America’s Next Top Model 16 – Tập 7: Kiềm Chế

Quả là 1 tuần sóng gió đối với các fans của những chương trình truyền hình thực tế. Nhưng trước khi bàn về cú sốc mới nhất của American Idol, mình sẽ đợi cả nhà xem nó trên Star World đã. Bi chừ, hãy cùng ôn lại tập phim được đánh giá là “hấp dẫn” nhất America’s Next Top Model trong nhiều mùa gần đây.

America's Next Top Model


Mikaela tiết lộ rằng, cả cô lẫn Monique đều ngạc nhiên khi bị rơi vào bottom 2 ở tuần trước. Rõ ràng, khả năng của họ đều tốt hơn hẳn Alexandria (xét về ảnh), và cũng không lặp lại sai phạm liên tục như cô ấy. Mình đã thông cảm với Alex hơn, nhưng xét về thực lực, rõ ràng phong độ em này ngày càng đi xuống. Nhưng chắc loại em ấy sẽ mất hết kịch tính cần thiết, nên Tyra cứ giữ vào hoài!

Mặt khác, mình không bênh vực Brittani, song khách quan mà nói thì em ấy xứng đáng với vị trí frontrunner: Khung mặt đẹp, ấn tượng, ánh mắt sắc sảo, thân hình mảnh mai, cách tạo dáng lẫn bước đi trên catwalk đều rất chuyên nghiệp và cá tính. Có lẽ chính vì thế, nhiều fans của ANTM đã nhanh chóng dự đoán Brit sẽ trở thành người thắng cuộc tiếp theo.

Đoán được tâm lý này, Tyra bắt đầu chơi chiêu dìm hàng, tương tự như đã làm với Ann trong mùa trước. Bởi tằng tằng về đích sẽ… mất vui, cần vấp té giữa đường và đứng dậy, mới hình thành “câu chuyện đẹp” mà Miss Banks luôn hướng tới.


America's Next Top Model


Brit cực kỳ thẳng thắn (giống Robbey), đây đồng thời là ưu và nhược điểm của nàng. Trong khi những cô gái kia chọn cách đối xử “im lặng là vàng” (silent treatment) với Alexandria, Brittani sẵn sàng lên tiếng: “Cô thật là giả tạo”. Theo dõi từ đầu mùa tới giờ, dễ dàng nhận thấy thái độ Alex rất kỳ quặc: hay quát nạt, hậm hực, kiếm chuyện gây sự với người khác. Trong khi đó, mỗi lần đứng trước ban giám khảo, cô thu mình và tỏ vẻ… đáng thương. Ai mới xem, tưởng nàng tội nghiệp thật ấy chứ!

Ngay cả lúc ở hậu trường, ban đầu Brit nói chuyện với âm lượng vừa đủ nghe. Chính Alex châm ngòi cho cuộc cãi vã to tiếng, vô tình bị Nigel bắt gặp, và kẻ chịu thiệt thòi lại là Brittani.

Tất nhiên, Brit không đúng vì đã ầm ĩ tại môi trường làm việc, nhẽ ra đợi về nhà chung rồi hãy nói. Nhưng chắc chắn, cô ấy không phải “vai ác”. Tất cả bạn đồng hành chẳng ai ưa, đó là do cách ăn ở của Alex, đâu thể đổ lỗi cho Brit hay bất kỳ cá nhân nào khác?

America's Next Top Model


Dẹp drama sang bên, các cô gái đã có buổi chụp cực kỳ thú vị cùng chủ đề shopaholic. Jaclyn thực sự gây bất ngờ, khi từ một cô gái miền Nam ngọt ngào chuyển hóa thành The Joker điên loạn, thể hiện thành công tinh thần “crazy for makeup”.

Molly ban đầu hơi đơ, cuối cùng mới cho ra lò bức ảnh mang cốt truyện rõ rệt. Kasia được tâng bốc tưng bừng, riêng mình thấy kết quả khá phình phường, amateur-ish. Hannah đợt này hâm hâm, lảm nhảm quá nhiều mà không tập trung vào khâu diễn xuất, nhưng rốt cục cũng qua ải. Mikaela và Alexandria hơi nhạt.

Riêng Brittani được Mr. Jay và nhiếp ảnh gia dành nhiều lời tán dương, song dường như Tyra cố tình chọn bức ảnh chưa-xuất-sắc để đánh giá, lấy cớ đẩy nàng vào bottom 2.

