Ngôi Sao

Mấy hôm nay, hiện tượng U Lờ tiếp tục râm ran trong làng báo chí và truyền thông, không phải vì khả năng ca hát mà là trình độ… hét giá và khinh người. Thực ra, cô bé này có năng lực nhất định, nghe sơ sơ qua trên TV đã dễ tạo thiện cảm rồi. Bản thân mình từng đánh giá cao tiềm năng của em í từ vòng bán kết cơ, nhưng sau khi em í chủ động gọi điện, bêu xấu các thí sinh khác này nọ thì… xem như tất cả cảm xúc trong lành đều trôi tuột xuống mương. “Một thần tượng trước hết cần lối sống đẹp” – Mình rất tâm đắc trích dẫn này.

Các anh chị phóng viên hồi trước khoái em Lờ lắm, mình đi chung cũng hạn chế nhắc tới, mất vui. Nhưng dần dà, từng người một bị Lờ tạt gáo nước lạnh vào mặt (dù họ đã viết nhiều bài rất tích cực dành cho em ấy, thậm chí bình chọn cả chục tin mỗi tuần). ‘5 phút giao lưu’ nay đã xoay quanh đề tài: “Nạn nhân tiếp theo của U Lờ là…” Ôi, thật HOT!

Lần đầu tiên trong lịch sử Việt Nam, xuất hiện một nghệ sĩ đòi catse để trả lời phỏng vấn và chụp ảnh bìa, trên cơ Mỹ Tâm + Hà Hồ rồi còn gì? Khi pv 2s gọi điện mời giao lưu trực tuyến, câu trả lời nhận được là: “Đang bận, chưa rảnh nhé!” Cúp máy. Đầu dây bên kia đứng hình luôn. Hát 2 bài cho chương trình sinh viên thì đòi 12 triệu – đến Mr. Đàm còn chả chặt chém vậy. Xuất thân từ học viện ngoại giao? Bởi, quan trọng là bạn tiếp thu được gì khi đến trường, chứ đừng để tấm bằng mang giá trị ngang ngửa một tờ giấy lộn không hơn không kém.

“Cực chẳng đã mới phải chụp hình và trả lời phỏng vấn.”
“Tránh ra, chỉ BHD mới được chụp thôi.”
“Anh ơi, anh make up cho em. Chị tranh thủ phỏng vấn đi, em có 30ph thôi nhá. Không kịp thì em đi.” (Sau khi trễ hẹn 1 tiếng)

Tiếp xúc rồi nên mình tin lắm. Nhà báo nói láo ăn tiền cỡ nào cũng khó mô tả ra giọng điệu… y hệt em ấy như vậy.  Hôm anh G.T. lặn lội xuống tận quận 9 làm tin ảnh về 2 em finalists, thấy phòng thí sinh bừa bộn quá nên đề nghị ra ngoài chụp ngoại cảnh. Mỗi em M.H. vui vẻ đồng ý, diva kia đáp ngay “Mệt lắm, mồ hôi mồ kê, muốn thì vô dây mà chụp nè”. Đây chính là thái độ mà các cty quảng cáo thích lắm luôn.

Hồi chiều lên đài tiếng nói nhân dân TP. HCM thu Top 10, nghe chị D.M. bảo “Liên hệ em nó khó khăn quá nên chị đổi sang giao lưu với M.H. rồi”. Rõ, vắng mợ chợ vẫn đông, ông bà nói chớ sai.

Robbey-TOTALb0024


Khách hàng bây giờ nhiều lựa chọn, ai lại muốn “cực chẳng đã” để mất tiền rồi còn bị đòi hỏi khó dễ? Ca sĩ được thương nhất khi họ biết điều. Ví như nàng Yến Trang: giọng bình thường, ngoại hình xinh xinh thì showbiz chả thiếu. Vì sao Trang vẫn đắt show, nhận event liên tục? Cô ấy thường tới sớm hơn cả giờ hẹn, nắng nôi mưa gió chẳng kêu ca, khi trình diễn lại rất hết mình. Hồi đó không thiết tha gì chị em nhà én đâu, nhưng cộng tác vài lần, thấy nể sự chuyên nghiệp của họ.

