American Idol Top 13: Michael Jackson’s Songbook

Định đi ngủ, nhưng hơi hyper một tí, phải viết entry này đã. OK, mình hiểu là không cách nào American Idol lại có thể kéo khán giả mình bằng… Vietnam Idol được. Cho dù là người có ti tỉ thứ hơn ta đi chăng nữa, đại đa số công chúng vẫn quen thuộc với những gì… dễ nghe, dễ hiểu hơn. Theo American Idol, do vậy, chắc chắn mình sẽ không đạt được views và comments nhiều bằng các cuộc thi hát ở Việt Nam rồi. Nhưng nếu bạn nào có hứng thú với chương trình này, và muốn cùng tớ bình luận về nó, nhớ để lại vài dòng trao đổi khích lệ tinh thần nhé. Cuz if too few of you guys are interested, then I can’t see the point lah.

Như mình từng nói trước đó, đây là season thú vị nhất, bởi chưa từng có cảm tình với nhiều bạn đến như vậy. 13 thí sinh mang 13 màu sắc khác nhau, và nói như Randy thì ai cũng có cơ hội trở thành Idol, nếu họ biết tận dụng sở trường. Đến giờ này thì ít nhất 3 bạn đang đấu với nhau ở vị trí top, và đấy là chưa kể đến những chú ngựa ô có thể gây bất ngờ. Hey, Kelly Clarkson was a total dark horse. You’ll never know. Phải như thế mới hấp dẫn, chứ năm ngoái cuộc đua giữa 2 Davids rõ ràng quá!

Ở một đêm thi rất khó nhằn khi theme nhạc chủ đề là Michael Jackson’s Songbook, vài người đã nghĩ các thí sinh sẽ phá tan nát những kiệt tác của The King of Pop. Tuy nhiên, kết quả sáng sủa hơn như thế nhiều, you actually can enjoy it.

Sau đây là thứ tự những màn trình diễn mình yêu thích:

adam-lambert-01-2009-03-10

1. adam-lambert Adam Lambert – Black or White: Anh này đúng sở hữu tài năng thiên bẩm. Âm vực rộng không tưởng, hình như bắt tone còn cao hơn MJ, đến cao trào nghe “đã” dễ sợ. Giọng sáng và đủ mạnh để mang thông điệp bài hát đến người nghe. Kinh nghiệm trên sân khấu nhạc kịch đã giúp Adam rất nhiều, làm anh í nổi bật hẳn so với 12 người còn lại. Adam không hề có một tí ti gì gọi là lúng túng, thoải mái cứ như sân chơi, như nhà của mình vậy! Ánh mắt nữa, so much passion, mình thích nét mặt lúc hát câu này: “I had to tell them I ain’t second to none!” – YES YES – he sang exactly how he meant it! It doesn’t matter he’s black or white, straight or gay, he nailed the performance.

Michael Jackson – Black or White

kris-allen-01-2009-03-10

2. kris-allen Kris Allen – Remember The Time: Mình thích tone giọng của Kris, có một chút gì đấy jazzy, cách trình diễn cũng rất ngẫu hứng và tự nhiên. Rất ghét cái kiểu quy chụp, phải gào to mới là hát hay. Nếu bạn muốn làm cái gì đó over the top, hãy nhìn Adam mà học hỏi. Còn nếu khả năng chưa tới, nên biết mình biết ta và chọn những gì phù hợp. Lý do Kris hút được khán giả, vì anh này hòa nhập được với bài hát. Không chỉ ca như một cái máy vô hồn, đó còn là nét mặt, và những động tác hợp lý và vừa đủ. Mặc dù có vài note còn bị chênh, nhưng cái overall feel vẫn rất Jason Mraz, John Mayer – my type of music, lovin’ it. Và khó phủ nhận là cu-te thật, có vợ kệ có vợ chứ haha.

