Vietnam Idol – Such a Show!

IMG_6350


Như mình từng đề cập, Idol không đơn thuần là một cuộc thi hát, mà đó còn là trò chơi tâm lý dành cho thí sinh và khán giả. Thói thường, lý do gì khiến bạn quan tâm đến một nhân vật hay sự kiện? Yêu. Hoặc ghét. Đúng không nào? Cả 2 trạng thái này đều tạo nên động lực, đốc thúc bạn theo dõi chương trình mỗi tuần. Không ngạc nhiên khi đọc nhận xét sau: “Mấy đêm gala nhạt phèo, tui toàn chờ tới thứ 3 coi… loại ai!”

Bàn sang X-Factor chút xíu. Mình đánh giá show này hấp dẫn hơn, bởi sự cạnh tranh giữa nội bộ giám khảo. Mỗi vị chọn 4 gà, huấn luyện và mang đấu đá mỗi tuần, gà chiến thắng thì chủ gà cũng… thơm lây. Do đó, thật buồn cười khi họ ra sức tâng bốc và dìm hàng nhau, áp dụng đủ chiêu. Đôi lúc giả vờ khen quá trớn để khán giả chủ quan không bình chọn, lắm khi lại kích votes bằng cách nặng lời để người ta cảm thấy… tội nghiệp thí sinh. Kết quả vì thế rất khó lường, bởi quá nhiều yếu tố tác động.

Sau đêm thi, 2 gương mặt ít phiếu nhất bị xếp vào bottom 2. Từng giám khảo sẽ chọn cứu 1 trong 2. Trường hợp 50/50, quyền quyết định quay về phía công chúng: Bạn nào tin nhắn hẻo hơn sẽ dừng cuộc chơi. Trong tuần rồi, TreyC – giọng nữ chuẩn nhất năm nay đã dừng lại, vì ban giám khảo quyết định cứu Katie – nhân tố lạ, gây xôn xao dư luận, và thường giúp X-Factor… rần rần trên báo lá cải. Bên họ xem việc đó… dễ hiểu, chứ ở ta ối người vò đầu bứt tóc, như khi Trung Quân bị loại hôm nay.

IMG_6610


Quân thiếu ngoại hình thỏa nhãn đại chúng, lại chưa có màn trình diễn tạo dấu ấn mạnh, nên sơ suất nhỏ đủ khiến cậu nhóc trượt chân. Vì nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan, Quân khó đạt ngôi vị cao nhất. Nói vậy… vẫn thấy tiếc cho thỏ mập, bởi tuần sau dư đất cho em tỏa sáng, nhưng đâu có chuyện “giá như”?

Với tình hình đang diễn ra, mình xin dự đoán thứ tự của Vietnam Idol mùa 3.

10. Phương Anh
9. Vương Linh
8. Trung Quân
7. Bích Phương
6. Đăng Khoa
5. Lều Phương Anh
4. Văn Mai Hương
3. Uyên Linh (Saved)

3. Lân Nhã
2. Đức Anh
1. Uyên Linh

Bất ngờ phết đấy chứ, lần đầu tiên Vietnam Idol Finale có 3 người (từng xảy ra ở Philippine Idol), lại nhân thể nhắc khéo ta bình chọn cho thí sinh được cứu luôn. ^^


IMG_6492


Phân tích: Xin chia thí sinh làm 2 nhóm.

Nhóm A: Nguyễn Phương Anh, Lều Phương Anh, Trung Quân, Mai Hương, Uyên Linh
Nhóm B: Vương Linh, Bích Phương, Đăng Khoa, Lân Nhã, Đức Anh

Trước Gala, nhóm A được đánh giá cao vượt trội nhóm B, tạo cho khán giả cảm giác nhóm B chẳng thể nào tiến xa! Từ đó, ít nhất 2 thành viên của nhóm B sẽ ‘rón rén’ tiến sâu vào top 5: Một giữ vai ngựa ô (mà nay đã khá rõ ràng – tương tự Ngọc Ánh, Quốc Thiên), bạn còn lại chọc điên người xem đến tận cùng mới thôi (Ngọc Minh, Duyên Anh).

