Bảo Thy… Stupid?

AlbumVangA0007


Mình xin trao cho Lona giải “Can Đảm Nhất Trong Năm” khi dám tung ra ca khúc mang tiêu đề… Stupid vào thời điểm tương đối nhạy cảm này. Khi nghe em kết bài bằng cách nhấn mạnh “I’m stupid” nhiều lần, mình đã không khỏi cười thành tiếng. Kháo nhau với Mèo Ác,

“Rồi, tối nay thể nào người ta cũng lại bàn về nhỏ này nhiều nhất cho xem.”
“Kệ, tốt thôi, thế mạnh của nó là luôn biết cách hướng mọi ánh mắt về phía mình mà.”

Y như rằng, vừa lên mạng đã đọc được nhiều ý kiến đại loại – Ơ con này… ngu thế!

Ở Việt Nam là vậy, cái gì cũng hiểu đúng nghĩa đen, và ưa chạy theo những điều giật gân. Thành công của Bảo Thy cho đến thời điểm này, một phần do tận dụng được tâm lý đó. Đùa chứ – Ashanti tha hồ tự nhận Foolish, Westlife cứ hát Fool Again từ năm này sang tháng khác, SS501 nổi rầm rộ với hit Because I’m Stupid – đâu có bị dở hơi mà tưởng họ… ngu thật.


AlbumVangA0004

AlbumVangA0005


Ai chứ Lona thì chữ “ngu” gần như quá xa vời. Trong showbiz, đầu rỗng khó trụ lại lâu lắm, kể cả khi có ekip mạnh mẽ hậu thuẫn phía sau. Bao nhiêu trường hợp đổ tiền lăng xê nghệ sĩ, vận dụng hàng tá scandals, rốt cục mấy người nổi được như Bảo Thy? Với chất giọng và ngoại hình không xuất sắc, chỉ đủ dùng, mà được như ngày hôm nay – chúng ta nên tự hiểu.

Một năm trước, mình đánh giá Bảo Thy “khôn” nhưng chưa “ngoan”. Nhưng nay, cô nàng ngày càng khéo léo hơn trong các bài phỏng vấn, cũng như biết cách xử lý tin đồn theo hướng có lợi cho mình. Thy hạn chế các va chạm không cần thiết với đồng nghiệp, ít sốc nổi, và đang dần bẻ lái sự nghiệp về với “chính đạo”. Sau bấy nhiêu thứ mà vẫn chưa gục, có vẻ như nàng sẽ còn trụ lại V-Pop một thời gian kha khá.

Bảo Thy – Ngốc Nghếch (Stupid)


AlbumVangA0025


Anti thì không bàn đến làm gì rồi. Nói chuyện với mấy anh em phóng viên, thấy đánh giá khá tốt về phong cách mới của Bảo Thy. Chất nhạc rất đương đại, beat khó cưỡng lại được, lâu lâu lại có tiếng… tweet tweet nhắng nhắng. Ngạc nhiên không? Nó được sáng tác và phối khí bởi tác giả từng nhận nhiều giải bài hát Việt – Nguyễn Hải Phong. Trưởng thành trong dòng nhạc, nhưng phần lời vẫn gợi nhớ ngay đến sự nhí nhảnh của một Lona từng thống trị khu vực nhạc teen. Bước chuyển tiếp này rất cần thiết cho sự nghiệp của em. Smart move.

Haha, có vẻ lăng xê cho CCHN phết, nhưng thực sự bị ấn tượng bởi bài này nhất đêm diễn. “Tén tén ten ten tèn tèn” – catchy as heo!


AlbumVangA0056


Người thứ 2 phải nhắc đến – lại liên quan Tú Trung – là Hiền Thục. Ta nói, đẹp dã man, đẹp kinh khủng, đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp đẹp! 8 chữ đẹp vậy á. Tôn lên làm… Miss Album Vàng cũng không ngoa. Chị này ngày càng tươi và biết cách ăn mặc. Nhớ lại 5 năm trước… cùng quả tóc “điện giật” và những bộ trang phục không đỡ nổi. Sau bấy nhiêu năm lăn lộn trong V-Pop, Thục rốt cục đã hóa thân thành thiên nga.

