rõ trong nội quy “NHẮM CÓ TIỀN CÚNG CHO CHÚNG TAO MỚI THI NHA!” =)) Tỉ lệ nam nữ bây giờ đã vô lý, mà lại còn là nữ xấu mới ghê chứ, chẳng lẽ mắt nhìn của người VN ngày càng tệ? Xấu mà xấu rất “bình thường” đi ra đường bỏ qua chả thèm nhìn í.

  Minh: that’s one good reason. 😀

  Trung Sep: ủa? Khách quan gì kỳ vậy??? Bộ người các tuần đều tệ rồi có nghĩa là “HIỂN NHIÊN MÀ VÀO SÂU” à? =)) Buồn cười nhỉ? Cứ cho là DA 5 đêm trước ở lại để làm trò cười, thì tuần này cũng đâu có gì hài hước đâu? Vừa dở vừa nhạt thì loại cái đỉnh tam giác này cũng quá ổn. Còn Cẩm Tú mà hát hay thì đã thành công từ trước rồi, chả phải đút đầu vào Idol để get publicity nhé. Nói thật đi, có bao giờ em bc cho Cẩm Tú chưa? Hát như thế bao nhiêu ng vote chứ trời.

  Nguyên K: biết thế thì đã lật mặt quả Thu Hà từ trước rồi, cho em khỏi dùng từ CAY CÚ ha. Mấy tuần trước là anh còn nể mặt mấy đứa em anh, nhưng trong tuần này khi Thu Hà mới là thí sinh yếu kém nhất về TỔNG THỂ (nghĩ đi, ai lại vote cho người hát phô mà lại xấu như thế? KHÁCH QUAN ĐI!)

  Em đừng có vô lý với anh, phần thi của THU HÀ cũng chả có tí tẹo gì là dân gian, chỉ gào từ đầu bài đến cuối bài! Vấn đề có phải chấm ai đậu ai rớt đâu. Nếu khán giả quyết định cho ai thêm cơ hội thì TRÊN THỰC TẾ là anh Trường vẫn có khả năng hơn chứ. Ít nhất anh này hát tốt hơn, ngoại hình chuẩn hơn, phong cách ổn hơn cái chị kia. Em nghĩ KHÁN GIẢ VN mắt mù hết rồi à? Em có vote cho TH ko? Anh và nhiều ng khác thì có vote cho PT rồi đấy.

  Trung: thế em để cuối ngày vote cho bao nhiêu tin? 1000 tin à? :”> Vấn đề là TH có khiến ngta phải móc máy ra mà vote không? Rõ ràng với ngoại hình, giọng hát và phong cách sẵn có, anh Trường có khả năng hút fan hơn chứ!

  crazy funny: tiền tin nhắn tính ra vẫn chả bõ bèn gì đâu. 😀 Mình có bình chọn nữa hay không thì nhà đài cũng ăn được 1 mớ từ TAM GIÁC QUỶ kia mà. Bây giờ có tẩy chay hay ko thì nó cũng đã vào guồng rồi, BTC năm nay có vẻ điếc không sợ súng mà, giờ có bị chửi nữa âu cũng là bthg.

 75. đi lang thang vô tình vào blog này. sorry mỗi lần nghe kết quả VN idol chỉ muốn chửi thề. Mình thíh TD và bình chọn cho D mỗi tuần kể từ lần nghe D hát “bóng mây qua thềm” nhưng khách wan mà nói TD vẫn còn thiếu cái j đó để trở thành idol. Lúc đầu mình dự đoán trong 10 gương mặt thì cho PT làm idol là hợp nhất, giọng hát PT ko fải xuất sắc nhất nhưng ko fải tệ nhất (tệ nhất thì DA vô đối rùi). Nhưng xét trên mọi mặt thì PT có tố chất của 1 idol.Từ ngoại hình,cách ăn mặc đến phong cách biểu diễn, giọng hát… vnidol là cuộc thi hát nhưng hát hay thôi thì chưa đủ, 1 thần tượng cần hội tụ nhiều yếu tố, idol thì fải thu hút đc ng` khác. Xét ra năm ngoái Phương Vy ko fải ng` hát hay nhất (thua xa Hải Yến, T.Trang nhiều) Nhưng nhìn tổng thể mọi mặt PV xứng đáng làm idol nhất. Và năm nay PT cũng là ng` tương đối hoàn hảo về mọi mặt nhất.
  Cũng may TD của mình chưa bị out, tuần tới TD mà out thì chừa mặt VN idol ra.
  DA hay CT + TH j` j` đó mà có làm idol chẳng wa là tự sỉ nhục bản thân mình thui. Ít ra ra đi như Giáp LT ng` ta còn thông cảm… tự làm nhục mình có j hay?

 76. đi lang thang vô tình vào blog này. sorry mỗi lần nghe kết quả VN idol chỉ muốn chửi thề. Mình thíh TD và bình chọn cho D mỗi tuần kể từ lần nghe D hát “bóng mây qua thềm” nhưng khách wan mà nói TD vẫn còn thiếu cái j đó để trở thành idol. Lúc đầu mình dự đoán trong 10 gương mặt thì cho PT làm idol là hợp nhất, giọng hát PT ko fải xuất sắc nhất nhưng ko fải tệ nhất (tệ nhất thì DA vô đối rùi). Nhưng xét trên mọi mặt thì PT có tố chất của 1 idol.Từ ngoại hình,cách ăn mặc đến phong cách biểu diễn, giọng hát… vnidol là cuộc thi hát nhưng hát hay thôi thì chưa đủ, 1 thần tượng cần hội tụ nhiều yếu tố, idol thì fải thu hút đc ng` khác. Xét ra năm ngoái Phương Vy ko fải ng` hát hay nhất (thua xa Hải Yến, T.Trang nhiều) Nhưng nhìn tổng thể mọi mặt PV xứng đáng làm idol nhất. Và năm nay PT cũng là ng` tương đối hoàn hảo về mọi mặt nhất.
  Cũng may TD của mình chưa bị out, tuần tới TD mà out thì chừa mặt VN idol ra.
  DA hay CT + TH j` j` đó mà có làm idol chẳng wa là tự sỉ nhục bản thân mình thui. Ít ra ra đi như Giáp LT ng` ta còn thông cảm… tự làm nhục mình có j hay?

 77. Huy: về chuyện thông tin, em không tin là đúng thì đừng đọc, cá nhân anh cũng có quyền lựa chọn nên tin cái gì mà. ^_^ Mà khách quan đi em, Trường hát đêm rồi mà tệ hơn THU HÀ với cả DUYÊN ANH mới ghê á.

  Kuang: anh hy vọng là em đang đùa. ;)) Out hay không là do ý của nó thôi em ạ, con khí trơ ấy thì chả bao giờ cần 3000 nào từ KHÁN GIẢ đâu.

  Ngố: chị Hà là dạng thí sinh mà sau cuộc thi, người ta sẽ quên đầu tiên. NHẠT! Ở lại làm gì khi ko thể làm gì hơn nữa? Pó tay.

  Raise: không biết nên gọi đấy là tích cực hay tiêu cực. :))

  Như: Đông Tây thích chơi cái trò bất ngờ như thế í mà. Các thí sinh nam trong tất cả các cuộc thi lớn nhỏ xưa nay đều nhận đc nhiều phiếu, bởi ai cũng hiểu là các bạn nữ theo dõi và bình chọn nhiều hơn. ĐT năm nay làm trò quá, chắc đi PR cho album CIRCUS của Britney được.

  Titanik: lại một sự ngu dốt khác của BTC? :))

  Gấu Xynh: anh í sẽ ko bỏ cuộc dễ dàng vậy đâu. :X Keep our support!

  Ân: nhưng 3 ca đầu còn hoàn thiện được, dễ cứu chữa hơn 3 ca sau em ạ. Cái Tam Giác Quỷ đó bây giờ có làm gì cũng khó lấy lòng khán giả lại đc.