IMG_6462


Gala 1:
“Khán giả vote chưa đủ”

Cú hích đầu tiên bắt buộc khán giả bình chọn nhiều hơn nữa, một mặt lợi về tiền tin nhắn (lặt vặt ăn hàng thôi), mặt khác nhằm tăng sự tò mò + rating + hype –> thuyết phục khách hàng chương trình đang được quan tâm.

Trong 5 bạn nhóm A, Phương Anh không 17 tuổi như Mai Hương, không lạ như Trung Quân hay Lều, chưa có Với Anh như Uyên Linh. –> Thí trước.

Đấy là tại khán giả quên bình chọn, khán giả trọng hình thức. Nên trách bản thân trước khi trách ban tổ chức. Ối, vậy Đăng Khoa và Đức Anh do ai chọn vào top 16 nhỉ? À ha!

IMG_6397


Gala 2: “Xoa dịu dư luận”

Sau khi thông điệp “các bạn đừng tách biệt thần tượng và âm nhạc” được phát tán rộng rãi, chắc hẳn đã thu hút lượng người xem mới.

Vương Linh, anh chàng nhạt nhẽo nhất trong 10 thí sinh dừng lại. “Đúng rồi, nhạt quá bị loại chứ sao, có gì mà bất công?”

Gala 3: “Tiếp tục đấm”

Ngay khi khán giả tưởng chừng mọi thứ đã yên ổn, thậm chí hơi chủ quan vì lệnh SAVE, thêm một bạn nhóm A bị loại.

“Không bầu à? Chúng tôi không save đâu nhá!”

Có ý kiến cho rằng, sử dụng lệnh này sớm quá sẽ ảnh hưởng rating. Ơ hơ. 7 mùa American Idol chả cần save xiếc gì, rating vẫn không tuột dốc như 2 mùa gần đây. Mình dự đoán trò này sẽ phản tác dụng sớm thôi.

IMG_6288


Gala 4: “Thôi mà…”

Xoa xoa xoa… Và không ai khác hơn Bích Phương sẽ lên thớt, vì em này dường như hết cái để khai thác.

Gala 5: “Yên tâm đi, không sốc nữa đâu mà.”

Gala 6: “Bắt đầu gay cấn nhé!”

Lều sẽ được tạo điều kiện để phát huy tối đa nét lạ và trình diễn thành công, nhưng vẫn loại. Nảy sinh 2 luồng ý kiến:
a. Hay thế sao nỡ loại?
b. Đến đây đã xa rồi, cứu xong nhỡ tuần sau double, Uyên Linh văng mất thì sao?

Tranh cãi chán chê, mọi thứ quay về điểm khởi đầu.

IMG_6622


Gala 7: “Em hãy còn non quá.”

Sao em không chọn bài đúng tuổi tác của mình?

Gala 8: “SAVED!”

Phải xài thôi, không xài khán giả lại bảo “luật bù nhìn”, mất uy tín.

Gala 9: “Final 3”

Chung kết diễn ra đầy màu sắc tại sân khấu Lan Anh, bao gồm…

Lân Nhã: Chú ngựa ô của mùa giải, ngày càng tiến bộ, đúng tiêu chí “From zero to hero”.
Đức Anh: Cho vào để làm trò, không thì đêm chung kết chán òm, vì chúng ta đều chứng kiến khả năng nhảy nhót của Lân Nhã và Uyên Linh đến đâu rồi.
Uyên Linh: Diva đến từ học viện ngoại giao, lại từng xuất hiện với vai trò ca sĩ trên kênh VTV6 (chương trình của nhạc sĩ Giáng Son – chắc dành cho sinh viên), không thắng giải cũng phí.

