Idol 08 – 1st Gala Night – Express Yourself

Hôm nay có công việc cả ngày nên rất mệt và buồn ngủ. Cần lấy tí năng lượng nên chạy qua Hide Away, bạn Trinh đãi món mới của The Box. Mai mốt mọi người nhớ order cơm nếp lá sen nhé, món này đúng nghĩa thơm và ngon. [Note: tui ghé thử món thôi nha, vì The Box chỉ giao tận nơi bằng cách gọi điện thoại đặt hàng, hok có phục vụ tại Hide Away ]

IMG_6837

IMG_6838

Tối quá, cho xin 500 ánh sáng nào!

IMG_6839

Có thế chứ.

IMG_6840

Cứ bắt mình phải cười nhe răng nà xao, ngại nắm.

IMG_6841

Thích cười gian như này thôi kakak.

IMG_6835

Vanilla milkshake, mình thick sữa lắc heheh

IMG_6843

Photographer khá là bẽn lẽn, mình vờ đang xem ảnh, thế mới tóm được nàng.

~*~

Hôm nay 13/11 sinh nhật em Hương Trà. Chúc em ngày càng học giỏi và hát hay hơn nhé. Khi thiên thời – địa lợi – nhân hòa, chắc chắn em sẽ thành công với tất cả những khả năng mà em có.

DSC03196

Lại vừa được báo Thanh Niên nhắc đến đấy nhé (bên cạnh em Trung Quân). Em thấy không, sự công bằng vẫn tồn tại đấy chứ – chỉ 2 phút xuất sắc trên TV vẫn khiến giới chuyên môn nhắc đến sau… 5 tuần. Hãy phấn đấu, để 5 năm nữa họ vẫn phải chú ý đến em! Con người ta chỉ dừng lại, khi tự cho phép bản thân mình dừng lại.

DSC03190 sua

~*~

Vào cuộc chặt chém lào. Sẽ review từ chán nhất đến hay nhất nhé, đương nhiên theo những gì mình theo dõi ở sân khấu chứ không phải là trên truyền hình (có khi chất lượng khác nhau đấy). Hồ Hoài Anh nhường chức Simon lại đeeeeee.

resized_IMG_6848

resized_IMG_6850

resized_IMG_6851

10. Copycat – Vô Tình: Khi bạn đã cố tình đặt mình lên bàn cân với một người nào đó, chỉ có 2 kết quả: thắng vinh quang và thua toàn tập, không có chuyện hòa ở đây. Ngoại trừ những động tác đầu tiên copy bản gốc vào năm ngoái, phần vũ đạo còn lại vẫn rẻ tiền và hơi bị… dơ, trên nền nhạc sang trọng như thế. Đây là người mình sẽ không bao giờ bỏ tiền đi xem. Hát thì bị hụt hơi, đạo cụ dùng không hiệu quả, mờ nhạt và không được sự hưởng ứng của khán giả trừ “nhóm người được thuê mặc đồng phục cổ động”. Mình ngồi ở khu vực báo chí nghe nhiều tiếng xì xào, “Sao em này vào đến đây vậy?” Fans của Trà My thì nhắn tin chửi um lên, toàn tui đọc chứ ai!

resized_IMG_6852

9. Giáp Lê Tuấn – Nếu Điều Đó Xảy Ra: Sai lầm của Giáp trong tuần này là cách chọn bài. Không phải lựa một bài Rock sẽ khiến mình “man” lên, mà điều đó nằm ở cách xử lý giọng. Ví như Đức Tuấn rất điệu, nhưng anh luôn tìm được những bài phù hợp với chất của mình. Giáp gồng quá, cả giọng và phong cách. Không uốn éo, nhưng vẫn có thể di chuyển trên sân khấu được mà. Bao nhiêu là cách diễn! Mình có thấy được sự cầu thị, nhưng có cơ hội vào vòng trong thì muốn chứng kiến Giáp tiến bộ nhiều hơn nữa. Nếu không có đủ kinh nghiệm, hãy nhờ những người đi trước tư vấn cho mình khoản chọn bài.

resized_IMG_6854

8. Thu Hà – Niềm Hy Vọng: Là nỗi thất vọng của mình trong đêm nay, bởi mình kỳ vọng vào khoản Hát của chị này hơn 4 cô còn lại. Đừng so với Hương Hồ thì… xa quá. Hà không mang lại cái lửa, cái mãnh liệt yêu thương mà Yến đã đem đến năm ngoái. Bài này khó, Hà để lỗi kỹ thuật nhiều, phần trình diễn không bay được. Hy vọng thì phải “bay” chứ!

resized_IMG_6873

7. Minh Chuyên – Chia Tay Tình Đầu: Đây là dạng ca sĩ mình sẽ tắt TV khi thấy mặt. Không phải vì em ấy quá xấu (dù rõ là không đẹp rồi), nhưng mà em diễn quá chán, mắt cứ lờ đờ lờ đờ. Khoản hát thì vẫn vậy. Chỉ công nhận là Chuyên có giọng, chứ Chuyên hát chưa thuyết phục, chưa vượt qua được cái bóng của những người đi trước hay làm nó khác đi.

resized_IMG_6878

6. Lan Trinh – Cô Gái Tự Tin: Trinh không hề tự tin. Tất cả các động tác, sự di chuyển, và kể cả cách hát – đều hiện rõ 1 chữ NERVOUS. Mình bảo rồi, bài này hát lip chứ diễn live khó mà ra được, ngoại trừ những người đã quá tự tin trên sân khấu khi dance như Hà Hồ hay Hương Hồ. Vận dụng cái đầu thêm lần nữa xem nào. You can do better than just … this.

resized_IMG_6874

Hoang-Anh

5. Hoàng Anh – Rock Kẹt Xe: Anh này chịu khó diễn, giọng cũng ổn, hôm nay nằm trong top ăn hình. Anh hợp với bài hát đấy, nhưng mà hình như chưa đủ thời gian đầu tư? Dù sao, cũng nên có một người đàn ông khỏe khoắn còn lại trong cuộc chơi.