AlbumVangA0045


Nhân vật cuối cùng mình muốn trao vài dòng nhắn gửi là Hồ Quỳnh Hương. Chị hiện tại vừa vặn rồi, đừng sửa nữa, cũng đừng photoshop quá đà. Hương trên sân khấu rất tự tin, nhưng hình như sâu thẳm bên trong vẫn mặc cảm về ngoại hình ngày xưa hay sao í. Những hình ảnh thời gian gần đây, đa số đều bị chỉnh đến mức khó chấp nhận. You are pretty already – you need to believe in yourself. Không tin? Xem thử loạt ảnh trong entry này nhé.

Bật mí với độc giả một điểm chung nà: Mình đã từng không có thiện cảm với cả 3 cô gái nêu trên. Nhưng khi bạn thử đặt ác cảm qua một bên, nhìn vào những mặt tích cực mà họ làm được, sẽ tự tìm thấy niềm vui be bé cho bản thân. You’ve got one life – don’t waste it on hatin’ anybody.


AlbumVangA0001


Có 2 vé VIP, ban đầu tính gọi bạn đi, nhưng thấy tên Mr. Đàm nên… E hèm. Mẹ đang ngồi… chơi game, nghe rủ đi xem ca nhạc, ra vẻ không thiết tha lắm. Vừa biết có Đàm là tắt máy đứng dậy thay đồ. Ặc ặc. Ta lói! Mình thì quá khỏe rồi, vào thẳng hậu trường mà bảo vệ không hỏi han gì. Ai xem TV cũng biết mình ngồi đâu rùi ha: dãy đầu tiên – cạnh bác Minh CTS, bác đại diện iMuzik, chú Quốc Huy và stylist Tuấn Trần.

Tin mình đi, đời chỉ cần 2 cái: Đẹp và Tự Tin. (Mía, giỡn nhây quá, chọc cho chúng chửi he!)

Xem tiếp những hình ảnh của Thanh Thảo, Hiền Thục, Hồ Quỳnh Hương, Bảo Thy, Thu Thủy, Nguyên Vũ, Quang Vinh, Ngô Kiến Huy trong chương trình Album Vàng Đặc Biệt – Vũ Hội Âm Nhạc 2009.


AlbumVangA0002


Ngô Kiến Huy để tóc mới, nhận hok ra! Ngầu quá lah.


AlbumVangA0003


A Bình chưa làm tóc, mặt ngố vãi chưởng kakak.


AlbumVangA0006


Nhẽ ra Wanbi tham gia vị trí của Ngô Kiến Huy, nhưng do mới mổ lấy khối u trong tuyến yên (huhu, ghê quá) nên tạm thời chưa diễn được. Ku cậu đến dự với tư cách khách mời.


AlbumVangA0008


Tiết mục mở màn: Liên khúc Thu Vàng – Lặng Nhìn Mùa Thu – Khi Mùa Thu Đến – Mùa Thu Vàng – Xuống Phố Mùa Thu, được thể hiện bởi 4 gương mặt trẻ Bảo Thy – Quang Vinh – Ngô Kiến Huy – Thu Thủy.


AlbumVangA0009

AlbumVangA0010


Bảo Thy tham gia với 2 tư cách: ca sĩ và MC. Gotta give the girl some props yall.


AlbumVangA0011

Ai đêy?


AlbumVangA0012


Còn ai ngoài anh Thảo? Mặc quần dài nhìn sexy hơn váy ngắn nha!


AlbumVangA0013

AlbumVangA0014

AlbumVangA0015

Đã Không Còn Hối Tiếc – Thái Thịnh


AlbumVangA0016

AlbumVangA0017


Chuẩn. Theo như kịch bản gốc mình đang cầm trong tay, nhẽ ra Thảo diễn out. Chà, hem biết nhượng bộ hay như nào nhỉ?


AlbumVangA0018

AlbumVangA0019

AlbumVangA0020


Nguyên Vũ để tóc này nhìn mặt tròn quay.


AlbumVangA0021

Phiêu ra phết.


AlbumVangA0022

AlbumVangA0023


Góc Phố Kỷ Niệm (tựa gốc là Góc Phố… Nơi Em Ở hix hix)


AlbumVangA0024

Bảo Thy xuất chiêu… Stupid.AlbumVangA0027

AlbumVangA0026

AlbumVangA0028

AlbumVangA0029


Bài này dư đất để… giả ngu giả ngố, Thy và vũ đoàn diễn quá ổn.


