Những Trò Lố hay Nghệ Sĩ và Truyền Thông

haho1


Khoảng thời gian gần đây, số đầu báo và trang tin điện tử tăng rõ nhanh, dẫn đến tình trạng khan hiếm đề tài “lạ” để khai thác. Ví như ANTG, quanh đi quẩn lại vẫn lôi “đồng tính” ra bàn, nhai tới nhai lui quan điểm lệch lạc: Gay toàn thích trang điểm, mặc váy đầm, cần… làm gái để kiếm tiền sang Thái giải phẫu (?!). Nếu dịch sang tiếng nước ngoài, chắc bạn bè thế giới sẽ cười thối mặt vào sự ngờ nghệch và ấu trĩ ấy. Họ sẽ nghĩ gì về “an ninh” nước ta? Một trò hề?

Ít ra, đúng như câu “Cha chung không ai khóc”, mấy bạn gay đọc xong cũng cười xòa cho qua. Khổ là khổ mấy bạn nghệ sĩ, đứng ở tâm điểm chi, để bị bêu rếu đích danh, săn đuổi từng centimet. Đổ 3 chai rượu XO chưa uống giọt nào còn biết cơ mà! Vãi nhị. Các sao ghét nhất thể loại la liếm, soi mói đời tư, đố cho lại gần chứ ở đó phán như đúng rồi.

Mối quan hệ giữa phóng viên và người nổi tiếng, nhẽ ra nên phát triển trên tinh thần tương hỗ, chứ không phải kéo nhau xuống bùn như hiện nay. Thay vì dành thời gian bình luận về các xu hướng nhạc và thời trang (nếu đủ khả năng), cứ thi đua bôi bác nghệ sĩ, bị ví với lũ kền kền cũng chả oan ức: Đánh hơi bốc mùi ở đâu lại sà vào. Dự đoán trào lưu sắp tới là… luyện phim sex, soi mặt mũi giống sao Việt nào để chạy bài. Ủa? Hình như bắt đầu rồi chứ nhỉ?

Bởi. Khi đã đạt vị trí nhất định trong showbiz, nên học cách “chảnh tinh tế”.

thuytien


Còn nhớ, Mỹ Tâm lúc trước bị thiên hạ chỉ trích vì phát ngôn gây sốc, thực chất do những câu đùa bỡn từ… bàn ăn được đưa lên mặt báo. Hoặc Thủy Tiên thưở chưa đình đám, cũng từng dính chưởng vì chat chit linh tinh:

– Tiên ơi, chị nghe đồn em les hả?
– Em mê trai thấy mồ chứ les gì chị?

==> Thủy Tiên: Tôi Rất Mê Trai

Những tưởng ai cầm viết đều rành rọt 4 chữ “thuần phong mỹ tục” như cách họ vẫn ba hoa. Mỹ chả thấy, chỉ thấy Tục.

Robbey-DOPE0011


Dạng Thủy Tiên hay Yến Trang bi chừ, muốn ‘quay đầu là bờ’ hơi khó. Ai tiếp xúc 2 cô này ngoài đời, có lẽ đều tặc lưỡi: “Đâu đến nỗi để bị đồn thổi ghê vậy???” Chia sẻ thẳng thắn đến… hớ hênh, tai nạn gần như khó tránh khỏi. Tuy nhiên, một điều mình đảm bảo: Tiên và Trang chắc chắn không suy tính để hình ảnh bản thân xấu tệ hại giống… Lê Kiều Như và Phi Thanh Vân. Nên phân biệt rõ ràng – scandal tự tạo và scandal tai bay vạ gió.

Qua nhiều lần làm việc chung, mình đánh giá rất cao tác phong chuyên nghiệp của Yến Trang: Luôn luôn đến đúng giờ, trang phục đúng yêu cầu, thân thiện với các đơn vị tổ chức. Có thể chất giọng Trang còn thua nhiều ca sĩ khác, nhưng cô ấy biết cách ăn ở, trước sau rõ ràng. Bạn đã bao giờ đọc nhận xét tương tự trên báo chưa?

Công việc mình đòi hỏi làm việc với báo giới nhiều, nên khá tế nhị khi đề cập vấn đề này. Nhưng thôi, người trong cuộc đều rõ, chả ai tâm địa tốt lại đi trách thằng bé Robbey vì… nói lên sự thật hehe.


Robbey-DOPE0002

Tiếp tục hình ảnh ở DOPE Party. ^^

Robbey-DOPE0003

Một màu vàng óng ả. Hey Paul!

Robbey-DOPE0004

.

Robbey-DOPE0005

PGs tự sướng trước giờ G. ^^

Robbey-DOPE0006

.

Robbey-DOPE0007

Yến Trang rạng ngời mà không chói lóa.

Robbey-DOPE0008

Chan Than San và Kelly.

Robbey-DOPE0009

Robbey ngố.

Robbey-DOPE0010

.

Robbey-DOPE0012

Ánh sáng ma quái mwhahaha.

Robbey-DOPE0013

San và Trang.

Robbey-DOPE0014

V.Music

Robbey-DOPE0015

Ngọc Khanh – Ngọc Minh – Hồ Anh – Thiên Bảo

Robbey-DOPE0016

Dương Khắc Linh

Robbey-DOPE0017

DJ Duy Duy

Robbey-DOPE0018

Kim Marlboro.

Robbey-DOPE0020

Phương và Danreb.

Robbey-DOPE0021

.

Robbey-DOPE0022

Xinh quá đi mất!

You’re gonna be famous, no matta what you do. ^^

Robbey-DOPE0023

Bé Tammy và bạn zai.

Robbey-DOPE0024

Makeup Dũng Phan.

Robbey-DOPE0025

Tư thế gì đây, Alain với Duy?

Robbey-DOPE0026

Chúng mình thiệt là tươiiii!!!

Robbey-DOPE0028

Hội nhà Trang vào chơi sớm nhất.

Robbey-DOPE0029

Nhà RSVP và Early Risers.

Robbey-DOPE0030

Golden table cloth.

Robbey-DOPE0031

Bạn Lộc – người chịu trách nhiệm thi công chính cho bữa tiệc.

Robbey-DOPE0032

Rực rỡ chưa?

Robbey-DOPE0034

Phương Linh – Bảo Trúc – Diễm Châu và các bạn.

Robbey-DOPE0033

.

Robbey-DOPE0035

.

Robbey-DOPE0036

Linh bỗng dưng… bị đơ.

Robbey-DOPE0037

Vẫy tay như hoa hậu.

Robbey-DOPE0038

.

Robbey-DOPE0040

Diễm Châu đưa đẩy cùng camera.

IMG_8301

Chồng bạn Linh dễ thương,
ôm ấp hổng sợ đánh ghen kakak.

Robbey-DOPE0044

Anh Tân – mắc cỡ lắm, gọi mãi mới vào chụp.

Robbey-DOPE0045

DJ Wordy vs. DJ Lomang

Robbey-DOPE0046

.

Robbey-DOPE0047

.

Robbey-DOPE0048

.

Robbey-DOPE0049

Khách dự tiệc.

Robbey-DOPE0050

.

Robbey-DOPE0051

.

Robbey-DOPE0052

Chung Thục Quyên trang điểm kiểu này đẹp nè.

Robbey-DOPE0053

Mẫu quốc tế.

Robbey-DOPE0054

Đình Hiền

Robbey-DOPE0055

Tommy Trần


Ảnh đợt này được cung cấp bởi Mr. Yekon (mình hay gọi nôm na… Dê Con =).

95 responses to “Những Trò Lố hay Nghệ Sĩ và Truyền Thông

 1. @đúng là scandal tay bay vạ gió 😐
  @thích màu vàng của Dope 😡

 2. Truyền thông là vậy mà bạn.Bề ngoài thì hào nhoáng nhưng bên trong lại nhiều áp lực.Cái đó người nghệ sĩ phải chấp nhận thôi.Thật ra trên thế giới ngành truyền thông vốn không đẹp đẽ gì.

