Chí Thiện, Dương Cầm và Kẻ Giật Dây

Đọc xong biên bản này, nhận ra người tráo trở là Dương Cầm, đã cam kết mà không giữ đúng lời hứa: Tôi cam kết sau này không viết báo hay cung cấp thêm thông tin gì để ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của ông Thiện.

Còn vụ việc mượn tiền ra sao, thiết nghĩ kẻ trong cuộc rành nhất, người ngoài cuộc chả ai đủ tư cách để phán xét như đúng rồi.

Theo mình nghĩ, 3 triệu chả đáng để làm rùm beng trên báo, từ năm này sang tháng khác. Đàn ong cũng phải đi hút mật, đàn bò cũng phải sản xuất sữa, chỉ mỗi Dương Cầm rách việc suốt ngày lèm bèm chuyện cũ. Thất nghiệp à?

Cá nhân mình cảm thấy bác Cầm không cần tiền, cũng chả muốn nổi tiếng, mà đang uất hận vì không abc xyz được với “thần chết teen Chí Thiện”. Gì mà hứa bỏ 2 triệu vào tài khoản ngân hàng của em mỗi tháng. Dư tiền ha? Vểnh tai nghe nó chửi thiên hạ (nếu có) rồi còn đòi chu cấp này nọ, thiệt ngộ! Mám trai thấy gúm luôn ah, già rồi yên phận đi, làm trò gây chú ý là sao???

Hồi còn làm freelance, bị MILANO quỵt chục triệu giao kèo (do chưa ký hợp đồng), tui chưa rần rần lên thì thôi. Lúc mở cty trước cũng vậy, bạn D “đồng sáng lập” dùng thông tin giả lừa đảo khắp nơi, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân tui và 2 thành viên khác. Tui bực lắm, định soạn email gửi tất cả các độc giả và khách hàng, nhưng Apple bảo làm thế sẽ… lăng xê thêm cho nó. Kệ. Vài triệu – tiền thôi mà, kiếm được.

Có thể lúc trước Chí Thiện không ra gì (not sure), nhưng từ ngày vào công ty của vợ chồng Mai Lâm, mình chưa nghe phàn nàn gì về chuyện tiền bạc hay thái độ hợp tác. Trong khi đó, phía muốn tạo scandal ầm ĩ trong suốt thời gian qua rõ ràng là Minh Tuấn. Đoán chừng anh í mong Chí Thiện thất bại: Đáng đời, ai bảo mày bỏ tao!  Dè đâu, Thiện ngày càng nhiều show quảng cáo, còn số lần Tuấn xuất hiện trên sân khấu lớn có thể đếm trên 1 bàn tay. La Thăng mới chả khá khẩm gì hơn. Đuối.

Thùy Linh – tác giả loạt bài trên Kênh 14 – vốn “người nhà” phía Minh Tuấn, âu cũng chả đáng tin. Sau thất bại trong việc lăng xê Ngô Thiên (who?), nghỉ cộng tác Thế Giới Học Đường, giờ đã bám được cần câu khác? Ôiz, chúc may mắn.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

BIÊN BẢN GIẢI QUYẾT TƯ PHÁP


– Thời gian: lúc 08 giờ 40 phút, ngày 18 tháng 06 năm 2009
– Tại: UBND phường 27, Quận Bình Thạnh.
Chủ trì: Đ/c Nguyễn Thành Danh, phó chủ tịch UBND phường 27
Thư ký: Đ/c Nguyễn Quốc Thống
Thành phần tham dự: Ông Lê Văn Việt, Đại diện Thanh tra Nhân Dân.
Các bên có liên quan:
1/ Ông Lê Ngọc Dương Cầm, 267 tổ 10, ấp 1, Cái Bè, Tiền Giang
2/ Ông Trần Chí Thiện, …

Nội dung: Hòa giải v/v tranh chấp nợ giữa ông Cầm với ông Thiện.

Tại buổi hòa giải:

– Đ/c Danh: Vừa qua, UBND phường 27 có nhận được đơn yêu cầu giải quyết cho ông Cầm v/v ông Cầm cho ông Thiện mượn 3.000.000 đồng và ông Thiện có nhắn tin nói những lời xúc phạm đến danh dự của ông Cầm.

Xét nội dung đơn của ông Cầm có hai nội dung:
– Yêu cầu ông Thiện trả 3.000.000đ
– Ông Thiện nhắn tin có lời lẽ xúc phạm đến danh dự của ông Cầm.

Nhưng về thẩm quyền của phường chỉ giải quyết v/v tranh chấp nợ. Tại buổi hòa giải yêu cầu ông Cầm trình bày lại sự việc.

– Ông Cầm: Tôi là phóng viên đã có lần phỏng vấn ông Thiện và có bài viết về ông Thiện. Từ đó, tôi và ông Thiện quen biết nhau. Vào tháng 2/2009, ông Thiện có nói với tôi về khó khăn tài chính nên có mượn tôi 3.000.000 đồng. Thời gian sau, tôi đòi tiền nhưng ông Thiện không trả và có nhắn tin hứa sẽ trả góp từng tháng. Số máy nhắn tin cho tôi là 0917150xxx.

– Ông Thiện: Tôi không có mượn 3.000.000 đồng của ông Cầm. Những tin nhắn đó là do tôi thấy ông Cầm điện thoại, nhắn tin làm phiền tôi nên tôi hứa trả.

– Ông Danh: Về việc mượn tiền giữa ông Thiện và ông Cầm thì không có giấy tờ gì để chứng minh là ông Thiện có mượn của ông Cầm 3.000.000 đồng. Về tin nhắn của ông Thiện gửi cho ông Cầm thì UBND phường không có thẩm quyền xác minh. Tôi yêu cầu các bên hãy giải tỏa hết những bức xúc do hiểu lầm với nhau để hai bên còn giữ lại tình cảm.

– Ông Cầm: do hiểu lầm nên ông Thiện có những bài viết gây không tốt cho danh dự và nghề nghiệp của tôi. Qua buổi hòa giải, tôi và ông Thiện đã hiểu với nhau hơn. Vì vậy, tôi không yêu cầu gì đối với ông Thiện.

– Ông Thiện: Qua buổi hòa giải, tôi và ông Cầm đã hiểu thêm nhau hơn. Tôi cam kết là sau này không viết gì ảnh hưởng đến ông Cầm.

– Ông Cầm: Tôi cam kết sau này không viết báo hay cung cấp thêm thông tin gì để ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của ông Thiện.

– Kết luận: Qua trao đổi giữa các bên đã đi đến thống nhất: Do hiểu lầm giữa 2 bên nên có mâu thuẫn xảy ra nhưng tại buổi hòa giải các bên đã tự thấy được các thiếu sót của mình, vậy yêu cầu các bên thực hiện đúng cam kết như nội dung trên là không xúc phạm gì với nhau.

Biên bản kết thúc vào lúc 10 giờ 15 phút cùng ngày. Đọc lại cho các bên nghe và đồng ý ký tên. Hòa giải thành.

Chứng thực bản sao đúng với bản chính.
Số chứng thực: 020419 Quyển số 8 SCT/BS
Ngày 02 tháng 08 năm 2010
Phó Chủ tịch UBND phường 27
Lê Thành Danh (đã ký)

(Chữ ký của các bên)


Robbey-ChiThien0001

.

Robbey-ChiThien0002

.

Robbey-ChiThien0003

.

Robbey-ChiThien0004


PS: Bác phó phường chữ đẹp dã man, lại viết sai chính tả liên tục, ngồi soi mắc mệt luôn.

PS2: Bác Dương Cầm vẫn thiếu nợ 2.000.000 VNĐ của anh Thành Trung bên Dân Trí 2 năm chưa trả. Ai đòi được sẽ có huê hồng.

179 responses to “Chí Thiện, Dương Cầm và Kẻ Giật Dây

 1. Điều thấy rõ ràng là Minh Tuấn ko nổi bằng Chí Thiện sau khi A# tan rã. Đã giúp người ta lúc đầu thì giữ nghĩa tình để mai mốt còn đụng mặt, cứ phải bới móc hậm hực nhau sống chẳng vui gì…
  Showbiz đúng là 1 TG thu nhỏ! >.<

  • Điều buồn cười là trước đây Minh Tuấn – cùng vụ việc này – đã ra sức bênh vực Chí Thiện hết lời. Nay A# không còn nữa, lại quay đầu lật lọng 180 độ. Haizz… Khó.

   • sorry bạn m bạn ko đọc kỹ , tôi mất 15 phút để đọc thôi , MT trước đây ko nói là vì ko tin DC , khi DC chưng đoạn ghi âm và những tn chưa xóa thì MT mới vỡ lẽ , DC cũng chắc chắn trên mặt báo là sẽ chịu mọi hình thức của PL trước lời nói của mình . Vậy nhé , muốn biết thêm thông tin cứ vào google.com search ấy !

 2. sao nhiều người họ lại cứ phải như vậy làm chi t? Cá nhân em thấy bớt mấy điều này đi có khi họ còn dễ sống hơn, sao cứ phải với với :))

 3. Đang đọc bài căng thẳng tự dưng đọc 2 đoạn tái bút mà cười ít ghê.
  Vụ này úm xi là bùm âu cũng là có lý do – có người muốn nhắc lại chuyện xưa

 4. Đàn ông gì mà như đàn bà ý nhỉ .Thù dai ghê.

 5. hèn gì, nghi nghi bác Cầm “này nọ rùi, ai biểu đem tiền cho trai rùi bây giờ ngồi tiếc?

 6. Ông này nên đổi tên là Dương… “vật”, nói như mấy bạn trên K14 là 10% “người” – 90% “vật”!!!! Má, mê zai vừa vừa thôi chứ!!! :))

 7. haha đáng đời cuối cùng sự thật cũng được phơi bày- ta nói bất tài thì ko làm ăn gì ra hồn cả

 8. nể anh không phải vì bài viết mà vì trình độ kiên nhẫn ngồi soi chữ văn bản và oánh ra cho bà con xem. Trời ơi, một rừng chữ bùi nhùi của chú phó phường…Còn về bài viết em no comment. haiz, tiền bạc luôn là đề tài nhạy cảm mà khi đụng vào roài thì đàn ông hóa ra cũng có người lẻm bẻm lèm bèm như các mợ ngoài chợ. “Tiền không tự sinh ra cũng không tự mất đi, nó chỉ chuyển giao từ túi người này sang túi người khác”. Tốt nhất, tiền nhà ai nấy giữ, đỡ phiền, đỡ mắc công ngồi likes cho đủ số 100 để được nhìu chiện, keke, anw, tks anh Rob nàh

 9. Ai cũng như ai thôi.
  Toàn lũ ghen ăn tức ở. =))

 10. anh rob viet bài này hay ghe dep mat cho ong dương cầm gậy ông đập lưng ông. cũng thiếu người khác mà bày đặt nói người khác. vừa ăn cướp vừa la làng haizz!

