Idol 08 – 6th Gala Night – Top Hits

Nhờ ơn kịch bản loại thí sinh tài tình của Ban Tổ Chức, khán giả ngày càng bớt mặn mà với Vietnam Idol. Những tuần Gala 1, Gala 2 – phải vào sớm để có được vị trí đẹp. Tuần trước, sau khi Phi Trường bị loại, đã thấy khán giả bắt đầu thưa thớt, chỗ ngồi cũng dư dả hơn. Tuần này, tiếp tục Lan Trinh out, 9h20 mà 1/3 số ghế vẫn chưa có chủ. Rốt cục, đến gần giờ diễn, những người phía sau mới dồn lên cho kín hơn. Buồn cho một chương trình. Không dám nghĩ đến chuyện Thanh Duy hoặc Quốc Thiên bị loại. Lúc đó, chắc Ban Tổ Chức phải chi tiền vé máy bay cho gia đình dòng tộc của 3 bạn nữ kia vào Sài Gòn xem – vì vé phát free thì dân ở đây cũng chả thiết tha.

resized_IMG_7916

resized_IMG_7917

MC Vietnam Idol chưa cá tính lắm, nhưng được cái… dễ thương

Nếu xem sự thờ ơ ấy là “dấu hiệu” cho một đêm diễn thất thu, ắt không sai. Tất cả các thí sinh đều không vượt qua được cái bóng những người đi trước. Cũng có vài bạn cố gắng làm cho ca khúc khác đi, nhưng khiến khán giả phải trầm trồ: không phải ai cũng làm được. Ở một cuộc thi mà công chúng mới là người quyết định, ít nhất phải chinh phục được những người xem bạn hát và diễn ở Hòa Bình đã!

resized_IMG_7918

Trước khi đi vào phần nhận xét cụ thể, có một thắc mắc nho nhỏ: thí sinh có gây thù chuốc oán gì với ekip làm đẹp mới không? Sao tuần này lởm hẳn thế nhỉ? Nội cách tạo hình cũng kỳ kỳ: Thiên na ná Ngọc Ánh, Tú na ná Trà My, DA na ná Phương Vy, Hà na ná Hải Yến, Duy thì không giống thí sinh năm ngoái nhưng nhìn một lúc mới ngẩn người: Con chào Cha! Amen. Sự so sánh này tham khảo từ ca nhạc sĩ Đại Nhân kakaka.

resized_IMG_7920

resized_IMG_7928

resized_IMG_7926

resized_IMG_7927

Chị Mỹ Tâm dễ thương thật, nhưng trong phần chị bảo ban thí sinh có 2 cái hớ: thứ nhất là khoản hát R&B, thứ hai là về sự biểu cảm qua gương mặt – đều không phải là thế mạnh của chị ấy! Ưu điểm của chị Tâm là chất giọng mộc mạc, các bài pop ballad và biểu diễn nhiệt tình cơ mà – nhẽ ra nhà đài nên chọn lọc hơn… Nhưng thôi, dù sao cũng đỡ hơn chú Tuấn Hưng bị ghi hình lúc hát phô kekek.

resized_IMG_7931

resized_IMG_7932

MS7 – Thanh Duy

a. Một Ngày Mùa Đông: bài này Duy hát tình cảm đấy chứ, đoạn A vào rất ngọt. Chỗ luyến láy cũng ổn, và không bị lạm dụng. Overall thì bài này đạt, vừa đủ, chiếc khung hình cũng chả có gì quá đáng cả. Vả chăng, cái khán giả mong đợi ở Duy vẫn là sự sáng tạo trong cách thể hiện, chứ cứ đứng lên ngồi xuống lại chả bị bảo nhạt quá.

resized_IMG_7933

resized_IMG_7939

resized_IMG_7942

b. Thà Làm Hạt Mưa Bay: phần thanh của bài này chưa ổn, Duy bị phô không ít. Tuy nhiên, phần diễn xuất lại quá tốt, làm che hết điểm yếu của cậu này. Lúc chiếc xe đạp được mang ra, là người xem đã bắt đầu xôn xao rồi. Duy vẫn luôn rất chăm chút tiểu tiết nhé, mở đầu ca khúc là nghe tiếng ring ring từ chuông xe. Phải công nhận nể thật, vừa đạp xe vừa cầm mic hát mà nét mặt vẫn rất thản nhiên và tự tin, đố thí sinh nào làm được như thế đấy. Mình thì bó tay toàn tập rồi (papa nói 1 câu buồn ghê, mày là chúa hậu đậu thì so làm gì huhuhu). Đây cũng là phần trình diễn gây được hiệu ứng khán giả tốt nhất trong đêm. Hẳn nhiên so với Tôi Thích thì chưa mạnh bằng, nhưng rõ là người ta đồng tình với hướng đi “diễn tốt – hát vừa phải” của Didi. Nói gì nói, mình vẫn tin tưởng vào những tràng pháo tay lắm, vì không ai mua được hàng nghìn con người ở đó. Duy đã phát biểu rất chân thành và cũng không sai tí nào, em chỉ có chưa đầy 5 phút, em thể hiện hết mình để khán giả nhớ đến em. You respect us, we respect you.