  Ma Bư: tui cũng vậy, 3 em kia out hết thì chả cần coi làm gì nữa. 😀 Ít nhất khán giả còn coi cái NGU của DA mà hả hê, chứ Hà – xin lỗi có hát hay làm gì cũng chả đáng để ý.

  voduybichhan: bất công như vậy mới là Đông Tây chứ.

 78. à cái cách CT thở fào ra vẻ nhẹ ng` khi nghe mình lọt vào nhóm an toàn là giây phút buồn ọe nhất trong đêm công bố kết wả đó. Làm thế để làm j`, chứng tỏ ta đây ko spam phiếu? Hát hò kiểu ấy bố thằng nào bỏ 3k ra bình chọn cho 😐

 79. Hehe,thay PT hat cung bt,chi co cai kute.Thay vong nay cho TH out,roi vong sau la PT la ok nhat.
  Ex,idol nam trx sx ca 1 lo sao,nam ni k bit co dx 1 sao k nhi?

 80. chẳng có chính kiến! khen thì thôi rồi khen cho tới tận mây xanh, còn chê thì dìm hẳn người ta xuống vực! khách quan chút đi!

 81. hixhix, hum wa đi chơi về trễ, bật tivi lên thấy D đứng cạnh chị Thảo, hụhụhụ…rùi thấy Thu Hà, anh Trường…em cứ đinh ninh là Thu Hà bị loại. Ai dè…hixhix, mẻ lại đc về chỗ ngồi. Còn có D và anh Trường áh, làm em bùn hết sức…hết mún coi, nhưng vì còn D…em thik Duy ^^

 82. đêm qua, xem trong nhóm bot, em cứ nghĩ TH bị loại cơ T_T, có ai mà ngờ >.<
  chán chả buồn nói 😦

 83. cho TH lên làm idol nà đệp mẹt cả nước nhé [ngoại hình chuẩn của chuẩn]. hum wa coi thấy Didi vô top ko an toàn mà 2 mụ kia chiễm chệ trong top an toàn là muh bay vô đập kái tivi wách cho gòi…

 84. PoisonIvy: chạy ra hỏi Đông Tây rùi bọn nó trả lời à? =)) Đùa chứ mình cũng nghe phong thanh ai sẽ trở thành Idol rồi, nhưng mọi chuyện đều có thể… thay đổi vào fút chót hihi. Đông Tây thực ra cũng ko muốn cho Tam Giác Quỷ out sớm quá đâu, vì để họ ở lại nghe chửi, cũng là 1 chiến thuật gây… sức hút cho chương trình. Thứ nữa, mấy đứa này cúng TIỀN nhiều nhất còn gì? 😀 Ai hơi đâu care khán giả, care tiền trước hê hê. Nhưng dẫu sao, cũng nghĩ ĐT nên giữ lại chút thể diện, để Idol năm nay gớm ói thật – đi thi nước ngoài đâu chỉ ĐT nhục, mà là toàn thể ng VN chịu nhục.

  NHT: Phi Trường chưa nổi bật lắm, nhưng nếu ở lại thì mình có thể bàn bạc bài vở với anh ấy nhiều hơn, bảo đảm là khác hẳn. Nói gì thì nói, anh này cũng sở hữu nhiều tố chất để build up hơn bà kia.

  Yoyo: khả năng cao nhất thuộc về CẨM TÚ, vì Hà già thì cái gì cũng đuối rồi, còn DA KHÔNG MUỐN làm Idol kakakak.

  PoisonIvy: uhm, thì tuần trước mình cũng có bảo Thiên, tuần này anh muốn em phải xuất sắc nhất, ko có chuyện về nhì, hehe. Mừng cho ku cậu quá. Hy vọng Thiên, Trinh, Duy sẽ tiếp tục tỏa sáng hơn nữa. Dù có trụ lại tới đâu thì cũng out sao cho thật đẹp.

  Australian: trừ khi nào gió chiều nào theo chiều đó, mới gọi là “không có chính kiến”. Bạn qua Úc quên tiếng Việt rồi hả? Khách quan là Thu Hà xấu, không biết diễn và tuần rồi hát cũng dở (phô chênh, nhịp yếu, hùng hục – có cần dẫn chứng cụ thể là phô ở những chỗ nào ko?) Về phần tổng thể ko khoản nào coi được, vậy KHÁCH QUAN, sao chị này lại cao phiếu hơn Phi Trường và Thanh Duy? Ghê!

  DONA: em cũng tự tin quá trùi haha. =)) 😛

  khigia: sao em lại thêm cái “TAO ĐẸP” vào làm chi? Đẹp mới ghê! =)) Em cứ bình tĩnh đi, con đó còn chửi nó càng khoái. Vì đang trong cuộc thi nên mới phải xem chúng nó thôi, kết thúc rồi thì có cho tiền cũng chả đi xem hát. Cả một lũ hoang tưởng, cứ nghĩ mua được mấy cái giải xong là được khán giả yêu thích chắc?

  Jade: uh, anh cũng coi vì còn Duy với Thiên; bé Trinh ok nhất đám nữ.

 85. Vic: năm nay chất lượng thí sinh kém hơn năm ngoái nên fải chơi trò giật gân vậy để câu khách rẻ tiền mà em. :))

  Bibi: lý do xem Idol của anh cũng như em thôi, vì dù sao cũng còn người mình thích. Out hết là tẩy chay trong im lặng luôn hehehe.

  Kelsi: để coi năm nay Việt Nam sẽ tự hào đưa ai ra thế giới thi. Xong kỳ Idol chắc mấy hãng đồ điện tử ăn nên làm ra, TV bị đập nhiều wá. =))

 86. 2. Tú bận mua giải bình chọn BHV cho Dương Cầm<— tui sợ cái này lắm nè =((

 87. jeska: thôi, xem đi còn ủng hộ Duy với Thiên, về mặt tinh thần cũng đc. =.=

  Nhân: nên sợ, nó dẫn đầu tuần vừa rồi còn gì. :))

