Album Vàng Tháng 8 – 2010: Nhìn thắng Nghe

Album Vàng tháng 8 diễn ra khá… bình thường, thiếu đột phá. Bảo Thy và Dương Triệu Vũ thu hút khán giả với những vũ điệu đặc sắc, còn phần nghe thì… đáng tiếc, chưa bạn nào khiến mình phải tâm đắc.


.

Robbey-AlbumVang0003


Nhớ không lầm thì album Như Chưa Bắt Đầu đã là dĩa nhạc thứ 2 của Hoàng Nhật Minh, thế nhưng cái tên này hãy còn lạ lẫm với đại chúng. Giọng Minh cao, sáng và bay, dễ liên tưởng đến Bằng Kiều và Hoàng Hải. Xét kỹ thuật thì khó chê được, nhưng lại tạo cảm giác quá bài bản, xa cách. Đặc biệt với Cánh buồm phiêu du, mình thích phiên bản của Quốc Thiên hơn – chất lãng tử được bộc lộ rõ nét.

Về phong cách trình diễn, Nhật Minh cũng còn yếu. Đừng lấy cớ hát nhạc chậm rồi… đứng đơ ra, vì nhiều nghệ sĩ vẫn lôi cuốn bằng ánh mắt, bằng những ngôn ngữ cơ thể rất nhẹ nhàng. Có lẽ bạn này cần thêm chút vitamin cá tính?

Robbey-AlbumVang0005


Mình đánh giá sự xuất hiện của Maya 2 tháng trước thành công hơn, thể hiện đúng đẳng cấp. Album Tạm Biệt Tình Yêu đợt này khá dễ nghe, hợp thị hiếu, nhưng vô tình làm rõ hiện thực: Maya đang phân vân giữa đôi đường. Em nên xác định lại hướng đi và tập trung cao độ.

Ái tình khá dễ thương, còn Khi xa nhau lại được Maya thể hiện với tình cảm nồng nàn. Em đẹp, hát tốt, lại từng có đại gia làng nhạc nâng đỡ. Khổ nỗi anh Dũng lăng xê gà dồn dập quá, đâu phải ép chín là chín? Mình thích Maya, mong em thành ‘sao’, nhưng chắc duyên chưa tới.

Robbey-AlbumVang0016


Khi cầm vé mời, cứ ngỡ Thu Trang 2Sao tung tăng phát hành album rồi mang dự thi, can đảm quá. Đến lúc “hàng thật” xuất hiện trên sân khấu, mới hay mình nhầm: Úi chà, cô này nở nang phết! Từng đạt giải 3 tiếng hát truyền hình, tưởng chừng Trang sẽ theo đuổi dòng chính thống? Đằng này, cô ấy cover Hoang vắng của Quốc Dũng trong một bản phối chợ chợ, kỳ cục lắm í. A mess!

Trái tim tội lỗi – hmm… chả nhớ hát ra sao. Dù vận đồ đỏ chóe, mát mẻ, song Thu Trang vẫn nhàn nhạt – đúng nghĩa ‘trôi từ tai này sang tai kia’. Trang điển hình cho nhóm ca sĩ thanh sắc ok nhưng muôn năm khó thăng hạng.

Robbey-AlbumVang0023


Bảo Thy khó lòng đọ kỹ thuật thanh nhạc với 4 anh chị kia, nhưng khách quan, em làm chủ sân khấu quá tốt! Thy hiểu tâm lý người xem, biết biểu cảm, trình diễn tự tin và năng động.

Do nguyên nhân sức khỏe, Thy vấp một số lỗi phô chênh và hụt hơi. Dẫu sao, nên có lời khen vì em đã cố gắng hoàn thành trọn vẹn 2 tiết mục Em muốn chia taySống trong quá khứ, all live!

Robbey-AlbumVang0035


Dương Triệu Vũ nhả chữ và ăn vận chịu nhiều ảnh hưởng từ “sư phụ” Đàm Vĩnh Hưng. Vũ diễn rất chuyên nghiệp, nhưng vẫn thiếu độ tự nhiên nhất định, chưa hoạt bát như Mr. Đàm.