Cam-Tu

4. Cẩm Tú – Khát Khao Tôi: Cẩm Tú hát tốt bất ngờ, đúng là người yêu sáng tác cho có khác. Makeup trông đỡ hơn rất nhiều so với mọi khi, nhưng vấn đề TV plasma xem ra vẫn nan giải. Nói sao nhỉ? Nếu có những người giọng bẩm sinh rất tốt như Thanh Lam, Mỹ Linh thì cũng có những người giọng bẩm sinh đã … chua. Mình nghĩ Tú “tốt nhất” chỉ được đến chừng đó thôi, chứ “hát hay” để mà đi vào lòng người thì khó, khó lắm.

resized_IMG_6859

Phi-Truong

3. Phi Trường – Mưa (nghe như Mưa Phi Trường ): Thấy 1 vài người hay phê bình chuyện hát pop ballad là “bình thường, không nổi bật.” Nhưng trong khi ai cũng đột cũng phá, thì sự lãng mạn và trữ tình của anh này lại… hiệu quả. Bằng chứng là những tràng pháo tay rất nhiệt tình (2 bài đầu khán giả rất xìu) – một phần do ca khúc này quen thuộc, khoản khác không thể phủ nhận Phi Trường sở hữu ngoại hình sáng nhất trong 10 thí sinh, lại có phong cách chuyên nghiệp. Ý thức trong việc phiêu, giúp màn trình diễn không trôi vào sự nhàm chán. Dù sao, cũng hy vọng anh sẽ trẻ trung hơn trong những lần sau, nếu không sẽ dễ dẫn đến chuyện “một màu”.

resized_IMG_6865

resized_IMG_8195

2. Quốc Thiên – Cánh Buồm Phiêu Du: Mình đánh giá tư duy của Quốc Thiên rất cao trong cách xử lý bài, tinh tế và tình cảm, đồng thời vẫn đảm bảo được các chuẩn mực của người có qua trường lớp. Thiên đang là thí sinh dung hòa nhất, ăn hình – giọng tốt – phong cách trình diễn ổn định. Tuy nhiên, do chọn bài khá lạ nên hiệu ứng khán giả chưa được tốt. Thêm một điều nữa, Thiên cần phải thoát ra lớp vỏ an toàn của chính mình.

resized_IMG_6869

resized_IMG_8228

resized_IMG_8239

1. Thanh Duy – Tôi Thích: Chia sẻ với các bạn một điều rất cá nhân. Từng chở Duy đi dạo Sài Gòn và em này cứ hát mãi, hát mãi, “em cho anh một phút yên tĩnh được không?” – Mình đã phải thốt lên như thế. Giọng của Duy vào năm ngoái hoàn toàn là bản năng, nghe chưa được “chất” như bây giờ đâu. Chính bản thân còn quá bất ngờ với sự tiến bộ của Duy qua mỗi vòng thi, và hồi hộp xem em làm cách nào để vượt qua chính mình.

Hôm nay, đã không thể nào cưỡng lại được, phải bỏ máy ảnh xuống và vỗ tay, hòa nhịp cùng hàng trăm khán giả ở nhà hát Hòa Bình. Trong khi Tóc Tiên vật vã “diễn” để chứng tỏ Tôi Thích thuộc về mình, thì em Duy hát tự nhiên đến mức bài hát như được viết cho riêng em vậy! = expressing yourself. The voice + the dance + the attitude = Frankly, the stage belongs to you. Nói tiếng Việt như chị Siu là, “Sân khấu Idol đã thuộc về em”. In it to win it. Đừng chủ quan, vẫn sẽ cần những khoảng lặng nhất định đấy.

thanhduythick

Mình không muốn dự đoán ai bị loại, vì nếu các bạn ỷ y không chịu khó bình chọn, thì những thí sinh hát hay diễn tốt như Thanh Duy và Quốc Thiên vẫn có thể thua phiếu các gia đình và đại gia đấy.

Để bình chọn cho bạn Phi Trường, soạn 3 gửi sms đến 8328.
Để bình chọn cho bạn Quốc Thiên, soạn 5 gửi sms đến 8328.
Để bình chọn cho bạn Thanh Duy, soạn 7 gửi sms đến 8328.

Lấy máy ra nhắn tin rồi mới được bình chọn vào poll đó nha!

resized_IMG_8259

PS: Những tấm cận cảnh do Mèo Ác tài trợ. Chờ ngày mai ngủ dậy sẽ có thêm ảnh mới hè hè.

Mình đã nhắn tin giúp thí sinh này tiến vào Top 9…
Thanh Duy

118

Quốc Thiên

27

Phi Trường

23

Cẩm Tú

8

Hoàng Anh

3

Lan Trinh

18

Minh Chuyên

7

Thu Hà

0

Lê Tuấn

3

Không cần phải bình chọn

28


Sign in to vote

78 responses to “Idol 08 – 1st Gala Night – Express Yourself

 1. nghe a binh luan da phe^ qua’….Em hy vong la Duy la se IDOL nam nay hehe

 2. tối qua được vé đi coi Idol do na niếm nhưng nghĩ lại vé đó bên DA cho nên xi nghĩ xi nghĩ thía là ở nhà coi fin chứ mất công chạy lên mắc mệt lắm ^^
  Tối qua Vote cho 3-5-7 với Minh Chuyên nữa tại e thix bài đó quá ^ -^ hi vọng những phiếu vote của mèn hok vô ích như mấy vòng trc

 3. Quốc Thiên đẹp trai chỗ nào vậy? <– cái này hỏi thiệt. Cho xin 1 tỉ đồng (chứ khg phải 500 đồng nghen) manly đi.

  Đã nói 2/3 BGK như thế thì đừng thắc mắc sao top 10 kinh khủng thế.

  Thanh Duy và Lan Trinh thông minh trong xử lý bài, Phi Trường và Hòang Anh nhìn khá khẩm hơn các thí sinh khác, 4 em này có nhiều cơ hội.

 4. DA hat ma cu…ren hoai.kih wa.dug la noi da ga
  nhug e ngi HA,Thu Ha, or Giap out.hok thik HA, bat chuoc Tuan Hung wa

 5. DA hat ma cu…ren hoai.kih wa.dug la noi da ga
  nhug e ngi HA,Thu Ha, or Giap out.hok thik HA, co ve bat chuoc Tuan Hung wa

 6. Thanh Duy vẫn thể hiện tốt như Bi đã từng thấy,đêm qua Duy đã chiếm đuợc lòng tin và sự yêu mến của khán giả truớc,trong và sau khi hát…khen đuợc mỗi Duy,và nguy cơ out cao nhất ở vòng này theo Bi là Hoàng Anh,robot cua đêm gala 10..hic..hoàn toàn thất vọng về BGK năm nay,bác Tuấn thì xuề xòa,chị Siu mất đi nhạy bén rùi,còn Hồ Anh thì cố gắng thể hiện mình là Simon của Việt Nam quá…chán…

 7. Trong VNidol năm nay e cũng thích a Thanh Duy nhất.Bài hôm qua hát nghe sướng quá.Hỹ hỹ[:X].Sẽ vote cho Thanh Duy
  Cã Quốc Thiên cũng hay nữa,khuôn mặt dễ nhìn,giọng hát chuẩn..làm e liên tưởng tới Ngọc Ánh của Vnidol năm 2007..:|:|
  Duyên Anh – Trâu Vàng=]]=]]…Hát chả nghe gì cả,may là e cũng thuộc bài đó rồi….chứ nếu k chả biết nàng đấy hát gì..

