Hồ Ngọc Hà và câu chuyện Trân Trọng

Các công việc từ trước đến nay của mình đều trực thuộc ngành Marketing, liên quan đến PR nhiều hơn là Quảng Cáo [Nhiều người thậm chí không thể phân biệt được các mảng -.-“]. Tuy nhiên, cho dù là tiếp thị trực tiếp hay gián tiếp, miễn sao thông điệp được truyền tải đúng đắn và phù hợp, điều đó không có gì đáng lên án cả.

Nhiều bạn ngày càng quá nhạy cảm với thương hiệu.

Ví như mình đề cập đến H&S ở entry trước, không cần nhận một đồng nào, mình vẫn tự hào thừa nhận rằng đã dùng sản phẩm từ nhỏ tới lớn.

Khi mình ăn một bữa ngon, mình trân trọng đầu bếp và nhân viên phục vụ.
Khi mình nghe một bài nhạc hay, mình trân trọng ca sĩ, nhạc sĩ và ban nhạc.
Khi mình dùng một sản phẩm chất lượng, mình trân trọng những người làm ra nó.

Bạn biết vì sao mình luôn hạnh phúc không? Vì mình biết trân trọng.

Một số người chưa gặp, cứ nghĩ là mình chảnh. Ừ, mình có thừa điều kiện để chảnh, nhưng tại sao lại phải làm thế? Từ chị bán bún cho đến bà cụ bán chewing gum, mình đều “dạ thưa” rất đàng hoàng – không cần phải ai khác nhìn vào mới “ra vẻ”. Những cái đấy xuất phát từ tâm, cảm thấy hạnh phúc thì chúng mới thoát ra một cách tự nhiên được.

Rất nhiều người trẻ hiện nay không biết trân trọng những gì xung quanh họ, từ cái nhỏ nhặt nhất như… gói xôi mẹ mua cho mỗi buổi sáng chẳng hạn, chứ đừng nói đến mấy chuyện quá to tát. Khen bạn bè 1-2 câu, lại nghĩ xem có được… lợi gì không? Quá toan tính. Từ đó suy bụng ta ra bụng người, cứ cho rằng thế gian ai cũng giống họ.

“Có bao giờ sợ bị lợi dụng?”

Mình nghe câu hỏi này không dưới 5 lần.

Tại sao lại nghĩ người ta đang “lợi dụng” mình, có tiêu cực quá không? Phải chăng do đã từng phát biểu, những bài cảm nhận về nghệ sĩ – mình không… lấy tiền từ đối tượng? Ha ha, cái này thuộc về nguyên tắc cá nhân, chả liên quan gì đến việc kinh doanh. Cảm nhận xuất phát từ tâm hồn của bạn. If you sell your soul, what else have you got?

Mình cũng chưa đến mức túng thiếu, các nhà tài trợ cũng lo cho đủ… phí shopping, đâu cần thiết phải làm mọi thứ để kiếm chác… mấy đồng xu to như bánh xe bò rứa. Đổi lại, mình nhận được sự tôn trọng. Nghệ sĩ thường ghét nhất 2 loại: Thứ nhất là loại la liếm chầu chực sơ hở khi trò chuyện để rồi đâm lén sau lưng – Thứ 2 là loại nhìn mặt thấy… tốn tiền. Đã xác định chơi với tư cách bạn bè, thì phải đặt chữ tín lên đầu, cho dù họ làm bất kỳ ngành nghề nào.

Thế nghệ sĩ có lợi dụng không? Tùy. Họ cũng là con người, đương nhiên sở hữu nhiều tính cách đa dạng. Chọn bạn mà chơi thôi. Cơ mà, đôi lúc chơi ở khía cạnh nào nữa, thân mật đến bao nhiêu. Cũng từng giúp kẻ khác để rồi… mang vạ vào thân đấy chứ, quay ngược lại nói xấu mình mới ghê. Xem như Thêm một bài học kinh nghiệm, và đỡ Mất thời gian cho bạn đó nữa, zị thôi. Suy nghĩ tích cực chớ!