Tất nhiên, khó phủ nhận “đội quân tề thiên” trong Xa em kỷ niệm đã ghi lại một nét lạ rất riêng biệt: nhảy bốc dù… hổng liên quan gì đến nội dung bài hát.

Xem thêm những hình ảnh trong đêm diễn…


Robbey-AlbumVang0001

Setup sân khấu luôn hoành tráng – Robbey likes this!

Robbey-AlbumVang0002

Nhật Minh chưa ra dáng chuyên nghiệp.

Robbey-AlbumVang0004

Phật bà nghìn mắt nghìn tay mãi không “đề mốt”.

Robbey-AlbumVang0006

.

Robbey-AlbumVang0007

.

Robbey-AlbumVang0008

Maya nên bước chậm mà chắc.

Robbey-AlbumVang0009

.

Robbey-AlbumVang0010

.

Robbey-AlbumVang0011

Em sở hữu nhiều tố chất cần thiết…

Robbey-AlbumVang0012

.

Robbey-AlbumVang0013

.

Robbey-AlbumVang0014

Cứ trau dồi… rồi sẽ tỏa sáng.

Robbey-AlbumVang0015

.

Robbey-AlbumVang0017

Ôi diêm dúa…

Robbey-AlbumVang0018

.

Robbey-AlbumVang0019

.

Robbey-AlbumVang0020

.

Robbey-AlbumVang0021

Giọng Thu Trang dư sức hát phòng trà.

Robbey-AlbumVang0022

Mr. Đàm cũng có mặt, xem học trò làm ăn như nào.

Robbey-AlbumVang0024

.

Robbey-AlbumVang0025

.

Robbey-AlbumVang0026

Thy muốn chia tay…

Robbey-AlbumVang0027

.

Robbey-AlbumVang0028

Mong manh dễ vỡ.

Robbey-AlbumVang0029

Trang phục do chính tay mẹ em may.

Robbey-AlbumVang0030

Cô rất tự hào vì thành công của em.

Robbey-AlbumVang0031

.

Robbey-AlbumVang0032

Thật khó tin Triệu Vũ em Hoài Linh.

Robbey-AlbumVang0033

.

Robbey-AlbumVang0034

…nhan sắc wớ khác biệt!

Robbey-AlbumVang0036

Nhân dịp… Tây Du Ký đang làm phần mới?

Robbey-AlbumVang0037

Chúng iem xin đầu hàng.

Robbey-AlbumVang0038

Vũ đạo dựng hoành tráng, từa tựa hải ngoại.

Robbey-AlbumVang0039

Xem cho zui cũng oki.

Robbey-AlbumVang0040

Thủy Tiên ngày càng nữ tính.

Robbey-AlbumVang0041

Hạnh Phúc cùng Noo Phước Thịnh.

Robbey-AlbumVang0042

Trang phục Tiên hơi… ngộ.

Robbey-AlbumVang0044

“Chị đau đầu quá Noo” Ha ha…

Robbey-AlbumVang0043

‘Người nhà’ nên cả 2 rất ăn ý.

Robbey-AlbumVang0045

Không chỉ trên sân khấu, cả lúc giao lưu nữa.

Robbey-AlbumVang0047

Trúc Diễm trong trang phục mộc mạc.

Robbey-AlbumVang0046

Chỉ thế thôi, rất đơn giản.

Robbey-AlbumVang0048

Xinh, vận gì chả xinh?

Robbey-AlbumVang0049

.

Robbey-AlbumVang0050

Hồi hộp chờ kết quả…

Robbey-AlbumVang0051

Lona nhảy tưng tưng khi thắng giải bình chọn.

Robbey-AlbumVang0052

Album ấn tượng thuộc về Dương Triệu Vũ.

Chương trình bình loạn đến đây tạm dừng, chúc cả nhà một đêm ngon giấc. ^^

Tham khảo:


27 responses to “Album Vàng Tháng 8 – 2010: Nhìn thắng Nghe

 1. sao mà em ưa chị Tiên song ca với Noo quá đi, luv it!