 8. thanh duy kute hết mức, yêu cực í
  phi trường thì quá đẹp zai ….
  e vote cho a. Thiên r`
  đúng là duyên anh hát quá nhạt

 9. Đêm qua, xem xong đêm Gala đầu tiên, có nhiều cảm xúc lắm anh ạ.:)
  Cảm xúc đầu tiên là VN Idol năm nay kém hẳn năm ngoái.:)) Điều này chắc ai biết nghe đều nhận ra được.
  Tuy nhiên, idols năm nay gần gũi và đại chúng hơn năm ngoái.
  Nếu như Phương Vy, Trà My, Ngọc Ánh,… năm ngoái có chất giọng rất tốt, kỹ thuật hát rất đạt thì Thanh Duy, Quốc Thiên hay Phi Trường năm nay gần gũi, hoạt bát, đáng yêu. Tuy nhiên, nhận xét thật lòng thì không ai trong năm này hát bằng Phương Vy, Trà My, Ngọc Ánh hay Thảo Trang năm ngoái.:)

  Bản thân em thì em thích Thanh Duy nhất. Nhưng đêm qua, em có cảm giác Duy hát không hay như những lần trước. Không nghe rõ lời. Có lẽ do Duy diễn đạt quá, rất dễ thương nên cách hát của Duy hụt đi 1 tí. Dù vậy, bài hát của Duy vẫn đủ độ dễ thương cần thiết để thu hút.:) Em rất thích.:X Như anh nói đấy, so với cách Tóc Tiên gồng mình để “thích” thì Duy thích rất tự nhiên, rất sáng.

  Từ năm ngoái, em tiếc cho Duy. Đến năm nay, em tin ở Duy. Trong số các thí sinh năm nay, xét về giọng hát, ngoại hình và độ thu hút thì Thanh Duy vẫn là số 1.

  Cố lên!
  🙂

  *P/s: Em nghĩ sang năm, VN Idol nên mời Robbey đại ca làm BGK.:))

 10. Nam nay chi ko co theo doi sat vn idol. Tuy nhien khi nay~ chi co len youtube xem qua 1 so clips, va chi cung thay la nam nay boys are much better than girls. Thi sinh nu~ nam nay thieu Sac wa. Lam ca si~, nhat la ca si nu~ ma xau thi co hoi thanh cong rat hiem. Ben nam thi chi thich cai em j ten Thanh Duy ah. He hat cai bai Toi Thich that soi dong, loi cuon, va de thuong. ^_^

 11. Đêm qua, xem xong đêm Gala đầu tiên, có nhiều cảm xúc lắm anh ạ.:)
  Cảm xúc đầu tiên là VN Idol năm nay kém hẳn năm ngoái.:)) Điều này chắc ai biết nghe đều nhận ra được.
  Tuy nhiên, idols năm nay gần gũi và đại chúng hơn năm ngoái.
  Nếu như Phương Vy, Trà My, Ngọc Ánh,… năm ngoái có chất giọng rất tốt, kỹ thuật hát rất đạt thì Thanh Duy, Quốc Thiên hay Phi Trường năm nay gần gũi, hoạt bát, đáng yêu. Tuy nhiên, nhận xét thật lòng thì không ai trong năm này hát bằng Phương Vy, Trà My, Ngọc Ánh hay Thảo Trang năm ngoái.:)

  Bản thân em thì em thích Thanh Duy nhất. Nhưng đêm qua, em có cảm giác Duy hát không hay như những lần trước. Không nghe rõ lời. Có lẽ do Duy diễn đạt quá, rất dễ thương nên cách hát của Duy hụt đi 1 tí. Dù vậy, bài hát của Duy vẫn đủ độ dễ thương cần thiết để thu hút.:) Em rất thích.:X Như anh nói đấy, so với cách Tóc Tiên gồng mình để “thích” thì Duy thích rất tự nhiên, rất sáng.

  Từ năm ngoái, em tiếc cho Duy. Đến năm nay, em tin ở Duy. Trong số các thí sinh năm nay, xét về giọng hát, ngoại hình và độ thu hút thì Thanh Duy vẫn là số 1.

  Cố lên!
  🙂

  *P/s: Em nghĩ sang năm, VN Idol nên mời Robbey đại ca làm BGK.:))

 12. Trong đêm qua công bằng mà nói thì thấy Quốc Thiên, Phi Trường, Thanh Duy là tốt nhất. Duyên Anh đúng là quá giống Trà My. Cẩm Tú ai khen chứ tui thấy vẫn vậy, giọng vẫn không có gì đặc biệt, chỉ khác là không chua, không chới với, chênh vênh như mấy lần thi trước, chứ thật ra m,à nói thì giọng bà này tui nghe không vô, lên cao còn gượng gạo quá. Thanh Duy đêm qua phong cách biểu diễn tự tin nhưng giọng hát vẫn còn đôi chỗ xử lý chưa hay. Phi Trường thì hát tình cảm, hợp với chất giọng.Quốc Thiên hát bài đó phải nói là hơi bị ổn.Tui nghĩ lần này chắc Hoàng Anh hoặc Thu Hà sẽ rớt nhưng mong là Cẩm Tú, Duyên Anh bị loại sẽ vui hơn….

 13. DA hát Vô tình mà wằn wại wá chời!=))
  Duy ok nhất!Xứng đáng nhận bình chọn!=D>

 14. Bồ Công Anh: Giọng Duy lạ, mà lại biết cách sử dụng hợp lý, tạo được hiệu ứng tốt.

  Cơm nếp lá sen đầu tiên phải… mở lá sen ra, sau đó đến lớp gạo nếp, bên trong có nhân ngon lắm. :X

  Reno: đừng chỉ hy vọng mà hãy lấy máy bình chọn nha e. 😀

  Roger: thì ban đầu nhìn cách chọn bài, đã thấy Duy và Trường sẽ chiếm được cảm tình khán giả mà. 😡

  Albee: mấy anh phóng viên còn phải lấy máy ra nhắn tin bc nữa mà hehe.