 88. Khiếp!Nếu tam giác wỷ thành idol năm nay thì VN mình đội bao nhiu **ần mới khỏi nhục?:-SS

 89. em hok co quen chu nhan cua blog nay nhung rat thg xuyen vao doc ve VNIdol. That ra thi em co suy nghi cung gan gan giong anh. Co the co ng noi chi Ha co giong, hat tot j do nhung chi that su ko co pcach. Trong khi do, VNIdol la 1 cuoc thi chon ra Idol cho VN, ben canh do la di thi Asian Idol => pcach la 1 tieu chi ko the thieu. Em xin mao muoi noi the nay: trong Idol nam ngoai, chi Vy la ng co pcach nhung khi chi ra san choi Asian Idol, trong 1 be^? n~ thi sinh khac, em van thay pcach cua chi Vy van chua la j ca. Chi Vy co pcach ma co`n nhu the thi huong chi Idol nam nay. Lieu Idol nam nay se lam an the nao khi ra 1 san choi lon nhu the? Chung ta thu*? du*`ng bo hep Idol trong pham vi VN ma hay thu nghi rong ra. VN Idol mac du cung ko the dai dien het cho nen am nhac VN nhung phan nao, khi di thi quoc te, ng ta cung phan nao danh gia am nhac VN dua tren VN Idol.
  Theo y kien cua em, Idol nam nay ko co ng nao xung dang ca. Vi nhung ly do sau (nhan xet ko theo thu tu dau ha):
  1/. Chi Ha: co the co gio.ng nhung pcach=0, ngoai h`=0 => het hy vong roi. Em nghi chi Ha out tu cai vong chi hat “O me ly” la vua. That su dem hom do, em ko the nhan ra ng hat bai do la chi Ha hay ca si Anh Tuyet nua. Ko dac sac, ko pcach, chua ke, mac du BGK khen lay khen de nhung em lai nghe ra co nhieu cho^~ chi. a^’y le^n gio.ng gio’ ra^’t vu.ng, nghe tha^’y pho^ la)’m.
  2/. Chi Tu: dan NVien, co co* ho^.i dc dtao bai ban nhung tiec qua. giong hat ko impressive nhu chi Trang nam ngoai, ngoai hinh cung ko ok, pcach cung chang co. Em thay chi i’ out tu cai vong chi hat “Giac mo cua toi” la vua. Hix, troi oi. May cai doan chi i’ len cao thay kho^? so*? vo cung. Giac mo kieu do chang khac nao ac mong. Chuyen qua roi, noi chung ko nen bluan qua nhieu. Du j di nua, chi Tu ma lam Idol la em say goodbye to VNIdol lun.
  3/. Chi DAnh: khoi ban. ko co giong, ko pcach rieng, nhay nhot cung chang dep (tu*o*’ng ta’ nhu the ma nhay thi tu tin qua day) => ko tao dc 1 chut “an tg kho phai” nao ca. Ah ko, co chut an tg ve nhung tro` he^` (=> do’ng Circus cho Brit dc ah). Cach noi chuyen thi co^’ tao ve chan thanh nhung bchat lai danh da, kieu ky (think so). Noi ve khoan kieu ky thi ko bang chi My & chi Vy dau. 2 chi i’ co ve kieu ky nhung thu hut con ba` nay kieu ky thay mun oanh.
  4/. Chi Trinh: co le chi di hat ko hop, chi lam MC hop hon (em co nghe chi i dan CT tren Zone FM => rat nhi nhanh). Chi thong minh, biet chon bai, biet co gang gay an tg voi kgia, biet chien lc tao dung pcach nhung chi i xu ly bai hat ko tinh te, ko da^~n da)’t dc ng nghe di theo mach cxuc cua bai hat, ko cuon dc kgia bang giong hat.
  5/. Anh Thien: anh nay lam em nho den anh NAnh nam ngoai. Giong anh T cung gan gan nhu giong anh NA, rat hop voi thloai nhac tru tinh. Tuy nhien co le vi tuoi doi tre hon nen giong anh T ko “gia` do*`i” bang anh NA nen nghe ko “phe” bang. Em nho nam ngoai em da rat an tg ve su tien bo bat ngo cua anh NA trong n~ vong cuoi. Ko thoi trang, ko cau ky, chi voi 1 bo vest, trong anh rat banh trai tren skhau voi nhung bai hat tru tinh sau lang. Giong hat tram am cua anh nhu cuon ng nghe vao 1 kgian cua rieng anh & nghe anh tam tinh => qua’ “phe^”. Mac du voi em anh Thien ko bang anh NAnh nhung van mong anh tien xa nhu anh NAnh nam ngoai. Nhung cung phai thanh thuc ma thua nhan rang anh Thien cung se gap ket cuc nhu anh NAnh, cung ko the la Idol vi anh Thien chi bo hep trong the loai tru tinh => hard to get success (cung co the sau dem rock, em se tdoi suy nghi ko chu*`ng). Tum lai, em van ko cho rang anh Thien co the len den vtri VNIdol.
  6/. Anh Duy: anh nay thi mien ban: co giong, pcach tot, bdien rat tu tin mac du nhieu luc hoi qua’ da` nhung van rat de thuong & co knang lam chu dc san khau (nhu chi Siu da noi “Skhau Idol la cua em, em muon lam j thi lam”). Mac du anh D co nhung dieu nhu em da noi nhung em van ko thay anh xung dang lam idol vi anh ko co manliness => khi ra thi tho^’ o Asian Idol rat kho’.

 90. anh Man oi…!!!..anh Truong chon sai chu de ===> phai out thoi…em thay 3 vi giam khao cung dong ti`nh ve chuyen nay…mac du BGK chi la` bu` nhi`n…chon sai ba`i tuc la Thua Cuoc ..cau noi na`y cua chi Siu ne`…Voi lai giong anh Truong cu~ng ko the nao = chi Ha` duoc…anh cung dong y ma`..anh Truong chi la Ca Si thoi trang “cai nay cung ko ai ca~i luon”…em cu~ng la fan cua anh Truong ma`…co the so phieu cua Thu Ha` cao la do moi nguoi thay to^i chi Ha` ..so phieu chi Ha` cao hon Thanh Duy cu~ng la do moi nguoi nghi~ Thanh Duy co nhieu Fan roi… Thanh Duy chac chan se~ va`o nen chuye?n sang vote cho chi Ha` thoi…chu chuyen chi Ha` tu suong em nghi cu~ng ko co dau.anh dung noi chi Ha`la` Tam Giac Quy nu~a nhe…gio chi co`n 2 co`n Quy tho^i a`…heheheeheeh…nhung anh Truong out cu~ng uong nhi…em cu mong Cam Tu rot ma` chua lan na`o pa` va`o Top ko an toa`n…dung la` Dai Gia……nhie`u tie`n co khac….muon la`m gi thi la`m…nhi`n 2 a? DA + CT cai ho^m co^ng bo ket qua ma` mat 2 pa` cu’ Thanh Tha?n nhu tre^n ma^y y’…duong nhu biet truoc ket qua…ha`iiizzz…ban mat that dang ghet…

 91. anh Man oi…!!!..anh Truong chon sai chu de ===> phai out thoi…em thay 3 vi giam khao cung dong ti`nh ve chuyen nay…mac du BGK chi la` bu` nhi`n…chon sai ba`i tuc la Thua Cuoc ..cau noi na`y cua chi Siu ne`…Voi lai giong anh Truong cu~ng ko the nao = chi Ha` duoc…anh cung dong y ma`..anh Truong chi la Ca Si thoi trang “cai nay cung ko ai ca~i luon”…em cu~ng la fan cua anh Truong ma`…co the so phieu cua Thu Ha` cao la do moi nguoi thay to^i chi Ha` ..so phieu chi Ha` cao hon Thanh Duy cu~ng la do moi nguoi nghi~ Thanh Duy co nhieu Fan roi… Thanh Duy chac chan se~ va`o nen chuye?n sang vote cho chi Ha` thoi…chu chuyen chi Ha` tu suong em nghi cu~ng ko co dau.anh dung noi chi Ha`la` Tam Giac Quy nu~a nhe…gio chi co`n 2 co`n Quy tho^i a`…heheheeheeh…nhung anh Truong out cu~ng uong nhi…em cu mong Cam Tu rot ma` chua lan na`o pa` va`o Top ko an toa`n…dung la` Dai Gia……nhie`u tie`n co khac….muon la`m gi thi la`m…nhi`n 2 a? DA + CT cai ho^m co^ng bo ket qua ma` mat 2 pa` cu’ Thanh Tha?n nhu tre^n ma^y y’…duong nhu biet truoc ket qua…ha`iiizzz…ban mat that dang ghet…

 92. Hix, tao thề là nếu có thi Idol, tao cũng chẳng thèm thi ở VN đâu, nhất là khi mày còn viết blog =)).

 93. Mình thì không so sánh Phi Trường với Thu Hà, mà mình so với all thí sinh Ở VÒNG THI TUẦN NÀY! Và theo mình nghĩ đơn giản, dù cho bạn có hoàn hảo về giọng hát, về biểu diễn, về nhan sắc…nhưng lại hát “sai đề” với vòng thi, thì khả năng bạn bi out là cao nhất, giống như bạn đi thi mà làm lộn đề vậy!. Nên PT bị out là đúng.

  Còn Phi Trường ở các vòng thi, theo mình thì mình thấy anh chàng này hát popular quá, kỹ thuật xử lý hát quá bình thường cho dù trình diễn ok. Đa số các thí sinh đều có chất giọng tốt, thì chỉ hơn nhau diễn xuất trên SK, và quan trọng nhất là kỹ thuật xử lý bài hát. Nên mình không thích PT lắm.

  PT đã bi out trong cuộc chơi này, nhưng nếu PT có đi hát thì mình sẽ tin PT sẽ thành công ở mức độ nào đó! Vì anh ấy là ca sĩ “Thời trang”, hợp với giới teen ngày nay!