 3. hihi thì người bình thường báo chí đâu có thèm viết đâu , viết lên ai đọc nên mới viết giới nghệ sĩ đó hihi sẽ có nhiều người quan tâm
  màu vàng của Dope đẹp thật nhưng em chỉ thích mảu đen và đỏ thôi , nhũng cái áo màu đen của anh rất đẹp

 4. Mong chị Hà thắng kiện .

 5. Sa0 k có yến nhi nhỷ?

 6. Thủy Tiên ko đáng để bị ghét như thế.Chẳng qua là họ giật tít để câu khách thôi.Hy vọng TTiên cẩn thận hơn.
  P/s:Tiên dnày rất đẹp!
  Mấy cha nhà báo đó đúng kiểu họ tự làm rẻ bthân mình!

 7. Nhưng cũng một phần do thị hiếu độc giả nữa mà. Chúng ta, chả hiểu sao cứ thích nghe những chuyện lùm xùm của sao cơ, rồi thích bàn tán ra vào. Xuất phát từ tính hiếu kì ngàn đời chăng ?? :)):)) Một thông tin đời tư bê bối bao h cũng đc dư luận nhắc tới nhiều hơn những chuyện tốt đẹp của cô nào nào đó. Vậy nên các báo thì cứ thế khai thác, bơi móc mà câu khách. Bản thân nhiều sao lại cũng coi đó là cơ hội để phủ sóng toàn quốc, nổi tiếng hay tai tiếng đây ? Nhũng nhiễu quá à, theo dõi các kênh thông tin bây h toàn chuyện hài hước, vừa chán vừa nản=))

  • Mình chả mấy thiết tha, ai kể thì nghe qua loa rồi quên, những gì là tin đồn không nên đưa lên mặt báo như đúng rồi.

   Nghề nào cũng cần cái tâm, không phải thấy cái gì dễ thu lợi quá là nhào vào làm. Nói vậy, Nhà Nước cứ thoải mái cho mua bán heroin đi, các con nghiện cũng có nhu cầu dùng cơ mà. =)) Báo chí VN gần đây loạn lạc quá sức, thoải mái tung hoành quăng bom, chả coi ai ra gì. Kiện thì sao? Phạt được vài trăm nghìn? Cần bắt bỏ tù một số đứa cho chừa!

   Cái bác đại tá gì đấy, già rồi còn làm chuyện thiếu suy nghĩ, vô ý thức. Với mấy thể loại đó, bao nhiêu tuổi mình vẫn khinh, vì cái đầu quá thấp. Đã đặt điều xúc phạm ca sĩ, còn lôi cả phụ huynh với cả bà nội quá cố của người ta vào. Nghĩ sao vậy? Một vừa hai phải thôi chứ.

 8. Haha, vụ Thủy Tiên. Khổ thân! Lần sau có event gì cho tớ xin một vé nhé bạn Rob!

 9. a ơi, e iu bác đại tá ấy lắm, bác đã cố gắng dành quãng đời còn lại để chiến đấu với 1 phụ nữ sắp sinh em bé mà, bác bản lĩnh wá chứ 🙂
  ủng hộ c Hà tuyệt đối. chắc chắn c sẽ đứng vững thêm 1 lần nữa. Muốn đánh gục Hà hả? chỉ trừ phi chị ấy tự ngã thôi

 10. Hồ Ngọc Hà hãy nghĩ tới em bé trước

  Mong rằng Quý toà soạn chuyển những lời động viên của gia đình tôi tới Hồ Ngọc Hà. Chúng tôi theo dõi thông tin về Hà vì rất mến cô ấy, một cô gái có nghị lực, có tài và rất cá tính. Chúng tôi vui khi biết cô sắp có em bé và cũng tin rằng em bé sẽ xinh và giỏi như mẹ. 🙂

  Những thông tin sai sự thật và không kiểm chứng gần đây thật quá ác ý. Nó được viết ra bởi nhiều người xấu nhằm nhiều mục đích khác nhau. Nhưng nhìn chung, mục đích là muốn là Hà gục ngã. Tôi mong Hà luôn mạnh mẽ, hãy mỉm cười nghĩ tới đứa bé trong bụng và tạm thời không đọc báo, đọc net… không liên lạc với những người xấu. Hãy sinh em bé khoẻ mạnh rồi hãy tính sổ với những kẻ vô nhân tính sau ! Sức khoẻ thai nhi phụ thuộc vào sức khoẻ người mẹ. Hà cũng biết điều đó phải không? Còn những kẻ kia, họ đã đánh mất chữ NGƯỜI mà thay vào đó là sự nhẫn tâm. Tôi mong những độc giả có lương tri hãy hiểu sự việc theo nhiều hướng chứ không chỉ trên bề mặt câu chữ … Và hãy góp tiếng nói nhỏ bé của mình vào việc làm trong sạch thông tin. Thông tin sai sự thật nghĩa là coi thường người đọc!!! Chúc Hà sinh em bé mạnh khoẻ và mau trở lại với khán giả. Gia đình tôi sẽ luôn ủng hộ bạn !!!

 11. Mỗi con người đều có một thể xác, có một trái tim. Tại sao họ không làm cho nhau cảm thấy yên lòng? Họ cứ phải bới móc tất cả mọi thứ lên để chứng minh người khác không tốt đẹp. Trong khi họ chưa từng soi lại chính con người họ, có tốt đẹp hay không? Người ta đọc một tờ báo, là để đọc thông tin có thật, việc thật. Chứ ko phải chuyện trên trời, dưới đất. Báo chí là kênh thông tin mọi người có thể tin tưởng, tại sao họ lại cứ xuyên tạc ra như thế. Họ hãy thử đặt chính họ vào địa vị của nhân vật chính họ đang viết, xem cảm nghĩ của nhân vật như thế nào? Hãy sống có lương tâm, hãy sống thật, để những chuyện dối trá trên đời này ” lạm phát” chậm đi. Hãy để đứa trẻ được yên và bản thân người nghệ sỹ luôn cố gắng góp công góp sức cho đất nước.

  • Giá mà mấy người tên Hương Trà với Lê Minh Hạ cũng nghĩ được như bạn. 🙂 Nhất là vế thứ 2, tính nhỏ mọn hèn hạ, luôn hận thù cá nhân vu vơ và dìm hàng, xỉa xói trong mọi trường hợp có thể. Mở miệng ra khuyên với những câu từ thiếu chân thành, liệu có đáng nể trọng?

   Dẫu đồng tính hay không, vẫn là đàn ông cơ mà, ai lại làm trò hề ấy với phụ nữ được nhỉ? Lái mọi sự kiện theo hướng tiêu cực, âu cũng đang tự gây nghiệt cho bản thân.

 12. hổm bữa em cũng lọt tọt vô coi đặt chỗ, ai dè là phải có vé mời nữa mới đặt chỗ được… =.=
  em thích cái màu ánh vàng của Dope, sang cực… ~^o^~

 13. Cha!Nghe Rob nói vậy chắc đang có chuyện gì với Cogaidolong rồi.Sr,không có ý gì,tại trước đây nếu mình nhớ không lầm thì Rob có ấn tượng khá tốt về hot blogger Cogaidolong.

  @Thùy Liên:Bạn nói không có gì sai cả.Chỉ có điều,những gì bạn nói,cá nhân mình cho rằng nó chưa thực tế lắm.Cái gì mà nó đã liên quan đến cái miệng và cái tai như ngành truyền thông,thì đòi hỏi việc chính xác là điều không thể bạn ạ.Nhà báo,họ có công việc của họ.Nghề gì cũng vậy,cũng cần có những thủ đoạn để đạt được mục đích,và mục đích của người làm báo nói ra thật mỉa mai như sự thật chung qui là cũng chỉ bán báo.Về phần độc giả,tùy vào trình độ mà họ sẽ tự biết phân biệt thông tin nào đáng tin cậy và không.

  @Rob:Bác nhà báo ấy là cựu phóng viên báo CAND.Bạn có thường xuyên đọc tờ báo ấy chứ?Trừ một số bài báo về an ninh trật tự để cảnh báo quần chúng cảnh giác còn có chút giá trị,thì tờ báo ấy đúng là tờ báo “cải” số 1 Việt Nam (đồng giải nhất là “ANTG”).^^

  • Chị ấy có quan niệm rất cũ, cũng ok thôi, nếu không dùng nó để vùi dập người khác. Bạn nên tích đức khi đang sống ở thời điểm hiện tại, chứ không phải gây tổn hại đến ai rồi mới đi làm từ thiện. Nhưng dù sao, vẫn dễ chấp nhận hơn “trường hợp kia”.