Điều mình thích là Duy đã gắn kết được 2 ca khúc, xâu chuỗi chúng lại thành một câu chuyện liền mạch. Nếu Một Ngày Mùa Đông phác họa một Thanh Duy trầm tĩnh và tình cảm khi đang nhớ về chuyện tình xưa, thì ngay trong Thà Làm Hạt Mưa Bay, đó lại chính là Didi trẻ trung ngày nào đang đạp xe đến nhà nàng. Tư duy thế là ổn. Ai bảo Duy giống như đang diễn show… Paris by Night, mình nghĩ đó là một lời khen, vì ít nhất là Duy làm “tới”! Mà cũng ngộ, trước giờ ai biết diễn (như Hà Hồ) cũng bị bảo giống hải ngoại. Tại sao cứ ca sĩ sống trong nước là phải đơ như cây cơ nhỉ? Để chứng minh điều ngược lại, hãy bình chọn số 7 gửi đến 8738.

resized_IMG_7947

resized_IMG_7950

resized_IMG_7954

MS5 – Quốc Thiên

a. Tình Yêu Lung Linh: với những bài Ballad thì bao giờ cũng có thể mong đợi sự trữ tình, truyền cảm từ anh chàng này, cho dù đó là… sang hay sến. Vẫn tròn trịa, đầy đặn, giọng sáng đẹp – thật khó để càu nhàu về khoản hát của Thiên, dù bạn có thể không thích cách chọn bài đi chăng nữa. Việc mời một bạn nữ lên diễn cùng (chị Trang), không chỉ là bất ngờ với người xem nói chung mà còn với cả… BTC. Nguyên văn là giữ bí mật đến tận phút cuối hehe. Vậy cũng hay! Đã thị trường thì phải cho “ra”, không phản cảm là được rồi. Robbie Williams với cả Usher chả cùng fan nữ tình củm trên sân khấu đấy sao? Thế nào mới là đắt? Hehe.

resized_IMG_7955

resized_IMG_7957

resized_IMG_7959

b. Nửa Vầng Trăng: thích phần intro, rất sáng tạo so với mọi phiên bản! Còn chữ “mới” – không sao. Thế là tốt, bởi nếu cứ sạch sẽ mà lăn đều thì không ai qua được Thiên rồi, cứ… bẩn bẩn một tí để người ta nhớ. Trong lúc tìm tòi, hẳn nhiên có những cái khiến người A thích và người B không thích, miễn sao nó vẫn nằm trong một khuôn khổ chấp nhận được, không phô chênh hay oét lòi là ok. Phần nhảy nhót có tí Đàm nhé, quan sát cũng thú vị; mọi người xem lại clip, nhớ để ý các bước nhảy, có cả tí moonwalk nữa haha. Công bằng mà nhận xét thì Thiên di chuyển rất chắc nhịp, step by step không kém gì Duy với cả Duyên Anh. Nhờ Thiên mà mình có cảm tình với ca khúc này hơn.

Thật ra, với chất giọng đẹp như thế, Thiên cũng đã chinh phục được rất nhiều người từ đầu mùa giải đến giờ về phần nghe rồi. Chuyện Thiên chọn 2 bài hơi hướm thị trường để mở rộng khu vực khán giả cũng không trách được. Điều này chứng tỏ rằng, bản thân Thiên cũng quan tâm đến nhiều nhóm đối tượng đang theo dõi chương trình. Với một thí sinh không được gia đình và đại gia hậu thuẫn tiền bạc mạnh mẽ, thì rõ là càng được nhiều tầng lớp quan tâm và ủng hộ mình càng tốt. Dù sao, vẫn muốn tìm lại một Quốc Thiên “chính thống” trong đêm nhạc Giáng sinh sắp tới. Cậu chàng có đạo nên khi hát bài về đạo, hẳn sẽ hiểu được tinh thần của nó hơn ai hết. Chắc chắn sẽ nhắn 5 gửi 8738, nhé! 🙂

resized_IMG_7945

resized_IMG_7946

Các thí sinh còn lại:

1. Duyên Anh OK nhất trong nhóm nữ, ít nhất về khoản “màu sắc” kakaka. Dẫu biết bài Sắc Màu đòi hỏi chiều sâu, nhưng ai mà mong đợi điều này từ DA bao giờ??? Thế nên, thật bất ngờ trước phần múa minh họa của nàng. Dù khâu hát vẫn chả khá khẩm gì cho cam, nhưng nàng cũng đã khiến mình vỗ tay. That performance was really… interesting, xem hấp dẫn tựa tựa hài Hoài Linh.

2. Cẩm Tú vẫn nhàn nhạt trôi đi. Riết rồi mọi người chỉ toàn khen… bản phối, như thể là Dương Cầm đang thi Idol vậy. Haizz… Tưởng tượng em này ra nước ngoài mà bắn cho vài 3 nốt choe chóe “đếnnnnnn” thôi, dân chúng nước bạn sẽ ngơ ngác nhìn nhau: “Bọn Việt Nam yên ổn quá nên bị thần kinh cả rồi, xâm chiếm chúng nó thôi. ” Haizz…

3. Thu Hà thì khỏi đỡ. Bây giờ “được loại” chính là sự giải thoát cho chị. Đã là đêm thứ 3 liên tiếp thất bại nhất…

Quay về với sự quan tâm còn lại của mình dành cho cuộc thi này. Cả nhà nhớ bình chọn giúp họ đi tiếp nhé. Ai quý tớ thì nhắn cho mỗi bạn vài sms nào.

