America’s Next Top Model 16 – Tập 8: Giả Tạo hay Chuyên Nghiệp?

America's Next Top Model


Ở tập này, chúng ta rút ra được bài học: Sự giả tạo sẽ mang về cho bạn thắng lợi. À, trong showbiz thì việc đó không lạ.

Thậm chí ngay cả Tyra cũng ảo phết! Cô ấy từng ầm ĩ với Naomi Campbell suốt một thời gian dài, thế mà giờ đây luôn tỏ ra vẻ điềm tĩnh khi “lên lớp” các em về cách ứng xử. Mình hâm mộ Tyra vô cùng, song đôi lúc thấy chị… gồng quá. Ai chả biết Tyra toàn quyền kiểm soát America’s Next Top Model, đâu nhất thiết nhắc đi nhắc lại, “I was outvoted”? Tin hông?

America's Next Top Model


Sau khi thoát khỏi bottom 2 trong gang tấc, Brittani quyết định xin lỗi Alexandria trên đường về. Nhờ vào cuộc trao đổi thân tình, hầu hết các cô gái đều đồng ý rằng Alex đang dần cải thiện. Riêng Molly lại nghĩ, đó chỉ là một màn kịch mới.

Về sau, Molly đã chia sẻ qua kênh tumblr: “Alex không hẳn giả tạo, nhưng cô ấy thường có xu hướng thay đổi thái độ nhanh chóng trước những đối tượng khác nhau.”

Mình thực sự nghĩ Alex thông minh và thú vị. Tuy nhiên, để tin tưởng thì chắc chắn là không. Có lẽ do vào đời quá sớm, sự bươn chải đã tạo cho Alex lối ứng xử như vậy.

America's Next Top Model


Trước khi bay sang Morocco, các nàng cần vượt qua thử thách nặng cân nhất: Go-see. Họ có 4 giờ để ghé 4 văn phòng đại diện casting cho 4 dạng người mẫu: Athletic, Bombshell, Couture và Girl Next Door. Mỗi nàng được cung cấp một chiếc xe, nhưng họ phải tự chỉ đường cho tài xế chạy. Jaclyn lo lắng ra mặt: “Bản đồ duy nhất em từng đọc là ở lớp Địa Lý, đã thế em còn gặp rắc rối vì 888 trong tiết học nữa chứ. Chúa ơi cứu con với!!!” Công nhận, Jaclyn đáng yêu cực!

Là cô gái duy nhất xuất thân từ LA, Alex nắm gọn đường đi nước bước trong lòng bàn tay. Vận dụng triệt để tuyệt chiêu ‘lừa tình’, cô đã chiều lòng được cả 4 khách hàng, thậm chí còn nhận về lời khen cho sự ‘thân thiện’. Trong khi đó, dù năng động chẳng kém Alex, Molly bị than phiền rằng cô quá lạnh lùng. Điều này có thể tốt trên sàn catwalk, nhưng dễ khiến đối phương… mất hứng ngoài đời thực.

Lana Marks tiết lộ, đáng nhẽ bà đã chọn Molly vì những dáng pose ấn tượng. Song, vẻ mặt u ám của Molly khi ngồi đợi đã khiến Lana thay đổi ý định, rốt cục mời Alexandria tham gia chiến dịch quảng bá cho thương hiệu túi xách của bà.

America's Next Top Model


Tiếp theo, các mỹ nhân được đưa tới bãi rác để thực hiện photoshoot vì môi trường cùng vị giám khảo quen thuộc – Nigel Barker. Họ vận lên mình trang phục couture làm từ những nguyên liệu tái chế, thiết kế bởi Michael Cinco.

Sự thiếu kinh nghiệm của Hannah ngày càng làm em mất tự tin, dù em hoàn toàn đủ khả năng cho ra đời một bức ảnh xuất sắc. Jaclyn chưa biết cách điều chỉnh xương hàm sao cho thật góc cạnh, trong khi Kasia giảm hẳn phong độ và chẳng hiểu mình đang làm gì. Alexandria tiếp tục đón nhận nhiều lời khen, song căn cứ trên cách tạo dáng và độ sáng tạo, Brittani vẫn đỉnh nhất. Đứng, ngồi, bò, trải dài cơ thể trên núi rác – Brit không một chút mảy may e dè, ánh mắt luôn sắc sảo như dao!

Molly cũng cực kỳ bốc trong lúc chụp. Mỗi tội, Nigel vừa bỏ máy xuống, nàng đã ca bài ca phàn nàn: “Dơ quá! Ai có súng ngắn hông? Ghét mấy con chim này ghê!” Ối giời, bảo vệ môi trường mà vậy đó hả nàng?!