AlbumVangA0030

AlbumVangA0031

AlbumVangA0032

AlbumVangA0033

Hey, I’m stupid!AlbumVangA0034


Bé mập dạo này giữ eo, thon thả phết! Đang nói em trong vũ đoàn nha.


AlbumVangA0035


Thu Thủy mặc cí áo này khó đỡ quá, hở không hở, kín không kín.


AlbumVangA0036

AlbumVangA0037

AlbumVangA0038

Tấm ni nhìn ổn nhất.


AlbumVangA0039

Sôi động với Kẹo Ngọt.AlbumVangA0040


MC dẫn không nhiều như mọi khi… Các tiết mục nối tiếp nhau trôi chảy và nhịp nhàng.


AlbumVangA0041

AlbumVangA0042

AlbumVangA0043


Tóc Quang Vinh ở ngoài nhìn kỳ kỳ, lên hình đỡ hơn chút.


AlbumVangA0044

AlbumVangA0046

AlbumVangA0047

Hồ Quỳnh Hương da diết cùng Nuối Tiếc.AlbumVangA0048

AlbumVangA0049

AlbumVangA0050

AlbumVangA0051

AlbumVangA0052

AlbumVangA0053

AlbumVangA0054


Một giọng hát thật đẹp, nghe xong khán giả vỗ tay rất nồng nhiệt, không chỉ khu vực fans.


AlbumVangA0055

AlbumVangA0057


Hiền Thục trong vai… cô gái Trung Hoa, chắc mí bữa trước vừa diễn Trung Thu hihi.


AlbumVangA0058

AlbumVangA0059

AlbumVangA0060


Người Về Từ Giấc Chiêm Bao – hợp giọng. Love it.

Tạm thời như thế đã. ^_^ Đuối rồi.

75 responses to “Bảo Thy… Stupid?

 1. Bảo Thy đúng là tâm lý vững thật ^^
  Hiền Thục nhìn lạ quá
  HQH nhìn yêu ^^ :X:X

 2. Minh luc dau cung kg thich Bao Thy lam nhung bay gio ro rang la co ay da co rat nhiu no luc trong cong vviec cua minh rui,ba con nen cong nhan.Hien Thuc thi dung chat gai 1 con,ngay cang dep va quyen ru.Rieng HQH,mac du biet rang giong hat rat manh va hay nhung da co gang ma van o thich noi…chiu thoi

 3. Thik hiền thục vì quá đẹp! Còn mí mắm kia hem ham nên no idea!

 4. hí hí, tks anh Rob nhìu nhoa, ảnh đẹp lắm, nhất là mí tấm chụp chị Hương nhà em í
  Còn cô kia anh hem chụp hỉ? bo xì hỉ?

 5. chài, đã mắt. Hay thế! Xem hình cũng đã thấy hay.Sao anh hok post ảnh của Mr Đàm với Quang Dũng, Myta..lên cho đủ bộ đi anh?

 6. bạn Thy nhuộm quả vàng vàng chắc để promote bài này :))

 7. tối hôm đó tui đi cắt tóc ở Tân TG, gặp Bắp cũng đang ngồi trong đó, hehe!

 8. sau vụ Lenka, có khi năm sau lại lòi ra BThy “đạo” thêm của ai nữa thì bỉ cái mẹt lắm! Chán!

 9. Stupid-bảo thy =))

 10. ủa anh….bài hát của nguyên vũ chưa có trên mạng hả anh?…hôm bữa em có xem TV thấy anh ngồi là bik sắp có entry về những nhân vật đó r…hehe

 11. Thanh Thảo cố níu kéo nhưng có vẻ lực bất tòng tâm rùi

  Sự cực đoan quá đáng của Anti-fan Bảo Thy đã “thành công” trong chuyện làm cho khán giả trung lập không những không ghét Bảo Thy, mà còn có vẻ nghiêng về phía Bảo Thy. Bởi, trù dập cũng phải có nghệ thuật (và người trù dập cũng là nghệ sĩ haha)