Để bình chọn cho bạn Quốc Thiên, soạn 5 gửi sms đến 8738.
Để bình chọn cho bạn Thanh Duy, soạn 7 gửi sms đến 8738.

Nhắn tin xong rùi mới vote trên poll nhé. ^^

~*~

resized_IMG_7962

Bé gái xinh tự nhiên, iu thế nhỉ? Kế bên không ai khác hơn là Didi và Valentine.

resized_IMG_7964

Hôm ni tui hok đẹp, lười tạo kiểu, haizz. Chả bù, xem tư thế của con robot trong Nằm Mơ kìa kekek.

resized_IMG_7965

Thăng Lờ, Đại Nhân, Didi và Két ú – hoho, mình chụp chỉ có chuẩn không cần chỉnh!

resized_IMG_7966

Chen mãi mới đến được với em Thiên acac. Hội thuê bao nhà Trâu cam chắn hết cả đường, vừa có tí cảm tình thì lại… Nản, cam go lắm mới có tấm hình hoho.

resized_IMG_7967

Các em không ăn ảnh lắm, khổ thân hehe.

resized_IMG_7968

Gia đình Thiên ở quê lên xem cũng đông. ^_^


Tham Khảo:

Thí sinh Idol không chinh phục được ca khúc nổi tiếng
Gala Idol 6 chưa thuyết phục

Mình đã nhắn tin giúp thí sinh này tiến vào đêm Christmas Carols
Quốc Thiên (MS5)
46

Thanh Duy (MS7)
71

65 responses to “Idol 08 – 6th Gala Night – Top Hits

 1. anh thien cang ngay cang cute! hat cung hay ko kem anh tuan hung! thich nhat la luc anh thien moi chi trang len san khau, so sweet! noi chung quoc thien la hay on nhat dem nay!thanh duy thi khoi phai che! hat duoc vo cung luon, cam khung hinh hoi…bi sen, hihi, nhung man chay xe dap thi cuc an tuong!hehe. noi chung la anh rob oi, em cung nghi giong anh, hai anh nay nen duoc di xa hon, tot nhat la se thi voi nhau o vong gala cuoi! nhung ma anh rob oi! anh truong co phai la se xuat hien o gala cuoi giong nhu nam ngoai nhung thi sinh top 10 xuat hien trong gala cuoi cung do? voi lai add em nhe!

 2. @@@lanhuong2—>>>Xin cac ban yeu thich TD dung dat qua nhieu ap luc cho ban ay-

  Du 1 ca si hay den dau va noi tieng toi dau, ho chi sang ngoi qua 1 vai bai ” RUOT ” an tuong nhat-

  TD da chung to va dinh hinh phong cach rieng biet cua minh qua 1 so bai nhu: Bong May Qua Them, Tinh 2000, Toi Thich.

  Nhung bai sau kg xuat sac nhu nhung bai truoc nhung luon luon duoc danh gia tren trung binh va kg kem nhung thi sinh con lai.

  Dung doi hoi ban ay phai luon luon sang ngoi trg tat ca cac buoi Gala _ Co nhung buoi Gala khg noi bat, bi danh gia la khg hay: khg phai vi hat khg hay , hay dien khg hay , ma boi vi chung ta da ky vong o ban ay qua cao va dem so sanh voi nhung lan truoc QUA XUAT SAC _ Vo hinh chung , cac ban da doi hoi TD phai co gang hon cac TS khac.

  Nhung TD dung buon ,dung lo , boi vi khi co YEU THICH moi doi hoi va ky vong noi ban cao nhu vay chu… Nhu trg 1 gia dinh, nhung dua con xuat sac va nhieu trien vong hon , luon luon bi bo me doi hoi nhieu hon va dat ky vong cao hon.

 3. @@@thadunvoday—>>>Rat dong y voi ban TD da phat bieu cam nghi of minh voi HHA.—
  Cai dap vao mat toi la net mat danh lai va cang thang of HHA moi lan phe binh TD.
  Mac du o 2 Gala sau nay, HHA khg tim ra 1 ly do xac dang nao de phe binh ma chi la nhung loi che chung chung khg lien quan den ky thuat .
  Nhung chinh SAC MAT of HHA da lam cho khan gia co cam giac rang TD da pham loi rat lon.
  Xin HHA hay dung tren lap truong phe binh ky thuat hat va cach bieu dien , dung VACH LA TIM SAU.–>> va HAY CHUNG TO SU VO TU CUA MINH.
  Toi thong cam voi su thien vi of HHA ( con nguoi khg phai la Tha’nh).
  Toi khg phu nhan nhung loi phe binh mang tinh cach xay dung of HHA doi voi nhung thi sinh khac, nhung rieng voi TD : loi phe binh cua anh mang tinh cach TRU DAP , nhu muon tao PRESSURE cho thi sinh….

 4. @@@thadunvoday—>>>Cam Tu khg phai la OK nhat – Ma tu dau da duoc danh gia la co BAN PHOI Hay nhat – Con giong hat va phong cach con rat la nhat nheo –
  Do do su phe binh cua BGK da DANH LAC HUONG thinh gia , vi da tap trung vao khen ban phoi va BO QUEN PHAN TRINH DIEN CUA CAM TU.
  Nhu vay khg cong bang doi voi nhung thi sinh khac khg co NHAC SI “RIENG” de phoi nhac.
  NHU VAY LA BAN GIAM KHAO DANH GIA NHAC SI “DUONG CAM” CHU KHG PHAI THI SINH CAM TU ….