 11. Làm ao rồi, có nhiều chuyện bị ầm ĩ quá anh ha !biết đâu sao này ông nào đi i nặng quên chùi chắc cũng có cớ để ầm ĩ ghê haha. Pó tey

 12. mình thấy ng viết bài này hơi bị quá đáng đấy, dung từ ngữ thì chẳng ra làm sao. mình chẳng phải bênh ai cả nhưg mình thấy có rất nhiều người nói rằng chí thiện ngòai đời k hề thân thiện.
  haiz, chẳng bít tin ai bi giờ.tốt nhất k quan tâm nữa

 13. thích quá anh ơi..phần nào anh nói cũng đúng íh em..có điều em ko dám nói tại còn phải nể nang..thíhc quá

 14. Tình yêu khủng khiếp thật, đặc biệt là tình yêu của chú Dương Cầm…

 15. không biêt thiện có phải la con người như thế không??và cũng không thích chí thiện
  nhưng mình cảm thấy tuấn mà nói ra như thế thì xem ra tính tuấn cũng chả tốt gì . không nên dìm nhau trên báo chí như thế . dù sao cũng là” bạn cũ” mà 😀
  tóm lại mình ghét vpop!!!

 16. Co Khi anh Minh TUan cung yeu Chi Thien chang??? Minh Tuan dung la nhuc nha, di theo chui boi nguoi ta suot. Dung la da`n ….. roi con Thuy Linh LIem Tran gi nua. Ca 1 be lu bu vo an hiep ngta ma khong biet nhuc hay sao

 17. trò này mà che mắt đc thiên hạ ak????
  các bạn nhìn xem…..3 tờ giấy bản chính, 2 tờ,tờ đầu và tờ cuối màu mực giống nhau,tờ thứ 2(nội dung quan trọng) màu đậm hơn,quan trọng hơn là tất cả 3 tờ phải có con dấu,nhưng tờ thứ 2 lại ko có con dấu!!! phải chăng chiện này chưa rõ ràng lắm
  P/s: ko bên vực ai cả,thấy trước mắt thì nói thôi….

 18. e hok nghĩ a thiện là ngừ như zạy rùi!!!
  zù sao thỳ sau cơn mưa trời lại sáng thui….
  support thiện 4ever

 19. Không thường xuyên đọc báo nhưng cũng phải ráng theo dõi vụ này, haizzz, giờ trắng đen rõ rồi ăn nói làm sao nữa trời. Anh Robbey đúng là quá tài, thích bài này của anh lắm.

 20. Cá nhân em theo dõi các bài báo gần đây nói về vụ lùm xùm này em cũng chưa tin lắm nhưng khi đọc bài này của anh cũng như cái biên bản kia thì mới hiểu. Công nhận ” Mám trai ” thật . Anh robbey dùng từ hơi bị được nha

 21. @Bạn gì đó vào spam: Chí Thiện là gà của tui hồi nào zị? =))

 22. ông Phó phường em là một ông mập khoái chưng diện và rất hách dịch. Đi thăm nhà dân bị sạc lở mà mặc áo sơ mi đóng thùng, tóc vuốt keo rồi ngồi bắt chân uống café, ăn cơm hộp mặc cho dân đang đói ngồi dòm.
  Trong khi bác chủ tịch Phường thì tất tả mặc áo thun, quần jean chạy đi xem người dân, hỏi han chu đáo mà em cũng không biết bác là Chủ tịch Phường… Sau vụ sập nhà, nhà em cũng chuyển qua phường 28, bái bai bác Phó phường 27 đáng ghét!

  Cả bài viết em thấy câu ẩn ý nhiều nhất là câu “Đáng đời, ai bảo mày bỏ tao!” –> góp ý là nên để chữ “bỏ” trong ngoặc kép! =))

 23. Minh nghi chac giua Duong Cam voi Chi Thien xay ra chuyen j do sau khi len phuong nen DC moi dua len bao chuyen nay mac du bik trong bien ban co ghi la se khong dua len bao, chang khac nao “lay ong toi o bui nay”, cung co the lang xe ban than hok chung, chi co nguoi trong cuoc moi hieu thoi, cac ban cung dung buc xuc wa anh huong suc khoe ^__^

 24. lòng người ((

 25. Bữa giờ Duong Cam và Minh Tuấn thay nhau lên báo tung hứng nhau cùng nhau chửi bới Chí Thiện, rồi nào là sự thật nào là bằng cớ. Rồi cái mương 14 lá cải nữa chứ. CÓ chắc ăn không mà tuyên bố người ta như là kết án vậy ? K14 có phải là tòa án không?Sao không có ai đứng ra kiểm soát báo chí hết vây. Để ai muốn làm gì thì làm sao… GHét Minh tuấn và ghét la thang nhảm nhí

 26. A robbey là một trong những người khảng khái nhất. Em mong có nhiều người như anh. ANh đúng là bao công của vpop(đăng giùm em)

 27. hic.. cuối cùng a Thiện cũng đc minh oan 😡 Tks a vế bài viết nhớ :X
  p/s: kết cái ps của a =))

 28. Nhưng vậy còn các tinh nhắn chửi bới là ko có thực àh

 29. Cưng, sao cưng ko xóa địa chỉ nhà của 2 người đó trên tờ biên bản? Quên hử?

 30. mình không phải là fan cũng không phải là anti fan.nhưng mình nghĩ các bạn fan nên phân biệt rõ ràng một chút ;)) có thể bạn hâm mộ chí Thiện,hâm mộ tài năng ca hát,diễn xuất hay vẻ đẹp của anh ấy nhưng không có nghĩa là anh ý lúc nào cũng phải hoàn thiện,luôn là người tốt và cái gì của anh ý cũng đúng

  mình ở giữa và khi đọc cái bài chứng minh này cho Chí Thiện mình hoàn toàn không có thiện cảm… từ cách nói đến cách chứng minh của nhân vật Robbey… nó quá xuồng xã và còn có tí khinh người nữa… Robby chê Anh Tuấn A# không nổi hoặc không có vị trí trên sân khấu nổi tiếng… nhưng ít nhất tồi cũng biết đến Anh Tuấn nhiều hơn là Robby :).nếu như trong một vụ việc chẳng cần biết của ai,sao gì … nhưng một người bình thường mà có thể chứng thực cũng hoàn toàn có thể lên tiếng nên tôi nghĩ Robby chẳng cần phải xỉa xói đến vấn đề đấy làm gì… 3 triệu không lớn nhưng nó cũng là một khoản nợ,và có khi là một tài sản lớn vs một người dân nghèo… đâu phải ai cũng có vài chục triệu như Robby mà phải đưa cá nhân vào khoe làm gì…Robby nói ca sĩ này nọ lăng xê không thành nhưng hình như Robby cũng đang tự lăng xê bản thân mình bằng các bài viết rồi bỏ tiền ra làm party sinh nhật đình đám để lôi kéo báo trí đến gần anh hơn? cũng khó nói lắm. anh có thể lên tiếng bảo vệ chí thiện của anh nhưng anh không nên xỉa xói quá nhiều người và xử dụng ngôn ngữ cho có trình độ một chút

  Vụ việc ầm ĩ rồi các dòng dư luân gây xôn xao… mỗi người một kiểu cũng chưa đâu vào đâu… tốt nhất là đừng khẳng định ai đúng ai sai vội mà hãy chờ kết quả cuối cùng ý… văn bản của mà Robby đưa ra công an có nói tin nhắn chưa được thẩm định… cũng có nghĩa là chưa chắc Thiện nợ Dương Cầm nhưng cũng có nghĩa chưa chắc số dt đó không phải là của Thiện :-” cứ chờ xem sao

  • Ngôn ngữ của bạn có trình độ ghê luôn, “báo trí” và “xuồng xã” là cái gì vậy bạn?

   Bạn dở hơi vừa vừa í, sinh nhật tổ chức thế nào, mời ai là quyền của tôi. Tôi chỉ mời rất ít phóng viên, trên tư cách bạn bè, chứ có tổ chức họp báo rình rang đâu mà lôi kéo với cả lấy lòng? Bạn à, nghèo thì để dành tiền nuôi thân đi ha, mang đi cúng trai làm chi cho mang tiếng? Tôi nói thẳng, chả cần xỉa xói.

   Tôi đâu cần bạn biết tôi là ai? Tôi làm kinh doanh, đừng so sánh tôi với Chí Thiện hay Minh Tuấn, chả liên quan. Còn không thích – mời bạn cút, không tiễn.

  • cái cmt của bạn này thì chỉ đồng tình được mấy dòng sau:” Vụ việc ầm ĩ rồi các dòng dư luân gây xôn xao… mỗi người một kiểu cũng chưa đâu vào đâu… tốt nhất là đừng khẳng định ai đúng ai sai vội mà hãy chờ kết quả cuối cùng ý…” Câu này thì đúng thiệt, bởi đời mà, nhiều khi ta thấy zậy mà hổng phải zậy, nghe người ta nói zậy mà nó lại cũng hổng ra như zậy. Oài, nói chung nhiều mắc mứu thấy mồ, càng lớn càng thấy đời nó màu hồng thì ít mà tối thui thì nhiều…hhaaiizzzzzzz….

 31. bạn viết hay lắm nhưg nói cho bạn bik nhé.h ko chỉ mình anh tuấn lên án đâu,anh liêu anh tuấn c~ nói chí thiện có mượn tiền bla bla bla kìa…lên fb mà đọc đi…

 32. Haha, e cho*` anh viet bai ve vu Chi Thien voi ong Duong Cam hoai` ma` gio moi thay :D. Tuy nhien, trong bien ban, CT noi “Tôi không có mượn 3.000.000 đồng của ông Cầm. Những tin nhắn đó là do tôi thấy ông Cầm điện thoại, nhắn tin làm phiền tôi nên tôi hứa trả.” Em thay ki` ki`, ko muon thi` tai sao lai hua tra ha a?
  Ma` a kien nhan ngoi dich lai cai mo chu*~ cua ba’c pho phuong thi` ne^? that day :D.
  Nice day nha a 🙂

  • Ah, nguyên văn lời nói bị cắt giảm, thành ra khó hiểu. Theo thư của quản lý Chí Thiện gửi phóng viên, “Chí Thiện đã trả lời vì bị làm phiền nhiều quá nên hứa trả để được tập trung làm việc khác.”