  Winnie: Quốc Thiên có nét cuốn hút rất riêng – đó là điều đã nghe được từ nhiều người – dù về chuẩn mực đẹp thì ko thể gọi là đẹp trai. 😀 Tối qua Lan Trinh chọn bài để lộ khuyết điểm nhiều đấy chứ, từ giọng hát đến vũ đạo.

  Siduy: mình xem đó là 1 lời khen nhé. :”>

  Cảnh Toàn: anh cũng đồng ý với em, Tóc Tiên diễn luôn thiếu sự tự nhiên cần thiết, có lẽ quen lý thuyết hơn là thực hành nên vậy.

  Thx for voting. :X

 15. Anh oi tu van cho em bai hat Tiem banh dau tay ha. Nen nho em moi 13 tuoi ko phai ca si chuyen nghiep nen nhat xet dung khat khe qua http://star.zing.vn/star/san-dien/Tiem-banh-dau-tay.20065.html

 16. Nhện: haha thích quá còn gì, em còn được ở nhà coi phim. ;)) Anh vừa xem lại trên mạng, thấy nhận xét của mình cũng ko khác mấy. 😕 Anh cũng vote cho 3-5-7 rùi. ^^

  Miyano: a có cảm giác Thiên còn “nhát” quá, ko phải trong cách diễn mà là cách chọn bài. Hy vọng sẽ thấy 1 Quốc Thiên làm chủ sân khấu tốt hơn, phiêu cháy bỏng hơn nữa trong các vòng sau.

  Ren: anh thấy dàn dựng sân khấu đẹp hơn năm ngoái đấy chứ, nhưng ánh sáng đúng là hơi chán thật.

  Gấu: ui giùi ui, thích ai cứ bình chọn đi nhé, ko lại bị loại đấy. Mà em nói mới để ý, anh Sỹ Luân đâm quá. =))

  Anh Nguyễn: I’m wondering what he’ll be bringing us next time. :X

  xuanhoang: ai vậy? :”>

  Kỳ Phong: HHA đáng nghe nhất trong 3 vị giám khảo mà. XD Có vài chỗ anh ấy nói cũng hơi quá 1 tí… :”>

  Mekirin: mở clip của Trà My lên xem là khác hẳn í, tao nhã và thanh thoát. :X Vẫn lạnh lùng và vô tình chứ! :X

  Rabbit: em lo việc gia đình trc đi… căng thẳng thì xem thư giãn đầu óc thui. 😛 Lên mạng xem lại đc mà hehe.

  Thanh Duy đc bà con 3 miền thích quá nhỉ, hy vọng mọi người đều sẽ bình chọn. Trùi ui, hát đã tốt, nhưng em XEM ku Duy diễn còn hấp dẫn hơn nữa đó! XD

 17. Anh oi tu van cho em bai hat Tiem banh dau tay ha. Nen nho em moi 13 tuoi ko phai ca si chuyen nghiep nen nhat xet dung khat khe qua http://star.zing.vn/star/san-dien/Tiem-banh-dau-tay.20065.html

 18. meomup: Anh cũng thấy HA có tí giống Tuấn Hưng. Đêm rồi Thu Hà mờ nhạt nhất thật.

  AST: best choices. :X

  Miyano: thì đó, CT với DA có Idol hay không anh cũng chả thiết tha í. :”> Mà lo cho ai thì cứ vote nhìu hơn đi e! XD

  ChonChon: Idol thế giới cũng có trg hợp nghẽn mạch thế này rồi, nên lo sợ cũng hok phải là hok có lý do. :-S Mình nghĩ là bên phía đại gia và gia đình vài thí sinh đang tiến hành spam tin nên mới có tình trạng như vậy đó. :(( Hãy nhắn tin và… hy vọng vậy.

  Ma Bư: mình cũng đang nghĩ như vậy, nhưng Duy cũng còn phải cố gắng nhiều lắm! Mới chỉ là ~ bước đầu tiên thui hehe.

  Mymashi: một phần là mình chê CT cũng nhiều rồi, nên lấy chi tiết Sỹ Luân gọi “bạn nam” để công kích thêm khoản TV plasma thì sẽ bị… quá. :)) Nhưng hôm qua em này hát được, có cố gắng nên động viên kekek.

  Biết đâu “là chính mình” của em kia lại đồng nghĩa với “bắt chước” thì sao? =)) Em ko thấy cách ăn mặc ngoài đời còn y xì à? :)) Tuần sau mà quất “Dường Như Ta Đã” a cũng hok ngạc nhiên. :”>

  Uy: bài đó cũng ko hẳn là R&B, nó pha Pop và Funk. Em đừng có chỉ nghe theo lời nhận xét của BGK, sến chỗ nào? Thế nào mới là sến? Anh thích sự phân tích cụ thể hơn là chỉ phán bừa. Như 1 số người gọi C-Pop là sến, trong khi người Hoa đã nghe hàng trăm năm nay!

  Silver: mình luôn nói về tiêu chí khác nhau của các cuộc thi mà. Idol đâu chỉ có giọng hát? Với lại với chất giọng như thế thì Minchu đi thi Sao Mai hay THTH chưa chắc đã đậu. Mình thấy ko nổi trội.

  Bạn copycat sexy ko đúng chỗ, mà kiểu sexy như… stripper í, văng hàng tùm lum acac. Trong khi nội dung đòi hỏi sự lạnh lùng, và kiêu sa.

  Giảng viên thanh nhạc và giới chuyên môn cũng đánh giá giọng Thiên tốt nhất top nam. 🙂

 19. Pikachu: so sánh với rổ chó con hay quá. :)) Phi Trường hát cũng tốt mà, đúng là nhiều khi ngta nhìn mà quên nghe hix. Seo cũng đc, nhớ vote là đc rùi.

  Myn: a cũng thuộc Vô Tình nhờ… Trà My mà. :)) Quốc Thiên sẽ hát Pop tình cảm như Ngọc Ánh, nhưng thay vì ROCK như Ánh thì Thiên hợp với R&B hơn đấy. 😀

  Da Mầu: nhớ vote cho cả 3 người nha, khen là fải vote á. XD

  Bi: a cũng thấy BGK còn chưa đc thoải mái lắm, vẫn chưa quen?