 5. nhất trí hoàn toàn với bạn Choco

 6. anh Rob khéo so sánh thật: DA với Phương Vy, háhá 1 koan trâu vàng với 1 ca sĩ xynh đẹp, đọc mà em hok nhịn đc cười. Phải chi anh so DA với Trà Mi chắc lúc đó em té vật ra ghế mất :))
  Hi vọng QT và TD có thể wa đc tuần này, mặc dù 2 ng họ hát rất tốt so với những ng koàn lại nhưng em vẫn cứ lo lo thế nào áh!!!!

 7. tối qua xem phim Hồng Kong đài vĩnh long còn hay hơn coi idol, thỉnh thoảng bật lại idol xem tình hình chung thôi :))

 8. ko biết ai noi DA đẹp tối qua chu em thấy sao sao…phần hát thi ko bàn, cho hạt xoàng em cũng ko bàn tới, hôm qua lắc lắc, bộp bộp giông múa võ quá, đúng nhu anh HHA noi vậy. (bà có võ đấy, ngon thi nhào vô…).anh ROB tập lắc kiểu này bụng sẽ nhỏ bớt đấy,sẽ 6 múi luôn cơ, hehe
  Thanh Duy, em ko co gi để nói nữa,Duy dang tro lai la Duy của khán giả rồi,em bắt chước chị Siu nhá:” em thich Duy, em yeu Duy,em tèn tén ten Duy…”hehe.
  Thiên quá tình cảm, quá mùi mẫn…tuyệt. Tú nhạt như nước ốc…Hà:hoa tren trang phục sao rụng xuông đến đùi thế…điềm báo sắp “rụng” rôi em oi…
  anh ROB là nhất…

 9. iu nhất là anh Thiên, dễ thương kinh khủng, cái khoản hát thì hôk ai qua được anh ồi, khuôn mặt biểu cảm nhìn đáng iu cực:x

 10. ôy nghe mẹ Tú hát xong em té ngửa lun đấy, tối ngủ mà đầu đau kinh khủng. Nhìn tạo hình của anh Duy là em chỉ thấy cái sô trước mắt, chả hỉu như nào, pó tay >”<

 11. Có báo bảo, bạn DA nổi bật nhất tối qua. Zai nhà tớ lần đầu xem idol nói thế này này. Ơ, cái thằng này như con gái í nhỉ (nói bạn Tú), còn cái em này như con trai í nhỉ (em Duy). Cái em này buồn cười thế, sao em bảo chugn kết (bạn Hà). Em này chỉ hát nhạc các cụ thôi, ko làm sao đc đâu (em Thiên). Ớ, em này làm anh rùng mình, đi giày cao gót, nặng thế mà lại xoay lung tung trên stage, gẫy gót thì cậu nhạc công chít (ai thì bít ồi đấy)! Tớ đơ như cây cơ, ko bít nói sao.

 12. Zai nhà tớ lần đầu xem idol, nhận xét dư lày lày:
  1. Ớ, cậu này giọng như con gái mà ăn mặc kiểu Samurai à? Ai tự hiểu à nha!
  2. Bé này như con trai, nhưng thú vị phết nhỉ?
  3. Èo, sao em bảo chung kết! Thấp, béo và hơi quê quá! Thi văn nghệ cơ quan thôi!
  4. Em này chỉ hát nhạc các cụ đc thôi. Sao lam sao được, giọng đc nhưng biểu diễn cứng quá!
  5. Ớ, vui thế! Em này múa Thập diện mai phục à? Đô thế kia, lại lắc xoay với giày cao thế, gẫy gót cái ối đứa chết!
  Mà sao thế,chung kết đây á! Em nhầm roài!
  Tớ đơ lun, ko nói đc câu nào!

 13. anh ui, em cm cai nhe^^
  nhin duyen anh hum qua do pho nhat trong cac vong thi, noi thang ra la duyen anh hok xau nhung ma nhin hoi pho pho, hum qua nhin ok day chu, hum qua hat cung duoc
  thien va thanh duy ok, em vote cho moi ban 1 tin, hem hieu sao, nam nay cha co hung thu coi idol nhu nam ngoai ^^
  tao hinh cua duy ki ki qua, phai check lai thui ^^

 14. đọc đi đọc lại cái entry của Anh ROB, của Duy,xem toi xem lui cái clip hom qua, nghe bạn Duy nói ma thấy….bây gio thật cảm ơn bạn Duy, bạn Duy có gắng vì khán giả, cô gắng đem đến cho khán giả những phần trình diễn hấp dẫn nhất bằng chính khả năng, chính sự nỗ lực của mình,hic cảm động quá T_T…that tự hào khi có có 1 idol như Duy,phải ko cac bạn,phai ko anh ROB, Duy rất xứng đáng…các ban ơi!…ủng hộ cho cố gắng đó của Duy nào…

 15. đọc đi đọc lại cái entry của Anh ROB, của Duy,xem toi xem lui cái clip hom qua, nghe bạn Duy nói ma thấy….bây gio thật cảm ơn bạn Duy, bạn Duy có gắng vì khán giả, cô gắng đem đến cho khán giả những phần trình diễn hấp dẫn nhất bằng chính khả năng, chính sự nỗ lực của mình,hic cảm động quá T_T…that tự hào khi có có 1 idol như Duy,phải ko cac bạn,phai ko anh ROB, Duy rất xứng đáng…các ban ơi!…ủng hộ cho cố gắng đó của Duy nào…

 16. em ko bình chọn cho IDOL từ hum rock òi!THANH DUY vẫn thế!nói chung vừa đạp xe ,vừa hát ,hơi bị chông chênh là bt …..