 12. Hoàn toàn đồng ý với Robbey về Bảo Thy 🙂 Để ý thì thấy những người được chú ý nhiều nhất trong V-pop không phải là những cái tên được giải cao trong các cuộc thi.Mà là những người bổng nhiên mà họ…nổi.Lứa cũ như Phương Thanh,Quang Dũng,…Lứa mới như Bảo Thy,Wanbi…Tuy nhiên,điều quan trọng là khi đã “nổi” rồi họ sẽ làm gì sau đó.Với Bảo Thy,rõ ràng bỗng nhiên mà trở thành hiện tượng,nếu chỉ với xì-căng-đan thì có lẽ không trụ được lâu.Những bài nhạc nước ngoài lời việt khá bắt tai nghe của khán giả.Bảo Thy như một gia vị lạ.nhưng nếu Bảo Thy muốn tiến xa hơn nữa thì chịu khó luyện thanh để hát live và chọn lựa bài hát kỹ càng hơn nữa.
  About Hiền Thục:Hôm qua,ba mình bảo là Thục dạo này đẹp quá.Qủa thật Hiền Thục là một trong những người chịu biến hóa nhiều nhất.Tiếc một điều mà mình cứ thắc mắc hoài,sao mà cô này lười hát live đến thế.HT xứng đáng với danh hiệu “Nữ hoàng hát nhép”.Hát tỉnh như không luôn á :)Giọng Thục cũng đâu đến nỗi ko hát live được đâu ta???

 13. Lona quả là có cái đầu khiến mọi người phải bàn tán về mình trên mặt báo, làm mọi người phải phân tích cô ấy làm gì, có copy ai chỗ nào không! và trong cái bài I’m stupid cũng không ngoại lệ, cô ấy đạo vũ đạo 2NE1 1 cách rất lộ liễu. Lại thêm 1 chuỗi ngày dài nhắc tên cô ấy !!!

  • Thật ra động tác cũng chỉ có bấy nhiêu, nếu bị ảnh hưởng cũng ko lạ. Có nhiều người tạo nên trào lưu như Beyoncé hay Dem Franchise Boyz, khiến cả thế giới copy their moves, họ lấy đó làm tự hào thật í chứ. Vả lại, cái này trách ng biên đạo sẽ hợp lý hơn, Lona chắc chưa dựng bài cho cả nhóm đc đâu. 😕

 14. Beauty n confident 😀 that’s it !!!!

  Thanx for nice writing Robbey :”3

 15. :)) ngu a’ ;)) em nghi~ voi’ chien’ luoc cua chi Thy la` hoi bi khon ngoan trong linh~ vuc giai tri’ do’ nha! nhat’ la` o VN

 16. dung la ngay cang co cam tinh voi Lona,em i’ thay doi va co chi huong thien 🙂

 17. HT dung la wa dep! Ve dep man ma cua nguoi dan ba tung trai, ve dep long lay cua mot con buom sau khi lot xac thoat khoi cai ken xau xi…
  Cung nhan dinh voi Rob ve BT. Thong minh, kheo leo va ca li lom nua! Nhung hon het la tinh than cau tien, nghiem tuc trong cong viec minh lam.
  TT luc nao cung lam wa, fan cam! chua bao gio thay TT mac do dep!
  So does HQH, she thieu khieu tham my tram trong! Nguoi thi sua nat bet, do thi sen va ruom ra! Neu chi co giong hat thi cung chi nen nghe thoi. Cang nhin lai cang kho chiu!

  • Bạn nhận xét thế hơi quá,trước giờ TT chưa bao giờ bị cho là ăn mặc phản cảm và thiếu thẩm mĩ cả.Vì mang biệt danh là Candy nên trong các trang phục của TT luôn được lựa chọn kĩ càng để xứng đáng với cái biệt danh đó.Cá với bạn là trước giờ trang phục của TT chưa bao giờ bị cho là gây sốc thiếu phản cảm cả.Lôi cả Vpop ra để cá luôn là chưa ai có được bộ trang phục cá tính và lạ như trên
   Còn về HQH thì ko đến nổi sửa nát bét như bạn nói.Nói thế thì ko khác gì bạn là anti-fan cả.cô ấy cả.Chất giọng của HQH Vpop này có mấy ai dám so sánh.Chỉ riêng gu thẩm mỹ hơi có vấn đề thôi.còn diễn xuất thì cũng ko đến nổi tệ.