America's Next Top Model


Brittani và Molly là top 2 lý tưởng của mình, vì họ đều sở hữu những đặc điểm hình thể tương tự một người mẫu cao cấp, đồng thời tính cách đúng nghĩa… thẳng ruột ngựa.

Cơ mà, vào giới này phải khéo. Nóng nảy nên dìm xuống, đừng bùng phát chốn đông người. Ví như Alexandria, dù thiếu thành khẩn đi chăng nữa, vẫn nghiễm nhiên đứng đầu đấy thôi. Gọi đó là giả tạo hay chuyên nghiệp, quan trọng ư? Thắng làm vua, thua làm giặc. Người dừng bước sẽ là…

Tập 8: Lana Marks

Youtube: Phần 1 | Phần 2 | Phần 3 | Phần 4

Photos by Nigel Barker

America's Next Top Model

Alexandria

America's Next Top Model

Hannah

America's Next Top Model

Kasia

America's Next Top Model

Brittani – Chiếc váy nom tựa một dòng sông ô nhiễm.

America's Next Top Model

Molly – Zoom lên sẽ thấy ánh mắt rất có thần.

America's Next Top Model

Jaclyn.

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

Nhớ tươi tắn khi đối diện khách hàng.

America's Next Top Model

America's Next Top Model

Trang điểm cho buổi photoshoot.

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

Behind The Scenes.

America's Next Top Model

Dàn giám khảo: Andre Leon Talley, Lana Marks,
Tyra Banks và Nigel Barker.

America's Next Top Model

America's Next Top Model

Hồi teen nà! ^^

America's Next Top Model

America's Next Top Model

America's Next Top Model

Bộ ảnh eco-friendly được BGK ca ngợi nồng nhiệt.

Reference:
Hội người Việt mê America’s Next Top Model
America’s Next Top Model 16 – Tập 7: Kiềm Chế
America’s Next Top Model 16 – Tập 6: Danh Vọng
America’s Next Top Model 16 – Tập 5: Teamwork!
America’s Next Top Model 16 – Tập 4: Chuyển Động
America’s Next Top Model 16 – Tập 3: Làm Mới
America’s Next Top Model 16 – Tập 2: Cảm Xúc Thật
America’s Next Top Model 16 – Tập 1: Sự Khước Từ
Vẻ Đẹp từ Bên Trong

Facebook | WordPress | Yume | 360 Plus | Zing Me | Opera
Multiply | Blogspot | Tamtay | LiveJournal | AnyArena

49 responses to “America’s Next Top Model 16 – Tập 8: Giả Tạo hay Chuyên Nghiệp?

 1. Tấm của Alexandria công nhận rất đẹp – nothing to concern, chỉ không hiểu sao Kasia lại được gọi trước Brittani (hả hả O.O). Kasia phải vào bottom 2 mới đúng. Jaclyn ko phải ko giỏi, chỉ là kỳ này nhiều đối thủ mạnh quá. Poor my lovely girl.

 2. =)) vui thế kì này em bitch lại qua rồi

 3. Thất vọng với tấm hình của Kasia. Đáng lẽ phải vào bottom 2 mới đúng. Mình rất thích hình của Alex, Brit và Molly.
  Thực sự thì thấy Alex cực kì thông mình, nàng biết cách gây ấn tượng với người đối diện ngay lần gặp mặt đầu tiên, đó là lí do vì sao tất cả mọi người ở điểm casting đều nhận xét tốt về Alex còn Molly thì ngược lại lúc nào cũng làu bàu, ủ rũ như một bà già. Brit thẳng thắn nhưng biết lỗi sai của mình, nàng đã chủ động xin lỗi và cố gắng hết sức để chứng tỏ mình
  Tập này có lẽ Brit và Jaclyn lọt vào top 2 chắc là do chỉ đạt 2 go see thôi.
  Mình bắt đầu chán cô nàng Kasia, phong độ xuống dần, đứng giữa 3 người quá mạnh là Alex, Brit và Molly dường như Hannah và Kasia đang dần mất tự tin thì phải.

 4. Bỏ qua drama, chuyên nghiêp mà nói thì Hanah, Brittany và Molly là top 3 xứng đáng nhất, và Tyra là người nên hiểu điều đó hơn ai hết nếu muốn mọi người take the show seriously which I think she does since she raised the bar to high fashion. Tyra nên đủ sáng suốt để không biến cuộc thi thành America’s Next Top Actor.