   • Hm, em thay nhu vay van ko thoa dang. Khi ko bi ng khac doi tien ma` minh ko co muon [neu su that la vay], chang ai lai di hua linh tinh de mang hoa va`o tha^n, anh Robbey nghi~ dung ko? Con nua, ben k14 co’ nhac den viec Lieu Anh Tuan am chi bi xu` no j j day, co’ dang tin ko vay a? :-s

    • Cá nhân anh nghĩ là ăn theo. Mà anh chả bênh vực em ạ, anh cũng thấy việc hứa trả tiền nếu ko vay là ngớ ngẩn. Nhưng mình ko phải ngta, đâu biết hoàn cảnh lúc đó như nào. Gọi điện và nhắn tin liên tục, cũng là 1 cách tra tấn với những người yếu bóng vía đấy chứ. 😉

    • O*, vay ko le~ anh Takej Minh Huy cu~ng an theo luon ha a?

    • “Iem chỉ mún nói 1 câu thui, đừng lôi e vào những scandal vì iem miễn nhiễm với tin đồn, ai nghĩ mình xấu ko quan tâm… nghệ sĩ thiệt là nhìu thị phi…” Takej Minh Huy.

 33. Ui ui, kinh dị thế. Showbiz giờ lùm xùm cả lên, hay là muốn tạo scandal nhj??

 34. Em thấy vụ Chí Thiện từng quịt tiền và nhắn tin chửi bới là có thật 100% <== vậy bạn này đâu có ra gì.
  Ông Dương Cầm cũng quịt tiền ng khác <== cha này cũng ko khá hơn.
  Tóm lại, "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" thôi!

 35. Mình thích nghe nhạc & thích đọc tin tức. Biết được vụ này và mình cũng theo dõi vụ này từ lâu. Đọc bài của Robbey mình để ý chỗ này “Tôi không có mượn 3.000.000 đồng của ông Cầm. Những tin nhắn đó là do tôi thấy ông Cầm điện thoại, nhắn tin làm phiền tôi nên tôi hứa trả.”(Chí Thiện) mình thấy ko hợp lý là nếu ko mượn thì mắc gì phải nhắn tin hứa trả tiến. Và điều thứ 2 mình lưu tâm là UBND phường ko chấp nhận tin nhắn làm bằng chứng mình thấy ko thuyết phục lắm. Điều thứ 3 mình cũng có nghi ngờ về tở biên bản thứ 2 như bạn nuhuta. Mình không phải fan của Chí Thiện, Minh Tuấn mà cũng không biết Dương Cầm là ai nhưng mình góp vài ý nho nhỏ. Xin chào Robbey

 36. Đúng là nhìn bản đơn thứ 2 có vẽ ko rõ ràng và có sự khác biệt. Màu chữ, đóng dấu, và mức độ gạch xóa

 37. danh tiếng, hận thù cá nhân và TIỀN…nực cười :))

 38. Dấu mộc trong bản Tờ khai trên là MỘC CỐNG CHỨNG MÀ…mình nghĩ chuyện này có nội tình.

 39. Chả hỉu CT có bị sao ko? Thừa tiền hay sao mà thấy ngt phiền thì trả cho đỡ phiền? Xì

 40. tên post bài này là bạn CT à?
  Cứ nói nhiều vô , rành rành là tại ai ???
  Đừng trách người ta là thù dai , 3tr cũng đòi , đọc kỹ đi rồi nói vậy , tui tin tức nước vỡ bờ thôi .
  Um xùm vậy thì vác nhau lên tòa đi , trưng đoạn ghi âm đó thì biết ngay ai trơ tráo , đê tiện , hèn hạ !

 41. troi seo hum nay a rooby noi chuyen thang tinh wo z ta
  ma may nguoi do cung la chak tao scandakl thui
  thuk ra minh da biet bo mat that cua thang tuan la# tu lau roi
  noi to chuc cuoc thi timj kiem nhom nhac ji do. minh dang ky tham gia dong 20.000 gop cuoc doi toi doi lui toi bay gio lun ko goi dien cung ko noi ji luon mac du minh trong ban dang ky co sdt
  co mot lan hen vao nha hat ben thanh aj de co thang nao ra noi hom nay anh tuan bi benh nen doi lai cuoi cung ko to chuc lun!
  ko biet bao nhiu ng bj hai nhu minh nua buc xuc ghe lun! vi du cho 1000 ng dj ha_moi ng 20.000 _===>>>loi dc 20.000.000
  ma anh noi robby noi z ko so bj mat long ha?

 42. Đúng là chỉ có người trong cuộc là biết rõ nhất, tự mình điều chỉnh mình thôi.

  Còn cái kenh14 thì không thể tin tưởng được, đọc tin của nó đã phát chán rồi. Vừa search 1 loạt bài liên quan đến vụ này trên đó. Sao cái gì nó cũng khẳng định là “có thật”, “sự thật” mà không thấy 1 dẫn chứng nào cả.

  Trước làm bân Wikipedia, viết mà không dẫn chứng nó del bài ngay, đúng là cái kênh này…

 43. Pingback: Top Posts — WordPress.com

 44. Sự việc này các bên đều có lỗi
  – CT ko biết có mượn hay không nhưng có hứa trả thì phải trả cho ngta chứ. Giả dụ ông DC có abc xyz j đó thì CT càng phải trả cho lẹ để khỏi rắc rối, đằng này cứ dây dưa chi. Với lại 3tr với 1 ca sĩ (mà như a Rob nói là đang có nhiều show) thì ko quá lớn.
  – DC đã hứa ko đưa chuyện này lên báo nhưng CT cứ chần chừ chưa trả nên cũng uất ức. Tuy nhiên chỉ vì 3tr mà phanh phui thì chắc còn nguyên do gì đó mà người trong cuộc mới hiểu. DC có lỗi là đã lôi nhiều người ngoài cuộc vào như đạo diễn LH, MT, …
  – MT ko nên tham gia vào chuyện này vì dễ làm cho ngta nghĩ là đang lợi dụng scandal PR cho bản thân.
  – A Rob là người đưa sự việc này lên blog cá nhân, tuy nhiên có vài độc giả nghi ngờ về tờ biên bản thứ 2 ko có mộc, nhưng a trả lời là tự đi hỏi phường, là sao?? A đưa lên thì thông tin đó phải chắc chắn đúng chứ. E cũng biết kênh 14 lá cải, mọi người có nghi ngờ thông tin kênh 14 đưa thì kênh 14 cũng chỉ trả lời là bạn đi hỏi người trong cuộc đó. Cũng giống cách a trả lời?? Đọc bài này xong thấy a bên vực CT như đúng rồi. Mọi thứ còn chưa rõ ràng mà.
  Giới showbiz ồn ào và phức tạp là cũng do những nghệ sĩ muốn tạo ồn ào và cả những nhà báo lá cải. Nhưng độc giả bi giờ không hoàn toàn dựa vào đó để đánh giá sản phẩm của họ. Như e chẳng phải fan của CT hay MT nhưng sản phẩm âm nhạc của họ hay thì vẫn nghe. Nên rất mong muốn các a chị nghệ sĩ hãy cố gắng làm ra những sản phẩm thật tốt là được rồi.

  • Chí Thiện đã đưa 3 triệu cho Dương Cầm rồi, nếu em có theo dõi vụ việc.

   Mà em buồn cười vừa vừa í. Anh ở đây chả phải để chứng minh cái quái gì với em hay bất kỳ ai cả. Anh ko phải người trong cuộc, nhớ rõ nhé. Bây giờ biên bản đưa ra thế, ai thắc mắc gì về cách làm việc của phường thì lên phường hỏi, không đúng sao? Hay em thiếu quyền công dân tối thiểu? Vớ va vớ vẩn.

   Anh bênh vực Chí Thiện như nào? Nêu lên sự thật là Dương Cầm cũng đang nợ tiền đồng nghiệp à? Chúc mừng nhé.

 45. Anh Robbey cứ luôn miệng nói là chỉ có người trong cuộc hiểu rõ mà em thấy anh viết cứ như là mình đúng rồi đấy, dùng từ có phần khinh thường nữa.
  Ko phải 1 mình DC và MT lên tiêg đâu còn Liêu Anh Tuấn, Minh Huy,… nữa. Ông DC cũng ko gan tới mức mà khẳng định sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật đâu. Nói chung e nghiêng về phía ông Dc mặc dù ông này tính nết cũng ko phải là hoàn toàn tốt

  • Bản thân Dương Cầm đang vi phạm bản cam kết nên anh có quyền nghĩ ông í ko tôn trọng pháp luật cũng như lời nói của chính mình.

   Anh chỉ đưa ra nhận xét chủ quan dựa trên hành động tạo scandal của Minh Tuấn và Dương Cầm, chứ đâu có bảo hành động nào mình không thấy là đúng rồi? Vậy đi ha.

 46. Biên bản có 4 tờ mà đóng dấu giáp lai có mỗi tờ thứ nhất và thứ ba còn tờ thứ hai và thứ tư không dính tí dấu nào cả là sao ta????? chẳng lẽ văn thư phường mà ẩu vậy sao?
  Mà sao trong tờ thứ ba còn trống nhiệu vậy sao không ký lại chạy xuống ký ở tờ giấy trắng thứ tư?
  Rob nên xem lại thông tin từ người cung cấp tin cho bạn đi.

 47. – “Tôi cam kết sau này không viết báo hay cung cấp thêm thông tin gì để ảnh hưởng đến danh dự, uy tín của ông Thiện” về việc này thì DC đã sai khi ko làm đúng cam kết.
  – CT ko vay tiền mà lại trả 3 Tr cho DC chỉ vì bị làm phiền bằng tin nhắn. Vô lý (Mà giả sử CT nói đúng thì “tội nghiệp” CT quá, dễ bị tống tiền quá nhỉ. Kiểu này sẽ có nhiều kẻ nhắn tin tống tiền CT lắm đây)
  Bỏ qua cái gọi là scandal để được chú ý, nổi tiếng. Vấn đề ở đây là 1 người đc coi là thần tượng của teen như CT mà có hành động mượn tiền của người khác mà ko có ý định trả, phải nhờ đến UBND phường hòa giải thì mới trả là như thế nào? Có đáng đc ng khác tôn trọng ko? Còn chuyện CT chửi người giúp đỡ mình như MT, đạo diễn VND, NQD thì đợi trưng bày tin nhắn ra xem thực hư thế nào

  • Bác Đãng với bác Dũng là người có tiếng nói trong giới, nếu thật sự có chuyện chửi bới đó thì Chí Thiện mơ đi ha, đừng hòng có vai diễn trong 3 bộ phim như hiện tại. Còn về vụ việc có mượn, có thiếu hay không, người trong cuộc tự biết với nhau. Mà dù thế nào chăng nữa, đã cầm 3 triệu trong tay rồi thì tốt nhất các bên nên ngậm mồm lại để tránh mất mặt nhau thêm.

