Eshop

KEL_0408Thời gian gần đây mua bán hàng trực tuyến cũng nhiều. Hiện tại, tớ đang săn một em máy ảnh Canon Semi-pro, mà chưa biết loại nào oki nhất. Về khoản máy móc mình gà lắm, đâu phải cái chi cũng biết tuốt đâu. Bạn nào có nhã hứng chỉ giáo, nhớ comment hoặc gửi message cho mình nhé! Cảm ơn nhiều.

Những điều kiện cơ bản:

1. Chức năng và sách hướng dẫn phải bằng tiếng Anh, chứ tiếng Nhật chắc… mò điên luôn quá, lúc trước học 3 tháng giờ nhớ được có vài ký tự haha.
2. Chụp sân khấu đẹp, rõ nét, nhất là những màn nhảy nhót. Máy đang dùng hãy còn amateur lắm, được cái lấy màu chuẩn.

Tự tìm hiểu trên các diễn đàn cũng được thôi, nhưng cha ông cũng dạy, học thầy không tày học bạn. So, share the experience! ^^

Ah, mình cũng phải chia sẻ một chút kinh nghiệm chứ, hôm nay bàn về e-shopping nhé!

Người tiêu dùng Việt Nam vẫn chưa quen với hình thức mua bán online cho lắm. Trong khi đó, hồi ở Mỹ, từ cái External Drive cho đến áo quần, mình đều đặt trước qua mạng. Kể cả… dụng cụ học tập, chỉ cần order trên trang web Office Max, rồi ghé ngang tiệm và pick up thôi. Dễ dàng đến mức như vậy, tiết kiệm được nhiều thời gian.

Diễn đàn có tiếng nhất dành cho thương mại điện tử ở Việt Nam là 5 giây, trang này chắc ai hay e-shop cũng biết? Nhưng mình thấy nó còn mang tính chất tự phát lắm, chưa có pro. Tháng trước lượn qua các topic, vô tình mò vào được website này khá hay ho, cả nhà tham khảo thử nhé:

http://www.eshop-vietnam.com/


Mới nhìn vô sẽ hơi… choáng vì thông tin đầy ắp cả màn hình, nhưng để ý sẽ thấy, nội dung được sắp xếp rất có trình tự và dễ phân loại. Nếu bạn đã quen với Amazon và eBay, có thể… vào cuộc ngay, vì trang này gần như tương tự. Bạn nào chưa biết dùng, mình sẽ hướng dẫn sau.

Tuần trước cũng mới bán thử 1 em… USB. Mới đầu chưa quen nên cũng có vài thắc mắc, nhưng được mí bạn CRM bên này giải đáp, chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và dễ thương. Công nhận, trong mấy trang đấu giá online hiện tại, Eshop pro hơn rõ rệt.

Tháng này đang có chương trình khuyến mãi iPod nano 8GB, bà con vào tham gia cho vui nhé, giá khởi điểm chỉ có… 10K đồng ah. Đợt trước có một chị Hà Lan thắng em Canon trị giá 6 triệu VND mà chỉ phải chi ra 4 chai (đại loại). Quá hời!


2956


iPod nano 8GB màu bạc
Bao gồm: iPod nano, earphone, USB 2.0 Cable
Giá khởi điểm: 10,000vnd (hình attached)
Giá thị trường: 2tr8. Eshop tự mua cho khách hàng đấu giá. New 100%.
Eshop sẽ trao giải cho người thắng cuộc => User có thể yên tâm về độ chân thực của chương trình.

Click vào hình để tham khảo sản phẩm.


Ads_Special_Promotion_Ipod_Nano_500Xem tiếp cách thức đấu giá tại đây.


* Dành cho seller:
Đăng ký thành viên.
=> Click vào link kích hoạt trong mail xác nhận (Inbox and Bulk Mail).
=> Đăng nhập vào Eshop.
=> Soạn bài Bán hàng như chỉ dẫn trong File Hướng dẫn bán.
=> Chọn mục Đấu giá trong phần Giá.
=> Chọn giá khởi điểm.
=> Chọn Mức ra giá thấp nhất.
=> Đấu giá.


* Dành cho user muốn đấu giá:

Đăng ký thành viên
=> Click vào link kích hoạt trong mail xác nhận (Inbox and Bulk Mail).
=> Đăng nhập vào Eshop.
=> Đấu giá (tối thiểu mức thấp nhất mà người bán đưa ra).
=> Theo dõi tin trên Eshop thường xuyên để tiếp tục đấu giá và giành giải thưởng.


Nếu vẫn còn thắc mắc, file này sẽ có đầy đủ các thông tin bạn cần biết:

Hướng dẫn bán và quản lý hàng trên Eshop.

6 responses to “Eshop

  1. máy ảnh semi-pro thì anh quan trọng là thân máy . Canon sáng giá nhất hiện nay là dòng DSLRs . Tốc độ màn chập khá tốt và độ nhạy sáng iso khá ổn định . Với ng bắt đầu dùng máy ảnh bán chuyên thì có lẽ các dóng sau hợp : EOS 500D và 450D . Màn hình hiển thị độ sáng tốt và sắc . Chế độ chụp manual và auto chính xác . em thì thích chế độ chụp manual hơn vì nó cho phép chụp các chế độ thủ công tự do hơn là auto . 500D và 400D cho bộ cảm biến hình ảnh lên đến 15,1 mpx và 12.2 mpx . độ nhạy sáng , iso lần lượt là 100 – 3200 cho 500D và 100 – 1600 cho 450D . Tốc độ màn trập khá tốt : 1/4000 – 1/60 giây, xung X ở 1/200 giây, 1/4000 – 30 giây cho 450D , và 1/4000 giây tới 30 giây có khả năng tiêu cự tự thay đổi theo cấu hình từng bức ảnh và khoảng cách ảnh chụp với xung X cũng đạt 1/200 giây . Màn trập làm theo công nghệ mới của canon nên rất cơ động và hoàn toàn đc điều khiển bằng điền tử . Còn về flash thì tuyệt rồi tuyệt , chỉ cần thời gian nạp 3s cho 1 lần chụp và độ phủ sáng tính bằng iso nên đảm bảo mạnh và hoạt động hiệu quả cho mội trường ban đêm , ảnh chụp thật và sắc không bị chóa như một số dòng compact . Em hiện đang xài 450D giá 13tr990 (giá không kèm ống kính) và giá 19tr100 cho 500D (không kèm ống kính) ! Một bộ ống kính canon có khả năng xài suyên suốt cho các dòng DSLRs , một bộ ống kính giá 50k $ (vat included :D) !!! chúc anh chọn đc máy semi-pro tương ứng !

  2. semi pro mua Canon 50D hoac 40D, co’ them cai’ lense 85mm nua~ chup khoi che, nhung Canon bay gio` ngoai` dong` Pro ra chua co’ cai’ nao` quay video duoc … Hieu Nikon cung~ ok, nhung gia’ mac’ hon Canon ti’, doi lai duoc nhieu feature hon Canon… Nikon D300 cung duoc lam’. Hien gio` Nikon sap’ ra model D300s, cau’ hinh` nhu D300 ma` co’ luon chuc nang quay video… Noi chung chi xai semi pro thi` nhieu do’ du roi` 😀 Neu’ muon’ pro thi` mua Canon EOS D5 mark II 😀

  3. Pingback: Sony Camera Less than $1 « Robbilicious Robbey

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s