IMG_6553


Hậu Idol

 • Uyên Linh cầm tiền thưởng quay về Bắc, thực hiện CD World Music với sự trợ giúp từ nhạc sĩ Quốc Trung, sau đó từ bỏ showbiz và lên mây trà đạo cùng diva Tùng Dương.
 • Đức Anh, Lân Nhã, Đăng Khoa được cast vào bộ phim musical tiếp theo của Nguyễn Quang Dũng – BHD đầu tư.
  • Lân Nhã thành trưởng nhóm 4U, hát nhiều nhất.
  • Đăng Khoa thay thế Phùng Ngọc Huy (vì cast không thích bạn này).
  • Đức Anh trở thành tình địch của Tô Lâm, làm Ngọc Trai mê mệt bởi từng vũ điệu thướt tha.
  • Tuấn Anh được thần chết (Phan Anh đóng) miễn hôn, vì mủi lòng trước tình cảm giữa cậu và Minh Hằng.

 • Văn Mai Hương vụt sáng như hiện tượng tuổi teen, quyết định vào Sài Gòn lập nghiệp.
 • Lều Phương Anh trở thành ca sĩ giải trí sau khi chữa lành chân, chuyên hát phòng trà và event.
 • Bích Phương học lại cách trang điểm và giành giải “Hoa hậu tài năng” trong một cuộc thi nhan sắc.
 • Trung Quân tham gia chương trình Tết của Diễm Quỳnh trên VTV6, đồng thời chuẩn bị album R&B với sự hỗ trợ của SoulFaces.
 • Vương Linh hát tại quán café của Siu Black cùng Văn Thắng, Văn Viết, Jalin, Ngọc Luân, etc.
 • Phương Anh béo tốt nghiệp Kinh Tế, sau đó làm bầu show, quản lý nhóm Nhấp Nhô.

Thư giãn tí, đúng sai hên xui nha, haha.

Tham khảo:

Hiện nay, nhiều kênh mạng xã hội đang bị chặn, dẫn đến việc theo dõi blog khó khăn. Do đó, mình quyết định đăng tải bản full các bài viết khắp hệ thống blog Robbey. Hãy chọn đường link thuận tiện nhất cho nhu cầu duyệt web của bạn. Enjoy!

Facebook | WordPress | Yume | 360 Plus | Zing Me | Opera
Multiply |
Blogspot | Tamtay | LiveJournal | AnyArena

91 responses to “Vietnam Idol – Such a Show!

 1. k thích style của uyên linh,cái kiểu hát kĩ thuật như UL cũng nhiều lắm, k có j` unique. UL ma win chac that vong tran tre wa =.=

 2. Em ghét thằng Đức Anh lắm!!!!!!!!!!!!!!!!! ko xứng đáng
  Nó mà vô top nữa là em ôm gối hận hận hận hận hận…. cái BTC
  Đừng có vote cho Hugo nhe mấy bạn!!!!!!!!!!

  P/S: mà nghe anh nói chuyện hậu Idol em thấy mắc cười ghê, nhưng mà hợp lý. nhất là vụ casting cho phim chú Dũng 😀

 3. TQ đi tới đâu thì khán giả cũng ủng hộ.Bitch sớm muộn j cũng bị dìm hàng bởi khán ja3.^^. Chị BP đâu có lỗi j mà spam c chứ.Lỗi là ở BTC và những kẻ hám tiền hám danh khác

 4. Thích bài này ! Có 1 sự thoải mái và thư giãn after reading through.

 5. a Rob sao kỳ thế ? sao lại hụych tọet hết kế họach của BTC thế ? :)) Mà nếu như sự việc như thế thật thì a Rob sẽ đc tôn lên làm “Bạch Tuộc” Robbey của Showbiz :))

 6. vì sao luật SAVE không thể dành cho người thực sự xứng đáng với nó như Trung Quân, mặc dù việc bạn ý lọt vào Bottom 3 cũng xứng đáng luôn! cái luật SAVE này là 1 vở kịch vụng về, em rất thất vọng về cái cách mà BGK đối xử với Quân như vậy. Hoàn toàn ko có 1 lời nhận xét về bài hát chia tay, chỉ nói thẳng tuột 1 câu “chúng tôi chia tay em”. Không có những lời an ủi như với P.A hay Vương Linh. Hết sức thất vọng!