Không ai hoàn hảo, mình đồng ý. Thậm chí, chính những điều bất thường, quái gỡ mới hình thành cá tính. Tuy nhiên, nên áp dụng cái ‘cá tính’ ấy vào âm nhạc sẽ tốt hơn. Hãy nhìn vào Tùng Dương, Anh Khoa – những trường hợp tiêu biểu. Quan sát từ xa, hoặc nghe 1-2 câu đã nhận ra ngay ‘thương hiệu’ rồi. Bạn có thể… dị ứng với thể loại kén tai mà họ theo đuổi, nhưng vẫn phải thừa nhận cá tính âm nhạc của họ quá rõ nét.

Robbey-TOTALb0028


Anh Khoa sở hữu khả năng làm chủ sân khấu quá tốt. Với chất giọng khỏe khoắn và nam tính, anh thoải mái bay nhảy, tự nhiên như chơi í. Ngọn lửa không chỉ tỏa ra từ bên ngoài, mà xuất phát từ nhiệt huyết bên trong, nên khán giả khó có thể đứng yên khi chứng kiến anh trình diễn. Từ khúc ca dân gian được phối mới như Lý Quạ Kêu cho đến những bản Alternative đương đại, anh đều thở vào chúng luồng sinh khí rất riêng biệt, dù anh chẳng phải rocker đầu tiên ở nước ta.

Cá tính mạnh là thế, đến lúc bước vào sau cánh gà, anh vẫn chan hòa cùng đồng nghiệp. Đôi vợ chồng trẻ được mọi người xung quanh quý mến, nhờ lối sống cực kỳ down-to-earth của họ.

Robbey-TOTALb0031


Hoặc như Minh Thư chẳng hạn, cô gái ấy hiểu rõ thế mạnh của bản thân và đối tượng khán giả hướng tới. Dù không quá đình đám, nhưng Thư được đón nhận vì luôn cho ra lò những sản phẩm chất lượng và tập trung vào công việc. Nếu bạn không phải dạng “sống nhờ scandal”, ít nhất nên đảm bảo hình ảnh sạch + đẹp.

Trước nay, mình từng tiếp xúc và làm việc với vô số nghệ sĩ mọi lĩnh vực. Mỗi người mỗi vẻ, nhưng đa phần đều biết cách cư xử, ít nhất trong chừng mực chấp nhận được. U Lờ xứng đáng là “hiện tượng”, đơn giản ca này… hiếm và khó.


Robbey-TOTALb0003

Robbey-TOTALb0004

Minh Thư sáng cuối tuần.

Robbey-TOTALb0005

Anh Khoa vui vẻ với ekip.

Robbey-TOTALb0006

Sao Mai hội ngộ.

Robbey-TOTALb0008

Bà xã của Anh Khoa, mới bị ngã gãy xương,
vẫn đến tận nơi để xem chồng… đua xe.

Robbey-TOTALb0007

Các ca sĩ ký đầy lên phần bột nè, hehe.
Nhìn con chim phượng hoàng biết ngay em Phương Vy vẽ!

Robbey-TOTALb0009

Robbey-TOTALb0010

Robbey-TOTALb0011

Robbey-TOTALb0012

Kêu cái mà quạ kêu!

Robbey-TOTALb0013

Dạo này chịu diện hơn xíu rồi,
hồi trước toàn vận áo thun trắng thoai.

Robbey-TOTALb0014

Robbey-TOTALb0015

Robbey-TOTALb0017

Robbey-TOTALb0016

Ngập tràn sức sống!

Robbey-TOTALb0018

Robbey-TOTALb0019

Robbey-TOTALb0020

Robbey-TOTALb0021

The band.

Robbey-TOTALb0026

Bạn chơi trống xỏ khuyên tai to khủng bố!

Robbey-TOTALb0022

Robbey-TOTALb0023

Robbey-TOTALb0025

Haha, bắt được khoảnh khắc hay phết nhỉ?

Robbey-TOTALb0027

Robbey-TOTALb0029

Robbey-TOTALb0030

Minh Thư đang trả lời VTV.

Robbey-TOTALb0032

Đại diện TOTAL Việt Nam.

Robbey-TOTALb0033

Robbey bên cạnh Minh Thư.