   Mặt bằng dân trí chung của Việt Nam hiện tại vẫn chưa cao, đừng nhìn vào… kết quả tốt nghiệp mà lầm (đa phần quay cóp hoặc học vẹt). Rất nhiều độc giả vẫn chỉ răm rắp nghe theo lời báo chí, cho đến khi bạn ngồi xuống, trình bày với họ vì sao như thế là vô lý. Đến giờ, nhiều người vẫn nghĩ chỉ dân ăn chơi mới phải mua bao cao su cơ mà!

 14. “Những trò lố hay là Va-ren và Phan Bội Châu” và “Những Trò Lố hay Nghệ Sĩ và Truyền Thông” —> 🙂

 15. Mình đồng ý với Rob, mình cũng hay đọc báo và các kênh thông tin về đời tư của ca sỹ, nhưng mình đọc thì đọc vậy thôi chứ cũng không tin tưởng lắm. Với lại tính mình cũng không mấy thiện cảm với những người hay soi mói người khác như vậy.
  Sao 1 tuần rồi mà chưa thấy quà của Rob nhỉ? mình có tên trong danh sách duoc tặng quà kg Rob?

 16. Đồng ý với Rob
  Thứ 1: có 2 dạng phóng viên. Một dạng có đạo đức nghề nghiệp, còn dạng kia thì không.
  Thứ 2: Phóng viên chỉ vì mấy triệu đồng cho 1 bài viết mà làm cho nhiều người mất cả tương lai, mất cả cuộc đời (cố nhạc sĩ Đỗ Quang) thì những phóng viên đó không biết có suy nghĩ gì về đồng tiền nhuận bút mình đang cầm hay không?
  Thứ 3: Mong các bạn phóng viên và các biên tập viên xin nhớ đạo đức nghề nghiệp là trên hết. Đừng câu khách bằng những bài viết phi lý, dối trá và phi đạo đức nữa.
  Thứ 4: Quan hệ giữa nghệ sĩ và phóng viên là mối quan hệ cộng sinh, nhưng thật ra là chẳng nghệ sĩ nào dám động chạm đến phóng viên đâu. Xin trích dẫn 1 câu nói của một phóng viên mảng văn hóa: “Nghệ sĩ mà cãi nhau với phóng viên chẳng khác nào ngữa mặt lên trời mà phun nước bọt”.

  P/s: Chắc bạn nào trong giới phóng viên hoặc nghệ sĩ chắc biết câu nói này của ai.

 17. e nghĩ khi đã chấp nhận làm ng nổi tiếng thì sẽ phải chia sẻ nhiều điều (tất nhiên k fai là tất cả)trong cuộc sống với công chúng. Quan trọng là cách đối nhân xử thế của ng nghệ sĩ có khéo hay k thôi.
  trước giờ e vẫn thik sis Hà vì vẻ đẹp và những nỗ lực khủng khiếp để có đc vị trí như hiện nay. nhưng về vụ bầu bì thì sis hơi tỏ ra đanh đá và thái độ k hay lắm trên báo chí.

 18. Đã là người của công chúng, thần tượng của giới trẻ thì cũng nên chọn 1 cách sống lành mạnh. Cứ nghĩ đến con mình 16, 17 tuổi vào vũ trường, cặp đại gia để nổi tiếng thì rợn hết cả người. Mong luật pháp phải nghiêm khắt hơn với những ngừơi có lối sống buông thả và làm gương cho thế hệ sau.
  Hà Hồ nếu thực sự nghĩ đến con thì không nên lao vào kiện cáo. Là một người mẹ thì không ai làm điều đó với con mình. Đừng lấy từ nghệ sĩ ra để biện hộ cho hành động của mình. Đóng góp của Hà Hồ chưa thật sự đáng phải ngưỡng mộ, những ai đã tận mắt xem chương trình Asian festival ở Seoul sẽ thấy thất vọng biết chừng nào. Tiếc là báo chí không bài nào phản ánh đúng, tất cả chỉ là khen tặng. Ai khen mình mình thương, ai nói xấu mình mình đi kiện.

  • Bạn biết quái gì mà nói? Pháp luật nên nghiêm khắc hơn với những kẻ phán bừa như bạn thì có.

   Màn trình diễn của Hà Hồ tại Seoul nhận được phản hồi rất tốt tại các diễn đàn K-Pop, nếu bạn có theo dõi, bạn không thưởng thức được là thiệt thòi của chính bạn.

 19. Đọan đầu viết rất hay, rất cay! Bravo! (nhưng mà cái đoạn “Đổ 3 chai rượu XO chưa uống giọt nào còn biết cơ mà! Vãi nhị. Các sao ghét nhất thể loại la liếm, soi mói đời tư, đố cho lại gần chứ ở đó phán như đúng rồi.” thì chưa đúng lắm, hồi ấy Hà Hồ đã là cái đinh gì trong giới showbiz đâu!).

  Đoạn party sau thì “hoa cả mắt” như các post khác của Rob về party! 😮

 20. Robbey ơi, tôi cũng hay đọc blog của Hương Trà (biết đến nhờ qua vụ kiện of ca sĩ Phương Thanh). Thấy đôi khi cũng quá bức xúc về cách viết của cô ấy. Là nhà báo cần phải có tâm thì mới tồn tại được lâu (trong nghề và cả trong cuộc sống riêng sau này), nhất là nhà báo làm trong mảng về thông tin VHNT nhưng hầu như tôi thấy những entry của cô ấy khi viết về các nghệ sĩ thì thường kèm với những lời bình, lời nhận xét rất thiếu tế nhị, soi mói với dụng ý xấu xen lẫn cả cực đoan. Robby còn nhớ vụ người mẫu Trang Nhung bị lộ ngực trong một buổi chụp ngoại cảnh ko, nếu tôi đoán ko lầm thì người phát tán tấm hình đó lên mạng đầu tiên có thể là cogaidolong vì tôi còn nhớ rất rõ, khi cogaidolong vừa viết cái entry kèm với tấm hình minh họa của Trang Nhung bị lộ ngực (thấy rõ 100% phần ngực) khoảng 2′ sau là tôi đã vào xem (sau đó thoát ra) và cỡ khoảng hơn 15 – 20′ tôi lại click vào entry đó để nhìn lại kỹ (vì có bạn nên muốn 8 cho nó biết) thì tấm hình lộ ngực của Trang Nhung biến mất mà thay vào đó là 1 tấm hình khác. Mà Robbey biết rồi đó, lượng view đăng nhập vào blog cogaidolong 1 ngày rất là nhiều, suy ra trong khoảng time từ 15 – 20′ ko hẳn là một con số ít. Và con số ít đó cũng đủ để phát tán tấm hình nhạy cảm của Trang Nhung lên mạng nhanh một cách chóng váng. Và đúng như vậy,qua ngày hôm sau, tất cả các trang báo mạng đều đăng tải đầytràn hình ảnh của Trang Nhung bị lộ ngực như thế (cũng từ lúc đó trong blog của cogaidolong ko còn bất cứ tấm hình lộ ngực nào của Trang Nhung nữa). Tôi ko biết là mình có chính xác lắm ko khi vội vàng quy chụp là cogaidolong rất có thể là nhà báo đầu tiên cho đăng tải bức hình phản cảm của Trang Nhung vì ngoài Hương Trà cũng còn có rất nhiều nhà báo mạng làm chung mảng VH như thế nên ko dám khẳng định chính xác 100% là Hương Trà là người đầu tiên cho đăng tấm hình đó lên mạng (qua blog) nhưng ít ra vì vô tình mà tôi biết chắc là Hương Trà đã từng đăng tấm hình phản cảm của TN lên mạng đầu tiên (vì lúc đó hầu như trên những trang báo mạng chưa hề thấy xuất hiện tấm hình này mà chĩ cần nửa tiếng sau là tấm hình đó ngập tràn trên mạng) thì như vậy thử hỏi làm sao mà tôi ko tự đặt cho mình 1 dấu chấm hỏi và suy nghĩ về nhà báo HT,đúng ko!? Hoặc thậm chí hơn là HT thường đăng những tấm hình chụp các nghệ sĩ trong những buổi biểu diển,party và sau đó là kèm những lời minh họa ở dưới những tấm hình đó. Điều đó hoàn toàn bình thường nhưng cái đáng nói ở đây là những lời minh họa của những tấm hình hoàn toàn thấy trơ trẽn và mất dạy (kiểu như cô A nhờ cặp với ông giám đốc cty này nọ nên mới sắm thêm cái túi LV để lấy le; chú này bỏ vợ và đang cặp với 1 hoa… hôi xinh đẹp; chị này dzú bự ghê… đại khái vậy đó!)