 7. hic, chi Leu out sớm vậy sao. Nói thật Lân Nhã hát hay nhưng hát chán quá, k có style.UL thì chỉ là bản copie của 1 người khác nên dù mọi người có trầm trồ khen hay thì sau đó, … thà mua đĩa cũ tái phát hành của Mỹ Linh thì hơn, dù gì cũng nhạc ballad, khác gì nhau. ĐA thì khỏi nói, hát cứ như làm trò. VMH thì chỉ thix khoe giọng nhưng cũng công nhận bạn này hát hay. Nhưng mà, làm như bạn thì h bạn này định thành ca sĩ giải trí hay diva? Chỉ còn thix có mỗi LPA, mặc dù giọng k khỏe như VMH và truyền cảm như UL nhưng có được cái sự lạ, hát lên là biết LPA (khàn 1 cách khác HNH mà mình nghĩ là vừa đủ), cái chất truyền cảm vừa đủ. Có cả ngoại hình và phong cách lạ (mặc dù gala 2 phản tác dụng xém bị out). Cái tên cũng là: Lều. Nói chung 1 luồng gió mới.

  • Mỹ Linh hát cả Soul, R&B, Funk đấy chứ. 😀 Tuy nhiên, thậm chí Mỹ Linh hiện nay còn chưa có đủ bài để phát hành 1 album. Từ Để Tình Yêu Hát đến nay, chị nghỉ ngơi quá lâu rùi đấy chứ. Xem liveshow của chị, hát cả chục bài vẫn muốn nghe nữa, chứ ko ngấy đến tận cổ như phiên bản copy.

 8. hahaha…….. em cười mún té ghế với cái hậu Idol kia =))

 9. Ôi cái viễn cảnh! E lại nghĩ cơ hội của Lân Nhã cao hơn Uyên Linh. Y chang như Crystal Bowersox và Lee mùa AI vừa rồi. Lân Nhã thì giống Lee, từ từ âm thầm mà tiến đến finale thì được tâng hết sức. Còn Uyên Linh tới mấy gala cuối là khán giả đuối lắm rồi cộng với fan chủ quan nên chẳng thèm vote. Hơn nữa nếu Uyên Linh mà dành giải thì cũng chẳng còn gì gọi là bất ngờ hay thú vị nữa. Nhưng A đúng, cái save là giám khảo dành chắc cho Uyên Linh rồi(sau khi Trung Quân đã bị loại). Còn Đăng Khoa thì dù có lợi thế ngoại hình nhưng chất giọng quá kém, càng vào sâu sẽ càng đuối. Nói chung ngoài chuyện Uyên Linh thắng ra thì E nghĩ cái dự đoán của A rất là possible.
  p/s: E thấy Lều và Hương là 2 nhân tố khó dự đoán nhất.

 10. hahaha…… a làm thầy bói hay đạo diễn đc rồi đấy, để coi a chính xác đc bao nhiêu % trong đây =))

 11. I nớp iu, Robbey! =)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))

  Bài này đọc vui quá, há há.

 12. cuoi` chet’ mat’ =)) =))
  khuc cuoi’ vui wa chung

 13. Em tràn trề hi vọng là dự đoán của anh đúng và khiến BTC nhột…đành thay đổi kịch bản để chứng minh là không có cái kịch bản nào hết…haha. Miễn sao Simla không đoạt giải là được. Em thấy bả mà so sánh với Tùng Dương cũng hơi bị chỏi đó anh
  Thích cái Hậu idol của anh quá =))

 14. Trung Quan out – choáng váng. Thik giọng cậu nhóc cực kỳ, hy vọng em sớm ra CD, ủng hộ liền. Tài năng đâu thiếu đất dụng võ

 15. Top 3 mà như thế thì còn gì hấp dẫn nữa :((. Thích bài này của anh Rob ^^

 16. Bài viết quá tốt và thật sự hấp dẫn, em đã bị thuyết phục. Phải chăng đây chính là đẳng cấp của một hot blogger.

 17. Bài viết vui vui, ủng hộ ….. Fan bé Phương nhưng cũng tự hiểu bé khó đi xa được, vòng sau nghe Phương hát English như nào là mãn nguyện rồi 🙂
  Bài này nói chơi chơi mà chắc trúng cũng kha khá, chỉ có Mai Hương với Đức Anh, UL là mình hơi nghi ngờ :>