America's Next Top Model


Tại panel, mâu thuẫn nổ lửa giữa Alex và Brit lần nữa được Tyra khơi dậy. Vừa tức vừa sợ, Brit cứng đơ lưỡi và chỉ biết khóc mà thôi (triệu chứng của panic attack). Cô phải chạy vào đằng sau cánh gà, cúi sát mặt đất để lấy lại bình tĩnh.

Mùa này biên tập hơi mạnh tay thì phải? Cắt xén kiểu chi mà nhân vật nào cũng đầy… kịch tính: Alex láo toét, Molly như bà già lắm mồm hay làu bàu, Monique chảnh chọe và giờ là Brittani hồ đồ. Nên cẩn thận khi tham gia mấy show thực tế, vì điểm xấu toàn được phóng đại lên thái quá.

Tyra bảo muốn loại Brittani, nhưng liệu cô ấy sẽ thẳng thừng xuống tay với hạt giống hàng đầu này không?

Tập 7: Eric Daman

Youtube: Phần 1 | Phần 2 | Phần 3 | Phần 4

Photos by Miguel Starcevich

America's Next Top Model

Jaclyn – Crazy for Make-Up

America's Next Top Model

Molly – Crazy for Accesories

America's Next Top Model

Hannah – Crazy for Handbags

America's Next Top Model

Kasia – Crazy for Hair

America's Next Top Model

Alexandria – Crazy for Faux Fur

America's Next Top Model

Brittani – Crazy for Shoes

America's Next Top Model

Mikaela – Crazy for Sales

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

Hậu trường bộ ảnh cho chiến dịch “Warriors in Pink”.

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

Mọi lợi nhuận từ bộ sưu tập này sẽ được Ford đưa vào quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư vú.

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

Các cô gái đều hớn hở khi biết ý nghĩa của buổi chụp.

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

Photoshoot “bấn loạn vì thời trang”.

America's Next Top Model

America's Next Top Model

Tút tát lại tí nào.

America's Next Top Model

Mr. Jay và Miss J đang… pha trò.

America's Next Top Model

America's Next Top Model

Căng thẳng cho quyết định cuối cùng.

Reference:
Hội người Việt mê America’s Next Top Model
America’s Next Top Model 16 – Tập 6: Danh Vọng
America’s Next Top Model 16 – Tập 5: Teamwork!
America’s Next Top Model 16 – Tập 4: Chuyển Động
America’s Next Top Model 16 – Tập 3: Làm Mới
America’s Next Top Model 16 – Tập 2: Cảm Xúc Thật
America’s Next Top Model 16 – Tập 1: Sự Khước Từ
Vẻ Đẹp từ Bên Trong

Facebook | WordPress | Yume | 360 Plus | Zing Me | Opera
Multiply | Blogspot | Tamtay | LiveJournal | AnyArena

42 responses to “America’s Next Top Model 16 – Tập 7: Kiềm Chế

 1. Oh My God!I crazy for waiting you,Robbey!…..^^

 2. Hóng tập này mãi :-s
  Tập này vừa thấy Brittani và Alex đều tội nghiệp sao ý :-s
  Cơ mà phải nói là Jacklyn đã đột phá khiến cho người xem bất ngờ
  Em hơi ngạc nhiên với bức hình của Kasia và Brittani, hình như Miss Tyra đang cố ý dìm hàng hay sao ý.

  p/s: Nhìn kĩ thì thấy Jacklyn có nét giống Selena Gomez còn Alex có nét giống Lisay Lohan 😡

 3. Xem đến đoạn ghi lại shoot hình của Brit, phải nói cô ấy tạo dáng “CRAZY FOR SHOES” rất rất là chuẩn , chạy nhảy có , đứng có , biểu lộ cảm xúc có. Cuối cùng để tăng độ kịch tính cho ANTM thì Brit đã phải hứng 1 Pic rất chi 3 trấm =)) Cô Banks có cái đầu như 1 gã tiên tri vậy !