 5. concept eco kì này quá đỉnh ♥

 6. đáng ra nên loại Kasia mới đúng, mình thấy cô này đi đến top 5 là được lắm rùi. theo mình thì những tập sau lần lượt bị loại là : Hannah -> Alex->Brit->Molly . Thích alex nhất . Cô ta dữ dằn nhưng tính chất đó mới tồn tại đc trong giới người mẫu vì ai cũng biết môi trường này rất khắc nghiệt , ai mạnh thì người đó thắng . Chứ cứ hiền hiền,dễ khóc như brit thì làm sao chịu nổi nghề này

 7. Mừng quá, em ngóng từ bữa tới giờ… Cám ơn anh nhìu nhìu ^^~

 8. E hy vong Brit se thang,thix tu tap 1 co,anh’ mat’ va dien xuat hay wa’! 🙂

 9. Cực kỳ đồng tình với nhận định của rob về ANTM , Kasia rõ ràng càng ngày càng chán , xem cách cổ pose trong tập này thấy kém .. mặc dù đoạn film cảnh pose của cô này khá ngắn nhưng tớ đã tua đi tua lại để xem >_^, vậy mà cứ đường đường chính chính vô vòng trong , cái này làm tớ nghi nghi chắc có mối quan hệ với Ti Ti rồi ! 😦 … thương Jaclyn quá , em đáng được cho thêm một cơ hội , tiếc thật .Molly nếu thay đổi thái độ chắc chắn em xẽ tiến xa Top3 là ít … Tớ đoán Top 2 chắc là Brit và Molly , winner có lẽ là Brit !! Kasia mà vô top 2 chắc tớ tức mà chết quá

 10. Tập này Tyra dìm Brit quá chừng, ai cũng đag khen HF, đẹp cái tự dưng chê tấm hình Brit cái cổ có vấn đề =.=” Tyra đag dìm brit như đã từng với Ann :))

  Sau này phải học tập Alex vụ cười tơn hớn khi gặp khách hàng :”>

 11. Lần lượt Monique, Brit và Molly bị dìm hàng. Haha. Ai đụng đến Alex k bị loại thì vào bottom 2. Haha. Molly kóa tài nhưng thái độ kì quá. Brit thắng là Ok nhất.

 12. Anh nói đúng, Thắng làm vua, thua làm giặc, trong môi trường có tính cạnh tranh cao, kiềm chế là một đức tính tốt!

 13. Em ko hieu,a nh cua Brit Hannah Kasia thi anh cua Brit la HF nhat sao ma dung thu 3 luon. Trong khi do go-see thi ca 3 deu dc 2 cai chon chu may

 14. Xét về ảnh thì Brit nhất sao mà Brit lại đc gọi thứ 4. Trong khi đó go-see đc chọn cả Molly Hannah Kasia Brit đều đc 2. Em ko hiểu ?

 15. Mình thấy có năng lực nhất là Hannah, mình chấm cô này ngay từ shoot hình đầu tiên, hình mà cô ấy áp đảo để tỏa sáng giữa hàng loạt cô gái khác! Nhưng cô này tính tình như vậy không biết có thể trụ vững trong giới thời trang khắc nghiệt hay không!
  Top 3 mình nghĩ sẽ là Hannah, Molly và Brit. Nhưng mình không thích Brit một chút nào, mình nghĩ những tập đầu tiên cho đến tận giờ, cô này vẫn được ưu ái, lên hình nhiều, và được BGK bàn luận về nhiều nhất, đa số là theo chiều hướng tốt. Đặc biệt là tính cách của cô ấy, cô ấy thẳng thừng thật đấy nhưng khá là VÔ DUYÊN khi dám nhận xét mình là “Nice” trong lúc cãi nhau với Alex! Molly đấy, cô ấy cũng đâu thích gì Alex nhưng cô ấy có thái quá như vậy đâu! Mình thấy Tyra cho Brit 1 bài học như vậy là đúng, ngay cả Tyra cũng chỉ nhận xét hành động của Brit là thiếu chuyên nghiệp chứ không đả động gì về nhân cách 1 người! Bởi vì mình đã là gì đâu mà dám tự nhận mình tốt, còn người khác là không xứng đáng!

  • Theo như lời Molly thì cô ấy cảm thấy tội cho Brit, vì Brit chỉ nói lên những gì mà tất cả các cô còn lại đang suy nghĩ mà thôi. “Nice” trong trường hợp này cần phải đặt đúng văn cảnh: “We’ve all given you a chance” (Chúng tôi đều đã cho bạn cơ hội).

   Với lại, tùy quan điểm cá nhân của mỗi người nữa. Vài bạn cũng… ghét Molly, vì nghĩ em này chỉ giỏi hùa theo Brit. Everyone is entitled to his opinion then. 😀 Nên nhớ, mấy chi tiết trong reality shows đều đã được biên tập rất mạnh tay rồi.