 48. trang 1,3,4 là chuẩn xác ,trang thứ 2 là giả và đã bị thay thế,nhưng vẫn do ông Danh viết,thế mới hay :)) xử lý khéo ghê

 49. Để xem sau bài của bạn.. bên Dương Cầm và Minh Tuấn nói sao ?
  Hồi sau sẽ rõ..mà bạn nói Dương Cầm đàn bà..3tr cũng tính toán
  Vậy sao bạn cũng quan tâm dữ vậy…viết 1 bài chưa đủ sao.. còn lên facebook làm thơ đủ kiểu
  Bạn cũng rảnh ko kém ?

 50. Bạn nói đúng . Minh Tuấn , Dương Cầm ,Thanhdi, Liem Tran thực hiện rất công phu . Haha thật ra là nên có lời khen cho các bạn ý

 51. Thêm 1 bằng chứng cho việc chém gió của Kênh 14

  http://kenh14.vn/c102/t3/20100730071843242/su-viec-bo-mat-that-cua-chi-thien-le-ngoc-duong-cam-len-tieng.chn?box=1231

  Những ngày vừa qua, chúng tớ cũng đã liên hệ với công an phường 27 và có được xác nhận rằng thông tin Trần Chí Thiện lên công an phường giải quyết vấn đề nợ nần cách đây một năm hoàn toàn là chính xác!

  Công an phường với ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG khác hẳn nhé. Giải quyết ở UBND mà đưa lên CA Phường xác nhận là sao? =)) Rõ không đi liên hệ mà nổ banh lồng, nhằm tăng thêm tính giật gân, ôi pó tay các bạn “phóng tin” trẻ.

  Còn vì sao dấu giáp lai chỉ có ở tờ 1 và 3? Đơn giản, biên bản được viết trên 2 mặt giấy. Đó là câu trả lời chính thức từ Mai Lâm, nếu cần thiết sẽ chụp hình lại cho coi. =))

 52. Tiếp theo là vụ nhận vơ “trả tiền trà sữa” của Dương Cầm.

  Loạt ảnh Chí Thiện và Minh Hằng được đề cập (Bài và ảnh: Phan Anh)
  http://dantri.com.vn/c23/s23-312135/qua-83-cua-cap-doi-giai-cuu-than-chet.htm

  Ai trả tiền?

  Pv Phan Anh: Ta phải lên Kenh14 để đính chính mới được. Bữa đó hẹn ở Lumineux, kêu cafe ra để uống làm gì có trà sữa nào? Ta nhớ là bữa đó hình như ta là người trả tiền vì hai đứa đó về sớm, còn ta với ku Khoa phải ở lại để đợi em mẫu tới chụp tiếp mà.

  Một người dối trá từ những chuyện cỏn con như Dương Cầm, uy tín lên đến đâu? Đã vậy còn đang thiếu nợ 2 triệu từ đồng nghiệp, 2 năm chưa trả nữa chứ. Ôi…

 53. Tờ thứ 2 nằm sau tờ thứ nhất có dấu..chuyện này quá đơn giản… viết tờ mặt trước.. sau đó đóng dấu xác nhận.. mặt sau để trống
  Bây giờ thích lấy ra viết thêm vào mặt sau cái gì mà chẳng được !
  Ngay từ hồi vụ HNH báo chí đăng tin có thai.. còn bạn đính chính bảo không có.. thì uy tín của bạn đã giảm đi rõ rệt rồi !

  • Câm mồm! Tôi chưa bao giờ bảo Hồ Ngọc Hà không có thai. Còn phát biểu lăng nhăng là cho ngay vào ban list nhé.

   Giấy tờ kia có Dương Cầm ký vào, để trống mà được hả? Nói ngu thế?

   Bây giờ nghi ngờ tới cả con dấu và pháp luật Việt Nam phải không? Lên phường đi.

   • Katy: Cãi cùn quá người đẹp, nói như bạn thì giấy tờ gì còn trống chỗ nào thì cứ còn nguy hiểm chỗ ấy à. Còn vụ HNH, bạn ấm ức gì ghê thế, tui nhớ khi báo chỉ có 1 tin nghi ngờ,thì a M đã xác nhận là chắc vậy rồi,lúc đó tui còn bán tín bán nghi chưa tin nữa là,có chăng thì người ta k muốn lên blog làm rùm beng,hô hào thành tin giật gân,rồi lúc đó các bạn lại nói người ta vịn scandal câu pageview, 9 người 100 ý mà. Bạn ăn nói kiểu đó bị người ta chửi là phải rồi.

 54. Sao phải mất công thế Rob ơi!

 55. e cũng chỉ là tò mò 🙂 , nhưng hồi trước lúc chưa gặp Song Yến hay Bảo Thy anh vẫn chê 3 người này wá trời , đến lúc gặp r e cảm thấy trog cách viết của anh có sự thay đổi về cách nhìn v các chị . cho dù là hát có ko dc hay lắm như SY nhưg sau này anh vẫn cm rất tích cực , ko còn viết kiểu ko thích 2 chị như hồi trước .
  bây h biết đâu dc tiếp xúc v anh DC hay MT anh lại thay đổi thì sao , vì anh chỉ quen v bên cty chị ML thôi mà .
  đó là e nói đại thôi anh đừg giận 😐

 56. Vậy là em đã hiểu sai về Chí Thiện rồi.hehe.Nhưng Chí Thiện đang bị tẩy chai đó anh Robbey ơi.

 57. Một cái mình biết chắc chắn là sau entry nay nhà R được mùa comment, chúc mừng

 58. Không có bình luận gì về vụ việc CT và DC vì hòan tòan không phải là người trong cuộc để biết ai đúng ai sai.

  Thích văn phong của Robbey, tính cách và personality của Robbey, rất khác biệt và cá tính và quan trọng là “always be himself”. Tuy nhiên, vẫn phải công nhận cách trả lởi comments vẫn hơi bảo thủ, sai nguyên tắc tranh cãi: chỉ trích cá nhân các response thay vì đánh giá quan điểm của các response đó. Rất đồng tình với nhiều bạn về cách viết của Robbey, vẫn chưa tôn trọng sự khác biệt của người khác. Nếu anh open để tôn trọng sự khác biệt của người khác ngay cả khi nó không cùng quan điểm với anh, thì người ta sẽ rất tôn trọng cá tính và sự thẳng thắn của anh.

  Góp ý rất chân thành

  • Sự tôn trọng là cho đi và nhận lại. Bạn bước vào nhà người lạ, bạn cần thể hiện tinh thần đó trước.

   Nguyên tắc? Tại sao bạn không nghĩ, mỗi người sống trên đời đều có 1 chuỗi nguyên tắc riêng. Đây là blog cá nhân của tôi, tôi xử lý sao cho hợp lý theo quan điểm của tôi, vậy đủ rồi. Ai không thích, xin chia buồn, mời qua chỗ khác đọc.

 59. Mệt các bạn quá! Người ta đưa tin lên đọc, đọc xong rồi chửi? Thế vào đọc chi …. Bạn đọc không thích thì thôi làm cứ nói này thế nọ. Còn muốn biết chính xác không thì lên Ủy ban phường lên mà coi haiz. Toàn ngồi ở nhà hóng hớt ……………
  Trang cá nhân của người ta muốn ghi gì thì kệ người ta thích thì tự làm trang cá nhân mình tự ghi tự viết cho người khác đọc. Xem có ai thèm vào đọc không :-<

 60. Hic, hiểu sơ sơ ùi đây. Ngay từ đầu đã biết roài. Hoan hô anh Rob. Giờ hem hiểu seo cứ có cả mớ người thik lôi chuyện lên báo quật cho đã đời vậy nhở, hem chán à. Giới truyền thông vốn đã có nhiều chuyện không hay (những người thiếu tâm thui) giờ còn thêm mấy vụ này làm bà con mất hết hứng. Tội nghiệp cho những người làm báo chân chính, cứ bị vơ cả nắm. Mí bạn bên mương 14 nên dẹp được roài, tối ngày phun nhảm… Haiz

  • Thực ra đã bị dẹp rồi đấy chứ. Bây giờ đâu thể tự viết bài, “phóng viên” K14 toàn đăng lên trang khác xong tự feed về K14 mà. 😀

   • Thế sao ko dẹp quách luôn mà còn được quyền “đăng lại bài” như thế vậy anh? Cái mương đó hay viết bài xoáy vào đời tư người khác, title gây shock, rồi còn tuyên truyền 1 lối sống lành mạnh và hưởng thụ trong giới trẻ, ăn chơi ko học hành. Em cấm con em vô kenh14 đọc từ lâu rồi. Bỏ đi là vừa.

 61. thoughtful entry Rob

  noi ai noi ko dc, nhin nhung gi ho lam dc moi wan trong.

  ignore zu ziec nay, nhung gi CT lam dc cho den thoi diem nay la hon han La Thang + Minh Tuan gop lai. That bai trong viec tao dung lai ten tuoi La Thang, now MT is making this shit, watta laugh.

 62. Dư luận thì bao giờ cũng dc phản hồi bằng những luồng ý kiến trái chiều, đồng tình hay phản bác thì đó cũng là những tiếng nói chung của số đông có cùng quan điểm. Trước khi mọi chuyện vẫn chưa ra trắng ra đen thì khoan hãy đi đến kết luận ai vàng ai thau. Cho nên cá nhân tui nhìn nhận vấn đề này có hơi khác so với Robbey, dù sao đây cũng chỉ là lời nói cá nhân tui thế nên tui cũng phải giữ lời một tí, ko tỏ thái độ nhìu quá, để tránh những lời qua tiếng lại ko cần thiết từ phía người đọc
  Dương Cầm có mám trai, đem tiền cho trai hay ko thì ko cần biết, vì tiền là tiền của DC, muốn xài sao là tùy ổng. Còn vụ ổng lật lại chuyện xưa thì đúng là thất tín, đã kí cam kết mà còn hành xử vậy thì đúng là …..
  Nhưng nói đi cũng phải nói lại, Chí Thiện mới hơn 20t mà đã có tính tráo trở, rõ ràng mượn tiền người ta mà chối đây đẩy, phải nhờ tới pháp luật can thiệp thì mọi chuyện mới dc giải quyết.
  Chỉ riêng chuyện CT muốn ăn quịt thì cá nhân tui đã thấy nhân cách CT có vấn đề, nếu thật sự khó khăn có thể nói với người ta 1 tiếng xin khất lại, ai mà ko sẵn lòng, đàng này CT lại hành xử ngược lại.
  Mà vụ này 2 ông Cầm và Thiện stop ở đây dc rùi, mấy chuyện này càng vẽ càng lem

  • Nói như bạn, nhân cách của Dương Cầm có vấn đề nghiêm trọng hơn chứ.