 17. anh Duy quá thông mình…
  Nghe Một ngày mùa đông vừa cũ, vừa mới, lại hợp không khí, hn nữa đây là lần đầu Duy hát nhạc chậm nhưng rất tốt…
  Khen cực kì cái khoản chạy xe trên sân khấu… Tay lái chắc zữ…
  Vote mỗi Duy thôi!!
  Gửi lời khen Duyên Anh!! Tối qua ắt chị này rất đẹp, đen tròn to như một cô búp bê… hát cũng có thể chấp nhận!

 18. Nói chung anh duy là nhất , dù ai nói gì đi nữa !cầu cho tuần này mụ Tú về vườn , hãy tiếp tục cho anh Duy iu một cơ hội , hỡi ĐT đừng ăn ở ác , hãy cho em Tú được …siêu thoát !

 19. Pó tay cái sự “Sắc màu” hôm wa :(( Bài hát liêu trai, ma mị đến thể mà bây h trở thành nhạc nền cho mãi võ :(( (được cái phối lạ, khá hay)
  Còn CTú thì giọng chua + chát + chói mà chọn CEMN với điệp khúc cao để mà hét thất thanh [-(

 20. Comment thế này thì đỡ như nào nhỉ?

 21. Sms vote cho cha Didi!Tạo hình này chắc nhầm của tuần sau!:))
  Tối qua Thiên hát tình iu Lung linh còn hơn cả a Tuấn hưng!Thích thế!

 22. Ôi =]]

  Duy & Tú có làm gì nên tội với ê kíp sì tai lít thế =]]

  Nhìn Duy cứ như bà nào đó già rồi còn bày đặt giả trai. Còn Tú thì như bóng lộ, ý là giống con trai mà giả thành con gái =]]. Trang phục của Duy không bàn, trang phục Tú nhìn chẳng biết ra cái gì – quần 1 nơi, áo 1 nơi, phải mà mang dép thì hay hơn =]] =]] với cả chỉ thiếu cái kiếm là chém bay đầu hết =]] =]]

  Không thích, nhưng phải công nhận, tối qua Duyên Anh ổn nhất 😐 Nhất là phần nhìn, chuẩn chẳng cần chỉnh ;)) chỉ 2 bạn nói trên bí kíp lấy lòng xì tai lít đê :)).
  Nhưng thật sự tối qua DA ổn thật :|. Cũng may chị ấy múa may quay cuồng, chứ mà chị ấy vừa đứng im feel vừa hát, không khéo em vote cho chị ấy mất :-j.

  Thu Hà tuần trước lúc BGK nhận xét, nhìn mặt cứ như đang bảo: “cứ nói đi, nói kiểu rì thì tui cũng lọt vô vòng trong à” =)), còn tuần này, nhìn mặt cứ như đang: “làm ơn cho con out sớm 😦 để cái kiểu này con khổ quá :(” =]] bị chê tơi tả đến thế kia mà =]] =]].

  Không thích Thiên, không bàn 😀

 23. Tú hát bài “Cho e 1 ngày” kinh như thế, thật sự e nghe thấy rất mệt tim, mà sao HHA bảo: cố tí nữa là pơ phẹt? :-??
  Thanh Thảo xinh nhất hôm nay :X

 24. Uhm! Hôm qua Didi hát tuyệt, nhất là bài Thà làm hạt mưa bay, em thấy chẳng còn bóng dáng của Ba con mèo, Khánh Ly,… hay bất cứ hai qua bài này từ Didi. Didi đã thật sự làm tốt. Cả nhà em đã dành cho Didi một tràng pháo tay và Lots of SMS rồi anh Rob ơi! Em đồng tình với anh Rob, hôm qua nhà hát Hòa Bình vắng thật vì chẳng ai mà tha thiết đến nghe những người hát chỉ vì muốn dành ngôi THẦN TƯỢNG mà chẳng nghĩ gì đến khán giả (trừ Didi và anh Thiên). Em mong là sẽ có một phép màu để đêm cuối sẽ là đêm của DIDI vs THIÊN. Vì em nghĩ , 2 anh này, ai làm VNI 2008 cũng được, ít ra là thi ASIAN IDOL cũng được nước bạn KHEN.
  Nhưng, hôm qua TRÂU CAM hát đỡ hơn nhưng em nhìn thấy giả thế nào ấy! Hic hic hic… Tiếc cho những sáng tác hay nhất là SẮC MÀU của chú Trần Tiến vì Trâu hát Phô quá, “diễn” thì chả ăn nhập gì hết!
  Ôi! Đêm nhạc GIÁNG SINH mà có Didi va Quốc Thiên, em chắc Didi sẽ tìm lại được mình giống như khi hát TÔI THÍCH hay Quốc Thiên sẽ tìm lại chính anh giống như SON. Đúng hok anh Rob!
  Anh Rob phải tiên phong và kêu gọi ủng hộ cho Didii và Thiên đó nha! Hy vọng ở anh Rob của tụi em… Hihihi… (hôm qua anh cũng đẹp ra phết mà anh Rob)!