 94. uych…Ku Truong` out roi ha?… hehehe… Coi Vn Idol khoai coi ban Thanh Duy, ban Phi Truong nhut’.. tiep theo la ban Duyen Anh… cai nay noi thiet… hat hay thi thieu cha gi`… nhung ku Truong co pcach’.. gud gud… Ra CD deeeee,.. mua cho ku Truong 8 cai CD ung ho lien`….

 95. Em thấy như vầy . Nếu giả dụ như Duyên Anh có fan đông đảo và vote cách biệt như thế thì dĩ nhiên những gì thuộc về DA sẽ rất Hot , most wanted girl liền !!!! Nhưng nhìn lui nhìn tới cả cái blog và web riêng cũng chỉ lèo tèo vài móng . Haizzzzzzzz bản thân em thử add blog DA mà thấy cổ accept liền , list friend quá ít . Entry thậm chí còn không có người comment nữa . Nếu “hot” kiểu đó có đúng là hot không ? Đọc entry thì có một vài điểm ” iu mến ” fan rất chi là Lona ” ôm các bạn cho ấm nhé , hôn các bạn nè … chụt chụt …. moah moahhhhh” mà chẳng thấy bạn nào vô Cm lại cả . Hot đấy . Vậy mà sau cái hôm diễn đó bạn Vương Khang – anh bạn thân của Lona kêu là ” DA hôm qua diễn tốt , đẹp và hát tốt ” … Ta nói cả lũ rà rề khen nhau . Chả là hồi xưa DA nó cũng đi trong đoàn Sao Đêm ấy mà … nên khen nhau .–> Đẳng Cấp đấy nha
  Thứ 2 rõ là vô lý . Nếu như tất cả kết quả đều là do khán giả . Thì có hai khả năng 1 là thích nghe giọng hát , 2 là thích ngoại hình . Mà nói … DA được ngoại hình , hay giọng hát . DA đẹp trai ? hay đẹp gái ???? Anh Trường tuy đêm đó không chọn đúng hướng nhưng rõ ràng anh có khả năng hơn các bạn tam giác quỷ kia .
  Đọc xong entry của anh Rob mới thấy ói thật sự với cách làm việc ẩu của BTC . Không coi VNidol nữa . Nghĩ tới đêm chung kết 2 trong 3 các bạn ấy thi thố với nhau thì rất là chán … Làm Idol để thiên hạ chửi cho nhục mặt như thế mà sao 3 quỷ thích thế không biết
  Đêm công bố vừa rồi , nhìn anh Trường mà . Nhện khóc … Thiệt là loại ở vòng này thì không đúng . Nếu có out thì phải out sau tam giác quỷ kia thì mới đúng . Anh Trường hiền quá … Thi đêm vừa rồi xong là thấy ghi entry như đoán trước sự việc rồi … rất mất bình tĩnh và tuyệt vọng . Vậy mà cuối cùng bị loại . Tiếc quá . Anh Rob ơi anh Trường về Hà Nội chưa ?

 96. Mình thì không so sánh Phi Trường với Thu Hà, mà mình so với all thí sinh Ở VÒNG THI TUẦN NÀY! Và theo mình nghĩ đơn giản, dù cho bạn có hoàn hảo về giọng hát, về biểu diễn, về nhan sắc…nhưng lại hát “sai đề” với vòng thi, thì khả năng bạn bi out là cao nhất, giống như bạn đi thi mà làm lộn đề vậy!. Nên PT bị out là đúng.

  Còn Phi Trường ở các vòng thi, theo mình thì mình thấy anh chàng này hát popular quá, kỹ thuật xử lý hát quá bình thường cho dù trình diễn ok. Đa số các thí sinh đều có chất giọng tốt, thì chỉ hơn nhau diễn xuất trên SK, và quan trọng nhất là kỹ thuật xử lý bài hát. Nên mình không thích PT lắm.

  PT đã bi out trong cuộc chơi này, nhưng nếu PT có đi hát thì mình sẽ tin PT sẽ thành công ở mức độ nào đó! Vì anh ấy là ca sĩ “Thời trang”, hợp với giới teen ngày nay!

 97. Mình thì không so sánh Phi Trường với Thu Hà, mà mình so với all thí sinh Ở VÒNG THI TUẦN NÀY! Và theo mình nghĩ đơn giản, dù cho bạn có hoàn hảo về giọng hát, về biểu diễn, về nhan sắc…nhưng lại hát “sai đề” với vòng thi, thì khả năng bạn bi out là cao nhất, giống như bạn đi thi mà làm lộn đề vậy! Nên PT bị out là đúng (lần đầu tiên 3 HĐNT, đều dự đoán cùng 1 người, lại trùng với KQ)

  Còn Phi Trường ở các vòng thi, theo mình thì mình thấy anh chàng này hát popular quá, kỹ thuật xử lý hát quá bình thường cho dù trình diễn ok. Đa số các thí sinh đều có chất giọng tốt, thì chỉ hơn nhau diễn xuất trên SK, và quan trọng nhất là kỹ thuật xử lý bài hát. Nên mình không thích PT lắm.

  PT đã bi out trong cuộc chơi này, nhưng nếu PT có đi hát thì mình sẽ tin PT sẽ thành công ở mức độ nào đó! Vì anh ấy là ca sĩ “Thời trang”, hợp với giới teen ngày nay!

 98. entry này nhằm mục đích tố cáo và vạch bộ mặt thật hả anh?anh nghĩ có thay đổi đc jì ko?khi chị CT đã trơ (gần bằng) Bthy “xinh đẹp,hát hay” =))=))=)).Điều đáng sợ nhất là nó mua jải BHV,hú hú,,,

 99. vn idiot năm nay kinh khủng thật! 1 nguời như flasma =]] , 1 nguời như 21 :)) , còn nguời còn lại cũng đẹp cỡ Thúy Kiều T.T
  khủng khiếp =.=

 100. mấy entry trc nhìn TH = cách nhìn khác, h lại thế này… Ko hỉu!

 101. nói thật là e thấy Phi Trường out cũng đúng. Em hoàn toàn ko đồng ý với anh rằng Trường và Hà “ngang nhau” về phần thanh. Nói thật, trước giờ e chưa bao giờ thấy Phi Trường hát hay cũng như chất giọng tốt cả, còn Hà ( e nói khách wan ) thì dù có phô chênh cao độ hay xử lí chưa hoàn hảo thì e vẫn thấy rõ Hà có nội lực hơn hẳn. E đánh giá thấp khâu xử lí của Hà, 1 cái đầu thiếu nhạy cảm với âm nhạc, nhưng nếu cho e lựa chọn, thì e chắc chắn vẫn sẽ chọn Thu Hà. E nói theo ý kiến của mình. Trước giờ cũng ko bầu gì nhiều ( ngoài đêm rồi Quốc Thiên wá xuất sắc ), và e cũng chẳng thân thiết gì với ai nên ko có lí do gì để thiên vị ai cả. Phi Trường có cái riêng của Phi Trường, như HHA đã nói “ca sĩ thời trang”; nên với ý kiến của e, e đánh giá thí sinh thiên về chuyên môn nhiều hơn ( nhiều hơn chứ ko phải “chỉ 1” –> PT đặt chân đến đây đã là thành công.

  E thật sự cũng đặt câu hỏi về Hà từ đêm đầu Studio rồi, và cũng đoan chắc bà chị này là người “khôn ngoan”. Tuy nhiên, e ko có ý kiến về vấn đề hậu trường nữa, nhất là sau vụ Trà và Quân out. Có điều e ko đồng tình với anh, đặt Hà và Trường lên bàn cân là ko hợp lí. Anh bảo “ko vì tôi tức Truờng out mà phê phán Hà”, nhưng tất cả những gì e thấy sau entry này rõ ràng nó nói lên điều ngược lại.

  Vấn đề anh đã có lần nhấn mạnh “sau cuộc thi làm được gì”–> vâng, đó mới là điều wan trọng. Bây giờ, các thí sinh đổ tiền đưa mình vào sâu, chí ít họ cũng phải vật vã và tự lăn lộn với cuộc thi, và họ đang tự hành hạ chính họ khi “lực đuối” đấy chứ. Để xem, sau cuộc thi những người đấy có lấy lại vốn hay ko, khi đó hãy bàn tiếp.