   • bạn này cứ nói quá. lôi cả vpop ra chi bạn ơi, so với mấy bộ chị Hà mặc trong tour mới đây là đủ rồi :-j
    váy của Thủy ko fải là ko đẹp mà chỉ là nhìn nó hơi bị nửa mùa thôi, phần ở giữa làm xấu và phô wá

 18. Thik thu thủy,luôn có sự đổi mới và cá tính trong âm nhạc.Vừa ngọt ngào,dễ thương vừa sexy không dễ chút nào

 19. giọng bảo thy nghe yếu wa’, có nhìu khúc bị phô, k lên nổi, nghe cứ the thé hơi bị khó chịu một chút

 20. rõ ràng…ngốc ngếch của BảoThy ăn điểm nhất trong gala, đang dần có cảm tình với Thy ngay đêm diễn này, trước đây…chán lắm., Hiền Thục xuất hiện đẹp rạng ngời, sân khấu màu sắc nhưng không thích style trung hoa, chịu thôi, Hồ Quỳnh Hương như vậy l…à ổn, bớt diễn, Hương sang hơn rất nhiều. Các tiết mục về sau bớt hay ho.

 21. k có hình ĐÀm zoi Myta ah./..??

 22. Công nhận BT gần đây khá hơn nhưng vẫn chưa thiện cảm. So với trước thì HThuc thì giống lột xác hoàn toàn, đẹp ghê luôn, bạn Tú Trung đúng có tài. HQH hình ảnh cũng như giọng hát bây giờ ổn lắm rồi mà, hy vọng chị ấy sẽ tự tin hơn!

 23. thật ra theo em Bảo Thy rất thông minh đấy chứ. tuy mọi người nhao nhao nói là ko có thiện cảm với BT, nhưng thử hỏi, mọi người bây giờ nghe nhạc, có ai ko nghe nhạc BT ko? Có ai chưa nghe Công chúa bong bóng? Ngôi nhà hoa hồng? 10 minutes, ngọn đồi chong chóng…
  Chị ấy thông minh vì chọn cho mình con đường đi hoàn toàn bằng những bài nhạc cover từ nước ngoài. Giai điệu dễ nhớ. Lời thì trong sáng.
  BT càng bị dư luận ghét thì lại càng nổi tiếng. Đó mới là điều ko dễ để bất cứ ca sĩ nào cũng làm được như Thy!
  Lúc trước em cũng đi diễn cho Thy mấy lần, thực ra mà nói, em từ ghét chuyển sang thích, vì BT rất nice với mọi người nhá! 🙂

 24. Bé mập trong vũ đoàn tên Mến đó a. a cứ gọi nó là Khoai Mỡ. hehhe! :))

 25. “Chuẩn. Theo như kịch bản gốc mình đang cầm trong tay, nhẽ ra Thảo diễn out. Chà, hem biết nhượng bộ hay như nào nhỉ? ”
  Ủa câu này nghĩa là gì vậy bạn ? Mình không hiểu lắm

 26. Bạn ở trển nói hôm ấy Hồ Quỳnh Hương rưởm rà và mặc đồ xấu là không phải, mình thấy đẹp đấy chứ! Make up tốt và diễn xuất đạt.

 27. Chi Huong hat bai Nuoi Tiec cua Ho Hoai Anh rat ti`nh cam va tinh te….

 28. C Thảo có vẻ thích cái style trang phục này nhỉ, trở thành style độc quyền riêng của Thanh Thảo từ tháng 9 năm 2008 đến bây giờ luôn.

 29. I don’t want to be a smart-ass but I have to completely disagree with you saying BT being smart. I’m coming from yan, if you haven’t noticed. And i still stick with my opinions. BT is far from smart. Believe me, BT is marketing herself in a foolish and reckless way. She blatantly copies/covers others’ songs, which in turn makes her the hot topic in town. But that does not necessarily equals to high intelligence, cause everything she gets is hatred and despite from the public. She can get her name out there, appearing with a steady coverage in the news and the media but that does not mean she is loved. How can you call it smart when an artist always get scrutinized and criticized by every little thing she does and never receives a decent reputation regarding her talent? Isn’t it the primary purpose of any artist to make the public love him/her? Can you call it smart when a mediocre singer praising herself as an influential artist? How can any singer in her own mind can possibly upset people every time she opens her mouth? Well, if your definition of smartness means being famous without considering what cost it will take then go ahead and enjoy the fame. But i doubt Bt ever really comes to appreciate what conscience means in the first place so here she is, always behaves as everybody expects her to do.
  She hasn’t proved me through her conversations, her interviews, her interactions with the audience that she is a considerate, insightful person who can say something that is worthy of considering. Now, if you take psychology class you will know that “intelligence” is not a single layer feature that one can exactly tell right off the bat. But I hate to say this but you can really feel if one is smart or not judging on the capacity to perceive and manage the emotions of one’s self, the ability to express yourself and convey the messages you want to send to others, to start a conversation that is actually thought-provoking and ultimately, to say things that are not partial and down right ignorant like what BT says. Bt, for lack of better words, lack common sense. And she becomes more reserved now does not mean she is smart but rather her company wants her to stfu.
  And no, what BT was doing singing “I’m stupid” is not the way to prove her not being stupid but only reconfirm the idea people get from her. Because no one ever takes her seriously, she is in no position to sing that song and expects others to think otherwise. And taking these examples of “Fool Again”, “Foolish” that are purely romantic ballads telling about naive/ pure love, one-sided love is totally irrelevant. And these singers are never ever considered to be stupid in the first place so they don’t worry about being teased by the public. And this is not a parody either. Neither it is a singer with strong personality trying to tell people “hey look at me. I’m fun too. I can make fun of myself’. Not that kind of thing. So the result is that people will point their fingers at BT and laugh at her cause she just did what people always expect her to do, singing subtle and lackluster songs that have no in-depth lyrics. But I doubt BT can think about all the reasons I just mentioned above for well, she is not smart.