Còn bình thường, chơi với nghệ sĩ sẽ được gì extra, nếu không phải tiền bạc hay sếch xiếc? Đừng nghĩ là… chụp hình post blog nha, đầu óc chỉ tới đó thì nông cạn quá. Riêng bản thân mình thôi, đã tiến bộ được khoản gout ăn mặc, biết thêm về xu hướng, mở rộng mối quan hệ, kiến thức chuyên môn khi viết bài ngày càng tăng. Thiệt, giờ đọc lại review 2 năm trước, thấy rõ sự non tay. Mấy cái này bỏ bao xiền ra mua được?

Khi chữ “lợi dụng” không chiếm chỗ trong tâm trí, bạn sẽ dễ dàng tiếp thu nhiều thứ hơn.


*
* *Không muốn thêm một entry nữa nên mình dẫn dắt qua “vấn đề” này luôn: Chuyện một số phóng viên tỏ vẻ khó chịu khi mặc áo của chương trình Sunsilk, sau đó gặp ai cũng kèo nhèo.  Really?  Think bigger.


New0002


Thứ nhất, mình không làm cho Sunsilk – chỉ muốn nói quan điểm cá nhân.
Thứ 2, chất lượng của cái áo đó chấp nhận được, không phải loại… giẻ rách.
Thứ 3, áo nam mà đóng thùng thì chả thấy chữ Sunsilk đâu cả, và áo nữ cũng là blouse đàng hoàng chứ không phải T-shirt. Nếu so với mấy cái áo promotion khác, áo của Sunsilk kém xa về độ… phô. Thậm chí, mình thấy nhiều khán giả mặc áo vàng non-Sunsilk vẫn được vào, chứng tỏ ban tổ chức không ép buộc quá đáng.

Đương nhiên, cảm xúc là của mỗi người, mình không thể và không muốn cản ai… khó chịu cả.

Chỉ trình bày thế này: Ông bạn đại gia mình mời đi cùng bạn gái, cũng không thích vận “đồng phục” – cả 2 cứ đường hoàng non-yellow mà đi vào. Đến khi kết thúc show, ông í lại tấm tắc: Chương trình thành công quá, nhìn khán đài rực một màu vàng!


New0027

New0026

New0028


Đấy, có uy là phải như thế, không thích thì đừng mặc. Không cho vào? Đi về. Đã chảnh thì phải chảnh cho tới. Mình biết nhiều phóng viên chả xem nghệ sĩ ra gì đâu, lớn tuổi hơn vẫn gọi thằng này con kia, nghĩ rằng họ cần mình chứ mình… không cần họ. Đó là biểu hiện của sự thiếu trân trọng, thiếu tôn trọng.

Mà thử hỏi – cao sang gì cho cam, có bạn toàn nhắm vào… đít Đan Trường mà chụp, làm phóng viên văn hóa sao lại… vô văn hóa quá thể.

Hên xui, nói ai người đó biết, đừng nhận vơ.


*
* *Tính của Hồ Ngọc Hà, trong Nam gọi là “biết điều”. Hợp tác với nhà tài trợ, Hà thường dành cho họ những cái bonus nho nhỏ ngoài hợp đồng (trên phương diện kinh doanh). Các agency từng làm việc với chị, mỗi lần nhắc đến Hà đều dành nhiều lời khen cho cô gái đa tài và khôn ngoan này. Thế nên không ngạc nhiên khi Hà nhận được show quảng cáo hoài, vì người ta thật sự muốn chị come back, chứ không chỉ quăng một cục tiền rồi thôi.

Tính ra, mình thích Hồ Ngọc Hà vì những gì bạn bè trong giới kể về chị, hơn là những lần tiếp xúc vốn dĩ không nhiều. Như chuyện ngày đầu chị vào Sài Gòn, Mộng Hùng makeup chạy xe cub ra sân bay đón. Đến giờ này, khi chị đã nổi tiếng hơn xưa rất nhiều, anh Hùng vẫn luôn là một trong những người không thể thiếu của ekip. Rồi bạn bè, đàn em model ngày trước ở Hà Nội, chị vẫn trò chuyện thân tình chứ chả bao giờ vênh váo.