Michael Jackson – Remember The Time [New Jack Jazz Mix]

scott-maciintyre-01-2009-03-10

3. scott-macintyre Scott MacIntyre – Keep The Faith: Lại một lần nữa… nổi da gà, cái này thì làm sao điều khiển được? Scott luôn làm mình chú ý lắng nghe phần lời, bởi anh luôn truyền tải một thông điệp nào đó trong các bài hát mình thể hiện. “But the power’s in believing, so give yourself a chance.” – That’s my favorite line. Scott có chất giọng trầm rất đẹp, cứ thế này là tốt rồi. Một phần trình bày thành công là đến được con tim của người nghe, chứ không phải là show off kỹ thuật abc. À, hơi khó chịu vì BTC không để Scott đeo kính, nhìn mắt bạn í dại dại như thế, người ta bị phân tâm cũng không trách được. Hic.

Michael Jackson – Keep The Faith

alexis-grace-real-01

4. alexis-grace Alexis Grace – Dirty Diana: Hmm, ở lần xuất hiện này, Alexis đã cho thấy cá tính và attitude rõ rệt hơn. Sexy, dirty, naughty. Yeh, that’s my girl. Thân hình petit như thế, mà giọng đúng dạng powerhouse. Lần này cũng có hơi “làm quá”, nhưng mình thấy phù hợp đối với bài hát, nó cần sự góc cạnh. Mình không thích cách makeup cho lắm, nhìn em í dữ quá hixhix, hơi chảnh chảnh nữa chứ. Mới lần trước còn tươi tươi girl next door. Err, I bet this is for the song only?

Michael Jackson – Dirty Diana

lil-rounds-01-2009-03-10

5. lil-rounds Lil Rounds – The Way You Make Me Feel: Sự mở màn hoàn hảo, hát đầu tiên mà như thế là quá tốt. Chị này có vài sáng tạo riêng, nghe cũng thích thích, hay hay. Cái mà chị í thiếu là “sức hút”, bởi thế fanbase không mạnh.

Michael Jackson – The Way You Make Me Feel

megan-joy-corkrey-01-2009-03-10

6. megan-joy Megan Joy – Rockin’ Robin: Mặc cho ai chê gì cũng được, đây là một trong số ít phần trình diễn làm mình nhún nhảy theo và cười sặc. Nhất là khúc cuối giả tiếng chim CAW CAW, ôi giời ôi. She’s so entertaining, in a super cute way! Cái show này cần những người như Megan, chứ nghe vài bạn trả bài mệt hết cả quần!

The Jackson 5 – Rockin’ Robin

allison-iraheta-01-2009-03-10

7. allison-iraheta Allison Iraheta – Give in to Me: Không hẳn là lựa chọn tốt nhất, bởi bài này khá “chìm” trong các hits của MJ, nhưng nó lại rất hợp với giọng khàn khàn, sệt chất Rock của Allison. Mình vẫn có một cảm giác khá là P!nk dành cho em này, I don’t know if that’s good or bad. Nhưng đối với 16 tuổi như thế là quá giỏi, mình thích ẻm hơn Jordin.

Michael Jackson – Give in to Me

michael-sarver-01-2009-03-10

8. michael-sarver Michael Sarver – You Are Not Alone: Mình không cảm được đoạn đầu tiên, nhưng đến phần điệp khúc thì anh í hát bốc thật. He can truly sing this time. Anh này không hề có một chút “yếu tố sao” nào cả, nhưng được cái nhìn hiền lành, dễ mến. A nice fodder.

Michael Jackson – You Are Not Alone

alexis-grace-01-2009-03-10

9. matt-giraud Matt Gira
ud – Human Nature
:
Mình suýt quên bạn này! Đó là một dấu hiệu hoàn toàn không tốt chút nào. Hát hay, hát rất hay, đàn hay. Nhưng lựa chọn này có vẻ “nhẹ nhàng” quá, nhất là sau glory của Adam thì nó hơi bị dễ quên.