Robbey-TOTALb0002

Các tay đua được mấy em PGs chăm sóc chu đáo,
che nắng giùm nữa hehe.

9

Minh Thư vào cuộc chơi.

Tham khảo: Yến Trang & Bình Minh đọ sức cùng các tay đua TOTAL

Facebook | WordPress | Yume | 360 Plus | Zing Me | Opera
Multiply | Blogspot | Tamtay | LiveJournal | AnyArena

61 responses to “Ngôi Sao

 1. Thanks anh về đoạn viết về cô Lờ quá chuẩn !!! Bravo anh Rob !!! 😉

 2. tiếp tục đề tài xe pháo nữa à?
  Có ảnh lúc đang đua ko

 3. Chuan bi se co mot doi ngu fan” hung hau” cua U lo`vo giup vui trang web cua ban. Nhung thuc su dang ne vi ban k he so anti, noi len su that.:-)

 4. ai get rob sao chu minh van thich.chem’ dep 🙂
  UL thi moi nguoi dang cho thoi gian de khang dinh TAI NANG VA NHAN CACH ma
  thi minh cu cho` thoi gian xem sao??? ;;)

 5. hình như UL trên SKhau’ vs UL ngoài đời là 2 con ng`# nhau hoàn toàn fai ko anh 😕 “Hiện tượng Susan Boyle” ấy khi hát e nghĩ chị ấy có 1 tâm hồn vs lối sống đẹp , đẹp vô cùng ý :<

 6. hehe, ưng bài này ghê, mà anh Rob vik như zị coi chừng fan cô kia kéo vào làm banh chành um sùm bi giờ hahahhahaa, nghe nói bên kia cuồng nhiệt lắm, nice day anh !

 7. Mình cũng đồng tình với ý kiến của R. Ngay từ khi nghe R nói về tính xấu của UL là mình đã mất hứng nghe cô ta hát rồi.

 8. Ngay từ những ngày đầu coi chương trình Vnidol, tui đã không thích em này rồi, khuôn mặt không có thiện cảm, nhìn cứ gian gian, ác ác thế nào ấy, chứ chưa nói đến tính cách hay con người của em này. Hát thì hay đó nhưng chưa lần nào tui cảm được. Nếu em này đúng như nhưng gì ông và mấy anh chị nhà báo nới từ mấy bữa nay thì “tệ thật” !

 9. Hi Rob, Happy New Year Anh!
  Mấy ngày qua em thấy mọi người nháo nhào cả lên vì Idol, hậu Idol quả là kinh khủng thật. Fan cuồng còn vào cả “nhà” những người “lỡ dại” Like một cái trên bài viết của một người nào đó không “lăng” cho Idol của họ, sau đó thì…… hix.
  Nếu mà nói về “cách” thì em tin, anh, anh Trung, và một số anh chị khác không nói quá. Nhưng cũng có thể như một bạn phía trên nói “chỉ là bình thường”, tuy nhiên, sẽ là bình thường, nếu Cô ấy không phải Idol.
  Em thích cái câu “cây kim trong bọc có ngày sẽ lòi ra”, Ông bà ta nói cấm có sai.
  Kết quả thì đã có rồi, chắc chắn sẽ không ai thay đổi được, và dù thích hay không thích vẫn công nhận Cô ấy là Idol. Thế nên mong cho Cô ấy đủ thông minh và bản lĩnh biết con đường nào dễ dàng đi vào lòng công chúng nhất.
  Giữa những người “không biết nghe nhạc” và những người “biết nghe nhạc” có sự nhận thức không giống nhau, nên cách cư xử cũng khác nhau. Tiếc rằng Cô ấy thích số đông, mà quên mất rằng vẫn còn một số “rất đông” Cô ấy cần chinh phục.
  “Lời nói không mất tiền mua
  …Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” …..
  “Trăm năm bia đá cũng mòn
  …Nghìn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ”….
  Thanks anh Rob về bài viết này. Cuối năm rồi, relax nha anh, hy vọng sang năm mới sẽ có những điều mới tốt đẹp hơn. :))

 10. Thích Khoa cái là khi nào diễn cũng nhiệt hết mình…

 11. facebook giở chứng không biết anh có bài mới rồi, phải vào tận đây.
  bài cuối năm hay nha, sắc sảo nữa 😀

  Chúc anh năm mới có nhiều bài viết hay nữa 😀

 12. UL là một con người giả tạo như thế sao. Trên sân khấu nhìn mặt hiền hiền ai ngờ quá trời quá đất. Tưởng mình hát hay à. Bị các nghệ sỹ nổi tiếng chê hát cũng bình thường. Diva cái nỗi gì đi vô thì có.