  Nữ: anh đang là Ác Thần của Đông Tây, sao dám mời. =] Chắc e nghe bài Tôi Thick chưa quen á, chứ ở sân khấu nghe vẫn rõ lời mà. 😀 Nhưng đúng như e nói, Vòng 10 này vẫn chưa bằng Vòng 10 năm ngoái, dù rõ ràng các em này đã rút kinh nghiệm của ~ người đi trước và “chịu diễn” hơn ngay từ đầu!

  Poison Ivy: đúng rồi, Duy chính là nhân tố Idol thật sự, được khán giả yêu thích hết mình. 😡

  Zen: vô tình kiểu j mà toàn nhảy khoe hàng, pó tay lun. -.-

  PL: anh ko nghe nhạc teen quá em ơi.

 20. dc k day a ,e vote ruj` , kha kha’. e so caj canh~ thay anh Thien out lam , co khj nao`…………. k a?

 21. Công nhận đêm hôm wa hay ,đáng coi ^^,but trừ bạn Duyên Anh ra :)), cái bài Vô tình hay như thế mà…. hum wa ba e coi ba e fán 1 câu như thế này này :” Con này là ai mà sao zống bà điên wá zậy, zừa wằn wại zừa hát thấy ghê” =]]
  Thanh Duy và Phi Trường hát hay nhất, ủng hộ 2 ng’ này cả 2 tay ^^

 22. Đêm nay Duy là best!Chưa coi hết ct đã hì hụi nhắn tin!
  Còn mụ Trâu zàng Seagame thì bó tay với mụ!Phô hết chỗ nói!

 23. Đêm qua Duy hay nhất . Sáng nay lên trường t8m cứ 1 điều anh Duy dễ thương , 2 điều anh đầu nấm hát hay .
  Hình như , Hồ Hoài Anh bắt chước chú Simon hay sao mà đụng ai cũng kiếm cái để chê thế nhỉ . Được nhất là nhận xét về Minchu ,nên ra đĩa tiếng đừng nên quay hình , quá chuẩn xác .

 24. uhmmmmmm e thích Duy nhất
  để ih a này từ năm ngoái lận cơ ^^
  giọng hát đặc biệt đấy chứ :):):)

 25. Miyano: khó nói trc lắm em à, chỉ bik nhắn tin và… pray thôi, chứ còn làm j đc hơn?

  Ngọc: thì tui đã nói rồi, giọng bình thường đã ko tốt như Mỹ Linh hay Hồng Nhung, không dễ đi vào lòng người như Mỹ Tâm hay Phương Vy, cũng không lạ như Phương Thanh hay Hồ Ngọc Hà – thì chỉ dừng lại ở tốt là mừng, chứ mong “hâm mộ” thì… khó lắm. DA thì khỏi bàn rồi, papa tui cũng đồng tình với HHA, “Nhỏ này hát như nói.”

 26. đúng là tối wa anh Duy hát tốt nhất, CT thì đúng là có khác mấy đêm trước. Anh hok thèm để hình DA là đúng ah’, em mà nhìn thấy là lại điên lên, >”<. Vote rùi, vote rùi =]]]

 27. đêm wa em thích fan biểu diễn của a Thiên nhất:x.Bài này nge chị Hương đã đỉnh r,hok ngờ giọng nam hát cũng ổn như vậy.Giọng anh Thiên rất sáng,Anh Duy em vẫn lun ủng hộ,mà đêm wa đứng sau a Thiên:p

 28. đêm wa em thích fan` biểu diễn của a Thiên nhất:x.Bài này nge chị Hương đã đỉnh r,hok ngờ giọng nam hát cũng ổn như vậy.Giọng anh Thiên rất sáng,Anh Duy em vẫn lun ủng hộ,mà đêm wa đứng sau a Thiên:p

 29. đêm wa em thích fan` biểu diễn của a Thiên nhất:x.Bài này nge chị Hương đã đỉnh r,hok ngờ giọng nam hát cũng ổn như vậy.Giọng anh Thiên rất sáng,Anh Duy em vẫn lun ủng hộ,mà đêm wa đứng sau a Thiên:p

 30. em cung y kien voi anh ve 3 nguoi top dau 🙂 cung da nhan tin binh chon cho ca 3, chu mat cong moi nguoi cu dinh ninh la “ban ay the nao cung dc nhieu nguoi binh chon roi, minh khoi can nua” thi phien 😛
  Bao dam Cam Tu se co met trong top 9 😛

 31. Co 1 bua nghe Toc Tien hat toi thich o chuong trinh nao tren HTV ay, nghe ma… toi nghiep cho TT kinh khung vi phai co gang vat va de chung to “Toi thich”. Toc Tien nen xem phan bieu dien nay cua Thanh Duy de hoc hoi 🙂

 32. đêm wa anh Thiên hát hay thiệt, phải công nhận luôn đó hihi !!!! vậy mà lúc nào cũng nghe Hồ Hoài Anh chê, ko bao h thấy khen hết, hi vọng lần này khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ anh Thiên

 33. đêm wa anh Thiên hát hay thiệt, phải công nhận luôn đó hihi !!!! vậy mà lúc nào cũng nghe Hồ Hoài Anh chê, ko bao h thấy khen hết, hi vọng lần này khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ anh Thiên

 34. đêm wa anh Thiên hát hay thiệt, phải công nhận luôn đó hihi !!!! vậy mà lúc nào cũng nghe Hồ Hoài Anh chê, ko bao h thấy khen hết, hi vọng lần này khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ anh Thiên

 35. a ak` ,noj that cang ngay` thay cang thay mat long tjn zj’ anh Thien wa’. k phaj vj` anh Thien thj k dat ma` taj vj` e bat dau thay anh Duy xuat sac wa’.Luc anh Thien thj e rat tap trung vao`( e thjz anh Thien ma`), con` luc anh Duy thj , e k can tap trung j` ca~ cu bj cuon theo giong hat va` cach dien cua anh thoj. Nhung e se~ tiep tuc ung ho anh Thien, hj vong anh se~ lot xac , anh nho? 😀

 36. hôm qua công nhận thím DA tự tin thấy ớn lun ah. Còn cô MC sao ko ở nhà chăm sóc con mà đi hát chi nữa vậy ko bít, nhìn cái mặt già chát 😕 e thấy có TD là ổn nhất thui, sẽ cổ vũ hết mình cho TD acha acha paxa!!!