 4. công nhận ảnh đẹp thật đấy, ảnh hậu trường cũng đẹp, ai cũng đẹp vậy mà loại tiếc nhỉ, thôi để em bitch lại cãi lộn cho vui =))

 5. kì này coi cứ như xem phim ý ;))
  sang tập sau mong Alex go home 😀

 6. Kì này chú ý tới drama wa’ chừng :)) Alex bị cô lập. thui thủi chơi một mình, nhìn tội tội :)) ai bỉu chảnh chọe bây h phải chịu :”>

 7. đọc review của anh Robbey xong, tự nhiên băn khoăn ko hiểu ở photo challenge có phải Nigel cố tình cho Alex win để chọc giận các em kia =)) mà lúc deliberate Nigel cũng rất là bênh Alex :'<
  anw, dù là xem drama cũng vui nhưng cũng mong từ ep sau tập trung vào chuyên môn nhiều hơn :)) concept bộ ảnh tuần này đẹp thế này mà xem xong chủ yếu nhớ đến vụ cãi nhau =)
  Jaclyn tuần này quá xuất sắc T^T ảnh high-fashion quá T^T

 8. tập kì này hay cực… lúc công bố kết quả tim mún rớt ra ngòai lun…:”>

 9. Mình thấy đâu phải các em khác đều “im lặng là vàng” như bạn nói 😐 Xem đến đoạn cuối lúc panel deliberate, các cô vào phòng, Hannah nói thẳng We want you to leave. Trước đó lúc chụp ảnh promotion, các em khác cũng nói đâu phải chỉ mỗi Brit. Brit chỉ là người nóng nhất chỗ đấy thôi.
  Btw, nhiều đoạn bạn tóm tắt lại những comment của judges thì nên để credit lại cho người ta đi bạn 😀 eg. về the Joker, ảnh của Molly telling a story. Chứ bạn nào chưa xem lại tưởng bạn tự review những bức ảnh đấy.
  Anyhow, ảnh hậu trường đẹp. 😀 Thanks 4 sharing.

  • Đa phần đều là “xầm xì” thôi. Trước khi Hannah phát biểu We want you to leave, ko phải Alex đã than phiền “Sao các cậu ko nói thẳng với tôi” sao? 😀

   Việc so sánh ảnh Jaclyn với The Joker, ko phải một mình tôi mà nhiều bạn khác cũng nhận ra ngay. Nếu chụp ảnh mà chỉ để giám khảo hiểu, hóa ra khán giả xem chương trình đều để dắt mũi cả à?!

   • Nhầm rồi câu nói We want you to leave là của Brittany. Để ý kỹ thì không phải giọng của Hannah.
    Mình thì không đồng ý nếu Robbey nói Alex châm dầu vào lửa, vì business là business, Brittany thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp thì không bị fire ngay là uổng. ANTM thì xem để cưỡi ngựa xem hoa chứ thực tế khắc nghiệt hơn nhiều. Chỗ mình làm nhiều cô mẫu Nhật mình biết personality và lifestyle của họ so với Alex thì khó chịu hơn nhiều lần nhưng lúc shoot thì người chuyên nghiệp chỉ cần họ pose 2 sec 1 kiểu trong suốt 2 tiếng liền ngon lành là nhận cát xê đầy đủ.

    Kasia thì quá thường. Catwalk tệ pose ảnh thì càng chán. Chắc là plus size model duy nhất nên Tyra giữ lại thôi.

    Thấy camera quay on-set thì Brittany thế nhưng cơ mặt quá là chán và cứng. Theo mình thì Molly đáp ứng vừa đủ tiêu chuẩn để có thể chường lên Vogue Beauty 1 trang. Bản thân Tyra cũng là glamor model nên muốn upgrade cho ANTM thăng lên Italian Vogue thì phải chờ cỡ 5 mùa nữa.

    Cảm ơn Robbey đã update và bình luận rất chắc gọn chi tiết.

 10. Kàng xem kàng thấy Alex tội thế nào ấy. Thắng nhưng k ai chúx mừng, cơ mà em thấy phần thử thách kák thí sinh khác khá nhạt, đbiệt là Brittani. Kòn Alex rất sáng tạo, nhìn kũng dễ thương nữa. Nên k thể bênh vực Brittani đc 😦 Cơ mà BGK dìm hàng quá :(( Shoot hình đó thật quá tệ.

  Ảnh của Alex kũng rất high-fashion nhưng mà k hợp w concept crazy

  • Yeh, ảnh Alex nhìn high-fashion nhưng chưa đủ “điên” so với chủ đề.