 13. Mình rất thích bài này Robbey ạ.
  Hôm trước mình lỡ nói thích VMH thì đã có mấy bạn đùng đùng vào FB mình phản đối
  Lạ nhỉ, cả những tên tuổi đình đám, những diva trên thế giới vẫn có người thích , người không thích . Vậy mà một ca sĩ VN bước từ một sân chơi thôi mà khán giả không được quyền góp ý sao . Đúng là càng nghĩ càng buồn cười .
  UL có giọng hát làm rung cảm lòng người , điều đó hoàn toàn đúng. Nhưng thích ai hoàn toàn là quyền của mỗi người , không có nghĩa tất cả mọi người thích là bạn cũng phải thích.
  Mình là người trẻ nhưng lại thích nghe dòng nhạc của Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn , Phạm Đình Chương và Đức Huy,…. Vậy mà giờ bị mấy em teen chửi là không biết nghe nhạc. Thế đấy , kg biết đây là dấu hiệu đáng mừng hay đáng buồn cho nền âm nhạc VN . Tất cả chỉ là hiệu ứng! Những ca sĩ có thực lực trong nền âm nhạc VN chắc còn khó chịu hơn cả mình. Nhưng phải chăng lúc này là môth thời điểm nhạy cảm nên chẳng ai dại như TL phản pháo làm gì cho rước họa vào thân .
  Mình cũng tin vào nhận xét của chị Siu và nhạc sĩ QT , tuy nhiên mình nghĩ đây chỉ là ở phạm vi một sân khấu thôi, cứ nhìn hôm trao giải thì biết , ở sân khấu lớn, mọi chuyện dường như khác hắn…
  Có lẽ những điều này vẫn còn là một tranh cãi nhiều , nhưng đây là lần cuối cùng mình muốn nói lên những came xú thật nhất về 2 giọng ca mà mình đều yêu thích.
  Chỉ muốn nhắn nhủ với fan của UL rằng các bạn cứ hô hào , gào thét , chửi bới như thế chí làm hình ành Idol của các bạn trở nên phản cảm trong mắt mọi người . Và tình yêu cũng cần lí trí nữa.
  Hãy để thời gian chứng minh tất cả.
  Hy vọng cả UL và VMH đều mang đến những làn gió mới cho âm nhạc VN
  Chúc Robbey một năm mới nhiều niềm vui và thành công 🙂
  Thân mến !

  • ý bạn y chang ý mình luôn ^^

   nhưng thấy R và 1 số ca sĩ nổi tiếng liều thật…ko sợ bị fan UL chửi là k0 có thẩm mỹ âm nhạc, ghen ăn tức ở, lỗ tai trâu à :-”

   chị TL tội nghiệp nói lời thẳng thắn để giúp tiến bộ xa hơn trong tương lai lại ko muốn mà muốn lời nịnh nọt…fan UL chửi fan khác chỉ biết nói xấu idol của họ mà làm còn ghê hơn, lập luôn 1 trang anti chị TL, còn chối do ghét từ lâu chứ ko phải là fan UL…bó tay.

 14. trời..dã man ..mới thành idol đã vậy rùi ….nếu mai mốt thành xì ta thì tới chừng nào đây trời ..chắc đi hát 1 show 2 bài đòi 120 trịu wá =)) …mà với cách đối nhân xử thế như vậy sao mà thành xì ta nổi ^^ …nghệ sĩ cũng 1 phần cần tới báo chí …mà chưa gì hết đã đối với ng ta thế rồi thì ..sau này khó sống hahahha

 15. Thời gian sẽ trả lời cho tất cả. Cái chính là có nổi trong tương lai, có đi vào lòng công chúng được như chị MT…Hiện tại rồi sẽ bị phai mờ nếu tương lai không biết làm mới mình.