 37. phải nói là sân khấu năm nay chán quá, nhìn chả lung linh như năm ngoái, ánh sáng cũng đơn điệu chả hấp dẫn tí nào hết

 38. ụa em đâu có nghe theo bgk nào đâu.. em thấy Quốc Thiên hát hơi sến vì đáng lẽ đoạn chorus bài đó phải ngắt ra và dứt khoát hơn thì anh ta lại hát rất mềm mềm liên tục … chẹp
  Em nghe theo cảm nhận của em thôi chứ chả liên quan gì tới ban giám khảo. Thấy giọng Quốc Thiên nên hát Pop Ballad hơn là RnB

 39. Trước tiên, cho anh Rob 1 tràng fáo tay với bài viết hay wá, hehe :X
  Hm wa coi thấy sợ mụ DA wá, hát xog rồi mà cứ hú hú, may mà có xô kế bên =))
  Còn CaTu sao mà tự tin wá thể, “Tú có nụ cười đẹp và quyến rũ” (?). Thích fần giới thiệu của anh Sỹ Luân lắm cơ, “Sau đây sẽ là 1 chàng trai” [cái này chắc tại TV plasma nên anh ý ko fân biệt đc mà =))]
  Thích fần thi của Quốc Thiên và Thanh Duy nhất, nhưng chỉ bình chọn cho Quốc Thiên thôi, từ đầu đã thế mà ^^

  p\s: thanks a Rob với bài viết nì ^^

 40. Xuka: uh, nhìn là lại bực mình, để làm chi. :))

  msPink: giọng Thiên lên cao cứ bay bay… :X A thick chỗ “mãi mãi”!

  Babygirl: với ~ phần trình diễn hay rồi, HHA sẽ cố tìm ra khuyết điểm đó em. 😛 Super soi mà.

  Ngọc: MC với TH đúng là nhìn già quá. :-S

  Uy: anh ko nghĩ cách hát 1 bài R&B chậm lại là “ngắt ra & dứt khoát”. 😀 Nhưng đó cũng là cảm nhận của mỗi người. 😉

 41. hom wa Thanh Duy nhi’ nhanh a nhở!!!giong cua Quốc Thiên càng điêu luyện hon!!e ung ho cả 2!!! hom wa gap a truoc’ cua nha` hat’ HB hehehe!

 42. Thanh Duy rox! From dance to jazz and now rock n roll! The best 1.5 minute of the night!

 43. Em lại thấy Hồ Hoài Anh làm rất rất rất tốt vai trò của mình! Nhận xét rất hay, thẳng thắn, khó nhưng ko thô mà thâm!

 44. banhqui: Duy hình như là hết đầu nấm rùi mà. XD Chuyên có thể gọi là… đầu đất, nhìn rất chán và kém thông minh.

  Vuong: về giọng thích Quốc Thiên nhất, Duy thì được cái style rất hay. ^^

  Pun: yeah sân khấu của Duy mà. ^^

 45. hum wa e koi …thick dc cai’ sân khấu …nem nai lèm dep hơn nam ngoái ….
  …nói thiệt ….em hem thick DA nhung lúc koi lại trong đợi DA nhứt ….tại muốn koi còn bet’ chước đến cỡ nèo nửa …..khi nghe dzoi’ thiệu hat’ bài “Vô tình” là e hết hồn rùi …phần vũ đạo lúc đầu y chan luon …nhưng mà nhảy theo 1 kiểu jì ah’ …
  koi xong cai’ do’ e muôn’ oi’ ghê luôn …..haizzz…bật lại mấy cai’ clip My lên koi mà so sanh’ ….khập khiển dễ sợ luôn …..thà đừng lấy vũ đạo lèm cái chinh’ …nếu chọn vũ đạo thì phải sao cho dep …còn nếu không thì thoi ..ở đó mà cứ bet’ chươc’ …ghet’ khinh
  Thanh Duy hum wa e th hat’ tốt nhứt …….

 46. nghĩ sao em lại quên coi :(( mà cũng đúng thiệt, mún coi cũng ko có tâm trạng coi nữa 😦 nhà em có việc nên thế =.=

  em đang ở Huế, mà nhà đi ngủ sớm, ko đc bật TV để coi, ra tiệm net ngồi, xem nhờ cái TV, nhà đó cũng buồn cười, đến lúc mấy người khác ko có bật to, đến Thanh Duy bật nguyên cả xóm nghe, em cũng nghe được chứ ko nhìn đc diễn sao luôn, Thanh Duy hát xong nhà đó tắt TV lun :(( oc oc… thế là em phải chạy về nhà, lén bật TV lên coi, quả là khó khăn. Nhưng nhờ vậy em ko phải xem Trâu Vàng và Záp Záp :)) hehe

  hum bữa có đọc bình luận của anh về bài Cô Gái Tự Tin khi Lan Trinh định trình bày nên khi nghe em cũng thấy được, quả thật là chưa đủ lực để hát bài đó, và bài đó rất khó hát live, hát chưa tới đc, quả thật ko vượt qua nỗi chị Lưu Hương Giang =.=

  Nếu mà chọn Idol thì bik chọn ai để mà cổ vũ đây ta? Chọn luôn 3 anh Phi Trường, Thanh Duy và Quốc Thiên được ko ta? Ủng hộ cả 2, mỗi người mỗi phong cách, em đều thik hết… :X:X:X chỉ có 3 người đó đáng để xem Idol năm nay, àh quên, anh Hoàng Anh manly thì man thật nhưng sao vẫn chưa thik nữa 😀

  Tôi thích của Thanh Duy đáng được vỗ tay từ đầu đến cuối, em ngồi nghe thôi, ko đc nhìn cũng thấy khoái, ưa vỗ tay theo luôn 😀 anh Rob ơi, khi nào có clip diễn của 3 anh ấy, anh post lên cho em xem lại với nha. Cảm ơn anh nhìu nhìu lun :X

 47. Đêm wa thix Thanh Duy nhất,Duy hát mờ cả sân khấu,khán giả rạo rực hẳn lên 😡
  Vote cho Thanh Duy XD!

 48. Đêm wa thix Thanh Duy nhất,Duy hát mờ cả sân khấu,khán giả rạo rực hẳn lên 😡
  Vote cho Thanh Duy XD!