  Nói thực, nếu như nhà báo nào mà cũng đều giống như nhà báo Hương Trà thì chắc làng showbiz VN ko phát triển nổi vì bản thân của các nghệ sĩ cũng đều là những con người bình thường, họ cũng có những gút mắc riêng trong cuộc sống, có tâm tư, tình cảm, hạnh phúc riêng của mỗi họ. Chỉ cần trong công việc họ hoàn thành tốt những yêu cầu cần phải có để đáp ứng thị hiếu của khán giả, phục vụ khán giả chân thành, ko scandal,ko chảnh chọe với khán giả,biết trên nhường dưới trong những mối quan hệ với các đồng nghiệp là ok,còn chuyện đời tư của các ca nghệ sĩ thì xin hãy đừng xoi mói, bình luận và phán xét này nọ vì mọi người ai cũng đều có đời tư, có cuộc sống riêng, tôi cũng thế,bạn cũng thế và họ cũng đều như thế! Cho nên một khi đã ko hiểu gì thì cũng đừng nên xen vào, đó cũng là 1 cách để chứng tỏ mình là con người có học thức và văn hóa chứ ko phải là bọn nhà báo vô lại chuyến la liếm, adua, nịnh bợ và ăn theo cánh nghệ sĩ. Chẳng lẽ chỉ vài ba đồng tiền phong bì dúi riêng mà tự đánh mất đi lòng tự trọng của mình!? Cánh nhà báo làm sao để đừng cho những người nghệ sĩ gặp mặt là phải đề phòng,đối phó. Đừng để cho tay bắt mặt mừng, kề vai bá cổ nhưng trong lòng thì họ chửi thầm rồi tự truyền miệng nhau là gặp nhà báo đó cần phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói ko là bị “chơi” lên mặt báo. Đừng để cho giới nghệ sĩ coi mình như “…” để muốn sủa lúc nào là sủa, ko cho “ăn” là cắn tạp. Bảo đảm sau vụ Trà – Chanh thì giới nghệ sĩ truyền tai cần nên đối phó và cẩn trọng với nhà báo vô lại này nếu như ko muốn những phút hớ hênh của mình bị cho lên mặt báo và tràn đầy trên net….

  Xin lỗi Robbey vì hơi dài dòng nhưng vì tôi muốn thông qua blog Robbey để chuyển tải những lời nhận xét của tôi đối với cánh nhà báo. Tôi thấy thực sự thấy thương cho hoàn cảnh của HNH, một điển hình của tụi nhà báo vô loại. Cuộc sống riêng của Hà tôi ko quan tâm, tôi chỉ thấy cảm phục cho tinh thần cẩu tiến, ý chí vươn lên thật mãnh liệt của 1 cô gái trẻ. Đâu phải ai cũng được như Hà, cô ấy thật giỏi phải ko Robbey!? Còn chuyện đời sống riêng tư của Hà thì mặc kệ, miễn sao cô ấy ko xấu xa đến nỗi phá hoại gia cang của một gia đình; ko chèn ép, chơi xấu đồng nghiệp; ko kiêu căng, phách lối với các khán giả của mình, như vậy là ok rồi. HNH ko phải là nữ tu sĩ để có 1 cuộc sống hoàn toàn trọn vẹn ko tì vết, mọi người đừng nên can thiệp sâu vào chuyện đời tư của cô ấy nữa.

  • Nếu xét về đời sống riêng tư, giá như ai chịu khó khai thác chị Hương Trà, biết đâu còn nhiều chi tiết “thú vị” hơn cả Hồ Ngọc Hà hay Phương Thanh. 🙂 Điều gì mình không muốn xảy đến với mình, tốt nhất đừng làm cho người khác.

   Thực ra, hình nóng của một số nghệ sĩ, phóng viên vẫn thường “truyền tay” nhau thôi. Người cố tình đăng tải nó, nếu không muốn gây chú ý về bản thân, mình không biết mục đích khác có thể là gì?

 21. Nhà báo có rất nhiều võ, nhưng bẻ cong ngòi bút là võ ngu dại nhất 😦

 22. cái tờ báo ANTG này chính xác là tở lá cải không hơn không kém. Tối ngày toàn lôi những chuyện trong hậu trường sân khấu ra bàn (mà xác thực chắc là 10%), nói đã rồi lôi những mặt đen tối của giới DTLA ra mà nói. Toàn dùng những lời lẽ, từ ngữ miệt thị. Không biết những con người viết bài câu khách như vầy có còn nhân tính không nữa. Thôi cứ xem như chó cùng đường cắn bậy vậy (^^)

 23. A nên để tiêu đề bài này trong ngoặc kép vì đọc qua là liên tưởng ngay đến “Những trò lố hay Varen và Phan Bội Châu”

  E hay đọc blog anh nhưng ít khi comment a biết vì sao hok? Vì a viết rất hay nhưng e hơi bị dị ứng với kiểu MrRight của anh (Robbey là đúng Robbey là hay ai không thích thì đừng coi đại loại như vậy). Nhưng lần này thì e để lại vài lời và chuẩn bị tinh thần nghe a phản pháo ^^

  E đã từng yêu thích ss Hà nhưng sau những gì e biết về chị ấy thì không còn ngưỡng mộ như thế nữa. E nghĩ là a biết những gì bài báo kia nói về chị ấy ko đúng 100% nhưng cũng có phần là sự thật đúng không? Lối sống đó không đáng để ngưỡng mộ, và con người đó không đẹp như những gì a cố gắng tô vẽ cho chị ấy. Blog a a thích viết gì là quyền của anh nhưng một khi tiếng nói của anh được nhiều người lắng nghe thì a nên nói cho công tâm, đừng cổ xúy cho những gì mình yêu thích mà bất chấp.

  • A chả tô vẽ. Đối với a, thần tượng là người có khiếm khuyết, có sai lầm, có quá khứ, chứ không phải thánh thần. Vả chăng, đó là việc riêng của Hồ Ngọc Hà, chả ảnh hưởng gì đến ai. Không thích thì đừng nghe, đừng xem, đừng đọc. Đơn giản.

   Anh đang công tâm với chính bản thân mình, thế là đủ. Anh vẫn tự hào với những gì mình chia sẻ. 😉

   PS: Khuyên chân thành, dị ứng mà còn ráng nạp vào cơ thể, đó không phải việc làm của người thông minh.

 24. “Bạn biết quái gì mà nói? Pháp luật nên nghiêm khắc hơn với những kẻ phán bừa như bạn thì có.

  Màn trình diễn của Hà Hồ tại Seoul nhận được phản hồi rất tốt tại các diễn đàn K-Pop, nếu bạn có theo dõi, bạn không thưởng thức được là thiệt thòi của chính bạn”

  Thiết nghĩ không có gì xúc phạm mà khiến bạn phải nổi giận đến thế. Không biết bạn có đi xem HNH biểu diễn hôm đó không, mọi thứ chỉ gói gọn lai 3 từ “có cố gắng”. May mắn là tôi vinh dự được xem trực tiếp chương trình đó.