   Biết là tội, nhưng rõ ràng do ăn ở mà em. XD Alex xuất thân khổ sở, nên luôn tìm cách để ngta “sợ” trước khi họ đụng được đến mình. Phản xạ tự nhiên thôi. Điều đó ai cũng đã biết và thông cảm, nhưng đôi khi giọt nước tràn ly ấy mà. Nghe bảo sau tập này, các cô gái sẽ làm lành và gần gũi nhau hơn. 🙂

 11. Mà tập này giống tập Diệp Anh w Huyền Trang quá nhỉ :))

 12. Ah a oi Vietnam’s next top model cycle 2 anh nho bam sat ngay tu dau luon anh nhe!Please!!!!!!!!!!!!!!!!

 13. Poor brit. I wish that Alex’ll go home next wk!!!!

 14. kiểu này brit winner rùi

 15. Mà chắx chắn sẽ có 1 tuần k ai bị loại tại vì Ondrei bỏ cuộc phải không anh? Cơ mà cđ của Alex là như thế nào vậy anh?

  Xem VNNTM bựx lắm, lên mạng koi đc 1 nửa, phải nhắn tin lấy code mí koi tiếp. Gai

 16. Ban oi ban co the tom tat nhan xet cua BGK cho tung ng dc ko, minh xem t.anh ko hieu cho may

 17. Bitches will never win … but they re always in tHe top 3 =))

 18. Trong wiki noi Jaclyn win ban oi, ko bit co dung ko, Brit bi loai tap 10

 19. Pingback: America’s Next Top Model 16 – Tập 8: Giả Tạo hay Chuyên Nghiệp? | Robbey McNificent

 20. Pingback: America’s Next Top Model 16 – Tập 9: Tóm Tắt | Robbey McNificent

 21. Pingback: America’s Next Top Model 16 – Tập 10: Morocco | Robbey McNificent

 22. Pingback: America’s Next Top Model 16 – Tập 11: Văn Hóa | Robbey McNificent

 23. Pingback: America’s Next Top Model 16 – Tập 12: Gần Gũi | Robbey McNificent

 24. Pingback: America’s Next Top Model 16 – Tập 13: Xứng Đáng | Robbey McNificent

 25. Chính ở tập này là tập mình nhận thấy Brit thật sự chuyên nghiệp. Khi Mr. Jay hỏi trong shot hình:”Wat r u doing?”, “I don’t know, I just love shoes” – answered Brit. Có lẽ người mẫu, nhập vai đã nằm trong máu của Brit. Tất cả mọi thứ đều xuất phát từ bản năng của cô nàng, cộng hưởng với sự tiếp thu và trưởng thành trong từng dự án.
  Một cách lăng xê hơi quá của Tyra trong tập này là cô nàng cứ nhắc đi nhắc lại:”I vote last”. C’mon. Việc Tyra muốn nhấn mạnh ở đây là gì thì ai cũng biết. Cách cư xử này khá kịch so với tất cả mọi phong thái chuyên nghiệp của cô nàng, tuy nhiên những comment của Tyra luôn làm mình thấy hài lòng.
  Alex, nói sao nhỉ, phong độ không ổn định. Luôn luôn đeo slogan kiểu:” I no f*** care!” và thật ra là người care nhiều nhất. Luôn tỏ ra mình là người khôn khéo, nhiều mặt nhưng thật ra lại là người ngốc nghếch khi chọn cách cư xử như thế. Vậy nên Alex đã ra đi, thật ra cũng đúng khi kịch tính với Brit không còn là 1 chiêu mua khách của Tyra nữa.
  Molly, một cô nàng rất thú vị, thú vị đến xa cách. Một cô gái bên ngoài không make up thì chẳng có chút ấn tượng gì. Đúng kiểu khi người ta nhìn lướt qua, tất cả những gì gợn lại là “Hình như tôi vừa lướt qua một trang giấy trắng!” Ấy thế mà Molly có thể chuyển mình và thay đổi đến kinh ngạc và gần như là chuyên nghiệp trong mỗi shot hình. Thú vị! Có lẽ đó vẫn là một từ mà một dân amateur như mình có thể nói!

  Hồi hộp chờ sự cạnh tranh của 02 cô nàng, sự gặp gỡ của bản năng + thú vị! Hê

 26. A rob xem cả Glee có thấy Santana vs Alex giống nhau ko, nhất là cái miệng, 2 đứa đều xinh, tính cũng đểu đểu hao hao nhau, e đều thik nhất =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s