 2. Phần ăn mặc của Trúc Diễm có vẻ đơn giản quá !

 3. Anh Vũ tuy không lưu loát bằng sư phụ nhưng nói chuyện rất thật tình và dễ thương 😀

 4. Đọc mấy cài bình luận of a trong từng tấm ảnh mà bùn cười quá =]]

 5. MÌNH CHO MÌNH 1 VOTE NHÉ HIHIH….

 6. Chào Robbey, vui lòng cho tôi hỏi, máy ảnh mà em hay chụp mỗi khi đi tác nghiệp hay đơn giản hơn là những tấm hình chụp mà em thường post trên blog, đó là thương hiệu nào vậy!? Xin lỗi vì tôi đã quá tò mò nhưng vì tôi có nhu cầu cần mua 1 cái máy ảnh có chức năng chụp nhòa (nghĩa là mẫu minh họa mình muốn rõ nét và nổi bật thì cảnh vật xung quanh sẽ nhòa đi, còn khi mình muốn vật xung quanh rõ nét thì mẫu minh họa sẽ bì nhòa). Thường thấy trong những tấm hình chụp ngoại cảnh của các album cưới hay cụ thể hơn là trong những tấm hình chụp mà Robbey làm mẫu minh họa. Bởi vì tôi thuờng rất hay đi du lịch và cũng thuờng rất hay chụp hình trong mọi hoàn cảnh nên rất muốn có 1 cái máy ảnh cá nhân theo ý thích để có thể thỏa sức tự chụp mình và chụp bạn bè để lưu làm kỷ niệm, mà bản thân lại ko am tường và hiểu rõ lắm về lĩnh vực này nên mới mạo muội làm phiền nhờ đến Robbey vì đọc blog, thấy những tấm hình chụp của em đúng như ý tôi mong muốn (nghĩa là chụp nhòa). Vậy theo Robbey, 1 cái máy ảnh cá nhân có chức năng mà tôi muốn (như đã nói ở trên) thì có giá cỡ thấp nhất là khoảng bao nhiêu tiền, thương hiệu nào là ok nhất!? Nhưng Robbey ơi, nhớ giùm cho tôi đây chỉ là máy ảnh cá nhân thôi nên ko cần phải là loại tối ưu hoặc chuyên nghiệp quá! Có thể nó mắc hơn so với các loại máy ảnh mini thông thường nhưng ko quá pro như máy ảnh của các tay photographer chuyên nghiệp. Giúp giùm tôi nhé Robbey vì tôi ko quen biết ai để nhờ giúp đỡ trong lĩnh vực này cả nên mới làm phiền đến em! Xin lỗi nếu như cm có quá dài dòng và làm phiền đến mọi người. Cám ơn em trước nhé Robbey!

  • Mấy tấm em chụp toàn từ máy point’n’shoot, không phải hàng chuyên nghiệp đâu, để ảnh ko bị nhòe cần chắc tay dữ lắm đó. 😀

   Riêng em thích Canon, và gần đây nghe bạn Tùng bên Partyinsaigon gợi ý G11 dữ lắm hehe.