Những người ăn ở có trước có sau như vậy, vì họ biết trân trọng. Trước khi bàn đến nhan sắc, trước khi bàn đến giọng hát đặc biệt và vũ đạo bốc lửa – I adore Hà cuz she’s genuinely a nice person.


New0015


SET LIST – theo trí nhớ của mình, nếu sai thì cứ thoải mái sửa lưng nha. ^^

Medley 1: Dance!

Và Em Đã Yêu
24 Giờ 7 Ngày

Medley 2: Acoustic

Đời Bỗng Vui
Yêu Thương Nhạt Nhòa
Thêm Một Lần Vỡ Tan

Đan Trường’s Part

Yêu Thương Mong Manh
Lời Xin Lỗi

Medley 3: English

Time Out
My Apology

Medley 4: Ballads

Có Bao Giờ
Đêm Nghe Tiếng Mưa
Giấc Mơ Chỉ Là Giấc Mơ

Đàm Vĩnh Hưng’s Part

Vậy Là Mình Xa Nhau
Say Tình

Medley 5: Finale

Ladies’ Night
Người Yêu Bé Nhỏ
Em Vẫn Muốn Yêu Anh


New0006


Do lu bu với event Rexona cũng như hoàn thành bài viết cho ĐFS, vé mời 19h nhưng mãi đến 20h10, mình mới có mặt tại sân vận động Phan Đình Phùng. Một phần do bão bùng kinh quá, mình đợi ngớt mưa rồi mới đi. Ta nói, ai mà phong cho mình làm #1 fan của Hồ Ngọc Hà, chắc nên lật từ điển dò lại chữ fan.

Không chỉ gặp trở ngại về “nước của trời” nhé. Lúc đến nơi, phải chạy lòng vòng khắp 4 bãi giữ xe mới tìm được chỗ để. Không ngờ các khán giả vẫn nhiệt tình đến vậy, dù thời tiết xấu không chịu được.

Hà tâm sự: “Hồi chiều, nhìn trời mưa ở ngoài mà trong này, Hà cũng… khóc ròng luôn. May mà mọi người đến chung vui cùng Hà đông như vậy, chứ không chắc… sợ ma lắm. Cảm ơn các anh chị và các bạn đã sử dụng Sunsilk, đổi vỏ chai, và không quản trời mưa gió để tham dự show đầu tiên trong tour diễn của Hà.” – Giọng chị chậm rãi, nhưng đầy vẻ thành khẩn.


New0003


Để chứng tỏ thế mạnh vũ đạo của mình, chị đã biến hóa với những động tác hình thể quyến rũ ngay từ tiết mục đầu tiên. Khán giả được thưởng thức những ca khúc trademark của Hồ Ngọc Hà trong các phiên bản Dance Mix mới toanh – Và Em Đã Yêu24h 7 ngày.


New0004


Dù phải mất nhiều sức với choreography, Hồ Ngọc Hà vẫn không quên chuyên môn của một ca sĩ – chị hát live trên 15 bài gần như liên tục (chỉ trừ khoảng thời gian thay trang phục và 2 ca khúc của khách mời) mà vẫn giữ được độ máu lửa: “Nói không mệt là dối, nhưng nếu khán giả càng cổ vũ thì Hà hát càng hăng, càng dữ dội. Hát suốt đêm cũng được!” – chị nói với nụ cười tươi rói trên môi. Như để đáp lại sự nhiệt tình của chị, khắp khán đài vang lên tiếng hô “HỒ NGỌC HÀ! HỒ NGỌC HÀ!”, từng chùm bong bóng vàng nở rực tứ phía.