 25. b.Hà mặc màu xanh hy vọg mà k thấy hy vọg ở đâu hết :))

 26. Đêm qua nhạt, chỉ ấn tượng màn múa bụng của Duyên Anh:
  “Một màu xanh xanh”… LẮC LẮC
  “Chấm thêm vàng vàng”… LẮC LẮC

 27. Thật là 1 sự lựa chọn đúng đắn khi tuần này mình quyết định ở nhà coi tivi.Dù sao vẫn thix bài của thanh duy ..thích cách diễn của duy lắm lắm..lúc nào cũng bất ngờ hết ^^..và sắc màu của DA nữa..cơ mà béo quá..tay 1 cục ..makeup nhận k ra luôn..đeo lens mắt to đen thui nhìn iêu thế..( mặt thôi k nhìn body)

 28. hôm wa ba e coi Duyên Anh hát mà cười rần rật cái khoản lắc bụng.Người thì như con trâu mộng ấy mà cứ lắc lắc!xợ vãi!Hãi vãi linh hồn lun!
  Cẩm Tú như pede giả lộ!haizzz!
  Thu Hà thì đã quá tuyệt vọng nên kg thể nói j thêm!
  Vote Didi!

 29. =)) đã coá cơ hội choa chị thu hà nhà ta đi … đi dzè =)) mong là vay !! còn con cẩm tú cứ như con wỹ xấu xa làm cảnh k ;))

 30. Anh Tú càng ngày càng đẹp trai =)), từ khi anh Trường bị loại thì Tú là ng đẹp trai nhất :))

 31. nhìn trị Tú e ngỡ ma sơ
  nhìn anh Duy e ngỡ cha xứ =))
  thề là coi xong mấy bộ đồ là shock tới nóc luôn đó anh, chưa tính phần hát ” hay” của trị nha 😛
  em không thích bài đầu của Duy, nghe nó…k ra Duy, e thích bài 2 hơn nhiều, dù là ban giám khảo nói gì hay mọi người nói gì em vẫn thích cách diễn của Duy, có 1 cái chất riêng mà ai cũng nhận ra 😛
  còn a Thiên thì khỏi bàn, vote ngay, Nửa vầng trăng phối mới em rất thích. Không biết anh nghĩ sao chứ em thích Thiên hơn a Ánh năm ngoái là a Thiên hát dạng nhạc nào cũng được [ e k nói là xuất sắc nha, hiện giờ thì thị trường nhạc cần như thế, còn xét về kĩ thuật thì e k dám], còn anh Ánh có vẻ chỉ hát được 1 cơ số bài hợp với giọng thôi chứ k đa dạng như Thiên được.
  em vote cho a Thiên 😛

 32. Tối wa Didi hát và diễn tốt, có điều bài Thà làm hạt mưa bay e ấy hát cứ bị trôi lời, lên cao nghe cũng ko chắc. Hy vọng Didi cố gắng nhiều, vào được Đêm Giáng Sinh 😀

 33. Không phủ nhận tối qua DA rất đẹp,chị này phải cám ơn người make up đi, trang điểm gương mặt rất xinh ( NHƯNG HÌNH NHƯ MẮT DA TỐI THỨ 4 RỒI ĐEO “CIRCLE LENS” PHẢI HOK TA, ánh mắt đẹp đen tuyền một cách kì lạ!!!) Nhưng khoản hát vẫn thấy chị này hát yếu xìu, không hay gì! Còn Anh Duy tối qua thấy không hát không hay như các đêm trước, nhưng sự sáng tạo trong cách trình diễn vẫn thu hút em !Về anh THIÊN thì hát vẫn cứ hay như mọi hôm, nhưng múa thì phải xem lại, hơi giống “Tiếng ca học đường”, múa kì kì sao?

 34. èo! Theo cái nxét của BGK thì tuần nài có thể là Thu Hà! haha
  Duyên Anh phối lại SẮc Màu dở quá! =.=”

 35. Cẩm Tú bị ………………lép :-s

 36. hihi, Hum wa TD hát 2 bài nên vote 2 lần = 10 sms ^^. Mọi tuần hát 1 bài chỉ vote 1 lần = 5 sms thui ;))

 37. sms cho Duy thoi,ui minh chi thich Duy thoi ah 😡 vi Duy rat co to chat Idol *_*

 38. Hôm qua em thấy DA hiền ra hẳn, bớt cười toe toét, nhìn hiền thục hơn, ko múa may quay cuồng, ổn nhất từ trước tới giờ !!!