 18. Hóm hỉnh, dễ thương…vote cho Robbey.

 19. Có phép màu nào vào thứ 7 tuần này ko Rob? Buồn quá! Hi vọng sẽ có thí sinh nào đó ngủ lọt gường té “u trán, bể đầu” phải bỏ thi. Lúc đó Quân sẽ đc trở lại đúng ko? Hic… Miracle’ll happen???? Tuần này có cảm giác Q sẽ ít vote nên mình vote nhiều hơn bình thường. Vậy mà…
  3 mùa Idol qua, thí sinh Idol duy nhất mình nhắn tin chính là Q. Giờ thì có mơ cũng ko nhả 1 xu nào cho chương trình này. Grừ!!!!!

 20. khoái mấy cái hậu idol của anh hahaha… quá xá chánh xác…ngồi cười nguyên buổi hehehe….

 21. Chẳng hỉu anh Rob làm sao mà cho bạn Đức anh lên no.2, ít nhất thì bạn này cũng nhìu ng` ghét. Còn Bích Phương, mình thấy BGK dìm hàng là wa’ đúng, bạn này hát thật sự rất chán, hát xong là quên ngay. TQ bị loại cũng hơi tiếc, Đăng Khoa thì chắc em ấy cũng bít sức mình nên chắc cũng hok mún đi wa’ sâu làm j`. LPA giọng hay nhưng hát chán.Thắc mắc sao mọi ng` lại ghét UL như vậy, đã có bao nhju ng` típ xúc vs cô ấy hay chỉ ghét theo phong trào, nếu mà có dc 1 Mỹ Linh thứ 2 thì càng tốt chứ sao, ủng hộ UL làm idol

 22. Hic, Chị Văn Mai Hương đứng thứ 4 thui sao? Chị í phải thắng cơ!!!!!!!!

 23. cái kết thúc này coi bộ có hậu quá, kaka

 24. vietnam idol là thế hả, có kịch bản rành rành thế tô chức chi trời, vietnam idol là đồ điên ,…chương trình là 1 mớ giả tạo, cả BTC,cả MC, giám khảo….thiệt đáng sợ….ko xem nữa, xem sao mai điểm hẹn có ve công bằng hơn….mọi người phẫn nộ rần rần trên diễn đàn nhiều zô, kêu gọi mọi người đừng vote cho ai nữa, ….chương trình thiệt nhảm nhí, lãng xẹt, man rợ….dành money vote cho sao mai còn tốt hơn….thương cho cartoon,phải làm diễn viên bất đắt dĩ cho chương trình mất nết này…hận…..Cái MC Phan Anh kêu cư dân mạng nên bình phẩm có văn hóa, là sao, ý j, thiệt lố bịch ko chịu được….vậy chương trình ko văn minh thì làm sao cư dân mạng có văn hóa được, nhảm nhí….

 25. Thực sự càng coi VNIDOL tôi càng thấy rất ngạc nhiên những gì sảy ra tối qua, Đúng vậy những người có chất giọng hay lại không trụ được, thực ra những người gởi TN bình chọn cho thí sinh mà hát rất dở mà lại dc zo vòng trong đó là nghững người không bết thưởng thức âm nhạc. mà những người đó chỉ nhìn dáng vẻ bề ngoài mà bình chọn thôi, Trung Quân thục sự mình tiếc cho bạn. bạn đã không dc may man, vì khán giả đã không công tâm bàu chọn cho bạn? Tôi thấy giọng ca của Đức Anh thục sự nêu dc zo sâu nữa thì thật mắc cười? một giọng hát quá bình thường, thục sự không để lại 1 chút dấu ấn nào trong lòng người biết thưởng thức âm nhạc. quá tệ.