 25. Lúc trước tôi có vô tình đọc comment của một người nào đó ở trên blog cogaidolong, đại khái là họ chửi thẳng về tư cách đạo đức nghề nghiệp của cô ấy vì là một trong những nhà báo tồi,chuyên la liếm,soi mói chuyện nội bộ, cá nhân trong giới nghệ sĩ. Comment đó chửi thẳng Hương Trà và nói rằng, nếu ngon, sao ko giỏi đưa đời tư của chính mình lên mặt báo, sao ko khoe cho thiên hạ biết mình là “bồ nhí” của “ông nào đó” làm bên nhà đài truyền hình của HTV or VTV gì đó (tôi ko nhớ chính xác là đài truyền hình nào, chỉ có thể biết là 1 trong 2 đài truyền hình đã nêu ra trên mà thôi). Comment đó lập tức bị xóa ngay tức thì ko dấu vết và để ý hầu như những commnet nào mà chửi rủa HT là đều bị HT delete ngay, chỉ có cm nào khen ngợi HT thì cô ấy mới để lại. Bản thân HT cũng là phận đàn bà “làm bé” phá hoại gia cang gia đình người khác mà thôi chứ có hơn gì ai đâu mà mở miệng chê bai, bình luận ca sĩ này xấu, nghệ sĩ này tốt được chứ.HNH tự lực cánh sinh để vươn lên trong làng nghệ thuật, đó là 1 tính cách tốt, ít ra Hà cũng hơn hẳn Hương Trà vì ko đến nỗi tâm địa dã man phá hoại hạnh phúc của một gia đình. Thực sự, tôi cũng là phụ nữ, tôi hiểu và thông cảm cho những suy nghĩ của Hà Hồ. Cô ấy giỏi,có tài và xinh đẹp nên cô ấy có quyền tìm cho mình 1 người đàn ông giàu có để nương tựa,miễn sao người đàn ông đó chưa có gia đình và Hà Hồ ko có ý tước đoạt 1 người chồng, người cha của một gia đình khác. Còn Hương Trà đã, đang và từng là người thứ 3 xen ngang mái ấm của một gia đình, vậy hành vi của người nào là đáng lên án và khinh bỉ đây!? Cho nên, thiết nghĩ Robbey nói đúng,nếu có nhà báo nào đó chuyên sâu viết về đời tư của chính nhà báo HT thì chắc cũng moi ra những cái đáng cười để mà mọi người cùng nhau mổ xẻ, bình luận chơi. hehe

  • Chuyện riêng của chị ấy thì mặc kệ đi bạn ơi. Chứ mình cũng điều tra, khai thác, công bố việc cá nhân của người khác, hóa ra bản thân cũng chả hơn gì kẻ người mình phê bình, đúng hông? 😀

 26. Blog càng ngày càng hay !

 27. Đừng đổ lỗi cho nhà báo mà hãy nhìn lại những gì cô ấy đã làm. Đã là người của công chúng thì càng phải có trách nhiệm với lối sống của mình…16 17 tuổi đã biết bày trò mưu mẹo để chui vào bằng đc gia đình giàu có trong khi cả nhà người ta kịch liệt phản đối. Giờ đây cũng lặp lại điều tương tự, có khác chăng, cô ấy đã trưởng thành hơn, khôn hơn, ranh hơn nên hành động chắc thắng 🙂 Sự thật vẫn là sự thật. Thử hỏi cách sống đó chấp nhận đc ko??????

 28. Robbey cũng chưa làm báo dc vì chưa tiếp thu công tâm ý kiến của mọi người

  • Thứ nhất, tui đã viết báo chục năm nay rồi bạn à, tui chỉ không muốn bị đánh đồng với một số kẻ khác thôi ha. Thứ hai, tiếp thu cần có chọn lọc, là cái máy hút bụi hay sao rác rến cũng phải nạp vào? Thứ ba, làm gì thì làm, đừng ác ý hại người là được.

 29. Robbey biết sự thật sao?

 30. cá nhân tôi ko bênh vực ai nhưng tôi cho rằng những nhận xét của Robbey về hanhfuclangthang là quá đáng, những góp ý của hanhfuclangthang theo tôi là rất thẳng thắn và chính xác, hanhfuclangthang ko hề nói xấu thần tượng của bạn mà chỉ góp ý dựa trên những j đang diễn ra mà thôi, Robbey phản ứng hơi thái quá rồi

  • Nếu bạn đã đủ chín chắn, sẽ biết phân biệt đâu là góp ý, khuyên nhủ hay nói mỉa. 🙂

   “Thần tượng” á? Tôi chỉ thần tượng bản thân mình thôi: tin vào những gì mình làm, và làm theo những gì mình tin.

 31. Xin lỗi Robbey nhé, nhưng mình thấy bạn cũng vậy mà ( như mọi người) thích ai thì khen, còn k vừa lòng thì chê cho hết đường luôn đấy chứ. Mình thường xuyên theo dõi blog của Robbey, blogcogaidolong, hanhphuclangthang,meoac…., là blog cá nhân nên tất nhiên mỗi người đều có ý kiến cá nhân là bình thường, nhưng trc khi bạn “chửi thẳng” ai đó thì bạn cũng phải thật sự công tâm chứ. Mình k nói đến vụ HNH, mình chẳng quen cô ấy, cũng chỉ biết cuộc sống of cô ấy qua những bài viết ( như of bạn) thôi. Chút góp ý thế thôi, tks.

  • Mình chả bao giờ “ghét” ai mà bất kỳ sự kiện nào của riêng người đó cũng vác mặt tới, đề nghị họ chụp hình, xong về nhà post lên xỉa xói tưng bừng. LOL. Gọi nôm na là “ngứa”? Trường hợp này phải gọi là “super ngứa”, bởi bầu bì hay trinh tiết của ca sĩ chả liên quan gì đến nền văn hóa nghệ thuật nước nhà.

   Có lẽ do Hồ Ngọc Hà chỉ chọn lọc những phóng viên đàng hoàng nghiêm túc phỏng vấn cô ấy, không chi tiền abc nên mới đánh tiếng “nhắc nhở”.

 32. Nếu tên của entry được lấy cảm hứng từ tên “Những trò lố hay là Va-ren và Phan Bội Châu”, thì “Những Trò Lô hay Truyền Thông và Nghệ sĩ” thay cho tên hiện tại mình nghĩ sẽ phù hợp hơn.

  • Chỉ là sự trùng hợp. Mình biết có một câu chuyện tên như vậy, nhưng thực sự không nhớ nó nói về cái gì. :”>

   • Mình cũng ko nhớ cụ thể chi tiết, chỉ nhớ đây là truyện của Bác Hồ, nói về việc Varen là toàn quyền Đông Dương, đến thăm PBC trong tù, ngon ngọt dỗ dành đe dọa đủ kiểu nhưng PBC vẫn làm thinh. Thấy Nghệ sĩ trong trường hợp này đặt cùng phía với PBC hợp hơn 😉

 33. Cái tay thượng tá công an Gia Bào nghĩ mình là ai mà có quyền phán xét người khác, “thanh lọc” người khác? Ở cái tuổi đó rồi mà còn chưa biết tích đức, Hồ Hà đã đụng chạm gì đến dòng tộc nhà hắn mà đối xử với người ta như thế? Hắn không có con gái, em gái, cháu gái… à ?

  Hồ Hà chắc chắn không phải là người tốt 100%, nhưng trong đời này, có ai dám nhận là mình hoàn hảo? Vì vậy, không ai có quyền phán xét người khác! (mà ở đây là một người phụ nữ chuẩn bị vượt cạn!).

  “Ngài thượng tá” nói rằng Hà vì tiền mà lấy chồng năm 16t, vì tiền mà có thai với Cường. Cứ cho rằng ngài nói đúng, nhưng Hà cũng không làm hại đến ai. Còn ngài, ngài vì mấy nghìn USD mà đem danh dự của người khác ra mà bêu riếu! Ngài hãy lên ngoisao.net mà đọc những phản ứng của đọc giả về bài báo của ngài, về cá nhân ngài kìa! Tôi thấy tội nghiệp ngài lắm! Gìa cả rồi mà còn phải viết chữ NHỤC lên đầu!