Đọc tiếp review Sunsilk Tour của Hồ Ngọc Hà, với khách mời Đan Trường và Đàm Vĩnh Hưng. ^_^


New0005


“Những phần giao lưu này, đã được soạn kịch bản từ trước,” Hà thật thà chia sẻ, “Nhưng Hà không bao giờ học thuộc và nói theo đó được, vì như thế thì… chẳng phải là Hà nữa rồi!” Khán giả lại vỗ tay rần rần, và chị tiếp tục thổ lộ tâm tình, “Những bài hát mọi người vừa nghe đều được viết cho riêng Hà, thế nên Hà hiểu rõ tình cảm mình đặt vào từng câu chữ thế nào. Hẳn các bạn cũng đã tìm được sự đồng cảm, đúng không? Hà muốn các đôi tình nhân hãy nắm chặt tay nhau, vì ca khúc Hà sắp thể hiện, từng khiến Hà trăn trở nhiều đêm… Mỗi mối tình đều giúp Hà trưởng thành hơn – Hà luôn quý trọng những gì đã qua. Nhưng là một người con gái, Hà vẫn mong có được một hạnh phúc cuối cùng, dù điều đó không dễ dàng chút nào. Khi Hà tâm sự với anh Hà Quang Minh, anh ấy đã giúp Hà viết nên thành lời cho Yêu Thương Mong Manh…”


New0007

New0008


Anh Bo cũng thẳng thắn, “Trước tour diễn, Đan Trường chưa biết đến ca khúc này. Nhưng khi về nhà nghe thử, tự nhiên thấy bần thần một lúc, vì ca từ và giai điệu đều đẹp quá.  Phải từng trải qua cảm giác ấy mới hiểu được.”

HÔN ĐI! HÔN ĐI! HÔN ĐI! – Tiếng fans của 2 người hò reo, và rút cục là chàng đã mi nàng trên má.


New0010


New0011


Phải có lời khen đặc biệt dành cho anh Bo. Dù bị tai nạn… lọt hố trên sân khấu, nhưng anh vẫn đủ chuyên nghiệp để đứng dậy hát tiếp và nhảy rất sung!


New0016


Ai nói gì thì nói, mình thấy game của nhà tài trợ khá dễ thương, chả có gì là phản cảm. Dù sao, Hồ Ngọc Hà cũng phải thay trang phục, thời gian đó dành để quảng cáo một chút cũng có gì sai đâu?  Vả chăng, xem mí bé gái đi catwalk cũng entertaining mà, hehe.


New0012

New0013

New0014


Những vũ điệu khỏe khoắn được thể hiện trong ca khúc tiếng Anh vừa trình làng, Time Out.


New0017


Quả thực, những ca khúc đã được đóng mác thương hiệu Hồ Ngọc Hà, khó có ai thể hiện thành công hơn được. Với chất giọng khàn khàn, giàu cảm xúc và trải nghiệm, chị đã làm người nghe rung động với Có Bao Giờ. Dường như chính Hà cũng bị bài hát tác động, bởi khi thể hiện tiếp Đêm Nghe Tiếng Mưa, có thể thấy ánh mắt chị long lanh, những giọt lệ như chực trào ra khỏi khóe mi… Để tiếp lực cho chị, khán giả đã cùng hòa giọng trong điệp khúc cuối cùng của bản tình ca Giấc Mơ Chỉ Là Giấc Mơ. Với nhạc cảm tốt và khả năng truyền đạt hiệu quả, chị đã tiến quá xa so với thời “người đẹp hát”.


New0018


Đó cũng là tên chương trình nơi Mr. Đàm “phát hiện” ra khả năng của Hồ Ngọc Hà vài năm trước, và khuyên nàng nên theo nghề hát, “Nhìn người con gái xinh đẹp, mặc đầm đỏ ngồi vừa đệm đàn, vừa hát với một chất giọng rất đặc biệt, tôi đã thấy thấp thoáng bóng dáng của một ngôi sao.” Nhà tiên tri Đàm Vĩnh Hưng đã dự đoán đúng, và cùng thể hiện ăn ý với cô em gái qua phiên bản Jazzy của sáng tác Vậy Là Mình Xa Nhau.


New0019

New0020

Mr. Đàm luôn rất tận tâm với đàn em.

New0021

New0022

New0023

New0024

New0025


Xuất hiện từ không trung, Hồ Ngọc Hà đã kết thúc đêm diễn bằng một liên khúc sôi động, một lần nữa xác định hướng đi âm nhạc của mình.