Michael Jackson – Human Nature

anoop-desai-01-2009-03-10

10. anoop-desai Anoop Desai – Beat It: Hơi thất vọng với Anoop. Bạn này không sở hữu chất giọng khủng long hay kỹ thuật cao siêu, nhưng được cái biết cách lấy cảm tình của khán giả rất tốt. Phần thi hôm nay đúng là nghe giống karaoke thật, phần vũ đạo cũng không có gì đặc biệt lắm. But I wanna see more from him.

Michael Jackson ft. Fergie – Beat It 2008

11. danny-gokey Danny Gokey – Pretty Young Thing: Hát tốt, nhưng mình vẫn có cảm giác anh này “try too hard” thế nào í. Nhất là style hát như… giảng đạo, I just don’t get it.

jasmine-murray-01-2009-03-10

12. jasmine-murray Jasmine Murray – I’ll Be There: Corny. Lên cao như đấm vào tai, làm mình cứ nhớ đến… Aguilera thời kỳ đầu, đương nhiên còn tệ hơn nhiều.

13. jorge-nunez Jorge Nunez – Never Can Say Goodbye: He seems nice and all but… BORING! BOO!!!

Bạn 12 & 13 nên ra về cho đẹp đội hình! Bonus này. ^^

Michael Jackson – Man In The Mirror

PS: Fuck 360. I had to post this entry like 10 times, and can’t even comment on my own blog.

Bạn có muốn theo dõi American Idol trên blog mình? (Comment please, now poll’s f’ed up too!)
Bình luận nhiều hơn ih

15

Quay lại với nhạc Việt!

4

Có thì đọc thui lah

2


Sign in to vote

38 responses to “American Idol Top 13: Michael Jackson’s Songbook

 1. Công nhận…….ADAM vô đối thật…Ko thể chê vào đâu đc…..ko uổng công bà Paula….crazy with him…Hí hí….Còn Kris hả….Cũng khá hay đó….Mà công nhận đẹp chai thiệt…..

  Iu Adam, Kris, Lil, Megan, Alexis…….Hy dzọng top 5 là 5 người nài….^^

 2. thík Rob típ tục bình luận về AI, this season is so fantastic! nhưng muốn Rob có thêm nhìu comment mới lạ hơn, đào sâu hơn, hiện giờ comment của R kha khá giống judges nên mình chưa thấy có nhìu cái mới để enjoy 😀

 3. thík Rob típ tục bình luận về AI, this season is so fantastic! nhưng muốn Rob có thêm nhìu comment mới lạ hơn, đào sâu hơn, hiện giờ comment của R kha khá giống judges nên mình chưa thấy có nhìu cái mới để discover 😀

 4. oạch oạch oạch, anh Rob sắp xếp đội hình kinh wá, 2 bạn 12 13 rớt theo ý anh gòi, mức “la liếm” wá ghê, fủ sóng đến tận bên ni =))=)) jk 😛

  tuần vừa rồi em thích Scott nhất, công nhận he hát an toàn thật nhưng giọng truyền cảm, nghe thấm ^^ thứ nhì là Danny, Kris, rùi Matt, Michael, hux bên con gái hem thix ai hít +____+ Anoop ma` có ~ cái moves khá khá tí nữa thì chắc đỡ fải đứng đau tym chung zí Jorge rùi 😀

  Megan sao lần nào nhảy nhìn cũng củ chuối wá, giọng cũng dừng ở mức độ nghe được chứ ko xuất sắc, chắc sẽ out sớm. Allison sao ai cũng khen tấm tắc nhờ, em nghe hem cảm được zì cả => khác gout của judges 😀

 5. oạch oạch oạch, anh Rob sắp xếp đội hình kinh wá, 2 bạn 12 13 rớt theo ý anh gòi, mức “la liếm” wá ghê, fủ sóng đến tận bên ni =))=)) jk 😛

  tuần vừa rồi em thích Scott nhất, công nhận he hát an toàn thật nhưng giọng truyền cảm, nghe thấm ^^ thứ nhì là Danny, Kris, rùi Matt, Michael, hux bên con gái hem thix ai hít +____+ Anoop ma` có ~ cái moves khá khá tí nữa thì chắc đỡ fải đứng đau tym chung zí Jorge rùi 😀