 39. vote Thiên ^^. lúc mời c Trang lên zòm hiền mà zịu zàng ghia :x:x:x

 40. CT hôm wa đẹp zai hơn nam MC nữa!:))
  Con Trâu vàng khè nhìn ghê wá!:-&

 41. Hehe, cười lăn với cái nhận xét về 3 nàng công chúa ^^
  Duy hôm wa bài đầu nhìn xấu zai, nhưng bài sau khá khẩm hơn. Miềng vẫn thích em này nhất trong đêm wa. Em Duyên Anh thứ nhì và Thiên thứ 3.
  Tối wa thấy bác Đại Nhân xách cái túi mà mất cảm tình wa’… éc éc… ^^

 42. ack,anh ơi dở hình e xg đi.xí quá à. ^^.hihi.
  tình hình là hôm wa em vẫn chấm Duy cao nhất vì dung hòa giữa các yếu tố,có thể hát ko dc tốt lắm nhưng vẫn ok..
  Tú vẫn là ng lun có các bản phối rất hay,nhưng nhàn nhạt quá..
  Trâu vàng phá nát Sắc màu của em…no table.
  Thiên và Hà thì em ko có ý kiến,nhưng tuần này có vẻ Hà ko đỡ dc nữa đâu….hic hic.

 43. Hum wa ấn tuợng nhất là phần nhận xét của HHA cho Hà, he he, cứ như mẹ chồng đay nghiến nàng dâu, Siu Black mà ko ngăn lại ko chừng tháo giày chọi chẳng chơi.
  Bà Cẩm Tú đỡ ko nổi, nghe hát mà cứ thấy tưng tức là thế lào. Một bài hay như vậy, ca thúi nhạc nguời ta.
  Ba e kia ổn. Bầu chọn cho Duy và Thiên!

 44. …lon ton hì hục vô đây cm cho nó xum sờ tụ cái koi,nói chung tình hình đim hum qua cũng ok dù ko rõ nét…oánh giá cúi cùn như sau:
  Tệ nhất: Thu Hà … ghét cái mẹt trơ trơ của bà này khi nghe nhận xét của BGK
  Tốt nhất: … e hèm … tay trống Khắc Triệu,đêm qua oánh quá hay
  … báo cáo hết …. ^^

 45. Ứ chịu chỉ thích Thiên thui 😉 he he … còn Duy thì hum wa bị stờ lít lèm thành cí rì thía 😦
  Còn Duyên Anh công nhận múa may quay cuồng hay thế

 46. ui dào cái bạn này cast cái vote thế làm sao tớ vote được, tớ gửi sms cho cả 2 cậu trai trong TOP 5 tuần này, lần sau fải vote cho Quốc Thiên & Thanh Duy rùi option kia là tam giác quỷ nhá, cho nó dễ xử

 47. tối qua bận đi chơi ko coi được chán gêh
  để về coi lại mới còm men được
  kaka

 48. Tối nay nghi anh THIÊN bị loại quá! Nhưng ko sao, sau cuộc thi này anh ấy sẽ nổi tiếng mà , hát hay mà nhiều Fan từ sau cuộc thi này đấy. Lọt vào TOP 5 là ok rồi! Tưởng tượng ngày cuối cùng tranh nhất nhì VN IDOL giữa CT và DA, lúc ấy ở dưới khán đài mà treo băng rôn to đùng ” ĐẢ ĐẢO, PHẢN ĐỐI ĐÔNG TÂY; CẨM TÚ, DUYÊN ANH KHÔNG XỨNG ĐÁNG ” thì hay biết mấy! >.<

 49. Tinh hinh la em vua vao kenh 14 doc tin…tu nhien thay tam hinh trau vang..kem theo loi binh..DA co net dep man ma…ak…kho ghe…moi an duoc to mi goi lai phai chay vao restroom oi ra het…tu nhien co cam giac cuoc thi idol nay giong nhu 1 cuoc chien than sau quy khoc…ko chi la giua cac thi sinh ma con la khan gia va dai gia…ngay ca khan gia ben usa nhu em con phai update thong tin de keu ban be nhan tin muh..ma cong nhan anh Truong hien that…hehe..co cam giac anh ay nen rut lui di…anh ay da thanh idol cua rat nhieu nguoi toi…o lai dau da voi nhau chi lam minh them mat tu cach..ah wen…ket nhat la cau neu Trinh con o lai…Trinh se chui thang vao mat…hehe…gi thi gi chu cai vu chui thang vao mat lu toi te ay,nhat la trau vang thi nho de danh phan minh nhe..lol

 50. PS:…anh Truong da thanh idol cua rat nhieu nguoi roi…

 51. Didi ma out thi to’ dep vu Idol luon, do mat thoi gian theo doi, hehe 🙂

 52. ta.o hi`nh DA giong PV la co muc di’ch ===> Khuo^n ma^~u VN idol ha`ng na*m ===> thong bao truoc ket qua chung cuo.c =]] =]] =]]

 53. Albee: ò, rõ ràng Thiên hát lung linh hơn Tuấn Hưng kekek.

  Mandy: anh cũng hy vọng 2 bạn nam sẽ gặp nhau ở Gala cuối. ^^ Đêm Gala cuối, 10 thí sinh sẽ quay trở lại trình diễn. 😀

  Choco: DA mà đứng yên thì hóa ra zero điểm à? Hát gì chả có 1 tí hơi hám í. :”>

  ANP: ò, hay dở chưa cần bik, nhưng rõ ràng Thanh Duy hát bài j cũng hok chịu ảnh hưởng của ~ người đi trước. ^^ Tuần Giáng Sinh, tin là cả 2 sẽ tìm lại được với chính mình thoy. Anh vẫn tin vào 1 đêm chung kết Duy vs. Thiên. 😛