 7. Chào Robbey, vui lòng cho tôi hỏi, máy ảnh mà em hay chụp mỗi khi đi tác nghiệp hay đơn giản hơn là những tấm hình chụp mà em thường post trên blog, đó là thương hiệu nào vậy!? Xin lỗi vì tôi đã quá tò mò nhưng vì tôi có nhu cầu cần mua 1 cái máy ảnh có chức năng chụp nhòa (nghĩa là mẫu minh họa mình muốn rõ nét và nổi bật thì cảnh vật xung quanh sẽ nhòa đi, còn khi mình muốn vật xung quanh rõ nét thì mẫu minh họa sẽ bì nhòa). Thường thấy trong những tấm hình chụp ngoại cảnh của các album cưới hay cụ thể hơn là trong những tấm hình chụp mà Robbey làm mẫu minh họa. Bởi vì tôi thuờng rất hay đi du lịch và cũng thuờng rất hay chụp hình trong mọi hoàn cảnh nên rất muốn có 1 cái máy ảnh cá nhân theo ý thích để có thể thỏa sức tự chụp mình và chụp bạn bè để lưu làm kỷ niệm, mà bản thân lại ko am tường và hiểu rõ lắm về lĩnh vực này nên mới mạo muội làm phiền nhờ đến Robbey vì đọc blog, thấy những tấm hình chụp của em đúng như ý tôi mong muốn (nghĩa là chụp nhòa). Vậy theo Robbey, 1 cái máy ảnh cá nhân có chức năng mà tôi muốn (như đã nói ở trên) thì có giá cỡ thấp nhất là khoảng bao nhiêu tiền, thương hiệu nào là ok nhất!? Nhưng Robbey ơi, nhớ giùm cho tôi đây chỉ là máy ảnh cá nhân thôi nên ko cần phải là loại tối ưu hoặc chuyên nghiệp quá! Có thể nó mắc hơn so với các loại máy ảnh mini thông thường nhưng ko quá pro như máy ảnh của các tay photographer chuyên nghiệp. Giúp giùm tôi nhé Robbey vì tôi ko quen biết ai để nhờ giúp đỡ trong lĩnh vực này cả nên mới làm phiền đến em! Xin lỗi nếu như cm có quá dài dòng và làm phiền đến mọi người. Cám ơn em trước nhé Robbey!

 8. Ui sao bài kì này ít quá zạ anh ? :)) … Hình thì nhìu và đẹp rùi .. hý hý :”>
  Mà chị Thy hôm đó hát Sống Trong Quá Khứ cơ, hổng phải Kí ức Của Mưa nhe … kaka …
  Bữa đó Bảo Thy Live tốt í, nghe hơi bị ok .. Cái giải bình chọn thuộc về chị cũng ko có gì lạ .. haha .. Ngay khi bắt đầu mở tổng đài bình chọn thì bên này fan chị Lona đã móc nguyên bao sim ra ….
  ;))

 9. Minh cung thich Maya! Nhat la Ai Tinh! Mong Maya co su quyet liet hon trong giong hat va phong cach—mot ngay khong xa se noi tieng, 🙂

 10. @Any 1 boc lun ha~ co’ lam` qua ko ban
  em chờ bài này lâu rùi…..thix quá…vì có idol đọat giải
  ss Thy cố lên nha…a robbey cũng mãi ủng hộ ss Thy nha…hi..hi…

 11. e chỉ thík mỗi phần bình loạn của a 😀

 12. Hôm đó mặc dù Thy sức khỏe hem tốt nhưng hát hút hơn chị Trang gì gì đó nhiều, nhạt và nhòa ><. Em thik câu của bác Nguyễn Ngọc Thiện về màn của DTVũ là "múa may quay cuồng"… Nói chung đợt này cũng được chứ hem xuất sắc

 13. Vote cho Tiên Tiên yêu dấu muốn gãy tay luôn rồi :)) TT is the best hahahah

 14. Hỗm coi Album vàng tháng 8 em thấy sao chị Thy hát bài ” Em muốn chia tay ” khi chị ấy hát có 2 tiếng lận anh sao kì vậy. Mà anh ơi cho em hỏi hình như chị Diễm hát nhép phải ko anh?

 15. Cong nhan ong chup hi`nh qua’ pro 😀 ai cung tuong la chup bang may pro ko ah

 16. Cái background làm voice sao mà như nhép í…Mất hình tượng ca sĩ người tez hít!!!

 17. Mình yêu giọng hát của Noo nhất! Vote cho Noo – Tiên!

 18. Dạo này ko có bài viết nào của ss Nu hả anh Rob?

 19. cai cau “chung em xin dau hang” mac cuoi wa!!!!

 20. Em thấy Dương Triệu Vũ thể hiện là thành công nhất vì nghe giọng không khác với nghe đĩa là mấy…còn những người khác ngay cả Bảo Thy em cũng chỉ thích nghe qua đĩa hơn là live

 21. Pingback: August 2010 – Tháng Hoa Hậu | Robbey McNificent

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s