Dù đã diễn ra được 5 ngày, nhưng dư âm đọng lại trong mình vẫn rõ nét như thế. Chương trình được đầu tư tốt về mặt trang phục, vũ đạo, âm thanh ánh sáng. Đa phần các ca khúc cũ đều được phối mới lại hết. Không “ăn gian” bằng việc dùng mix che bớt tiếng ca của Hà nhé, ngược lại – Đức Trí mộc hóa các bài hát, giúp chị có nhiều đất để khoe giọng của mình hơn. Chẳng biết các bạn xem lại qua TV và web thế nào, chứ nếu nghe trực tiếp tại sân vận động sẽ bất ngờ trước sự khỏe khoắn của Hà, đặc biệt trong nửa bài đầu song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng. Nghe/xem Hà, có cảm giác rất Tây, vì chị biết cách phiêu đúng lúc, cách diễn xuất cũng thể hiện rõ tinh thần bài hát, chứ không chỉ tuân theo một trình tự nhất định. Nếu đây chỉ là khai vị cho liveshow của riêng chị, xem ra sắp tới sẽ còn nhiều điều thú vị đây. ^_^

Đa số khán giả ở lại đến phút cuối cùng, dẫn đến chuyện nan giải tập 2 ở bãi đỗ xe, phải 30 phút mới thoát ra được hix. +__+  But hey, that is a good sign!

47 responses to “Hồ Ngọc Hà và câu chuyện Trân Trọng

 1. bữa đó tui đi = taxi, ơn trời!
  Tui khoái cái bài “Vậy là mình xa nhau”, nhưng mà do Hà hát (nghe nhìu lần ở Không Tên muh hok biết tựa). Tui cũng thích cái cách mà Hà chuyển động trên sân khấu, sang trọng, và thanh lịch, rất jazz! Hôm nọ search trên mạng mới biết bài này là nằm trong album Đàm, bây giờ nghe Đàm hát mà tưởng tượng Hà đang hát, kực quá!

 2. ờ ráng lên đi 🙂

 3. Mình cũng thích Hồ Ngọc Hà, chuyên nghiệp đến từng chi tiết nhỏ mà vẫn không mất đi vẻ duyên dáng, quyến rũ một cách chân thành của người nghệ sĩ.

 4. Bai viet hay qua!

 5. Mong rang nhieu ban tre se hoc duoc nhung dieu nen lam trong cuoc song ma Robbey de cap thi cuoc song se tot dep hon rat nhieu.

 6. Hix, a àm viết bài này sớm hơn thì e đõ khổ rồi..

 7. Là fan của Hà Hồ lâu rồi, giờ chị chuyển hướng hát những bài có nhịp điệu, sôi động, vũ đạo tốt, hợp xu hướng bây giờ hơn, nhưng thật tình mà nói với mình Hà Hồ của những bản Ballad da diết, “buồn lãng mạn” mới là nhất ^^

  • Uhm, chị Hà hát ballad sẽ hợp với người Việt hơn, dễ đẩy bài hit hơn. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, nếu chị không theo đuổi xu hướng nhạc electro R&B mới mẻ sau này, cũng sẽ bị chê là… lười sáng tạo, không bật lên thành sao được như bây giờ đâu.

 8. Đọc bài này thì mình thật sự hiểu thêm 1 chút về Robbey 😉 Đa số con người không bao giờ biết trân trọng những gì mình đang có

 9. em nghe trên mạng xã hội bàn tán chê nhiều về show này. Nhưng thật sự mà nói em thích cách tâm sự của chị Hà trong show, thích cách làm mới những bài hát và thích những phần trính diễn hết mình của chị 🙂

 10. E cố gắng đến thật sớm để ngồi . Nhưng mưa thật , cũng hên là lúc em đi là râm râm thôi , đặt chân vào bên trong nhà thì bắt đầu mưa to thêm . Lòng cũng lo không kém , không ngờ đến sát vào chương trình , khán giả đến kín cả khán phòng thật . Chứng tỏ rằng : không ai nỡ ở nhà để xem tv hỉ ? hihi

