Lan Trinh

Tối qua, mình có một giấc mơ, khi ngủ dậy thấy rất là vui.

Thế này – mình đang chở bé Trà đi học về thì xe hết xăng, vậy là quyết định cõng bé đi luôn, xung quanh thì lá vàng rụng rụng giống trong phim vậy đó. Nói chuyện một lúc thì con bé thiếp đi trên vai mình, lãng mạn phết! Mình thức giấc lúc 8h sáng mà miệng còn cười toe toét, nhắn tin ngay cho nường.

Ngày nghĩ tối hóa mộng – có lẽ ít nhiều liên quan đến chuyện bé Trinh bị loại tuần này, vì ngày mình cũng càng quý Trinh hơn. Ban đầu, mình luôn nghĩ là Trinh rất mạnh mẽ, có thể vững chí vượt qua được mọi áp lực từ báo chí và dư luận. Thế nên, đến đêm Gala 2 khi thấy con bé sụt sùi, tự nhiên mình cảm giác rất xót. Hỏi Quân thì mới biết Trinh là người dễ xúc động, trên sân khấu có thể tự tin như thế nhưng sau khi ánh hào quang tắt đi, cô bé vẫn phải cố gắng rất nhiều khi đối mặt các luồng thông tin. Chắc chắn rằng, sau Idol, Trinh sẽ trưởng thành hơn rất nhiều!

~*~

Bàn sơ về kết quả Idol hôm qua. Cũng không quá khó để đoán, nhưng mình, và một bạn nữa trong BTC luôn ủng hộ bé Trinh âm thầm, cũng chỉ mong một phép màu xảy ra… Tối thứ 5, mình đã nhắn với em để em chuẩn bị trước tinh thần. Bởi sợ em hụt hẫng, và sốc, rồi lại khóc tưng bừng thì cũng không hay cho lắm (rõ ràng tối đó em không phải là người hát tệ nhất, nếu không muốn nói là TV luôn hỗ trợ cho giọng em, rất bắt mic). Dù có out, mình vẫn phải out sao cho đẹp, bản lĩnh và hiên ngang. Mà công nhận em hợp với công việc MC, rất thích nghe những lời em nói, thông minh nhưng không “quá khéo”. Khi nghe, “Đã đi được đến đây, em biết là mình không trắng tay” – ngay lúc đó, biết chắc trong tim mình có một chỗ dành cho em. Thương.

Nguyen Vo Lan Trinh (12/12/2008 12:00:04 AM): rui sao rui
Nguyen Vo Lan Trinh (12/12/2008 12:00:06 AM): ket wa sao
Nguyen Vo Lan Trinh (12/12/2008 12:00:12 AM): em chót bảng hem
Man Le (12/12/2008 12:00:45 AM): trưa nay em đang chót bảng
Man Le (12/12/2008 12:01:11 AM): thì bây giờ còn 2 đứa con trai
Man Le (12/12/2008 12:01:15 AM): khán giả ít lựa chọn hơn
Man Le (12/12/2008 12:01:28 AM): nữ thì 3 bạn kia đều có lo 1 mớ
Man Le (12/12/2008 12:01:33 AM): nói chung cũng ko ngạc nhiên
Man Le (12/12/2008 12:01:46 AM): a vẫn mong tuần này dàn xếp cho 1 trong 3 bạn nữ kia out giùm
Nguyen Vo Lan Trinh (12/12/2008 12:02:07 AM): vay túm lai la mai em rot fai ko
Man Le (12/12/2008 12:02:20 AM): em đang ở trong thế anh Trường tuần trc
Man Le (12/12/2008 12:02:25 AM): bottom chung với Tú và Hà

Đó, kết quả trưa thứ 5 là như vậy. Biết Trinh đứng cuối bảng, mình đã đánh tiếng với một vài fans của Trinh để họ vận động thêm. Đến 8h30 ngày thứ 6, dù vẫn còn nằm trong bottom 3, nhưng Trinh cũng qua được Hà rồi. Vậy mà…

Cũng buồn khi phải nói điều này, nhưng Trinh dừng tuần này cũng ổn. Không có nghĩa là em sẽ không cống hiến được gì thêm nữa, ý của mình là hình ảnh của em đang rất đẹp trong lòng khán giả. Chưa có một đêm bứt phá nhất định, nhưng ít nhất là mỗi tuần trôi qua, em đều làm được một cái gì đó. Dù cả thanh lẫn sắc đều không “xuất sắc”, nhưng em đã chứng minh được bản lĩnh của một người có đầu óc – phụ nữ thế kỷ 21 phải như vậy. Anh nghĩ, em nên tự hào vì điều đó. Thanh có thể rèn được, sắc có thể điểm trang, nhưng sự thông minh và duyên khán giả thì không phải ai cũng có!

Đông Tây cũng không còn lý do để giữ Lan Trinh… Họ thấy sức lực em đang yếu, lại so qua kết quả em nằm trong bottom 3. Tính về tiền bạc, em cũng sẽ không cung phụng được nhiều như DA và Tú. Nếu chọn một người để lót đường, Thu Hà sẽ là một lựa chọn hợp lý hơn, đây sẽ là Ngọc Minh của mùa giải năm nay. Nghĩ vậy lại thấy tội cho chị này, nên cũng chả ghét nữa. Nhưng nản thật, từ nay cũng không muốn nhắc gì đến chị ấy.

0007

Chuyện xếp Duyên Anh vào bottom 3 để “tạo bất ngờ” trong tuần này, mình thấy nực cười lắm. Mà thậm chí bản thân Duyên Anh cũng làm lòi hàng BTC, khi đứng ở dưới mà nét mặt thấy rõ một câu: “Tao bottom tao chết liền!” Kakaka. Chương trình ngày càng hài vãi lúa, cho nàng đi xuống rồi về chỗ, không thèm bắt tay với ai luôn.

Đừng có nói với mình là BTC đang muốn chứng tỏ một điều, “Blogger Robbey đưa tin không chính xác” à nha. Tếu, dám thách Đông Tây đưa thứ tự với cả số phiếu ra công khai đó. Vào 2h trưa ngày hôm qua, số phiếu DA vẫn cao nhất, xấp xỉ 13.500 phiếu, Thu Hà thấp nhất với tầm 11.000. Số lượng bình chọn tuần này đã giảm đáng kể (tuần trước riêng DA trên 25.000), một phần có lẽ do thí sinh tiền lực bắt đầu yếu (?), phần còn lại do đêm diễn vừa rồi quá tồi về tổng thể.

Kết quả tối thứ 6 mỗi tuần bây giờ căn cứ vào cả 3 yếu tố sau:

1. Số phiếu bình chọn của khán giả.
2. Sự sắp xếp của Đông Tây.
3. Dự đoán của Ban Giám Khảo.

Các bạn không thấy ngạc nhiên sao? Ý kiến của BGK dự đoán ai rớt, tự nhiên trúng phóc ngay người đó! Sở dĩ có chuyện này, vì BTC muốn báo chí viết bài là “Thí sinh này bị loại hợp lý rồi, BGK ai cũng dự đoán vậy mà.” Mình sẽ kể cho các bạn một ví dụ từ vòng Studio 2.