  Anyway, e nghĩ PHi Trường dư sức trở thành 1 ca sĩ thị trường, và chắc chắn sẽ thành công ở 1 mức độ nào đó thôi. Còn các thí sinh còn lại, để xem họ chiến đấu với bản thân cũng như số đông đến đâu.

  P/S: đêm rồi Duy và Thiên wá tuyệt, bầu nát máy cho Thiên rồi –> kết wả xác thực, hehe…

 102. ban Rob cho hoi sau dem nhac soi dong thi se den nhung dem nhac j nua?dem chung ket con 1 choi 1,moi thi sinh hat 3 bai ha?se hat the loai nhac j?cam on Rob truoc nhe 🙂

 103. tuc we’ ma! hen chi nghi rui mu Duyen anh voi cai ba Cam Tu la tui nghi ngay tu dau!!! tuc we hom do cung vote cho PT ma tuc we di! bieu tinh bieu tinh! ua ma a lam nghe j vay ma lai biet dc nhung thong tin nay?????

 104. Nó làm jì anh,ts,con này dạo này ghê nhờ…Chưa bị ăn lavie vào đầu như con BT vẫn chưa thấy sợ mà,tát thẳng vào cái mặt chó đểu của nó ý anh.Nó đã thế zồi thì việc ji` fải xoắn cái loại nó:-J

 105. Nó làm jì anh,ts,con này dạo này ghê nhờ…Chưa bị ăn lavie vào đầu như con BT vẫn chưa thấy sợ mà,tát thẳng vào cái mặt chó đểu của nó ý anh.Nó đã thế zồi thì việc ji` fải xoắn cái loại nó:-J

 106. Nó làm jì anh,ts,con này dạo này ghê nhờ…Chưa bị ăn lavie vào đầu như con BT vẫn chưa thấy sợ mà,tát thẳng vào cái mặt chó đểu của nó ý anh.Nó đã thế zồi thì việc ji` fải xoắn cái loại nó:-J

 107. ko biết chừng nào mới nhìn thấy CT và DA ra đi đây ???? chán wá mà tội nghiệp anh Phi Trường, hôm đó em hồi hộp lắm đến lúc công bố mà muốn khóc luôn đó, buồn ghê !!!! Mà anh Trường cũng khá bình tĩnh wá anh ha, dù anh có buồn cũng tỏ ra vui vẻ hihi !!!

 108. Oi lau lam roi moi nge lai cai cau..Luon di cho nuoc’ no trong…heheheh…thich cau nay qa…

 109. Zen: Đâu fải ai cũng bik nhục là j đâu em? :”>

  Bibi: hy vọng thì cứ hy vọng đi em à, nhưng chuẩn bị tinh thần thì cũng nên. ^_^

  Sơn: lý do của em đưa ra, cũng là điều mà BTC nghĩ tới. 😀 Nhưng trên thực tế, bao nhiêu khán giả biết được bài nào đúng chủ đề hay ko? 😀 Hơn thế nữa, thí sinh 1 vài cuộc thi tương tự Idol (cả Idol năm ngoái nữa) giọng còn kém hơn anh Trường, nhưng nên nhớ là “đẹp trai” luôn là yếu tố để cứu họ ở lại trong 1 đêm diễn ko thành công (mà mấy đêm trc anh này cũng làm tốt chứ ko phải thất bại liên tục như Cẩm Tú).

  Anh ko thích kiểu so sánh giọng ai bằng giọng ai. Mỗi ng có 1 chất giọng riêng, miễn sao chọn bài để phát huy được nó là ok. Chị Hà giọng khỏe nhưng xử lý yếu về nhịp, lại bị chênh phô tán loạn, bảo là hát hay thì cũng ko đúng. Nếu có giọng để mặc sức mà gào thì thà để HÀ NY vô đây.

  Ví dụ như anh bình thường vote cho Duy mà tối vừa rồi ko vote, anh cũng chả có lý do gì vote cho Thu Hà cả. Mỗi người 1 gout mà, ai lại đi vote cho 1 ng chả liên quan j đến gout của mình. Mà fans của chị Hà ko có cửa nào đông hơn Duy với anh Trường được cả. Nếu làm minishow mà cho mỗi người làm đinh, dám cá cái của Hà sẽ ế nhất! Khẳng định luôn.

  Còn nếu dựa trên thực lực, Duyên Anh và Cẩm Tú yếu kém nhất, chọn bài dở hơi nhất, khán giả có ai thích đâu? BTC nên loại 2 đứa này ra càng sớm càng tốt.

  Còi: thế là bik khôn rùi. =] 😛

  Bảo Mỹ: hihi nhận xét thẳng quá nhưng cũng ko hẳn là sai. :”>

 110. Boo: cái lý luận đó xưa quá rồi, nhưng ý kiến của BGK chả liên quan gì đến khán giả đâu. Vả chăng, bài đấy cũng do chuyên gia lựa chọn để phù hợp với Trường mà. Trường có đổ thừa không? :))

  Hình như bạn hơi nhầm lẫn. Đây là Vietnam Idol chứ không phải là SAO MAI hay THTH. Bạn biết khen Phi Trường POPULAR có nghĩa là Trường đã thành công rồi đấy. VI để đào tạo ra ngôi sao có thể sống được trên thị trường mà, chứ đâu phải thi chỉ để thi đâu?

  Khán giả bình chọn cho người họ thấy xứng đáng ở lại nhất, chứ không phải là người hát hay nhất. Thế nên, ở các cuộc thi như SMDH, các bạn ngoại hình đẹp và phong cách trình diễn trẻ trung sôi động luôn có lợi thế. Mà cả về khoản hát, bài của Hà cũng có ra 1 tí tẹo chất dân gian nào đâu? Bạn có bình chọn cho TH ko? Mình cá là không đó. Hồ Hà cũng được gọi là ca sĩ thời trang đó, và “thời trang” cũng chả liên quan gì đến teen cả.

  Juynky: hôm qua nó tính giở trò với anh ở Maxi đấy em ạ. Con này chưa ăn tát chưa biết sợ. Mất dạy.

  Mita: uh, quá ghê!

  Cuồng Dâm: cách nhìn gì? Có mâu thuẫn gì không?

  Mr Bi: quá nản với bà đó rồi, cái cách chọn bài nhạt thếch và ko liên quan như thế thì vòng nào cũng như vòng nấy thôi, out quách đi cho rồi.

  Juicy: Nếu đây là cuộc thi dành cho BGK chấm, anh hoàn toàn đồng ý với em. Đằng này, khán giả bình chọn thì em dư biết nam KHÔNG THỂ NÀO ít phiếu hơn nữ, em cũng xem nhiều cuộc thi rồi mà. Nhất là nam thì đẹp còn nữ thì xấu kinh hồn thế kia. Không chỉ thế, chị này lại còn không biết diễn, lên sân khấu cứ cà tưng giật cục, kỳ vậy?

  Nội lực của em ở đây là gì? Là một giọng to để tha hồ gào? Trường hát vẫn dễ nghe hơn chứ. Bây giờ em vào lớp hỏi thử các bạn đi, thích Trường hay Hà hơn?

  Và em có bình chọn cho Hà không? Anh thì có vote cho Phi Trường rồi đấy. ĐẠI CHÚNG không có lý do gì để bình chọn cho Thu Hà cả.

  Chuyên môn để trở thành ca sĩ, không chỉ có cái giọng. Mà giọng như Hà thì Hà Nội đầy, còn đẹp trai mà hát được tốt như anh Trường (Cánh Diều cũng là một bài khó) – còn ít hơn đấy em ạ. Cả Mạnh Quân và Duy Khoa xử lý cũng kém anh này.

  Em có nghe câu giọt nước tràn ly không? Chuyện Thu Hà tự sướng thì anh biết từ lâu rồi. Nhưng cái gì cũng phải có điểm dừng em ạ. Chả phải là cay cú, nhưng chỉ Cẩm Tú & Duyên Anh đã lố bịch quá rồi, nay còn thêm ca hoang tưởng này nữa.