  Live show tuyệt quá , Hà live từ đầu đến cuối , những bài được phối lại hết tất cả , nhưng có vẻ khang khác : tôn giọng Hà làm nét chủ đạo trong bài hơn . Vẫn yêu cái nét duyên của Hà trong “Yêu thương mong manh” và “Có bao giờ” . Càng nghe càng muốn vỡ òa ! 🙂

 11. Diem? ko duoc o? dau la` chi Ha`mo`i khach mo`i noi? tieng qua , moi nguo`i lai cho rang nguoi` ta den xem khach moi chu ko phai? xem Ha` .Nhung khi tat ca? ho HNH HNH to nhat thi` dieu` do chung? t suc hut cua? Ha` nga`y cnag` lon ;))

 12. em cũng thix chị Hà hát ballad, giọng nghe truyền cảm dễ sợ. khi nào em về vn phải canh đi xem chị hát ở phòng trà mới được ❤

 13. Bữa đó em xem trên web mà nó giật wóa, một hồi đứng lun…tiếc hùi hụi a ui Y_Y
  Em thix chị Hà lâu lém gòi, càng ngày thấy chị càng chuyên nghiệp và thông minh. Giống như Mr.Đàm zị, đến h này vẫn rất đẳng cấp ^^

 14. Vậy mà hôm bữa e tưởng a không đi, sao ko ngồi chung dzới tụi e cho dzui, la mệt wá trời luôn. Lúc kết thúc ct cũng ko thấy a ở lại ha, tụi e ở lại pose với c Hà vui wá trời. ^^

 15. Xem cái Clip mà chị Hà diễn ở Hàn Quốc mà nín thở, tuyệt vời, còn cái liveshow này, tiếc quá, ko có cơ hội, xem hình cũng no mắt rồi. Thank anh!!!

 16. mới đây mà 5 ngày r,mà e cứ tưởng mới hôm qua ^^.Thích nhất lúc anh nói về tính của c Hà….ko bít nói j ngòai 2 từ “quá đúng”,ấy thế mà luôn bị tiểu nhân đâm sau lứng đó anh ,khổ thân chỉ

 17. Tâm đắc với bài viết này quá a ơi ! sunsilk đâu có gì wa đáng, họ bỏ rất nhiều tiền ra làm show này và họ chỉ cần bạn mặc 1 cái áo màu vàng đâu có gì là quá đáng. Fan hay nhà báo gì cũng vậy thôi, ai thật sự iu mến chị Hà thì sẽ ko có gì quá khó ở để càm ràm cả. Nhiều người ko công nhân tài năng của chị Hà, nói rằng giọng chị bình thường, ko có gì đặc biệt nổi tiếng vì nhờ công nghệ lăng xê. Nhưng có phải 1 mình MF biết lăng xê đâu? Thiếu gì ca sĩ um sùm, rùm beng, trống kèng xôn xao, pr ầm ĩ ruốt cuộc chìm vẫn hoàn chìm. Rõ ràng quan trọng vẫn ở thực tài của nghệ sĩ. Chị Mèo Ác có từng nhận xét ” HNH là viên ngọc lục bảo của V-pop” (nhiều người cũng sẽ gật đầu đồng ý) ngọc lục bảo thì dĩ nhiên là rất đẹp rồi nhưng cũng đừng quên nó còn QUÝ VÀ HIẾM nữa. Sao có những người lại thờ ơ? phải chăng họ bị bê tông hoá hay là sân si hoá ??
  ps: 3h sáng đọc bài a viết e tỉnh hết người kaka.

  • Ở Việt Nam khi nào dẹp bỏ những định kiến mới phát triển ngang tầm thế giới được em ơi. Robot còn nhiều quá, cứ suy nghĩ theo lề thói cổ hủ, mà nghệ thuật thì làm sao áp dụng cùng 1 công thức được? Minh Hằng ngốn tiền lăng xê còn nhiều hơn Hà bao nhiêu lần í chứ, mà thực lực kém hẳn, tố chất riêng cũng không có.

   Anh thấy ai tổ chức chương trình thành công, anh mừng cho ng đó – cho dù có thích họ hay không. Dù sao ngta cũng bỏ ra bao nhiêu mồ hôi nước mắt, cống hiến sức lao động, phải trân trọng điều đó chứ. Hà chưa bao giờ rest on những tài năng sẵn có của mình, rèn luyện liên tục không ngừng nghỉ.