Thứ 6 ngày hôm đó, anh Trần Mạnh Tuấn có cá cược với Pha Lê: “Anh không tin là em trượt, tối nay anh sẽ dự đoán em bị loại, em đậu vào phải khao anh đi ăn nhé!” Trước giờ lên sóng, BTC nói chuyện thế nào mà anh TMT không được dự đoán Pha Lê rớt, mà phải là chị Siu! Phải chăng vì chị Siu nói mới thiêng? Hí hí.

Mỗi tuần Đông Tây vẫn sẽ nhận bottom 3 chính xác từ I-Pop (chỉ bao gồm tên 3 người ít phiếu nhất, không có số lượng phiếu đính kèm). Tuy nhiên, chuyện ĐT muốn sắp xếp cho ai vào nhóm không an toàn, và loại ai – là quyền của Đông Tây (có thể để gây shock, tạo hiệu ứng, hoặc trấn an khán giả). Điều này cũng có trong hợp đồng, đố ai dám loe ngoe!

Ví dụ điển hình khác, Giáp Lê Tuấn luôn nằm trong nhóm dẫn đầu phiếu cùng Cẩm Tú và Duyên Anh. Tuy nhiên, sau 3 tuần liên tục bị BGK “dự đoán”, Giáp đành phải ngậm ngùi chấm dứt giấc mơ Idol, dù đêm sau Nhạc Dân Gian vốn là dòng yêu thích của Giáp!

Mỗi thí sinh ở lại hiện tại, Đông Tây đều đặt một mục đích riêng. Một bạn lót đường, một bạn làm trò cười, một bạn hát đủ hay để kéo lại phần nghe vv. Những quân cờ trên bàn cờ… Checkmate!

Dù sao, đến giờ phút này, mình cũng không tin là Đông Tây lại có gan trời để chọc cho báo chí và khán giả chửi vào đêm công bố kết quả cuối cùng. Idol năm sau có thể ngưng tổ chức, ok, nhưng điều đó cũng không quan trọng bằng việc uy tín của Đông Tây bị người trong giới chế nhạo. Vẫn tin vào một kết thúc có hậu.

Trong lúc đó, những ai yêu thích Duy và Thiên vẫn cứ tiếp tục bình chọn nhé. Mình không muốn 2 hạt giống còn lại bị loại chỉ vì lý do “phiếu ít quá” đâu.

Tạm thời mình chỉ nói như thế, chuyện hậu trường thì dài kỳ lắm. Bây giờ quay trở lại với em Trinh.

~*~

Điểm lại các vòng thi…

ep79WPWv8

Studio 2 – Ngoại trừ tình yêu Trà Thái là mình đã mê mệt từ trước, thì ấn tượng với Sài Gòn Twist của em Trinh nhất! Không quen biết gì cũng phải vận động cho em ấy, vì thật sự bị lôi cuốn bởi sự tự tin và diễn xuất dễ thương của em này. Nhìn mặt là thấy sáng rồi! ^^

Sài Gòn Twist

O9Te4ELlz

Studio 4 – Đây là giai đoạn rất khó khăn của mình đối với các thí sinh nữ, vì chuyện hậu trường dạo đó kinh khủng quá. Tuy nhiên, ngoại trừ trang phục và makeup quá xấu, để lộ hết nhược điểm – lại một lần nữa, phải công nhận sự khôn khéo trong cách chọn bài của Trinh. Mặc dù chỗ phiêu cuối chưa “tới”, nhưng về tổng thể vẫn toát lên một phong thái rất… Idol: giọng ổn, biết diễn, thông minh.

Có Nhớ Đêm Nào

Lan-Trinh

Gala 1 – Đêm đầu tiên mà Trinh khiến mình hơi thất vọng. Hát cũng được, diễn cũng ok, không đến mức quá tệ. Tuy nhiên, em bị thiếu đi… sự tự tin, cái mà mình thấy ở em từ vòng Studio.

Cô Gái Tự Tin

009

Gala 2 – Trinh tập trung vào phần hát, tốt hơn là nhiều người dự kiến. Tuy nhiên, lựa chọn này vì em thích bài hát hơn là hợp với em. Ngân rung vẫn còn thiếu, thay vào đó là đãi giọng hơi nhiều. Không ngạc nhiên khi em lọt vào bottom 3, và khi review cũng nhắc nhở em ngay: Em cần tỉnh táo lại, vận dụng cái đầu của mình!

Giấc Mơ Mang Tên Mình

make-up-cho-Lan-Trinh

Gala 3 – Đây là đêm mà mình hài lòng với Trinh nhất trong tất cả. Dung hòa giữa phần nghe và phần nhìn, đặc biệt em ấy đã thả vào màn trình diễn những động tác rất đắt. Em đã tìm lại được chính mình! Sau Gala này, mình quyết định ủng hộ Trinh lâu dài.

Lạnh Lùng

dftr

Gala 4 – Bất ngờ với quả nhái giọng trẻ con của em – nhưng em làm hơi quá. Ban đầu nghe cũng thú vị, nhưng mà kéo hết cả bài thì hơi gượng gạo một chút. Không sao, mình vẫn thích thú với phần diễn, rất dễ thương, duyên dáng, không phản cảm chút nào. Iu nhất ở chỗ, “Là em nè!”

Cô Thắm Về Làng

0014

Gala 5 – Khâm phục nghị lực của em. Sức khỏe không tốt, nói chuyện còn lào khào, vậy mà khi lên hát vẫn rất máu lửa. Vẫn suy nghĩ, vẫn tìm tòi, vẫn cố gắng toát ra tinh thần bài hát. Nói không phải để an ủi, anh thích màn trình diễn này nhất đêm Rock.

Bàn Tay Trắng

Sợ Đông Tây. Tự dưng loại một cô bé có phong cách diễn tốt, dễ thương trên sân khấu, lại có một lượng fans thật sự không hề nhỏ. Cẩm Tú, Thu Hà bị loại, có lẽ khán giả cũng không tiếc nuối gì mấy. Nhạt lắm. Phi Trường và Lan Trinh dừng bước, cá là một bộ phận không nhỏ đã ngừng theo dõi chương trình. Mình không muốn dạy đời ai cả, chỉ đề nghị bên BTC quan sát ratings 2 tuần gần đây và tuần sau nữa, rồi tự hiểu.

~*~

2 góc nhìn khác nhau từ 2 phóng viên Nam – Bắc.

(VnMedia) Lan Trinh bị loại: Tiếc nhưng không bất ngờ

Bị khàn giọng, Lan Trinh đã trình bày ca khúc Bàn tay trắng (Hải Phong) không thành công và cô là một trong 2 thí sinh có phần trình diễn “đuối” nhất đêm thi với chủ đề Nhạc sôi động. Lan Trinh đã rất cố gắng nhưng “lực bất tòng tâm”, ngoài việc nỗ lực của các Fan và những người yêu mến cô, Lan Trinh gần như không nhiều “cửa” để bước tiếp con đường chinh phục danh hiệu Thần tượng âm nhạc, và cô đã ngậm ngùi chia tay khán giả Vietnam Idol bằng ca khúc Đường đến ngày vinh quang khá tự tin và đầy xúc động.