 34. chỉ có những loại “nhà báo” thấp hèn như Minh Hạ (hanhfuclangthang) va Hương Trà, mới đi viết bài bới móc chuyện đời tư của người khác để kiếm chút tiền, còn biết bao nhiêu chuyện tiêu cực khác về văn hoá văn nghệ trong xã hội cần phản ánh phê bình góp ý sao không viết, cứ phải hùa nhau bới móc HNH là sao? Kinh thánh có câu “Ai trong các người là người vô tội, hãy ném đá người đàn bà này trước?” – Bản thân hai người này cũng có tốt đẹp gì đâu mà phê phán vùi dập người khác, nhất là một người đàn ông lại đi nói xấu phụ nữ thì thật quá tồi tệ.

 35. Tui thường update blog của Rob từ thời lứa idol đầu tiên, tui cũng đọc blog chị Trà và anh Hạ nhưng mới đây thôi, sau vụ Trà – Chanh, có vài ý kiến thế này.
  Tui hông ghét ai hết, tôi đọc blog ba người (và nhiều nhà báo khác nữa, như anh Giày Đỏ của ANTG mà Rob phỉ phê hết lời, anh CMV, Mèo Ác…), tôi đồng ý với một bạn ở trên, mỗi người một quan điểm sống, blog là cá nhân riêng tư của mỗi người, nên tui tôn trọng tiếng nói của mỗi bloger. Và với mỗi blog, tui đọc được, tìm dc và nhìn thấy được một mảng màu khác của một câu chuyện mà thường thì người ta chỉ nhìn nó trên một khía cạnh, ví dụ như Rob khen chị Hà còn anh Hạ thì khuyên chị Hà.
  Về chị Trà, tui kg có đọc thấy chị Trà chê Hà ở chỗ nào, ngoài việc đăng comment cười té ghế của Cường $ là “Chú kg mua xe cho Hà, không mua nhà cho Hà, thì cỡ chú chỉ đáng làm chân rửa xe cho hà thôi”, mà đây là quote của ai đó, kg phải của chị Trà. Tui thấy những nghệ sỹ chị Trà review toàn là nghệ sỹ lớn, cách viết của chị cũng hài hước, hiểu biết, câu chữ bài nào hài ra chất hài, chỉ mang tính relax, bài nào nghiêm túc, chính luận, thì cũng rất là sâu sắc, đúng mực, nói chung, tui thích đọc blog chị Trà, ở đó vô cùng nhiều thông tin mà các bloger trẻ khác không thể có dc, kg đủ trình để viết, dù la liếm nhiều tới đâu.
  Phần Lê Minh Hạ, tui hay đọc blog về đất nước, con người, phong cảnh của ông ấy, cũng khá thú vị, nhưng không hay như blog chị Trà, song tui không thấy có gì quá đáng. Bài nói về Hà, anh Hạ phân tích trên quan điểm nhìn nhận của anh ấy, tất nhiên là thông qua trải nghiệm của một người làm báo nhiều năm, tui thấy không phải không có lí.
  Chúng ta đánh giá con người, đừng đưa công việc vào, rồi định kiến, rồi cay cú, không hay.
  Cuối cùng, Rob. Trước đây blog Rob thú vị hơn bây giờ, thú thật là vậy. Tui thì thấy, dạo này comment của Rob ít đi rất nhiều, nếu nói lèo tèo, không biết Rob có đi kiện tui như chị Chanh kiện chị Trà hông ta. Có entry này, có vài câu nhạy cảm, nên có vẻ hút comment, chúc mừng Rob. Tui vẫn có cảm tình với Rob, Rob review về âm nhạc khá hay, chứng tỏ hiểu biết về âm nhạc của Rob thuộc hàng khủng ở VN đó nha, nên tui chăm chỉ đọc blog Rob xưa giờ, chỉ vì vậy. Ngoài ra, Rob viết về vấn đề khác thì hơi…liên hệ cá nhân nhiều quá, nghề của Rob là PR, tui không trách “bệnh nghề nghiệp”, nhưng tui thấy Rob khen ai thì khen nhết lời, ghét ai thì xúc đất đổ đi, như vậy làm các fan của Rob (ví dụ như tui nè) thi thoảng cũng ngứa sườn. Mà lạ nha, Rob chỉ viết được về một đám nghệ sỹ vườn, nổi tiếng kiểu hớt bọt, như Đông Nhi, Yến Trang, quay đi quay lại cũng chỉ mấy người, hát không hay, chỉ hoa hòe hoa sói là giỏi, mấy người mà trình của chị Trà kbg thèm review…Tui là tui thấy Rob nên thay đổi cách viết xíu đi, để thời hoàng kim quay lại, người nguwoif comment, nhà nhà thán phục, với cách viết toàn PR bản thân như hiện này, tui cảm thấy mỗi ngày, blog của Rob càng nhàm à…
  Mà tui cũng thấy, seo mỗi entry có 15coment, thì 8 comment đã là của Rob rui, Rob nên nhìn lại mình đi, vì bài viết, vì định hướng, hay vì gì mà blog Rob càng ngày càng vắng vẻ…?
  Hi vọng, hè đến rùi, mấy bé teen rảnh rỗi hơn vào update và comment cho anh Rob nhiều nha, để các nhà sản xuất còn tín nhiệm anh, để anh không cần câu view bởi những entry chán chán như thế này.
  Vài lời tâm sự, mong Rob đừng giận . Vẫn sẽ quay lại, cứ ném đá thoải mái đi hen.
  Tui, con gái, người Nam, mà ra Bắc sống nhiều năm rui, không họ hàng quen biết gì với bà Trà với ông Hạ hết á, khách quan phát biểu thế thui. Cám ơn Rob cho đất. Chúc blog của Rob ngày càng vững mạnh đi lên, đông khách hàng, nhiều hợp đồng, nhà nhà đều vui, Rob hén!!.

  • Bạn à, tui thích ai thì tui khen, cũng là chuyện bình thường ở đời thôi. Không thích thì có nhắc tới, nhưng cũng không hằn học bám đuôi la liếm hết lần này đến lần khác như họ ha. Phi Thanh Vân ra Da Trâu 2 nè, tui cũng đâu rảnh lên bài cho cổ?

   Bạn ngứa, bạn không thích là chuyện của bạn (đừng nghĩ xưng là fan của tui thì câu trả lời sẽ khác đi). Mỗi người một thế mạnh khác nhau, mà không phải ai cũng cảm nhận được. Tui cảm nhận được thì tui chia sẻ. Lưu ý, các dòng chảy trong blog tui xuất phát từ cảm xúc, chứ không phải chỉ “nhận tiền” mới viết như họ ha. Bạn chả có tư cách gì nói ai là ca sĩ vườn. Sự nổi tiếng của Đông Nhi hay Yến Trang không hề ảo, bạn có thời gian thì cứ ra đường mà khảo sát thị trường, ha.

   Cá nhân tui thấy CGDL là người cá tính, chứ gout thẩm mỹ thì… hên xui. Đẳng cấp? Ngọc Sơn, Phi Thanh Vân, Trương Quỳnh Anh, Khổng Tú Quỳnh, blah blah blah? Sao bạn không nghĩ tui không thèm liên quan đến mấy thể loại chợ búa đó? Thấy gớm. Đối với người mà thậm chí viết sai cả tên ca sĩ quốc tế (liên tục), lấy trình gì để so về đẳng cấp với tui? Già thì già hơn thật, nhưng chưa chắc ai nghe nhiều hiểu nhiều hơn ai ha.

   Cái bạn Hạ. Đâu phải lần đầu viết về Hà, nhỉ? Nếu bạn đã đọc cái blog đó thường xuyên, sẽ ngửi được mùi ác ý dễ dàng quá mà. Khuyên? Khuyên cái kiểu của bạn trong comment phía trên phải hôn?

   Về chuyện comment. Bạn nghĩ tui muốn nhiều cmt như entry này có khó không? 😀 Bạn à, không cần ha. Thậm chí bớt comment của bạn, tui cũng chả buồn gì đâu. Đẳng cấp nằm ở nội dung, chứ không chỉ số lượng. Tui biết vị trí của mình, và định hướng không đồng nghĩa với việc khiến công luận nháo nhào lên, bạn nghiên cứu 2 chữ đó cho kỹ trước khi phát biểu ha.