  Megan sao lần nào nhảy nhìn cũng củ chuối wá, giọng cũng dừng ở mức độ nghe được chứ ko xuất sắc, chắc sẽ out sớm. Allison sao ai cũng khen tấm tắc nhờ, em nghe hem cảm được zì cả => khác gout của judges 😀

 6. totally agree with your analysis! Minh duoc moved boi Scott va Kris nhat…con Adam thi chi la mot chu “WOW” thoi boi vi range cua ban nay that tuyet voi! Minh rat co cam tinh voi Anoop nhung cai performance that qua that vong… minh nghi Anoop va Jasmine se out. Jorge was boring..nhung co ca P Rico voting!

 7. em nghi Jasmine Murray se bi out.Cong nhan Male nam nay qua manh.Adam va Kris se den vong cuoi cung.Rat hy vong va cho doi o Scott va dac biet la Anoop.Anoop nhin ngay cang dep trai ra ,nho* dau lai lam` 1 qua nhu* ” Trieu phu’ o chuot”.Sao nguoi ta ko tap cho a Scott su dung cach’ chop’ mat’ nhi,cho do*~ ghe ghe.A Rob binh luan nhieu` vao nhe’.hihi“

 8. Thix chị Lil Rounds dik BỰ nhứt nhà ^^

 9. Sweetie: Những ai đã thích Scott là phải tập trung nghe, chứ qua loa hời hợt để nghe đc big notes thì… not his type. 😀

  Co Xanh: guess P. Rico wasn’t voting hard enough. =)) Mỗi bạn đều có hometown hết mà, nếu ko thuyết phục đc các đối tượng khác thick mình thì ko thắng đc đâu.

  Ruan: em thick thí sinh nữ ko ta, năm nay pimp nam mạnh hơn đó, ko chừng Top 3 là nam hết nữa kìa. ;))

  Harry: stop being ridiculous and start acting your age.

  1. Thoải mái translate từ Ricky.org mà ráp vào. Tui trước nay rất ghét “cảm nhận theo ý người khác”, chuyện này bạn yên tâm ha.

  2. Hình ảnh nếu thích giữ bản quyền thì watermark vào, còn ko thì chỉ base on tinh thần sharing online. Hồi VI mình còn cố tình ko để watermark vào cả hình HD, để các fans có thể share với nhau dễ dàng, với những trang web and/or blog mạnh thì ko cần thiết phải dán tên của họ khắp nơi, người khác mới biết đến.

  3. This is NOT a commercial entry, I don’t make money outta it, so it’s not like I’m taking money from Rickey. =))

  4. Nhìn cái link mà ko thấy chữ MJSBLOG thì chắc phải đi đo lại độ kính. Why is it so weird just sharing? It’s not like you were there at the studio taping the whole thing. Ai cũng như vậy thì làm gì tồn tại mạng lưới video sharing như YouTube?

  5. Cũng may mình list 2 người khả năng kém nhất trc khi có kết quả, chứ nếu ko chắc bạn cũng vào bảo mình nói như đúng rồi. :))

 10. PoisonIvy: kỳ này có đến 4 giám khảo, nên bascially, họ cũng nói hết 90% rồi còn gì. Khen chê j cũng đụng thôi. 😀 Nhưng hẳn nhiên chả ai dám động đến Aguilera như nhận xét về Jasmine của miềng đâu. =)) But they did have something similar in their sounds! :)) Để lần sau “super soi” hơn nhé. 😀

  Tí Béo: anh chỉ lo là nếu Scott vẫn cứ hát ballad như thế, ngta sẽ cảm thấy “một màu”. He’s good at what he’s doing right now though.