  Mà UYên Ling là người Nam mà sao bạn lại nói quay về Bắc/ ban nói ko chính xác chút nào cả/

 26. Anh Rob ơi, khi anh chưa viết bài này em đã rất nghi ngờ và có gửi bình luận trên trang Vnidol nhưng k đươc đăng vì em nghĩ giống hệt anh 1 điểm và em viết như này: “Chương trình VN idol nên trao giải thần tượng cho UL luôn được rồi và vở kịch này nên hạ màn thôi chứ làm như này đau lòng khán giả qúa, có lẽ nào những người hát tốt nhất như TQ rồi đến MH, LN bị loại dần chỉ còn lại những DK,DA,BP thì hiển nhiên giải thần tượng thuộc về UL rồi, đúng là quá hợp lý lại được cái tiếng.” xem cái đoạn TQ hát bài cuối mà Ul cười toe toét như hả lòng lắm vì loại được 1 đối thủ đáng ghờm vậy, em mới nói mỗi chi tiết này thôi mà một số bạn đã nhảy vào tới tấp thiếu nước nghiền em ra cám. Thế mới thấy là mấy chiêu PR rẻ tiền mà sao hiệu quả quá, em cũng thấy sợ và phục sát đất.
  Bọn họ nói em nên làm thầy bói? ôi được thế em chả mừng quá. Em chỉ tiếc là Vn idol chiếu trên kênh VTV6 với các đối tượng teen chủ yếu nên dễ động lòng, dễ theo trào lưu và còn ngây thơ nên mới tin và không nhận ra mấy trò tung hứng rẻ tiền đó thôi.
  Thiết nghĩ cái tin đồn LPA đóng phim C3 ở Nhật từ trên trời rơi xuống có lẽ là một chiêu cạnh tranh vì hồi đó chị Lều nổi tiếng, được nhiều người yêu mến quá mà, phải dập bớt sức hút chứ. Không biết anh Rob xem phim “bong bóng mùa hè” của Đài Loan chưa? phản ánh chân thực những chiêu cạnh tranh gai người của làng giải trí mà phát sợ, dẫm đạp lên đối thủ mà thành danh. Còn người hâm mộ làm sao biết được, chỉ là những quân bài bị lợi dụng lòng tin.
  Trong một cuộc thi em không bao giờ thích những thí sinh sớm được tung hê, tán dương như diva vì mặt sau nó đảm bảo là một cuộc chạy đua không lành mạnh, PR rầm rộ thiếu công bằng. Đương nhiên người có tài PR mình để thêm nổi tiếng thì không có gì là xấu nhưng phải là chính mình chứ đừng hóa thân thành một manơcanh hoàn hảo đến từng milimét mà lá mặt lá trái. Người nghệ sĩ thực thụ thì không cần xoay xuyển vẫn được khán giả đón nhận.
  Thật đáng tiếc cho sự ra đi của TQ! (anh Rob đăng dùm em nha!)

 27. Cai vu hau Idol hay wa, nhiu kha nang thanh su that =))

 28. Thế giới này có rất nhiều sắc màu, và có thể thấy điều đó khá rõ khi đọc comment của VN idol. Còn khi bước vào trang của anh, em thấy mình bước vào 1 ko gian lịch thiệp, ấm cúng, nơi người ta khen, chê, hâm mộ, ghét… đều rất có văn hóa và có tính xây dựng 🙂 e thích cách anh viết về các thí sinh , cách anh ví von, so sánh 🙂 quan trọng hơn là cách bạn bè của trang anh cùng xây dựng cho trang Robbey thành 1 trang mạng trong lành…

 29. viet xong bai` ne` ko bi ban to chuc alo ha anh 😀 hihi

 30. Kịch bản có vẻ hợp lý đấy anh =]. H ai idol cũng vậy. Chả quan

 31. vừa xem lại kết quả trưa nay trên vtv3 luc TQ hát bài chia tay ai cũng buồn .sao UYÊN LINH cứ vô tư nhe răng cười tươi thế a ROB .

 32. ghék thằng Đăng Khoa w Đức Anh -.- Thích Trung Quân, coi VNI cũng vì Trung Quân v. mà h bị loại mất tiêu :-l BGK nói coi trọng TQ v. mà cũng k chịu dớt dùm nữa :-j Ức chế thật :-j

 33. Bài hát hôm nay của Trung Quân ko xuất sắc như bài hôm rồi của Nguyễn Phương Anh nhưng việc để Trung Quân out vào thời điểm này và trong cái hoàn cảnh đứng cạnh “death spot” hoàn toàn thành công trong việc “đẩy bật” chương trình!