 16. Thích Minh Thư, cảm em Yến Trang 🙂

 17. thôi chị ý là diva mà, mình cóc thấy chạm vào trái tim khán giả khỉ khô gì, giống tát vào mặt khán giả hơn

 18. Ủa cái này đúng rồi mà, hồi năm ngoái công ty mình mới NA và HY idol hát cũng có 2 bài mà phải trả cho mỗi người 10 triệu đó, trong khi đó PTV có nguyên vũ đoàn đi theo mà chỉ trả 8trieu thôi. Nên nếu thuê idol thì giá như vậy là ít rồi. Giá năm nay lạm phát nữa, nếu mình chắc phải đòi 15tr trở lên đó chư. Đòi giá gì bèo thế, ko dc idol mà còn dc 10trieu rồi.

 19. đã thấy được cái chảnh em này từ lâu òi, giờ lại bik thêm cái mới nữa. Đúng là hok ngờ

 20. Like nhiệt liệt bài này luôn. Em chả hiểu UL là hiện tượng cái gì cơ ý =)) Trước sau em vẫn thích Mai Hương. Đã thế lại còn đc bộ phận fans toàn … =)) sợ quá 😦 Cứ đợi xem, còn thời gian mà =)) Để mà chọn Diva để mất tiền đi mua vé xem ý, chả ai chọn “diva” UL cả =)) Em sẽ chọn Lam Linh Nhung cơ. Nói chung em cực ghét idol năm nay rồi. Anh lõi đời trong cuộc sống âm nhạc Việt, ko p xoắn, thẳng vào cho em 😡 Em thích vậy đó 😡
  Thương chị Lam quá thể :X

 21. em UL này nhân cách không tốt là chắc rồi. Mấy cô bạn mình ở Ngoại giao khen em ý la cá tính và có tài nhưng mình nghĩ cá tính không có nghĩa kênh kiệu và ăn nói lấc cấc như em này.

  mọi người cứ nói chờ xem em này làm được gì không mà mình thấy nghi quá, mình cảm giác em ý được lăng xê quá nhiều ý, so với những idol trước đây… chả hiều ô dù của em ý như thế nào nữa:-o