 111. ben: it’s cute, ain’t it? =))

  Nancy: anh thấy Duyên Anh vậy mà khôn đó em, thà bị cho là ngu (ngu thật hay không chưa biết) còn hơn bị thấy là láo. Hà và Cẩm Tú là 2 trường hợp láo láo như vậy.

  Phi Trường phải gọi là thí sinh dung hòa nhất năm nay đấy chứ, anh này bị loại chắc chắn sẽ có một lượng lớn bỏ xem Idol rồi. Bây giờ chương trình ca nhạc trên TV thiếu gì, ở đâu có ca sĩ đẹp + hát ổn thì ngta vẫn có thiên hướng chọn kênh đó hơn chứ. ĐT tính toán kém quá.

  Anh cũng nghĩ là “xa đề” chỉ là cái cớ, vì khán giả nhìn chung cũng không phân biệt được đâu, cả chuyên gia còn tư vấn nhầm nữa cơ mà!

  Rabbit: anh Trường sẽ Nam tiến thôi hehe. Cứ dõi theo và ủng hộ Thiên, Duy, Trinh em nhé. Khi nào out thì out, còn ở lại thì cứ xem họ trình diễn thế nào. Xem vì họ, chứ ko phải vì chương trình.

  MIMI: em nói chuyện với các phóng viên, họ cũng hy vọng Duy và Thiên vào Chung Kết. 🙂 Tuần Rock em chả thấy hợp với ai hết ạ hehe.

  Navy: ai bảo bạn đẹp. :”> =))

  Leo: nhớ support họ nhé. ^^

  Miss Bee: đanh đá trong lịch sự em ạ. 😛 Anh Trường hiểu sự ủng hộ của chúng mình mà. ^^

 112. Fantastic Four vs Terrible Three ^^

  Bivini: uh tiếc cho anh Trường quá. 😦 Hát Nếu Phải Xa Nhau hay wá chừng.

  Sweet heart: đó cũng là 2 bạn anh nghĩ xứng đáng vào đêm chung kết 2 nhất. ^_^

  Pikachu: dù sao cũng còn tia hy vọng le lói vào 2 bạn nam… Vẫn ko muốn VN chịu nhục khi đi thi Vietnam Idol.

  Vik: vừa coi vừa chửi. :))

  Ngọc: thế bà có bình chọn cho Thu Hà sau đêm diễn thất bại vừa rồi không? Tui biết mà. 😀 Tui ko chỉ nói về đẹp trai xinh gái, mà rõ là Hà rất nhạt nhòa, diễn toàn cà tưng giật cục, nhìn là muốn lấy cái remote chuyển kênh! Còn chuyện “chơi tốt” tui cũng có đề cập trong entry này mà, nhưng chuyện đó chả liên quan gì đến việc diễn trên sân khấu quá yếu kém của Hà. Không có cách gì mà Hà cao phiếu hơn Phi Trường, nếu cuộc thi thật sự khách quan.

  Tí Béo: năm nay chắc nó chấp nhận chịu chửi để có “tiếng thơm” em ạ, có khi năm sau Idol dẹp luôn cũng nên.

  Yoyo: uh, trong cái rủi cũng có cái may, chứ ở lại mà diễn kém lại bị chửi ko ra gì.

 113. Silver: thật ra đưa tin hậu trường không phải để câu khách, mà đơn giản là bức xúc thì phải xả ra. Tui xì tin nhí nhảnh vậy đó, vì ko muốn nuôi hận trong lòng lại xì ra một đống mụn kakak.

  Theo tui nghĩ, BTC đang muốn Thu Hà lót đường cho các bạn Idol kia, ở lại dù nhạt nhòa vẫn được mang cái tiếng giọng khỏe (còn khỏe để làm gì thì ko biết, chứ “hát hay” thì ko hay rồi đó). Chứ Phi Trường hay Hương Trà mà vào sâu quá, đến lúc đó đứng kế “thần tượng” Cẩm Tú hay Duyên Anh e quá khập khiễng. Một trời một vực hehe.

  Uhm, anh Trường dù sao vẫn để lại hình ảnh rất đẹp. 😡

  Pooh: bây giờ ĐT ko care khán giả luôn rồi…

  Monkey: loại Ngọc Ánh bao giờ? NA vào đến tận Top 2 còn gì?

  agosto: cái đó thì đi mà hỏi chị í hehehe.

  Xuka: uh, từ show comedy, giờ chuyển thành show trinh thám luôn rồi. :”>

  banhqui: anh Trường hát bài đó có “chuyên gia” tư vấn đó em hehe. Cứ cái đà này thì chuyện như em nói cũng có thể xảy ra. Anything is possible.

  PhamNga: lại là “nội lực”? Nội lực là gào lên? Hát thì cứ đuổi theo nhịp và phô chênh, như thế thì ai gọi là hát hay bao giờ?! Đừng nói chi Việt Nam. Như Rihanna hát live cũng có hay ho gì đâu, giọng hơi bẹt nhưng lạ, cô này trụ được là nhờ cái sự lạ ấy và có STYLE.

  Phi Trường xử lý tốt hơn Thu Hà rất nhiều lần, bạn cứ việc đem 2 màn trình diễn ấy mà đi hỏi những người có hiểu biết về nhạc. Hà hát bị lỗi tùm lum, cho dù ko rành nhạc lý thì nghe cũng phải thấy… kỳ cục chứ! Ai nói bạn giọng không thể phát triển hơn được? Cái cơ bản là sự nhạt kia nằm trong tư duy của Hà rồi, NHẠT chứ ko phải là XẤU XÍ. Như Hải Yến và Thảo Trang, khi so ra thấy đẳng cấp khác hẳn. Hà cũng già rồi còn gì, chưa định hình được phong cách thì còn đợi đến khi nào? 80 tuổi?

  Thế nào là bình thường? Mỗi người có một thế mạnh riêng. Nếu tự hào là giọng tốt thì đi mà thi TIẾNG HÁT PHÁT THANH ấy. Người ta đang tìm thần tượng, mà thần tượng XẤU, NGU hoặc ÁC thì có đỡ nổi ko? Sorry chứ mình vốn ko thích những người hát mà không có đầu, cứ ông ổng lên mà gào. Ừ thì ai cũng có quyền hát, nhưng đã tham gia vào 1 chương trình để khán giả đánh giá thì đừng trách móc.

  Ừ thì ai nói xấu mới phải áy náy, mình nói mình không ngượng miệng là được. Toàn nói sự thật chứ có nói xấu ai đâu? Còn ko tin thì thôi, lượn đi cho nước trong.

  Bộ cái gì biết cũng la lên blog hết hả? Bạn có cần tham khảo không? Trước khi có kết quả, tôi luôn gọi điện hoặc chat tâm sự abc với bạn bè của tôi rồi, cần thì tôi cho contact để confirm, nếu bạn rảnh. Mà công nhận bạn rảnh thiệt, I don’t even know who you are. Tự nhiên ko quen biết nhảy vào chất vấn. Bạn out khỏi blog tui mới là đẹp nhất á! :))

  Nancy: Thu Hà được dàn xếp để lót đường. Nãy giờ cũng có vài người vào bênh, mà chưa thấy ai nói là họ đã bình chọn cho Thu Hà. :))

 114. huynh linh: keep supporting him. ^^

  meomum: có máu đâu mà chả lạnh hả em? :”> Năm sau có khi cũng chả còn.

  ßämßï: chính xác.

  Băng: Vy năm ngoái vẫn được các bạn bè quốc tế thích đấy chứ. 😀 Lên YouTube thấy khen quá trời, kết hợp được cả giọng hát và vũ đạo, rất chuyên nghiệp dù chỉ vừa được giải.

  Hà nên out vòng Ô Mê Ly là đẹp. Tú thì out vòng nào cũng đẹp (ít nhất là đẹp lòng khán giả). Duyên Anh được cái giả tạo, không quá láo như CT.

