The Boy-on-Boy Hype

Qua rồi cái thời chỉ có đàn ông mới được quyền nhìn 2 cô gái hôn nhau và cho rằng đó là sexy (not much in Vietnam yet, but elsewhere in the world it’s the… common thought ). Phụ nữ sau khi lấy lại sự bình đẳng, cũng ngày càng chứng tỏ tinh thần cởi mở và phóng khoáng, và mình đang nói về quan điểm sống chứ không phải chuyện ăn nằm.

Bọn Vote For The Worst hay có trò tìm những ảnh nam thí sinh với những tư thế, hành động “cùng nghi” với bạn cùng giới rồi bỏ lên mạng. Họ nghĩ làm thế sẽ chọc tức đám con gái tuổi teen (nhóm đối tượng hơi bị khủng của chương trình Idol) và bọn chúng sẽ không bình chọn nữa. Guess what? They don’t care, or care in a… different way haha. Teen girls thời nay thậm chí còn chủ động bắt cặp, ghép đôi thí sinh.

3258658839_EC14FB7256_O

Kris Allen và cô vợ – Ain’t she hot?

Thử lên diễn đàn American Idol, sẽ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh fanmade mấy anh… ôm hôn nhau do các em tự photoshop. Cụ thể hóa là trường hợp CAKE (Chris Richardson + Blake Lewis), hoặc gần đây có Kris và Adam aka. Kradam. Fantards (của Kris lẫn Adam) thậm chí cắt tất cả ảnh cưới của Kris với vợ, chỉ để ghép mặt Adam vào. Well well well. Vui đấy chứ!

Adam thì tương đối công khai rồi, có cả ảnh thân mật cùng mấy bạn nam trên mạng nữa mà. Mình thích cách cậu này trả lời khi được báo giới hỏi về những tấm ảnh đó: “It is what it is”. Không nhận cũng chả chối, bởi có gay hay không thì cũng chả ảnh hưởng gì đến những… năng lực khác, từ ca hát cho đến… làm tình với phụ nữ. Chuyện đó đơn giản vậy mà hình như không phải người nào cũng hiểu; nhưng xem ra, teen girls hiểu hơn ai hết hahaha.

Đừng hiểu lầm, không phải viết entry để ủng hộ chuyện gì gì gì đâu. Nhưng công bằng mà nói, nếu dựa trên những gì 2 người trình diễn trên sân khấu và giao lưu để đánh giá, they’d be a perfect match.

28849dj 23hmxlf krisadam

Kris + Adam = KRADAM

Top 7 AI Studio Versions

1. Kris Allen – Falling Slowly
2. Adam Lambert – Born to be Wild
3. Anoop Desai – Everything I Do
4. Danny Gokey – Endless Love
5. Allison Iraheta – I Don’t Want to Miss a Thing
6. Matt Giraud – Have You Ever Really Loved a Woman
7. Lil Rounds – The Rose

Matt, this is how it should sound like:

Bryan Adams – Have You Ever Really Loved a Woman?

Well, have you?

40447

My Ideal Top 3

Bonus: 2 phiên bản Falling Slowly, love it.

1. Glen Hansard & Marketa Irglova – Falling Slowly (Soundtrack Version)
2. Glen Hansard & Marketa Irglova – Falling Slowly (Indie Album Version)

PS: Ảnh minh họa của Kris + Adam toàn là ghép đấy, như thật nhỉ? Có cả ảnh khủng hơn, nhưng chỉ post thế này thôi cho… ngây thơ. I’m so tarding.

70yvya
CHD-IDF100-AI8-K23a 2r59uth
2vvp638

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s