 49. oap oap…cm nhìu kinh khủng 8-}
  Hide away ở đâu vậy a =P~

 50. Hôm qua nghe chú Tần Mạnh Tuấn nhận xét xong bỗng dưng tự hỏi liệu chú ý có “không thix” thí sinh nào hem khi ai chú cũng khen =.= .

  Minh Chuyên hát khúc đầu bài “Chia tay tình đầu” hơi nhanh lại thấy khàn khàn, đc cái điệp khúc nghe ok.

  Dẹp bạn copycat luôn (cái nài em xài ké của anh). Nói thẳng nhảy chả tấy sexy chỉ thấy dâm thôi. Bị vì trc giờ coi gasoo nữ Hàn nhảy cũng mấy tư thế na ná bạn ý nhưng muh người ta nhảy thì nhìn đúng chất sexy còn bạn ý thì giống “…” .Tình hình là thấy anh Hồ Hòai Anh nhận xét về bạn nài là chính xác nhất “nói nhiều hơn hát”. Túm lại thua xa Trà my.

  Ko thix Hoàng Anh xíu nào. Anh nì hát mí bài nuốt ko vô =.=.

  Hôm qua chỉ chấm Thanh Duy, Phi Trường nhưng hơi lo cho Phi Trường. Nếu anh chỉ hát những bản ballad (với popballad) kiểu này thì sợ khán giả sẽ dễ chán.

  Theo ý kiến chủ wan của em thì Thu Hà hoặc Giáp Lê Tuấn có khả năng out ở vòng ngày.

 51. Ố ồ
  Duy vẫn là Duy
  Từ đầu đến giờ em vẫn chỉ thích Duy
  Giờ thích thêm Quốc Thiên, cười tươi !

 52. lo cho anh Thien wa’ dj thoj , anh Thien ma` out chac e k xem chuong trinh nay` nua~ dau.Ma` cong nhan Cam Tu hat tot hon anh nho, nhung “Do mat day” an tuong zj’ e wa’ , kho’ long` ma` “thuong” Tu, kakakakakka

 53. Vincy: 41/1 Phạm Ngọc Thạch, dễ tìm lắm e. 😀

  Deok: nhiệm vụ của TMT là khen, HHA là chê, nhưng mà thấy 2 vị này làm chưa khéo lắm hehe.

  MC hát đoạn trầm ko hay bằng TLam (biết là so hơi kỳ, nhưng chọn bài cũ quá thì chịu thôi hix). Hoàng Anh đúng là chọn bài hơi bị khó nuốt…

  Copycat nên tìm cái động lắc nào đó, sẽ hợp hơn, sexy ko phải là phô d*m. ><

  Anh Trường chắc chắn sẽ hát thể loại khác vào tuần sau… Nhẽ ra định hát ballad tiếp nhưng anh xì-tốp cái ý tưởng đấy ngay. :))

 54. oi em DiDi bé bỏng đáng iu được 3 tấm hình ôi ôi ôi
  hôm nay thích nhất vì em í không còn bị chê diệu nữa rồi, bộ đồ thật đẹp, cây gậy cũng dễ thương. vê chuyên môn mình không dám bàn vì không bít gì về âm nhạc hết, nhưng nghe em í hát thì phê phê phê

  Ôi lúc nào gặp nó mà không thấy nó hả họng ra hát =))

  Vote mà tổng đài không báo gì hết, lần trước cũng thế, có khi nào là tổng đài bị nghẽn mạch không? vậy những tin nhắn đó thế nào? biết đâu là không tới nên dù nhiều người vote mà vẫn ffail :-ss lo sợ lo sợ

  à hôm gala gặp bạn rob ngoài đời rồi, lúc xếp hàng.

 55. 1.Thanh Duy : Hat tot, dien xuat tot, tu tin..rat ok

  2.Minh Chuyen: Cam thay that vogn ve e nay..giong tot…ma luc nao lua bai cugn ko co gi dac sac..nen nghe rat chan..thi cu~ nhu vay thi chac se som out..ko biet tu lam moi minh..noi chung la that vong

  3.Cam tu : dung’ nhu bat dong..ko he biet trinh dien..du la hat ko bi pho nhieu`, nhung ma nghe ko co gi dac sac..rat nhat

  4.Duyen anh: noi chuyen tra treo qua..e nay hat thi do~..ly su thi hay

  5.Thu ha : chon bai ko phu hop..cho nen that bai o vong nay la nguy co cao nhat

  6.Lan trinh: Luon biet lam moi minh , dam chon bai de thu thach..nhung dien bai CGTT chua dat..vi tung buoc chan e Trinh buoc nhut nhat qa troi..noi chung la hoi qa suc ..bai any ko phu hop de thi

  May thi sinh con lai thi cugn ok..Phi truong hat tot, Quoc thien hat rat hay

 56. oi em DiDi bé bỏng đáng iu được 3 tấm hình ôi ôi ôi
  hôm nay thích nhất vì em í không còn bị chê diệu nữa rồi, bộ đồ thật đẹp, cây gậy cũng dễ thương. vê chuyên môn mình không dám bàn vì không bít gì về âm nhạc hết, nhưng nghe em í hát thì phê phê phê

  Ôi lúc nào gặp nó mà không thấy nó hả họng ra hát =))

  Vote mà tổng đài không báo gì hết, lần trước cũng thế, có khi nào là tổng đài bị nghẽn mạch không? vậy những tin nhắn đó thế nào? biết đâu là không tới nên dù nhiều người vote mà vẫn ffail :-ss lo sợ lo sợ

  à hôm gala gặp bạn rob ngoài đời rồi, lúc xếp hàng.