Xét một cách khách quan, tại đêm nhạc sôi động, Thu Hà mới là người hát “tệ” nhất. Cô đã phá tan tành Đám cưới chuột (Gạt tàn đầy) khi hát vừa thô, vừa phô, vừa đuối, vừa không rõ lời. Những ai quan tâm và yêu mến sự công bằng của Vietnam Idol đều dự đoán Hà sẽ là người phải dừng cuộc chơi, và thực tế, nếu Hà “out” ở vòng này là hợp lý, có khi lại tạo được thiện cảm tốt đẹp nơi khán giả. Tuy nhiên, cô chỉ rơi vào nhóm không an toàn chứ chưa phải dừng bước, vì có lẽ Hà cũng là một trong vài thí sinh có “tiềm lực” và chẳng ai lạ gì chuyện “mạnh vị gạo, bạo vì tiền” ở các cuộc thi liên quan đến bình chọn của khán giả.

Việc Duyên Anh phải bước xuống nhóm “đèn đỏ” giống như là một sự sắp đặt nào đó nhằm tạo kịch tính, bởi không khó để nhận ra một sự thật: Đêm thi đó Duyên Anh khá thành công, và cô cũng là thí sinh có “hậu phương” được cho là mạnh và “chịu chơi” nhất. Chính vì thế, từ những đêm thi trước, dù Duyên Anh hát có dở thì việc cô vẫn được bước tiếp là chuyện gần như là đương nhiên. Do vậy, khi Duyên Anh được đọc tên vào nhóm không an toàn, cô vẫn tỏ ra rất tự tin và vui vẻ, hầu như không hề có sự lo lắng hồi hộp như những thí sinh khác, cho dù khách quan mà nói, Duyên Anh hoàn toàn xứng đáng bước tiếp sau phần trình bày khá thành công đêm rock.

Chưa một lần lọt vào nhóm “đèn đỏ”, Cẩm Tú gần như đang là ứng cử viên “nặng ký” cho chức quán quân dù cô không phải là người có giọng hát hay và phong cách nổi bật. Quốc Thiên có giọng và kỹ thuật nhưng qua đêm nhạc rock mới cho thấy tư duy còn yếu và phong độ chưa ổn định. Thanh Duy biết tạo điểm nhấn và khá dũng cảm khi dám hát ca khúc mới, nhưng vì anh quá ấn tượng ở đêm đầu tiên nên những đêm thi sau, anh gần như rất khó để “vượt rào”. Thế nhưng, xét một cách toàn diện, Duy cũng là đối thủ đáng gờm cho ngôi vị quán quân năm nay.

Tùng Huy

(Ngôi Sao) Sốc khi Lan Trinh bị loại

Đêm gala 5 với những ca khúc rock sôi động tuy không được đánh giá cao, nhưng người phải ra đi tuần này lại khiến nhiều khán giả cảm thấy sốc. Lan Trinh – cô MC dễ thương đã không còn cơ hội để thể hiện mình tại cuộc thi Thần tượng âm nhạc 2008.

Chọn ca khúc Bàn tay trắng của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong để hát trong đêm thi vừa qua, Lan Trinh đã không nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo. Ca sĩ Siu Black cho rằng Lan Trinh trình diễn còn hơi gượng, và vị giám khảo này đòi hỏi cô cần phải có nội lực hơn nữa. Quả thực, tuần này Lan Trinh đã hát không tốt lắm, một phần vì cô chọn bài chưa phù hợp, song một phần cũng vì cô không may bị viêm họng ngay đúng ngày thi. Có lẽ chính vì vậy mà cô chưa thể hiện được hết chất “lửa” vốn rất cần thiết khi hát rock. Tuy vậy, không thể phủ nhận Lan Trinh là một trong những thí sinh nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt nhất của khán giả trong đêm hôm đó.

small_184281

Là MC của chương trình Xone FM vốn được nhiều bạn trẻ yêu thích, nên ngay từ vòng studio cô gái này đã có một lượng fan đáng kể. Lan Trinh sở hữu một chất giọng dày, khỏe, được đào tạo bài bản và có khả năng thể hiện nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Hơn nữa, cô luôn chứng tỏ được sự thông minh trong cách chọn bài và có lối diễn không quá đà mà luôn ở mức vừa phải, tạo cảm giác dễ chịu và thu hút đối với người xem. Với những lợi thế đó, Lan Trinh ít khi lọt vào nhóm không an toàn trong những tuần vừa qua. Thế nhưng, kết quả tuần này thực sự là một cú sốc không chỉ đối với những người yêu mến Lan Trinh nói riêng, mà còn đối với những ai theo dõi chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam nói chung.

Nếu so sánh về khả năng, Lan Trinh không hẳn là người xuất sắc nhất, nhưng cô cũng thuộc tốp giữa trong số sáu người còn lại. Ở đêm gala 5 vừa qua, cô cũng không phải là người hát tệ nhất. Dù có vấn đề về sức khỏe, song có thể thấy được sự cố gắng của Lan Trinh khi hát và diễn hết mình để có thể hoàn thành tốt phần thi của mình. Khi bị ba vị thành viên Ban giám khảo chê, cô cũng không đổ lỗi cho bất kỳ yếu tố khách quan hay chủ quan nào, mà rất bình tĩnh đón nhận. Điều đó cho thấy ở cô gái trẻ này một ý chí cầu tiến và luôn “biết mình biết ta”.

Sự ra đi của Lan Trinh quả thực là một điều rất đáng tiếc, bởi dù sao cô cũng là người được nhiều khán giả trông đợi trong mỗi tuần thi. Và khi lại có thêm một gương mặt sáng giá của ngôi vị thần tượng phải sớm dừng cuộc chơi, e rằng điều đó sẽ khiến độ nóng của cuộc thi Vietnam Idol ngày càng “hạ nhiệt” và phần nào làm mất đi lòng tin của những người yêu mến chương trình này.

Người ta có thể chờ đợi gì ở một cuộc thi mà người có khả năng, phong cách cũng như được nhiều khán giả yêu thích lại luôn ở trong tình trạng bấp bênh và có thể sẽ bị loại bất cứ lúc nào. Trong khi đó, những người không được đánh giá cao lại có thể ung dung tự tại hết tuần này sang tuần khác vì được sự hậu thuẫn rất lớn về… sim điện thoại. Với những gì đã và đang diễn ra, liệu có sự công bằng hay không khi mà chuyện thắng hay thua bây giờ lại phụ thuộc vào những điều hết sức mơ hồ như thế?

Bắt đầu từ đêm gala 6, mỗi thí sinh sẽ hát hai bài và chủ đề của tuần tới sẽ là Những ca khúc được yêu thích từ thập niên 90.