   1. Mượn tiền anh Trung 2 năm chưa trả (trong khi dù gì Chí Thiện cũng đã đưa tiền rồi).
   2. Nhận vơ. Tiền nước Phan Anh trả mà cũng vơ về mình, chắc sợ bạn mình quên.
   3. Đùa giỡn với pháp luật, vi phạm cam kết.

   Một người trẻ phạm sai lầm, họ nhiều cơ hội để quay đầu lại được. Còn 1 người tuổi cha chú mà tính cách như vậy, e đã ăn vào cốt lõi rồi, nói như DC là “bản tính khó dời”.

 63. Bác ở trên nghe giọng điệu quen quen, cái nick cũng quen quen anh Rob nhể? ;)) Chắc bác tức quá ko làm gì đc bằng chứng rành rành ra đó rồi mà hihi

 64. Như vầy mà còn chưa chịu hiểu nữa thì thôi – thua!

  VĂN BẢN CHỤP LẠI – ROBBEY BLOG’S EXCLUSIVE

  Robbey-ChiThien0001

  Robbey-ChiThien0002

  Robbey-ChiThien0003

  Robbey-ChiThien0004

  Robbey-ChiThien0005

  Robbey-ChiThien0006

  Robbey-ChiThien0007

  Robbey-ChiThien0008

  Robbey-ChiThien0009

  Robbey-ChiThien0010

  Robbey-ChiThien0011

  Robbey-ChiThien0012

  Bạn luôn có thể lên UBND Phường để xác minh, có số hồ sơ đính kèm rõ ràng mà. Muốn đi tù hay sao giả giấy tờ con dấu?

 65. À, mình không xóa bài của những ai có ý kiến khác mình, mình chỉ ban nick những đứa mất dạy thôi. Còn muốn biết như nào là mất dạy, cứ tường thuật câu comment của bạn cho bố mẹ bạn nghe. Nếu họ hài lòng thì mình xin chúc mừng cả gia đình bạn. Một ngày tốt lành nha.

 66. Ai nói CT mượn tiền thì xem lại đi. CHưa hề có văn bản giấy tờ gì kết luận chuyện đó.
  Vấn đề là tại sao CT lại đưa tiền ?
  Thử đặt mình vào tình huống đó. Một người mới tham gia showbiz đứng trước áp lực của tay phóng viên đó. Nhắn tin và làm phiền ? Với 1 phóng viên và ngòi bút của mình. Hâm dọa có dễ không? Dễ chứ? VỚi sự lọc lõi và già đời của ngta tất nhiên bạn rất dễ lọt bẫy rồi để ngta tống tiền thôi. Trả không ? Chính vì CT đắt show nên 3tr ko là gì thôi kệ trả cho nó yên cái thân.

  Ngoài ra theo luật pháp thì khi tòa án chưa tuyên bố thì một người vẫn được xem là vô tội và có quyền công dân của mình. Nội cái việc này thôi. Tôi thấy CT nên đi kiện luôn K14 và ông Minh Tuấn là xong. TUyên bố như đúng rồi mà.

 67. Chủ tịch : Nguyễn Thành Danh

  Nhưng con dấu cuối trang là : Lê Thành Danh?? kỳ quá bây??

  • Có thể là nhầm lẫn của thư ký – người viết đơn? Nói hơi kỳ, chứ nhìn chữ là biết tính ẩu tả rồi, nhưng quan trọng ở đây là nội dung chính biên bản chứ ko phải tiểu tiết. Nếu những bạn chịu khó soi lỗi chịu lên UBND phường 27 hỏi han 1 lần thì hay biết mấy nhỉ? Nếu trên đó ko có ai tên Lê Thành Danh, hoặc nét chữ là giả mạo, thì bạn có thể đưa cả Chí Thiện lẫn cty vào tù rồi. 😀

 68. tôi không phải là người trong cuộc cũng không dám khẳng định hay chỉ trích điều gì , và đây cũng là blog cá nhân của bạn nên cũng không dám bàitỏ quá nhiều thái độ để cuối cùng người thiệt thòi là mình . Thành thật mà nói tôi xem chỉ với vai trò đọc giả mà thôi , còn vàng thau thế nào chỉ người trong cucộ mới hiểu mà thôi . CT cũng được , DC hay MT cũng được , họ thế nào thì lương tâm họ biết , tôi chỉ gớp ý chân thành những lời của MC Phan Anh liệu có đáng tin không ? khi mới đây anh ta còn lên báo về vụ UHP và bị lật mặt trở lại không dám nói gì ( vì chuyện mình nói là bịa đặt ) ? bạn là người thẳng thắn , qua cách viết tôi biết được nhưng mà hình như bạn hơi thiếu khách quan thì phải , bạn nghiêng về phía CT quá nhiều và khẳng định những gì mình nói . tôi chỉ gớp ý vậy thôi . Thân !

 69. Ko bik ông nì là nhà báo hia kẻ moi tiền đây….Chí Thiện mà kiện cha nì là người thiệt hại…Vi phạm bản cam kết là ko tiết lộ zì mà ổng đã đăng lên mạng… Chắc tính PR cho Thiện hoặc trả thù zùm Minh Tuấn quá…. Hiazzz….Khó hỉu…

 70. Đọc xong bài này mình chỉ thấy buồn cười .Bạn khá biết cách nói đểu đấy . Bạn cư xử, dùng lời lẽ như một đứa trẻ , thô lỗ vô cùng. Bài viết của bạn như cái nhìn một chiều vô cùng cực đoan ,bạn trách người khác nhưng thủ đoạn, cách hành văn của bạn không khác gì họ cả. Bạn nói có kẻ giật giây hạ thấp danh dự Chí Thiện , bạn quả quyết được như vậy tại sao tôi không quả quyết được bạn ra tay giùm Chí Thiện phản pháo lại những người đó.
  Từ trước đến đây , kẻ ăn cắp quịt nợ có thủ đoạn không nói làm gì , nếu như bạn đã cho là CT đã có vay tiền , mà vay thì nhất định phải trả , không có chuyện tiền trên trời rơi xuống khi không đổ một giọt mồ hôi lao động . Bạn nói bạn mất tiền thì kệ bạn , còn nếu họ muốn đòi thì không thể ngăn cản , không ai dư tiền mà cho một người giờ đắt sô có tiền mà nợ 2 năm chưa trả . Bạn không có cái quyền như vậy .
  Thêm nữa , bạn đừng có cái kiểu mà ai nói bạn hay thì tay bắt mặt mừng , ai nói bạn xấu thì mặt nhăn mày nhó , nói lại , bạn làm thế k khác gì một đứa trẻ thiếu sự giáo dục và háo thắng đâu. Mình mong bạn suy nghĩ lại thôi !
  Thân

  • Lại tưởng tượng nữa rồi. Sao bạn biết tôi mặt mày nhăn nhó lúc trả lời những thể loại thiếu giáo dục như bạn? =))

   Bạn nói đúng, những kẻ quỵt tiền đồng nghiệp 2 năm chưa trả như Dương Cầm đúng là không từ thủ đoạn nào, bởi vậy mình đâu có tin đâu? 😀

   Việc Chí Thiện có vay tiền Dương Cầm hay không, hạ hồi phân giải, chỉ biết Dương Cầm xác nhận đã cầm 3 triệu trong tay rồi. Ủa, vậy thì lý do gì để làm rùm beng lên? Nếu có thiếu cũng đã trả rồi, đòi gì nữa?

 71. nói nghe nha:

  Chuyện này mình hẻm tin bên nào. Cái bác mà mọi người gọi là “nhà báo” Dương Cầm là người đi coi xử án, đòi chụp hình với quốc huy của nước CHXHCNVN và gọi cái đó là LOGO. Cũng từng có nhìu tin đồn kể khổ mượn tiền nghệ sĩ…

  Thôi, chuyện thiên hạ. Mình ko theo fe nào hết. Chả ai hiền…

 72. he he, Mèo Ác “tua” lại vụ án Trà – Chanh năm nào, có 1 điều phải công nhận sau vụ đó blog CGDL “ngoan” hẳn ra, ko còn những entry chọc cười kiểu “3 cọng lông chim của Mr Đàm”, “Khoe vú” v.v…. đành rằng là có vui đấy, có hài hước, có sáng tạo đấy nhưng những độc giả khó tính nhìn vào e rằng nổi lẹo

 73. Mình không nghĩ Tuấn A# Liêu Anh Tuấn và Minh Huy ko đủ can đảm để đánh đổi sự nghiệp của họ cho những chuyên bia đặt không có về CT. Tuy nhiên, trong việc này chẳng ai tốt đẹp gì hết…:)

 74. CT là một người tráo trở hay ko thì em ko biết, nhưng có lần e và nhỏ bạn vào quán cà phê trên đường D2 thì phải, thì nghe CT nói chuyện với bạn, …chửi thề rầm rầm. E biết người ta chửi thề thì ko thể nói ngta vô văn hóa, nhưng mà đó là nơi đông người, và CT cũng là 1 người (khá) nổi tiếng, nên chăng như vậy?! Chuyện thật mắt thấy tai nghe, trước khi ra mắt phim Thần chết. 1 ấn tượng vô cùng xấu về CT.

 75. @p.h: Vụ UHP ai phải ai quấy đã rõ như ban ngày rùi bạn, ko cần đốt đuốc để đi tìm kết luận đâu. Phan Anh chẳng qua ko muốn góp gió cho bão để rồi đẩy vấn đề đi quá xa. Những người trong cuộc như HQM, AK, HB đều đã lên tiếng, nếu sự thật đứng về phía UHP thì UHP đã ko im ỉm thế này.
  Nói chung UHP im lặng là biết khôn, tự xây cho mình bậc thang để mà bước xuống, càng tiến lên chỉ tổ mua dây buộc mình. Showbiz nhiễu nhương lắm điều thị phi, chớp mắt lại có scandal mới, dân tình lại háo hức bu zô, chuyện của UHP rùi sẽ chìm nghỉm bởi nó bé tí ti như hạt đậu nên cũng chẳng để lại điều tiếng j lớn lao

  • đúng là nó sẽ chìm đấy nhưng qua đó tôi chỉ chứng minh pv Phan Anh liệu có đnág tin không khi đưa anh ta ra làm nhân chứng còn UHP sao bạn biết im nghỉm vậy bạn , bạn chắc là mình cập nhật thông tin đầy đủ đó chứ ;)) . bạn vào zing há gõ : UHP khong có chuệyn tôi bị tẩy chay và nghe lời nói và khẳng đinh của ông Hứa Thành Văn bạn há “Tuy nhiên, sự thật là không hề có chuyện đội bóng tẩy chay Ưng Hoàng Phúc hay bất kỳ ai trong đội bóng cả Đến thời điểm này tôi vẫn khẳng định không hề có chuyện đội bóng tẩy chay Ưng Hoàng Phúc” đó vậy mà pv Phan Anh lại lên báo làm rùm beng , vậy không phải gớp gió thành bão vậy gọi là cái gì ? pó tay

  • hahah khôn hay không người ta tụ biết nếu muốn biết cặn kẻ bạn nên tìm hiểu kỉ đừng có xoay chiều bạn nha .