  Allison giọng khỏe nhưng vẫn chưa vượt wa cái bóng của P!NK. Giọng Megan ko bằng các bạn nữ còn lại, nhưng là GIỌNG LẠ đấy nhé, nghe ko lẫn với ai đâu hehe. That’s so Megan. =))

  Yuh: Anoop sau khi makeover đẹp trai ra hẳn. 😛 Thị lực Scott đã có vấn đề thì sao tập đc hả em? :-S Cách tốt nhất là đeo kính vào thôi.

  Wind Hawk: lấy bên Rickey ó em, so cute. :X

 11. Điu! thấy a coi AI mà giống ngắm trai wa’ tòan support cho trai

 12. You probably just read about boys and made the conclusion. :)) Not my problem so no arguing here. Seriously, if YOU made the cut, I would say you suck. Who cares if you’re a boy or a girl anyway?

 13. Nguyen K: cả người dở bên í cũng hay hơn người dở bên mình. :”>

  A Minh: chị í sẽ cứ bình bình mà tiến, she seems nice also. ^^

 14. Em thấy có Krill Allen là oke hơn. hì hì. lâu quá ko sang đây comment, tại bận bịu quá, hí hí, ngủ ngon nhe anh 😛

 15. Em thấy có Krill Allen là oke hơn. hì hì. lâu quá ko sang đây comment, tại bận bịu quá, hí hí, ngủ ngon nhe anh 😛

 16. akkk!! mí idol nì lạ oáaa =”=, mà a đầu tiên đẹp chai, giốg a M ak ak
  để e nghe thử mí bài 😛

 17. akkk!! mí idol nì lạ oáaa =”=, mà a đầu tiên đẹp chai, giốg a M ak ak
  để e nghe thử mí bài 😛

 18. akkk!! mí idol nì lạ oáaa =”=, mà a đầu tiên đẹp chai, giốg a M ak ak
  để e nghe thử mí bài 😛

 19. Katun: KRIS chứ, bạn này hợp gout dân VN thật hehe.

  Nguyên: nếu e có tí quan tâm đến chg trình thì bắt đầu từ giờ cũng vừa rồi đấy. 🙂 Hehe, mà ai đẹp trai là giống anh hết à? =))

 20. Katun: KRIS chứ, bạn này hợp gout dân VN thật hehe.

  Nguyên: nếu e có tí quan tâm đến chg trình thì bắt đầu từ giờ cũng vừa rồi đấy. 🙂 Hehe, mà ai đẹp trai là giống anh hết à? =))

 21. dao nay cu bat tv len la thay ct nay, tui cung thich bạn ADam nhất,giọng gì dau mà khủng >.<

 22. Rob..muon coi idol thi coi o dau?..ngay nao?..va may gio..cua kenh nao vay?..thank Rob nhieu nha

 23. Rob..muon coi idol thi coi o dau?..ngay nao?..va may gio..cua kenh nao vay?..thank Rob nhieu nha

 24. Beat it là bản hay nhất của Jacko , thần tượng của em , vậy mà :((
  Sao hok ai hát Billie Jean như Cookie dzậy :)) , ôi moon walk =p~

 25. Đọc bài về American Idol tuần thi chung kết đầu tiên này sao giống bên rickey.org quá, hem biết thằng rickey có chạy sang blog này copy không ta? hình ảnh, icon, bình luận giống quá, link performances thì của mjsbigblog.com =)). Tiện thể Jasmine và Jorge đã bị loại.

 26. Mí cái Icon đẹp quá, làm giống các thí sinh quá. Đẹp thiệt!

 27. Túm 1 câu, Adam vô đối á. Performance của Scott nhạt.

 28. Wow!Adam is super hot!Cu cai da nay thi anh ay la idol roi!Em thay Adam ben day duoc ai mo kinh!Nguoi co cam tinh tiep theo la Scott,vua thay anh chang nay toi toi,vua thay cam phuc…co 1 dieu American idol hon han Vietnam idol la tat ca moi nguoi deu xung dang vi tri minh co duoc…

 29. Ban Rob binh luan hay lam va co hieu diem minh cung nhin nhan nhu ban, Adam Lampert hat rat hay bai cua mJ va ro rang co be 16 tuoi Allison Iraheta “hap dan” hon Jordin Sparks ( co phai ban muon noi den co nay).