Hàn Quốc Việt
~*~

PS: Vụ việc Làn Sóng Xanh hôm nọ, mới nhặt được bằng chứng này từ blog Cô Gái Đồ Long.

m176538543

m176538551

No table!

79 responses to “Lan Trinh

 1. em boc tem truoc nha. lau roi ko vao comment o blog a. e ko theo gioi Idol duoc. e thanh that thay tiec lam cho mot giong hat hay vay.

 2. híc,ko còn là 1 cuộc thi nữa mà là 1 sự sắp đặt,an bài sẵn rồi!

 3. Lan Trinh! Lan Trinh! Lan Trinh! Lan Trinh! Lan Trinh! Lan Trinh! Lan Trinh!

 4. Mưu sự tại nhân
  Thành sự tại thiên
  Duy tâm một tí, nhưng sự thật là thế mà 🙂

 5. HÀI!

  BGK dự đoán cứ như là ĐÚNG RỒI!

  TRÂU VÀNG tự tin đúng kiểu “TUI BỊ LOẠI MỚI LẠ À NHEN”

  THU HÀ thi xong idol này, chẳng những không được gì mà còn mang thêm cả đống GÁNH NẶNG cho coi

  Chia tay Trinh, có đứa khóc mà nhìn BUỒN CƯỜI GHÊ GỚM :)) :))

 6. anh Trường bị loại, bi h tới Lan Trinh… hết mún xem, tạm dừng việc xem VN Idol này. VN Idol năm nay hài vãi :))

 7. lần đầu comment blog của R, thế mà đúng dịp Trinh out, thiệt buồn quá.

  Tớ thất vọng về cái KQ hôm qua, sốc, ngỡ ngàng, và buồn cho Trinh. Cám ơn R đã báo trước cho Trinh KQ nhé, hôm qua Trinh đã để lại một hình ảnh đẹp, và ko bị quá hụt hẫng.

  Dù sao thì tớ vẫn mãi ủng hộ Trinh, trên bất cứ phương diện nào, MC cũng được, ca sĩ cũng được. Người có tài ko sợ ko có đất dựng võ. Và tớ tiếp tục theo dõi cái VNidol này, để xem nàng trâu mộng sẽ đăng quang dư thế lào!

 8. ôi lại còn thế nữa cơ áh..mặc dù ủng họ My bé nhưng mà thế này là thế nào..

 9. chán gê! so Thu Hà và Lan Trinh em cảm thấy Thu Hà out là đúng òy, riết ròy chán idol chỉ xem để ủng hộ anh Duy thoy

 10. Lần đầu tiên comment blog anh
  Thật tình Idol 2007 đã từng rất hụt hẫng khi Hải Yến, Thảo Trang bị loại, nhưng rõ rành nhìn lại những người vào đêm chung kết: Phương Vy, Ngọc Ánh thấy cũng còn xứng đáng. Mặc dù bị loại, nhưng rõ ràng sau Idol Hải Yến và Thảo Trang vẫn có thể vững bước trên con đường âm nhạc. Còn Idol năm nay, Phi Trường, giờ tới Lan Trinh bị loại, ko biết Idol còn lại cái gì? Ngoài Quốc Thiên và Thanh Duy, những người còn lại rất nhạt nhoà. Đặc biệt là Thu Hà, Idol phải nói là cũng thiên về phần nhìn nhiều, Thu Hà rõ ràng là đúôi trong phần này, khoảng hát hò thì liên tục chọn sai bài, ko thể hiện đc 1 phong cách gì. Ko hỉêu sao chị ấy vẫn tiếp tục đc.Và sau khi cuộc thi kế thúc thì ko hỉêu họ sẽ làm gì tiếp theo, khi khán giả ko dành sự ủng hộ cho họ, tới giờ thì chuyển sang chán ghét cực độ.
  Đúng là Idol và Idiot cách nhau cũng ko xa là mấy.

 11. Thật sự ra Mik out cũng ko có gì là nghiêm trọng vì Mik ko thể là Idol…nhưng Mik out ko đúng thời điểm,tuần này hợp lý nhất là Thu Hà out…haizzz,dù sao cũng là sự sắp đặt của Đông Tây thôi…Cô Gái Tự Tin sẽ ko trắng tay như Bàn Tay Trắng,vẫn ủng hộ Mik trên con đường phía trước…
  Nói về kết quả LSX,nghĩ cho cùng giờ phanh phui ra cũng được gì đâu,lại còn mắc lòng anh Công Vinh FM nữa…khuyên mấy nhà báo bỏ qua đi…hợp lý chứ Rob nhẩy hehehe^^

 12. em gắng tin vào 1 kết thúc có hậu,

 13. Hài thế anh 😉
  Kiu này tuần sau ai loại nhỉ?

 14. Vẫn tin là em Mik có đủ nghị lực để vượt qua nỗi buồn này. Thương em nhiều! Trong số 5 bạn nữ bước vào vòng Gala, em là người xứng đáng được đi sâu hơn cả.

 15. đêm qua, lần thứ 2 em nghĩ “chắc loại Thu Hà thôi”…
  đùng 1 cái, Lan Trinh 😐 , thiệt bó tay! 😐

  Mà Duyên anh đứng trong bottom mà mặt hớn hở ghê 8-|

 16. ghét VietNam Idol dã man :(( :(( :((

 17. co cam jac la LT out,nhug van mog la TH,roi tu nhien TT hoi TH 1cau la hiu roi…tiec wa.So voi cac girls hien tai thi LT la ok nhat
  hok bit Dong tay cho boy nao vo nua…so QT&TD,nhin tog the mr D dc hon(just my idea)…neu DT muon dua di thi asia idol^^.tum lai,ung ho mr D

 18. Thảo Trang năm ngóai cũng out ở vòng này. Lan Trinh năm sau sẽ vươn xa hơn Thảo Trang…
  Sẽ là một cô ca sĩ có hình tượng đẹp – thông minh – học giỏi , kiêm MC tài năng (voice talent luôn) ^^
  Có người nhờ em gửi lời cảm ơn đến anh Rob.
  Và 1 lời cảm ơn của em luôn 🙂

 19. Tội nghiệp cho Trinh… hi vọng chị ấy sẽ thưc hiện giấc mơ đứng trên sân khấu của mình…còn Duy và Thien phải cố lên, mặc dù không còn Trinh bên cạnh ủng hộ, mặc dù phần thăng không chắc chắn nằm trong tay lắm, vào được đến đây rồi, hãy với tinh thần “hát cho khán giả, hát vì khán giả” đừng nghĩ đến cái Cup IDOL đã có chủ kia nữa. Thực sự mình đấu không lại đâu. Cu cai da` nay tuan sau Duy Thien se bi loai cho coi…Nhung em nghi BTC se ko de cho Duy Thien bi loai dau anh ROB nhi, 1 trong 2 ban se co nguoi thanh idol,de BTC ko bi xau ho, nhuc nha voi khan gia chu…du doan chac cung la du doan thoi….