 57. Mình thích Duy nhất, sau đến Thiên, ai trong 2 người này idol mình đều thích. Duy bản năng và hồn nhiên, Thiên chững chạc và mực thước. Nhưng nếu để thi idol asian như năm ngoái thì phải Duy mới xung ^^

 58. em thấy đêm wa ngoại trừ Thanh Duy – Phi Trường và Quốc Thiên ra,thì còn lại như 1 cái ct VN wần chúng íh a àh..ko hỉu sao ôg TMT lại nhận xét DA ntn:”Em luôn là chính mình=]]=]]”..nghe xong cười lộn ruột luôn đấy=]]=]]…ko biết tuần sau có hát Dường Như Ta Đã ko nữa=]]..nghi wá a ơi.Còn fần Cẩm Tú,buồn cười là TV màn hình fẳng tới nỗi Sỹ Luân ko nhận re đc. là nam hay nữ lun:))..kòn Lan Trinh thì cứ sao sao íh..tạo cho mình vẻ tự tin thôi chứ e thấy cách diễn vẫn kòn cứng cứng..nhảy ko khớp vs nhạc

 59. Thanh Duy is going to be Vietnam Idol!
  Quoc Thien thi hat chua dung chat R&B lam.. con sen sen nua chu! Hic

 60. Theo ý kiến của khán giả ngồi nhà như mình, thì mình thích Minh Chuyên nhất, giọng Minh Chuyên rất ư là tình cảm, hát như ca sĩ chứ không phải diễn để thi. Quăng 1 tin cho MiChu.
  Lan Trinh làm mình hơi thất vọng tại vì bạn ko dám tự tin bước đi. Có cảm giác Trinh chọn bài đó là vì nội dung thôi, chứ không phải giai điệu… Nhưng Trinh chụp hình đẹp nhất 😀
  Hôm nay để ý thấy Cẩm Tú make up lên rất là đẹp, lol, tuy có nét giống Trà My (giống lắm luôn đó). Giọng Cẩm Tú chưa mượt, nhưng không bị phô chỗ nào hết, hơi bị bất ngờ.
  Bạn copy cat múa như là pussycat doll, sexy ko đúng chỗ, chắc tại “nạn nhân” vô tình quá nên phải sexy để níu. Có điều giọng bạn ý cũng hay.
  Quốc Thiên đẹp trai mà… Kiểu boy next door. Có charming ngầm. Thấy giọng Quốc Thiên lên cao rất hay. Tốt nhất trong nhóm nam.
  Duy thì khỏi nói rồi, ai cũng khen, ko khen nữa làm gì. he
  Chị Hà vớt được cú chót lúc phiêu. Hehe
  Tội nghiệp Tuấn, bị 2 chữ “ẻo lả” áp lực.
  end

 61. những nhân hát dở thì ko bàn, chỉ công nhận là Thanh Duy hát wá okie, thík bạn ấy vì sự vô tư hồn nhiên hiếm hoi còn sót lại của cái cuộc chơi đầy toan tính này. Và hay hơn ở chỗ là dù hoàn toàn tự thân vận động và fair play, D vẫn chứng tỏ được bản thân mình như tiêu chí thực sự của cuộc thi. Hi vọng D sẽ đi được đến cùng cuộc chơi. Gửi lời chúc mừng và động viên đến D giùm mình nha.

 62. troi` oi e chi qtam den mon’ com nep la’ sen hoy ^o^

 63. Thanh Duy: de thuong nhu 1 rổ chó con, mama mình xem mà mặt tươi hẳn lên.
  Phi Trường do quá bắt kon mắt nên có thể làm khán giản ko chú ý đến phần hát ( ưu cũng là nhược điểm nhỉ )
  Quốc Thiên hát nghe lãng mạn wa, thích bài này.
  Hoàng Anh nhìn cũng mắc cười, manly wa đâm ra cứ cứng cứng, nhưng cũng đỡ hơn Ngọc Minh
  Cẩm Tú hên thui, bài đó chả có gì là nổi trội, hát thết ai cũng hát được.
  Mấy e kia ko ấn tượng, làm biếng bình luận

 64. Con người ta chỉ dừng lại, khi tự cho phép bản thân mình dừng lại.
  tada câu nói trong tháng ^^

 65. LP: tiến xa được hay không thì chờ những vòng sau mà bàn tiếp, nhưng tiết mục của Phi Trường đêm vừa rồi là 1 trong những phần trình diễn thành công nhất, bạn có quyền xem lại. Đẹp trai thì sao chứ? Ngta hát tốt vẫn phải thừa nhận.

  Titanic: anh hay “bỗng dưng nghĩ ra” thế đó em. XD

 66. đi ăn cũng có rủ bạn bè đâu mà gào lên

 67. ĐanCha: bữa nào mình order ăn chung kakak. =P~

  Cassie: trùi ui, chị xem đêm Gala là các bạn gái đã xinh hơn nhiều rùi đó. 😀 Phép màu của makeup cơ mà hehe.

  Mèo Ác: cái ni là bất ngờ mà hehe.

  orchid: em chỉ sống được 1 mặt thôi, nhưng mặt em muôn màu, muốn thế nào thì nó ra thế ấy hehe. Ca sĩ bây giờ ko chỉ có ca hát, mà còn là hình tượng cho fans của họ, thế nên việc chú trọng từ trong ra ngoài là rất cần thiết. Không chỉ là ngoại hình, giọng hát mà còn là kiến thức, tư chất.

  Mà 888 xong nhớ vote nha bà con.

 68. Lần này hoàn toàn không ôồng ý với R ở vị trí số 3 :).
  Nhưng bù lại đặc biệt đồng ý ở vị trí số 1 và 2. Thanh Duy đã làm tốt hơn mong đợi còn Quốc Thiên thì đúng như dự đoán. (Hi vọng Robbey lần sau thương ghét phân minh hơn, riêng LP nghĩ Phi Trường khó tiến xa được, nhưng nhờ đẹp trai chắc sẽ đi thêm vài vòng).

 69. chị có đọc blog của em. Nói thật, chỉ chả thích nhan sắc của em tí nào, ko muốn nói là ghét, nhìn gian, đểu, dâm, có hết. Nhưng chị thích cách em viết, trung thật. Mặc dù chị ko coi Idol VN, nhưng thấy năm nay sao thí sinh xấu quá, nhìn chẳng muốn vote làm Idol tí nào. Có 1 điều chị thấy em nói đúng là, ca sỹ VN răng xấu quá, 1 số ca sỹ hạng sao, tiền bao nhiêu mà hàm răng nhìn gớm quá. Chưa bàn đến việc ca hát, hay trình diễn, cả nhan sắc mà ko biết chăm sóc thì sao làm sao???

 70. tao down ko duoc may` oi!! mie…down duoc…ma Mac no ko cho coi…deu’ biet lam sao!!!

 71. MIMI: hoàn toàn đồng ý. ^^

  Zack: down hok được là sao? Down mediafire thì đừng dùng soft. Còn hok thì vào clip.vn down. 😀

  Quý: thx em. ^^

 72. VN Idols năm nay em chả theo dõi, tự nhiên chiếu trên HTV7
  Thik phong cách ăn mặc của Thanh Duy

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s