 34. anh Rob phân tích quá hay, logic tuyệt đối !

 35. hay ! thâm ! robbey chuẩn ! đáng khen :))

 36. haha, doc doan cuoi anh Rob viet mac cuoi wa’…lol hehe

 37. Buồn thế. Trung Quân hát hay thế mà loại cơ đấy mà sao BGK không kéo Trung Quân ở lại chứ. Thật là khó hiểu. Nếu như 3 người anh đã nêu vào danh sách sẽ ở lại đến cuối thì em thấy Lân Nhã sẽ phù hợp hơn khi là idol so với 2 người kia vì Uyên Linh hình như không hát được nhạc trẻ trẻ.

 38. BHD chạy bài bên Zing rất tính toán nhé. Tuần rồi lên 1 bài nhắc nhở về số 2, 1 bài về Lân Nhã (tạo đà làm điểm nhấn), và 1 bài về Trung Quân trc khi bị loại (kẻo ko đăng đc nữa). Trước nữa có 2 bài cho Vương Linh và Lều Phương Anh, rốt cục 2 bạn vào bottom 2. Tuần này tiếp tục lên bài BÍCH PHƯƠNG, tình cờ ghê. Sao mình chưa thấy bài phỏng vấn Đức Anh và Uyên Linh nhỉ? Hay đợi gần finale rồi tôn vinh luôn cho tiện?

 39. a rob làm lộ bài của BHD hết rồi 😀 nhưng phải công nhận là a quan sát tinh tế thật ^^

 40. vn idol nam nay thay ko hay bang may nam truoc. ko ai noi bat het ah

 41. Em không nhầm thì Judge’s Save chỉ được dùng trước Top 5 thôi mà anh Robbey ? Hay là BTC định phá luật của AI ?

 42. Ế, có khi nào lệnh SAVE dành cho Đăng Khoa hem :”> Kiểu cho em 1 cơ hội :)) chắc lúc đó BHD bị cào nhà quá =))

 43. E thấy nếu top 3 mà save Uyên Linh thì tuần tiếp theo phải loại 2 người , có nghĩa là tuần đó chỉ còn một 1 người , và chẳng lẽ người đó là idol luôn đồng nghĩa với việc không có đêm chung kết , e thấy không hợp lý ở chỗ này .

 44. that su thay that vong khi nghi den idol cua nam nay la hugo hay simla, Idol nam nay chang thu vi gi het, va ket qua chac chan cung ko thuyet phuc nhu nam 2008. Khong the tim dc 2 ng nao xung dang nhu Quoc Thien va Thanh Duy cua mua 2 ca a Rob nhi ????

 45. Mẹ em u50 mà xem đi xem lại Vietnamidol, hỏi em quá trời về việc P.Anh và Tr.Quân bị loại, em ko biết trả lời thế nào, lấy bài của anh Rob cho mẹ xem chắc mẹ “té ghế” quá.

 46. Khoái nhất vụ hậu idol :”) E Uyên Linh đc một suất miễn fi’ hợp tác vs chụy Tùng DƯơng

 47. TQ ra đi vậy thiệt làm đêm english thiếu mất 1 thứ gia vị gì đó quan trọng …. Bích Phương mà out thì cái nồi canh english t7 tuần này sẽ haizzz hơn vì xem những Đ.A joker Đ.K teen model U.L đi-và hát english ra sao :)) cạnh đó là thoả lòng những fan của bạn TQ :”>…….buồn VN idol quá thể

 48. Vậy theo bác khán giả nhắn tin chỉ là trò mèo thôi hả, vì kịch bản có sẵn hết rùi :(.
  P/S: Thấy điều bựa nhất của VI năm nay màn giảng bài đạo đức âm nhạc của MC Diễm Quỳnh, sau vụ đó nghỉ xem luôn, chỉ xem lại trên youtube để tua qua đc đoạn DQ nói hehe

 49. coi xong cái bài hậu idol của anh muốn té ghế lun
  công nhận anh thâm thúy ghê
  chúc anh 1 ngày vui vẻ