 20. hJz aNh rOb chOA em xIn cÁj tIn cUốj :(( sS bJ nhAn jIai~ 😦 chJa bÙn zOj sS tRiNh lUn tIez wA
  cO tHAm’ oF nHoz :((

 21. Chị này càng ngày sẽ càng chứng tỏ bản lĩnh “trâu VÀNG” chứ ko phải trâu ruộng =))
  Nhờ vàng mà em lấn sang Idol..ke ke.
  Còn vụ hậu LSX,haiz, em nghĩ có 1 ngày nào đó,the day after after… tomorrow chẳng hạn,cả cái family W.Pro sẽ được luôn quá,kiêm luôn huân chương LĐ hạng I í chứ,hài vãi

 22. Như vậy là còn 2 nam 3 nữ – Dự đoán tuần sau Thu Hà out, rùi lần lượt 2 nam sẽ out lun cho mà coi ^^

 23. Chị này càng ngày sẽ càng chứng tỏ bản lĩnh “trâu VÀNG” chứ ko phải trâu ruộng =))
  Nhờ vàng mà em lấn sang Idol..ke ke.
  Còn vụ hậu LSX,haiz, em nghĩ có 1 ngày nào đó,the day after after… tomorrow chẳng hạn,cả cái family W.Pro sẽ được luôn quá,kiêm luôn huân chương LĐ hạng I í chứ,hài vãi

 24. Buồn quá, đời là thế lúc nào cũng bất công. Lúc chị trinh bị lọt vào bottom thấy thương thương , dường như chị ấy cũng đã cảm thấy trước điều tồi tệ sắp xảy với mình
  Nhìn mẹt bả duyên anh mà hok chịu đc , cái mặt kìa ôi ghét chưa * Đập đập* Hát thì dở , IQ thì thấp * Bộp bộp*

 25. P/S : Minh Trí lúc nãy em cm lộn :)) hehehehe

 26. Chưa bao h cảm thấy Idol chán ngắt như lúc này!
  Đúng là trời tính ko bằng người tính! =)) Điều kì diệu ko xảy ra!
  Nực cười đám tam giác QUỶ!!!! :-<

 27. Pùn, Lan Trinh (Mik) bị loại thật ko xứng, người bị loại đáng lí phải là Thu Hà cơ! Thề ko xem idol nữa, Bất công wé!

 28. mình nghĩ Rob cho chọn ai là ng out tuần sau dey ^^. Tại dễ đoán wá mà. Ko cần coi cũng đoán được. Mình xin đoán là Quốc Thiên, nếu Thiên hên thì pà Thu Hà

 29. PT bị loại, giờ tới LT, sắp tới sẽ là QT và TD. Haizzzz nản thật, cố gắng típ tục ủng hộ QT và TD dù bik trước kết quả sẽ chẳng đc gì!!!!!!!!
  Koan trâu vàng nó mà thi Asian Idol kiểu này mai mốt ra đường gặp khách nước ngoài phải lấy mo che mặt lại wá. Nhục chết đi đc!!!!!!

 30. hơ,ko lẽ ác mộng thành sự thật: DA vs. CT đêm chung kết =_=
  một câu nữa thôi,chán ngắt cái “cuộc thi tài chính” này lắm rồi!!
  DAMN Đông Tây,DAMN Vietnam Idol,your ratings will slump to hell.

 31. Rời cuộc thi đâu có nghĩa là thất bại,quan trọng là những ấn tượng LT để lại trong lòng khán giả trong suốt thời gian qua.Hy vọng LT sẽ đọc hết những comment này để thấy có rất nhìu người đã biết đến và yêu quý Lan Trinh 😀
  Về kết quả LSX,mong là các anh chị nhà báo có thể làm ra ngô ra khoai.Rõ ràng LSX đã lợi dụng danh nghĩa báo chí để vu lợi cho mình.Thật ra đây cũng là chiến thuật sai hoàn toàn của Dũng đại gia,việc mua giải lần này vô tình phủ nhận mọi nổ lực của Trà My suốt thời gian qua,khiến nhìu người sẽ có cái nhìn khác hơn về My trong đó có chị.

 32. Mong chị Trinh sẽ thành công trên con đường sau này. You ‘re my idol .

 33. Duyên Anh làm trò cười cho thiên hạ, càng coi càng nực cười =))

 34. Neu cuoi cung cuoc thi la 1 Nam va 1 Nu, thi tui thay tha la DA con hon 2 thi sinh nu kia, de khoi bi tra tan lo tai va bu lai duoc xem nhung man soi dong tren san khau, it ra DA ve vu dao cung chuan.

  Ve phia thi sinh Nam, TD phan hat = 6 diem , vu dao va phong cach = 10 diem, con QT phan hat = 7 diem, vu dao va phong cach = 4 diem ====>>>> TD thich hop voi IDOL hon.

 35. đang dần tới đích rồi đây, tuần sau chắc em khỏi koai lun, có thì cũng chỉ koai anh Thiên với anh Duy thui, hok còn tức nữa mà là bùn, là nản lun rồi. Vụ LSX có liên wan Trà My hok anh???????

 36. LAn Trinh bi loai vnidol nam nay la` mot that bai lon nhat cua btc
  cho’ chet tu` nay khoi aido` nua~ nham nhi’ bat cong
  Lan Trinh,Huong Tra we always beside u
  Robbey,tks u…

 37. Thật sự thất vọng về Idol năm nay 🙂 DA – 1 người trình độ học vấn chưa hết lớp 9 lolz =)) thần tượg VN àh /:) ko xứng, trôg chờ vào Quốc Thiên, Thanh Duy 🙂 xin hết

 38. lan tui coi lai clip ve dem rock,nghe bao la do deu,nhung ma vao Lan Trinh thi thay ok lam,neu 1 dem fai chon ra 1 nguoi thi dem rock LT tot nhat.Thia ma lai out moi dau chu.Hic,sao cu khen con DA vu dao dep la sao,my god,nhay kieu muon sap sang,nhay kieu do,xin lui,that nghiep long bong day.Chan khi fai nghe ai do khen vu dao no dep,ko bit ho co di hoc nhay ko chu,cu quan quai nhu bi hiep thi cho la dep.

 39. Neu su ra di cua TD voi muc dich loai bo 1 doi thu canh tranh sang gia nhat , va dung QT, TH de lot duog cho 2 thi sinh kia dat danh hieu ” VIETNAM IDOL”, thi that su toi rat buon cho xu so VN, vi su gian doi va muu mo ngu tri khap noi. Ban tay long la cua ” dai gia” da lam ” THO^’I” moi thu tren doi nay roi.

  Con dau ton chi ” AM NHAC la HOI THO va la NHIP dap cua trai tim, la ” CAU NOI” giua nguoi va nguoi, dua moi nguoi lai gan nhau hon …..”.

  Ngay ca VietNam Idol cung danh mat chinh minh – Khong con la cai san choi cua gioi tre ma la noi dau da cua TIEN LUC.