   Bạn cũng mâu thuẫn ghê gớm, chán thì làm sao mà câu view? =)) Nếu còn vào đây la liếm, phát biểu kiểu móc họng nữa là tui cho vào danh sách spam chứ không rảnh trả lời nữa ha. Tui thẳng lắm, mấy đứa cà chớn là tui cạch mặt à. 😀

   PS: Sao tôi phải đi kiện loại vô danh tiểu tốt như bạn? Đọc hết vẫn thắc mắc. 😦

 36. Xem các comment của các bạn ở trên mình thấy như thế này:
  Thứ 1: HNH là ai? Có phải là con người bình thường như mọi người không? Có ai dám nói mình là hoàn hảo và không dối trá và tội lỗi không?
  Thứ 2: hãy nhìn vào công việc của người ta mà đánh giá họ, không đem chuyện đời tư của người ta ra mà bình luận…
  Thứ 3: hãy để em bé được yên ổn chào đời. Đó là điều tất yếu nào mà ai là con người cũng phải làm.
  Thứ 4: Các bạn nào có thành kiến với người khác thì trước hết xin nhìn lại bản thân mình thật kỹ trước khi “phán xét” người khác thế này và thế kia nhé…

  P/s: Sorry Rob vì đã dài dòng…

 37. Mình là cold.stranger@yahoo.com, mình thích la liếm nè, thì sao?

 38. 16-17 tuổi người ta lo cắp sách đến trường thì Hà Hồ lo đám cưới! Mình ko hiểu là tại sao gia đình lại đồng ý trong khi con mình còn nhỏ tuổi và cũng đâu có xấu đến nỗi mà sợ ế???? điều đó làm người ta liên tưởng đến có một “động lực” hối thúc cả gia đình nội ngoại 2 bên.

  Thứ 2 mình muốn nói nữa đó là sau khi có tin Hà Hồ vác bụng bầu đi kiện thì có khá nhiều bình luận đa số là ko tán thành!!! Lời khuyên ở nhà dưỡng thai chờ ngày sinh cũng hết sức hợp lý! Giờ mà có thắng kiện thì người ta cũng ko có nghĩ tốt về Hà đâu!

  Mình chợt nhớ về cái năm 2007 khi Hà Hồ cùng Đức Trí lên VTV và có nói khá nhiều về hạnh phúc của 2 người khi ấy!! VÀ suy nghĩ về hiện tại….. còn tương lai ko biết ra sao???

  Và mình chắc một điều rằng Hà ko chỉ là một trường hợp mà còn nhiều trường hợp trong showbiz nữa…. cũng tương tự thế! Chẳng qua Hà bị xui khi dính cái bầu ấy nên bây giờ mới bị “tè le” như vậy thôi!

  VÀi lời cùng fan chung thủy của Hà!

  • Bạn thân mến, bạn hiểu rõ đầu đuôi sự tình như nào mà thứ nhất thứ 2 hay vậy? 😀 Hà giao hết cho luật sư lo, khi nào bên luật sư cần thêm thông tin gì mới trả lời thôi, không quá tập trung vào việc kiện tụng đâu.

   Bạn nghĩ gì mà bảo cái bầu của Hà do “xui xẻo”? Uốn lưỡi nhiều lần trước khi nói nha bạn, không thì tui thấy xui xẻo cho… mẹ của bạn lắm đó. Riêng việc tán thành hay không, cho hỏi bạn lấy nguồn từ đâu? Từ đây hả? Đọc kỹ phần comment ha.

   http://vnexpress.net/GL/Van-hoa/2010/06/3BA1CA71/

   Tôi thích Hà vì chính con người của cô ấy, nhưng gọi là “fan chung thủy” e quá lời, vì có khi tôi ‘la liếm’ danh tiếng của nàng còn không bằng 1/10 đám Lê Minh Hạ với cả đại tá gì đấy đâu hehe.

 39. Bac ghe ngoi coi moi nguoi ca~i lo^.n… Dzui ghe !!!

 40. một lũ rảnh hơi..ko có việc j làm àh..chuyện của người khác mà tưởng như là chiện của mấy người zậy đó..họ làm ji kệ họ..cũng là chiện của họ..ai kiu nhìu chiện đâm đầu vào rùi lôi nhau ra nói như chỉ mình đúng ko bằng..chỉ nghe thiên hạ xào xáo rùi ùa theo bàn luận này nọ..có ai bắt fai nói đâu mà nhìu chiện zậy..có giỏi thì lo chiện của mình đi..

 41. tên một bài viết của Bác đây mà.
  những bài viết của anh hay
  sao những bài báo khai thác đời tư người khác vẫn có đất sống nhỉ?có phải thiên hạ vẫn thích tò mò

 42. Nội dung entry chẳng hề nhắc tên Hồ Ngọc Hà một lần, thấy cái hình đẹp nên để trưng thôi. Đúng là cô ấy đã quá hot để không đề cập đến. XD

 43. hôm nọ có đọc bài của HPLT viết về scandal của Hà, dù là “không ác ý” nhưng thấy rõ ràng là anh í ko hiểu tí nào về “đạo đức làm báo” khi mà cứ tung hê lên chuyện “bà nội”, rùi chuyện “Trí”, what for? Hà là celeb, nhưng đâu có nhất thiết phải “khai” tất tần tật cuộc sống riêng tư của mình? Chính anh í, ko ai khác, là một trong số những tác nhân thêm dầu dzô lửa, làm cho tình hình rối ren thêm! Đek phục!

 44. 1/ nhiều khi tự hỏi thiên hạ đi nghe ca sĩ hát hay đi coi ca sĩ sống vậy ? Sao nhúng mũi vào đời tư của người khác làm gì hay chính bản thân dạy không được con cái rồi đổ thừa tại người nổi tiếng nên con tôi học tâp ?

  2/ Chuyện đọc được trên báo cũng nên coi là gossip, sao lại cứ phải tin như là chân lý thế nhỉ? Hay nghe hơi nồi chõ để tỏ vẻ ta đây thông minh, có nhân cách, biết cách nắm bắt thông tin? Èo, hóng hớt như mấy bà thím vùng quê ấy, cái thể loại nhân vật trong phim chuyên đi hóng chuyện hàng xóm rồi tụm năm tụm ba dè bĩu ấy. Mắt thấy còn chưa chắc là thật huống hồ gì là tai nghe.

  3/ có cảm giác có một số bạn không được thành người nổi tiếng nên giờ thấy người ta phạm tội lỗi mừng lắm, kéo xuống để đặt ngang hàng, rồi chỉ trỏ và trề môi:”Thấy chưa cũng chả tốt lành gì đâu!”

 45. “Đừng đoán xét ai, thì các ngươi khỏi bị đoán xét; đừng lên án ai, thì các ngươi khỏi bị lên án; hãy tha thứ, thì người sẽ tha thứ mình.” (Luca 6:37)

 46. “Đừng đoán xét ai, thì các ngươi khỏi bị đoán xét; đừng lên án ai, thì các ngươi khỏi bị lên án; hãy tha thứ, thì người sẽ tha thứ mình.” (Luca 6:37)

 47. Thường xuyên vào theo blog của em và phải nói rằng em rất là có cá tính và… very taysome!!! (handsome)

  Keep up all the good works! (tự dịch: hãy luôn ngẩng cao đầu! ặc ặc)

 48. Tui Vân nè Rob. Bây giờ mới đọc được bài này của ông. Nhưng khi đọc những comment, tui không nghĩ là ông lại nói về hanhphuclangthang và cogaidolong thậm tệ như vậy. Tui có đọc blog của 2 anh chị ấy và tui thấy không có gì quá đáng hết, còn Rob nói 2 người đó hết sức nặng nề. sao vậy Rob, trước kia Rob nói chuyện hay lắm mà, sao càng ngày Rob càng nói chuyện, nhận xét gì kỳ cục vậy. Giờ tui không còn nhận ra Rob nữa. Tui thật sự rất thất vọng.