 50. đức anh có phong cách và biết sáng tạo. chẳg hiểu sao mọi ng lại cứ anti thế nhỉ? UL hát hay nhưng phong cách giống chị Mỹ Linh quá. ko đc idol đâu

 51. UL làm idol thì mình cũng mừng, đở tốn tiền mua CD gốc, 2 idol trước làm mình tổn hao “máu” quá nhiều rồi =)

 52. coi gala 3 xong mà thấy ức chế cùng cực, chắc là sắp đặt hết rồi nên BGK mới tỏ ra bất lực như vậy. nhìn nhạc sỹ QT tiếc nuối TQ đến nỗi muốn khóc mà tức, mà tiếc. Còn Uyên Linh, đứng nhún nhẩy, ghét dã man, kênh vì mình là gà, vô lo vì mình an toàn. ức chế quá

 53. Ôi trời, đọc đoạn cuối ông viết mà buồn cười không chịu được =))))))))))))

 54. oh man hài thật,ôi anh Robb thật nhân hậu,toàn là happy endingzzzzzzzzzz =))

 55. Không cần biết hậu trường cuộc thi như thế nào, không cần biết “hậu trường” của Uyên Linh như thế nào, vì không ai có thể “bước ra” từ đó!
  Nhưng có một sự thật là, Uyên Linh sở hữu một chất giọng quá tuyệt! ai không nhìn nhận điều đó, nghĩa là họ ganh tỵ! vậy thôi!

  • Nếu thế thì vẫn còn hàng nghìn người trên thế giới đáng ganh tỵ hơn. Người nào làm việc đó thui, đâu fải ai cũng muốn theo nghiệp hát đâu mà fải ganh tị. 😛

  • nhưng mình nghĩ một thần tượng ngoài giọng hát ra cần phải có tư cách đạo đức tốt để người ngoài còn nhìn vào. mình thì ko biết thực hư UL thế nào, nhưng ko có lửa làm sao có khói?
   và việc TQ bị loại là quá tốt cho UL vì ngoài TQ ra chẳng có ai trong những người còn lại đấu đc với UL nữa.
   > a Rob: em thì nghĩ là ĐK sẽ vào top 3 chứ ko phải ĐA. dù sao thì fan ĐK cũng nhiều hơn nên BTC sẽ “kiếm chác” đc từ Đk nhiều hơn, hơn nữa người ghét ĐK cũng nhiều hơn ĐA nên sẽ thu hút nhiều sự chú ý hơn nữa

 56. Pingback: Vietnam Idol 2010 – GALA – Top 7: International Hits | Robbey McNificent

 57. ui, chuẩn wa. đúng là Bích Phương bị loại ngay sau Trung Quân thật hehe

 58. e thấy bài này của a quá chuẩn.Nếu mà như vậy chắc chả còn ai hứng thú với VI nữa rồi!!!chánnnnnnnn

 59. Pingback: Vietnam Idol 2010 – GALA – Top 6: Những Bài Ca Không Quên | Robbey McNificent

 60. Pingback: Vietnam Idol 2010 – GALA – Top 5: Divas’ Night | Robbey McNificent

 61. Pingback: Vietnam Idol 2010 – When Reality Gets Real | Robbey McNificent

 62. Pingback: Vietnam Idol 2010 – GALA – Top 4: DUETS | Robbey McNificent

 63. Pingback: Vietnam Idol 2010 – Chú Ngựa Ô Dừng Bước | Robbey McNificent

 64. Pingback: Vietnam Idol – Soạn 2 nếu bạn “biết nghe nhạc” (?) | Robbey McNificent

 65. Pingback: Vietnam Idol 2010 – FINALE – Happy Ending | Robbey McNificent

 66. sau bao nhiêu chuyện , đọc lại bài này của anh Rob mới thấy thấm :)) . E thấy để giám khảo hay UL đọc bài của anh có khi chột vì đúng kịch bản quá . mà UL cũng chẳng có j để trách anh nữa , khéo lại nể , vì anh cũng đã dự đoán từ lâu lắc là em ý đc idol cơ mà :)) . Chỉ tại … em ý 2 mặt quá .. làm mình thấy ko đáng với MH :))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s