  Rat thich American Idol, Canada Idol, nhung khi xem VietNam Idol , toi cam thay bat man cho gioi tre Viet Nam.

  HAY TRA LAI SU VO TU VA TRONG SANG CHO GIOI TRE VIET NAM…..TRONG NUOC….

 40. bên ĐT họ chỉ biết tạo ra cuộc chơi và điều khiển nó chứ không hề quan tâm người chơi sẽ “chơi” như thế nào. Chỉ 2 từ “thất vọng”…

 41. bên ĐT họ chỉ biết tạo ra cuộc chơi và điều khiển nó chứ không hề quan tâm người chơi sẽ “chơi” như thế nào. Chỉ 2 từ “thất vọng”…

 42. kết quả hem có gì bất ngờ hết trơn, mặc dù tiếc thật hix. Tuần tới có khi đến lượt anh Thiên, tới chị Hà, bà Tú, òi thì tới anh Duy thoai haizzzzzzzzzz. nhìn DA hôm ấy như kiểu”các bạn nghĩ mình là ai” chẹp chẹp

 43. sao con mụ Thà Hà gào thét dở tệ ấy ko bị loại fức nhỉ .Bả xứg đáng out từ tuần của Phi trg` rùi .Từ đầu gala tới h , ngoài bài omêly thì ko bài nào ra hồn cả , fần nghe lẫn nhìn đều quá chán
  Con DA thi dàng ng` thô kệch , hát íu xìu .Lúc bị kiu vô bottom 3 , mặt hớn hở , còn kiu là ’em tự tin kì này sẽ típ tục may mắn ‘ , mún nhảy vào tivi đập mặt nó .Cứ dể cho nó là idol thử koi , xem hậu idol còn ai ủng hộ nó cho bik , tưởgn có danh là vietnamidol thì hay chắc
  Chỉ mún Thiên hoặc Duy là idol thôi . Chỉ 2 ng` đó mới có fan thật sự ( cả chị Mik nữa ) , chứ ko ‘rẻ tiền ‘ như 3 con tam giác wỉ kia

 44. nói luôn: KO THỂ CHẤP NHẬN ĐƯỢC CÁI CHƯƠNG TRÌNH NÀY!
  Ban đầu còn cả nghe + nhìn, bjờ ko nhìn mà chỉ nghe, chắc tới đây cả nghe cả nhìn biến mất luôn!
  Nhìn Bi đi, và nhìn lại mấy gương mặt còn lại đi! Than ôi, đại diện cho VN đi thi Asian Idol đấy, có tỉnh ko đấy??????????
  Còn cái “bằng chứng” mà Rob đưa, nhìn cứ như là kí hộ í nhỉ??? =)) ĐỘ HÀI QUÁ KHỦNG :))

 45. em vua xem lai dem chung ket, ngoai cai ve tu tin cua “bạn ấy” thì em ko thèm bàn, còn cái “chị MÈo” đấy, nhuc mặt thật, she said: ” em sẵn sàng chấp nhận dù kết quả có thế nào đi nữa vì em chưa hài lòng với phần thi của mình”-> điêu thế, đã chấp nhận thì còn tự sướng để làm gì…”phẹt”…khinh…hoăc nếu đây la trò đùa của DT thì cũng dẹp, vứt đi…nhưng cũng phải coi và ủng hộ cho idol cua mình nua chu…

 46. So luong xem VN IDOL bi. giam…Hy vong 2 IDOL Duy va Thien…da’nh gu.c nhung doi thu? co`n la.i….

 47. Ono: mai mốt mà Trinh có hát ở đâu, đi nhớ hô to vậy nha. 😛

  Rainbow: nói cách khác là thơ mộng hóa hiện thực. 😛

  Black: haha, thiếu điều em làm hình nhân mà đập thui. :”>

  khigia: anh cũng đã dặn các em bây giờ chỉ cần hát bằng tất cả khả năng của mình thôi, để BGK và khán giả tự đánh giá. Thực lực của ai đến đâu, những người khác sẽ thấy được, nhỡ có out cũng phải out cho đẹp mà. ^_^

  Khanh: Đông Tây tính là hay nhất rùi còn gì kekek.

  OMO: đồng ý 🙂

  Ma Bư: fải chờ xem tối thứ 4 xong mới nói đc. 🙂

  Chuồn chuồn: ừ, có tài và có đầu óc, không thành công trong lĩnh vực này cũng lĩnh vực khác mà. :>

  Mr Bi: LSX bây giờ đang lao đao rồi, có khi năm sau dẹp luôn đấy chứ, báo chí đang đồng loạt phản ánh sự thật mà.

  Đông Tây cứ gây sốc riết khán giả chai luôn rùi. =.=

 48. Sao ĐT lại làm như thế nhỉ. Lỡ điều này tới tai sở VHTT thì sao nhỉ? các vị có thẩm quyền hoặc PC14 nếu họ vào cuộc thì sao? Đây là hành động gian lận, có thể khép tội hình sự được đấy…

 49. Lee: bi chừ chúng ta có 2 cơ hội để vinh và 3 cơ hội để nhục kakak, chọn đi! >:)

  Louis: now I don’t want that to happen either. Can’t imagine. @__@

  Lũi: hình như bé Trinh cũng từng nói 1 câu đại loại, dám thử sức đã là thành công. 😀 Em thấy cũng tội cho My bé, cái này là do chiến thuật j đấy của anh Dũng, chứ nó thì sao rớ đến mấy chuyện mua bán được. Tuy nhiên, mượn danh nghĩa của nhà báo rồi làm bậy là ko tốt, thà là ban đầu BTC tự tay chọn!

  meomom: trong 5 nữ đợt này thì Trinh là đc nhất rồi, biết hát biết diễn ngoại hình ok, dung hòa! 4 bạn còn lại mà Idol thì sợ hãi quá. Về phía nam, Duy và Thiên đều có thể tút lại được. ^_^

  Duy: Trinh đọc đc chắc sẽ vui. ^_^

  Zen: thì thế…

  Tu Klike: ủng hộ Trinh và Trà về sau là đc mà. 😉

  Living4U: uh, fan anh Trường cũng tẩy chay rùi, giờ thêm fan của Trinh nữa. Để xem khán giả của Duy và Thiên bỏ đi thì ai coi bộ Tam Giác kia hehe.

  Xuka: ò, tức làm chi nổi mụn em ơi. ^^ Giờ xem Thiên với Duy là đc rùi. Vụ Trà My chắc hỏi anh Dũng.

 50. 3 Horse: hoàn toàn đồng ý. B-)

  ME’S: có quan tâm mới fải chọc tức đấy chứ. =]

  Tiu: ò, tự nhiên khán giả bây giờ fải đấu với đại gia mới đau chứ. >< Mấy đứa ko có fan fỏng gì thì cứ vào hoài. Quên, có thuê 1 mớ heheh.

  Ngố: cũng chưa bik đc đâu em ơi, vì DA bảo em í ko mún làm Idol mà, có bik tiếng Anh j đâu heheh.