  Blog của hanhphuclangthang và cogaidolong nhận xét về HNH chẳng có gì là quá đáng và đáng phải lên án cả. Chẳng lẽ Rob không biết, từ xưa giờ blog 2 người họ cũng nói nhiều nghệ sĩ khác, cũng giọng văn tương tự HNH đó thôi, và đó tui cảm thấy hết sức bình thường. Tui biết Rob rất thích HNH nên ai nói xấu hay chê trách cô ấy là Rob lên tiếng rất dữ dội. Bản thân tui cũng rất thương chị Tâm nhưng khi anh Hạ hay cogaidolong chê chị Tâm của tui, tui cũng thấy bình thường vì có những cái họ chê đúng. Rob đã mất đi giọng văn công bằng và rất hay của mình khi xưa rồi. Giờ đây Rob giống như 1 người chỉ thích đi cãi tay đôi mà thôi. Mong Rob hãy xem lại mình nhé, đừng như thế nữa, tui khuyên rất chân thành đó Rob à

  • Bạn có nhận xét của bạn, tôi có nhận xét của tôi. Chê về chuyên môn khác với việc soi mói đời tư.

   Cái gì cũng có giới hạn, đừng bao giờ vượt quá. Ai bảo với Vân là tôi “chấp nhận” những điều 2 anh chị kia từng phát ngôn về đời sống cá nhân người khác vậy?

 49. Báo chí cũng có nhiều loại mang đến nhiều tác dụng, nhiều chức năng. Chẳng hạn như Báo ơn, Báo hiếu, Báo cáo Bao động…vv. Nhưng cũng có loại Báo hại, Báo đời.. >)) ^+^ >,<. Chẳng hạn như mấy bài về Hồ Ngọc Hà gần đây. Người viết vứt… người cho đăng lại càng vứt… Lolz….

 50. Mình thấy bạn walaw21 nói đúng, thiên hạ bi giờ rảnh quá mà, ngồi không chả có gì làm nên ngứa tay ngứa chân, bày ra đủ trò để báo đời, báo hại người khác, kể thì vẽ cho ra chuyện, kẻ thỉ đi rao, kẻ thì lăng xăng bình loạn, rõ rỗi hơi ( à wên, cái Bác già đầu mà dại kia có lẽ cũng vơ ko ít từ những điểu mình viết, nên chắc cũng ráng chịu đựng nhỉ? ^^)
  Điều đáng nói ở đây là thời điểm, tại sao lúc khác ko viết mà viết đúng ngay vào lúc có tin đồn là ss HÀ biến mất? ( và thực tế là đang có bầu nữa)
  Việc ss HÀ đi kiện theo mình thấy là đúng, con giun xéo lắm cũng quằn, huống chi là con người, mình đọc các báo thì comment toàn ủng hộ ko hà ( mấy cái phản đối nằm ở chỗ nào? mình nói thật là mình chưa thấy! để lát về coi lại cho chắc ăn ^^)
  Trước khi nổi tiếng thì ss HÀ vẫn là 1 người bình thướng, cho nên có sai lầm thì cũng chả ngạc nhiên, NOBODY PERFECT. Và sau khi nổi tiếng, mình chưa thấy ss Hà làm điều gì ko phải cả, nên đừng có ở đó mà vin vào cái cớ:” con cháu học theo”
  Cuối cùng, mình nghĩ hầu hết chúng ta đều là người ngoài cuộc, ko bít, ko nắm rõ vần đề thì đừng có bàn ra tán vào như tận mắt thấy (như là đi quảng cáo sữa Vinamilk á: “100%, 100%, chúng tôi là những con BÒ..” )
  P/S: gửi anh ROB
  em thấy anh nói hay, và rất đúng trong bài viết, nhưng ở phần comment trả lời hơi quá cay…
  em nghĩ có lẽ vì cay quá nên nó hơi gây mất thiện cảm nơi người xem chăng?
  mong anh càng ngày càng có nhiều bài viết hay, và bớt đc cái lũ anti ghẻ ngứa
  Mến

  • Ôi dào. Không sao đâu em ạ. Mình sống tốt, chúng nó anti mà làm bậy, chỉ gieo gió gặt bão.

   • Rob có chính kiến của mình. Rất tốt. Rob thẳng thắn trao đổi với những lý lẽ phân tích rõ ràng(đôi lúc có cả dẫn chứng cụ thể). Rất tốt. Yêu ai, ghét ai, đều nói huỵch toẹt ra, không che giấu, không màu mè. Rất tốt. Rob có “năng khiếu” làm báo, đọc các bài viết của Rob trên blog thấy được cái sự “lạ” tiềm ẩn đó. Nếu đi làm báo, làng báo hứa hẹn có thêm một cây bút cá tính, thu hút bạn đọc. Chắc chắn vậy. Chỉ có điều chưa tốt là cách thể hiện : dạo này Rob sử dụng tông giọng không được sang mà có phần giống cái phe mà Rob không ưa. Tại sao vậy ? Mình phải là mình chứ, ai lại để lây nhiễm “virus” dễ dàng như vậy ? Tiếc quá đi ! Đừng để xảy ra tình huống buồn cười : chê người ta chỗ nào thì mình dính y chang chỗ đó. “Hội nhà báo tử tế” chắc chắn sẽ còn “nhìn ngắm” Rob dài dài, cho nên nói như một ca sĩ – Rob cũng cần giữ hình ảnh của mình : đẹp trai, hẳn nhiên rồi, nhưng cũng “đẹp trai” về mặt hiểu biết và cái sự ăn nói nữa. Thân mến.

    • Mình chả cần thỏa mãn ai đâu bạn ơi. Mỗi lúc mỗi khác à, bản thân mình không xấu thì việc gì mình phải “giữ”? Đi với bụt mặc cà sa, đi với ma mặc áo giấy.

 51. hì hì, em hơi lo vì sợ anh chửi vì cái tội dám nói anh cay chứ!
  Phù, hú hồn, anh nói em nhẹ nhàng ghê => dzui dzui
  em là Fan hâm mộ anh trên Fb, tên là Hiếu Trần, thật vui khi dc biết anh ^^

 52. í, có chị 2 e :|, cái này perty của Levi’s hả a?

 53. great Rob, they screw you up, you *&^% ‘ em back. just treat them the way they treat us, dont give a damn…sugar…they’re nice to us, we’re nice to them. if not…stuff that!! (im talkin about those replies, not the entry)

 54. trời tui vô đây thấy hào hứng nhất là mấy màn đáp trả. vụ trả lời của chủ nhà cho khách ở trên tui nhận thấy hai người cố tình dùng từ “la liếm” để làm cho nhau thấy không nguôi trong lòng, giọng văn ngoài có vẻ thân tình khuyên nhủ mà trong thì lắt léo dọa nạt. mà tui đặt biệt dị ứng với màng dùng từ “tư cách gì, biết gì mà nói” mới có chut cảm tình quay tìm bày đọc lại gặp mấy cái này. dù rằng cũng đáng để tức giân, đáng để đáp trả cho nó hả giận mà có nhiều cách sốc nhau mà người ta không tài nào chống cự, hoặc đọc rồi cứ thấy đao đáo trong lòng vì tức vì uất. đọc commend rõ ràng nhận thấy toàn người có học thức có hiểu biết nhất định mà. mà cũng khen là anh này hiểu tâm lý ở chổ biết người khách thân tình dùng danh hiệu fan để giảm bớt sự cay nghiệt trong đáp trả. mà còn một yếu tố khác là người này hơi yếu, còn non trong việc đương đầu với kết quả có thể sãy ra.

 55. hì, mà người ta có ý định nói lên chính kiến nhưng sợ mếch lòng, mà anh này lại cay nghiệt. Biết anh là một big big fan của HNH, nhưng cùng đừng vì thế mà cay nghiệt với tất cả cm k đúng về cô ấy. dù a co cm a không là fan của Hà để mà fanr biện thì tôi cũng không tin, cái người tên vân ấy mới là nguwoif có thái độ chân thật cm nhất, mà anh này lại k nhận ra là người ta muốn anh bình tĩnh và cảm nhận, cô ấy … là người đáng 1 lần nể….

 56. Pingback: June 2010 – The Summer Virus « Robbey McNificent

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s