 22. Hi, a Robbeiiiiiiiiii ^^
  Gek FB the k biet, log in cung k dc, lai con like cung k xong, e lai fi thang vao blog cua a theo link ne :>
  Thsu sang nay doc bai viet nay e rat thik, like manh tren FB ma k dc, post status ” e thik entry moi cua a lam” ma cung k xong, haizzzz, kieu nay loan het ca len ^^
  * Hihi, sang nay e thay fan cua U.L cmt manh lam, xaoooo a k de lun day di cho thien ha chiem nguong, mat cong cac ban ay lai bao la minh ganh ghet nay no :x. Uh, choc vay thoi, ai thik thi cmt, nhung cmt xaooo cho vua fai chu k fai la cai cho de minh dam thue chem muon a nhi 😛
  * Doc cmt cua cac ban nay h, e thay so nguoi support a va anti U.L “rat dong”, k han la anti theo kieu ghet kich liet, ma anti theo cach “k a-dzua theo so dong” hoac “hieu ung bay dan”. E rat thik cach a dan dat entry, giai thik va lap luan. Doc bai viet la biet ngay cua a, chu k the nham la nguoi khac duoc, day chinh la “ca tinh” 1 journalist!!!!! Neu ai da theo doi nhung bai viet cua a tu lau, thi at han ai cung nhan ra dieu day, va se mim cuoi khi co ban hoi ” a R k so fan cua U.L ah”. Neu so thi a da dau theo nghiep blogging :)) lol
  * Tu hom wa den gio, het bao giay den bao mang xon xao ve 2 Diva Thanh Lam & My Linh bi fan cua U.L “danh ta toi” vi toi Thanh Lam che U.L, va My Linh lan at U.L dem chung ket, oiiiii dzoiiiiiiii oiiiiii! Nghi lai ma mac cuoi wa.
  Ca sy Thanh Lam la dan trong nghe, di hat tu nam 14, 15 tuoi, chi nhan xet theo kinh nghiem cua nguoi di truoc, nhung loi nhan xet cua chi k fai la “gao nuoc lanh”, ma la “danh thuc” U.L dung ngu wen tren chien thang, hay nhin lai ban than minh co xung dag voi danh hieu idol ma “so dong biet nghe nhac” vote cho hay khong.Dau fai chi moi Thanh Lam, ma ngay ca nhac sy Le Minh Son va nhieu ca sy, nhac sy khac, cung dong quan diem voi Thanh Lam ve co ca sy “hien tuong” cua Vietnam Idol nam nay. Dieu day cho thay rang, nhan xet cua Thanh Lam k fai la k co co so :>. Thang than ma noi, e thich Mai Huong hon, thik cach co be 16 tuoi bien hoa trong tung bai hat, luon mang bat ngo va de lai an tuong cho nguoi xem, cai tuoi cua Mai Huong thanh cong hon ca mong doi, va chinh su cong hien cua Mai Huong cho khan gia da lam nen 1 Mai Huong Idol roi :D. Haizzz, lai con chuyen My Linh lan at U.L dem chung ket, theo em nghi, chinh U.L & nha san xuat Vietnam Idol biet ro dieu nay nhat. Tai xaooo fan cua U.L lai lam um xum len may viec nho nhat k dang ntnay co chu ^^ Dung la dzanh dzoi sinh nong noi ;xxx
  * Dao nay gan day, thay nhieu bao lay ten a cho vao bai viet cua minh, kakakaka, chung to cai thuong hieu Robbey tao ra dc 1 hieu ung dang ke thu hut doc gia day nhi, chi ghet may dua nha bao vao blog cua a tim may cau cmt k may thien cam roi lam cai tit’ “hieu ung linh cau”
  * Truoc day thay co nhieu ban (luc day chua thik U.L) vao blog a doc bai, cmt hoanh trang, gop vui lam, sau dot Idol nay (cuong nhiet U.L da man) lai way ngoat chem’ a k thuong tiec, oi, dung la cha ai biet cuon theo chieu gio 😀
  * Thoi gian roi se tra loi chinh xac nhat viec U.L co xung dang la than tuong hay k, vi thuc ra ma noi Idol cung chi la cai mark hay tam passport cho U.L buoc chan vao showbiz, hy vong la U.L thanh cong, k fu long “so song biet nghe nhac”. Con e Mai Huong, 1 chang duong dai cho co be 16 t, bo ca thi hoc ki de theo Vietnam Idol moi biet dam me cua e day co nao, va chinh e da lat nhung vien gach vung chac dau tien tren con duong ca hat cua minh.Iu wa co!!!!!
  Hihi, muon cmt nhieu lam, ma doc may cmt cua cac ban o tren thay dong wan diem nen hem cmt nua. Noi nhieu mat cong cac ban fan lai bao minh xuc fam than tuong cua ho, haizzzz, su thay no tran trui nhu the, biet xaoooo dc
  Oi, sap het nam 2010 ruiiiii, chuc a 1 nam moi ban ron hon, co nhieu bai viet hay hon, yeahhhh
  Say good-bye to 2010 and welcome to 2011 ^^
  Wish you weathy & heathy in life & work! May you have enough strength to stamp on all the rumors and enough inspiration to write more & more!
  A year to look back, so many special thanks for your entries that specialize in the field of showbiz, home and abroad!
  A forth-coming new year is expected to bring more luck, happiness & success. Hope that you will make all your dreams come true.
  I’m looking forward to your open-the-new-year’s-door entry!
  Happy New Year & Happy New You

  Enjoy the last night & wait for the lucky year guys 😡

 23. Mình đã từng chứng kiến những điều Robbey đề cập trong bài viết, quả là ko sai 1 ly

 24. Anh nói quá hay,hic,sang page U Lờ góp ý vài câu về lối sống đẹp đã bị fan công kích và chửi bới!!!Em lo ngại cho giới trẻ VN bây giờ quá anh ơi,vì thần tg mà bất chập tất cả,chửi bới,có khi còn học…chảnh theo!!!Hic,loạn rồi!Giá như fan nào cũng như fan anh Khoa nhà em(cho phép gọi thế nhé he he),lập ra 1 đội học tiếng anh,và bạn nào cũng tự nhủ phải cố gắng phấn đấu học tốt để xứng đáng với thần tg của mình!!!!!!!!Em ủng hộ anh,hãy cố gắng để bọn fan kia hiểu ra con người của”tường thận” của họ để học hỏi cho bản thân m!!!Thanks anh!Dù có ai nghĩ sao thì có nhìu người ủng hộ anh!