  Pooh pé: thì thế. =] Tự bỏ tiền ra làm nhục bản thân mà haha.

  Cecil: ko phủ nhận là coi DA tấu hài dù sao cũng thú vị hơn 2 bà kia. =)) Dù sao vẫn thick chung kết diễn ra giữa 2 nam hơn. 😀

  crazy: hát bài j cũng tỏ ra vẻ sexy, mà đa phần là chả phù hợp với nội dung. @__@

  Tít: a chỉ còn niềm hy vọng vào 2 bạn nam thoai hehe.

  Cecil: ước j các đại ja cũng nghĩ đc như bạn. 😦 Có khi chỉ vì thương con hay thương bồ của mình thôi, ko thương cho lỗ tai của hàng nghìn ng khác hix.

  Rabbit: em mà còn hok mún nói tới nữa là bik rùi! XD

 51. khigia: em đã cố hết mình để sướng, nếu vẫn chưa đủ thì kq thế nào em cũng xin chấp nhận. =]

  Reno: let’s hope so. 😡

  Doo Thoo: vấn đề là trong hợp đồng có ghi rõ ràng là “họ có quyền” rồi, ĐT cũng ko sợ đâu hehe.

  Choco: haha =]

  ChouMy: uhm. 🙂

  V.T: cũng nghĩ Hà out tuần này là hợp lý (những tuần vừa qua thật phi lý!). 🙂

 52. chị Duyên ANH MẬP VẪN đeo cái mask ngây thơ vô số tội :I
  Con cò ma thì mặt mày y như con ma :/ Nhìn nó muốn thụi nó 1 phát 😕 Ghét lắm rối anh à!!!! Ức chế quá!!! Miko xinh đẹp em thần tượng nhất đã bị out. Tội mik yêu quá….Em dồn hết tiền lực để send mess cho didi mới dc. HIx. CÁi lũ xấu xa, cướp cạn công sức của người khác. HIx. Ước gì VN Idol bị tẩy chay!!!

 53. Các bạn kì ghê , sao cứ chửi DA vs CT hoài dzạ … Người ta mặt dày thế chửi cũng bằng thừa àh . Mà … bé Trâu nhà ta hổng có thành VN idol đâu . Bé thông báo thẳng trước cả 10 idol nhà ta trước khi vào vòng gale mờh . Có họa chăng là bé Tú . Mà bé Tú thì … hát ” hay ” đến … lé mắt , diễn hay ” tốt ” đến điếc tai … Haha …
  Thôi bàn làm chi ! VNidol hết xài rồi ! American idol năm rồi hay nhiêu thì đây lại nhảm bấy nhiêu … Càng nói càng thấy mắc cười . Mắc cười cả BGK , cũng giống đám rối của tụi Đông Tây … Tuy nhiên ! Mọi người àh ! Hứa với tui nào , coi tiếp đi chứ . Để thứ 4 và thứ 6 lại có những ” vở hài ” tuyệt vời mà thư giãn , để mà xem từng con rối bị đá đít ra thế nào . Bỏ ngang … Phí ! ;))
  @ Thu Hà : Chà , com vào đây mà mong Thu Hà đọc được thì cũng hơi ” bịnh ” nhể ?! Mà thou , hông thix tọc mạch gì nhiều , cũng vẫn cứ mong là mấy dòng này bay qua bay lại hồi lọt vào mắt ” xanh ” của Hà … Ban đầu tưởng chị hiền lành , bước nhờ chính bản thân mình , nhìn nước mặt chị ” lọt ” xuống mà em xót … Giờ thì thấy , chị cần gì fan nhiều ở đây chị nhỉ !? Tìn cứ chất ở nhà đấy là đủ cửa lết áp bét vào rồi … Riết rồi thấy chị còn gớm hơn cả 2 bé kia . Sợ mấy người thế ! Thà cứ tẹt ra như bé Trâu là ” Ta đây xấu toàn diện , làm ếu gì dc nhau ” , còn hơn chị , im im , giả nai , mà lại … thâm không kém ! Í ẹ … Dù sao cũng ko thể phủ nhận khả năng của chị , nhưng để bước vào tới vòng này , nhất là qua mặt Lan Trinh , không đáng ! Khuyên chị , thi bằng thực lực của mình đi !
  @ Trinh : Buồn làm chi chị nhỉ !? Mình thắng trong lòng khán giả là được òy , nghĩa lí gì khi đăng quang mà không có mống nào làm fan … Có tiếng không có miếng ! Dù thế nào , em cũng thấy , đêm rock vừa rồi rất tuyệt , chỉ sau đêm Lạnh Lùng thou , thế mà sao … haiz … Chắc xui ! Tụi kia sim còn ” hùng hậu ” quớ … Hớ hớ … Thua trong vinh quang chỉ nhở !? Ủng hộ chị trong bất cứ lĩnh vực nào …
  @ Duy , THiên : THấy Duy xứng đáng hơn tất cả , hơn về mọi mặt . Còn Thiên , thấy phong cách hơi nhàm , mặc dù giọng đẹp tuyệt … Cũng chúc 2 anh thi tốt vậy ! Mà sợ là không thắng nổi đâu … Hy dzọng nào …
  @ Rob : Hoan hô những lời nhận xét đắt giá của Rob nào …

 54. “Còn vụ hậu LSX,haiz, em nghĩ có 1 ngày nào đó,the day after after… tomorrow chẳng hạn,cả cái family W.Pro sẽ được luôn quá,kiêm luôn huân chương LĐ hạng I í chứ,hài vãi”

  —-> Xin lỗi cho cái bạn nào nói câu này chứ W.PRO CHÚNG TÔI KHÔNG BAO GIỜ LÀM CÁI CHUYỆN NHỤC NHÃ ĐÓ. Có làm thì làm từ lâu rồi, DƯ SỨC để làm bạn à :)) chứ không để chờ đến “tomorrow” đâu :)) chả biết gì mà cứ bày đặt to tiếng. Haiz

 55. bùn wá đi mất khi chị Trinh bị loại :((

 56. su sap xep ca thoi,lam sao loi keo duoc luong tin nhan cang nhieu cang tot,ve nam: Truong out thi duong nhien fan se tap trung luc vote cho Duy va Thien [thuc luc thi 2 ban nay hat hay,giu lai de loi keo fan vote chu],ve nu: D.Anh va C.Tu tu luc canh sinh duoc va chiu kho dau tu tien cua nen duong nhien phai giu lai,Thu Ha la truong hop vo duyen nhat,tuan nay Thu Ha out la vua roi,de lai cuoc chien 2 nam – 2 nu ,giua thuc luc va tien hihi

 57. cái j cũng hài…. hài đến nỗi haizzzzzzzzz lun….
  hài VI 08
  hài LSX nữa… cái ảnh rồi đọc bài bên blog chị Trà…

  thôi… đi ngủ cho khỏe… anh Rob ngủ ngon ^^

 58. Doan: thôi còn tiếc làm gì, sau này ủng hộ họ là được. 😛

  Choco: anh cũng nghĩ là Hà hơi sai lầm khi vào sâu quá như thế, vì rõ cuộc thi ko hợp với chị ấy…

  Trai: hèhè anh đang chờ xem Duy với Thiên thôi, bị loại nữa thì coi như dẹp luôn. Ko rảnh theo dõi những ng mình ko thích.