 76. xem để tham khảo thôi mà, việc gì các bác phải làm khó bác Rob chứ, để hiểu rõ 1 con ng` đâu faj chuyện dễ đâu. Bác Rob cất công tim hiểu và có những chứng cứ khá thuyết phục đó chứ, dù bài viết thể hiện quan điểm riêng của bác ấy nhưng mình thấy ko hề có sự thiên vị ai (mấy nv chính trong vụ này). Bác Rob viết bài này cũng hơi nhạy cảm wa’, mặc dù biết đây là công việc của Rob. Dù sao cũng cảm ơn 1 bài viết rất hấp dẫn, mình cũng rút ra nhiều bài học wa vụ scandal này !

 77. đó giờ rất thích cách viết của a qua các entry trước và rất hay vào đây đọc bài nhưng lần này e lại ko thix entry này cho lắm nó mang tính cá nhân nhiều quá , thiết nghĩ với hướng viết 1 chiều của a sẽ gây ra sự hiễu lầm và cũng dễ thấy a theo phe Chí Thiện nhiều hơn , không chắc là a có thích Chí Thiện không nhưng hình như đọc các cm thì thấy a ko ưa gì Dương Cầm cũng như chị phóng viên của Kênh 14 , thôi thì việc này ko liên quan gì đến a vậy thì viết đễ rồi làm chi cho xích mích tùm lum , mọi thứ đều có cái giá của nó và hãy để thời gian trả lời , đừng vội quy kết ai là người có lỗi cả ….

  • Tại vụ này lòi ra nó LỪA ĐẢO nên mới có cái nhìn khác đấy chứ. Lúc trước chỉ biết nó tên Thùy Linh, đâu nghĩ nó dám lên báo chém gió khủng khiếp như vậy. Mang cả… công an ra đùa, can đảm ghê. Mà thà em nó im, cho qua chuyện, đã xong. Đằng này, sai rành rành còn dám xóc xỉa này nọ lọ chai, buồn cười quá. Từ nay trở đi, nó chính thức lọt vào danh sách đen.

   Dương Cầm thì miễn bàn, nhắc tên tự hiểu.

 78. hic..k benh vuc ai het..ma thay chuyen nay lam lung tung beng len..k dang chut nao..lon het roi , seo ma hanh dong gi ma thua mi dua con nit..con bao chi nua..nhat la kenh14..biet chinh xac thi hay dang len..chu dung co “gio chiu nao theo chiu do”..dung la paparazzi vietnam..hahaha..su fu robbey khi nao co tin moi nho keu con qua doc w nha su phu…heheh

 79. Em đã đọc rất nhiều bài báo về vụ việc này trong thời gian gần đây. Căng thẳng quá toát cả mồ hôi! Theo suy nghĩ của riêng em thì có lẽ sự việc xảy ra thế này:
  – Trước đây, khi chưa nổi tiếng thì CT và DC có 1 mối “quan hệ bất thường” với nhau (ko phải ngẫu nhiên mà CT mượn tiền DC, mà lại ko nhờ sự giúp đỡ của 1 ai khác & sau đó lại ko trả, có lẽ vì CT nghĩ mình và DC quá “thân thiết” nên ko cần phải trả chăng?). Sau khi nổi tiếng, có lẽ CT nhận thấy mối “quan hệ bất thường” của mình và ông DC có thể ảnh hưởng tới danh tiếng của mình nên đã chủ động cắt đứt mối quan hệ này (sau đó trả tiền lại cho DC). Ông DC vẫn còn ấm ức nên đã lôi những vụ việc tưởng đã giải quyết ổn thỏa tạo scandal…
  Cá nhân em nhận thấy DC là 1 người nhỏ nhen, bỉ ổi, thù dai…
  Tuy nhiên, CT cũng chẳng phải hiền lành gì! Sau khi rời A# ít lâu, cũng lên báo “than khổ” , kể tội Minh Tuấn rất nhiều…
  Đã xem CT đóng film, đã nghe CT hát nhưngthú thật với anh Rob em chẳng có ấn tượng gì về CT ngoài nụ cười khá “đểu” của anh này! Chẳng biế t có phải nhờ ảnh hưởng của chị Mai Lâm mà CT bỗng trở thành “ngôi sao” dù so với các sao teen hiện nay như Wanbi, Bảo Thy, Đông Nhi… CT chẳng có được mặt nào nổi trội (nếu ko muốn nói là quá tệ, chỉ được biết mặt nhờ “Giải cứu thần chết”, nhưng theo đánh giá của em CT đóng tệ nhất trong dàn DV chính của bộ film này) ngoài việc thường xuyên được mời chụp ảnh bìa!? (theo em biết chị Mai Lâm là TBT toàn miền Nam của báo HHT 2!)
  Em thấy khi trả lời comment của các bạn ở bài này, anh Rob nóng tính hơn thường lệ! Em nghĩ anh cũng nên thông cảm cho những khán gỉa thông thường như bọn em. Showbiz Việt vẫn đang phát triển 1 cách manh mún, với những thông tin trái chiều từ những nguồn khác nhau, về phía bọn em thì chỉ được tiếp nhận những thông tin này 1 cách thụ động (báo nói vậy thì cũng chỉ biết nghe vậy). Bọn em ko có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với các ngôi sao (ngay cả việc chụp hình & xin chữ ký còn rất hạn chế nữa là), còn những bạn có điều kiện gia nhập fanclub của ca sỹ này, thì thông thường lại là anti-fan của ca sỹ đối thủ, nên nhận xét đôi khi mang tính chủ quan rất nhiều là điều tất nhiên…
  Trong chuyện này, em ko phải là người trong cuộc nên ko dám nhận xét ai đúng ai sai. Nói như chị Mèo Ác: “Chẳng bên nào hiền”…

  • Anh cũng ghi rõ là chả biết quá khứ Chí Thiện như nào, nhưng 1 năm trở lại thì ko nghe ai than phiền gì về đạo đức hay tư cách làm việc này nọ. Showbiz nhỏ lắm em ơi, làm gì thì check lại dễ ợt à…

   Anh chả thân bạn này, thậm chí bản scan kia do 1 phóng viên khác gửi cho anh, trước khi nhận được mail từ Mai Lâm. Em để ý kỹ đi – những báo lớn ko hề theo vụ này, mà chỉ Thùy Linh K14 làm trò. Dương Cầm xưa nay ăn ở sao, đâu phải trong giới ko biết. Hiền thì chả ai hiền, nhưng đừng gây sự trước, vậy thôi.

   • Em đã xem lại và thấy đúng như lời anh Rob nói: “NHỮNG BÁO LỚN KO HỀ THEO VỤ NÀY”! Thế nhưng em lại có suy nghĩ khác Rob, em nghĩ các báo lớn ko theo là có 2 lý do:
    – Thứ 1, đây là chuyện “cỏn con” (CT là sao teen, nhưng ko phải là 1 sao có tầm ảnh hưởng lớn-cả về chuyên môn lẫn định hình phong cách cho giới trẻ & những scandal như thế này đã xảy ra quá thường xuyên trong thời gian gần đây)
    – Thứ 2, có thể là họ đang “án binh bất động” chờ đợi kết luận cuối cùng khi 2 bên đều đưa ra “tuyệt chiêu cuối” của mình, rồi mới đưa ra đánh giá sau cùng (Họ sợ mất uy tín chăng?)

    Còn về phía em, em CHƯA & SẼ KO bao giờ nghĩ là anh Rob THÂN với CT (em biết là ko nên đánh giá con người thông qua hình dáng bên ngoài, tuy nhiên, em nhận thấy nhân dạng của CT luôn toát ra vẻ gì đó “láu cá”, “lưu manh”, mà theo kinh nghiệm vẫn-còn-rất-hạn-chế của em, thì những người có nhân dạng như thế thì bề ngoài luôn phản ánh đúng bản chất của họ)!
    Trong vụ này thì em chỉ có 1 suy nghĩ (nếu ko đúng thì em xin lỗi anh trước): em nghĩ là hình như anh Rob đã đi hơi sâu trong chuyện này thì phải? Em nghĩ, 1 phần nào đó cảm tình với chị Mai Lâm đã khiến anh hơi thiên về phía CT, em cảm thấy nếu anh viết theo kiểu 1 người quan sát, chỉ NHẬN XÉT nhưng KO CHỈ TRÍCH GAY GẮT Minh Tuấn và DC, để cho độc giả tự đánh giá 1 cách gián tiếp thông qua nhận xét của anh thì có lẽ bài viết sẽ mang tính khách quan hơn, và có lẽ sẽ ko có nhiều comment mang tính “kích động” như vậy từ các bạn khác…
    Comment này của em chỉ là những góp ý theo suy nghĩ của riêng em. Em ko hề đánh giá anh Rob hay các anti-fan của anh, ai đúng ai sai!
    Chúc anh 1 ngày vui vẻ! ^^

    • Không sao đâu cưng ơi, làm gì có cái gọi là khách quan 100% trong những vụ việc thế này? Anh có chủ kiến, có cách phân tích riêng và không ngại thể hiện, đó vốn là sự cuốn hút của anh. Chẳng có công thức nào áp dụng được cho tất cả đâu em à, cho nên lời khuyên nếu có chỉ nên áp dụng cho bản thân trước tiên. ^_^

    • Nguy hiểm quá, anh Rob dùng từ “cưng ơi”…
     Hình như có sự hiểu nhầm: anh Rob nghĩ em là nữ phải ko?
     Em là NAM, Rob ơi!

     Cái nick DUODO là em ghép từ 1 phần tên của em & “do” sau khi nghe Here with me của Dido, anh ạ! (nick này em dùng từ năm lớp 10, cũng khá giống TH Robbey & Robbie, Rob nhỉ?)
     Anh Rob chưa gặp em bao giờ nên ko biết, ở ngoài em rất nóng tính, tuy nhiên, khi đã viết thứ gì thì em suy nghĩ rất kỹ cũng như “mềm mỏng hóa” cách viết của mình, để tránh mất lòng người khác.
     Chứ nhìn anh Rob bị anti-fan “tấn công” dữ quá, em cũng ái ngại đôi ba phần ^^!

    • Kệ đi em. Tấn công như nào thì nó cũng đâu được như mình. Anh chỉ mềm mỏng khi cần thiết. ^^

 80. Tui cũng là khách vào đọc blog của anh Rob thôi. Nói thật ra, blog cá nhân mà. Ko ai có quyền nói này nọ về Rob cũng như về entry của Rob. Đọc và tự hiểu.