 25. mình hông rành nhạc, đơn giản là không thích UL thôi, nhìn cứ giả giả, kiêu kiêu, tự tin mình giỏi, ăn nói ko có duyên, dựa dẫm và ko tôn trọng giám khảo khủng khiếp, đi thi mà giống ta là king, chán!

 26. TL 5 năm nay hát hò chả ra gì ( từ ngày hợp tác vs LMS ) ngay cả bh hát lại mấy bài tủ của DT trc đây cx dở ẹc, hú hét như điên, suốt ngày chỉ khoe ngực silicon, lên báo lá cải dây dưa cả vs TTH các kiểu -> ghét >.<
  Thôi hãy tin vào n~ điều mắt thấy tai nghe, đừng vội tin n~ điều này nọ lọ chai ở đây ở kia 😛
  đối vs ca sĩ thì điều duy nhất mình quan tâm đễn là chuyện hát hò, gossip khác never mind 🙂
  @Rob: hehe hết Idol r, buồn ghê, tuy có nh` ý kiến trái ngc vs a nhưng cx rất nhớ mấy bài review của a hehe, nhớ T3 + T7 hehe hẹn mùa Idol năm sau 🙂 vẫn ưng a R vì hình như a cũng ưng Trung Quân của e. 😀

 27. nhắc đến Anh Khoa và Minh Thư mới nhớ, vẫn thấy SMĐH 2006 là mùa hay nhất của tất cả các cuộc thi âm nhạc. Mùa Idol năm nay vui, đậm entertain …

 28. không biết từ bao giờ số đông lại trở thành thước đo nghệ thuật =))

 29. Mấy lần trước nghe xôn xao thì ko biết thực hư thế nào
  Hnay lần đầu tiếp xúc với UL thì thấy nói chuyện cũng hòa đồng nhưng cũng có kiểu thái độ này nọ rằng chỉ rảnh đc 15 phút thôi, chụp ảnh ọt j j thì phải liên hệ người này người nọ mới được chụp vì lí do an ninh với cả bản quyền ?!?!
  Lúc hát thì cũng chả đc như trên sân khấu, chắc tại bây h hát kiếm tiền nên nó dễ dãi hơn là hát để giựt giải Idol nên nghe cũng bthg.

 30. Ng` ta là “diva mới và tài năng” nên đòi 12 triệu là trong chg trình cho đúng rồi a :”> mình ý kiến ý cò là chết luk áh :”> có khi mai mốt ra đg fan của diva bảo mình ghen ăn tức ở vs em ấy :”>

 31. tai sao co nguoi get robbey????? tai vi ho mu quang voi nhung ji moi nguoi thay truoc mat(tham chi cha thay).con robbey noi nhung su that dang sau ma moi nguoi k thay dc. 🙂

 32. dân nghe rok hem ai nói Anh Khoa với Minh Thư là rocker hết á , hihi

 33. ÔI! UL divo của lòng iem, iem thật là “iêu” chị quá đi! Nhưng nhìn ánh mắt chị iem sợ lắm ý, gian gian ác ác thế nào ý….. làm em phát sốt! hô hô

 34. loạt hình chị Thư chuẩn ko cần chỉnh 😉

 35. Bạn U Lờ này mình có ấn tượng k tốt về tính cách ngay từ lúc bạn ấy luyện tập với nhóm PT-PA-MN bài Giận Anh kia /:( .
  Có thể trắng trợn “làm chảnh” thế này rồi quay sang lại “la làng” thế khác thì đúng là đáng sợ thiệt. Lòng dạ con người :(.

 36. Anh Rob nói thật 100% đó :-bd XDXDXDX

 37. ung ho anh rob bai viet nay! bay gio moi biet ro bo mat cua UL!!
  seo anh ko viet bai ve dang khoa hay bich phuong nhi? em dang trong cho anh viet bai ve nhung ng do ! hay Ho Trung Dung dang dong fim j do anh,iu anh dung lem co!!hjhj chuc anh thanh cong nhe!