 30. Nhìn mặt Quang Vinh không có ưa nổi , đã vậy ăn mặc lố bịch trai chẳng ra trai , gái chẳng ra gái !

 31. lựa ảnh xấu của BT để up haha nhưng tôi thấy vẫn đẹp

 32. I try to prove my points; therefore, ^ just proves how many arguments I have regarding the topic she is not smart
  Not that she is not worth the talking
  Nothing is not worth the talking
  There is a difference between that.
  And no, :)) why people always put words in others’ mouths?
  You clearly cant even hold a debate right.
  Never ever ever ever ever ever ever I said I hated her.

 33. And that is not considered long, Just the format (the width) of this blog is so ridiculously short.

 34. Pingback: Top Posts « WordPress.com

 35. tấm cuối anh chụp HQH ý,e nhìn giật mình luôn á :-s a thấy giống MT hem ??

  Dân mình hay hiểu nghĩa đen mà :)) chân chất , thật thà :)) anti thì chấp làm gì,BT đang làm rất tốt,e thấy những gì a nhận xét đều chuẩn 🙂 cô ý sẽ trụ lại V-pop!

 36. People had every right to hate her (as a singer, mind you). And don’t try to play that moral card with me. They don’t hate her as a person cause they don’t know anything about her personality to begin with. If she never covers others’ songs, she wouldn’t receive that much antagonism. I don’t know where you stand in this issue but for me, taking intellectual products of others and claiming them yours are definitely things you should be ashamed with. Don’t tell me you never hate anything in your life cause clearly it would be lying.
  Well, and don’t ever come close trying to say you don’t care, or else you wouldn’t reply to my post. Contradict yourself much?

 37. And people invited her to sing in different events does not have anything to do with she has plenty of antis. Cause she has (unfortunately) many fans too. Well I’m talking about Vietnamese music industry, why I’m not surprised here 8->

 38. E search trên google thấy mỗi bài của anh có đề cập tới bài này của BT … em tìm nghe thì chưa thấy có … tò mò xem bài này thế quá ^^

 39. Lần đầu vào Blog Rob thấy viết cũng hay nhưng sao style giống CGĐL wá?

 40. Yep! em là cựu “Bước Nhảy” a. mà giờ hết nhảy oy! 🙂

 41. e thik cái chị mập mập đó trong bướcnhảy,nhìn tròn trịa dễ thương,nhảy đọng tác dứt khoát nữa:D

 42. Bao Thy bieu~ dien~ nhin` wa’ …stupid~ Hix, nhin` xong cuoi` dau bung

 43. balladish is just a gossip, talks too much and rambling :))…. dont debate with him, he s just a mean guy :))

 44. Pingback: Album Vàng Tháng 3: Thiếu Điểm Nhấn « Robbey McNificent

 45. Pingback: Album Vàng Tháng 4 – Gala Tổng Kết « Robbey McNificent

 46. Pingback: Album Vàng Tháng 6 – 2010: Không có Kẻ Lót Đường! « Robbey McNificent

 47. Pingback: Album Vàng Tháng 8 – 2010: Nhìn thắng Nghe | Robbey McNificent

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s