 81. Đúng là không có ai hiền thật.. mỗi người đều có 1 phần lỗi
  Vậy thôi !

 82. đọc entry mà không chóng mặt bằng đọc cm của 1 số ng,
  choỳ oy! @.@
  nói chung là khổ thân anh Rob!

 83. Tóm lại chuyện cứ hiểu theo hướng này:
  – Chí Thiện: anh chàng đa tình
  – Tuấn A# + D. Cầm: người yêu cũ của C.Thiện
  – Robbey: người yêu hiện tại
  Tuấn + D.Cầm vì quá hận bị C.Thiện phản bội tình cảm của mình nên đã quay lưng lại bán đứng anh chàng. Robbey vì bảo vệ hình tượng người yêu nên lên tiếng bênh vực.
  Nói chung trong chuyện này ko ai đúng. Cái tội của Thiện là cư xử ko tốt. D.Cầm sai là vì ko đi rửa cái miệng khiến cho nó bốc mùi. Tuấn ko đúng khi đi theo vuốt đuôi người khác. Còn Robbey càng sai vì quá yêu 1 người ko ra gì.
  Hết!

 84. vậy R làm entry này theo cá nhân hay có hợp đồng với công ty CT?

 85. Đàn ông cứ như đàn bà
  Đã thù giai còn lèm bèm nhau trên Báo
  Thằng MT mình mới Comment nó trên liên kết k14 của nó :Đàn ông thù giai như đàn bà .Nó xóa luôn cái facebook của mình
  Thật là…..:))
  Thiếu show làm chuyện ruồi bu trên báo

 86. Ông Cầm là gay nên mới chu cấp cho ông Thiện tháng 2 triệu vào tài khoản. Ông Thiện và ông Tuấn cũng là gay nốt. Sao mọi người không biết nhỉ. Mọi chuyện rành rành ra đấy

 87. Đúng là đọc comt xong bị chóng mặt, mấy bạn này cũng lạ, xỉa xói nhau làm gì chứ, thư giãn không muôn, chị tổ rước khó chịu vào mình. Hẳn những bạn bị anh Rob pặc pặc sẽ rất khó chịu, nhưng đành chịu đi, blog cá nhân của người ta, người ta có quyền…

 88. Rõ ràng bài này Rob bênh vực CT 1 cách lộ liễu…….giống như là đụng chạm tới chính bản thân Rob vậy…..chuyện này là chuyện riêng của CT, MT, DC…..mắc mớ gì Rob mà Rob nhảy vào la làng lên DC và MT này nọ kia, rồi khẳng định CT tốt` đẹp….trong khi con người CT mặt choắt ntn ai mà ko biết…..hehehe……Chắc là đụng tới anh yêu thiệt rồi…..hehehe
  Với nữa, cách nói chuyện của Rob phải xem lại nhé. Rành rành là sai mà cãi chầy cãi cố……mà toàn nói chuyện làm ra vẻ hiểu biết lắm…..trong khi……chỉ là oắt con…..uhm…….ếch con thì đúng hơn…….hehehe…..

 89. em thì ko tin bên nào…nhưng ở đời đâu có j cho ko nha….níu ko có j tự nhin bác Cầm dâng hiếng cho CT 3 tr…. nói chung vụ việc này ko bik ai đúng ai sai..nhưng e thấy những người cố tình tạo ra scandal này chắc đang vui….tên mình hot quá

 90. Tapchithoitrang: bạn “tapchithoitrang” hình như đã lầm ^^!
  Phoebe ko nói ai đúng ai sai nhưng cách nói chuyện của “tapchithoitrang” cho thấy bạn ko dc có văn hóa lắm thì fai. Trang cá nhân của ng khác bạn thích thì đọc, ko thích thì thôi, đâu cần nặng lời vậy =.=
  A Robbey: P thấy nhiu` cm bài này sặc mùi đố kỵ nhỉ ^^

 91. @ Monica: luv u….crazy but funny

 92. Khâm phục thần kinh siêu thép của a Rob, bị người khác vào cm xỉa xói mà trả trei như đúng rồi í..

 93. Thích đọc blog của Rob vì những bài đi ngược dư luận thế này :))
  Nhiều bạn ở trên nói Rob bênh CT, đứng về phía CT. Chứ còn mương 14 thì bênh ai, đứng về phía ai? Sao ko qua đó mà nói. Mà quên, bên kenh14 á, cmt ko ủng hộ thì còn khuya mới đc đăng nhé.
  Lâu lâu cũng thấy hơi khó chịu vì cách trả lời cmt thẳng đến mất lòng của Rob, khăng khăng bảo vệ chính kiến đến mức cực đoan :)) Nhưng dù sao mình vẫn thích cá tính như vậy hơn. Nếu cứ dở dở ương ương, cmt nào cũng trả lời lấy lòng thì blog này nát bét rồi.

  Còn về scandal này thì ngay bài đầu tiên, 1 bạn của mình dẫn link kenh14 qua fb, mình đã nói đúng là 1 lũ trẻ con, chuyện như vậy cũng kéo lên báo. Ai ngờ càng ngày càng rùm beng.
  Mình thấy nội chuyện bới móc trù dập, khơi lại chuyện cũ đã đủ thấy tư cách của con người rồi.
  Ko ưa thì cạch mặt nó ra, nghỉ chơi nó ra, con người CT thế nào để mọi người tiếp xúc rồi tự đánh giá, lớn hết rồi mà làm như con nít vậy.

  • Thì thế, nghiêng qua ngã lại, chả bị bảo “gió chiều nào – theo chiều đó” đâu. =)) Ôiz, miệng lưỡi những kẻ chả ai biết là ai, nói sao cũng được mà.

   Quan điểm cụ thể của mình trong chuyện này: Đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại. Quá khứ bạn Chí Thiện, mình chả biết và ko mấy quan tâm. Bạn Thiện đang sống có ích ở thời điểm hiện tại, chả lừa lọc hay đụng chạm đến ai, cứ để bạn í sống như thế. Mình chạy trên đường còn thấy các slogan từ chính phủ: “Đừng kỳ thị những người từng nghiện ma túy” cơ mà. Ở đời, dễ gì không vấp ngã? Ngay cả bác Dương Cầm càm ràm về Chí Thiện (dù đã nhận tiền rồi) – vẫn mắc nợ đồng nghiệp thì nói được ai?

 94. dường như rob rất tự hào và đầy tự tin với lời tặng”có chủ kiến riêng” và chịu khó phat biểu. nhưng sao rob lại khẳng khái tặng cho người khác từ”mất dạy” từ này nó có hay chiều đấy, tui không hiểu rỏ ý định của rob. rốt cuộc là có tin CHí thiện mượn tiền không trả không, không thì dẫn chứng mấy vụ quỵt tiền khác để trình bày cái ý”chuyện chẳng lớn lao” làm gì? còn có thì tôi mới bàn, tôi cho rằng quyền đòi tiền là của tất cả mọi người lao động và tạo ra số tiền đó một cách chính đáng, mà một xã hội xưa nay sống dựa vào tình anh em bằng hữu cho vay tiền chi nói miệng không kí kết mà nghe vai vu quỵt tiền mà rob đưa ra thì ôi khiếp, làm sao mà dám cho vay nữa, mã có cho thì phải lạnh lùng với mấy tờ cam kết đảm bảo thu hôi nợ thì tinh anh em còn đâu.
  còn CT, xưa nay tôi vốn trung lập với anh này, đọc vụ mượn tiền không tra tôi không sốc bằng mấy từ anh này dùng” mày ,tao”lúc phủi bỏ trách nhiệm” dù chưa xác thực về thông tin nhưng tôi cũng có chủ kiến giống rob và thẳng thắng nói là”tôi tin chi tiết này có thiệt, và sớm muộn cũng được tung lên”. và nếu là thiệt vậy thì đề nghị rob viết bài về”đạo đức chí thiện” được không. rob có thể khẳng khái một lần nữa nêu chính kiến về anh này. riết rồi thấy nản khi vào đây, vì rob cứ như một chất độc vậy!những lời cm làm tôi không thể nào chấp nhận được, không khác gì chửi nhau tay đôi, và sẳn sàng hạ nhục đối phương hết mứt có thể, thế thì mất hẳn tính chất một trang blog, sao rob không quay về viết mảng bình luận các tác phẩm đi. lời cuối

  • Vậy thì mời bạn đi ra. Tôi cũng định trả lời nhưng thấy bạn chơi phủ đầu kiểu đó – thôi khỏi.

  • Xin lỗi vì cmt của bạn chẳng dính dáng gì đến tôi mà tôi lại xen vào. Nhưng tôi thấy bạn chẳng chăm chút gì cho cmt của mình hết, làm sao khiến người khác tôn trọng và tiếp thu? Bạn viết cmt không viết hoa, chấm phẩy sai, sai chính tả,… những cái đó có thể nhỏ nhặt đối với bạn, nhưng vô hình, bạn khiến cho người khác đánh giá bạn thấp đi một chút rồi.
   Tôi thấy bạn vì những bài báo gần đây mà có thành kiến với CT quá nặng nề, đến nổi ai bênh vực anh chàng này một chút, thì lập tức khiến bạn ngứa mắt. Trong vụ scandal này, thật sự thì kẻ cầm bùn ném vào người khác thì tay mình cũng dơ rồi. Nhiều khi ném chưa trúng người ta mà tay mình đã dơ trước. May thay, nhiều người cầm bùn quá, nên giờ mặt của CT cũng bẩn hết rồi, mà cũng quá nhiều người dơ tay. Nói chung cả đống người, ko ai tốt lành.
   Hy vọng là bạn không nhìn DC và MT hay phóng viên gì đó quá tốt đẹp đến nổi cho rằng họ trong sáng và có quyền “đòi tiền”, bôi nhọ ầm ĩ thế này. Và những điều mà Rob vạch ra về họ đó không lọt nổi vô đầu bạn. Theo như những gì Rob nói thì họ cũng có tốt đẹp gì đâu, chẳng qua là thù hằn cá nhân rồi kéo bè để hại người thôi.
   Theo mình những vấn đề này hoàn toàn là cá nhân thôi, có đáng ầm ĩ đến mức này không? Bạn cũng là một người ngoài cuộc, những gì bạn biết đều là do tô vẽ thôi. Cớ sao người ta tô đen CT thì bạn tin còn người phết sáng một chút, tô đen DC một chút thì bạn ko tin?