 16. Mình không take this show serious lắm, chủ yếu xem để học hỏi và giải trí. Đã có bàn tay của biên tập rồi thì những đánh giá cá nhân sẽ trở nên thiếu thực tế. Chỉ khi nào ăn ngủ chung với 1 người rồi thì mới biết được bản chất của họ thôi. Nên nhận xét dựa trên thành quả mà họ làm, còn tốt xấu thế nào thì xem để biết thôi. Trên youtube có những fan quá khích thật. Không hiểu căm ghét, thù hằn rồi anti làm gì mệt óc thêm. Mình cơ bản thích xem hình của Molly và Brittani. Họ có làm gì thì mình vẫn chú ý hình ảnh của họ nhất.

  Mình nghĩ Tyra rất giỏi nên những unfair đang diễn ra thì cô ấy biết chứ. Để đạt được mục tiêu quan trọng nhất thì phải sẵn sàng bỏ đi những mục tiêu khác. Tyra chỉ đang cố show cho mọi người những bộ mặt rất khác nhau của giới người mẫu, những bài học… Đây là một show truyền hình thực tế hay, chuyên nghiệp, hấp dẫn nhất mà mình từng xem (tuy lâu lâu Tyra có cơn thật!).

  • Không hay thì đã không xem rồi. 😛 Tyra khá vừa vặn về mọi thứ. Ngay cả việc ‘giả tạo’, nghe thì tưởng chỉ trích, song rất bình thường trong xã hội. Ai trong chúng ta cũng từng sống không thật hoàn toàn với cảm xúc, bởi đơn giản xung quanh ta còn có bao người khác nữa. Nếu cứ lấy sự thẳng thắn đập vào mặt nhau, mà thiếu sự khéo léo nhất định, cũng không hẳn là một điều tốt.

   Tyra, như bao người nổi tiếng khác, luôn cố xây dựng cho bản thân hình ảnh gần đến mức ‘hoàn hảo’ (dẫu vẫn hay bảo perfection is boring). Không phải điều nào Tyra phát biểu mình cũng tin, song mình đồng thời ghi nhớ rất nhiều trích dẫn và bài học hay ho từ chị. Bởi mình tin, sự ‘giả tạo’ (nếu có) ở cô gái này tồn tại ở mức chấp nhận được. I truly love her. 🙂

 17. Năm nj mà Tyra cho Kisia win thì em sẽ vào nhóm Antifan bả, chụp ảnh gì đâu cái miệng ko ngậm lại đc có tầm nào đẹp đâu mà cứ lọt vào top an toàn hoài vậy. Molly và Brit khuân mặt chụp ảnh dễ HF, và cũng 1 phần là họ có tài năng nửa, Molly đi catwalk xấu lắm Brit đi đẹp chuyên nghiệp. Hannah cũng đc nhưng ít, thấy bạn này chủ yếu là hên xui.

  Thấy mấy ng còn lại chỉ có Alex vs Brit là đi Catwalk tốt à, còn hết tạm tạm nj, chỉ mong Brit win năm ni, hi vọng thế, thấy chỉ có cô ấy xứng đáng cho ngôi vị quán quân năm nj

 18. Em xem trên google ve ANTM mùa 16 nói là tập 12 j day’ Brit bị loai co’ that hok anh?

 19. E that su thik’ Brit lam’.Em h0k mun’ Brit bi l0ai dau,hjx!!!

 20. tuần này sa0 lên wiki hok thấy có kết quả tập mới. Anh Robby có kết quả chưa, viết nhanh nhanh đi ^^, mong lắm rùi ^^

 21. Pingback: America’s Next Top Model 16 – Tập 9: Tóm Tắt | Robbey McNificent

 22. Pingback: America’s Next Top Model 16 – Tập 10: Morocco | Robbey McNificent

 23. sao có 1 bà béo thấy kinh vậy!! alex thì phải :-ss Starworld chưa chiếu nưã :((

 24. Pingback: America’s Next Top Model 16 – Tập 11: Văn Hóa | Robbey McNificent

 25. Pingback: America’s Next Top Model 16 – Tập 12: Gần Gũi | Robbey McNificent

 26. Pingback: America’s Next Top Model 16 – Tập 13: Xứng Đáng | Robbey McNificent

 27. e anh cycle 16 ra tap cuoi roi sao anh ko tom tat noi dung di, em dich duoc may cai co may ko hieu noi dung

 28. từ giờ chăm chỉ vào đây chém =))

 29. qua tập này lại rút ra một bài học nữa :”đừng nên quá tin tưởng ai ở showbiz cả”:))

 30. ai có bản vietsub show này k, cko mình với

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s