  Anh nghĩ nếu so bó đũa chọn cột cờ, Duy và Thiên vào chung kết vẫn hợp lý nhất. Đọc post của em cũng nhận ra điều đó mà.

  Hạnh Nhân: lần này anh đồng ý với em. 🙂

  Deok: anh có nhắc mà, anh Trường hát tròn tiếng nghe vẫn hay hơn. 😛

  Be Ù: uhm, mình cũng nghĩ về tổng thể là anh Trường ok nhất trong 10 ts. ^_^

  Nhưng mình nghĩ bạn hơi quá đà khi bảo Vy thua xa Yến và Trang. Giọng Vy dù sao vẫn dày hơn Trang, và xử lý cũng tinh tế hơn Yến (có nghĩa là về giọng, Vy cũng là người cân bằng chứ ko chỉ ngoại hình và phong cách).

  Dù cho Thiên và Duy chưa fải là hoàn hảo, nhưng để lựa chọn thì đây vẫn là 2 gương mặt xứng đáng nhất hiện tại.

 115. Be Ù: Tú thì nổi tiếng mặt trơ rồi, từ SMDH đến nay, nên đi đóng kịch thì tốt hơn là đi hát.

  sun: bí mật. :”>

  MISU: trâu rống ngựa hí, còn cò thì chỉ nên hát nhạc không lời em ạ. =))

  Zack: nhớ đó nha! XD

  Trả lời entry mỏi cả tay hix. :-S

 116. thix Lan Trinh nhất. Ngoài Hương Trà thì Lan Trinh là người có tư chất nhất (giọng hát, ngoại hình, trình độ học vấn, ngoại ngữ, đối đáp với GK) để trở thành đại diện thi asean idol. Còn để Bà Tú với bà Duyên Anh thi asean idol thì chắc chỉ làm trò hề(ko bít trình độ ngoại ngữ của hai người này đến đâu), mà còn chưa kể đến lòng tự trọng đánh mất, ảo tưởng về khả năng của mình. Còn Duy thì không thix ngay vòng nhà hát vì cái tính girl lì, giọng nói thì yểu điệu thuc nữ. Quốc Thiên thì hát hay nhưng không thix bằng Trinh. Nhìn chung, mình ước rằng đôi trai tài giá sắc đêm chung kết sẽ là Lan Trinh và Quốc Thiên (không thì Duy cũng được). Nhưng xem ra từ vòng này trở đi, ác mộng còn dài. Sơ rằng hy vọng nhiều sẽ thất vọng nhiều hơn. Chỉ sợ idol của mình ra đi một cách không công bằng, ko xứng đáng. Mỗi tuần mình đều dành 5 tin cho Lan Trinh , 2 tin cho Thiên và 1 cho Duy(Tại anh này nghe nói nhiều fan). Hy vọng phép mấu sẽ xảy ra. Chán!!!!

 117. Kệ cứ đưa tin hậu trường đi cho vui ^^ dù sao năm nay idol lằng nhằng sẵn rồi
  Mà mình ko biết chị Hà đã đụng gì tới Rob chưa… nếu ko có xích mích gì thì mình nghĩ ko nên đưa chị Hà thành 1 con cùn với 2 bạn kia, như thế có vẻ hơi nặng… Đôi lúc thấy Rob khó tính dễ sợ :))
  Anyway
  Điều đáng nói ở đây là có lẽ do cạnh tranh dành vé chót khắc nghiệt nên bây giờ nhìn lại, vô tình boost cho rất nhiều thí sinh có tiến bộ rõ rệt:
  -Trinh tự tin hơn, hát không còn kéo nữa và có cách diễn riêng. Rõ ràng là Trinh dễ thương hơn Tóc Tiên, tự nhiên hơn.
  -Duy khoe giọng nhiều hơn và ko bị lên giọng mái, có ấn tượng nhất định, có đầu tư cho từng màn.
  -Thiên từ một ông cụ nhạc viện trở thành một ca sĩ biết diễn biết lôi cuốn và khai thác giọng hát của mình.
  -Anh PT từ 1 ca sĩ mang dáng dấp thị trường giờ đã chứng minh được anh làm được nhiều hơn thế nhiều.
  Còn những bạn kia vẫn còn lèo tèo ở mức chạy bước nhỏ, chưa lên tới được nâng cao đùi ^^.
  -Chị Hà phong độ thất thường. Đụng bài nào theo dòng thanh nhạc bài bản thì chị ấy làm tốt (I wanna live with you for a life time, Ô mê ly) (dù vẫn giống đàn chị đi trước, và như Rob nói, nhạc viện còn nhiều người hát được như thế) còn ngoài đó thì vẫn mang cảm giác thí sinh ráng vừa lòng chủ đề. (Thấy chị Hà thật là chật vật, Thảo Trang năm ngoái tuy chưa hoàn hảo nhưng luôn chứng tỏ giác chị ấy dám thử và dám làm và làm tốt)
  -DA sau vài đêm diễn múa may bắt đầu nhàm, khi chuyển qua hát thật thì lộ nhiều nhược điểm. (Giờ không nên so với Trà My nữa, vì My hơn hẳn nhiều)
  -CT vẫn loay hoay chứng tỏ mình có giọng âm vực rộng, nhưng thực ra qua từng vòng chẳng cải thiện được bao nhiêu cái chuyện hát trầm thì phì phò còn lên cao thì the thé. (Nhớ tới Hải Yến lên cao hay xuống trầm đều đẹp, ngân rất mượt, chà ngập nghiễng quá)
  V nghĩ đó là cái giá mà họ phải từ từ trả góp ^^

 118. Đến giờ vẫn ko thấy tiếc khi nhắn 10 tin cho anh Trường mặc dù anh ấy vẫn out. Nói chung cái gì cũng có 2 mặt tương phản. Em thì luôn nhìn vào khía cạnh tốt nhất thôi. Anh Trường out mà được nhiều người luyến tiếc thì coi như đó cũng là thành công rồi. Chắc 1 điều nếu sau này anh Trường mà ra album em sẽ ủng hộ (cái này sure 100%). Nhưng mà nhắn nhỏ xí. Anh khuyên ảnh nên sửa lại cách phát âm đi, ko chỉ mình em mà mí đứa bạn cũng bảo anh ý phát âm nghe kỳ kỳ.

  Trâu vàng, Plasma, thở dài… *lật bàn ném vô tivi*.

  Chỉ cần Duy hay Thiên out, cái show này vứt đi, ko thèm coi nữa.

 119. mà hôm out anh TRường hát Nếu phải xa nhau hay … thích 😡

 120. À, đọc vụ mà lúc phỏng vấn trước khi hát, ở vòng vừa rồi, xuống miền Tây á. Thì có mí đoạn quay chung ấy. Cái ở nhà em, ai cũng nhận ra 1 điều: “Ủa, sao lên khung hình là thấy 4 đứa này (Hà, Trường, Duy, Trinh) đi chung, còn không thì chỉ có 2 nhỏ kia thôi vậy.” Là hiểu tính tương trợ, và tương “chọi” cũng như tương chao của 2 chị trâu và cò gòi.

 121. Đọc nhiều rồi mà ít khi commt, cũng ít khi quan tâm đọc commt nhưng hôm nay hứng lên đọc thì cũng muốn ké vài câu.

  Đầu tiên là thấy năm nay rob hơi bị thiên về “đẩy gà” hơn là review VI. Chung một mục đích nữa là “đấu tranh zí cái ác”. Nói chung là năm nay được cái chịu xì-tin-trong nhiều hơn (chắc bức xúc quá zí sợ mụn), nhưng mà viết như năm ngoái thích hơn.

  Sau là chuyện của PT. Thiệt ra Rob cũng đừng coi những commt trong blog này là bằng chứng cho số lượng fan đông đảo của PT vì từ năm trước khi bất cứ thí sinh nào bị loại thì ít nhiều cũng có những kẻ “quá khích” tuyên bố là Idol của họ xxyy này nọ mà sao lại rớt..blah blah… (Rob có entry về zụ này ròi mà ha, nhớ hay quên ha.)