   • i like it haha .Song thi phai cong bang mot chut dung vi than tuong khong con phan biet duoc cai dung va cai sai.
    Doi voi ca sy,thi 3trieu la qua it khong phai um sum nhu the dau.Luc dau tuong thang MT tot lam ,ai ngo no lai dan ba den the.
    Co moi bai viet tren k14 ma ca tui nhom #thang thi nhau post len FB.
    Dung la ga cung mot me co khac

 95. Bài này bạn viết quả thật cá nhân quá.. dù là blog cá nhân nhưng nó lại được đông đảo bạn đọc.. với lượt đọc không thua kém gì một tờ báo mạng nào khác !
  Bạn có thể nói CT ko gạt tiền.. ko sao.. cái gì đúng thì nói nhưng ko nhất thiết phải đả kích DC và MT một cách quá quắt như vậy !
  Dù sao bạn cũng là người ngoài cuộc ! Chẳng dính dáng gì !
  Cuối bài..bạn bảo người ta nợ tiền 2tr..nếu người ta làm quá lên.. đòi bạn đưa bằng chứng.. không thì là ngậm máu phun người thì lúc đó lại có thêm một vụ việc chẳng hay ho gì cả !
  Vậy thôi !

  • Ủa, vậy vụ Chí Thiện mượn tiền có bằng chứng nào được công nhận ko? Nói như lời bạn dung phía trên, “một xã hội xưa nay sống dựa vào tình anh em bằng hữu cho vay tiền chi nói miệng không kí kết mà nghe vai vu quỵt tiền mà rob đưa ra thì ôi khiếp, làm sao mà dám cho vay nữa, mã có cho thì phải lạnh lùng với mấy tờ cam kết đảm bảo thu hôi nợ thì tinh anh em còn đâu.”

   =))

  • Bạn có lên kenh14 để bảo người ta đừng đả kích CT quá quắt như thế ko?
   Còn vụ DC mượn 2tr gì đó thì mình cũng muốn xem DC làm quá lên, đòi bằng chứng,… thêm vụ kiện tụng nữa càng vui.
   Mình nghĩ khi Rob đã dám viết những dòng đó trên blog nhiều lần như vậy thì mình tin là nó có thật.

 96. Oh la la, ở đây sao đông vui thế nhở, các bạn cãi nhau như hát ý, đây là trang cá nhân nên người ta được quyền nêu ý kiến cá nhân chứ. Mấy cái Mương 14 với Hại Sao gì áh, ngày nào mà chả có cả tấn rau cải, sao các bác không lên đó mà càm ràm? Mà sẵn đây để em kể cho các bác nghe chuyện làng em nhá.
  Chuyện là làng em có một cụ họ Ki, tên Bo nay đã đến tuổi gần đất xa giời nhưng cụ luôn băn khoăn vì hai cái chân gà mà cụ đã ăn nhờ bên hàng xóm từ thuở cụ còn khõa thân tắm mưa. Một ngày đẹp trời, cụ chợt nhớ ra là có một anh giai trong làng đã có lần hỏi mượn cụ cái cày nhưng cụ không nhớ rõ là anh này trả hay chưa, nhưng chuyện đã lâu và anh này cũng đang khắm khá, nhớ ơn xưa,chắc là không tiếc với cụ một cái cày. Ai ngờ anh này chả chịu.Thế là cụ ra cổng đình mà la toáng lên rằng anh này là mặt dày nợ dai như đỉa, đòi cả làng phải đứng ra phân xử. Sự tình chưa rõ trắng đen, thì mấy anh mõ của làng đã nhảy vào góp chuyện, đi khua khắp làng là anh giai này giàu có là nhờ người này người kia giúp đỡ chứ chả ra tích sự gì. Mấy người rỗi việc cũng chen vào cho có mặt cho biết ta đây cũng rõ sự tình.Haizz, ko biết bên nào đúng sai, nhưng chỉ biết khổ cái thân em,ngày nào em cũng phải nghe, điếc cả tai.

  • P/s: Xin lỗi các bác, em quên giải thích là tại sao đang nói hai cái chân gà nhảy sang nói chuyện cái cày. Là bởi vì cụ ki bo này ko muốn bỏ ra hai cái chân gà trả lễ mà muốn đòi lại (tiếp) cái cày để đem sang gạt nợ đóa mà, haiizzz

 97. theo e biết thì DC đăg cái entry từ năm 2009 mà vụ án đc jải quyết năm 2010
  như vậy thì DC chưa chắc là vi phạm pháp luật
  DC chỉ nói là sự việc và bằg chứg có thật vì nếu DC phủ nhận điều này thì chứg tỏ nhữg j DC nói trên entry lúc truớc là đều bịa đặt sao 🙂
  Còn về CT lúc truớc học chug truờg với a này nên ít nhiều j cũng biết cuộc sống a ấy . Khi CT nổi tiếg có thể nói bạn e , nhữg ngừơi học ở Thanh Đa đều bất ngờ , k hiểu vì sao CT lại nổi như vậy đc . Nhưg thôi đó là chuyện của ngừi ta
  E chỉ góp ý cái vấn đề thời gian trên kia thôi
  Chúc a Robbey 1 ngày vui 🙂

  • Sống chung 1 nhà đôi khi còn ko hiểu nhau hết nữa em ơi. Anh ko có ý gì, nhưng qua cách diễn giải của em, hình như cũng chưa thân đến mức ngồi sát bên trong giờ học hay đại loại? 😀 Mà dù sao đi nữa, a ko mấy quan tâm tìm hiểu quá khứ bạn ấy làm gì. Chỉ biết là tiền trả từ lâu rồi thì các bên nên im lặng cho xã hội nhờ.

 98. Rầm rộ thật đấy … ;)) ! Bác Dương Cầm móm trai từ trước tới h rồi, quăng tiền ra dụ dỗ người ta, rồi chạy đôn chạy đáo, tìm đủ mọi cách kéo người ta về với mình mà chẳng ăn thua, ai dè lại đi chơi mấy cái trò hèn hạ như thế này… Haizz.
  Nào là cam kết sẽ không viết gì về ông Thiện… mà lại tráo trở giật dây bằng đủ trò, nào là em cứ nghe theo sự sắp xếp của anh, tương lai của em là tùy thuộc vào em quyết định, anh chỉ muốn giúp thôi, rồi từ từ anh em mình hiểu nhau thêm, nào là cứ đầu tháng là em check tài khoản, anh sẽ chuyển tiền cho em… Haha.
  “Mày ăn cháo đá bát thì mày trả hết lại tiền anh lo cho mày đi, cái khoảng 3 triệu anh giúp mày ấy, trả lại cho anh, tiền anh không dư mà quăng ra cho mày vô cớ như thế…”
  Chí Thiện thì xưa nay vẫn nỗi tiếng khốn khổ, nhưng cũng không đến mức tồi tệ như cái lão Dương Cầm đặt ra… Haizz
  Còn Tuấn A# , chẳng có gì đáng để nói, 1 người già mà tên tuổi chả được bik gì nhiều ngoài những vụ scandal tự tạo chẳng gây tò mò cho người ta tí nào, vì có mấy ai biết Tuấn A# là ai đâu nào? Chẳng ai thấy làm sock khi anh ta khoe “bikini” hay ôm ấp anh nào nào đó…. Già mà còn đú đơn ý mà :”> !

 99. Mình là bạn học chung cấp 3 với Chí Thiện, và quả thật cũng không thân (vì chơi không hợp) và cũng thích tính cách Chí Thiện nên khi thấy sự việc xảy ra với CT mình cũng im lặng, nhưng sau khi đọc bài viết của Robbey thì mình xin có chút ý kiến, có lẽ Thiện là “người quen” của Robbey nên Robbey đã hơi có đôi chút thiên vị? Theo bản thân và kinh nghiệm của mình, dù có làm ca sĩ hay giám đốc hay bán vé số thì muôn đời tính cách vẫn không thay đổi, cha mẹ sinh con trời sinh tính, Chí Thiện cũng bộc lộ những “đức tính” này từ hồi mình còn học chung và cũng làm bạn bè hiểu lầm nhau khá nhiều, mình không muốn nhắc lại, vì chuyện của quá khứ rồi, Robbey có hỏi thì mình sẵn sàng kể chi tiết, nhưng nếu hỏi Chí Thiện thì chắc không bao giờ có câu trả lời đâu (trừ khi 3 mặt 1 lời). Mình nói ra chỉ để khẳng định một điều, bản chất và tính cách của 1 con người rất khó để thay đổi. Thân.

 100. Theo mình nghĩ thì thế này . Hoàn cảnh Chí Thiện khó khăn , Dương Cầm mê ( mê chứ không phải yêu ) CT nên giúp đỡ . Hoàn cảnh khó khăn buộc CT nhận tiền DC như 1 sự lợi dụng . Nhưng là trai thì không yêu gay được , hơn nữa DC già , xấu và nghèo . Về sau , khi sự nghiệp CT khởi sắc , DC sợ CT quên món nợ tình tiền với mình và có nhiều cơ hội có người yêu mới , lập gia đình . DC kể lể quá nhiều làm , cả 2 cùng bực tức . Dẫn đến việc đưa nhau ra tòa . DC vin vào việc mình là người ơn của CT mà đòi hỏi quá nhiều . CT còn nhỏ , chưa chín chắn nên phản ứng theo kiểu đạp đổ tất cả , sự giúp đỡ và cả tình cảm không mong muốn từ phía DC . Nên trở thành vô ơn .
  Về các tình tiết khác thì mình hiểu thế này . Việc trả tiền nước thì PV Phan Anh trả hay không , không chứng minh DC nói dối . Vì DC đưa cho CT , CT làm gì sau đó không biết được . DC nợ tiền không trả thì DC cũng là 1 thằng ăn quịt . Trong quá trình yêu nhau , hay chỉ là 1 mình DC yêu đi , thì DC cho không cũng không phải là ít , có khi thiếu quá nên nợ chăng ? Nghèo mà thích đèo bồng . Thật ra gay mà yêu trai là phải xác định thiệt thỏi rồi . Và trong tình yêu thì đừng tính toán chi li , rồi sau tán không được , hoặc tán được rồi chia tay thì đem ra kể lể . Cái vì người yêu của DC ở đây rất bé . Đàn bà thì cũng phải lo cho chồng con phải không nhỉ !
  CT thì không biết bao giờ mới lớn nổi . Bề ngoài bé nhỏ , không bắt mắt , có đi làm trai bao cũng chỉ ở dạng trung bình khá thôi , chả hiểu có gì mà ông DC mê thế không biết .

 101. Khong biet doi ben the nao? Nhung nhin mat MT la biet ko zua gi roi… Tu luc A# tan ra.. CT con non wa,sao doi pho voi MT duoc chu…Hihi

 102. Pingback: August 2010 – Tháng Hoa Hậu | Robbey McNificent

 103. anh DC dang me em Viet Cuong đóng phim những nàng công chúa nỏi tiếng dang chiếu đài THVL

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s