   Nếu là anh, anh cũng để Sunsilk làm vậy – vì họ đã đầu tư bao nhiêu tiền cho mình, quảng bá thêm hình ảnh nữa chứ. Những người ý kiến kia, không biết đã giúp người ta được bao nhiêu, hay chỉ ngồi đó hưởng còn bày đặt. Hà biết trân trọng nhà tài trợ, anh cũng trân trọng Hà hơn. Ăn ở biết điều vậy là tốt, chứ phách lối đòi hỏi bất hợp lý, ngta ghét chả ai thèm mời nữa.

 18. Rất hâm mộ những nghệ sĩ biết cách làm cho mình luôn hoàn thiện và thu hút. Ở Trung Quốc có Phạm Băng Băng, ở Việt Nam có Hồ Ngọc Hà. Nhạc của Hà thì 90% đều nằm trong playlist rồi.

 19. em thích chị Hà từ lúc còn là ng` mẫu đến bây giờ và chưa hề thất vọng hoặc thấy ko hài lòng về chị
  thật ra, càng ngày chị càng làm e thấy tự hào, nhất là sau Asian song festival
  em chủ yếu nghe Kpop,Vpop thì năm thì mười họa mới nghe 1 lần nhưng luôn cập nhật thông tin về chị
  Hà unnie rocks!!!^^
  anh Rob rocks!!

 20. Ngày em còn học cấp I, hay được đọc ké báo Người đẹp Việt Nam của chị em, thỉnh thoảng có những bộ sưu tập áo cưới, em đã thích Hồ Ngọc Hà rồi. Hồi đó nhìn chị trẻ lắm, nhưng rất xinh và rạng rỡ.

  Cho đến tận bây giờ khi đã là sinh viên năm thứ nhất, em vẫn yêu quý chị. Thực lòng mà nói em ko mặn mà với ca nhạc Việt Nam, nhưng cũng chịu khó theo dõi thông tin của các ca sĩ. Em rất ấn tượng cách HNH đối mặt với scaldan, cách chị ấy trả lời phỏng vấn.

  Hát ballad hay RB ko quan trọng, đối với em quan trọng nhất chị ấy đã nổi tiếng, đã trở thành sao, đã đi từ thấp lên cao và vẫn đang hoàn thiện 🙂

  • Nỗ lực của chị Hà rất đáng trân trọng, vì chị xuất thân ko phải từ gia đình khá giả, vào Sài Gòn từ 2 bàn tay trắng mà đã xây dựng đc sự nghiệp như ngày hôm nay… Dẫu có những người khác giúp đỡ, nhưng chính bản thân không nỗ lực thì cũng khó bứt thành sao. 🙂

 21. Ung ho quan diem cua Rob, nhat la khi doc cung ve topic nay tren blog cua HT, Rob co cai nhin dung dan 7 khach quan. goodman! come on

 22. Gout ăn mặc của chị Hà nhìn thích thật ! sang trọng , lộng lẫy và nghệ thuật

 23. hix, bài cũng đã nộp oài a ơi!đành vậy thôi…..

 24. Good job. cứ thế phát huy

 25. hay lam a..e cung thik chi HNH nua..a viet bai thuyet phuc we…

 26. Chi that su an tuong ve bai viet cua em, rat truong thanh so voi tuoi cua em
  (theo chi phong doan). Va du chi khong fai la fan cua HNH, nhung chi cung that su tran trong mot nguoi voi tinh cach “biet dieu” nhu the, va nhat la khi HNH dang o vi tri “verdet” thi k de dang chut nao.
  Tran trong luon la dieu can thiet trong cuoc song nay doi voi bat ky ai! Tam hon minh se vui va thanh than rat nhieu khi ren luyen va thuc thi no!
  Cam on em………
  Chi Oanh Oanh

 27. Anh co video ko? Em rat muon coi.. Tai em rat thich ngam Ho Ngoc Ha.. She dress very beautiful..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s