  Minh thay Kelly Clarkson de thuong hon Carrie Underwood vi minh thay ca’ch cu+o+`i cua C.Underwood luc di thi khac voi sau khi thi ( trong lan tro lai hat cho AI nam ngoai thi phai) co ve cha?nh..va coi thuong moi nguoi lam..

 30. Mình chưa từng bỏ lỡ 1 show nào của AI từ season 5, (và idol hụt của mình là David Archuleta)
  Phải nói năm nay có rất nhiều talents, con số explosive, và chương trình cũng có rất nhiều thay đổi, từ các chi tiết nhỏ đến cả hệ thống (như từ top24 thành top36, vòng wildcard-thực ra vòng này đã từng xuất hiện ở season 2, việc ban giám khảo cứu thí sinh…), producer rất tỉ mẩn và cũng may là ko gây ra confusion.
  Còn về top13, mình thích nhất Adam và Danny (2 bạn này khá secured với lượng fan trội hơn cả). Tớ thích Adam ở chỗ range của bạn này rất rộng, và bạn này open về chuyện not-straight của mình. Tuy Kara đã nhận xét Adam là didnt touch her in the heart, nhưng who cares vì khi Adam ở trên stage, he steals the spotlight. Black or White mình nghĩ Adam has outsung Michael J. (Mà Robbey có sure Adam đã diễn ở Broadway ko, vì theo mình tìm hiểu thì Adam mới chỉ có mặt trong tour cast của vở Wicked, mà vở này ko thuộc Broadway). Danny được nhiều ng thik nhưng cũng nhiều người ko khoái vì producer đã push his sob-story hơi qá. Tuy vậy mình vẫn rất thik jọng Danny (vì mình thik church singer, như John Legend).
  Matt, Kris và Scott lần này được diễn với nhạc cụ, thấy mấy ng này sống động và thoải mái hơn hẳn.
  Về fía nữ, mình nghĩ Alexis đang là strongest competition. Lil Rounds tuy giọng dày và khỏe nhưng mình để ý thường fail với last note – thường ngắn và ko có độ rung. Robbey so sánh Allison với Pink còn mình thì thấy đặc chất Kelly (vì Allison ko có sự ngổ ngáo của Pink), tuy nhiên bị overshadowed bới Kelly nên chắc fải out. Megan stands on her own league, mình thik cách chị ý have fun (và cách chị ý xoay người lúc hát). Còn Jasmine thì từ lúc wildcard đã như người thừa, vì mình nghĩ producer vớt vát Jas vào là để top13 ko có qá ít người da màu.
  Còn màn diễn của Jorge, Anoop và Michael thì hơi forgettable.

  Good job! Keep updating ^^

 31. Nhân: phải dư thế mới nổi bật đc chứ. ;))

  Joey: mấy bài classic như vậy đừng đụng vào thì tốt hơn em ạ. :))

  Ngọc: Carrie thi xong như lột xác hoàn toàn mà, ngày càng lộng lẫy ra. :X Mình thấy cũng bình thường thoy, có vẻ j chảnh đâu nhỉ? Đôi khi fải là ng trong cuộc mới bik. 😀

  MI MI: kênh Starworld, coi đêm thi là 5h chiều VN ngày thứ 4, chiếu lại lúc 7h và 11h30 (và nhiều giờ khác nữa). Còn đêm kết quả là 5h chiều thứ 5. 😀

 32. coi Adam diễn mà cứ ngồi cười 1 mình :X

 33. Hôm Top 13 em ko xem, nhưng từ Top 32, em thích nhứt anh Adam, anh Kris với bé Allison !! 😡 😡 😡

  3 người này sẽ còn tiến sâu nữa cho muh coi !! Hý hý… 😡

 34. Very nice job too Mya. 😀 You surely know what you are talking about, and I like that. Somehow I think Danny is not comfortable enough (yet), cuz I’ve seen J.Legend perform before and I like it way better. But his voice is decent, I’m glad they didn’t mention the deadwife thingy the last time.