  Xí: thất dzọng tràn trìa luôn. T__T

  Anh Nguyễn: như hài Hoài Linh còn j. =))

  BimBim: còn DA là còn tấu hài. :)) Đông Tây khó hiểu quá. :))

  Hyp: hix, mặt nó còn ác hơn quỷ. T__T

  MT: anh chỉ nói cách tạo hình thôi, chứ mí đứa con gái năm nay làm j có cửa bằng Vy với My. :))

 54. Gấu: giải phẫu thành công thế cơ mà, ngực cũng ko còn kakak.

  SoYa: đúng gòy, Didi có 1 nhóm khán giả riêng yêu thích sự sáng tạo trên sân khấu của Didi, Didi ko fải thay đổi điều đó. Anh chỉ góp ý để ku cậu tập trung vào khoản hát hơn thui. ^^

  Thiên đúng là hát được nhiều dòng nhạc hơn Ngọc Ánh, và chắc chắn ra thị trường sẽ có đất sống hơn… Những bài anh Ánh chọn để thi năm ngoái tương đối cũ và ko hợp thời nữa.

  bichhan: do Didi chú tâm diễn wá đó, tập trung hát cũng ko thua ai đâu mà. ^^

  OnlyOne: dzị xem lại cmt cho Choco hehe.

  elievo: ko phủ nhận điều đó. 😀

  pure water: múa may dzị chưa đủ quay cuồng hả em? :”>

 55. Đu Tô: nhớ vote cho Q. Thiên đều đặn nha e. 😛

  OnlyOne: thỉnh thoảng coi vậy sao đủ nhận xét? 😀

  T T: mình hoàn toàn đồng ý với bạn. Mấy đứa hát oét nhiều, giờ oét ít, ngta nghĩ là tiến bộ nhưng thực ra cái level vẫn… Studio lắm. Didi đã làm đc chuyện lớn từ những vòng ngoài, khó trách ngta mong đợi nhiều hơn từ em ấy. 🙂

  khigia: tập xong bụng nhỏ cỡ DA hả em? =)) Anh thích câu cuối nhất. XD

  T T: Anh HHA nên chê Catu nhiều hơn, em này giọng chua kinh khủng, diễn cũng chả bik diễn. Cũng bất bình vì nhỏ này đc BTC ưu ái quá, tự nhiên toàn khen bản fối là sao trời?!

  KELSI: yeah, nhìn rất nà chân thành. :X

  Zen: hum wa nó chuyển sắc thành màu cam rùi mà em. XD

  HQV: hihi mình cũng hài lòng với 3 ng bạn thick. ;))

  Ái Phương: xinh iu thế còn j, ảnh mộc hok photoshop cơ mà, mí em gái Idol làm j đc thế hoho.

 56. Pikachu: đồng ý hoàn toàn với ông. ;))

  Pinky ½: oki lần sau có thêm 1 option là “cả 2”. XD Có điên mới vote cho Tam Giác Quỷ, bọn nó bắn tiền chưa đủ sao kakak.

  AST: xem chưa?

  Ken: đăng hình lên cho Sharon rượt e ha. =]

  Thiên FC: em nào đại diện thế, chỉ có cái nói đúng. :”>

  xuka: cái sô là cái chi hả e? :”>

  Ha Dim: zai nhà bạn chỉ đc cái vui tính. =))

  Nancy: năm nay loại đi vài ứng viên nặng ký sớm quá nên giải chán đi cũng có gì lạ đâu em. 😛 Giờ chỉ còn tập trung vào Duy và Thiên thoai. ^^

  5 \m/: em đấy thì ai nói gì cũng bơ bơ ra mà… phẹt thôi. XD

 57. Mr Bi: Hà đuối luôn rùi pa, chứ bthg còn bật lại cơ. XD

  Trung: khi nào hắn tiến bộ thì vote trở lại nhé. 😛

  Cupid: tạo hình giống bé Vy thì làm sao mà hok đẹp lên cho đc. :X

  MISU: cho Tú thăng là đc rồi, nhạt nhẽo. X(

  khigia: Duy còn ở lại đến bây giờ là do thực lực của chính Duy, đương nhiên là đáng khen rồi. 🙂

  KL: em ấy luôn wang tưởng là ẻm diva, diva oét!

  mituot: đồng ý với bạn haha.

  Pax: dịch ra tiếng Việt coi e. ;))

  Song Anh: Thiên hợp với các bài chậm hơn, nhảy thì chắc còn fải học Didi nhiều kekek. Didi ngược lại fải chú tâm khoản hát. DA thì “dở hơi” từ đầu rùi, ở lại màu mè là giỏi thoai kekek.

 58. Khanh: may mà là Thu Hà. :”>

  Tomoe: điều đó thì ai cũng thấy cả kekek.

  Jade: dzị tuần sau fải vote gấp 3 đó nha. 😛

  jared: ò. 😛

  Song Anh: đêm chung kết giữa 2 con đấy thì rõ là điều lố bịch nhất trong các cuộc thi xưa giờ!

  MụP: gúm, con Trâu đó làm sao có cửa bằng bản gốc đc. :((

  Nguyen K: ò. ^^

 59. tiền lực của 2 chị kia mạnh phát khíp… thấy ng` ta toàn vote cho “những ng` xứng đáng” có mấy ai ham vote cho 2 chị đâu mà đứng vững dễ sợ luôn à

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s