 38. Raymoon thich dieu nay :))

 39. đáng sợ cho bộ mặt giả tạo của bà UL 1, đáng khinh tụi fan cuồng của bả gấp 10

 40. Bà con vào đây tham khảo thêm nha 😀

 41. Tài chưa lên mà tật đã nổi. Dạo này nghe mấy anh chị phóng viên complain về em UL nhiều quá , thiệt là tiếc!
  Một phần cũng vì fan của em đã đưa em bay xa quá đây mà, đám fan như lũ cuồng uống thuốc lắc. Nói chuyện hoang đường. đụng vào tí là sủa inh cả lên. Thấy anh ở đâu là chúng nó bu vào sủa, mà chỉ sủa thôi chứ chắc biết nói gì . Nhìn tụi nó giống một bầy chó vị xích, thấy ai đi qua cũng sủa váng lên.

 42. bây giờ mới onl coi hình…thank a niều nha :)) hình đẹp lắm

 43. E thích MH nhưng k chê UL. E công nhận UL hát cũng có hay nhưng dù mọi người kêu họ thấy cảm động thì e vẫn k thấy cảm động được bằng bài “TRái tim âm nhạc” của MH á. Mà bây h lại còn kiêu thế nữa …
  Ghét nhất là lũ fan UL, cứ thích là chả cần biết gì cứ xông vào clip của Mh hay page mà khen khen UL r lại chửi MH r kêu thế này thế nọ. Bực!

 44. thích hay ko thích ai đó là quyền riêng tư cá nhân thôi,ý kiến hay sở thích tùy thuộc vào trình độ của mỗi người. chưa nói về Uyên Linh,đôi khi em tự hỏi tại sao những bạn trẻ như mình,lại nông cạn về suy nghĩ tới mức độ ép người khác phải thích giống mình,ai giống mình mình cho là phải,ai ko giống mình mình cho là trái.
  từ vòng đầu thi hát nhóm,mình đã ngạc nhiên sao cô bạn mới 22 tuổi,bằng tuổi mình,mà thản nhiên ra lệnh và la mắng những người hát chung với mình,và lại chiếu trên TV cơ đấy. “chị ko thích,chị ko thích,hát kiểu này ko hay”
  mình thấy giọng hát của bạn ấy cũng hay,nhưng còn nhiều khuyết điểm lắm,mình ko rành nhạc nhưng nghe bạn ấy hát thấy nặng nề,chói tai,và giọng thì cũng đâu khỏe. kiểu gào thét như bạn ấy thì vào trường mình câu lạc bộ văn nghệ có kha nhieu.
  mình nghĩ Robbey cũng rất thông minh,bạn biết mình đang ở đâu để mà lên tiếng,nhưng vẫn cảm thấy hơi lo lo cho Robbey,hehe
  mình ủng hộ Robbey,nhưng đừng quan tâm đến UL nhiều quá,nhiều người sẽ ko còn thấy khách quan trong nhận xét của bạn nữa.

 45. Con này thu nhập cao vậy ko biết có đóng thuế ko ta? Sao bộ thuế ko rờ đến nhỉ? 1 ngày nó phỏng vấn chục cuộc là kiếm 100tr như chơi :))

 46. Khí khí, lần đầu coi Vietnam Idol đã thích Lều PA vì phong cách Thúy Nga của thị roài :x. Bạn UL này mình chả bao h care, bạn í chảnh mà người ta thích chảnh thì bạn í sướng, không may người ta ghét thì bạn í khổ. Chỉ khổ cái, sướng khổ của mình lại dựa vào cái sự yêu ghét của người khác thì bạn í khổ thật, không trốn vào đâu được.
  Đội fan của bạn í thì ghê gớm thật =)). Cũng may Lều Thúy Nga của mình dừng ở semi-final.
  À, mình thích Minh Thư nữa, hí hí.
  Với lại văn hóa vuốt đuôi độ này có vẻ prevalent nhỉ =)).

 47. Rob ơi , có phải bà xã Anh Khoa tên là Thùy Trang,cựu người mẫu Hoa Học Trò đúng ko ?

 48. Trời trời…gì mà khen tui lộ liễu vậy…hahahaha….anyway, tks Robbey! có mấy tấm hình độc quá…

 49. Thật đấy! Haiz !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!1

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s