  Zen: bên phóng viên đang làm rõ sự việc đấy, ko biết như nào nữa.

  love_rain: tiếp tục ủng hộ Duy em nhé. 😀

  0901: she’s nice. 🙂

  Thanh Vy: anh cũng hoàn toàn đồng ý với em! Mặc dù cũng buồn khi Yến, My, Trang bị loại – nhưng rõ ràng là Vy và anh Ánh vào chung kết cuối vẫn rất xứng đáng. Có thể nói, thí sinh mùa giải năm ngoái mạnh hơn hẳn các bạn năm nay, về tổng thể. Tài, sắc, trí trong lứa Idol 08 vẫn có, nhưng đáng buồn là cứ lần lượt bị loại. Mà tận Top 5 vẫn còn những người hoàn toàn ko xứng đáng – thiếu cá tính và ko có phong cách trình diễn – những yếu tố cần thiết làm cuộc thi Idol khác biệt!

  Thu Hà cũng có giọng, có nội lực đấy, nhưng mà chị ấy ko biết dùng. Toàn là chọn sai bài, rồi xử lý cũng kinh khủng nữa. Từ đầu giải đến giờ chỉ được mỗi Ô Mê Ly, còn lại đều nhạt nhòa.

  Trinh’s Family: chấp nhận tham gia thì phải chịu thui em ơi…

  msPink: anh cũng thế!

 59. Đu Tô: anh ko muốn nói trước điều gì, họ luôn có thể thay đổi kế hoạch em ạ. 😀 Chờ thứ 4 xong mới bik hehe.

  Sơn: sến còn đỡ hơn mày vô duyên. :”>

  HQV: chính xác!

  Vic: mặt hớn mà phát biểu cũng tự tin nữa. :))

  Kẹo Cam: cái giải ko có lỗi, đều do “con người” cả thôi em ạ.

  Tidus: always welcome. :X

  Hyp: Bi cũng hok cần giải đâu em ui, chỉ là sự công bằng thui…

  Little P.P: nhà WePro ko chơi với LSX em ui. ;)) Còn bạn kia chắc… lột da vàng đem bán lấy xiền bình chọn kekek.

  thunderstone: hichic, cho 2 em kia lên Idol chắc chết giấc. 😦

 60. nam nay k theo dõi thường xuyên idol nhưng e ấn tượng với LT nhất ..LT out k có nghĩa là thất bại, out có lẽ tốt cho LT vì k phải chịu những áp lực của cuộc thi nữa, để đếu óc thanh thản lập ra kế hoạch cho tương lai còn hơn ở lại phải chịu sự sắp xếp và k làm dc gì…

 61. năm nay idol em chỉ trông mong Thanh Duy,nếu ko! ko xem VN idol nữa.

 62. năm nay idol em chỉ trông mong Thanh Duy,nếu ko! ko xem VN idol nữa.

 63. năm nay idol em chỉ trông mong Thanh Duy,nếu ko! ko xem VN idol nữa.

 64. mong là tuần sau anh không viết một cái entry mới với cái tiêu đề to đùng “Quốc Thiên”,hix…giờ thì hôk dám hi vọng j nữa rồi, có điều kì diệu nào xảy ra đâu???? kệ, để bộ ba chúng nó tự sướng zới nhau đi, con Duyên Anh nhận giải idol, con Thu Hà nâng váy dùm, còn con Cẩm Tú đứng canh lau mồ hôi cho chị…
  Thấy bà con chửi D/Anh cũng muốn vào chửi cho xôm nhưng ai cũng chửi hay hết,nói chung hoàn toàn đồng ý với mọi người, Duyên Anh tởm lợm…

 65. @ Duy , THiên : THấy Duy xứng đáng hơn tất cả , hơn về mọi mặt . Còn Thiên , thấy phong cách hơi nhàm , mặc dù giọng đẹp tuyệt …
  ——>Phong cách anh Thiên nhàm thiệt, nhưng mờ…hơn về mọi mặt thì hôk hẳn đâu bạn à, phải xét thật công bằng chớ, dưới đây nhận xét giọng hát đẹp mà trên kia kiu hơn về mọi mặt là sao? khó hỉu thật!Còn có hai người để mà hi vọng thì tốt nhất hôk nên gây chia rẽ bằng cách so sánh như thế, buồn chớ!
  À, cái này gửi tới ng viết bài này: cảm ơn anh đã ủng hộ cho anh Thiên, cảm động phát khóc, hix, ít ng hâm mộ anh ý quá!

 66. chị Trinh đã bị out kì này anh T.Duy mà bị đè bẹp bởi “tiềm lực” của phe kia nữa là e bỏ VN idol luôn. Chả có tin nhắn nhắn tin j hết. Ước j pà kon đồng lòng cho Đông Tây nó đói ;))

 67. Candy: kết quả năm nay mà tởm lợm thì anh tẩy chay là cái chắc. Anh vẫn còn chờ xem nó sẽ làm trò gì tiếp tục đến hết giải, chứ nhiều khán giả khác thì bỏ cuộc luôn rồi.

  Minh: uh, nói đúng ý đó, để coi màn hài kịch này tiếp diễn đến đâu. :)) Cheer cheer, thank you em. ;))

 68. Em comment thay cho lời cảm ơn vì anh đã ủng hộ Lan Trinh – idol của em, trong thời gian qua. Ý kiến của anh luôn được em và các bạn của em rất thích. Từ giờ thì em cũng không cần phải bỏ 1 tiếng đồng hồ xem VNIdol làm gì. Lên mạng đọc blog của anh là đủ.
  Cảm ơn anh lần nữa. ^^

 69. uh chi thay hoi giat minh va tiec cung nhu ban khoan ko hieu tai sao PHuong VY lai hok dc giai

 70. Đang mong chờ Duyên Anh làm idol năm nay. Chắc vui lắm lun á =))

 71. Du Linh: cảm ơn em. 🙂

  Như: uhm, dù sao thì trước mắt, hẳn Trinh còn nhiều dự tính để hoàn thành. 🙂

  loan: uhm, vậy nếu Duy còn ở lại tuần nào, vẫn ủng hộ tuần đó nhé em!

  Sparrow: ko đói đâu em ơi, nó vẫn còn CT & DA nuôi mà! XD

  Thiên FC: làm gì mà ít hả em? B-) Em nào làm FC cứ tủi thân vô lý thế này, khán giả tại Hòa Bình lẫn ở nhà online vẫn ủng hộ và bình chọn Thiên nhiều đấy chứ. 😀 Mà đừng dùng nick FC nói ko đẹp về các ts khác chứ. 😛

  Chị Nga: pó tay chịu thua rùi chị ơi. 😛

  Valentine: that’d be really funny. ;))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s