  Mà thực sự Rob cũng thử đặt bản thân vào một cái nhìn khác rùi xem xét lại PT từ đầu ha. Đối với cái gì có thiện cảm thì tự nhiên người ta sẽ có sự thiên vị à (hiểu ha). Trường từ đầu tạo 1 phong cách “hiền hiền ít nói”, đó là cái hay vì dễ tạo cảm tình nới khán giả nhưng nó cũng là con dao 2 lưỡi. Lợi ở chỗ chỉ cần vô tình chú ý đến (chưa kể cố tình vì quá đẹp) thì sẽ thích ngay lập tức và trở thành fan liền. Nhưng mà với những đối tượng “lỡ” ko chú ý thì PT chỉ nằm gọn trong khái niệm “ca sĩ thời trang”. Đại loại như là một ngôi sao duy nhất trên bầu trời đêm áh, nếu mà vô tình nhìn lên là hông có thấy, chỉ khi cố tình ngắm sao ngó hoài mới “à có kìa” “í đẹp ghê”.
  Phát ngôn 1 câu zìa zụ án PT (câu này dễ bị chúng chưởi nè) “đa phần ai thích PT thì vì mê zai đẹp thôi chứ cũng ko phải phong cách zì”. He, nghĩ vậy á nên cũng ko phân tích nhiều zìa phong cách của PT ổn tới mức nào.
  Cái nữa là hình như từ tuần trc nữa là Rob đã phải vận động mọi người kéo PT ra khỏi Bot ùi ai đó phán câu “sao mà PT vô bot hoài zị” mà, đúng ko? Vậy là ko chỉ tuần này số phiếu của PT thì chuyện PT bị loại cũng là trước sau thôi. (mà có khi 1 phần cũng do Rob ko kiu gọi nên tuần này PT rớt á. Tèn tèn)

  Về TD thì khi chưa nổi tiếng thì có quen biết sơ sơ trên blog (Jules – ko nhớ rõ), đại loại là có khái niệm bạn ấy hơi hơi có tiếng tăm ở miệt quê nhà ròi. Cho nên cũng nghĩ là TD sẽ có lượng hậu phương khá đông (đông thôi cứ mạnh bằng cách đại gia ko thì hem biết), nhưng mà cũng chỉ nhiêu đó thôi à. Vì phong cách của Duy có chút phi giới tính (dùng từ này là có chọn lọc) nên ngoại trừ ‘giới trẻ’ thì các thành phần ‘ngoài giới’ có khá ít thiện cảm (my daddy là ví dụ, mỗi lần thấy TD là lại nói nhìn cái là “hiểu luôn”…=_=…).
  Về cá nhân thì công nhận từ khi bộ 3 pháp thuật trở lại thì Duy đó điển trai hơn, tuy nhiên cũng còn ít manly quá (nhiều lúc thấy rob dư á, hehe, bù qua ih. :-” ). Nhưng mà cũng chỉ nhiu đó thôi à (câu này nhiều cách hiểu).

  Nói chung thì khá là đi ngược ý với chủ nhà vì toàn chê “gà” của chủ nhà ko àh, nhưng mà nghĩ là Rob hiểu là chê để làm chi ha (thông minh mờ).

 122. Ko hỉu sao, chị vẫn tin là Duy hoặc Thiên sẽ là hai người cuối cùng ở lại. Ai đc chị cũng vui hết! à, mà ko, chị vẫn thích cái cái mà Duy diễn hơn, lên sân khấu chẳng để diễn thì làm gì??? Đúng ko?
  @ Rob: thích cách nói thẳng thắn trong entry của em. Tks!

 123. em đã bình chọn cho Hà này, và có nói là “cũng ko bầu nhiều”, 2 chữ “bình chọn” đưa ra chẳng phải cho cá nhân nào cả, e chỉ muốn nhấn mạnh từ sau Quân và chị Trà đi, e ko tập trung ủng hộ thí sinh nào cụ thể ( trừ đêm rồi Quốc Thiên ), nhưng e có bầu đẩy chị Hà vào sâu hơn. Có vẻ anh ko để ý kĩ bài viết nhỉ?

  E nói lời ấy là cá nhân, đã nhấn mạnh là “theo ý kiến của mình” rồi còn gì. Vấn đề e muốn nói chỉ là, Phi Trường out e ko thiết tha, cơ bản từ đầu e cũng bị ấn tượng bởi ngoại hình, nhưng về giọng hát, nói thật, e ko nói là dở nhưng chẳng có gì nổi trội. Bài cánh diều ko phải là 1 bài dễ, nhưng để là “bài khó” thì ko đơn giản thế đâu. Hơn nữa, anh bảo phần trình diễn ca khúc Cánh diều của Trường đêm trước là hay, là tốt… e chẳng nghĩ như vậy.

  Nếu anh thích phân tích về chuyên môn thì đây, cánh diều Phi Trường hát e chẳng thấy chất của bài, cứ nhàn nhạt dù cho kĩ thuật biểu diễn có bù đắp thì vẫn ko thể phủ nhận được điều đó. Nếu Phi Trường chỉ có khả năng gói gọn trong sở trường của mình, vậy thì tốt nhất là ko nên lấn sân, vì nó là con dao hai lưỡi ( và trong trường hợp này e ko nhận ra lưỡi mang tính “tích cực” ở đâu cả ).

  Còn nội lực, chẳng nhẽ a nghe nhạc mà ko phân biệt được 1 giọng ca có lực và 1 giọng ca thị trường? E ủng hộ Hà thay vì Trường, đơn giản e thấy Hà về chiều sâu giọng hát còn khá nhiều để khai thác. Hà chỉ là gào, là hát chênh phô…? E ko nghĩ vậy! Chênh phô, Hà ko chênh phô nhiều như Yến ở SMDH được ( dù e rất thix Yến, nhưng e khách wan nhận xét thôi ), dù cho Yến có được cái lửa và cái duyên với sân khấu, với khán giả… nhưng e vẫn thấy về khoản nội lực trong giọng hát, Hà có phần đầy và chắc hơn. ( e ko so sánh với Yến nhé, hiển nhiên trong mắt e thì Yến vẫn ở 1 tầm cao khác hẳn. Nghe kĩ và đừng đánh đồng chất giọng của Yến và Hà để so “ai nội lực” hay gì gì đó, kiêu của Yến khác xa kiểu của Hà.

  Àh, còn bàn về tình hình chiến trận ở VNI năm nay, e cũng đồng tình với anh điều này từ khi e mới theo dõi các phần trình diễn của Hà rồi. E cũng có nhận ra, cũng tự hỏi 1 câu hỏi “who loves her?”, nhưng vấn đề là cuộc thi này ko phải tất cả, dù có tiến sâu trong VNI thì nó cũng chưa có ý nghĩa gì. Các sân chơi chỉ là bước đệm cho nghệ sĩ đến gần với công chúng hơn, và sau sân chơi mới thật sự là cái lò thử vàng. Cái e muốn nói ko phải là phủ nhận toàn bộ vấn đề anh đưa ra, e chỉ muốn chia sẻ nhận định riêng của mình, thứ nhất, “ko tiếc cho Trường”, và thứ 2, “Sau sân chơi mới thật sự cần để wan tâm”. Vậy thôi!

  P/S: còn cái vụ hoi thử bạn e àh, chúng nó đều đồng loạt “who cares?”, anh nhé! VNI năm nay ko còn tạo những cái giác thích thú như năm ngoái nữa.

 124. Cám ơn anh đã khai sáng em 😦

  Nhưng 3 người đó chắc phải có năng lực thật sự thì mới vượt qua những vòng BGK chấm chứ ạ.
  Nên là 1 sim chỉ đc bình chọn nhìu nhất 1 lượt/người thì tốt hơn ạ.

  Hèn gì cứ tự hỏi “sao VNIdol càng ngày càng gớm?”
  Em đi bình chọn cho những người tài năng đây.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s