  Many of them did an excellent job last Tuesday. However, I still think the original is still the original, and it’s hard to beat that. 😛 Adam có nhiều kinh nghiệm sân khấu, I read somewhere that he was doing some Broadway works before. But that doesnt matter much to me, all I care is that he’s got super stage presence. So comfortable!

  Chất của Allison giống Pink hơn chứ, có thể vẻ ngoài chưa hầm hố bằng, nhưng giọng Kelly ko có khàn khàn như thế. Nếu so ra thì mình thấy giọng của Alexis khi hát Rock sẽ giống Kel hơn, this girl’s voice is very versatile also.

  Megan will be the love/hate contestant of this year. She’s unique. Cất giọng lên là bik Thats so Megan rùi. =))

  Thanks, and keep commenting too. 😛

  Xuka: fải xem đấy hehe.

  LEO: Kris cơ! =)))))) Adam thì fải nhảy tưng tưng theo í. >:)

 35. Bé Tiêu: I love them too. :X Năm nay nhiều thí sinh hay wé. :X

  Bạn Audrina có vài nhận xét cũng hay lắm nà. ^^ Trích mail:

  Hi there ,
  Mình đọc blog của bạn and what can I say , yeah you know how to rock baby , yeah u really do , tính sôi động , and quite đốp chát sometimes ( c on just another way to spice up our life ) but I love it .
  Thanks for all the links to the biggest show on earth , mình so busy and I m not in the US but OZ then u make me feel like i cant miss the show . Mình ko biết bạn có PR cố tình ko but bạn thật sự có tài PR dù bạn có tend to it or not !
  abt Adam : he was named after the first male on earth but I can say he s a gay , but u know what , he is homosexually awsome and I love that !
  abt Jasmine : tuổi teen ko biết có vấn đề gì nhưng cô nàng này hơi …buồn buồn kì kì , hát cũng tạm .
  @ the blind guy : sorry mình quen mat his name , nen danh goi him la the blind guy , oh no does he know that he s so beautiful and so hot and so nice ??? He broke my heart every single moment when I watched him singing …
  @ Alexis : great mom , great voice !!!!
  @ Megan : i cant help laughing , trông có vẻ như she s lost và làm mình liên tưởng đến những cô gái có hoàn cảnh khó khăn với niềm đam mê âm nhạc đang seek fame nên cách biểu diễn hơi…clumsy . Mình thấy mắc cỡ khi xem that performance , but she has a lot of fun yeah ?
  @Kris : another jason Mraz , cute , hiền , trông khờ — tội , dễ làm nữ xiêu lòng
  còn về nhận xét giọng hát, bạn pro hơn mình and mình thấy tinh tế đấy , good job !
  and just kep moving on ! be Robbey , be U !
  xoxo
  Audrina

 36. em nghe don` HTV2 dang chun bi phat song’ cai’ ni`, chac’ koai lai tren do’ vay “~”

 37. That la phai mat thoi gian vo i’ch de cho doi them gan 3 thang nua moi determine who is American Idol 2009. Minh co the tuyen bo truoc gan nhu 95%, it gonna be Adam Lambert. He has been steady nailed his performances each time he appreances on the AI stage, so charming, talented, and professional as a famous singer!
  I don’t think my taste is bad at all because for American YTYCD, I bet on Joshua & Kathy from the begining, and yeah they won; for VN Idol, I bet on QT after I watched ba`i Son, and yeah he won; for ABDC (American Best Dance Crew), I bet on Quest Crew from begining, and again YEAH they took the crown. So… will see!

 38. I absolutely agree with you. He’s also my pick btw. 😛

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s